วันอังคารที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2557

มังกรราชวงศ์ถัง ถังไท้จง หลี่ซื่อหมิง PDF

มหากัสสป เจ้าลัทธิพราหมณ์ เขาต้องการทำให้ศาสนาพราหมณ์กลับคืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง แผนการของเขาเริ่มขึ้นจากการสังหารฮ่องเต้สุ่ยเหวินตี้ และผลักดันองค์ชายรองหยางกว่างขึ้นเป็นฮ่องเต้สุ่ยหยางตี้ แต่"กระบี่สวรรค์" อาวุธที่ยิ่งใหญ่ของฮ่องเต้กลับกลายเป็นเพียงอาวุธธรรมดา เขาจึงออกเดินทางอีกครั้งเพื่อแสวงหา "ดาบอัสนี" ดาบของเซี่ยงอี่อาวุธสุดยอดในใต้หล้า และแสวงหาบุรุษผู้เป็นโอรสสวรรค์ผู้จะมาครอบครองอาวุธชิ้นนี้ และช่วยเหลือเขาฟื้นฟูศาสนาพราหมณ์ มหากัสสปลักพาตัวทารกน้อยแรกเกิดไปจากบ้านสกุลหลี่คนหนึ่งและเลี้ยงดูเขาเป็นเวลา 15 ปี พร้อมทั้งสอนวิชาให้ เด็กหนุ่มผู้นี้คือน้องชายฝาแฝดของหลี่ซื่อหมิง บุตรชายคนรองของหลี่หยวนขุนนางถังกั๋วกง เขาสั่งให้แฝดผู้น้องฆ่าพี่ตนเองและสวมรอยเป็นหลี่ซื่อหมิง แผนการของมหากัสสปจะสำเร็จหรือไม่.. ไปติดตามเลยครับ..

                         ดาวน์โหลด คลิ๊ก

5 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ14 มกราคม 2558 07:45

  ลิ้งเสียแล้วครับโหลดไม่ได้

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ตรวจสอบดุแล้วครับ วันที่ 15 มค 58 เวลา 13.15 โหลดได้ตามปกตินะครับ 1668 หน้า ลองโหลดอีกทีครับ ทำตามคำแนะนำในบล็อกที่บอกไว้ครับ ไฟล์ขนาดใหญ่ 1.39 GB ครับ

   ลบ
 2. คำตอบ
  1. ตรวจสอบดูแล้วครับ ไฟล์ไม่ได้เสีย ครับ ยังโหลดได้ตามปกติ โหลดจาก google drive ครับ ลองเข้าไปโหลดใหม่อีกทีอย่าลืมทำตามคำแนะนำวิีการดาวน์โหลดที่มุมบนขวามมือของบล็อกนะครับ

   ลบ
 3. มีตำนานจักรพรรดิ ภาคจีฟา กับจิ๋นซีฮ่องเต้มั้ยครับ

  ตอบลบ