วันจันทร์ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2557

Super Doctor K [End] [PDF]

เป็นเรื่องราวการ์ตูนแนวแพทย์ญี่ปุ่นที่ช่วยเหลือชาวบ้านคุณจะได้สำผัสกับความรู้ด้านการแพทย์และการรักษาโรคต่างๆไปกับความเก่งกาจในการใช้มีดผ่าตัดของคุณหมอ K มี 2 ภาคครับ ท่านที่ชื่นชอบแนวนี้ไม่ควรพลาด


สแลมดั๊งค์ [End] [PDF]

ไอ้หนุ่มผมแดง ซากุรางิ ฮานามิจิ นักเรียนนักเลงที่ถูกสาวหักอกมาแล้ว 50 คน ได้เข้ามาเรียนที่โรงเรียน โชโฮคุ และได้พบกับสาวงาม อาคางิ ฮารุโกะ ซึ่งเขาต้องการชนะใจเธอ เนื่องจากเธอเป็นผู้ชื่นชอบและหลงใหลในกีฬาบาสเกตบอลอย่างมาก เขาจึงต้องสมัครเข้าชมรมบาสเกตบอลของโรงเรียน แต่หารู้ไม่ กัปตันทีม อาคางิ ทาเคโนริ นั้นเป็นพี่ชายของฮารุโกะนั่นเอง และการฝึกซ้อมก็เข้มข้นมากทำให้เขาเบื่อหน่ายกับการฝึกบาสเกตบอล เขาต้องฝึกทั้งรีบาวด์ และชูตลูกแบบเลย์อัพหนักมาก นอกจากนี้ ยังมีนักเรียนหน้าใหม่ อัจฉริยะด้านบาสเกตบอล ชื่อ รุคาว่า คาเอเดะ เข้ามา ซึ่ง ฮารุโกะ นั้นชื่นชอบ รุคาว่า อย่างมาก ทำให้ซากุรางิ ต้องพยายามพัฒนาทุกด้านเพื่อให้ชนะรุคาว่าให้ได้ พวกเขาจะสามารถเข้าแข่งขันระดับประเทศได้หรือไม่!!?


โคนัน ยอดนักสืบจิ๋ว [1-78] [PDF]

นักเรียนมัธยมปลายวัย 17 ปีคนหนึ่ง ชื่อคุโด้ ชินอิจิ มีทักษะพิเศษในการไขคดีจนมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วญี่ปุ่น จนได้รับขนานนามว่า เชอร์ล็อก โฮล์มส์แห่งยุคเฮเซ วันหนึ่งเขาได้ไปเที่ยวกับเพื่อนสมัยเด็กที่ชื่อ โมริ รัน ที่สวนสนุกทรอปิคอลแลนด์ และได้ไขคดีการฆาตกรรมบนรถไฟเหาะ ระหว่างทางกลับบ้าน ชินอิจิได้ไปเห็นชายสวมชุดดำ วอดก้ากำลังเจรจาแลกของต้องสงสัย แต่หารู้ไม่ว่ามีชายชุดดำอีกคน ยิน แอบอยู่ด้านหลังอยู่ ชินอิจิจึงถูกตีหัวและถูกจับกรอกยาพิษที่องค์กรของพวกเขาสร้างขึ้นทำให้ร่างกายของเขาหดเล็กลงกลายเป็นเด็กแทน และเพื่อจะสืบหาความจริงว่าคนพวกนั้นเป็นใคร และหายาแก้พิษเพื่อที่จะกลับคืนร่างเดิมอีกครั้ง ชินอิจิจึงกลับไปที่บ้านและไปปรึกษากับดร.อากาสะ ฮิโรชิ นักวิทยาศาสตร์ที่อาศัยอยู่ใกล้บ้านของชินอิจิ หลังจากที่รันกลับจากสวนสนุกทรอปิคอลแลนด์ ก็รีบมาหาชินอิจิที่บ้าน แต่ได้พบกับชินอิจิในร่างเด็กกับดร.อากาสะในห้องหนังสือ เมื่อรันถามชื่อชินอิจิ ชินอิจิจึงตอบไปว่า เอโดงาวะ โคนัน ดร.อากาสะจึงแนะนำให้ชินอิจิไปอาศัยอยู่ที่สำนักงานนักสืบโมริ สำนักงานของโมริ โคโกโร่ พ่อของรันนั่นเอง เพื่อว่าจะมีข่าวคราวใดเกี่ยวกับพวกชายชุดดำ ที่พ่อของรันที่มีอาชีพเป็นนักสืบ โดยที่ไม่บอกความจริงกับใครว่าตนคือคุโด้ ชินอิจิ

                   


ก้าวแรกสู่สังเวียน (End) PDF

เรื่องราวของเด็กหนุ่มชาวประมง " อิปโป " อาศัยอยู่กับแม่เพียงลำพัง ถูกกลั่นแกล้งจากเพื่อนๆในชั้นเรียนเป็นประจำ จนวันหนึ่งเขาได้พบกับสิ่งที่ทำให้ชีวิตเขาต้องเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ "มวย"
หลังจากที่ได้เข้าไปสัมผัสมันทำให้ชีวิตของเขาต้องมุ่งมั่นและทุ่มเท เพื่อการก้าวสุ่การเป็นแชมป์เปี้ยน
ท่านที่ชื่นชอบหนังสือการ์ตูนกีฬา ไม่ผิดหวังแน่นอน ครับ กับ ก้าวแรกสู่สังเวียน แล้วการ์ตูนเรื่องนี้จะทำให้คุณหลงใหลในกีฬามวย

Dragon Ball ดราก้อนบอล [End] [PDF]

เรื่องราวการผจญภัยและการต่อสูู้เพื่อพิทักษ์โลกสุดมันส์ของซุน หงอคง และเหล่าผองเพื่อน


Angel Heart ซิตี้ฮันเตอร์ ภาค 2 [PDF]

ความทรงจำของคนเราไม่ได้อยู่แค่ที่สมองแต่ยังอยู่ที่หัวใจด้วย คำกล่าวนี้เหมาะกับ Glass Heart นักฆ่าผู้มีหัวใจละเอียดอ่อนดังแก้วผลึกที่สุด หลังการปลิดชีวิตตนเองด้วยการโดดให้แท่งเหล็กเสียบหัวใจตาย แต่องค์กรไม่ยอมให้เธอตายพวกมันควานหาหัวใจที่เหมาะที่จะนำมาเปลี่ยนให้เธอได้ แต่พอเปลี่ยนแล้ว เธอกลับรู้สึกเหมือนกับมีใครซักคนที่เธอต้องไปพบให้ได้ เพราะหัวใจดวงนี้เป็นของ มากิมูระ คาโอริ และมันได้นำทางเธอไปหาผู้ที่ถูกเรียกว่า City Hunter ผู้มีฉายาว่า"ม้าพ่อพันธุ์แห่งชินจูกุ" ผู้มีฝีมือการยิงปืนยอดเยี่ยมเขาคนนั้นคือ ซาเอบะ เรียวCity Hunter ซิตี้ ฮันเตอร์ [End] [PDF]

ซาเอบะ เรียว หรืออีกชื่อหนึ่งคือ ซิตี้ ฮันเตอร์ ชายหนุ่มลึกลับที่ไม่รู้แม้กระทั่งวันเกิดของตัวเอง แฝงตัวอยู่ในชินจูกุ โดยประกอบอาชีพรับจ้างคุ้มกันนอกกฎหมาย ซึ่งผู้ว่าจ้างต่างทราบข่าวแต่ว่าให้ไปเขียนสัญลักษณ์ XYZ ที่ป้ายข่าวหน้าสถานีรถไฟชินจูกุ แล้วจะได้รับการติดต่อกลับ ซาเอบะ เรียว มีคู่หู ชื่อ มากิมูระ ซึ่งต่อมาเสียชีวิตเพราะแองเจิลดัสต์ (เป็นขององค์กรยู​เนี่ยนเทโอปา​ซึ่ง​เป็น​องค์การค้ายา​เสพติดอันดับ​ 1 ​ของโลก) และเหมือนโชคชะตาพาไปเมื่อเขาต้องมาจับคู่เป็นคู่หูใหม่กับ คาโอริ น้องสาว (บุญธรรม) ของคู่หูที่ตายไป ความสัมพันธ์ระหว่าง เรียว และคาโอริ ค่อยๆพัฒนาไปพร้อมกับงานสารพัดรูปแบบ ศัตรูเก่าของเรียวในสมัยก่อนอย่างอุมิโบซึก็ตามมา และกลับกลายเป็นสหาย มีสาวๆมากมายที่เข้ามาว่าจ้างให้เรียวดูแลความปลอดภัย และเรียวก็มีงานอดิเรกในการย่องหาสาวๆในยามกลางคืน และในทุกเวลาที่มีโอกาส เพื่อทดลองแอ้มให้ได้สักครั้งหนึ่ง แต่จนแล้วจนรอด เรียวก็ไม่เคยได้แอ้มใครจริงๆเลยสักที เพราะต้องผจญกับค้อน 100 ตันพิฆาตคู่มือคาโอริที่ใช้ป้องกันสาวๆอยู่เสมอๆ วันหนึ่งคาโอริได้รู้ว่า เรียวไม่รู้แม้กระทั่งวันเกิดของตัวเอง เนื่องจากครอบครัวของเรียวเกิดอุบัติเหตุเครื่องบินตก เรียวเป็นคนเดียวที่รอดชีวิต และได้ฝึกการต่อสู้เป็นทหารรับจ้างกับ ไคบาระ ชิน ซึ่งเป็นฝ่ายกบฏในประเทศที่กำลังคุกรุ่นด้วยสงคราม แม้กระทั่งชื่อที่ใช้อยู่ก็เป็นชื่อที่เรียวตั้งขึ้นมาเอง คาโอริจึงตั้งให้วันที่ 26 มีนาคม ของทุกปีเป็นวันคล้ายวันเกิดของเรียว เหตุผลที่เลือกเอาวันนี้เพราะเป็นวันแรกที่ คาโอริ กับ เรียว ได้เจอกัน เรียวได้ค้นพบในเวลาต่อมาว่า ไคบาระ ที่เขานับถือเสมือนพ่อ และสุดท้ายเป็นคนที่หลอกใช้ยากับเขาในสงครามกบฏ ทำให้เขาเคยกลายเป็นอสูรสงครามเข้าโจมตีและลอบสังหารทหารฝ่ายตรงข้ามตายเป็นจำนวนมาก และการสู้รบครั้งนั้นเป็นสาเหตุที่ทำให้ตาของอุมิโบสึบอดในเวลาต่อมา หลังจากเรียวถอนตัวจากการเป็นทหารรับจ้าง และไคบาระหายสาบสูญไป เรียวก็ได้จับทีมกับคู่หูมากมายก่อนที่จะย้ายเข้าไปอยู่ในญี่ปุ่น และมาจับคู่กับมากิมูระและในที่สุด เรียวก็ต้องมาปะทะกับ ไคบาระ อีกครั้ง ความสัมพันธ์ที่ทั้งผูกพันและทั้งเป็นศัตรูระหว่างเรียว กับ ไคบาระ เป็นความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนอย่างยิ่ง เพราะขาข้างที่ขาดของไคบาร่าก็เกิดจากการเอาตัวไปช่วยเรียวจากฝ่ายตรงข้าม แต่ในที่สุดทั้งคู่ก็ต้องดวลกัน โดยมีฝ่ายเดียวที่จะรอดชีวิตไป!!โรงเรียนลูกผู้ชาย [End] [PDF] (ภาคแรก)

เนื้อเรื่องกล่าวถึงโรงเรียนชายล้วน ที่รับเด็กประเภท “เหลือเดน” เข้ามาศึกษาฝึกฝนวิทยายุทธ์, การต่อสู้, ความอดทน กล่าวคือเรียนรู้ความเป็นลูกผู้ชายในแบบญี่ปุ่นขนานแท้ มาร่วมสนุกไปกลับเหล่าขุนพลโรงเรียนลูกผู้ชาย กับภาระกิจสุดเดนตาย ที่จะทำให้คุณหัวใจพองโต
คู่หูล่าอสูรกาย [End] [PDF]

เด็กม.ต้นผู้ครอบครองหอกสมิง (อุชิโอะ) ซึ่งใช้กำจัดเหล่าอสูร มีอสูรชื่อว่า"โทร่า"ซึ่งถูกกักโดยหอกสมิงมา500ปี พ่อ(อาโอซึกิ ชิกุเระ)เป็นนักบวชเวทนิกายลับโคฮะซึ่งตั้งขึ้นมาเป็นเวลานาน เพื่อหาผู้สืบทอด หอกสมิง ที่แท้จริง ชิกุเระ จึงบอกให้อุชิโอะออกเดินทาง โดยบอกว่าจะค้นพบความจริง เมื่อถึงจุดหมายที่อาซาฮิงาว่าในฮอกไกโด ระหว่างเดินทาง อุชิโอะได้พบเรื่องราวต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเผชิญกับผู้ที่ผ่านการคัดเลือก ให้สืบทอดหอกสมิงที่แท้จริงทั้งสี่คน การรู้จักและช่วยเหลือผู้คนจากอสูรต่างๆ พระเถื่อนเคียวร่าจากนิกายลับโคฮะ เฮียวเซียนผู้ลึกลับ อสูรประจำทิศบูรพา และประจิม อสูรผู้ย้อนเวลาได้ และได้ตระหนักว่าแม่ของตนจำเป็นต้องเสียสละตนเองไปอยู่ยังใต้ทะเลลึกเพื่อกักอสูรที่ร้ายกาจที่สุดในประวัติศาสตร์นั่นคือ จิ้งจอกเก้าหางฮะกุเม็ง ทั้งยังทราบจากการย้อนเวลาว่าแม่ของตน ตัวอุชิโอะและโทร่า ฮะกุเม็ง และการกำเนิดหอกสมิงนั้นเกี่ยวพันกันอย่างลึกซึ้ง จุดประสงค์ที่แท้จริงผู้สร้างของหอกสมิงคืออะไร? แม่ของอุชิโอะเป็นใคร? โทร่าแท้จริงแล้วมาจากไหน? ทำไมอสูรร้ายอย่างฮะกุเม็งถึงถูกผนึกไว้ได้ ณ ใต้ทะเลลึกของเกาะญี่ปุ่น? และสุดท้ายเมื่อฮะกุเม็งตื่นขึ้นมา อุชิโอ โทร่า รวมทั้งนักบวชนิกายลับจะสามารถปราบฮะกุเม็งได้หรือไม่?