วันพฤหัสบดีที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

คุคาบาระ ทนายปีศาจ [End] [PDF]

งานของเขาคือทนายความ ทนายแห่งนรกที่คอยชั่วคนบาป ปีศาจที่ถูกขับไล่จากโลกปีศาจเพราะความอ่อนโยน ชื่อของเขาคือ คุคาบาระ พวกคุคาบาระเดินทางเข้าไปในนรกพร้อมกับอิดะมาเรีย และได้เดินทางไปยังนรกขุมอื่นๆ ที่พ่อแม่จูบิเตอร์น่าจะถูกคุมขังเพื่อทำการช่วยเหลือ แต่เงาที่คอยตามจ้องมองพวกเขานั้นล่ะ จะเป็นมิตรหรือศัตรูกันแน่!?


วันพุธที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

เทพบุตรหลุดโลก [End] [PDF]

" เทพบุตรหลุดโลก" เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหนุ่มขี้อายชื่อ เคียวสุเกะ พ่อเป็นนักมวยปล้ำ แม่เป็นสาวบาร์ ที่แปลงร่างเป็นซูเปอร์ฮีโรที่เชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้ เคียวสุเกะต้องพรางตัวแบบวิตถารโดยสวมถุงน่องตาข่าย สวมกางเกงชั้นในสตรี และใช้กางเกงในสตรีอีกตัวหนึ่งครอบศีรษะเป็นหน้ากาก โดยจะยิ่งมีพลังในการต่อสู้มากขึ้นถ้าได้สวมกางเกงชั้นในที่เพิ่งสวมมาใหม่ๆวันอังคารที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

นักสู้ทะยานฟ้า [End] [PDF]

เป็นเรื่องของศิลปะการต่อสู้ด้วยมือเปล่าแบบ "มุซาชิริเท็น" ซึ่ง "ดาบเทวดา" มิยาโมโตะ มุซาชิคิดค้นขึ้นยังคงได้รับการสืบทอดอยู่ในบราซิล วันหนึ่งโอโซระ อุเคียว ผู้สืบทอดวิชาดังกล่าวได้เดินทางมาญี่ปุ่น เพื่อพิสูจน์ให้โลกได้เห็นว่า "มุซาชิริเท็น" เป็นเคล็ดวิชาไร้เทียมทาน อุเคียวแสดงวิชา "มุซาชิริเท็น" ของเขาให้ทุกคนได้ประจักษ์ จนได้เข้าร่วมการแข่งขัน G-W ทัวร์นาเมนท์ซึ่งจัดโดยสมาคมคาราเต้"มุโซคัน" เขาจะฝ่าฟันเหล่ายอดนักสู้ไปจนถึงตำแหน่งชนะเลิศได้รึไม่!?ฮาเล็มบีท จังหวะคนจริง [End] [PDF]

 "ฮาเล็มบีท จังหวะคนจริง"  เป็นเรื่องราวการเกี่ยวกับการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอลของนารุเซะ โทรุ ตัวเอกของเรื่องที่เป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 4 โรงเรียนมัธยมโจนัน ร่วมกับเพื่อน ๆ นักกีฬาสตรีทบาสเกตบอลที่ทรีเม็นฮูป และเพื่อน ๆ รวมทั้งรุ่นพี่ชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 5 และ 6 ภายในทีมบาสเกตบอลโจนัน โดยมีการแบ่งการแข่งขันบาสเกตบอลออกเป็น 2 ประเภท คือบาสเกตบอลธรรมดาทั่วไปและสตรีทบาสเกตบอลหรือบาสเกตบอลข้างถนน จนสามารถก้าวขึ้นไปสู่การแข่งขันบาสเกตบอลชายในระดับประเทศหรือการแข่งขันอินเตอร์ไฮ ที่เมืองซัปโปโรจังหวัดฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ที่ถือเป็นสุดยอดของการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอล รวมทั้งชีวิตในวัยรุ่นของนารุเซะที่ต้องพบเจอทั้งปัญหาและอุปสรรคในการแข่งขันชิงความเป็นที่ 1 แห่งการแข่งขันบาสเกตบอล พบเจอคู่แข่งที่มีฝีมือเก่งกาจจากทีมบาสเกตบอลโรงเรียนอื่น ๆ การฝึกซ้อมอันแสนโหดร้ายเพื่อพัฒนาทักษะทางด้านบาสเกตบอลหรือการศึกษาเล่าเรียนที่ต้องทุ่มเท แม้แต่มิตรภาพระหว่างเพื่อนที่ไม่ยอมทอดทิ้งซึ่งกันและกันยามเกิดปัญหา ตลอดจนเรื่องราวของความรัก ที่พัฒนาจากความเป็นเพื่อนสู่คนรัก
มือปราบพยายม [End] [PDF]

"มือปราบพญายม" เป็นเรื่องราวของ 4 สุดยอดมือปราบผู้ทำหน้าที่ปราบคนพาล อภิบาลคนดี ซึ่งทั้งสี่คนนี้ก็จะมีความสามารถเฉพาะตัวที่แตกต่างกันไป แต่ล้วนถือว่าอยู่ในระดับยอดฝีมือที่หาตัวจับยากทั้งสิ้น ในครั้งนี้พวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับขบวนการสิบสามมือสังหารอันน่าสะพรึงกลัว และต้องไขปริศนาให้ได้ด้วยว่าหัวหน้าใหญ่ที่อยู่เบื้องหลังขบวนการนี้เป็นใคร !?ชั่วโมงเรียนพิศวง [End] [PDF]

เป็นเรื่องราวของพระเอกหน้ามลคนน่ารักนาม “ยามางิชิ”นักเรียนมัธยมปลายที่แสนจะธรรมดาที่ต้องผจญกับสิ่งลึกลับจำพวกปีศาจ ภูตผี อสูรกาย และฆาตกรโรคจิตมากมายเข้ามาในชีวิตของเขา ซึ่งบางครั้งเขาก็ตาย!! แต่นั้นเขาก็มีพลังอมตะคืนชีพทุกครั้งพร้อมกับเจอเรื่องสยองขวัญ
แฟนฉันพันธุ์ลึกลับ [PDF]

เป็นเรื่องราวของ อากิระ ซึบากิ ที่ได้มาพบกับ มิโคโตะ อุราเบะ เด็กหญิงที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่ และในวันหนึ่ง อากิระ ก็ลืมของไว้ที่ห้องเลยกลับไปเอาก็ต้องพบกับ มิโคโตะ นอนอยุ่ที่โต๊ะดูแล้วเหมือนเด็กผู้หญิงธรรมดาทั่วๆไป แต่ว่า...เมื่อถึงเวลาพักก็ล้มตัวลงฟุบหลับที่โต๊ะแทบจะทันทีโดยไม่สนใจใครแถมจู่ๆก็ลุกขึ้นมาหัวเราะอย่างไร้สาเหตุระหว่างที่เรียนอยู่ด้วยท่าทีพิลึกกึกกือ แถมไม่มีมนุษยสัมพันธ์ จึงไม่มีใครกล้าเข้ามาคุยกับเธอ ในเย็นวันหนึ่ง ซึบากิลืมกระเป๋าไว้ที่ห้องก็พบกับอุราเบะที่ยังคงนอนอยู่ที่โต๊ะเมื่อปลุกเธอ ก็พบว่าภายใต้ทรงผมที่ปิดตาอยู่นั้นมีความน่ารักซ่อนอยู่ซึบากิรู้สึกใจเต้นแปลกๆ เขาเห็นคราบน้ำลายของอุราเบะที่โต๊ะ จึงแอบใช้มือจิ้ม... และเอามาชิม... โดยไม่รู้ตัว....หลังจากนั้นซึบากิก็ล้มป่วยลงไม่ทราบสาเหตุและขาดเรียนไปหลายวันและด้วยความสงสัยของอุราเบะ เธอจึงไปเยี่ยมเขาที่บ้านและเมื่อเค้นความจริงจึงได้รู้ว่าซึบากินั้นได้แอบชิมน้ำลายของเธอเข้าไปอุราเบะจึงจัดน้ำลายของเธอใส่ปากซึบากิ เขาก็หายป่วยทันทีและเรื่องราวจะเป็นยังไง ต้องติดตามครับ


Miyuki มิยูกิที่รัก [End] [PDF]

มิยูกิ วากามัทซึ และ มิยูกิ คาจิมะ ต่างก็เป็นนักเรียนไฮสคูล มิยูกิ คาจิมะ เป็นสาวสวยของโรงเรียน ขณะที่ มิยูกิ วากามัทซึ เพิ่งจะมาจากต่างประเทศ โดยไม่คาดฝัน เธอทั้งสองตกหลุมรักผู้ชายคนเดียวกัน คือ มาซาโตะ วากามัทซึ ผู้ซึ่งเป็นพี่ชายของ มิยูกิ วากามัทซึ


เรมิน่า ดาวมรณะ (End) PDF

    "เรมิน่า ดาวมรณะ "  เริ่มต้นขึ้นเมื่อดาวเคราะห์ดวงหนึ่งที่ไม่มีใครรู้จักได้ปรากฎออกมาจาก "รูหนอน" การปรากฎตัวของดาวดวงนี้ถือเป็นเหตุการณ์สำคัญเลยทีเดียว ดอกเตอร์โองุโระผู้ที่ค้นพบดาวดวงนี้ ได้ตั้งชื่อให้มันตามชื่อลูกสาวคนเดียวของเขา "เรมิน่า" และบังเอิญว่าวันที่ดาวดวงนั้นปรากฎขึ้นมาก็ตรงกับวันเกิดอายุครบ 16 ปีของเรมิน่าจังด้วย เท่ากับว่าดาวดวงนั้นที่อยู่ห่างจากโลก 16 ปีแสง ได้ถือกำเนิดขึ้นเมื่อ 16 ปีก่อน ...นักวิทยาศาสตร์ที่เป็นเจ้าของรางวัลโนเบลกับดาวฤกษ์ต่างมิติ หนำซ้ำชื่อของลูกสาวสุดที่รักแสนสวยยังกลายมาเป็นชื่อดาวดวงนั้น ข่าวนี้ได้กลายเป็นที่ฮือฮากันยกใหญ่
      เรมิน่าจัง ได้เข้าสู่วงการบันเทิง และชื่อเสียงของเธอก็โด่งดังเป็นพลุแตก มีสปอนเซอร์เป็นถึงบริษัทก่อสร้างรายใหญ่ของวงการธุรกิจ ที่ลูกชายเป็นแฟนคลับตัวยง และมีการจัดตั้งแฟนคลับขึ้นมาหลายต่อหลายกลุ่ม และหนึ่งในนั้นก็ได้รับแต่งตั้งให้เป็นแฟนคลับอย่างเป็นทางการ
      แต่แล้วก็มีข่าวว่าดาวเรมิน่ากำลังจะพุ่งชนโลก และว่ากันว่าดาวเรมิน่าได้ทำลายดาวเล็กดาวน้อยที่อยู่บริเวณโดยรอบไปเกลี้ยง ผู้คนพากันแตกตื่นยกใหญ่ ความหวาดกลัวได้อุบัติขึ้นไปทั่วโลก และเริ่มโทษว่า ที่ดาวเรมิน่าเจาะจงมาที่โลก ทั้งๆ ที่อวกาศก็ช่างกว้างใหญ่ไพศาล เป็นเพราะสองพ่อลูกโองุโระเรียกให้มา และมีแกนนำ(?)ในชุดไอ้โม่ง ประกาศออกสื่อว่า หนทางเดียวที่จะกู้วิกฤตนี้ได้คือกำจัดสองพ่อลูกโองุโระทิ้งซะ การทำให้โองุโระ เรมิน่า ซึ่งเป็นร่างแยกของดาวเรมิน่าให้กลายเป็นร่างไร้วิญญาณ จะทำให้ดาวเรมิน่าถูกทำลายไป และโลกก็จะพ้นภัย การไล่ล่าสาวงามจึงได้เริ่มต้นขึ้น
      แม้จะมีคนคอยไล่ล่าเธออยู่มากมาย แต่ก็ยังมีคนที่คอยช่วยเหลือเธออยู่ มิทสึมุระ ผู้จัดการส่วนตัวที่สัญญาว่าจะคอยปกป้องเธอ โกดะประธานแฟนคลับที่หลงรักเธออย่างหัวปักหัวปำ คุนิฮิโระ ลูกชายเจ้าของบริษัทก่อสร้างที่เป็นสปอนเซอร์หลักให้กับเธอ โฮมเลส ใจดี ที่มีปริศนาดำมืดเกี่ยวชาติกำเนิด (ว่าไปนั่น) การล่าแม่มดได้ดำเนินต่อไป พร้อมๆ กับจุดจบของโลกที่ใกล้จะมาถึง...

GE - Good Ending (End) PDF

อุทสึมิ เด็กหนุ่มปีสองที่แอบหลงใหลกับรุ่​นพี่โชว หัวหน้าชมรมเทนนิส โดน ยูกิ จากชมรมเทนและเพื่อนร่วมห้องที่มา​เจอกันตอนปีสองจับได้ จากนั้นยูกิเลยอาสาเป็นแม่สื่อแม่​ชักให้อุทสึมิ เพื่อการดำเนินสู่การสารภาพรัก แต่มันไม่ได้ง่ายดายเช่นนั้น อุทสึมิ คิดว่าการที่ ยูกิ สามารถแนะนำเค้าได้ขนาดนั้น จะมีอดีตที่ผ่านมายังไง ยังคงเป็นข้อสงสัยสำหรับเค้าอยู่ รวมทั้งความลับของ รุ่นพี่โชว ที่เค้าแอบชอบอยู่ด้วย ความรักสามเส้านี้จุดจบจะเป็นเช่น​ไร GE(Good ending) หรือ BE(Bad Ending) ก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของ อุทสึม

ซามูไรพเนจร [End] [PDF]

ฮิมุระ เคนชิน อดีตมือสังหารของคณะปฏิวัติเจ้าของฉายา “มือพิฆาตบัตโตไซ” ได้วางดาบ กลายเป็นซามูไรพเนจรธรรมดาๆ จวบจนได้มาพบกับครูฝึกดาบสาวของสำนักคามิยะคัตชินริว คามิยะ คาโอรุ ผู้ซึ่งทำให้เขารู้สึกสบายใจและหยุดการเดินทางที่ไร้จุดหมายลงได้ หลังจากการพำนักอยู่กับคาโอรุ เคนชินต้องเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องเหตุการณ์มากมายและได้พบกับ ซางาระ ซาโนสุเกะ, เมียวยิน ยาฮิโกะ, ทากานิ เมกุมิ รวมถึงชิโนโมริ อาโอชิ และกลุ่มโอนิวาบังชู
Liar Game เกมหลอก คนลวง [End] [PDF]

ไลอาร์เกมเป็นเกมถูกกฎหมายที่ให้คน มาหลอกลวงซ่งกันและเพื่อแย่งชิงเงินรางวัลจำนวนมหาศาล โดยนางเอกของเรื่อง คันซากิ นาโอะ นางคนนี้เป็นผู้หญิงที่ซื่อมากจนสมควรที่จะเป็นเหยื่อชั้นดีของเกมส์นี้ และเธอก็ได้รับกล่องสีดำกล่อนึงซึ่งบรรจุเงินไว้จำนวน 100 ล้านเยน และเธอเผลอไปเปิดมันเธอเลยต้องตกกระไดพลอยโจนลงเล่นในเกมส์แห่งการโกหกนี้ โดยกฎง่ายๆของเกมส์นั้นมีเพียงแค่ว่า

“ จงนำเงิน 100 ล้านเยน ของคุณไปหลอก เอาเงิน อีก 100 ล้านเยนของคู่ต่อสู้ของคุณมาให้หมดโดยห้ามใช้กำลัง “

เกมส์นี้ต้องใช้จิตวิทยาเป็นอย่างมาก รวมทั้งความฉลาดในการหลอกลวงผู้อื่นด้วยซึ่งตัวนางเอกนั้นไม่มีมันเลยแม้แต่นิดทำให้ต้องไปขอความช่วยเหลือจาก อากิยามะ ชินอิจิ พระเอกของเรื่องซึ่งเป็นนักโทษคดีต้มตุ๋นที่พึ่งออกจากคุก และด้วยความสงสารบวกกับมีความข้องใจกับผู้จัดสร้างเกมส์นี้ขึ้นมาจึงทำให้พระเอกคิดจะใช้ความฉลาดแกมโกงของเขาช่วยเหลือนางเอกและสืบหาต้นตอของเกมส์ๆนี้อย่างตั้งใจ
Gimmick เอ็ฟเฟคท์เทพ [End] [PDF]

นางาเสะ โคเฮ แห่งสตูดิโอ "Gimmick" ริมฝั่งแม่น้ำสเปเชียลเมอัพอาร์ติสต์ผู้ยากจนชวนน่าสงสารทว่าเทคนิคด้าน SFX จากการใช้ เกียงเทพสีเงิน ของเขา ถือเป็นหนึ่งในใต้หล้าภาพมายาที่โคเฮลสร้างขึ้นนั้น มีตัวตนเหนือล่ำยิ่งกว่าความเป็นจริงเสียอีก ด้วยเทคนิคที่ฝึกปรือจากฮอลลีวูดบวกกับไหวพริบปฏิภาณการตูนแอ็คชั่น ที่จะข้ามผ่านอุปสรรคนานาปรากฏกายแล้วหัตถ์เทวดา เทรุ [End] [PDF]

" หัตถ์เทวดา เทรุ " นั้น ก็เป็นเรื่องราวของ มาฮิงาชิ เทรุ นายแพทย์หนุ่มผู้ซึ่งมีอดีตฝังใจกับเหตุการณ์เครื่องบินตก และจากเหตุการณ์นั้น ทำให้คุณพ่อของเขา มาฮิงาชิ โคสุเกะ ผู้ซึ่งมีฉายาว่า "ก็อดแฮนด์" นั้น เสียชีวิต โดยก่อนตาย คุณพ่อของเขาได้ช่วยชีวิตของเทรุให้รอดชีวิต จนเกิดรอยมือสีแดงบนที่หน้าอกของเทรุ และจากเหตุการณ์นั้น ก็ทำให้เทรุนั้น ตั้งใจที่จะเป็นหมอที่เก่งกาจ เหมือนกับคุณพ่อของเขา และเทรุนั้นก็ได้ไปเป็นแพทย์สมใจ โดยเป็นแพทย์ประจำที่โรงพยาบาลยาซึดะ ของ ผอ.ยาซึดะ จุนจิ โดยโปรเจ็คโรงพยาบาลในฝันของเขานั้น จะต้องรวบรวมนายแพทย์ที่มีความสามารถสูงมากหลายคน จนหลายๆคนต่างเรียกโรงพยาบาลนี้ว่า "วาลฮาล่า" และเทรุนั้นก็ได้รับการดูแลจาก คิตามิ ชูอิจิ หัวหน้าหมอแผนกศัลยกรรม และเป็นหมอที่ปรึกษาประจำตัวของเทรุ แต่การที่เทรุจะเป็นคุณหมอที่เก่งและได้รับการยอมรับเหมือนคุณพ่อเขานั้น ยังอีกยาวไกล ก็เนื่องมาจากนิสัยที่ซุ่มซ่ามของตนเอง เทรุต้องพยายามอย่างหนักเพื่อจะให้ถึงจุดนั้นให้ได้ ที่พิเศษไปกว่านั้น ยามใดที่เทรุเข้าใจในสิ่งที่ตัวเองได้เรียนรู้ หรือ จะความตั้วใจในการรักษาคนไข้ รอยฝ่ามือบนหน้าอกของเขาก็จะส่องประกายออกมาราวกับเป็นตัวเพิ่มพลังทำให้ผ่าตัดรักษาคนไข้จนหายดี
วันจันทร์ที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

อ้วนซ่าขาซิ่ง [End] [PDF]

"JIGORO อ้วนซ่าขาซิ่ง" การ์ตูนแข่งรถแนวใหม่ที่ผู้รักในความเร็วและความแรงของเครื่องยนต์ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ด้วยเนื้อหาที่ทั้งมันส์ชวนให้ติดตามและฮาจนท้องแข็งสำหรับเจ้าหนุ่มจิโกโร่ ลูกคนกลางที่เกิดมาท่ามกลางพี่ชายและน้องชายที่หน้าตาดีเป็นขวัญใจของสาวๆด้วยกันทั้งคู่ แต่เจ้าจิโกโร่นี่สิ ทั้งอ้วน ทั้งเตี้ย ทั้งซื่อบื้อ จีบสาวคนไหนก็แห้วไปโม้ด แต่เขาก็ฝันลมๆแล้งๆไว้ว่าสักวันจะต้องมีรถเท่ๆขับ และมีสาวๆมารุมล้อมให้ได้ จนโชคชะตานำพาให้จิโกโร่ได้มาพบกับ"ซิลเวีย" รถนักรักในตำนานที่ไม่ได้เป็นแค่รถเก่าๆธรรมดาอย่างที่ใครๆเห็น แต่มันแฝงไว้ด้วยปริศนาที่คาดไม่ถึง และเจ้ารถคันนี้เองได้ทำให้ชีวิตของจิโกโร่เปลี่ยนไปชนิดหน้ามือเป็นหลังมือ ถ้าอยากรู้ว่า"มันส์"และ"ฮา"อย่างไรต้องติดตาม ครับ
ตุลาการทมิฬ [End] [PDF]

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว ทางทิศตะวันออกยังมีอาณาจักรที่ชื่อจูชิน ที่นั่นมีผู้ตรวจการณ์แผ่นดินซึ่งคอยกำจัดความชั่วร้ายเรียกว่า "อังเงียวอนชิ" (อาเมนโอซ่า) ซึ่งจะได้รับบัญชาจากจักรพรรดิและออกเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ โดยปิดบังฐานะตัวเองเพื่อตรวจสอบดูการทำงานของขุนนางในแต่ละที่ หากพบว่าใครทำผิดก็จะลงโทษเพื่อช่วยเหลือพวกชาวบ้าน เมื่อครั้งหนึ่งที่ประเทศจูชิน อังเงียวอนชิที่รับคำสั่งจากจักรพรรดิจะออกตระเวนช่วยเหลือชาวบ้านที่ได้รับความทุกข์ถือเป็นผู้ตรวจการณ์แผ่นดิน และเมื่อจูชินล่มสลายลง ยังคงมีอังเงียวอนชิผู้หนึ่งได้พเนจรให้ความช่วยเหลือราษฎรและปราบปรามคนชั่วต่อไป โดยมี "หม่าไผ" ที่สามารถใช้บงการแฟนธ่อมโซลเย่อร์ได้ซึ่งเป็นตราประจำตัวของอังเงียวอนชิ เมื่อถึงเวลาปราบปรามศัตรูก็จะชูหม่าไผ พร้อมกับประกาศก้องว่า "อังเงียวอนชิปรากฏตัวแล้ว" และจะมี "ซันเตา" ผู้ติดตามคอยทำหน้าที่ช่วยเหลือและคุ้มครองอาเมนโอซ่า (ภาษามองโกล) นอกจากนี้ยังมี "ฝานจวื่อ" คอยติดตามด้วยหน้าที่หลักๆของฝานจวื่อคือรับใช้ หรือเป็นคนคอยรับใช้อาเมนโอซ่านั่นเอง ทั้งสองจะร่วมออกเดินทางกับอาเมนโอซ่าเพื่อคอยช่วยเหลือให้สามารถทำงานได้สำเร็จ และอังเงียวอนชิผู้นี้มีนามว่า "เหวินซิ่ว" เขาเคยเป็นอดีตทหารหาญ ทั้งยังเป็นผู้ที่ได้รับฉายาวีรบุรุษจากการนำ "หยวนซู่" ยอดนักดาบอันดับ 1 ของจูชิน และทหารหาญมากมายเข้าต่อสู้ในสงครามอันยาวนานกับพวกอสูรจนได้รับชัยชนะ เหวินซิ่วออกเดินทางจนได้พบกับ "ชุนเฮียง" หญิงสาวที่สูญเสียคนรัก และคนรักของเธอเคยได้พบกับเหวินซิ่วก่อนหน้านี้ เมื่อรู้ว่าคนรักได้ตายไปจึงตัดสินใจที่จะเป็นซันเตาให้เหวินซิ่ว เพื่อสืบต่อปณิธานของ "ม่งหลง" คนรักที่ตายจากไป และทั้งสองก็ได้ออกเดินทางร่วมกัน และได้ฝานจวื่อผู้ที่สูญเสียเจ้านายเก่าซึ่งเป็นอาเมนโอซ่าคนก่อนมาเป็นพรรคพวกอีกคน หลังจากที่ทั้งสองได้พบกับฝานจวื่อแล้ว การเดินทางไปทั่วโลกเพื่อช่วยเหลือชาวบ้านของอาเมนโอซ่าและผู้ติดตามทั้งสอง แต่ละที่ที่พวกเขาเดินทางไปถึงนั้นจะได้พบกับอะไรบ้าง และอดีตของเหวินซิ่วที่ผ่านมาเต็มแน่นไปด้วยความแค้นที่มีต่อ "เออจวื้อไท่" เพราะเหวินซิ่วเชื่อว่าที่จูชินต้องล่มสลายนั้นก็เพราะเออจวื้อไท่ เหวินซิ่วจะหาตัวเออจวื้อไท่พบได้เมื่อไร และเพราะอะไรเหวินซิ่วจึงเชื่อว่าเออจวื้อไท่เป็นต้นเหตุของการล่มสลายของประเทศจูชิน แค้นนี้จะลงเอยอย่างไร สงครามครั้งนี้ใครจะต้องจากไป ใครที่จะต้องสูญเสีย โลกจะสั่นสะเทือนแค่ไหนกับสงครามระหว่างมนุษย์และอมนุษย์ และใครกันที่จะเป็นผู้ปลดปล่อยชะตากรรมของโลก
วันพฤหัสบดีที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

เคียวชิโร่ [End] [PDF]

เรื่องกล่าวถึงโลกปี2030 หลังสงครามโลกครั้งที่ 3 ผลจากการถล่มขีปนาวุธใส่กันอย่างบ้าระห่ำทำให้ประชากรโลกส่วนมากล้มตาย พื้นที่อยู่อาศัยและพื้นที่เกษตรกรรมลดลงฮวบฮาบ ญี่ปุ่นที่ประกาศนโยบายป้องกันตัวเองเต็มกำลังในช่วงปลายสงครามทำให้ผ่านพ้นการล่มสลายของประเทศมาได้ ต่างจากจีนและอเมริกาที่หายจากหน้าประวัติศาสตร์ไปแล้ว ในภาวะหน้าสิ่วหน้าขวานของมนุษยชาติญี่ปุ่นได้เปิดศักราชใหม่ด้วยการนำของผู้นำเผด็จการที่มีนโยบายคัดสรรประชากรชั้นเลิศด้วย DNA
เคียวชิโร่ พระเอกสุดหื่นของเรา พบรักกับชิโนะหรือ "ยูริก้า" จากเวอร์ชวลแมชชีน ภารกิจเพื่อไปพบกับคนรักจึงเริ่มต้นขึ้นด้วยความช่วยเหลือของหมาอัจฉริยะบาเวนสกี้


ลอนดอนสยอง [End] [PDF]

 หนึ่งหนุ่มเป็นมนุษย์หมาป่าเจ้ากำลัง หนึ่งหนุ่มเป็นผีดูดเลือดเจ้าปัญหา เมื่อทั้งสองจับคู่ทำงานนักสืบแห่งลอนดอน อะไรจะเกิดขึ้น เพราะทั้งคู่ล้วนสยองด้วยกันทั้งนั้น!!โฮล์มกับวัตสันในอีกเวอร์ชั่นนึง ที่โฮล์มเป็นมนุษย์หมาป่า และวัตสันเป็นแวมไพร์ ไปติดตามความสยองกันเลยครับ !!
พระจี้กง สงฆ์เจ้าปัญญา [PDF]

พบกับการ์ตูนธรรมะถ่ายทอดเรื่องราวที่ทันสมัย พร้อมเรื่องราวสนุกสนานของ "พระจี้กง" ที่แสร้งทำตนเป็นคนเสียสติ หวังให้ผู้คนสามารถเข้าใจความหมายที่แฝงเร้นอยู่ในอาการวิปลาส ซึ่งท่านมีจิตมุ่งมั่นที่จะโปรดเวไนย์ให้ขึ้นสู่ฝั่งธรรม ได้สาระเพิ่มพูนทักษะความรู้ และยังสามารถนำมาปรับใช้ในการดำเนินชีวิตได้เป็นอย่างดี!!

กระจกลึกลับหัวใจ 2ดวง [End] [PDF]

"ฮาริสุกาวะ เท็ตสึ" นักเรียนชายม.ปลายผู้แสนโชคร้ายที่ถูกกระจกลึกลับดูดร่างเข้าไปโดยบังเอิญ ทำให้เขาต้องติดอยู่ในโลกแห่งกระจก!! ด้วยคำสาปของกระจกทำให้เรื่องที่เขาถูกกระจกดูดเข้าไปนั้นจะต้องเป็นความลับ ซึ่งคนที่รู้ความลับนี้มีเพียงตัวเขาและเจ้าของกระจกแสนน่ารักที่เขาแอบชอบมาตั้งแต่สมัยเด็ก และเป็นที่หมายปองของผู้ชายทั้งโรงเรียนอย่าง"ซาโตมิ มาโอะ" เท่านั้น!! ถ้าเกิดมีคนอื่นนอกเหนือจากนี้มารู้ความลับเข้า เท็ตสึจะไม่สามารถออกไปจากกระจกได้อีกตลอดกาล!! เขาและเธอจึงต้องปกปิดความลับอันนี้ไว้!! แถมระหว่างนี้ยังต้องช่วยกันหาวิธีออกจากโลกแห่งกระจกแห่งนี้อีกต่างหาก!! เรื่องราวความรัก โรแมนติก-คอมเมดี้ อันแสนวุ่นวายได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!!
JUDGE เกมพิพากษา [PDF]

สถานที่ที่คนบาปผู้แบกรับบาปอันใหญ่หลวงทั้ง 7 ความอิจฉาริษยา ความเกียจคร้าน ความตะกละ ความหยิ่งยโส ความละโมภโลภมาก ตัณหาราคะ ความโกรธ ถูกพามารวมกันคือศาลเก่าซ่อมซ่อ มีเพียงวิธีเดียวที่จะมีชีวิตรอดออกไปจากที่นี่ นั่นก็คือถ้าไม่อยากตายก็ต้องหาแพะรับบาปแทน เกมแห่งความตายที่ตัดสินด้วยเสียงข้างมากได้เปิดฉากขึ้นแล้ว...


Cross Game เกมรักหัวใจ [End] [PDF]

ครอสเกม เป็นเรื่องราวของคิตะมูระ โค และสี่สาวพี่น้องตระกูลซึกิชิมะ อิจิโยะ พี่คนโต วาคาบะ น้องคนที่ 2 อาโอบะ น้องคนที่ 3 และ โมมิจิ น้องเล็ก วาคาบะและโคต่างเกิดในวันเดียวกัน โรงพยาบาลเดียวกัน และใกล้ชิดกันพอที่จะให้วาคาบะคิดกับโคดังคนรัก แต่ก็ไม่มีอะไรที่จะยืนยาวตลอดกาล ในขณะที่วาคาบะไปเข้าค่ายฝึกซ้อมว่ายน้ำกับทางโรงเรียนนั้นเอง ก็ได้เกิดอุบัติเหตุที่พรากชีวิตของวาคาบะไป ในขณะที่อาโอบะซึ่งอายุน้อยกว่าโค 1 ปี ก็เกลียดโคเข้ากระดูกดำที่แย่งพี่สาวไปจากตน หลังจากที่วาคาบะตายไป โคและอาโอบะก็ได้มีโอกาสใกล้ชิดกันมาก เพื่อสืบทอดความฝันสุดท้ายของวาคาบะที่จะมีโอกาสเห็นทั้งสองคนบนสนามของโคชิเอ็ง

What’s Michael? ไมเคิล แมวแก่แดด (End) PDF

ไมเคิล แมวสีส้มที่แสนยียวนกวนประสาทแห่งยุคกับลีลาเต้นระบำ ที่ไม่เหมือนใคร พร้อมแฟนสาวป๊บโปะ ที่มาร่วมสร้างความเฮฮาประสาแมวๆ
ไอ้หนูใต้ฝุ่นมะกันบอล21 [End] [PDF]

เนื้อเรื่องของการ์ตูนเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ โคบายาคาวา เซนะ เด็กนักเรียนมัธยมปลายปีหนึ่งของโรงเรียนเดมอน มีนิสัยขี้แหย อ่อนแอ ไม่กล้าขัดใจคนอื่น ความทรงจำตั้งแต่เด็กคือการเป็นลูกน้องของเด็กๆในวัยเดียวกันมาตลอด ตลอดเวลาหลายปีที่ผ่านมา เซนะถูกใช้ให้ไปซื้อของ ใช้ให้ถือของไปส่ง จนกลายเป็นว่าเขาได้พัฒนาการวิ่งของตนเองจนเข้าขั้นนักวิ่งแข้งทองโดยที่แม้แต่ตนเองก็ยังไม่รู้ มีเพียง ฮิรุม่า โยอิจิ ประธานชมรมอเมริกันฟุตบอลผู้ชั่วร้ายได้ไปเจอเข้าและจัดการลักพาตัวเซนะมาแต่งองค์ทรงเครื่องซะใหม่ในชุดเบอร์ 21 และสวมอายชิลด์ (กระบังตา) ปลอมตัวให้เสร็จสรรพ และตั้งชื่อ "อายชิลด์ 21" เด็กนักเรียนสุดอ่อนแอจึงได้กลายเป็นฮีโร่ของอเมริกันฟุตบอลในเวลาต่อมาในตำแหน่งรันนิ่งแบ็ค!!
อิคิงามิ สาส์นสั่งตาย [End] [PDF]

ภายใต้การดำเนินการของรัฐบาล ฟูจิโมโตะคือหนึ่งในผู้ที่รับหน้าที่จัดส่ง "อิคิงามิ" หรือ “ใบแจ้งมรณะ” ไปยังผู้เคราะห์ร้ายตามกฎหมายที่ประเทศแห่งนี้เรียกว่า “กฎหมายเพื่อผดุงความรุ่งเรืองแห่งชาติ” กฎที่รัฐนั้นปลูกฝังความเชื่อให้ประชาชนปฏิบัติตาม โดยมีการฉีดวัคซีนที่เรียกว่า “วัคซีนเพื่อความรุ่งเรืองแห่งชาติ” ให้กับประชาชนทุกคนตั้งแต่เด็ก เพื่อให้ประชาชนนั้นตั้งใจใช้ชีวิตให้คุ้มค่าและตระหนักต่อ “คุณค่าของชีวิต” มากขึ้น เพราะไม่มีใครรู้ได้ว่าจะได้รับสาส์นมรณะนี้หรือไม่ นี่เป็นสิ่งที่ยุติธรรมกับประชาชนทุกคนจริงๆหรือ? คำถามนี้ยังคงฝังลึกอยู่ในจิตใจของฟูจิโมโตะ ยิ่งเมื่อเขาต้องเผชิญหน้ากับวัยรุ่นผู้โชคร้ายกับคุณแม่ที่น่าสงสาร และนักดนตรีหนุ่มที่ชีวิตกำลังจะมุ่งไปสู่ความสำเร็จตามความฝัน ปมขัดแย้งในจิตใจของฟูจิโมโตะก็ค่อยๆก่อตัวขึ้นทีละน้อย เขาจะทำอย่างไรเมื่อมีชีวิตอยู่เพียงไม่นาน..
COBRA คอบร้า เห่าไฟสายฟ้า [End] [PDF]

จอน กินเลียน พนักงานบริษัทที่ใช้ชีวิตที่ราบเรียบธรรมดา ในวันหยุดที่แสนจะน่าเบื่อหน่ายเขาได้ถูกหู่นรับใช้ที่แสนจะน่าเบื่อหน่ายปลุกแต่เช้าแต่เนื่องด้วยเป็นวันหยุดเขาจึงเข้าไปในร้านแห่งความฝันหรือดรีมเมคเกอร์ ซึ่งในร้านลูกค้าสามารถเลือกวิดีโอหนังเรื่องที่ตัวเองต้องการจะเป็นพระเอกแล้วไปนอนให้เครื่องกระตุ้นฝันทำงาน เนื่องจากจอน กินเลียน มีความต้องการหลายอย่าง อยากเป็นคาวบอย อยากท่องอวกาศ อยากมีฮาเลมส่วนตัวพนักงานสาวสวยที่บริการจึงตัดสินใจนำม้วนวิดิโอหลายๆเรื่องมาผสมกันและได้ฝันไปว่าเขาคือสุดยอดสลัดอวกาศที่มีแขนซ้ายเป็นปืนไซโคกัน !!
Sanctuary สุภาพบุรุษทรชน [End] [PDF]

โฮโจ อากิระ และ อาซามิ จิอากิ ทั้งสองคนหนีรอดจากการฆ่าล้างเผ่าพันธ์ในประเทศกัมพูชาด้วยการเป่ายิ้งชุบ จนได้กลับประเทศญี่ปุ่น แต่ได้เห็นประเทศญี่ปุ่นของตนเละเหลียวทั้งสังคมและการเมือง จึงมีตกลงสัญญาร่วมกัน โฮโจ อากิระ ได้มุ่งวิธียากูซ่าเป็นหัวหน้าแกงค์ยากูซ่า อาซามิ จิอากิ ได้ไต่เต้าทางการเมืองจนได้เป็นสมาชิกผู้แทนราษฏร ปลายทางของทั้งสองคนก็คือจุดมุ่งหมายเดียวกัน คือ เปลี่ยนแปลงประเทศญี่ปุ่น..ยอดคิวทอง [End] [PDF]

เรื่องราวของ โอดะ ชินสุเกะ เด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายผู้หลงใหลในการเล่นแทงพูล และเป็นสมาชิกเพียงคนเดียวของชมรมพูลในโรงเรียน เพื่อไม่ให้สภานักเรียนตัดงบของชมรม เขาจึงต้องพิสูจน์ให้เห็นว่าชมรมพูลของเขามีดีพอ โดยเข้าร่วมการแข่งขันแทงพูลระดับโรงเรียน หลังจากนั้นเนื้อเรื่องจะเริ่มโฟกัสไปที่การแข่งขันระหว่างโอดะและคู่แข่งคนอื่นๆ เมื่อเขาไต่ระดับขึ้นไปเรื่อยๆ...


Btoom ระเบิดมรณะ (1-74) [PDF]

Btooom! เกม TPS ออนไลน์ที่ขายได้กว่า 3 ล้านชุด ที่ใช้การวางระเบิดประเภทต่างๆ ในการสังหารเป้าหมายเป็นหลัก มีการจัดอันดับผู้เล่นจากทั่วโลก ซากาโมโตะ เรียวตะ (Sakamoto Ryouta) ผู้เล่นชั้นแนวหน้าของเกม Btooom! วันหนึ่งเขากลับพบว่าตัวเองตื่นขึ้นมาบนเกาะร้าง ซึ่งเขาจำไม่ได้ว่าเขามาที่นี่ได้อย่างไร แล้วก็พบคนแปลกหน้าที่หวังจะเอาชีวิตเขาโดยโยนระเบิดขนาดเล็กใส่หวังเอาชีวิตเขา ทำให้เขารู้ว่าเขากำลังถูกบังคับให้เล่นเกมที่เขาชอบในชีวิตจริง ต่างกันตรงต้องเสี่ยงตายจริง โดยมีกลุ่มผู้เล่นอีกหลายคนที่ติดอยู่บนเกาะ ซึ่งต้องเล่นเกมเพื่อเอาตัวรอดเช่นเดียวกับเขา

Btooom!

วันพุธที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

15 หยกๆ 16 ไม่หย่อน [End] [PDF]

เมื่อชายหนุ่มที่ฝันแล้ว จะกลายเป็นจริงในวันรุ่งขึ้น มาพบกับสาวน้อยที่เเป็นโรคแพ้ผู้ชายพร้อมด้วยสาวซ่าที่มีแฟนไม่เลือกหน้า เรื่องวุ่นๆทั้งหมดจึงเกิดขึ้น

51 มหาวิบัติวันสิ้นโลก [End] [PDF]

เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อนักศึกษาหนุ่มที่กำลังเตรียมตัวหางานต้องมาเจอกับหญิงสาวที่เคยตกหลุมรักอีกครั้งแต่ในขณะที่เขากำลังจะรื้อฟื้นความสัมพันธ์ก็เกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ขึ้นที่เมืองโอไดบะ เหตุการณ์เลวร้ายครั้งนี้นอกจากจะทำลายทุกอย่างให้พังราบเป็นหน้ากลองแล้วมันยังทำลายความฝันที่เขาได้วาดฝันไว้ทั้งหมด ความมุ่งมั่นกับสองมือเปล่าของเขาจะสามารถช่วยนำพาผู้คน ตัวเขาเอง และหญิงสาวที่เขารักผ่านมรสุมชีวิตครั้งนี้ได้อย่างไร ร่วมรับรู้อารมณ์ความรู้สึกที่เกิดขึ้นของพวกเขาพร้อมๆ กับเรียนรู้วิธีเอาตัวรอดจากสถานการณ์คับขันที่จะมาคร่าเอาชีวิตไปจากคุณได้ทุกขณะ ใน "51 มหาวิบัติวันสิ้นโลก"ฺBABY ยากูซ่า (End) PDF

เมื่อยากูซ่ามือสังหารผู้ยึดมั่นในคุณธรรมและความถูกต้อง ต้องกลับชาติมาเกิดใหม่เป็นเด็กทารก!?
เบบี้ตัวแสบผู้เปี่ยมล้นไปด้วยความเป็นลูกผู้ชายและความน่ารักนามโฮชิโอะคุงได้ถือกำเนิดขึ้นแล้ว!!
การ์ตูนตลกครอบครัวชนิดฮาท้องคัดท้องแข็ง

Battle Royal เกมส์ล่าหฤโหด (End) PDF

จินตนาการในโลกอนาคต ประเทศญี่ปุ่นเกิดภาวะล่มสลาย ตกต่ำถึงขีดสุดในทุกๆ ด้าน เศรษฐกิจพังนินาศยับเยิน ผู้คนจำนวน 10 กว่าล้านกลายเป็นคนว่างงานในชั่วพริบตา สังคมเสื่อมโทรมทรุดหนัก เด็กและเยาวชนที่ต้องออกจากโรงเรียนกลางคันในปีนี้ มีจำนวน 80,000 คน จำนวนครู-อาจารย์ที่เสียชีวิตในหน้าที่ จากการใช้กำลังรุนแรงภายในโรงเรียน มีมากถึง 1,200 คน ระบบการศึกษาเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรุนแรง รวมทั้งอาชญากรรมที่ก่อขึ้นโดยวัยรุ่น ก็ปรากฏขึ้นมากมาย อาชญากรรมระบาดแพร่หลายไปทั่วทุกหนแห่ง ปัญหาวัยรุ่นกลายเป็นหนึ่งในปัญหาหลักระดับชาติ พวกเขาไม่ยอมเคารพเชื่อฟังคำสั่งของผู้ใหญ่ กระด้างกระเดื่องต่อครูบาอาจารย์ รัฐบาลจึงวางมาตรการตอบโต้ ด้วยการประกาศ "วิธีการปฏิรูปการศึกษายุคใหม่" ออกมา ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อคืนสิทธิ์ให้กับผู้ใหญ่ โดยใช้เกม "Battle Royale" หรือที่เรียกสั้นๆ ว่า BR มากำราบเด็กแสบ ในแต่ละปี จะมีการสุ่มตัวอย่างเลือกนักเรียนวัยประมาณ 15 ปีขึ้นมา 1 ชั้นเรียน จำนวน 42 คน จากนั้นพาไปปล่อยทิ้งไว้บนเกาะร้าง โดยทางโรงเรียนทำทีเสมือนว่า กำลังพานักเรียนไปทัศนาจรนอกสถานที่ กติกาของเกม Battle Royale มีอยู่ง่ายๆ ว่านักเรียนทุกคนโดนสวมปลอกคอ ที่ผู้ควบคุมสามารถกดปุ่มให้ระเบิดได้ทันที ทุกคนจึงต้องเล่นเกมกันหมด ไม่ว่าจะยินยอมพร้อมใจ หรือรู้สึกต่อต้านก็ตาม ยิ่งไปกว่านั้น พื้นที่บนเกาะยังแบ่งเป็นโซนต่างๆ แต่ละวันจะมีการประกาศแจ้งให้ทราบเป็นระยะๆ ว่าที่ใดบ้างเป็นเขตอันตราย ซึ่งจะเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เพื่อให้นักเรียนทุกคนต้องเดินทางหลบหนีเอาตัวรอด อุปกรณ์ที่นักเรียนแต่ละคนจะได้รับเป็นถุงยังชีพ ซึ่งประกอบด้วยอาหารและน้ำเท่าที่จำเป็น เข็มทิศ แผนที่ ไฟฉาย รวมทั้งอาวุธป้องกันตัว แต่ละคนจะได้อาวุธไม่เหมือนกัน มีตั้งแต่ปืนระเบิดที่ทันสมัยอานุภาพล้างร้ายกาจ จนถึงอาวุธง่ายๆ อย่างเช่น ขวาน มีด หน้าไม้ ส้อม ฝาหม้อ กล้องส่องทางไกล สุดแท้แต่ใครจะโชคดีมากกว่ากัน ปลอกคอจะระเบิดออกก็ต่อเมื่อ อยู่ในเขตอันตราย, พยายามที่จะแกะออก, ครบกำหนด 3 วัน แต่ยังไม่มีผู้ชนะ (มีผู้รอดชีวิตมากกว่า 1 คน) ปลอกคอทุกอันจะระเบิดหมด ระยะเวลาในการเล่นเกมเกิดขึ้นส้นสุดลงภายใน 3 วัน และจะต้องขับเคี่ยวเพื่อให้ได้ผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว หากครบกำหนดแล้วยังสรรหาคนชนะไม่ได้ ทุกคนต้องถูกฆ่าตายหมด ที่สำคัญคือ ตัดความคิดเรื่องหลบหนีออกไปได้เลย เพราะไม่มีทางโดยสิ้นเชิง วิธีการเล่นเกมนั้นง่ายนิดเดียวคือ คนที่รอดชีวิตหนึ่งเดียว คนสุดท้ายที่ยังยืนหยัดอยู่เมื่อครบ 3 วันเป็นผู้ชนะ เมื่อทุกคนตกอยู่ในภาวะโดนบีบคั้นสุดขีด แต่ละคนก็มีวิธีการ "ดิ้นรน" ที่แตกต่างกัน ซึ่งวิธีการของแต่ละคนจะเป็นอย่างไร ใครจะเป็นผู้โชคดีที่รอดชีวิต ...ในเกม BR
แบล็กแจ็ค หมอปีศาจ [End] [PDF]

แบล็กแจ็ค หมอเถื่อนผู้มีความสามารถสูงส่งหรือนับได้เป็นศัลยแพทย์อัจฉริยะ ทว่าเขาเป็นที่รังเกียจของวงการแพทย์เนื่องจากไม่มีใบอนุญาตประกอบโรคศิลป์การรักษา และมีการเรียกค่ารักษาจำนวนมหาศาล ทว่าในการรักษาบางครั้งก็ไม่รับค่าตอบแทนใด สมัยก่อนแบล็กแจ็กมีครอบครัวแต่วันหนึ่งพ่อของเขาไปมีภรรยาใหม่แบล็กแจ็กเลยต้องอยู่กับแม่2คนตอนเด็กขณะที่ไปเล่นชายหาดกับแม่แบล็กแจ็กได้พบระเบิดสงครามเลยระเบิดแม่แบล็กแจ็กไปช่วยไว้ก็เลยโดนเสียชีวิตแต่แบล็กแจ็กรอดโดยหมอเท็นม่ะช่วยไว้
แสบกว่านี้มีอีกมั้ย [End] [PDF]

ชิมาดะ อากิ และ อากากิ นาโอมิ คู่หูสุดแสบ ได้เรียนต่อชั้นไฮสกูลที่ โรงเรียนมัธยมปลายโอกิ แต่ก็ต้องเกิดไปมีเรื่องกับ กลุ่มเจ้าถิ่นประจำโรงเรียน นอกจากนี้เพื่อนสาวสมัยเด็กตัวแสบของทั้ง 2 คนที่ย้ายบ้านไปเมื่อ 2 ปีก่อนก็ได้ย้ายกลับมาพร้อมกับนำเรื่องราวและปัญหาต่างๆมากมายมาสู่ทั้งคู่
ฮิคารุ เซียนโกะ เกมส์อัจฉริยะ [1-23] [End] [PDF]

          ฮิคารุ ชินโด  นักเรียนชั้น ป.6 ได้พบกระดานโกะเก่าแก่ที่ห้องเก็บของที่บ้านคุณตาโดยบังเอิญ วินาทีนั้นวิญญาณของ ฟุจิวาระ โนะ ซาอิ ครูสอนโกะของจักรพรรดิสมัยเฮอังที่สิงอยู่ในกระดานนั้นได้ปรากฏกายขึ้นและย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ยังซอกมุมหนึ่งในจิตใต้สำนึกของฮิคารุแทน ด้วยความฝังใจอันลึกซื้งของซาอิที่มุ่งมั่นเข้าสู่ความเป็น "หัตถ์เทวะ" ทำให้ซาอิต้องผลักดันให้ฮิคารุก้าวเข้าสู่เส้นทางแห่งโกะจนได้มาพบกับ โทยะ อากิระ นักเรียนชั้นป.6 ผู้มีความสามารถในเชิงโกะเทียบเท่ามืออาชีพและได้เล่นโกะด้วยกัน
ซาอิในคราบของฮิคารุได้แสดงฝีมืออันน่าทึ่งจนทำให้ฮิคารุกลายเป็นเป้าหมายของอากิระ ส่วนความมุ่งมั่นของอากิระก็ได้จุดประกายและกลายเป็นเป้าหมายของฮิคารุ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะตามอากิระให้ทันฮิคารุจึงปฏิเสธที่จะเดินหมากกับอากิระต่อไป แต่ได้ฝึกฝนตัวเองด้วยการเข้ามาอยู่ในชมรมโกะ โรงเรียน "ฮาเซะ" ตอนม.ต้นในทีมมี ซึซึอิ มิทานิ คาเนโกะ และ อาคาริ และจะลงแข่งขันในการแข่งขันใหญ่ระหว่างโรงเรียน ฝ่ายอากิระเมื่อทราบว่าฮิคารุปฏิเสธที่จะเดินหมากกับตนแต่จะลงแข่งใหญ่ จึงเข้าร่วมเป็นสมาชิกชมรมโกะโรงเรียนไคโอเพื่อต้องการเดินหมากกับฮิคารุ แต่เมื่อได้เดินหมากด้วยกัน อากิระผิดหวังจนถึงขนาดล้มเลิกความคิดว่าฮิคารุเป็นเป้าหมายในเส้นทางโกะเนื่องจากฮิคารุเองก็ต้องการทราบระยะห่างของฝีมือระหว่างตนกับอากิระ
            จากนั้นอากิระก็ได้สอบเป็นมืออาชีพและเลิกสนใจฮิคารุ วันหนึ่งฮิคารุได้มาพบกับประธานชมรมโกะโรงเรียนไคโอโดยบังเอิญ หลังจากได้เดินกับฮิคารุหนึ่งกระดานเพื่อรับทราบระดับของฮิคารุแล้ว ได้ทำให้ฮิคารุตระหนักถึงเส้นทางที่อากิระกำลังก้าวเดิน เมื่อฮิคารุทราบถึงระยะห่างระหว่างตนเองและความแตกต่างในความมุ่งมั่นที่จะไปให้ถึงจุดหมายกับอากิระแล้ว ทำให้ฮิคารุไปสอบอินเซย์(ที่ฝึกโกะให้เป็นมืออาชีพ) และในที่สุดก็ได้เป็นมืออาชีพและได้ประลองกับอากิระอีกครั้งในฐานนะชินโด ฮิคารุ ไม่ใช่ซาอิในคราบของฮิคารุ!!

วันศุกร์ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

Air Gear ขาคู่ทะลุฟ้า [End] [PDF]

เรื่องราวของเหล่าผู้คลั่งไคล้ใน Air Treck มาท้าดวลกันเพื่อต่อสู้แย่งชิง Emblem (สัญลักษณ์) ของทีมฝ่ายตรงข้าม เพื่อยกระดับทีมตัวเองไปสู่จุดสูงสุดของ "ราชา" ซึ่งตัวพระเอกเอง มินามิ อิกกิ (อิทซึกิ Itsuki) จากที่เป็นเพียงเด็กหนุ่มหัวชี้จอมเกเร คนหนึ่งที่ไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับ Air Treck มีเหตุบังเอิญที่ทำให้ต้องสวมใส่ Air Treck เข้า จากการที่ อิกกิ ได้ลองสัมผัส Air Treck ครั้งแรก ก็ปลุกให้สัญชาติบางอย่างในตัวของเขาตื่นขึ้น และทะยานเข้าสู่โลก Air Treck อย่างมิอาจหลีกเลี่ยง...??โรงเรียนนักสืบ Q [End] [PDF]

"คิว" เด็กหนุ่มวัย 13 ปี ผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นนักสืบอันดับหนึ่งของโลก ได้สมัครเข้าสอบ DDS (Dan Detective School) โรงเรียนนักสืบชื่อดัง เขาต้องฝ่าฝันอุปสรรคต่างๆ มากมายจนสุดท้ายได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของ Q Class (Qualified Class) ชั้นเรียนพิเศษที่ทำการสอนโดยตรง โดย ดัน โมริฮิโกะ ยอดนักสืบอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น คิวและสมาชิกคนอื่นอีก 4 คนที่เป็นทั้งเพื่อนและคู่แข่งต้องหาทางไขปริศนาต่างๆ รวมถึงต้องขับเคี่ยวกับ "มฤตยู" องค์กรลับที่วางแผนฆาตกรรมได้สมบูรณ์แบบจนมีแต่นักสืบผู้ชาญฉลาดเท่านั้นที่มองแผนนั้นออก
สึบาสะ สงครามเทพข้ามมิติ ( 1-226) PDF

เชารันนักสำรวจโบราณสถานและยังเป็นเพื่อนกับเจ้าหญิงซากุระแห่งอาณาจักรโครว ได้พบโบราณวัตถุและโบราณสถานของอาณาจักรโครวโบราณทำให้ ประตูมิติเปิดออกส่งซากุระเข้าไปในเครื่องแยกความทรงจำ ทำให้ความทรงจำก่อนหน้าที่ ซากุระจะพบกับเชารัน ตัวปลอมกระจัดกระจายออกไปทั้งหมด โดยนักบวชบอกวิธีการทำปีกขนนกความทรงจำกลับมานั้นจะต้องไปหาแม่มดต่างมิติเท่านั้น โดยยูโกะได้บอกว่า ต้องจ่ายค่าเดินทางและวิธีการนำกลับมานั้นต้องทางเอากลับมาด้วยกำลังของตนเองเท่านั้น แต่ต้องมีข้อแลกเปลี่ยนโดยในความทรงจำของซากุระจะไม่หลงเหลือความผูกพันระหว่างซากุระและเชารันเลยและเรื่องราวหลังจากนี้จะเป็นเช่นไร เป็นเพียงความต้องการของ เฟย รีดหรือไม่ ?

GTO คุณครูพันธ์ุหายาก (End) PDF

         โอนิซึกะ เอคิจิ เป็นนักเลงที่โด่งดังในโชนันแต่กลับตั้งความหวังไว้ว่าจะเป็นอาจารย์อันดับหนึ่งของญี่ปุ่น จึงได้เดินทางมาโตเกียวกับเพื่อนตายที่ชื่อ ดันมะ ริวจิ โดยดันมะมาเปิดร้านซ่อมมอเตอร์ไซด์ที่โตเกียวส่วนโอนิซึกะได้ไปฝึกสอนที่โรงเรียนและโดนนักเรียนในห้องที่เขามาเป็นอาจารย์ประจำชั้นแกล้ง เขาจึงต้องสั่งสอนนักเรียนเหล่านั้นด้วยนิสัยนักเลงเก่า จนทำให้พวกเขากลับมาเป็นเด็กดีและเคารพโอนิซึกะมาก
           ต่อมาโอนิซึกะได้ไป สมัครเป็นอาจารย์ในโรงเรียนมัธยมเซรินซึ่งเป็นโรงเรียนเอกชนชื่อดัง และได้ไปทำร้ายร่างกายรองอาจารย์์ใหญ่เข้าในวันสัมภาษณ์งาน จนเขาคิดว่าคงจะไม่ได้เป็นอาจารย์แล้ว แต่ผู้อำนวยการซากุไร กลับเรียกตัวเขามาสอนที่โรงเรียน เพราะหวังจะให้โอนิซึกะขจัดปัญหาในโรงเรียนให้ โอนิซึกะจึงได้เป็นอาจารย์ประจำชั้น ม.3 ห้อง 4 ซึ่งเป็นห้องที่มีปัญหามากที่สุดของโรงเรียนในอดีตนักเรียนชั้น ม.3 ห้อง 4 เคยมีกรณีสมาชิกในห้องคนหนึ่งถูกอาจารย์ที่เชื่อใจหักหลังทำเรื่องเลว ร้ายอย่างรุนแรง โอนิซึกะมีหน้าที่จะต้องทำให้เหล่านักเรียนที่มืดมนเหล่านี้เดินออกมาสู่ทางสว่างให้ได้ ปริศนาที่เกิดขึ้นกับเหล่าอดีตห้องเรียน ม.3 ห้อง 4 มันคืออะไรกันแน่ นี่คือสิ่งท้าทายที่รอคอยโอนิซึกะอยู่ในวันเปิดภาคเรียน !!
666 ซาตาน [End] [PDF]

เรื่องราวของ 666 ซาตาน เริ่มจากจีโอ ฟรีด และรูบี้ เครเซนต์ การพบกันของทั้งคู่เป็นจุดเริ่มต้นเรื่อง
จีโอ ฟรีด มีอีกร่างหนึ่งคือซาตานสิงสถิตย์อยู่ เพราะเหตุนี้ทำให้ถูกทุกคนเกลียดตั้งแต่เด็กๆ สิ่งที่เขาเชื่อใจมีเพียงตัวเองและเงินเท่านั้น ความฝันของเขาคือการยึดครองโลก รูบี้เครเซนต์เองก็มีอดีตที่น่าสนใจไม่น้อย ความฝันของเธอคือการเป็นนักล่าสมบัติอันดับ1ของโลก หรืออีกนัยย์หนึ่งก็เพื่อเดินตามความฝันของพ่อที่ตายไป


จินมี่ หมัดเหล็ก ภาค 1(End) PDF

  จินมี่เป็นเด็กคนนึงที่เข้าไปฝึกกังฟูที่วัดไดลิ้มยี่ วัดไดลิ้มยี่นี้มีชื่อเสีงทางด้านการฝึกกังฟูมาก ผู้คนหลั่งไหลมาเรียนเป็นจำนวนมาก จินมี่เป็นคนที่มีคุณธรรมเป็นคนดี ตั้งใจฝึก จนสามารถก้าวมาเป็นแนวหน้าของวัดได้ จินมี่ได้ออกเดินทางไปฝึกวิชาตามที่ต่าง ๆ มา จนชำนาญทั้ง กระบอง ใช้พลังลมปราณ และมีความว่องไวในการต่อสู้มาก ฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ มาก มาย จนได้รับตำแหน่งเป็นครูฝึกกังฟูแห่งวัดไดลิ้มยี่  จินมี่ กุงเทะและดารุต ออกเดินทางไปยังที่ต่างๆเพื่อเผยแพร่กังฟูวัดไดลิ้มยี่ ได้พบกับเจ้าหญิงมิโตะที่พยายามหาทางหนีออกจากป้อมเซกันและพวกจินมี่กำลังพยายามหาทางหนีออกจากป้อมให้เร็วที่สุด ทว่า นักล่าที่อยู่ในป้อมนั่นก็ทยอยออกมาอย่างไม่ขาดสาย ทำให้พวกเขาไม่สามารถหลบหนีได้เลย จินมี่ กุงเทะ ดารุตต่อสู้อย่างยากลำบากเมื่อต้องเจอกับกลุ่ม 10 สังหารที่เป็นยอดฝีมือของเซกัน ซึ่งแยกเป็น 3 กลุ่ม พวกจินมี่จะสามารถพาเจ้าหญิงมิโตะหนีออกจากป้อมที่มีแต่เหล่าโจรร้ายได้อย่างปลอดภัยหรือไม่!?


จอมโหดกระทะเหล็ก ภาค 1-2 [End] [PDF]

อากิยามะ จาง ได้รับการฝึกเทคนิคการปรุงอาหารจีนจากอากิยามะ ไคอิจิโร่ผู้เป็นปู่อย่างเข้มงวดเพื่อให้ได้เป็น จ้าวแห่งพ่อครัวอาหารจีน หลังจากที่ปู่ของจางตาย จางก็ถูกส่งให้ไปที่ร้านโกบังโจ ซึ่งเป็นร้านของโกบังโจ มิซึจู ผู้เป็นคู่หูและคู่แข่งของปู่ของจาง และที่นั่นเขาก็ได้พบกับ โกบังโจ คิริโกะ ผู้เป็นหลานสาวของมิซึจู แล้วก็ไม่ถูกชะตากัน เถียงกันตลอดจนจบเรื่อง และก็โอโกโนงิ เด็กฝึกงานที่ฝีมือปรุงอาหารห่วยแตก ต่อมาก็มีศึกการแข่งขันเพื่อหาสุดยอดพ่อครัวอาหารจีน ทั้งจางและคิริโกะก็ได้ลงแข่งด้วย และได้พบกับพ่อครัวแม่ครัวของร้านอื่นด้วย และได้พบกับ เซเรนุ ยัง แม่ครัวฝีมือดีจากซีดราก้อนโกเบ(แต่ต่อมา ก็มาฝึกงานที่ร้าบโกบังโจ) และโอทานิ นิจิโด ฉายาลิ้นเทวดา นักชิมอาหารที่เกลียดจาง เนื่องจากจางเคยทำให้โอทานิเสียหน้ามาแล้วในคราวที่โอทานิมาชิมอาหารที่ร้านโกบังโจ เลยคิดจะกำจัดอากิยามะให้ได้ และในศึกครั้งนั้น จางได้สร้างความตกตะลึงแก่คนดูด้วยกลเม็ด แท็กทิค เทคนิคการปรุงอาหารอันร้ายกาจที่เรียกกันว่า เวทย์มนตร์ของอากิยามะ แล้วเขาจะกลายเป็นจ้าวแห่งพอครัวอาหารจีนหรือไม่  ต้องติดตามครับ ..WILD LIFE สัตว์แพทย์มือใหม่หัวใจเมโลดี้ PDF

     เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มวัยคึกคะนองบั้นปลายชีวิตมัธยมคนหนึ่งที่ทีนามว่า อิวาชิโร เท็ตโช เป็นเด็กหนุ่มธรรมดาที่เรียนก็ไม่เก่ง กิจกรรมก็ไม่เอาอ่าว อาจารย์ก็ไม่ปลื้ม แถมยังมีนิสัยนักเลงนิดๆอีกต่างหาก แต่กลับหน้าแปลกใจไม่น้อยที่เด็กหนุ่มคนนี้กลับมีความสามารถประหลาดนั้นคือหูเมโลดี้ ที่สามารถฟังเสียงทุกเสียงในโลกที่ผ่านหูเข้ามาเป็นเสียงตัวโน็ตได้
     แต่แล้วโลกของเท็ตโซก็เปลี่ยนไปเมื่อวันหนึ่งหูเจ้ากรรมดันไปได้ยินเสียงที่เปลี่ยนไปของหัวใจเจ้าหมาที่เจ้าตัวแอบเอาอาหารไปให้บ่อยๆเข้า แล้วพอนำไปหาสัตว์แพทย์ก็พบว่าเจ้าหมาเป็นโรคลิ้นหัวใจรั่ว ที่ทำการตรวจสอบได้ยาก และยังต้องได้รับการผ่าตัดอย่างเร่งด่วนอีกต่างหาก ด้วยเหตุนี้จากเด็กหนุ่มธรรมดาที่หาข้อดีของตัวเองไม่เจอ กลับกลายเป็นเด็กหนุ่มที่มีความฝันและเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ไปในทันที เพราะบรรดาสัตว์ทั้งหลายนั้นพูดไม่ได้เหมือนคน แต่หูของเขากลับสามารถฟังเสียงอาการเจ็บปวดของพวกมันได้


ROUGH รักต้องลุย [End] [PDF]

เรื่อง ราวความรักสามเส้าระหว่าง “ยามาโตะ เคสุเกะ” นักว่ายน้ำฟรีสไตล์ 10 เมตร กับนักกระโดดน้ำ “นิโนมิยะ อามิ” ซึ่งรู้จักกันในชมรมว่ายน้ำ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มต้นจากการเป็นตระกูลที่เป็นอริกันเพราะธุรกิจ ร้านขนม ก่อนจะพัฒนากลายเป็นความรักที่ยามาโตะต้องแข่งขันกับนาคา นิชิ นักว่ายน้ำอันดับหนึ่งของประเทศคู่หมั้นของอามิ


วันพฤหัสบดีที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

JOJO ล่าข้ามศตวรรษ ภาค 5-6 (End) PDF

ภาค 5 : Vento Aureo : สายลมทองคำ (2001 - Giorno Giovanna)

ตัวเอกคือ โจรูโน่ โจบาน่า(สแตนด์:โกลเอ็กซ์ พีเรียนซ์ สามารถให้กำเนิดหรือปลูกถ่ายสิ่งมีชีวิตขึ้นมาใหม่ได้) ซึ่งแท้จริงแล้วเป็นลูกชายของ ดิโอ แบรนโดกับหญิงสาวที่น่าจะเป็นเหยื่อของดีโอ แต่มีสายเลือดของโจสตาร์ โดยมี ฮิโรเสะ โคอิจิ ตัวละครในภาค 4 เป็นคนเชื่อมเรื่องกับภาค 4 ในช่วงแรก ภาคนี้เป็นการชิงไหวชิงพริบในแก๊งมาเฟียอิตาลีที่โจรูโน่สังกัดอยู่ และเดินทางไปทั่วประเทศอิตาลีในเรื่อง โจรูน่าอยากจะเป็นมาเฟียจึงไปอยู่ในองค์กรพาสซิโอเน่ที่มี บรูโน่ บูจาราตี้(สแตนด์:สติงกี้ ฟิงเกอร์) เป็นผู้นำเข้าทีมขององค์กร และมีพรรคพวกอีก 4 คน ภายหลังบอสได้มีคำสั่งให้ช่วยดูแลลูกสาวของตนนั่นก็คือ "ทริช" (สแตนด์:สไปร์ท เกิร์ล) แต่ความจริงแล้วที่มีคำสั่งให้พวกโจรูโน่ดูแลอย่างดีก็เพื่อที่ตนจะได้ฆ่าลูกสาวตนเองกับมือ ทำให้พวกโจรูโน่ยอมให้ทำแบบนั้นไม่ได้ จึงคิดที่จะทรยศบอสซะ บอสเลยส่งทีมนักฆ่าไปลอบสังหารพวกโจรูโน่แต่ ก็รอดมาได้ทุกครั้ง ท้ายสุดเมื่อโจรูโน่ได้พบกับบอส ก็คือ คิงคริมสัน เป็นสแตนด์ที่สามารถลบเวลาออกไปได้ แต่โจรูโน่ก็ได้โค่นบอสลงได้โดยการที่แทงลูกธนูเข้าที่อกตนเองอีกครั้ง ทำให้มีความสามารถใหม่เกิดขึ้นจึงสามารถเอาชนะบอสได้ ในที่สุด โจรูโน่ก็ได้เป็นประธานองค์กรพาสซิโอเน่ (การต่อสู้ครั้งนี้สูญเสียพรรคพวกไป4คน:นารันช่า,บูจาราตี้,อาบัคคิโอ้,ฟูโก้(ซึ่งขอแยกตัวไปในตอนที่ทีมตัดสินใจทรยศบอส)

ภาค 6 : Stone Ocean : สมุทรศิลา (2010 - Kujo Joelyne)

ตัวเอกคือ คูโจ โจลีน ลูกสาวของ คูโจ โจทาโร่ ที่ถูกอุบายทำให้ต้องเข้าไปอยู่ในเรือนจำกรีน ดอลฟิน สตรีท ที่รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ในภาคนี้ได้แนะนำแนวคิดของ ดิสก์ ที่ตัวร้ายคือบาทหลวงเอ็นริเก้ พุซซี่ ใช้ในการมอบความสามารถสแตนด์ให้กับมนุษย์คนใดก็ได้ Stone Ocean ยังเป็นภาคที่มีการแยกชื่อภาคออกมาอย่างชัดเจน และในการตีพิมพ์ฉบับรวมเล่มก็ได้เริ่มนับเล่มใหม่ตั้งแต่เล่ม 1 ด้วย (ถึงแม้จะมีตัวเลขที่นับต่อจากภาค 5 กำกับไว้ด้วย) บทสรุปของภาค Stone Ocean ถือเป็นบทสรุปของจักรวาลโจโจ้ที่สมบูรณ์

JOJO ล่าข้ามศตวรรษ ภาค 3-4 PDF

ภาค 3 : Stardust Crusaders : นักรบประกายดาว (1989 - Kujo Jotaro)

          ตัวเอกคือ คูโจ โจทาโร่ ต้องเดินทางจากญี่ปุ่นไปยังอียิปต์เพื่อต่อสู้กับ ดิโอ บรันโด ศัตรูของบรรพบุรุษในภาคแรกที่ฟื้นกลับมาอีกครั้ง โดยในภาคที่ 3 นี้ถือว่าเป็นภาคที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด โจทาโร่ได้พบพลังอันลึกลับของตน นั่นก็คือสแตนด์ เพื่อนร่วมในการเดินทางตั้งชื่อสแตนด์จากการทำนายไพ่มีชื่อว่า "สตาร์แพลตตินั่ม" ภาคนี้โจเซฟกลับมามีบทบาทอีกครั้งก็คือ เป็นคุณตาของโจทาโร่ถึงจะอายุมากแล้วแต่ก็ยังมีแสตนด์(เฮอร์มิท เพอเพิล:แสตนด์หนามกุหลาบสามารถถ่ายภาพระยะไกลได้) เริ่มเรื่องจากที่ โฮลี่ ลูกสาวของโจเซฟ หรือคุณแม่ของโจทาโร่ได้มีอาการทรุดหนักเนื่องจากมีสแตนด์เกิดขึ้นมาภายในตัว ซึ่งสแตนด์นี้มีการส่งผลในทางที่เลวร้าย ทำร้ายร่างกายของตนเพราะว่า ดีโอ บรันโดได้ฟื้นคืนชีพขึ้นมา โจเซฟและโจทาโร่กับพรรคพวก ร่วมกันออกเดินทางเพื่อตามล่าหาทางกำจัดดีโอ เพื่อแก้คำสาปที่กำลังทำร้ายแม่และลูกสาวของตน ภายหลังเมื่อต่อสู้กับดีโอ โจเซฟได้ตายไปเพราะถูกดีโอดูดเลือดจนหมดตัว ดีโอมีความสามารถในการหยุดเวลาทำให้โจทาโร่นั้นเฉียดตายมาแล้วหลายครั้ง ต่อมาการต่อสู้เริ่มดุเดือดขึ้นโจทาโร่ก็ได้พบกับความสามารถของตัวเองที่เพิ่มขึ้นมา นั่นคือ"หยุดเวลา" ได้เช่นเดียวกับดีโอ พอดีโอได้รู้จึงรีบหาทางกำจัดโจทาโร่โดยการหยุดเวลาให้เร็วกว่า แล้วยกรถบรรทุกมาทับร่างโจทาโร่แต่ ช่วงที่การหยุดเวลาของดีโอจะหมดลง โจทาโร่ก็ได้หยุดเวลาต่อจากนั้นทำให้ดีโอถูกกำจัดลง แล้วโจเซฟก็ได้คืนชีพเพราะเลือดจากซากของดีโอ จากนั้นพรรคพวกก็แยกย้ายกันออกเดินทางกลับบ้านเกิด แล้วโจเซฟกับโจโทโร่ก็ได้กลับบ้านไปหาลูกสาวและแม่ของตนที่นั่งรออยู่ที่บ้านอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส่

ภาค 4 : Diamond is Unbreakable : เพชรแท้ไม่มีวันสลาย (1999 - Higashikata Josuke) 

        ตัวเอกคือ ฮิงาชิคาตะ โจสุเกะ ชื่อสแตนด์คือ:เครซี่ ไดมอนด์(โจทาโร่ตั้งให้) ลูกชายอีกคนหนึ่งของ โจเซฟ โจสตาร์ กับหญิงสาวชาวญี่ปุ่น ความสามาถสแตนด์ของโจสุเกะก็คือสามารถรักษาอาการบาดแผลของคน ซ่อมแซมสิ่งของได้ทุกอย่าง เนื้อหาจะเกี่ยวกับผู้ใช้สแตนด์ที่เพิ่มมากขึ้นจากการที่ใครบางคนใช้ธนูกับคันศรยิงคนทั่วไป ทำให้เกิดผู้ใช้สแตนด์ทั้งดีและร้าย โดยศัตรูสุดท้ายที่ร้ายกาจที่สุดก็คือ คิระ โยชิคาเงะ ฆาตกรโรคจิตที่ได้รับพลังสแตนด์สำหรับฆ่าคนมา และใช้มันฆ่าหญิงสาวหลายสิบราย หลังจากที่ได้สืบหาข้อมูลของคิระแล้ว โจสุเกะและพรรคพวกได้พยายามตามล่าหาคิระ ภายหลังได้มีการต่อสู้กันเกิดขึ้นโจสุเกะเกือบตายเพราะพลังสแตนด์ของคิระ (คิลเลอร์ควีนร่าง 2หรือเชียร์ฮาร์ทแอคแท๊กซ์:พลังระเบิดที่สามารถกดชนวนระเบิดได้อัตโนมัติและสามารถปล่อยระเบิดล่องหนได้) แต่ก็มีพรรคพวกมาช่วยนั่นก็คือ ฮิโรเสะ โคอิจิ(สแตนด์:เอคโคส์ act3 ความสามารถในการถ่ายเทน้ำหนัก) และนิจิมูระ โอคุยาสึ (สแตนด์:เดอะแฮนด์ มือข้างขวาสามารถลบทุกสิ่งทุกอย่าง) ทำให้รอดพ้นนาทีวิกฤตมาได้

JOJO ล่าข้ามศตวรรษ ภาค 1 -2 PDF

ภาค 1 : Phantom Blood : สายเลือดปิศาจ (1889 - Jonathan Joestar)

เนื้อเรื่องกล่าวถึง โจนาธาน โจสตาร์ โจโจ้ คนแรกในซีรีส์ เป็นลูกโทนในตระกูลโจสตาร์ซึ่งเป็นตระกูลผู้ดีอังกฤษ และ ดิโอ บรันโด (Dio Brando)
ระหว่าที่ดาริโอ บรันโดกำลังรูดทรัพย์รถม้าของจอร์จ โจสตาร์ เมื่อจอร์จได้คืนสติจึงคิดว่าดาริโอเป็นผู้ช่วยตนและได้มอบแหวนของภรรยาที่ตายให้กับดาริโอเพื่อไปประกอบอาชีพ แต่เมื่อดาริโอป่วยใกล้ตายอย่างมีเงื่อนงำจึงอ้างสิทธิ์ของผู้มีพระคุณให้ดิโอ บรันโด ลูกชายเข้ามายังตระกูลโจสตาร์เพื่อครอบครองสมบัติของตระกูลโจสตาร์และสืบทอดตระกูลบรันโดต่อไป และจอร์จยินดีรับดิโอเข้ามาเป็นบุตรบุญธรรม รวมถึงรับเลี้ยงดิโออย่างเท่าเทียมเสมอโจนาธาน(โจโจ้) ลูกของตน ทั้งคู่ต่างมีความคล้ายคลึงกันในบุคลิกและความสามารถ แต่ลักษณะของความคิดและนิสัยกลับแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ดิโอมักจะหาโอกาสกลั่นแกล้งโจโจ้เสมอทันทีที่มีโอกาสทุกครั้ง แม้แต่เอริน่า เพนเดิลตันหญิงสาวที่ที่โจโจ้รักก็ตาม เมื่อโตขึ้น โจนาธาน โจสตาร์ได้ทำวิทยานิพนธ์เกี่ยวกับอารยธรรมโบราณ และสนใจในหน้ากากศิลา จนกระทั่งเมื่อโจโจ้รู้ความลับอันดำมืดของดิโอที่พยายามฆาตกรรมพ่อของตนเหมือนที่ทำกับพ่อของเขา โจโจ้จึงออกตามหาพ่อค้าชาวจีนผู้ขายยาให้ดิโอ และได้พบกับสปีดวาก้อน ดิโอสูญสิ้นโอกาสและความหวังที่ตั้งใจไว้ ต่อมาดิโอได้แอบเข้าไปค้นหาหน้ากากศิลา และค้นพบความลับของหน้ากากศิลาด้วยความบังเอิญ แต่ก็ยังไม่ได้ใช้หน้ากากนั้น เมื่อโจโจ้ได้ตัวพ่อค้าชาวจีนจึงเดินทางกลับพร้อมสปีดวาก้อน ทุกคนรู้ความลับและเข้าจับกุมดิโอ ดิโอจึงตัดสินใจสวมหน้ากาก และได้รับพลังจากหน้ากากศิลา ทำให้กลายเป็นผีดิบ โจโจ้จึงเข้าต่อสู้ และชนะอย่างหวุดหวิด ได้พบกับเอริน่า แพดเดิลตัน คนรักเก่า และได้พบกับวิล เอ เซเปลี่ ผู้รู้ความลับหน้ากากศิลา และได้สอนพลังคลื่นมนตราให้เพื่อต่อสู้กับผีดิบ จนกระทั่งรู้ว่าดิโอยังไม่ตาย พวกโจโจ้จึงออกเดินทางไปยังเมืองวินไนส์ และได้เข้าต่อสู้กับผีดิบ เช่น แจ็ค เดอะริปเปอร์ ทาลูกัสและบราฟอร์ด ในการต่อสู้กับทาลูกัส เซเปลี่พลาดท่า ถูกฆ่าตาย ก่อนตายได้ให้พลังสุดท้ายกับโจโจ้ จึงสามารถล้มทาลูกัสได้ ระหว่างได้พบกับอาจาร์ยทมเปตี้ผู้สอนพลังคลื่อนมนตราให้เซเปลี่และลูกศิษย์ ไดเออร์และสเตลท์ และได้เข้าห้ำหันกับดิโอ และได้รับชัยชนะ ดิโอตัวขาดออกจากกันจนเหลือแต่หัว และได้ถูกพ่อค้าชาวจีน(ถูกดิโอทำให้เป็นผีดิบ) ช่วยไว้ เวลาผ่านมาไม่นานโจโจ้แต่งงานกับ เอริน่า เพนเดิลตั้น หญิงสาวคนรักและฮันนีมูนกันบนเรือ และโจโจ้ก็พบว่า ดีโอ ยังไม่ตายและตามมาล้างแค้นโจโจ้บนเรือ ซึ่งคราวนี้โจโจ้เสียท่าให้ดีโอจนมีสภาพบาดเจ็บเกินกว่าจะต่อสู้ได้ จึงตัดสินใจทำลายเรือ พลีชีพตนเองไปพร้อมกับดีโอจมลงไปในทะเล และช่วยชีวิตเอริน่า กับลูกในท้อง และเด็กหญิงคนหนึ่งไว้

ภาค 2 : Battle Tendency : กระแสสงคราม (1939 - Joseph Joestar)

หลังจากเรื่องราวในภาค1 สปีดวาก้อนได้เป็นเศรษฐีจากการค้าน้ำมัน ได้ก่อตั้งมูลนิธิสปีดวาก้อนขึ้นมีเป้าหมายหลังเพื่อสนับสนุนกระกูลโจสตาร์และทำลายหน้ากากศิลาให้หมดสิ้นไป ได้พบบุรุษเสาหินในถ้ำประเทศเม็กซิโกและหน้ากากศิลาจึงพาสเตลท์(ลูกศิษย์ของทมเปตี้อาจาร์ยสอนพลังคลื่นมนตราให้วิล เอ เซเปลี่ อาจารย์ของโจนาธาน โจสตาร์)และผู้ติดตามมาเพื่อทำลายแต่สเตลท์กลับหักหลังทำร้ายสปีดวาก้อนและคนอื่นๆ และนำหน้ากากศิลามาสวม และตามหาตัว โจเซฟ โจสตาร์ อีกด้านหนึ่ง โจเซฟ โจสตาร์ ผู้เป็นหลานของโจนาธานเติบโตขึ้นด้วยการเลี้ยงดูของเอริน่า ย่าของเขา เอริน่าได้ปกปิดเรื่องราวทั้งหมดเป็นความลับ รวมถึงเรื่องของพ่อแม่ด้วย เขาได้พบกับสโมกกี้ และได้กลายเป็นเพื่อนกัน ต่อมาเขาได้ยินข่าวลือว่าสปีดวาก้อนถูกฆ่าตายจากหัวหน้าแก๊งมาเฟียทำให้เขาคิดจะล้างแค้นโดษการฆ่าสเตลท์ ต่อมาเขาได้พบกับสเตลท์ และได้เขาต่อสู้ จนได้รับชัยชนะ สเตลท์ได้เผาร่างตนเองด้วยคลื่นพลังมนตรา เขาได้รู้ว่ากองทัพนาซีนำโดยสโตกไฮลม์ได้นำบุรุษเสาหินไปทำการทดลอง และได้รู้อีกว่าสปืดวาก้อนยังไม่ตายและถูกช่วยโดยกองทัพนาซี จึงเข้าไปช่วย กองทัพนาซีสามารถคืนชีพบุรุษเสาหินได้และได้ตั้งชื่อว่าซันตานา แต่ซันตานาได้ทำร้ายทหารและนักวิทยาศาสตร์ทั้งหมด และจะเข้าไปทำร้ายสปีดวาก้อนและสโตกไฮลม์แต่โจเซฟมาช่วยไว้ได้ทัน และได้เข้าต่อสู้จนตัวซันตาน่าขาดครึ่งแต่ไม่สามารถสามารถเอาชนะได้ โจเซฟจึงลากออกไปข้างนอกเพื่อตากแสงอาทิตย์ แต่ซันตาน่าก็หยุดไว้ได้ สโตกไฮลม์จึงเข้ามาช่วยจึงสามารถออกมาข้างนอกได้ แต่ซันตาน่าได้เขาสิงสโตกไฮลม์ ทำให้ไม่โดนแสงอาทิตย์สโตกไฮลม์จึงยอมสละชีวิตเพื่อให้ซันตานาออกจากร่าง โจเซฟจึงลงไปยังบ่อน้ำและสามรถเอาชนะได้ด้วยความบังเอิญ ซันตานากลายเป็นหิน แต่ก่อนตายสโตกไฮลม์ได้บอกกับโจเซฟว่าพบบุรุษเสาหินตัวอื่นที่โรม และให้ตามหาซีซาร์ เซเปลี่ หลานของวิล เอ เซเปลี่ ด้วยความช่วยเหลือของซีซาร์ทำให้พบบุรุษเสาหิน แต่เหล่าบุรุษเสาหินในตำนานทั้งสาม ได้แก่ เอซิดิส วามูและคาร์ซ ก็คืนชีพขึ้นมาอีกครั้งเพื่อตามหาศิลาแดงเอเจอร์ที่เมื่อฝังไปยังหน้ากากศิลาแล้วจะมาอนุภาคทำลายล้างสูงและเป็นอมตะ ต่อมาได้ไปต่อกรกับโจเซฟและซีซาร์ ซีซาร์พ่ายแพ้ โจเซฟก็พ่ายแพ้เช่นกัน เพราะไม่ได้รับการฝึก โจเซฟได้ป่าวประกาศว่าจะขอเวลาไปฝึกแล้วจะมาสู้อีกครั้ง เอซิดิสได้ฝังแหวนยาพิษเข้าไปที่คอของโจเซฟส่วนวามูฝังแหวนไปที่หัวใจ โดยมีเวลา1เดือนก่อนยาออกฤกษ์ จากนั้นลิซ่าลิซ่า ได้มาเป็นครูฝึกพลังคลื่นมนตราให้กับ ซีซาร์และโจเซฟ ทำให้ทั้งสองมีวิชาด้านเฉพาะของตัวเองเพิ่มขึ้น จึงสามารถกำจัดเอซิดิสได้ จากนั้นต่อมามีการต่อสู้ของซีซาร์กับวามู ทำให้ซีซาร์ได้พ่ายแพ้และสิ้นชีพเพียงแค่วัย 20ปี ทำให้โจเซฟแค้นมาก จึงจัดการท้าประลองเกิดขึ้น โดยการให้ลิซ่าลิซ่า ต่อสู้กับคารซ์ แล้วตนเองต่อสู้กับวามู เพื่อแลกกับศิลาแดงเอเจอร์ การต่อสู้ของวามูทำให้โจเซฟได้ชัยชนะไป ส่วนการต่อสู้ของลิซ่าลิซ่า กับคาร์ซ ลิซ่าลิซ่าได้พ่ายแพ้แต่ไม่ถึงขั้นตาย ทำให้โจเซฟเกิดความโมโห จึงหาวิธีกำจัดคาร์ซ แต่คาร์ซได้พลังอมตะจากหน้ากากศิลาแดงเอเจอร์ไปซะก่อนแต่ภายหลังโจเซฟสามารถเอาชนะได้ การต่อสู้ครั้งนี้ทำให้โจเซฟเสียแขนไปหนึ่งข้าง ต่อมาความลับถูกเปิดเผยก็คือ ลิซ่าลิซ่า ที่แท้จริงแล้วเป็นมารดาของโจเซฟ เป็นลูกเลี้ยงของเอริน่าที่เอริน่าเจอบนเรือวันที่ดิโอฆ่าโจนาธาน และหลังจากนั้นโจเซฟก็ได้แต่งงาน กับซูซี่ Q สาวรับใช้ของลิซ่าลิซ่า ซึ่งเกิดความผูกพันขึ้นในช่วงที่เธอเฝ้าพยาบาลเขาในช่วงที่เอาชนะคาร์ซได้แล้ว

Hoozuki no Shima เกาะแห่งโทงเทง [End] [PDF]

สองพี่น้องสึซึฮาร่าผู้ถูกพ่อแม่ทอดทิ้ง จำต้องย้ายมาเรียนที่เกาะโฮซึกิซึ่งเกาะแห่งนี้ มีเพียงแค่โรงเรียนตั้งอยู่เท่านั้น และมีจำนวนคนทั้งหมด 10คน เป็นอาจารย์4 นักเรียนอีก6 แต่ที่นี่!!! มีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ความลับที่เต็มไปด้่วยการโกหกและหลอกลวงของเหล่าคนบนเกาะนี้สองพี่น้องสึซึฮาร่าก็ได้เข้าไปรับรู้ความลับนั้นเข้าจนได้แล้วทั้งคู่จะเอาตัวรอดได้อย่างไร? พี่ชายจะสามารถดูแลน้องสาวผู้ซึ่งตาบอดได้หรือไม่? และความลับนั้นคืออะไร? คุณจงค้นหามันด้วยตัวเอง!!High School Of The Dead หนีตายนรกเดินดิน [PDF]

เรื่องราว ทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นที่ โรงเรียนมัธยมปลายฟูจิมิ โคมุโระ ทาคาชิ เด็กหนุ่มที่โดดเรียนออกมาอยู่บนดาดฟ้าของโรงเรียนเขาได้สังเกตุเห็น ชายคนหนึ่งพยายามบุกเข้ามาในโรงเรียนและกัดแขนอาจารย์ที่เข้าไปห้ามปรามจนเสียชีวิตลง แต่แล้วอาจารย์ที่เสียชีวิตไปกลับฟื้นขึ้นมาและกัดกินผู้คนรอบข้างจนเกิดความวุ่ยวายไปทั่วโรงเรียน ทาคาชิจึงพา เรย์เพื่อนสนิทสมัยเด็กและ ฮิซาชิแฟนของเรย์เพื่อนสนิทของเขาหนี แต่โชคร้ายที่ ฮิซาชิโดนกัดที่แขนกำลังจนจะกลายเป็นศพเดินได้ ทาคาชิไม่มีทางเลือกจึงต้องฆ่าเขาด้วยมือตนเอง เพื่อปกป้องเรย์ จากนั้นเขาจึงได้รวมตัวกับเพื่อนในโรงเรียนที่รอดชีวิตจากศพเดินได้ แล้วหาทางหนีไปจากโรงเรียนเพื่อเอาชีวิตตัวรอด จากเหล่ากองทัพซอมบี้ที่กำลังคุกคาม แล้วพวกเขาที่เหลือรอดจะเป็นเช่นไร