วันอาทิตย์ที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2557

pastel (1-129) [PDF]

ทาดาโนะ มุกิ พระเอกของเราไปทำงานพิเศษในช่วงถดูร้อนเพราะอกหัก ระหว่างที่เขาไปเที่ยวได้พบผู้หญิงคนนึงชื่อ ซึกิซากิ ยู ซึ่งมุกิได้เที่ยวเล่นกับยูจนรู้สึกชอบยูขึ้นมา แต่แล้วทั้งคู่ก็แยกย้ายกันไป ซึ้งมุกิคิดว่าจะไม่ได้เจอเธออีก หลังจากกลับมาบ้านมุกิกลับพบว่ายูอาบน้ำอยู่ในบ้านของตน ซึ่งทั้งสองต่างงงหลังจากไถ่ถามจึงได้พบว่ายูต้องมาอาศัยอยู่กับมุกิเพราะ พ่อของยูเพิ่งจะเสีย พ่อของมุกิซึ่งป็นเพื่อนกับพ่อของยูจึงนำยูมาดูแล หลังจากนี้ยูจึงต้องอาศัยอยู่กับมุกิไปเรื่อยๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมใน pastel
วันศุกร์ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2557

HARELUYA BOY [End] [PDF]

บอย นั้นเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักเพื่อนพ้องของสามหนุ่มผู้รักคุณธรรม แห่งโรงเรียน มัธยมราคุเอ็นครับ พวกเขาชอบที่จะไปเสนอหน้าแทนคนที่ถูกรังแกข่มเหงอยู่บ่อยครั้ง แต่ด้วยความห้าวหาญและด้วยความเชื่อมั่นในน้ำใจของเพื่อน ทั้งสามคนก็สามารถปราบเหล่าอันธพาลได้ราบคาบทุกที....
ONEPUNCH-MAN (PDF)

เรื่องราวเริ่มต้นในเมือง Z ประเทศญี่ปุ่น โลกนี้มีสัตว์ประหลาดและสิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาดมากมายที่ปรากฏตัวและสร้างความวุ่นวาย ไซตามะฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดที่สามารถโค่นเหล่าร้ายได้ภายในหมัดๆเดียว แต่ว่าเมื่อไซตามะแข็งแกร่งเกินไป เขาก็เริ่มเบื่อในพลังของตัวเองและพยายามหาคู่ต่อสู้ที่สูสีกับเขาในการผจญภัยของเขา ทำให้เขาได้พบทั้งเพื่อนใหม่, ศัตรู, และยังได้ลูกศิษย์มา เขาเป็นไซบอร์คชื่อว่าจีนอส ทั้งคู่ได้ร่วมสมาคมซูเปอร์ฮีโร่เพื่อปกป้องโลก และจัดการเหล่าศัตรูไปได้มากมาย


วันพุธที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2557

คุโรซางิ คนลวงอัจฉริยะ [PDF]

โลกเรานั้นมีนักต้มตุ๋นอยู่ 3 ประเภท “ชิโรซางิ” ที่หลอกผู้คนเพื่อรีดทรัพย์สินเงินทอง “อากาซางิ” ที่เล่นสนุกกับจิตใจและร่างกายของเพศตรงข้าม และ “คุโรซางิ” นักต้มตุ๋นที่ร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ ผู้ที่ไม่ล่ามนุษย์ แต่มีชิโรซางิและอากาซางิเป็นเหยื่อเท่านั้น คุโรซากิ ผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียวจากเหตุการณ์ฆ่าตัวตายทั้งครอบครัวที่พ่อของเขาซึ่งตกเป็นเหยื่อของนักต้มตุ๋นเป็นผู้ลงมือเอง และเพื่อจะกลืนกินเหล่า “ชิโรซางิ” ให้หมดสิ้นไปจากโลกนี้ เขาจึงกลายเป็น “คุโรซางิ” ผู้ที่รับซื้อข้อมูลจากชายที่ถูกขนานนามว่า “ฟิกเซอร์” ผู้ซึ่งอยู่เบื้องหลังแผนการต้มตุ๋นที่ทำลายครอบครัวเขาจนพังพินาศ แล้วเขาจะกลืนกินพวกมันเพื่อล้างแค้นได้สำเร็จหรือไม่ หรือจะต้องกลายเป็นฝ่ายที่ถูกกลืนกินเสียเอง!? เรื่องระทึกพลิกปมชวนติดตามของการต้มตุ๋นและการลวงขั้นอัจฉริยะได้เปิดฉากขึ้นแล้ว!!!
ยุทธภูมิกระเพาะเหล็ก [End] [PDF]

ก้าวเข้าสู่โลกใหม่ที่ใครหลายคนอาจจะไม่เคยรู้จักมาก่อน กับโลกที่เรียกกันว่า "โลกแห่งการกิน" "โอฮาระ มังทาโร่" ไอ้หนุ่มผู้ชื่นชอบการกินเป็นชีวิตจิตใจ และออกตระเวนกินอาหารมาแล้วทั่วประเทศจนได้บังเอิญไปพบกับ นักแข่งกินมืออาชีพ ผู้มีฉายาว่า "ฮันเตอร์ โจจิ" ซึ่งพยายามจะชักนำให้มังทาโร่ ก้าวเข้าสู่โลกแห่งนักแข่งกินมืออาชีพให้ได้ เนื่องจากเห็นแววนักกินในตัว แต่คู่ต่อสู้ของเขาแต่ละคนก็จอมสวาปามทั้งนั้น แล้วแบบนี้พระเอกของเราจะสู้ได้เร้อ... ไปสัมผัสโลกแห่งอาหารอีกด้านที่คุณอาจจะไม่เคยพบที่ไหนมาก่อน กับ"ยุทธภูมิกระเพาะเหล็ก" ได้เลยก้นหอยมรณะ PDF

เป็นเรื่องเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งย้ายมาอยู่อาศัยและเรียนหนังสือในเมืองแถบชนบท ซึ่งมีความเป็นอยู่ที่ค่อนข้างตัดขาดจากโลกภายนอกซึ่งสิ่งที่ทำให้เมืองที่ดูแสนจะธรรมดานี้ ดูไม่ธรรมดาขึ้นมา ก็คือ "ก้นหอย" ซึ่งไม่มีใครรู้ว่ามันคืออาถรรพ์ เวทมนตร์ คำสาป เชื้อโรค หรือสิ่งใด รู้เพียงแค่ว่ามันค่อยๆคืบคลานเข้ามาสู่หมู่บ้านนี้ เข้ามาส่งผลกระทบต่อผู้คนที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านนี้ทีละคน ทีละคน จนกระทั่ง ทั้งหมู่บ้านไม่มีใครสามารถหลีกหนี "ก้นหอย" เหล่านี้ไปได้... ติดตามความตื่นเต้น ของก้นหอยมรณะได้เลยครับ ..... 


ไอ้หนุ่มซูชิ [PDF]

ยานากิบะ ชุนโบ ทายาทคนสุดท้องของร้าน ริวซูชิ ผู้มุ่งมั่นจะสืบทอดกิจการต่อจากบิดา เขาจึงต้องไปเรียนกับปรมาจารย์ด้านซูชิ 2 ท่าน คือ เถ้าแก่ มัตสึงะเนะ และ เถ้าแก่ ฟุคางาวะ รวมถึง เถ้าแก่โคมัตสึ หลังจากนั้น เขาก็สืบทอดตำแหน่งต่อจากพ่อของเขา


 


Prince of Tennis เจ้าชายลูกสักหลาด [End] [PDF]

เอจิเซ็น เรียวมะย้ายเข้ามาเรียนที่มัธยมต้นโรงเรียนเซชุนหรือในภาษาญี่ปุ่นคือ"เซซุนงาคุเอน" Seishun Gakuen) หรือเรียกสั้นๆว่า"เซงาคุ"(Seigaku โรงเรียนดังที่มีชื่อเสียงด้านเทนนิส เป็นหนุ่มน้อยอัจฉริยะ แชมป์ 4 สมัยซ้อนในการแข่งขันรุ่นจูเนียร์ของอเมริกา เรียวมะเข้าชมรมได้ไม่ทันไรก็ไต่เต้าขึ้นเป็นนักกีฬาตัวจริงที่เป็นเด็กปี 1 คนแรกในชมรมภายหลังจากได้เป็นตัวแทนแล้วได้ไปร่วมแข่งขันของโรงเรียนไปแข่งในระดับเขตและเจอโรงเรียนที่มีฝีมืออีกมากมาย
วันอังคารที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2557

แปดเทพอสูรมังกรฟ้า [End] [PDF]

แปดเทพอสูรมังกรฟ้า เป็นเรื่องราวในช่วงระหว่างการปกครองของราชวงศ์ซ่งที่กำลังเป็นศัตรูกับมองโกล เฉียวฟงประมุขหนุ่มแห่งพรรคยาจก สุดยอดจอมยุทธ์ที่เปี่ยมด้วยคุณธรรมผู้เป็นที่ศรัธา ของเหล่าชาวยุทธ์ ถูกเหล่าคนชั่วนำเรื่องชาติกำเนิดของตนมาเปิดเผยและยังถูกดดันให้สละตำแหน่งประมุขเฉียวฟงจึงออกจากพรรคยาจก พยายามสืบหาประวัติที่แท้จริงของเขา ระหว่างเดินทางได้รู้จักกับต้วนอี้ องค์ชายแห่งเมืองต้าหลี่ และหลวงจีนซีจุ๊ ทั้งสามได้สาบานเป็นพี่น้องกัน ตลอดเวลาเฉียวฟงถูกกลั่นแกล้งจนท้อแท้และพลั้งมือสังหารอาจู หญิงที่เขารักตายไปอย่างไม่ตั้งใจ ทำให้เขาต้องโศกเศร้าเสียใจ และยังต้องระงับศึกระหว่างเมืองเหลียวบ้านเกิด และเมืองซ่ง แผ่นดินที่เขาเติบโตมา ท้ายที่สุดกลับต้องตัดสินใจทำอะไรบางอย่างเพื่อยุติสงคราม!!ตำนานจักรพรรดิ มังกรราชวงศ์ถัง [End] [PDF]

มหากัสสป เจ้าลัทธิพราหมณ์ เขาต้องการทำให้ศาสนาพราหมณ์กลับคืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง แผนการของเขาเริ่มขึ้นจากการสังหารฮ่องเต้สุ่ยเหวินตี้ และผลักดันองค์ชายรองหยางกว่างขึ้นเป็นฮ่องเต้สุ่ยหยางตี้ แต่"กระบี่สวรรค์" อาวุธที่ยิ่งใหญ่ของฮ่องเต้กลับกลายเป็นเพียงอาวุธธรรมดา เขาจึงออกเดินทางอีกครั้งเพื่อแสวงหา "ดาบอัสนี" ดาบของเซี่ยงอี่อาวุธสุดยอดในใต้หล้า และแสวงหาบุรุษผู้เป็นโอรสสวรรค์ผู้จะมาครอบครองอาวุธชิ้นนี้ และช่วยเหลือเขาฟื้นฟูศาสนาพราหมณ์ มหากัสสปลักพาตัวทารกน้อยแรกเกิดไปจากบ้านสกุลหลี่คนหนึ่งและเลี้ยงดูเขาเป็นเวลา 15 ปี พร้อมทั้งสอนวิชาให้ เด็กหนุ่มผู้นี้คือน้องชายฝาแฝดของหลี่ซื่อหมิง บุตรชายคนรองของหลี่หยวนขุนนางถังกั๋วกง เขาสั่งให้แฝดผู้น้องฆ่าพี่ตนเองและสวมรอยเป็นหลี่ซื่อหมิง แผนการของมหากัสสปจะสำเร็จหรือไม่.. ไปติดตามเลยครับ..warlord เฟยชา ราชันย์ทะเลทราย [End] [PDF]

เรื่องราวจะย้อนไปก่อนหน้าที่เขาจะมาเป็นยอดคนอย่างเช่นปัจจุบัน ว่าเขามีที่มาที่ไปอย่างไร ทำไมถึงได้มาเป็นสุดยอดวอร์ลอร์ดอย่างในทุกวันนี้ และเขามาเป็นพี่น้องกับเถียกึง เจ้านครทองคำคนก่อนได้อย่างไร นัยว่าเป็นการขยายความเข้าใจของผู้ที่อ่านวอร์ลอร์ดแอร์โร่ ให้มากยิ่งขึ้นก็มิผิด เพราะฉะนั้นใครที่เป็นแฟนตัวยงของวอร์ลอร์ดแอร์โร่ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง สำหรับใครที่ยังไม่เคยอ่าน ก็ชิมลางกับเรื่องนี้ก่อนได้ เวลาไปอ่านวอร์ลอร์ดแอร์โร่จะได้เป็นการช่วยเพิ่มอรรถรสยิ่งขึ้นครับ โม้มาก็นานแล้ว ผมว่าอย่ามัวรอช้า มาเข้าสู่ตำนานบทใหม่ ของเหล่าวอร์ลอร์ดใน "วอร์ลอร์ดเฟยซา ราชันย์ทะเลทราย" กันดีกว่าครับ
กังฟู คนเล็กระห่ำยุทธ์ [End] [PDF]

เรื่องราวของหนุ่มน้อย อายุ 16 นามว่า เส้าหยวน ด้วยความบังเอิญหรือ บุพเพ ได้มาเจอชายชราสติฟั่นเฟือน ที่จะทำให้ชีวิตเขาเปลี่ยนไปต่อจากนี้ การตู่สู้ของเหล่ากังฟูผู้รัก คุณธรรม ใน กังฟู คนเล็กระห่ำยุทธ์เชฟสุดเก๊กกับสาวเสิร์ฟสุดเฮี้ยว [End] [PDF]

Trattoria Portagioie ร้านอาหารของพ่อฉันกำลังเจอวิกฤตหนักเกือบถึงขั้นต้องปิดร้าน และคนที่โผล่มากู้วิกฤตนั้นคือ ฮาบุกะ เคียวจิ เชฟอัจฉริยะคลื่นลูกใหม่ไฟแรงที่ไร้มารยาทและไม่น่าคบสุดๆ! แถมฉันยังต้องอยู่บ้านเดียวกับหมอนี่เนี่ยนะ...!! เท่านั้นยังไม่พอ ทำไมหมอนี่ต้องทำให้ฉันใจเต้นแทบไม่เว้นแต่ละวันด้วย...!?
CUFFS [END] [PDF]

เรื่องราวของนักเลงหัวกระทิสู้ใครไม่เคยแพ้ มีนามว่า คุโฮ ริวจิ อายุ35ปี แต่ใครล่ะจะคิดว่าเขาจะจบชีวิตลงลงด้วยฝีมือมาเฟียปลายแถว!! โดยการยิงปืนนัดเดียว(ปั้ง!!! ดับ) แต่ชีวิตเขาก็ไม่สิ้นสุดแค่นั้นเมื่อโชคชะตาเล่นตลก เมื่อมีเด็กหนุ่มคนหนึ่งซึ่งคิดจะฆ่าตัวตาย เพราะเขาเป็นเด็กอ่อนแอโดนเพื่อนแกล้งตลอด และในขณะนั้นเองวิญญาณของนักเลงโตก็ได้เข้าไปสิงสู่่อยู่ในเด็กหนุ่มคนนะฃั้นในทันที และเมื่อเขาตื่นขึ้นมาก็พบว่า เด็กคนนี้คือลูกของเขา ซาวาตาริ ยูซาคุ(โอ้วววว โชคชะตาฟ้าลิขิตทำไปได้) เพราะได้เห็นซาวาตาริ เรียวโกะ ซึ่งก็คือแฟนที่เขาทิ้งไปเมื่อ16 ปีก่อน และการที่เขาได้เข้าสิงอยู่ในยูซาคุทำให้เขาสำนึกได้ และสาบานว่าจะทำไห้ครอบครัวมีความสุข และตั้งแต่บัดนั้นมาถนนแห่งการต่อสู้ก็ได้เปิดรับซาวาตาริ ยูซาคุ(คุโฮ ริวจิ)การเดินทางสุดมันส์ และการต่อสู้สุดลุ้นระทึกจะเป็นยังไง ร่วมสนุกไปกับ CUFFS!!!ได้เลยครับ
TO LOVE RU อลวนรักจากต่างดาว PDF

ยูกิ ริโตะ เด็กหนุ่มม.ปลายธรรมดา ที่หลงรักเด็กสาวที่ชื่อว่า ไซเร็นจิ ฮารูนะ ที่อยู่ในโรงเรียนเดียวกัน อยู่มาวันหนึ่งชีวิตของเขาก็ต้องเปลี่ยนไปเพราะว่า ระหว่างที่เขาอาบน้ำอยู่นั้นก็มี เด็กสาวคนหนึ่งโผล่มาจากอ่างอาบน้ำของเขา เธอมีชื่อว่า ลาล่า ซาตาริน เดวิลุค และเธอยังบอกกับเขาอีกว่า เธอเป็นมนุษย์ต่างดาว มาจากดาวเดวิลุค เพราะว่าถูกคนร้ายตามล่า แต่แท้จริงแล้ว เธอหนีออกจากบ้านเพราะว่าเธอไม่ต้องการดูตัวคู่แต่งง านของเธอ และก็มีบอดี้การ์ดของเธอพากลับไป วันต่อมาริโตะบังเอิญพบฮารูนะระหว่างทางที่จะไปโรงเร ียน และเขาต้องการที่จะสารภาพรักกับเธอ เมื่อตะโกนออกไปว่า "ได้โปรดมาคบกับผมเถอะครับ" กลับกลายเป็นว่า ลาล่า มายืนตรงหน้า ริโตะแทน ด้วยความเข้าใจผิดทำให้ ริโตะกลายไปเป็นคู่หมั้นของลาล่า แต่ถ้าหากเขาไม่สามารถดูแลเธอได้ พ่อของลาล่าซึ่งเป็นผู้ปกครองจักรวาล ก็จะทำลายดาวโลกทิ้งซะ

ยุทธภพไม่ครบสลึง [End] [PDF]

เรื่องราวของ " บันโก " จอมยุทธ์หนุ่มเจ้าสำราญ ที่อยู่ดีๆ ก็ดั๊นถูกหาว่าเป็นฆาตกรไปซะเนี่ย ร้อนถึง มันฮวารัง มือปราบชื่อดังพร้อมลูกสมุนต้องออกโรงเอง แต่เรื่องมันจะง่ายอย่างนั้นเร้อ ในเมื่อแต่ละคนก็ไม่เต็มเต็งกันทั้งน้าน สุดท้ายความจริงจะเป็นเช่นไร แล้วใครกันแน่ที่เป็นฆาตกรตัวจริง ร่วมไขคดีบ้ากับเหล่าคนบวมส์ได้ข้างในเลยคร้าบบบ!


วันจันทร์ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2557

Reborn ครูพิเศษจอมป่วน [End] [PDF]

เรื่องราวของ ซาวาดะ สึนะโยชิ หรือ สึนะ เด็กหนุ่มธรรมดา ได้พบกับ ครูพิเศษนาม รีบอร์น ที่บอกจะมาฝึกให้ เป็นมาเฟียและดูแลแก็งค์ต่อไป หลังจากบทบดสอบทั้งหลายนั้น สึนะคือผู้สืบทอดหัวหน้าแก๊งมาเฟีย รุ่นที่ 10 ของแก็งมาเฟียที่ยิ่งใหญ่ที่สุด วองโกเล่ แฟมิลี่ แห่งอิตาลี
จอมเก บลูส์ [End] [PDF]

 จอมเก บลูส์ นั้นมาจากการเป็นผู้นำของโรงเรียนทั้ง 4 เขตในกรุงโตเกียว (ในการ์ตูน) ใน 4 คนนี้ถ้าให้เรียงลำดับความเยือกเย็น เลวขั้นเทพ ต้องยกให้ คาไซ ส่วนจิตใจดีอ่อนโยนคงไม่พ้นมาเอดะ ตามด้วย ยาคุชิจิ หรือ ยัคคุง ส่วนโอนิซึกะ อยู่ในข่ายเดียวกับคาไซแต่จะเบาบางกว่าเล็กน้อย4 จตุเทพ ประกอบไปด้วย 4 คนจาก 4 โรงเรียนชื่อดังในการ์ตูนเรื่องนี้ ที่เมื่อเนื้อเรื่องได้ดำเนินไปถึงระดับหนึ่งเนื้อหามันไม่ได้จบแค่ภายใน โรงเรียนแต่เกิดการทะเลาะวิวาทข้ามโรงเรียน ที่มีผู้นำแก๊งของโรงเรียนในแถบนั้น... ติดตามความมันส์ไปกับ จอมเก บลู ได้เลยครับ ....Medaka Box คุโรคามิ มาดากะ [End] [PDF]

Medaka Box เป็นเรื่องราวของ เมดากะ เด็กสาวสุดแกร่งแห่ง รร.ฮาโนกิวะ ที่ได้ก้าวขึ้นมาเป็นประธานนักเรียน โดยเธอได้ริเริ่มจัดทำกล่องที่รับเรื่องราวร้องทุกข์ตลอด 24 ชม. 365 วัน ตลอดปี ซึ่งเธอและทีมงานคณะกรรมการนักเรียนพร้อมที่จะแก้ไขปัญหาทุกเมื่อ จนต้องเข้าไปพัวพนกับศึกสงครามสู้รบในโรงเรียนอยู่เนืองๆ !!

ถนนสายนี้เปรี้ยว [End] [PDF]

คาซึกะ เคียวสึเกะ หนุ่มผู้มีพลังจิต ได้ย้ายเข้ามาที่เมืองใหม่ ที่นี่เขาได้พบกับมาโดกะ สาวห้าวสุดเซ็กซี่ และ ฮิคารุ นักเรียนรุ่นน้องที่หลงรักเคียวซึเกะ ในขณะที่เคียวสึเกะแอบชอบมาโดกะ ซึ่งลึกๆ แล้วมาโดกะเองก็มีใจให้กับเคียวสึเกะเหมือนกัน เรื่องราวรักสามเส้าวุ่นๆ เหนือธรรมชาติจึงเริ่มขึ้นสิงห์ผจญเพลิง [End] [PDF]

อาซาฮินะ ไดโกะ ชายหนุ่มผู้ไล่ตามความฝันที่จะมีอาชีพเหมือนกับฮีโร่ในวัยเด็กของเขา ซึ่งช่วยเขาและหมาของเขา ออกจากกองเพลิง นั่นก็คือนักดับเพลิง ภายหลังเมื่อไดโกะเรียนจบ ม.ปลาย แรงบันดาลใจอันนั้นก็ได้ช่วยผลักดันเขาให้หันหลังกับชีวิตเรียนต่อในรั้วมหาวิทยาลัย หากแต่ก้าวเดินสู่เส้นทางชีวิตที่ใฝ่ฝัน และมันเริ่มต้นที่โรงเรียนนักดับเพลิง ติดตามอ่านได้ใน สิงห์ผจญเพลิง!!!
 วันอาทิตย์ที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2557

Osen เจ๊สาวจ้าวตำรับ [PDF]

ประเทศญี่ปุ่นในยุคปัจจุบันเป็นยุคแห่งเทคโนโลยี อะไรหลายๆอย่างสะดวกรวดเร็วมากขึ้นรวมถึงการทำอาหารด ้วย แต่ในมุมหนึ่งยังมีร้านอาหารแห่งหนึ่งที่ยังรักษา รสชาติ และวิธีการทำอาหารดั้งเดิมของญี่ปุ่นเอาไว้ ร้านนั้นมีชื่อว่า "อินโชอัน" "ฮันดะ เซน" นางเอกของเราเป็นนายหญิง(น้อย)ของร้านอาหารแห่งนี้ เธอเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างที่จะหาได้ยากในญี่ปุ่นแล้ ว ภายนอกเธอดูเป็นสาวเรียบร้อย และทำอาหารเก่ง แต่จริงๆแล้วเธอเป็นคอเหล้าของแท้ กระดกเหล้าบ่อยกว่าน้ำเปล่าซะอีก ส่วน "เอซากิ โยชิโอะ" พระเอกของเรานั้นเป็นหนุ่มไฟแรงที่ฝันอยากจะเป็นพ่อค รัวที่ทำอาหารอย่างแท้จริง เค้าเลยเดินทางมาที่ร้าน อินโชอันเพื่อที่จะมาสมัครเป็นพ่อครัว แต่......ปรากฏว่าร้านที่เค้าเคยประทับใจในสมัยเด็กนั้น มันไม่เหมือนกับที่เค้าคิดไว้นี่สิ แล้วเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปติดตามได้ใน osen


Baby Steps [1-11] [PDF]

เรื่องราวของ มารุโอะ เออิจิโร่ เด็กหนุ่ม ม.ปลายซึ่งเรียนเก่งมาตั้งแต่สมัยประถม จนได้รับฉายาว่า “Aรวด” และแน่นอนว่า เรื่องกีฬาของเค้านั้น ไม่เอาไหนเอาเสียเลย แต่ด้วยเหตุบังเอิญที่ทำให้เขาได้พบกับ ทาคาซากิ นัทสึ ไอด้อลประจำโรงเรียน เธอคือผู้ซึ่งมีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักเทนนิสมืออาชีพ และผลักดัน ทำให้เขาเริ่มสนใจในกีฬาเทนนิสขึ้น เขาจะสามารถนำความรู้ที่มี มาใช้กับเทนนิสได้หรือไม่? เชิญติดตามได้ใน Baby Steps…
Fairy Tail ศึกจอมเวทอภินิหาร [End] [PDF]

เรื่องราวการต่อสู้ และ ผจญภัยของเหล่าจอมเวทแห่งกิลด์ "แฟรี่เทล" ซึ่งเป็นศูนย์รวมของจอมเวทสุดแกร่ง และเจ๋งสุดๆ เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ ลูซี่ ผู้มีความสามารถอัญเชิญเทพแห่งดวงดาว ได้พบกับ นัตสึ บุตรบุญธรรมของมังกร อิกนีล ผู้สามารถใช้ไฟ จากนั้นทั้งสอง รวมถึงจอมเวทแห่งแฟรี่เทลคนอื่นๆ ได้ร่วมต่อสู้ ร่วมผจญภัย จนนำไปสู่เรื่องราวสนุกสนาน ณ ที่แห่งนั้นKuroko no Basket คุโรโกะ นายจืดพลิกสังเวียนบาส (End) PDF

จากตำนานแห่งทีมบาสเกตบอลของโรงเรียนมัธยมเทย์โคที่มีผู้เล่นสุดแข็งแกร่ง 5 คน พวกเขาได้กลายเป็นที่รู้จักในฐานะ Generation of Miracles (รุ่นปาฏิหาริย์) หลังจากที่พวกเขาทั้ง 5 คน จบการศึกษาจากโรงเรียนนี้แล้ว ต่างแยกย้ายไปเรียนในโรงเรียนที่มีทีมบาสเกตบอลชั้นนำ แต่มีผู้รู้ไม่กี่คนว่าความจริงแล้วยังมีผู้เล่นอีกคนในทีม เขาเปรียบเสมือนเงาของทีม และเป็นสมาชิกคนที่ 6 ในทีม ซึ่งตอนนี้เป็นน้องใหม่อยู่ในโรงเรียนมัธยมปลายเซย์ริน คางามิ ไทกะ เขาได้ย้ายมาเรียน และสมัครเข้าชมรมบาสเกตบอลของโรงเรียนมัธยมปลายเซย์ริน เขานั้นมีประสบการณ์การเล่นบาสเกตบอลมาจากอเมริกาและเมื่อมาเรียนที่โรงเรียนนี้ เขาได้รู้จักกับ คุโรโกะ เท็ตสึยะ อดีตสมาชิกคนที่ 6 ในทีมของรุ่นปาฏิหาริย์ พวกเขาได้กลายเป็นคู่หูกันในชมรมบาสเกตบอล และคุโรโกะยังบอกว่า อดีตสมาชิกในกลุ่มอีก 5 คนได้แยกย้ายไปอยู่ในโรงเรียนมัธยมที่มีทีมบาสเกตบอลชั้นนำ และมีฝีมือเหนือกว่า คางามิทุกคน ตัวคากามิและคุโรโกะพวกเขาตั้งใจจะเอาชนะ อดีตสมาชิกที่เหลือทั้ง 5 คน ในทีมรุ่นปาฏิหาริย์ให้ได้ เพื่อสร้างตำนานบทใหม่และพาทีมขึ้นไปสู่ที่ 1 ของระดับประเทศ

  

The Long Distance จิ๋วพลังอึด [End] [PDF]

The Long Distance จิ๋วพลังอึด การ์ตูนแนวกีฬาวิ่งมาราธอน พระเอกตัวเตี้ยไม่มีพรสวรรค์อะไรแต่มาแข่งวิ่งมาราธอนเพื่อพ่อที่ป่วยได้ที่ 1ในครั้งนั้นจากนั้นไม่เคยได้ ที่ 1อีก.... ติดตามเลยครับ ได้ข้อคิดดีมาก...

Hunter X Hunter (PDF)

ฮันเตอร์ ชื่อเรียงของเหล่ามนุษย์ที่มีความสามารถพิเศษในการใช้อนุภาพของเน็นและเอ็น เทียบเคียงกับโลกความจริงนั้นสามารถแปลงความสามารถในความคิดให้กลายมาเป็นอำนาจจริงในรูปแบบนามธรรมและจิตใจ ความนึกคิดให้กลายเป็นของจริงขึ้นมาได้ โลกแห่งนี้มีสมาคมลับที่เรียกกันว่า ฮันเตอร์ x ฮันเตอร์ เพื่อปกครองเหล่า นักรบฮันเตอร์ และมอบหมายภารกิจในการกำจัดหัวโขมยและอาชญากรรมต่าง และจัดการคัดเลือกเหล่า ฮันเตอร์หน้าใหม่ทุกปี โดย กอร์น เด็กหนุ่ม 12 ขวบ อาศัยอยู่กับ น้าสาวชื่อ มิโตะ และคุณยาย อาศัยในเกาะปลาวาฬ ซึ่งเป็นเกาะเล็ก ๆ ที่ชาวประมงอาศัยอยู่กัน โดยกอร์น ได้รับรู้เพียงว่า พ่อและแม่ของเขาเสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุ โดยการปิดบังของน้าและคุณยาย แต่ทว่าวันหนึ่งกอร์นได้เข้าไปในป่าและถูกหมีจิ้งจอกแม่ลูกอ่อนทำร้าย ขณะที่เข้าตาจนนั้น ฮันเตอร์ ไคท์ ได้เข้ามาช่วยชีวิตไว้ และไคท์ได้เล่าให้กอร์นฟังว่า พ่อของกอร์นนั้นยังไม่ตาย แต่กลับกัน พ่อของกอร์นยังเป็นฮันเตอร์ระดับ 3 ดาวชั้นแนวหน้า และก็เป็นอาจารย์ของเขาด้วย เมื่อกอร์นได้ฟังและรู้ว่าพ่อของเขายังมีชีวิตอยู่ เขาจึงตัดสินใจที่จะออกตามหาพ่อ โดยสิ่งแรกที่เขาตัดสินใจจะทำคือ ต้องเข้าสอบนฮันเตอร์ให้ได้
รถไฟฟ้ามาหานะเธอ (การ์ตูน) [End] [PDF]

“รถไฟฟ้ามาหานะเธอ” ฉบับการ์ตูน ในส่วนของเนื้อหานั้นเป็นการเล่า Backgroud ของตัวละครเอก “เหมยลี่” (คริส หอวัง) ว่าทำไมถึงได้ครองโสดมานานขนาดนั้น และ “ลุง” ( เคน ธีรเดช ) นักศึกษาวิศวกรที่ได้ทุนเรียนต่างประเทศจนได้เข้าทำงานเป็นวิศวกรของ BTS ที่กำลังสับสนในชีวิตรัก โชคชะตาเล่นตลก เมื่อคน 2 คนที่แทบจะไม่มีอะไรเหมือนกันต้องมาพบกัน “ลุง” จะเป็นรถไฟขบวนสุดท้ายของ “เหมยลี่” หรือไม่ และเธอจะคว้าตั๋วรถไฟขบวนสุดท้ายใบนี้ได้หรือเปล่า ติดตามความสนุกได้ใน “รถไฟฟ้ามาหานะเธอ” ฉบับการ์ตูนอสูรพันธุ์เขมือบโลก [End] [PDF]

ในศตวรรษใหม่ มนุษย์ได้สร้าง BM สิ่งมีชิวิตรีไซเคิลสุดท้ายที่กินได้ทุกสิ่งทุกอย่างยกเว้นแก้ว มากำจัดขยะที่มนุษย์สร้างขึ้นแต่พวกมันกลับสามารถขยายพันธุ์ได้อย่างรวดเร็ว มนุษย์จึงนำพวก BM มาทำเป็นอาหารของมนุษย์อีกครั้ง แต่เกิดแผ่นดินไหวจึงทำให้พวกมันหลุดออกมาเรื่องน่าสะพรึงกลัวจึงเกิดขึ้น
Bakuman นักเขียนวัยซนคนการ์ตูน (ภาค 1) (End) PDF

” มาชิโระ โมริทากะ” เด็กหนุ่ม ม.ต้น ผู้ปรารถนาจะใช้ชีวิตอย่างราบเรียบ เขามีอาเป็นนักเขียนการ์ตูนที่ดังในระดับหนึ่ง แต่อาเขาก็ต้องตายไปเพราะทำงานหนักเพราะงั้นเองจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาเลิกสนใจการ์ตูนไป แต่แล้วจู่ๆ เมื่อ “ทาคากิ อากิโตะ” ได้เห็นพรสวรรค์อันล้ำเลิศในการวาดการ์ตูนของมาชิโระเข้าจึงเชิญชวนให้เขาจับคู่กัน ทาคากิเขียนเรื่อง มาชิโระวาดรูป แต่ดูเหมือนมาชิโระจะยังไม่ตกลงแน่ชัดจนกระทั่ง ทาคากิได้พบความลับสุดยอดเข้า เมื่อรู้ว่า ” อาซึกิ มิโฮะ ” สาวสวยที่มาชิโระแอบชอบและเธอก็ดูจะชอบมาชิโระด้วยนั้น มีความฝันอยากจะเป็นนักพากย์การ์ตูน เพราะงั้นเองทาคากิจึงลากมาชิโระไปหน้าบ้านของเธอ และบอกความฝันของพวกเขาว่าอยากให้การ์ตูนของตนเป็นอนิเม และอยากขอให้เธอมาพากย์เป็นตัวนางเอกให้เธอก็ตอบตกลง และมาชิโระที่เอ๋อๆ อยู่ขณะนั้น จู่ๆ ก็พูดขึ้นว่า ถ้าความฝันของพวกเขา และเธอเป็นจริงแล้วเมื่อไหร่ เขา (มาชิโระ) กับเธอจะแต่งงานกัน ดูท่าว่าเธอจะตอบตกลงซะด้วย..แต่เงื่อนไขก็คือระหว่างที่ยังไม่บรรลุเป้าหมายพวกเขาจะไม่เจอหน้ากัน (ยกเว้นในห้องเรียน) ไม่พูดคุยกัน จะทำแค่ส่งเมล์ให้กำลังใจซึ่งกันและกันเท่านั้นและแล้วทั้งสองก็ตัดสินใจที่จะใช้ที่ทำงานเก่าของอาของมาชิโระในการเขียน การ์ตูน เป้าหมายแรกคือส่งเรื่องสั้นไปให้ผ่านและเขียนรายสัปดาห์ จนกระทั่งเมื่อความนิยมเป็นอันดับหนึ่งในนิตยสารโชเน็นแจ็คแล้ว การ์ตูนของพวกเขาจะได้ทำเป็นอนิเม แต่หนทางนั้นช่างยาวไกลนัก อุปสรรคมากมาย รวมทั้งคู่แข่งฝีมือฉกาจก็ถาโถมเข้าใส่พวกเขาเด็กหนุ่มผู้มีความสามารถในการเขียนเรื่อง เมื่อสองเด็กหนุ่มร่วมมือกันตำนานการ์ตูนบทใหม่ก้ก่อเกิดขึ้น! เ้รื่องราวแห่งความสำเร็จยุคใหม่เปิดม่านแล้ว!!

คนเก่งทะลุโลก [End] [PDF]

คนเก่งทะลุโลก หรือคนเก่งฟ้าประทาน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหนุ่มจอมเกเร อุราเมชิ ยูสึเกะ จากการเข้าไปช่วยเด็กน้อยให้พ้นจากอุบัติเหตุกลับทำให้เขาต้องเสียชีวิตแทนด้วยความดี นี้ทำให้โลกวิญญาณให้โอกาสเขาฟื้นคืนชีพได้ และมีชีวิตอยู่ในฐานะของ "นักสืบโลกวิญญาณ" คอยจัดการกับเรื่องราวที่เกี่ยวกับวิญญาณและปิศาจต่างๆที่เกิดขึ้นในโลกมนุษย์ เรื่องราวสุดมันส์ของเขาและเพื่อนพ้องไม่ว่าจะเป็น "ฮิเอ" จอมมารร้ายที่แกร่งจนโลกปิศาจยังต้องหลบแต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง ทำให้ฮิเอยอมเป็นพวกด้วย "คุราม่า" นักเรียนม.ปลายหน้าสวยที่แท้จริงแล้วเขาคือ "ปิศาจจิ้งจอก"ที่เขย่าขวัญทั้งคนและปิศาจในโลกปิศาจมาแล้วนักต่อนักรวมถึง คุวาบาร่า จอมเพี้ยนเจ้าของดาบวิญญาณที่เป็นอาวุธเด็ดเพียงอย่างเดียวของเขา !!
GANTZ สาวกกันสึ พันธ์ุแสบสังหาร [End] [PDF]

คุโรโนะ เค เด็กมัธยมปลายที่ไม่ค่อยมีคนสนใจและไม่เป็นที่สนใจของเพื่อนๆ เท่าไหร่นัก อยู่มาวันหนึ่ง เค ได้ไปพบกับเพื่อนเก่าสมัยประถม ชื่อ คาโต้ มาซารุ และทั้งคู่ได้เสียชีวิตพร้อมกันจากการที่ได้ลงไปช่วยชีวิตชายขี้เมาคนหนึ่งที่เผลอตกลงไปบนรางรถไฟใต้ดิน แต่เมื่อสติกลับคืนมา ทั้งคู่พบว่าได้มาอยู่ในห้องๆ หนึ่ง โดยมีลูกบอลสีดำวางอยู่ และมีกลุ่มคนที่คิดว่าตัวเองตายแล้วมารวมอยู่ในห้องนั้นด้วย
และเมื่อทั้งหมดได้พูดคุยเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้ ทันใดนั้นก็มีเสียงเพลงดังขึ้นพร้อมกับลูกบอลสีดำภายในห้องก็เกิดข้อความพร้อมภาพถ่ายขึ้นมา โดยข้อความกล่าวไว้ให้ไปกำจัดบุคคลภายในรูปให้สำเร็จ (บุคคลในรูปในเรื่องเรียกว่ามนุษย์ต่างดาว) ทันใดนั้นเองลูกบอลสีดำก็แตกออก ภายในลูกบอลนั้นมีร่างมนุษย์นั่งนิ่งอยู่ (เรียกว่ากันสึ) และมีอาวุธมากมายพร้อมกับชุดรัดรูป (ในเรื่องเรียกชุดสูท) และแล้วทุกคนก็เริ่มหายไปทีละคนเพื่อไปกำจัดคนภายในภาพถ่าย ซึ่งที่ๆ ไปก็เหมือนเมืองทั่วไปที่พวกเขาเคยอยู่ แต่คนภายนอกจะไม่เห็นตัวคู่พยัคฆ์กระทะร้อน [End] [PDF]

คุนิมิ ซาโตชิ ซึ่งพ่ายแพ้ในการตัดสินด้วยเนื้อสับทอดต่ออัจฉริยะ นัตสึคาว่า จิน จึงต้องลาออกจากครัวหลักของโรงแรมเทย์โตะ การที่จะย้ายไปอยู่ในร้านอาหารอิตาเลี่ยน "อัลคาโปน" นั้น เชฟไคโดเจ้าของร้านไม่ยอมให้มีการใช้ครัวที่ปิดมานาน ร้านจึงอยู่ในสภาพปิดทำการ คุนิมิจะฝ่าฟันการทดสอบนี้ไปได้อย่างไร!?LOCK ON! PDF

ซานาเป็นช่างภาพมืออาชีพตอนอายุ 17 เขาสามารถคาดเดาแน่นอน 3 ขนาดของสาว ๆ เขาสามารถจดจำสิ่งที่เขาเห็นและเขาสามารถตีโต้คาราเต้ย้าย (ผู้ชายส่วนใหญ่จะต้องการความสามารถนี้) ทำไม? เพราะเขามีหน่วยความจำการถ่ายภาพที่ยอดเยี่ยมที่เรียกว่า "ตาชัตเตอร์" เขาได้พบกับนิโก้ Kurihara, ผู้หญิงที่เป็นตัวเอกที่ผู้ชายไม่ชอบเป็นหลักของศิลปะการต่อสู้และเป็นหลักสูตรที่สวยงาม Utsuru ความพยายามที่จะพิสูจน์ให้นิโก้ว่าเขาไม่ได้เป็นคนที่แต่งตัวประหลาดที่เธอคิดว่าเขาเป็นเพื่อที่เขาจะสามารถถ่ายภาพของเธอ เขาเริ่มต้นด้วยการตรวจสอบวันที่เพื่อน Niko ผู้ซึ่งดูเหมือนจะเป็นคนที่ไม่น่าไว้วางใจตามข่าวลือ

 

วันศุกร์ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2557

อาหารจานด่วน ป่วนแบบฮานะ [End] [PDF]

คมาซาวะ ฮานะ” แม่บ้านวัย 30 ที่ต้องอยู่บ้านคนเดียวนั่นเพราะสามีของเธอ ต้องไปทำงานต่างจังหวัดเป็นเวลานาน การ์ตูนเรื่องนี้เป็นเรื่องชีวิตประจำวันของฮานะ เธอตื่นเช้าขึ้นมา เจออะไรบ้าง มีอารมณ์แบบไหน และต้องทำอาหารกินเอง (และอาหารที่เธอทำมีผลโดยตรงมาจากสภาพจิตใจของเธอในตอนนั้น ๆ) โดยมีเงื่อนไขว่า เธอก็มีแค่วัตถุดิบและเครื่องปรุงแบบที่บ้านใครๆ ก็มี และเรื่องสำคัญที่สุดคือ “เธอทำอาหารไม่เป็น” ครับ  เรื่องราวจะเป็นอยา่งไร ไปติดตามเลยครับ ..


Rave Master ผจญภัยเหนือโลก [End] [PDF]

ฮารุ ตัวละครเอกของเรื่อง ได้รับสืบทอดพลังเรฟมาจากชิบะ ชะตากรรมของฮารุคือการต่อกรกับองค์กรเดม่อนคาร์ดที่มีคิงเป็นหัวหน้า การผจญภัยของฮารุนั้นได้พบอะไรหลายอย่าง เขาได้พบกับเอรี่ สาวน้อยผู้เสียความทรงจำ มุจิก้า จอมโจรแห่งแก๊งซิลเวอร์เครเมอร์ที่มีจุดมุ่งหมายคือตามหาซิลเวอร์เรย์ เรือในตำนาน เล็ท นักสู้ที่หยิ่งทะนงในฝีมือตัวเอง ฮารุและพวกได้ปะทะกับพวกเดม่อนคาร์ด คือ ชูดะ ซิกฮาร์ท และคิง ในขณะที่พบกับคิงฮารุก็ได้พบกับเกล กลอรี่พ่อของเขา ซึ่งทั้ง 2 ได้ร่วมรบกันและเกล กลอรี่ก็ได้จบชีวิตกับการต่อสู้กับคิงนั้นเอง ชัยชนะของฮารุทำให้เดม่อนคาร์ดล่มสลาย
AYU MAYU อายุ มายุ [End] [PDF]

โบยสุเกะ หนุ่มน้อยผู้ซึ่งพลัดพรากจากน้องสาวตั้งแต่เด็ก ได้มีโอกาสไปเยือนบ้านพ่อบุญธรรมของน้องสาว หลังจากได้เข้าเป็นนักเรียนชั้นม.ปลาย ณ ที่นั่นเองที่เขาได้พบกับสาวน้อยน่ารัก 2 คนทีมีชะตากรรมคล้ายกัน นามว่า อายุ กับ มายุ...


วันพฤหัสบดีที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2557

TOUCH ใครว่าข้าไม่เก่ง ภาค 1 [End] [PDF]

 เรื่องราวแนวแอ็คชั่นสุดขั้ว ไม่แพ้ใคร เป็นเรื่องราวของหนุ่มน้อย คีโบ ที่ตัวเล็ก ซึ่งเป็นผู้สืบทอดสำนัก นาดะ ชินคาเงะ รุ่นที่ 15 เป็นสำนักที่อยู่เบื้องหลังจากโลก แต่มีวิชาที่ไม่เป็นรองสำนักใดๆ ไม่ว่าจะเป็นกังฟู ยูโด มวย คาราเต้ หรือ แม้แต่มวยไทยก็มี โดยคีโบะได้สู้กับ เกรียงอาจ นักมวยไทยด้วย ซึ่งจะมีหน้าตาและเรื่องราวอย่างไร เข้าไปดูกันได้ครับ             

วันพุธที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2557

สามก๊ก (การ์ตูน) [End] [PDF]

สามก๊ก เป็นการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องยาว ที่แปลมาจาก วรรณกรรรมจีน เรื่องสามก๊ก วาดภาพโดย มิตสึเทรุ โยโกยามะ เนื้อเรื่องในการ์ตูน แปลมาจาก หนังสือสามก๊กฉบับภาษาญี่ปุ่น ของเออิจิ โยชิคาวะ ซึ่งจะแตกต่างจาก สามก๊กฉบับเจ้าพระยาพระคลัง (หน)หรือ สามก๊กฉบับวณิพกของยาขอบเล็กน้อย สามก๊กเป็นนิยาย ที่เต็มไปด้วย แผนการรบและกลอุบาย จนมีคำกล่าวว่า อ่านสามก๊กครบสามจบ คบไม่ได้ ในประเทศไทย สำนักพิมพ์จัมโบ้ จัดพิมพ์สามก๊กเป็นเล่มใหญ่ โดยแบ่งเป็น 15 เล่ม
วันอังคารที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2557

Sugar Dark [End] [PDF]

เรื่องราวของอดีตทหารหนุ่ม "มุโอว" ที่ต้องโทษ จนถูกส่งตัวมายังสุสาน "แมสเกรฟ" จากนั้นเรื่องราวต่างๆ ที่มุโอวไม่เคยคาดคิดว่ามีอยู่บนโลกก็ได้ ประดังเข้ามา ทั้งสาวสวยลึกลับ "มีเลีย" และศัตรูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมวลมนุษยชาติ "ความมืด"ก๊อง ไอ้แสบดึกดำบรรพ์ [PDF]

ก๊อง ไอ้แสบดึกดำบรรพ์ เป็นการ์ตูนญี่ปุ่น เรื่องและภาพโดยมาซาชิ ทานากะ เป็นการ์ตูนที่มีแต่ภาพไม่มีตัวหนังสือบรรยาย ซึ่งเป็นความตั้งใจของผู้แต่ง เป็นเรื่องราวของไดโนเสาร์ในโลกล้านปี ผจญภัยในดินแดนต่างๆตั้งแต่ป่าอัฟริกาถึงขั้วโลก...
INITIAL D ถนนสายนี้ข้าจอง [1-36] [PDF]

อินิเชียล ดี เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการแข่ง ขับรถแต่ง ในเนื้อเรื่องจะเน้นแข่งกันบริเวณทางขึ้น และทางลงเขาเป็นหลัก โดยเน้นลักษณะการเข้าโค้งหรือที่เรียกว่า ดริฟท์ เนื้อเรื่องของอินิเชียล ดี เริ่มต้นที่ นักเรียนมัธยมปลายคนหนึ่งชื่อ ทาคุมิ ตามปกติต้องช่วยงานที่บ้านซึ่งเป็นร้านเต้าหู้ เขาต้องขับรถของพ่อ (AE 86) ไปส่งเต้าหู้ตอนตี 4 ซึ่งต้องขับรถข้ามภูเขาอากินะทุกเช้า ทุกวันในขณะที่ขับรถส่งของ ทาคุมิ พยายามที่จะขับให้เร็วที่สุดเพื่อจะได้รีบกลับบ้านมานอน โดยที่ไม่ได้รู้เลยว่ามันทำให้เขามีเทคนิคการขับรถที่ยอดเยี่ยม จนกระทั่งวันหนึ่งที่ทีมเรดซันมาท้าแข่งกับนักแข่งบนเขาอากินะ ระหว่างทางขากลับจากส่งของทาคุมิก็ได้เจอเคย์สุเกะนักซิ่งของทีมเรดซัน ซึ่งกำลังจะกลับหลังจากซ้อม เคย์สุเกะซึ่งได้ชื่อว่าเป็นนักซิ่งที่ขับเร็วที่สุดคนหนึ่งของทีม แต่ก็ยังถูกทาคุมิแซงไปได้ จนกระทั่งวันนัดแข่งกับทีมของอากินะมาถึง เพราะไม่มีใครมีฝีมือพอจะสู้กับเรดซันได้หัวหน้าทีมของอากินะจึงไปขอร้องให้พ่อทาคุมิมาแข่งให้ พ่อของทาคุมิจึงให้ทาคุมิมาแข่งกับเรดซัน ทำให้เคย์สุเกะมีโอกาสได้แก้มือแต่ก็ยังไม่สามารถชนะทาคุมิได้ หลังจากนั้น รถ AE 86 ของทาคุมิได้เป็นตำนานที่แข่งชนะเรดซัน และทาคุมิ ได้เริ่มมีคนมาขอท้าแข่งเรื่อยๆ แต่ทาคุมิก็ใช้ AE 86 เอาชนะมาได้ตลอด แม้แต่เรียวสุเกะซึ่งได้ชื่อว่าเร็วที่สุดในกุมมะก็ยังแพ้ให้กับทาคุมิที่อากินะ จนกระทั่งมาแพ้ให้กับ เคียวอิจิ ทีมเอมเพอร์เออร์ เพราะเครื่องพังระหว่างการแข่ง พ่อของทาคุมิจึงยกยกเครื่อง AE 86 ใหม่ และเพราะเครื่องใหม่ที่ได้มาเร็วกว่าเดิมมากทำให้ทาคุมิสามารถแก้มือเอาชนะเคียวอิจิได้ทั้งที่ไปแข่งที่เขาซึ่งเคียวอิจิวิ่งเป็นประจำ และทำให้เรียวสุเกะตัดสินใจชวนทาคุมิเข้าทีมรวมดาวของกุมมะ...หุ่นเชิดสังหาร [End] [PDF]

เรื่องราวของ ไซงะ มาซารุ เด็กน้อยผู้ได้รับมรดก 18,000 ล้านเยน จากผู้เป็นพ่อทำให้ตกเป็นเป้าหมายของเหล่าญาติๆ จนต้องหนีหัวซุกหัวซุนไปจนกระทั่งได้รับความช่วยเหลือจาก ชิโรงาเนะนักเชิดหุ่นสาวสวย และคาโต้ นารุมิ ชายหนุ่มยอดฝีมือ ผู้ป่วยเป็นโรคโซนาฮา เนื้อเรื่องจะเป็นการต่อสู้โดยใช้หุ่นเชิดในการสู้กัน หลังจากนั้น จะเจอจุดพลิกอันใหญ่หลวงว่าโรคที่ นารูมิ เป็นโรคโซน่าฮาซึ่งเป็นโรคที่ถ้าทำให้คนรอบข้างไม่หัวเราะตัวเองจะทรมานหายใจไม่ออกนั้นไม่ใช่โรคที่เกิิดขึ้นตามธรรมชาติแต่เป็นโรคที่เกิดจากการปล่อยเชื้อของจักรกลมีชีวิตหรือออโตมาต้า!!


วันจันทร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2557

เทพบุตรสุดซ่าส์ [End] [PDF] ภาคแรก

เป็นเรื่องของเทวดาที่มีลูกชายสองคน แต่ไม่รู้จะให้ใครสืบทอดตำแหน่งดี เลยให้ทั้งสองคนไปเกิดที่โลกมนุษย์ทั้งคู่ แต่แถมความสามารถให้คนละอย่างเพื่อให้เสาะหาผู้หญิงที่ดีที่สุดบนโลกกลับมาให้ได้ ตัวพี่ชายนั้นได้พลังที่สามารถ เรียกเงินทองออกมาได้อย่างมากมายแถมรูปหล่อ พระเอกได้พลังที่สามารถสื่อสารกับสัตว์ต่างๆได้ เรื่องราวจะสนุก.. มันส์ ฮา แค่ไหน ไปติดตามเลยครับวันเสาร์ที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2557

พลาโมเคียวชิโร่ อัศวินสมองกล PDF

เคียวบุ ชิโร่ หรือเจ้าของฉายา พลาสโมเคียวชิโร่เป็นเด็กชายที่หลงไหลในพลาสติกโมเดลมาก โดยเฉพาะหุ่นกันดั้มเขาจึงได้ออกแบบดัดแปลงจนกลายเป็นเพอร์เฟคต์กันดั้มที่มีรูปแบบเฉพาะของตัวเองพลาสโมเคียวชิโร่ได้ใช้เพอร์เฟคต์กันดั้มเข้าต่อสู้กับหุ่นตัวอื่นๆ อีกมาก


วันศุกร์ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2557

นัมบะ เดดเอ็นด์ [End] [PDF]

      นัมบะ ซึโยชิ ลูกชายคนรองของครอบครัวแยงกี้ ถูกทางบ้านคาดหวังไว้ว่าอยากให้เป็นสุดยอดนักเลงใหญ่ที่สุดในรั้วโรงเรียน มัธยมปลายทั่วประเทศ แต่ว่า ซึโยชิเกิดไม่ชอบชีวิตนักเลงขึ้นมาซะอย่างนั้น แม้ว่าตัวเองจะมีฝีมือทางด้านต่อสู้ขั้นเทพอยู่บ้างก็ตาม จึงได้โกหกทางครอบครัวว่าไปเรียนที่โรงเรียนแยงกี้อิจิมัตสึ โรงเรียนที่มีแยงกี้เก่งๆ หลายคน แต่แท้จริงแล้วซึโยชิกลับไปเรียนอยู่ที่โรงเรียนมัธยมปลายธรรมดาๆ แห่งหนึ่งที่มีชื่อว่า ชิรายูริ
       ปัญหาใหญ่ในตอนนี้ของซึโยชิก็คือ นัมบะ กิงโกะ น้องสาวคนสุดท้องของตระกูลนัมบะ เกิดอยากเข้ามาเรียนที่โรงเรียนชิรายูริ ซะงั้น เขาจึงจำเป็นต้องแสดงเป็นสองคนคือ แยงกี้นักเลงใหญ่แห่งอิจิมัตสึ และนักเรียนเรียบร้อยเด๋อๆ ประธานนักเรียน และรองประธานชมรมศิลปะ แห่งโรงเรียนชิรายูริ โดยมีเพื่อนรักอย่าง โกได นาโอกิ และ ไดมารุ ไดสุเกะ ที่รู้ความจริงของซึโยชิทั้งหมดคอยช่วยเหลืออยู่ห่างๆ การใช้ชีวิตสองแบบเกือบต้องพังทลายลงตั้งหลายครั้ง เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร ทั้งหมดมีอยู่ใน นัมบะ เดดเอ็นด์


       

หมอทะลุศตวรรษ PDF

มินาคาตะคะ จิน ถูกพระเจ้าเล่นตลกให้หลุดจากห้วงแห่งเวลา หลงพลัดเข้าไปในยุคปี 1862 และเริ่มต้นการใช้วิชาการแพทย์และนำตัวของเขาให้เข้าไปพัวพันอย่างใหญ่หลวง ในยุคนั้น
นักรบเหล็กเทวะ [End] [PDF]

        เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นในคืนหนึ่ง เมื่อ มุโต้ คาซึกิ ถูกฆ่าตายโดยสัตว์ประหลาดเพื่อปกป้องเด็กสาวลึกลับคนหนึ่งไว้ แต่พอเขาตื่นขึ้นมา เขากลับพบว่านั่นเป็นเพียงแค่ความฝันเท่านั้น แต่ทว่ามันไม่เป็นอย่างนั้น ในช่วงเย็นของวันถัดมาเขาและน้องสาวก็ถูกโจมตีโดยสัตว์ประหลาดที่เขาคิดว่าเขาฝันเห็นเมื่อคืน ในระหว่างที่พวกเขากำลังถูกโจมตีอยู่นั้น ได้มีการติดต่อมาจากเด็กสาวลึกลับคนที่เขาปกป้องไว้เมื่อคืนให้ยื้อเวลาไว้ ในที่สุด คาซึกิก็ได้พบกับเธอ ในระหว่างการหลบหนี เธอแนะนำตัวว่าเธอชื่อ ซึมูระ โทคิโกะ และเธอได้อธิบายว่าสัตว์ประหลาดที่กำลังไล่ล่าพวกเขาอยู่นั้นเรียกว่า โฮมุนครุส ที่ใช้ชีวิตปะปนกับมนุษย์และกลืนกินมนุษย์เป็นอาหาร และเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อคืนว่าเป็นเรื่องจริงที่ มุโต้ คาซึกิ ได้เสียชีวิตแล้ว แต่ได้รับการช่วยเหลือจากเธอด้วยการใช้ เหล็กเทวะ ใส่เข้าไปในร่างกายของเขาแทนหัวใจที่ถูกทำลายไปแล้ว
         โทคิโกะยังได้อธิบายต่อไปอีกว่า เหล็กเทวะ นั้นคืออาวุธที่ได้จากการเล่นแร่แปรธาตุ ที่สามารถมอบพลังในการต่อสู้กับโฮมุนครุสได้ ดังนั้นคาซุกิจึงได้สร้างอาวุธขึ้นมาเพื่อต่อสู้กับโฮมุนครุสที่กำลังไล่ล่าพวกเขาและกลืนกินน้องสาวของเขาเข้าไปด้วย โดยอาวุธที่เขาสร้างออกมานั้นแป็นหอกขนาดใหญ่ และได้ใช้มันกำจัดโฮมุนครุสที่กำลังไล่ล่าพวกเขา และช่วยน้องสาวของเขาออกมาได้อย่างปลอดภัย และหลังจากเหตุการณ์นี้ทำให้คาซึกิ ตั้งใจที่จะต่อสู้กับโฮมุนครุส ร่วมกับโทคิโกะและชีวิตใหม่ของเขาเฮ้งบ่อกี้ จอมยุทธ์พยัคฆ์หมัดเมา [End] [PDF]

เรื่องราวการต่อสู้อันลือลั่นของตำนานเทพวิชาหมัดเมาที่เชื่อว่าคอหนังจีนกำลังภายในจะต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เรื่องราวจะสนุกตื่นเต้นขนาดไหนไปติดตามพร้อมๆ กันได้เลยครับอิตโต้ นักเตะเลือดกังฟู ภาค 1 [End] [PDF]

คาโทริ อิตโต้ และ ยูระ คาซูม่า เป็นคู่แข่งกันในสมัยเด็ก อิตโตะนั้นตัวเล็กและชอบในการทะเลาะวิวาท ขณะที่คาซูม่านั้นตัวใหญ่และพยาบาท อิตโตะไม่พอใจกคาซูม่าจากบาดแผลที่คาซูม่าสร้างไว้เมื่อ 5 ปีก่อนในระหว่างการต่อสู้...หลังจากที่เขาเดินทางไปกับพ่อของเขา ในที่สุดอิตโตะก็กลับมาที่ญี่ปุ่นเพื่อรวมตัวกับคู่แข่งในวัยเด็ก คาซูม่าเป็นคนเฮฮา สถานการณ์ทำให้เขาเข้าร่วมทีมโรงเรียนมัธยมไซก้า
ของคาซูม่า...