วันอังคารที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2557

จินมี่ หมัดเหล็ก ภาค 3 LEGENDS [END][PDF]

จินมี่ กุงเทะและดารุต ได้พบกับเจ้าหญิงมิโตะที่พยายามหาทางหนีออกจากป้อมเซกันและพวกจินมี่กำลังพยายามหาทางหนีออกจากป้อมให้เร็วที่สุด ทว่า นักล่าที่อยู่ในป้อมนั่นก็ทยอยออกมาอย่างไม่ขาดสาย ทำให้พวกเขาไม่สามารถหลบหนีได้เลย จินมี่ กุงเทะ ดารุตต่อสู้อย่างยากลำบากเมื่อต้องเจอกับกลุ่ม 10 สังหารที่เป็นยอดฝีมือของเซกัน ซึ่งแยกเป็น 3 กลุ่ม พวกจินมี่จะสามารถพาเจ้าหญิงมิโตะหนีออกจากป้อมที่มีแต่เหล่าโจรร้ายได้อย่างปลอดภัยหรือไม่!?


คุณครูจอมเวท เนกิมะ [End] [PDF]

เนกิได้เรียนจบที่โรงเรียนเวทมนตร์และได้รับคำสั่งให้ไปเป็นคุณครูจากการชี้นำของสารเวทมนตร์ เพื่อได้รับการทดสอบจากเป็น จอมทเวทที่สูงส่งที่เรียกว่า มากิเทลมากิ ซึ่งคุณพ่อ นากิได้รับการยกย่องมาก่อน โดยการไปปฏิบัติหน้าที่ของเนกิคือไปประเทศญี่ปุ่นเพื่อทำงานเป็นครูสอนภาษาอังกฤษของโรงเรียนมัธยมสตรีมาโฮระ โดยรับหน้าที่ไปสอนห้อง 2-A มีนักเรียนหญิงทั้งหมด 31 คน โดยนักเรียนทุกคนนั้นยอมรับเนกิอย่างมาก และ มี คากุระซากะ อาซึนะที่จงเกลียดจนชังเนกิเอามากๆ เพราะความเป็นเด็กของเนกิ เนื่องจากเขามาแทนที่อาจารย์ทาคาฮาตะ คุณครูที่ปรึกษาคนเดิมที่เธอแอบชอบอยู่ สถานการณ์ของเนกิเลวร้ายลง ไปอีกเมื่ออาซึนะเห็นเขาใช้เวทมนตร์ช่วยมิยาซากิ โนโดกะที่กำลังตกบันได ด้วยความกลัวว่าฐานะของตนจะถูกเปิดเผย แต่กลายเป็นว่าถูกรู้ตัวจนได้ เมือเนกิได้พบกับโคโนเอม่อน โคโนเอะ ผู้อำนวยการโรงเรียนมาโฮระ ได้ให้เนกิอาศัยอยู่ห้องเดียวกันกับโคโนเอะ โคโนกะผู้เป็นหลานสาว และอาซึนะ ทำให้เนกิต้องปรับตัวกันอย่างมาก
SCHOOL DAY [End] [PDF]

การเปิดภาคเรียนวันแรกที่แสนจะวุ่นวายของ ชินโจ อาราตะ และ คุไร คาโกะ ชายหนุ่ม ที่ ปวกเปียก ห่อเหี่ยว ร่องแร่ง และหญิงสาวที่สุดเฉิ่ม แว่นหนาเตอะ สิวเต็มหน้า ซึ่งทั้งคู่อุตส่าห์เข้าคอร์ส ฟิตร่ายกายเพื่อเปลี่ยนตัวเองใหม่ เปลี่ยน ลุคใหม่ ให้สดใสกว่าเมื่อครั้งมัธยมต้น และลงทุนสมัครเข้าเรียนโรงเรียน โทคุโนะ ไฮ ที่ต้องใช้เวลาเดินทางจากบ้านมาเรียน เกือบ 2 ชั่วโมง เพื่อหวังว่าการเข้าเรียนที่ใหม่จะไม่มีคนจำได้และสร้างชีวิตที่สดใสใหม่ของชีวิตนักเรียน ม.ปลายที่นี่ อะไรจะเกิดขึ้น เมื่อทั้งคู่ มาพบกัน ในลุคใหม่และ ดันมาเจอเพื่อนเก่าเมื่อครั้งมัธยมต้น .......

 
BrandNewSchoolDayOneShot_Niceoppai_000[1].jpg

แม่-มดผู้ต้องสาป (18+) [End] [PDF]

เรื่องสั้นของคามิยะ ยูอิจิ เด็กหนุ่มม.ปลายธรรมดาที่ต้องชีวิตพลิกผันเจอคำสาปจากแม่-มดสาวน้อยผู้มาเพื่อช่วยเหลือเขาให้มีความสุขเสียเอง แล้วชีวิตของยูอิจิจะเป็นอย่างไร เขาจะแก้ไขคำสาปได้หรือไม่
Monster คนปีศาจ [End] [JPG]

ณ เมืองดูลซัลดอร์ฟ เยอรมันตะวันตก วันหนึ่งในปีค.ศ. 1986 เคนโซ เทมมะ หมอชาวญี่ปุ่นซึ่งทำงานอยู่ที่โรงพยาบาลไอซเลอร์ ได้ขัดคำสั่งของผู้อำนวยการโรงพยาบาลโดยปฏิเสธการรัก ษานายกเทศมนตรี เพื่อช่วยชีวิต โยฮัน ลีเบลท์ เด็กชายฝาแฝดคนหนึ่ง เนื่องจากถูกส่งตัวมาโรงพยาบาลก่อน จึงทำให้เขาตกที่นั่งลำบากในหน้าที่การงานและถูกลูกส าวผู้อำนวยการถอนหมั้น แต่ทว่าต่อมาเกิดการตายอย่างผิดปกติของผู้อำนวยการโร งพยาบาลและแพทย์ที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งแทนเขา จนทำให้เขาได้ขึ้นเป็นหัวหน้าแผนกศัลยแพทย์ในที่สุด แม้เขาจะตกเป็นผู้ต้องสงสัยแต่ก็ไม่มีหลักฐานใดๆว่าเ ขาเป็นคนร้าย
9 ปีต่อมา โยฮัน ที่หายตัวไปจากรพ.ในวันนั้น ได้ออกมาสารภาพว่า ตนเป็นผู้ฆ่าผู้อำนวยการ เทมมะ จึงได้ตามไล่ล่าโยฮันด้วยตนเอง ในขณะที่ตนเองนั้นได้ถูกตำรวจตามจับ เพราะต้องสงสัยว่าเป็นคนร้ายในคดีฆาตกรรมต่อเนื่องเสียเอง

วันจันทร์ที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2557

Lucky man จริงๆนะจะบอกให้ [End] [PDF]

เป็นเรื่องราวของทซึยะเทะไน โยอิจิ เด็กมัธยมที่ดวงซวยที่สุดในญี่ปุ่น (สัดส่วน สูง 142 ซม. หนัก 42 กก.ซะด้วย) ซึ่งจับพลัดจับผลูกลายมาเป็นฮีโร่ผู้โชคดีที่สุดในจักรวาล อย่างลัคกี้แมน เมื่อกินกระเทียมดอง และโยอิจิแปลงร่างโดนการกินกระเทียมดอง ฮีโร่ผู้มีโชคเป็นอาวุธซึ่งต้องมาปราบปรามเหล่าร้ายทั้งที่เต็มใจและไม่เต็มใจ ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับฮีโร่และตัวร้ายและอื่นๆมากมาย เช่น โยนาโอชิแมน, ซูเปอร์สตาร์แมน, โชริแมน, เท็นไซแมน, โดเรียคุแมน ฯลฯ
วันศุกร์ที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2557

ล่าอสูรสมิง เลโอ (End) PDF

การ์ตูนแนวบู๊ ตื่นเต้น เรื่องราวของ เลโอ นักเรียนมัธยม อายุย่าง 17 ถูกพ่อที่เลี่้ยงเขามาตั้งแต่เด็ก ปลุกวิญญาณ สมิง สัตว์อสูรในกายให้ตื่น และโดนเลโอ ในร่างสัตว์อสูรทำร้ายเสียชีวิต จากนั้นเลโอต้องถูกกลุ่มนักล่าที่แฝงตัวมาในโรงเรียนตามล่า ..เขา จะทำอย่างไร จะหลีกหนีจากการตามล่าได้รึไม่ และสุดท้ายเมื่อมีสัตว์สมิงเผ่ากินพืชให้การช่วยหลือและทำให้เขาสามารถควบคุมการกลายร่างได้ เขาต้องต่อสู้กับพ่อที่แท้จริงของเขา ซึ่งเป็นจ้าวแห่งสมิง เพื่อปกป้อง เพือนและคนรักของเขาให้ปลอดภัย ติดตาม การตามล่าสังหารสัตว์อสูรกลายร่างในตำนาน เลโอ  ล่าอสูรสมิง ...
 วันพฤหัสบดีที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2557

เซียนเกมรัก ขอเป็นเทพนักจีบ [End] [PDF]

คัตสึรากิ เคย์มะ โอตาคุหนุ่มผู้มีฉายา "เทพตกหญิง" ผู้ซึ่งไม่เคยปล่อยสาวๆ ในเกมจีบสาวรอดมือไปได้แม้แต่คนเดียว ได้รับอีเมลร้องขอให้ช่วยผูกมัดหัวใจของสาวจริงๆ จากโดคุโร่ หัวหน้าสาขาของกองกำลังเก็บวิญญาณ แต่เขาเข้าใจผิดว่า เป็นอีเมลท้าทายความสามารถในเกมจีบสาวของเขา การที่เขากดตกลงตอบรับอีเมลฉบับนั้น ทำให้เขาถูกผูกพันธะสัญญากับ เอลิเซีย เดอ ลูท อิม่า และต้องคอยใช้ความรัก ผูกมัดจิตใจหญิงสาวที่มีตัวตนจริงๆ เพื่อล่า "วิญญาณที่หนีจากนรก" หรือ "คาเคทามะ" และมาสิงในหญิงสาวคนนั้นๆ ที่มีช่องว่างหรือปัญหาในใจที่เป็นช่องทางในการสถิตย์ของวิญญาณร้าย ซึ่งถ้าเคย์มะไม่ทำ เขากับเอลิเซีย จะหัวหลุดจากบ่าทันที!!เจปัง แชมป์เปี้ยนขนมปัง (End) PDF

เมื่ออังกฤษ ฝรั่งเศส เยอร์มัน ต่างก็มีขนมปังเป็นของตนเอง แล้วของญี่ปุ่นล่ะ? เรื่องราวของ อาสุมะ คาสุมะ เด็กหนุ่มผู้มี "หัตถ์ตะวัน" ความสามารถในการหมักโดขนมปังให้ขึ้นรูปได้เร็ว ที่มีความฝันอยากจะเผยแพร่ "เจปัง" ขนมปังเอกลักษณ์เฉพาะญี่ปุ่น เขาได้สร้างสรรค์ เจปังได้มากถึง 55 แบบ เมื่ออายุ 16 ปี เขาก็ได้รับโอกาสครั้งใหญ่ด้วยการไปสอบคัดเลือกเข้าเ ป็นพนักงานของร้านแพนตา เซีย และ ก็ได้เป็นพนักงานของร้านแพนตาเซียสาขามินามิโตเกียว พร้อมกับ คาวาจิ เคียวสุเกะ โดยมี มัตสึชิโร่ เคน ผู้จัดการร้าน และ อาซึสะงาวะ ทสึกิโนะ พนักงานร้านและเป็นหลานสาวทายาท ของเจ้าของกลุ่มบริษัทแพนตาเซีย นอกจากอาสุมะจะต้องทำความฝันของตนให้เป็นจริงแล้ว เขาและเพื่อนฝูงจะต้องเผชิญกับการคุกคามของ แซงต์ปีแอร์ ร้านขนมปังคู่แข่ง ซึ่งหวังจะฮุบกิจการของแพนตาเซียให้จงได้

Yakitate!! Japan DVD.jpg

พยัคฆ์ร้ายเจ้าจักรวาล [End] [PDF]

บิดาของ โทร่า (เสือ) ค้นพบแร่ นิวพลาตัน ซึ่งมีอานุภาพร้ายแรงมาก ทำให้นักค้าอาวุธเหล่านั้น ต้องการค้นหาบิดาของเขาแต่ไม่พบ พวกเขาจึงจับตัวครอบครัวเขามาทรมาน และได้แยกชิ้นส่วน เขาออกเป็น 6 ชิ้น เพื่อเค้นหาคำตอบ แต่เขาคือ ไซบอร์ก-เอสเปอร์ (พลังจิต) ทำให้เขาแข็งแกร่งมากเมื่อเขาหลุดออกมาจากการแยกชิ้นส่วนและรวมชิ้นส่วนได้สำเร็จ คราวนี้ก็ถึงเวลาที่เขาจะล้างแค้น


เซเลอร์มูน ตอน กะลาสีสาวปราบอธรรม PDF

วันหนึ่งในเมืองอาซาบุจูบัง สึคิโนะ อุซางิ นักเรียนสาวชั้น ม.2 ที่แสนจะซุ่มซ่าม เรียนไม่ดี กีฬาก็ไม่เก่ง ได้พบกับลูนาร์ แมวดำประหลาดซึ่งมีรูปจันทร์เสี้ยวที่หน้าผาก ลูนาร์ได้มอบปากกาและเข็มกลัดวิเศษให้แก่อุซางิ ทำให้เธอสามารถแปลงร่างเป็นเซเลอร์มูน เข้าต่อสู้กับเหล่าร้ายเพื่อรักษาความสงบสุขของโลก ร่วมกับพรรคพวกอัศวินเซเลอร์คนอื่นๆ ที่ได้ปรากฏตัวขึ้นมาในภายหลัง

วันอังคารที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2557

นินจาเงาโลหิต [End] [PDF]

จากคนธรรมดา ต้องกลายมาเป็นนินจาโดยที่ไม่รู้ตัว เพราะความรักและความแค้นแต่อดีต..... นินจาเงาโลหิต ท่านที่ชื่นชอบการ์ตูนแอคชั่น รับประกันความมันส์ครับ ..
Cats eye พยัคฆ์สาวแคทส์อาย [PDF]

เรื่องราววุ่นๆ ระหว่างนักโจรกรรมสาวสวยสามพี่น้องที่ใช้ชื่อว่า "แคทส์อาย" กับนายตำรวจหนุ่มแห่งสถานีอินุนาริ "อูซึมิ โตชิโอะ" ที่ภารกิจหลักของเขาคือการตามล้างตามล่าพวกแคทส์อาย ไหนจะปวดหัวกับเจ้านายจอมจุ้นแล้วยังต้องเจอศึกหนักกับบรรดาแมวสาวพราวเสน่ห์ทั้งสามอีกเรื่องคงไม่ยุ่งขนาดนี้ ถ้าหนึ่งในบรรดาสามสาว "แคทส์อาย" ไม่ได้เป็นคนรักของเขา พบกับการต่อสู้อันตื่นเต้น และมาลุ้นกันว่าความรักระหว่างสารวัตรหนุ่มกับโจรสาวจะลงเอยอย่างไร..
นักฆ่าฟ้าประทาน [End] [PDF]

เมื่อเขาได้รับปากไม่ว่าใครหน้าไหน ก็หนีไม่รอด นักฆ่าผู้ไม่เคยทำงานพลาด  .... การ์ตูนแนวนักฆ่าครับ .


การาสุ เทพคร่าวิญญาณ ตอน เทพอำมหิต [End] [PDF]

ตอนพิเศษ ของการาสุ เทพพรากวิญญาณ ติดตามดูครับ สนุกไม่แพ้ ภาค 1 ที่ผ่านมาครับ ท่านที่ชื่นชอบ การาสุ เอามาฝากอีกครับ ไม่ผิดหวังสำหรับการ์ตูนแนวนักล่าวิญญาณ ...
วันจันทร์ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2557

คู่ฟ้าประกาศิต [End] [PDF]

หนึ่งหญิง หนึ่งชาย มีชะตาชีวิตพลิกผัน ไปตาม "ลิขิตของฟ้า" ดุเดือดจนคุณวางไม่ลง ใครชอบการ์ตูนที่มันส์ แอกชั่นและโลดโผน ไม่ควรพลาด ...


เซียนสาวเจ้าเสน่ห์ [End] [PDF]

เรื่องราวของฮายะเตุ จุน ผู้ มีฝีมือในเชิงเสี่ยงโชคทุกรูปแบบ สาวสวย รวยเสน่ห์ ความใจถึง จังหวะไหวพริบ และดวง ทำให้เธอเอาชนะได้ในทุกสถานการณ์


7 SEEDS (PDF)

เรื่องราวความรัก มิตรภาพ รอยยิ้ม และน้ำตา ของเด็กสาววัยรุ่นคนนึง ที่มีเรื่องราวเข้ามาในชีวิตมากมาย

 


คุจากุ เทพฤทธิ์พิชิตมาร [PDF]

การ์ตูนที่ว่าด้วยการต่อสู้ของนักบวชกับเหล่าปีศาจร้าย โดยการนำเอาตำนานเทพเจ้าและประวัติศาสตร์ต่างๆมาผูกโยงกันได้อย่างสนุกสนานลงตัว ติดตามภารกิจปราบมารของเทพคุจากุได้เลยครับ ..
วันอาทิตย์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2557

มือปราบปืนดุ [End] [PDF]

เรื่องราวของ สองคู่หูตำรวจต่างวัยตัวแสบแห่งสถานี 34 ไดซาบุโร (ลูกครึ่งญี่ปุ่น-เมกัน) กับ สลีปปี้ (เมกัน-ผิวสี) พวกเขาต้องหยุดอาชญกรรมและพิทักษ์คุณธรรมในเมืองนิวยอร์ก และต้องเผชิญกับ ความยากลำบาก โดยเฉพาะการเข้าไปเกี่ยวข้องกับ แก๊งมาเฟีย และพวกขายยา สาวขายบริการกรีนอายส์ [End] [PDF]

เรื่องราว ของ ไอส์ ชายหนุ่มผู้เติบโตมาจากป่าอเมซอน หลังจากเครื่องบินตกผู้โดยสารเสียชีวิตและเหลือรอดมาได้เพียงเขาคนเดียว ซึ่งเขามีพลังพิเศษสามารถดึงพลังจากธรรมชาติเป็นอาวุธผ่านแส้หนามโลหะของเขา เพื่อคอยปกป้องผืนป่าอเมซอน จากผู้รุกราน ...

คู่หูบะหมี่รถลาก [End] [PDF]

มากิมุระ นารุมิ เป็นคนพเนจรชอบกินเหล้าที่ไปเจอรถเข็นบะหมี่ทิ้งในป่า เลยเอาออกมาขายบะหมี่ในงานเทศกาลที่ศาลเจ้ายามาคาวะในเมืองเร็งเงะ แต่ฝีมือห่วยสุดยอด โชคดีที่ได้พบ โคบายาชิ โตยะ ที่เป็นเด็กดี เอาจริงเอาจัง เรียนเก่ง เป็นที่ชื่นชมของเพื่อน โดยเฉพาะ อายากะ และยังช่วยดูแลน้องสาว ยู ที่อยู่อนุบาล และงานบ้านระหว่างที่แม่ป่วยเข้าโรงพยาบาลยาว โตยะเลยช่วยทำบะหมี่ให้เพื่อหาเงินซื้อมือถือไปคุยกับแม่ แต่ก็เกิดเรื่องหลายอย่าง (รวมถึงนารุมิเอาเงินไปกินเหล้าหมด) บะหมี่นารุโตยะก็ถือกำเนิดขึ้น โดยได้รุ่นพี่ ไมโกะ ที่เป็นหลานขออนุญาตให้ตั้งร้านที่ศาลเจ้าได้ เมื่อจะทำจริงจังโตยะก็เริ่มพันฒนาบะหมี่ ไปเรียนกับร้านชื่อดัง พาหมาจรจัดที่ศาลเจ้า กูต้า ช่วนกันลากร้านไปโรงงานทำเส้นที่อยู่คนละเมืองจนชาวนาให้ลา อัลเดนเต้น ไปใช้


วันศุกร์ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2557

Countrouble หนุ่มเอ๋อกับแม่มดป่วน [End] [PDF]

เรื่องราวของนางฟ้าที่มาช่วยเหลือเด็กหนุ่มชื่อ มัทซึชิโระ โคตะ ที่ไปหลงรัก โยชิซาวะ อากิโนะ เพื่อนร่วมห้องอยู่ข้างเดียว ให้สมหวังในความรัก แต่หนทางที่เต็มไปด้วยขวากหนาม อุปสรรคต่างๆได้รอคอยเขาอยู่ มาให้กำลังใจเด็กหนุ่มผู้โชคร้ายคนนี้กันเถอะShaman King ราชันย์แห่งภูต [1-END][PDF]

เรื่องราชันย์แห่งภูตได้เริ่มจาก การที่มีการจัดชาแมนไฟท์ขึ้นทุกๆ 500 ปี และปีนี้ชาแมนไฟท์ได้จัดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นเมืองโตเกียว เป็นเวลาที่ตระกูลอาซาคุระรอคอยเพื่อให้โยได้ลงแข่งขั้นครั้งนี้ ความปรารถนาของตระกูลอาซาคุระไมได้ต้องการให้โยได้ครอบครองโลกแต่เหตุผลคือ ต้องการให้โยยับยั้งการกลับมาของฮาโอ ซึ่งถือได้ว่าเป็นบรรพบุรุษของโยเมื่อ 1,000 ปีก่อน ฮาโอ ได้เป็นราชันแห่งภูต และครั้งนี้ฮาโอก็ต้องการกลับมาเป็นอีกครั้ง แต่ที่ต้องยับยั้งไว้เพราะว่า วัตถุประสงค์ของฮาโอเมื่อได้เป็นราชันแห่งภูต และได้เกรตสปิริตมาครอบครองแล้วก็คือ ฆ่าทุกคนที่ไม่ใช่ชาแมนบนโลกนี้ทิ้งให้หมดเพื่อสร้างโลกที่มีแต่ชาแมน และตั้งตัวเป็นใหญ่เพื่อครอบครองโลกนี้
Kaitai Shinsho Ø คัมภีร์สยบมาร Zero [End] [PDF]

ในอดีต จอมเวทย์โบราณได้สร้างอาวุธชีวภาพ ที่มีลักษณะเหมือนกับโรคร้ายธรรมดา เพื่อเพียงจุดประสงค์หนึ่ง นั่นคือ เพื่อฆ่าพาหะ หรือคนที่อยู่รอบๆพาหะนำโรคนั้น มันได้ถูกเรียกว่า เชื้อปีศาจ แม้วันเวลาจะผ่านไปจนผู้สร้างของมันสิ้นอายุขัย แต่ เชื้อปีศาจก็ไม่ได้หายจากตามผู้สร้าง มันยังคงวนเวียนอยู่บนโลกและคร่าชีวิตผู้คนเรื่อยมา นารุทากิ โซทาโร่ และ อิซุโมะ โมโมะ ทั้งสองคือ หมอผู้ที่ใช้ศาสตร์แห่งความมืด ที่ถูกฝึกขึ้นมาเพื่อต่อกรกับ เชื้อปีศาจด้วยวิธีการที่ไม่ธรรมดา ด้วยอุปกรณ์ต่อต้าน เชื้อปีศาจThe Breaker The New Waves ครูซ่าขอท้าชนมาเฟีย ภาค 2 [End] [PDF]

ตำนานครั้งใหม่แห่งวงการยุทธ์ได้เริ่มต้นขึ้น!! ภายหลังการต่อสู้อันดุเดือดระหว่างเก้าธรณีกับสมาคมมาเฟีย.. ลีซีอุนถูกทำลายพลังยุทธ์จนไม่สามารถใช้พลังภายในได้อีก ด้วยน้ำมือของเก้าธรณีเอง แม้ลีชีอุนจะไม่ใช่ชาวยุทธ์อีกต่อไป แต่กลับมีกลุ่มชาวยุทธ์ที่ประสงค์ร้ายในตัวเขาเริ่มเปิดเผยตัวตนจากเด็กชาย ผู้อ่อนแอ เติบโตเป็นลูกผู้ชายเต็มตัวนับแต่ได้พบกับเก้าธรณี แต่บัดนี้เขาจะเอาตัวรอดอย่างไรในวงการยุทธ์อันหฤโหดโดยไร้ซึ่งเงาของ อาจารย์ผู้หวังดี...

วันพฤหัสบดีที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2557

แผนพลิกโลก [End] [PDF]

หนทางของชาติขึ้นยู่กับการตัดสินใจของคนทุกคนมิใช่ของกลุ่มใดคณะใด ... ติดตามในแผนพลิกโลก .. การ์ตูนเกียวกับนักการเมือง ครับ ... 
วันพุธที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2557

Bloody Maiden (18+) [End] [PDF]

โอนิสึกะ มิเอกิจากชมรมนากินาตะ โรงเรียนสตรีฟูจิมิกาฮาระ กำลังไปเกาะที่ห่างไกลที่เจ้าของคือกัปตัน อิกาซากิโคโตเนะ ของชมรมเธอพร้อมกับสมาชิกอีก 11 คน เพื่อเข้าค่ายเก็บตัว ตำนานกล่าวว่าเกาะนี้เป็นสถานที่ที่เลวร้ายที่สุดในชีวิต เคยมีโจรและมีสมบัติอยู่ที่ใต้เกาะ ทุกอย่างยังคงปกติก่อนหนึ่งในสมาชิกของพวกเธอจะถูกฆ่า ความตายที่เข้ามาคุกคามต่อพวกเธอเริ่มต้นขึ้นแล้ว!!ข้าคือลูกพระอาทิตย์ [End] [PDF]

การ์ตูนแนวต่อสู้เรื่องดังในอดีต ผลงานของคนวาด มังกรซ่อนลายครับ ..

ถล่มปฐพีเลือด PDF

เมื่อความเดือดถึงจุดระอุ ปฐพีจำต้องแปดเปื้อนอยา่งหลีกเลี่ยงไม่ได้ คอการ์ตูนแนวแอคชั่นไม่ควรพลาด ..กับ ถล่มปฐพีเลือด..
จิตพิฆาต ไม [End] [PDF]

ไม เป็นเพียงเด็กหญิงอายุ 14 ปี คิกคุ หวานแหว เหมือนเด็กหญิงทั่วไป แต่เธอกลับมีความสามารถพิเศษ โดยเฉพาะการบังคับสิ่งของด้วยพลังจิต แต่เธอมองว่าเป็นเรื่องสนุกๆ ในชีวิตเท่านั้น ไม่ได้จริงจัง แต่เมื่อความลับนี้เข้าถึงหู องค์กรที่พยายามรวบรวมผู้มีพลังวิเศษเพื่อนำมาใช้เป็นอาวุธ จึงพยายามเข้าจับกุมเธอ พ่อของเธอจึงต้องปกป้องเธอจากองค์กร และเธอต้องพยายามเรียนรู้การนำพลังดังกล่าวมาใช้ เพื่อเอาตัวเองให้รอด รวมถึงค้นหาความลับต่างๆ เกี่ยวกับตัวเธอทุกอย่าง


จอมคนล้างโลกันต์ [End] [PDF]

เขาคือเทพวิบัติ เรียกง่ายๆ ภาษาชาวบ้าน เข้าเกิดมามีกรรม มันอยู่ที่ไหนที่นั่นซวย ขนาดภูตผีปีศาจยังขยาด ระหว่างที่เขาชดใช้กรรม สิ่งที่ต้องการมากที่สุดในชีวิต คือ.!!??


DNA2 สายพันธุ์เหนือมนุษย์ [End] [PDF]

ในอนาคตอีก 63 ปีข้างหน้าจะเกิดปัญหาประชากรล้นโลก มีเด็กที่ได้รับ DNA มาจาก"เมกะเพลย์บอย" จอมเจ้าชู้กว่า 100 คน อาโอย คารินจึงต้องย้อนกลับมาในอดีตเพื่อเปลี่ยนแปลง DNA ของจอมเจ้าชู้คนนั้น โมโมนาริ จุนตะ เด็กหนุ่มผู้มีปัญหากับร่างกายตัวเอง คือเมื่อเขาเห็นเรื่อนร่างของผู้หญิงจะเกิดอาการคลื่นไส้และอาเจียน ซึ่งจุนตะก็คือชายที่คารินกำลังตามหาอยู่ คารินตามจนพบจุนตะและยิงกระสุนเปลี่ยน DNA ใส่จุนตะ แต่กระสุนนี้กลับปลุกเมกะเพลย์บอย DNA อีกตัวหนึ่งที่หลับใหลในตัวของจุนตะให้เกิดขึ้น เธอจะแก้ปัญหานี้ได้อย่างไร!!
วันอังคารที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2557

อนุญาตฆ่า [End] [PDF]

คิบะ ยูจิ ผู้ซึ่งเป็นนินจาจากหมู่บ้านคิบะ เขาเข้ามาแฝงตัวเป็นครูสอนว่ายน้ำอยู่กับผู้เฒ่า แท้จริงแล้วเขาทำงานให้กับท่านนายอิตางากิ ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ ของเขา หน้าที่ของเขาคือการสะสางคดีที่มีเงื่อนงำต่างๆ และปราบเหล่าโจรผู้ร้ายที่เหิมเกริม เขามีอาวุธคู่กายเป็นดาบคู่ หรือ เขี้ยว นอกจากนี้เขายังสามารถบังคับกล้ามเนื้อทุกส่วนในร่างกายได้ เขาจึงสามารถปลอมเป็นผู้หญิงได้ โดยใช้ชื่อว่า คิบะ ยูโกะ
Silvery Clow (PDF)

มาร่วมสุนุกกับจอมโจรซิลเวอร์ วิง และการค้นหาหินปีศาจในตำนาน..ที่จะกระจายไปสิบสามชิ้นทั่วโลก ที่จะบันดาลความปราถนาของผู้รวบรวมหินปีศาจให้กลับมารวมกัน กับSilvery Clow.... พร้อมกันเลยครับ

วันจันทร์ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2557

Ane -Doki [END] [PDF]

     โคตะ นักเรียนมัธยมต้นขณะที่กำลังเดินทางกลับบ้านก็ได้เจอกับสาวสวยปริศนาที่จู่ๆ ก็มาขอกินไอศครีมกินหน้าตาเฉยเลย แล้วยังมาหาว่าโคตะลามกอีกโคตะจึงได้วิ่งหนีออกมาเมื่อกลับไปถึงบ้าน พ่อโคตะต้องรีบไปทำธุระที่ซัปโปโรทันที จึงปล่อยให้โคตะอยู่บ้านคนเดียวทันใดนั้นก็มีสาวสวยโผล่มาหาโคตะอีกครั้ง และก็รู้เรื่องที่โคตะต้องอยู่คนเดียวเธอจึงตัดสินใจอยู่บ้านโคตะเพื่อคอยดูแลโคตะในช่วงที่พ่อโคตะไม่อยู่
Prunus Girl 1-42 [End] [PDF]

เธอคนนั้นที่เราได้พบ เมื่อยามที่ดอกซากุระบานสะพรั่ง...!! มาคิตกหลุมรักสาวน้อยคนหนึ่งที่บังเอิญพบกันหน้าป้ายประกาศผลสอบเข้าโรงเรียน ม.ปลาย... แต่แล้ว เมื่อได้พบสาวน้อยคนนั้นอีกครั้งในฐานะเพื่อนร่วมชั้น เจ้าหล่อนกลับสารภาพความจริงอันน่าตื่นตะลึง...ว่าแท้จริงแล้วเธอนั้นเป็น “ผู้ชาย”!!


Ibitsu สาวโลลิต้าสยอง [End] [PDF]

เมื่อ ความหวาดกลัวกำลังคลืบคลานเข้ามาใกล้..... เมื่อความตายกำลังจะมาหาโดยที่คุณยังไม่อาจรู้สึกตัวได้เลยสักนิด เรื่องเล่าอันลี้ลับที่เต็มไปด้วยอาถรรพ์นี้กำลังจะมาปรากฏต่อหน้าคุณ.!!
Domina no do (PDF)

วันหนึ่งทาเคชิได้หลับฝันนึกถึงฮิคาริ เพื่อนเล่นที่เป็นเด็กผู้หญิงที่อ่อนโยน วันต่อมาเขาก็ถูกพาตัวไปที่บ้านหลังใหญ่ ซึ่งต่อมาได้รู้ว่านั่นคือบ้านของฮิคาริ แต่ฮิคาริที่เขาได้พบนั้นนิสัยเปลี่ยนไปจากตอนเด็กเหลือเกิน แถมยังบอกว่าได้เคยสัญญาเป็นคู่หมั้นกัน และถูกบังคับให้ย้ายมาอยู่บ้านเดียวกันอีกด้วย

 คินดะอิจิกับแฟ้มคดีพิศวง [End] [PDF]

คินดะอิจิกับแฟ้มคดีพิศวง ได้รวบรวมเรื่องราวคดีสั้นๆ แบบ 3 ตอนจบ ของคินดะอิจิ, อาเคจิ และฟุมิไว้..
Dragon Quest ภาค สัญลักษณ์แห่งผู้กล้าโรโตะ [End] [PDF]

"อารุส" ผู้กล้าหนุ่มน้อยจากอาณาจักรคาเมน ผู้เป็นความหวังที่จะนำความสงบสุขมาสู่โลก ได้ออกเดินทางตามหาผู้ช่วย เคนโอ หรือราชาปราชญ์ทั้ง 3 ตามคำบอกของมหาปราชญ์คาดัล มีประกอบด้วย ราชาหมัด ราชาปราชญ์ และราชาดาบ เพื่อปราบอิมาจินผู้มีตัวตนที่ลึกลับ ซึ่งมีราชาปีศาจทั้ง 4 ราชาความมืด ราชามังกร ราชาสัตว์ และราชามนุษย์ปีศาจจากันที่เป็นสายเลือดโรโตะเหมือนกับอารุส คอยเป็นกำลังสำคัญอยู่!!
The String Doll (PDF)

โอริฮาระ ชิโร่ กับน้องสาวได้ดาวน์โหลดเกมที่มีชื่อว่า "Strings Dolls" ซึ่งสามารถควบคุมร่างกายของคนอื่นได้มาเล่น และพบว่ามีผู้เล่นที่ดาวน์โหลดเกมนี้มาใช้ในการเอาชีวิตผู้อื่น!! ชิโร่จะสามารถหยุดยั้งการกระทำของคนคนนั้นได้หรือไม่!?วันอาทิตย์ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2557

Sexless Friend 1 - 14 END (PDF)

ซูโอว สึคาสะ ผู้ที่ถูกเด็กสาวทั้งโรงเรียนหลงรัก และเข้ามาคุยด้วยจนเป็นเรื่องธรรมดา ทว่าเขาเกลียดผู้หญิงที่ตรงไปตรงมาแบบนั้น และเขาก็กำลังตกหลุมรักคิซากิ เมงุมุ สาวขี้อาย และพูดน้อย ซึ่งเรียนในคลาสเดียวกับเขาอยู่ด้วย โดยอาจารย์ที่สอนคลาสของพวกเขานั้นคือ อาจารย์ฮิเมะ อาจารย์อายุยังน้อย และดูเหมือนเด็ก จนถูกพวกนักศึกษารุมแกล้งอยู่บ่อยๆ ในขณะที่อาจารย์ฮิเมะกำลังกลับบ้านในสภาพเมาแอ๋ สึคาสะได้ไปล่วงรู้ความลับใหญ่หลวงเกี่ยวกับชีวิตรักของเธอเข้า เรื่องราวความวุ่นวายของหนุ่มน้อยที่เกลียดผู้หญิง กับอาจารย์สาวที่เกลียดผู้ชาย มาแล้ว~

คู่คนลุยเลอะ PDF

 คู่คนลุยเลอะ! เป็นเรื่องราวของโอนิซึกะสมัยที่ยังเป็นเด็ก ม.ปลาย กับเพื่อนสนิทริวจิ ทั้งคู่ซึ่งได้รับฉายาว่าคู่หูโอนิบาคุตั้งใจจะทิ้งเส้นทางนักเลงเพื่อเดินเข้าสู่เส้นทางนักรัก!!

 คินดะอิจิ กับคดีฆาตรกรรมปริศนา [End] [PDF]

   คินดะอิจิ ฮาจิเมะ ตัวละครหลักของเรื่อง เป็นหลานชายของคินดะอิจิ โคสุเกะ ผู้มีศักดิ์เป็นปู่ ยอดนักสืบชื่อดังในอดีต คินดะอิจิชื่นชอบและมีความสามารถในด้านการสืบสวนสอบสวนเป็นอย่างมาก โดยยืดเอาคินดะอิจิ โคสุเกะ เป็นต้นแบบ มีเพื่อนสนิทในวัยเด็กและเพื่อนร่วมชั้นคือ นานาเสะ มิยูกิ ที่ติดตามคินดะอิจิไปพบกับเรื่องราวคดีฆาตกรรมหลายต่อหลายครั้ง คินดะอิจิถูกมิยูกิ บังคับให้มาเป็นเพื่อนซ้อมละครเรื่อง The Phantom of the Opera ที่โรงละครโอเปร่าที่โรงแรมที่ตั้งอยู่บนเกาะโดดเดี่ยว ต่อมาภายหลังเกิดคดีฆาตกรรมขึ้น ณ สถานที่แห่งนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นนักสืบของคินดะอิจิและได้พบกับสารวัติอาเคจิและผู้หมวดเคนโมจิครั้งแรก หลายต่อหลายครั้งที่เกิดคดีฆาตกรรม คินดะอิจิและมิยูกิจะร่วมอยู่ในเหตุการณ์ด้วยเสมอ ทั้งสารวัตรอาเคจิและหมวดเคนโมจิ ต่างยอมรับในฝีมือด้านการสืบสวนของคินดะอิจิที่ไม่ทิ้งเชื้อสายจากคินดะอิจิ โคสุเกะ ที่ช่วยสามารถคลี่คลายคดีที่เกิดขึ้นได้สำเร็จ
       ไหวพริบปฏิภาณ สติปัญญาอันเฉียบแหลมที่สามารถมองทะลุถึงแผนการฆาตกรรมของคนร้าย ทำให้คินดะอิจิมีชื่อเสียงในแวดวงตำรวจ และสะดุดตาของนักอาชญากรรมตัวร้ายอย่าง ทากาโต้ โยจิอิ หรือ "นักมายากลจากนรก" ผู้อยู่เบื้องหลังการก่อคดีอาชญากรรมที่เต็มไปด้วยความสวยงาม คินดะอิจิถูกทากาโต้ใช้แผนซ้อนแผนและมายากล หลอกจนหัวปั่นและก่อคดีฆาตกรรมได้สำเร็จ และกลายเป็นศัตรูคู่ปรับในการไขคดีปริศนาฆาตกรรมหลายต่อหลายครั้ง..
วันศุกร์ที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2557

หน้ากากแก้ว นักรักโลกมายา[1-40] [PDF]

มายะ เป็นเพียงเด็กหญิงที่ดูธรรมดา แต่ด้วยความสามารถข้างในที่มี ทำให้อาจารย์สึกิคาเงะเห็นเข้า และชักจูงเธอเข้าสู่วงการโลกมายา โดยให้มายะ เข้าสู่คณะละครสึกิคาเงะ ซึ่งเป็นคณะละครที่เธอตั้งขึ้น แต่แล้วก็โดนขัดขวางโดยคณะละครคู่แข่ง คณะไดโตะ ซึ่งมี ฮายามิ มาสึมิ ผู้หวังจะครอบครองลิขสิทธิ์เรื่อง นางฟ้าสีแดง ที่อาจารย์สึกิคาเงะถืออยู่ ซึ่งคณะไดโตะมีดารานำสาวชื่อ ฮิเมกาวะ อายูมิ เด็กสาวผู้เพียบพร้อมในทุกๆ ด้าน ...

หน้ากากแก้ว

BOSS จินตนาการพิสดาร [End] [PDF]

จื่ออวี๋ ชายหนุ่มผู้มีอาชีพเป็นเกมเมอร์ หรือจะเรียกว่าหากินกับเกมออนไลน์ก็ไม่ผิดนัก แต่ชีวิตของเขาก็ต้องเปลี่ยนไป เมื่อวันหนึ่งเพื่อนในวงการของเขาได้ชักชวนให้มารับงานใหม่ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นงานที่ไม่พ้นเกมออนไลน์อีกเช่นเคย หากสิ่งที่เขาต้องทำนั้น ไม่ใช่เรื่องเก่าๆซ้ำซาก อย่างเช่น การตามล่าบอสเพื่อดร็อปไอเท็มหายาก หรือขายไอดีตัวละครอีกต่อไป แต่มันคือการควบคุมตัวละครเป็น BOSS ให้เหล่าผู้เล่นมาต่อกรด้วยนั่นเอง!! นี่เขากำลังถูกแก็งต้มตุ๋นหลอกเอาหรือว่าโชคครั้งใหญ่กำลังหล่นทับกันแน่!? พอเหลือบไปมองเงินเดือนและสวัสดิการที่ได้รับ ก็หวั่นใจไม่ได้จริงๆ จะเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตของจื่ออวี๋และเหล่าเซียนเกมที่ต้องมาร่วมเป็น BOSS ด้วยกันในครั้งนี้!!!หมัดสั่งสร้างฝัน [PDF]

การ์ตูนเกี่ยวกับกีฬามวยอีกเรื่องที่น่าสนใจ.. มาร่วมค้นหาและสนุกไปกับชีวิตของหนุ่มน้อย จิบะ เรียวทาโร  บนส้นทางความรักและการชกมวยของเขา ด้วยกันเลย ครับ ...
วันพฤหัสบดีที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2557

ไซโคเมทเรอร์ เอย์จิ [End] [PDF]

เอย์จิ ซึ่งเป็นนักเรียนผู้มีชื่อเสียงในเรื่องการต่อยตีระดับตำนาน แต่ไม่มีใครรู้ว่า เขามีความสามารถ ไซโคเมทเลอร์(อ่านความทรงจำจากสิ่งที่สัมผัส ไม่ว่าสิ่งนั้นจะมีสิ่งมีชิวิตหรือไม่) ด้วยความสามารถนี้ เขาจึงร่วมมือกับตำรวจสาวฝ่ายสืบสวนที่รู้เรื่องความสามารถของเขา คอยตามจับฆาตรกรต่อเนื่อง.. ติดตามเรื่องราวการตามจับฆาตรกรของเอย์จิ และตำรวจสาว ใน ไซโคเมทเรอร์ ไปพร้อมกันเลยครับ ....
วันพุธที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2557

VELVET KISS จุมพิตรัก ลวงสวาท [18+] [END] [PDF]

 เป็นเรื่องเกี่ยวหนุ่มบริษัท ที่ติดหนี้โดยไม่รู้ตัวแล้วยังต้องไปรับใช้คุณหนูเจ้าปัญหาแล้วแล้วเกิดเรื่องต่างๆมากมาย!!