วันจันทร์ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2557

Princess Lucia ลูเซีย ปีศาจสาวจอมป่วน [End] [PDF]

เมื่อองค์หญิงแห่งโลกปิศาจ(ลูเซีย)ต้องการให้กำเนิดบุตรกับ(โคอิซุมิ ยูตะ) ชายผู้เกิดวันที่6 เดือน6 ปีเฮเซที่6(1994) เวลา 6.06.06 และลูกที่กำเนิดขึ้นมาจะมีความสามารถทำลายล้างโลกได้ภายใน 7 วัน แต่ก็ไม่ใช่งานง่ายเมื่อมีนางฟ้าสุดสวยสองคนคอยขัดขวางไว้(คาซุคาเบะ ริเอะ ผู้แสนอ่อนโยน กับ มิคาโมโตะ เอล สาวปากจัด) เรื่องราวความรักวุ่นๆของ ยูตะ ในชีวิตม.ปลายจึงเกิดขึ้นเขาจะใช้ชีวิตจากนี้ต่อไปอย่างไรดี..!?
นางสิงห์ซ่อนเล็บ PDF

เมื่อหัวหน้าแก๊งคาราระ เสียชีวตลง อิซุมิ คาริน หัวหน้า รุ่นที่2 ต้องรับสืบทอดต่อ โดยคาริน ใช้ชีวิตครอบครัว พ่อ แม่ลูก อย่างปกติสุขออกจากแก๊ง แต่เมื่อมีผู้ระรานจากแก๊งอื่นมาพัวพันกับความปลอดภัยของคนในครอบครัวของเธอ เธอจึงต้องเผยโฉมหน้าที่แท้จริงของหัวหน้ารุ่นที่ 2 แห่งแก๊งคิราระ เรื่องราวสุดมันส์ ของนางสิงห์ซ่อนเล็บ ท่านที่ชอบการ์ตูนแนวแอ็คชั่นไม่ควรพลาดครับ ..

ฮีโร่พันธ์ุป่วน (End) PDF

เรื่องราวของเซย์กับมานาซึคู่รักหวานแหว๋วทั่วๆไป แต่จู่ๆก็มีเรื่องให้วุ่นวายมาทำลายการเดทของคนทั้งสอง เซย์ได้รับช่วงต่อจากฮีโร่รุ่นก่อน ให้กลายเป็นฮีโร่คนใหม่ เพื่อต่อสู้กับเหล่ามนุษย์ต่างดาว ที่หมายทำลายโลก แต่มานาซึก็หายสาบสูญไปท่ามกลางการต่อสู้นั่นเอง แล้วจู่ๆ มานาซึก็กลับมา ทำให้เซย์ซึ่งท้อแท้กลายเป็นฮีโร่อีกครั้ง มหันตภัยใหม่รุมเร้าเข้ามาเรื่อยๆ และก็เกิดเหตุผิดพลาดทำให้เซย์ถูกด้านมืดของตนเองครอบงำ ร้อนถึงมานาซึต้องเข้าไปดึงด้านดีกลับคืนมา แต่จะทำได้รึไม่ ?...
วันพุธที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2557

Nisekoi รักลวงป่วนใจ (END) PDF

อิจิโจ ราคุ หัวหน้ารุ่นที่สองของยากูซ่าแต่กลับเป็นนักเรียนม.ปลาย แสนธรรมดา คิริซากิ จิโตเกะ นักเรียนใหม่สาวสวยซึ่งปรากฏตัวเบื้องหน้าเขา จิโตเกะซึ่งพอเจอหน้าก็ทะเลาะกัน แถมยังมีนิสัยตรงข้ามกับราคุทุกอย่าง แต่ว่าเพราะเหตุจำเป็นบางอย่างทำให้ทั้งคู่ต้องแกล้งเป็นแฟนกัน!?
อัศวินเกราะเหล็ก [End] [PDF]

เรื่องราวเกี่ยวกับยุคที่มีสงครามระหว่างคนกับมนุษย์ที่ดัดแปลงทั้งร่างกายเป็นเหล็ก และคิดจะครองเมือง ฆ่าฟันชาวบ้านล้มตาย ซาคิงาเบะ บุโอ ชายผู้ที่ได้รับฉายาว่า "จอมคนบุรุษเหล็ก" เนื่องจากร่างกายของเขาสร้างจากเหล็กไหล ถึงแม้ว่าร่างกายของเขาจะไม่เหมือนกับมนุษย์ธรรมดาทั่วไป แต่ทว่าจิตใจของเขาก็เปี่ยมล้นด้วยจิตสำนึกของมนุษย์ที่ต้องการช่วยเหลือผู้ที่อ่อนแอให้รอดพ้นจากเงื้อมมือที่ชั่วร้ายของกองทัพปีศาจเหล็ก ติดตามความมันส์ของเขาได้ใน อัศวินเกราะเหล็ก ??
วันอังคารที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2557

คู่แค้น แสนรัก (END) PDF

มาดูกันว่า โอโซโน่ คาซูฮิโกะและ มิยาชิตะ ยูโกะ หนุ่มสาวทั้งสองคนนี้จะลงเอยความรักและความแค้นของพวกเขากันอย่างไร ติดตามเรื่องราวความรักของพวกเขาเลยครับ ใน คู่แค้นแสนรัก...

Skyhigh Karma [END] [PDF]

ยินดีต้อนรับสู่ประตูแห่งความเกลียดแค้น ฉัน อิซุโกะ เป็นผู้เฝ้าดูแลประตูนี้ วิญญาณของผู้ที่ตายด้วยอุบัติเหตุไม่คาดคิดและถูกผู้อื่นฆ่าจะมาที่ประตูนี้ มีทางเลือกอยู่สามทางและต้องเลือกหนึ่งในนั้น หนึ่งคือขึ้นสวรรค์เพื่อเตรียมตัวเกิดใหม่อีกครั้ง สองกลายเป็นวิญญาณเร่ร่อนไม่ไปผุดไปเกิด และสามคือการฆ่าจองเวรมนุษย์บนโลกได้หนึ่งคน แต่กรณีที่ฆ่าคนวิญญาณนั้นจะต้องตกนรกลิ้มรสความเจ็บปวดทรมานไม่ได้ไปผุดไปเกิดอีก จงเลือกให้ได้ภายใน 12 วัน.!!Tista ล่าสังหาร [End] [PDF]

นิวยอร์คซิตี้ เมืองที่ไม่เคยห่างหายจากเหตุร้ายที่นี่ มือสังหารซึ่งถูกขนานนามว่า "ซิสเตอร์มิลิเทีย" มือสังหารที่ดับลมหายใจเป้าหมายโดยไม่เปิดเผยร่างนั้น...แท้จริงแล้วเป็นเพียงเด็กสาวคนนึ่งที่ต้องแบกรับชะตากรรมอันน่าเศร้า หล่อนปล่อยลูกกระสุนจากปากกระบอกไปพลางสวดบทชำระบาปไปด้วย..Hatsukoi Limited รักครั้งแรกลิมิตหัวใจไว้ที่เธอ [End] [PNG]

เรื่องราวความรักของสาววัยรุ่นที่พบแรกรักในวัยเรียน ความรักหลายรูปแบบที่ถ่ายทอดผ่านเด็กสาววัยรุ่นทั้งมัธยมต้นและมัธยมปลาย ไม่ว่าจะเป็นรักข้างเดียว,รักข้ามรุ่น, รักแบบพี่น้อง หรือความรักสามเศร้าแสนเจ็บปวด แต่อย่างน้อยการที่เคยได้รับรู้ความรู้สึกรักใครสักคนนั้นจะกลายเป็นความทรงจำที่มีค่าของพวกเธอตลอดไป ...ติดตามเรื่องราวความรักของวัยรุ่นหนุ่มสาว อันหลากหลายรูปแบบ มีครบทั้งหลากหลายอารมณ์ คละเคล้ากันไปใน รักครั้งแรกลิมิตหัวใจไว้ที่เธอ... 

Hetakoi ชมรมวุ่น ชุลมุนรัก ( END)

ชิสึกะ โคมาอิ ชายหนุ่มผู้ไม่มีเซ้นส์เรื่องผู้หญิง นอกจากจะไม่เคยมีแฟนมาก่อน ซ้ำยังเอ็นท์ฯไม่ติดมาอีกด้วยเมื่อถึงวันเกิดครบ20ปีของเขา ชีวิตได้เริ่มต้นใหม่จากการเอ็นท์ฯติดมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง และได้พบกับเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงความรักครั้งใหม่ของเขากำลังก่อตัวขึ้นกับ รุกะ ชิโนฮาระ หญิงสาวผู้ซึ่งยังไม่พร้อมจะมีความรักเพราะเธอยังไม่สามารถลืมชายผู้เป็นคนรักเก่าได้ ความรักของเขาและเธอจะวุ่นวายขนาดไหน เชิญติดตามได้ใน Hetakoi ( เป็นการ์ตูนติดเรตนะครับ)
Get Backers อย่างนี้ต้องเอาคืน [End] [PDF]

เรื่องราวของ 2 หนุ่ม มิโด้ บัน และ อามาโนะ กินจิ เป็นยอดนักทวงของในนาม "GetBackers" ซึ่งรับรองความสำเร็จ 100% เต็ม บันมีความสามารถพิเศษคือ "มีตาทิพย์" ถ้าจ้องไปที่ใครสามารถสะกดจิตทำให้เกิดภาพลวงตาได้ภา ยใน 1 นาที และใช้ได้แค่ 3 ครั้งในเวลา 24ชม. ส่วนกินจิ สามารถสร้างกระแสไฟฟ้าจากร่างกายได้ นอกจากนี้ยังมีสาวสวยหุ่นดินระเบิดเฮฟ ซึ่งมักจะหางานแปลกๆ อันตรายๆ มาให้ 2 คนต้องปวดหัวและเสี่ยงตายอยู่เรื่อยๆ

วันจันทร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2557

Koisome Momiji เมเปิ้ลย้อมรัก [End] [PDF]

เรื่องราวของคัตสึรางิ โชตะ เด็กหนุ่มมัธยมปลายธรรมดาผู้ไม่เคยสำเร็จเรื่องความรักสักครั้งในชีวิต เนื่องจากอาการขี้อายจนหน้าแดงก่ำ จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้พบกับเด็กสาวผู้แสนจะน่ารักนาม ชิโนมิยะ ซานะ มาขอให้เขาถ่ายรูปให้เธอ และนั่นทำให้โชตะตกหลุมรักเธอทันทีครั้งแรกที่พบ และด้วยการสนับสนุนจากเหล่าเพื่อนๆ ทำให้โชตะได้รู้จักใกล้ชิดกับซานะไปอีกขั้น จนกระทั่งเขาได้รู้ว่าเธอเป็นดาราทีวีชื่อดังนั่นเอง ความรักอันสมหวังได้ยากสุดจะหยั่งของโชตะจะเป็นอย่างไรต่อไปกัน ในเรื่องราวของ "เมเปิ้ลย้อมรัก"
Aki Sora อากิโซระ พี่น้องต้องห้าม (18+) [End] [PDF]

โซะระ อะโอะอิ และ อะกิ อะโอะอิ พี่สาว มักบอกรักกันมาตั้งแต่ทั้งคู่ยังเล็ก บัดนี้ โซะระเติบโตขึ้นและพบว่า คำว่า "รัก" ที่เคยบอกกันฉันน้องชายพี่สาวนั้นได้แปรเปลี่ยนไปทางอื่นแทนเมื่ออะกิได้พรรณนาความรู้สึกที่เธอมีต่อเขาว่ามากกว่าพี่น้องซึ่งเป็นความรู้สึกเดียวกับที่เขามีต่อเธอ ครั้นพบว่าต่างฝ่ายต่างรักกันจนมิอาจหักห้ามใจได้ ทั้งคู่ก็ถ่ายทอดความรักกันฉันชู้สาวโดยลักลอบมีความสัมพันธ์ทางเพศกันเรื่อยมา คนทั้งสองจำต้องปกปิดความรักที่มีให้กันท่ามกลางสังคมที่ไม่มีวันเข้าใจเรื่องเช่นนี้ได้ ยิ่งวันเวลาผ่านไป โซะระยิ่งค้นพบความรักในหลาย ๆ รูปแบบที่สังคมจักต้องวินิจฉัยว่าฝ่าฝืนความสงบเรียบร้อยและศีลธรรมอันดีของประชาชน เป็นต้นว่า ความรักฉันชู้สาวที่เขามีให้แก่นะมิ น้องสาวของเขา และความรักระหว่างนะมิและคะนะ เพื่อนหญิงร่วมโรงเรียน อันเป็นความสัมพันธ์ระหว่างหญิงกับหญิง ที่สุด โซะระยังพบว่า บิดาและมารดาของตนนั้นเป็นพี่ชายน้องสาวร่วมสายโลหิตกันแท้ ๆ ทำให้เขาต้องชั่งใจว่าจะดำเนินความรักกับอะกิต่อไปอันจะเป็นการซ้ำรอยบิดามารดา หรือจะยุติเสีย!!
รักสุดใจ(ของ)นายเเบดบอย [END] [PDF]

"ชิกิระ รุยจิ เด็กหนุ่มที่พึ่งจะขึ้นม.ปลาย เขามีหน้าตาน่ากลัวราวกับใส่หน้ากากปีศาจของละครโน แถมวันเปิดเรียนเขายังอัดพวกขาโจ๋ที่เข้ามาหาเรื่องซะยับ ทำให้มีแต่คนหวาดกลัวเขาเมื่ออัดขาโจ๋เสร็จเผอิญรุยจิทำคู่มือนักเรียนตก ได้มีเด็กสาวคนหนึ่งเก็บให้เขา"คุณทำของตกค่ะ" เด็กสาวยิ้มให้เขา รุยจิตกหลุมรักเธอเข้าอย่างจังแต่เมื่อเธอเห็นหน้าของรุยจิ ก็กลัวจนวิ่งหนีไป เมื่อถึงคาบโฮมรูม ปรากฏว่าเด็กสาวคนนี้อยู่ห้องเดียวกับเขา ความรักของนายหน้าโหดจะเป็นยังไงต่อไป?ฮันมะบากิ จอมประจัญบาน ภาค 3 ([End] [PDF]

เรื่องราวของ ฮันมะ บากิ เด็กนักสู้ผู้ที่ผจญภัยเพื่อจะเป็นนักสู้ที่แข็งแกร่งเพื่อที่จะเหนือกว่าพ่อของเขาเอง (ฮัมมะ ยูจิโร่) ซึ่งได้ชื่อว่าเป็น "สิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี" หรือ เรียกอีกนามหนึ่งว่า "ออก้า" ซึ่งเป็นเรื่องราวหลักมาตลอดของซี่รีย์ บากิ

บากิ ศึกอสูรจอมประจัญบาน ภาค 2 [End] [PDF]

อยากพบความพ่ายแพ้ นี่คือคําพูดสุดท้ายของเหล่าฆาตกรโหดที่แข็งแกร่งที่สุด ซึ่งหนีออกจากที่คุมขัง จุดหมายของพวกเขาเหล่านี้คือ โตเกียว เป้าหมายของพวกเขาคือ แชมเปี้ยนนักสู้อายุ 17 ปี ฮันมะ บากิวันพฤหัสบดีที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2557

ไอ้ด่างสุดซ่าส์ [PDF]

ฮาแบบม้วนเดียวจบกับไอ้ด่างจอมซ่าส์ที่แสบเข้าถึงกระดูกดำ
ปราสาทอมนุษย์ [End] [PDF]

ปราสาทอมนุษย์ ประสบการณ์ขนหัวลุก กับเรื่องขวัญผวาท้าประสาท  ดาราญี่ปุ่นเจอผี และบ้านผีสิงSwitch ผู้พิชิตทางตัน [End] [PDF]

ครอบครัว,โรงเรียน,ที่ทำงาน,เรือนจำ!? ถ้าอยากหนีจากสถานการณ์ที่คุณเผชิญอยู่ล่ะก็ มาหนีกันเลย บัดนี้เรื่องราวยิ่งใหญ่ของจอมหนีมืออาชีพ นานาชิ โกโค ได้เริ่มขึ้นแล้ว


วันพุธที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2557

Cage of eden หนีตายเกาะนรกล้านปี [End] [PDF]

ขณะที่อากิระและเพื่อนร่วมชั้นกำลังโดยสารเครื่องบิน เครื่องบินเกิดเหตุขัดข้องทำให้ทั้งหมดต้องไปติดอยู่บนเกาะที่เต็มไปด้วยเหล่าไดโนเสาร์ เพื่อนบางคนรอความตายอย่าสิ้นหวัง แต่อากิระพร้อมกับเพื่อนบางส่วนก็ยังคงหาทางมีชีวิตเพื่อจะให้ผ่านฝันร้ายบนเกาะนี้และมีชีวิตต่อไป

วันอาทิตย์ที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2557

คุณชายพันธุ์โชะ [ 1-118] [PDF]

เรื่องราวของ โคฮินาตะ มิโนรุ ตัวเอกของเรื่องซึ่งได้เข้าชมรมคาราเต้สายคาบูรางิ โดยการชักชวนจากรุ่นพี่ในชมรม ที่ต่อมาต่างต้องการพัฒนาทักษะการต่อสู้ของตนและเข้าแข่งขันในรายการต่างๆ จนกระทั่งในภายหลังความสามารถของพวกเขาที่สูงขึ้น จึงเข้าร่วมสังเวียนนานาชาติ ซึ่งเป็นการต่อสู้กับนักสู้ชาวต่างชาติด้วยศิลปะการต่อสู้แขนงอื่น ไม่ว่าจะเป็นคิกบ็อกซิ่ง, นินจึตสึ, มวยปล้ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งมวยไทย ซึ่งมีคู่ปรับตัวฉกาจอย่างสามารถ สิรินโต ที่ยังไม่เคยแพ้ใครในการต่อสู้ตลอด 20 นัดที่ผ่านมาGamble Fish [End] [PDF]

ชิราซากิ โทมุ หนุ่มวัย 14 ปี มีความประสงค์ที่อยากมาเข้าโรงเรียนชิชิโดมาก เพราะเขามีแผนการบางอย่างอยู่ในใจ สำหรับโรงเรียนชิชิโดขึ้นชื่อว่าเป็นโรงเรียนประจำที่มีแต่ลูกคนรวย และเด็กของโรงเรียนนี้ ก็ล้วนแล้วแต่เป็นเด็กที่เรียนเก่ง เรียกว่าเป็นเด็กหัวกะทิทั้งนั้น สำหรับโทมุแล้ว ย้ายมาจากโรงเรียนรัฐบาลธรรมดา จึงทำให้นักเรียนคนอื่นๆ เข้าใจว่าโทมุน่าจะเป็นเด็กนักเรียนที่ยากจนที่สุดและโง่ที่สุดในโรงเรียนด้วย ด้วยเหตุนี้ทางโรงเรียนจึงส่ง มิสึฮาระ กรรมการนักเรียน มาเป็นคนช่วยดูแลโทมุ มิสึฮาระ กลัวว่าโทมุจะกังวลถ้าถูกมองด้วยสายตาแปลกๆ ของเด็กในโรงเรียน แต่โทมุกลับบอกว่า เขากังวลว่า ปลาจะไม่กินเหยื่อมากกว่า งานแรกของโทมุ เมื่อเขาเจอ ชิชิโด มิกะ หลานสาวของ ผอ. ที่มีท่าทางหยิ่งยโส มีหนุ่มๆมารายล้อมมากมาย บางคนถึงกับยอมเป็นองครักษ์ให้ เธอซึ่งเรียนเก่งแถมยังเป็นดาวเด่นของชมรมเทนนิสอีกด้วย แต่ด้วยความสามารถของโทมุ จึงสามารถหลอกให้เธอเสียหน้าได้ในที่สุด ทำให้ อาโอโตะ กรรมการนักเรียนฝ่ายวินัย เข้ามาหาเรื่องโทมุ โทมุจึงหลอกให้เล่นเกมพนันอย่างหนึ่ง แล้ว โทมุก็เป็นฝ่ายชนะ ได้เงินมา 100 เยน แล้วบอกกับอาโอโตะว่าเขาพร้อมที่จะให้แก้มืออยู่เสมอ ส่งใครมาก็ได้ แต่เงินเดิมพันจะต้องทวีคูณเป็น 2 เท่าตลอด จาก 100 เป็น 200 จาก 200 เป็น 400 แล้วโทมุก็บอกกับมิสึฮาระว่า ปลากินเหยื่อแล้ว เขาจะทำเงินจาก 100 เยน เป็นหมื่นล้านเยนให้ได้ มาดูซิว่า โทมุจะทำอย่างที่บอกได้ไหม กับเกมแนวการพนันที่ต้องอาศัยเล่ห์กลมากมายในการหลอกล่อเพื่อให้ได้มาซึ่งเงินจำนวนมากอย่างที่เขาหวังไว้ มาเอาใจช่วยโทมุกันดีกว่าวันพุธที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2557

จอมคนแผ่นดินเดือด [End] [PDF]

เนื้อหาเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่ดำเนินไปในประวัติศาสตร์ที่เริ่มจับความช่วงสงครามแม่น้ำเฝยสุ่ย โดยการรุกรานลงใต้ของราชวงศ์เฉียนฉินของฝูเจียนต่อราชวงศ์จิ้น โดยผู้ที่รับมือศึกครั้งนี้คือผู้นำกองกำลังเป่ยฝู่ เซี่ยเสียน ซึ่งผู้ที่วิเคราะห์กลยุทธสงครามครั้งนี้จนได้ชัยคือเซี่ยอานแห่งราชวงศ์จิ้น การศึกครั้งนี้ส่งผลให้การรวมประเทศจีนให้เป็นปึกแผ่นต้องใช้เวลายาวนานถึง 270 ปี โดยสุยเหวินตี้ได้เป็นผู้รวบรวมแผ่นดินจีนให้เป็นปึกแผ่นในปีค.ศ.583 (พ.ศ. 1126) ความพ่ายแพ้ของฝูเจียนเป็นจุดเริ่มต้นของการก่อร่างสร้างตัวของผู้ก่อตั้งราชวงศ์เหนือและใต้ในอนาคตทั้งสองคนคือทัวปากุยและหลิวอวี้
โดยมีเขตแดนร้างเมืองเปียนฮวนเป็นจุดศูนย์กลางในการดำเนินเรื่อง และมีเอี้ยนเฟยผู้เป็นสหายของทั้งสองเป็นคนดำเนินเรื่อง
วันอังคารที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2557

คัทซึโอะ เห่ยกำลังสอง [End] [PDF]

กลับมาอีกครั้ง ผลงานใหม่ล่าสุดของผู้วาด ถึงจะเห่ยแต่ก็สู้นะเฟ้ย! เรื่องราวของคัตสึโอะผู้ที่อ่อนแอ่ และถูกรังแกอยู่เสมอ ต้องการฝึกฝนวิธีการต่อสู้ เรื่องบู๊ ตลก ฮาทะเล้น..

โมบิลสูทกันดั้ม F - 91 [End] [PDF]

โมบิลสูทกันดั้ม F - 91 เป็นการเล่าเรื่องราวถึง กลุ่ม ครอสโบน แวนการ์ด ที่นำกำลังทหารเข้ารุกรานโคโลนี ฟรอนเทียร์ โคโลนีอันอยู่ใต้การปกครองของสหพันธ์โลก ซีบุค อาโน ผู้อาศัยอยู่ใน โคโลนี ฟรอนเทียร์ หมายเลข4 และเพื่อน ขณะที่กำลังหลบหนีจากการโจมตี กลุ่ม ครอสโบน แวนการ์ด ได้เข้ามาลักพาตัวเพื่อนของ ซีบุค อาโน ที่ชื่อ เซซิลี แฟร์ชาย ซึ่งเป็น ลูกสาวของหัวหน้ากลุ่ม ครอสโบน แวนการ์ด อาโน และเพื่อนที่เหลือจึงหนีไป ด้วยยานกู้ภัยและ ถูกคนของทางกองทัพสหพันธโลกยื้อตัวเข้าไปช่วยในสงครามเพื่อแย่งชิง ฟรอนเทียร์ คืนภายหลังเมื่อกองทัพโลกรู้ว่า อาโนนั้นคือนิวไทบ์ที่หายากยิ่งแล้ว จึงใช้เพื่อนและน้องสาวของอาโนบังคับให้อาโนออกสู้ ด้วยโมบิลสูทรุ่น ทดลองที่ชื่อF-91 หลังจากที่อาโน พบขึ้นขับF-91ในสนามรบก็พบกับ เซซิลี แฟร์ชาย อีกครั้งในครั้งนี้เธอเป็นนักบินของกลุ่มครอสโบน เมื่อทั้งคู่รู้ตัวว่ากำลังสู้กับใคร ทั้งคู่จึง ร่วมมือกันทำลายแผนของกลุ่มครอสโบน ที่จะใช้ บัคและโมบิลอาเมอ ราเฟิลเซีย ทำลายล้างระบบของสหพันธ์ที่กำลังปกครอง โคโลนีอยู่
วันจันทร์ที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2557

CROSS เสือซ่อนลาย [END] [PDF]

เป็นเรื่องของ ฮิโรโตะ อาโมอุ เด็กที่พ่อแม่ถูกฆ่า แล้วห้วหน้าแก๊งมาเฟียเก็บมาเลี้ยง โดยเขาตั้งความหวังว่าจะเป็นดาราฮอลีวู๊ด แล้ววันหนึ่งเขาก็ได้พบกับเพื่อนหญิงสมัยเด็กชื่อ ลูนาร์ ฟินิกส์ ซึ่งเธอสูญเสียความทรงจำ และแล้ว ชะตากรรมก็ต้องมาตัดกัน !!ไดมอนส์ แขนกลคนแค้นคลั่ง [End] [PDF]

เฮธ นักวิจัยของบริษัทด้านนาโนเทคโนโลยี ถูกจับได้ว่าทรยศ เขาจึงโดนผู้ที่เป็นทั้งหัวหน้าและเพื่อนของเขาลงโทษด้วยการตัดแขนทั้งสองข้าง แถมยังสังหารภรรยากับลูกสาวของเขาอีกด้วย (แท้จริงๆแล้ว เฮธพยายามหนีออกจากองค์กรเอง เพราะเขาพบว่า เพื่อนของเขากำลังจะนำผลงานการวิจัยใหม่ของเขา ไปใช้ในด้านการทหาร แทนที่จะช่วยเหลือมนุษย์ ) เฮธ ผู้สูญเสียแทบจะทุกอย่าง ได้รับการช่วยเหลือของศาสตราจารย์เบคเคิล ซึ่งดร.เบคเคิลผู้นี้ เป็นผู้พัฒนา เซลมอส ความสามารถที่ทำให้ผู้พิการสามารถใช้พลังจิตบังคับแขนขาเทียมได้ เขาจึงได้สร้างแขนเหล็กอันทรงพลัง เปรียบดั่งอาวุธทำลายล้างประจำตัว ให้แก่เฮธ และเฮธใช้มันในการตามล่าแก้แค้นกลุ่มคนที่พรากลูกเมียสุดที่รักของเขาไป.....Tona-Gura! เพื่อนสาวข้างบ้านกับนายหื่น [END] [PDF]

อาริซากะ คาซุกิ รอคอยการกลับมาอีกครั้งของ คางุระ ยูจิซึ่งเป็นเพื่อนสมัยเด็กที่อาศัยอยู่บ้านข้างๆ ( รักครั้งแรกของเธอ )ยูจิจะเท่ขึ้นรึเปล่านะ ถ้าเท่ขึ้นมาจะทำอย่างไรดี แต่การพบกันครั้งแรกหลังจากที่จากกันไปหลายปี ดันตรงข้ามกับความจริงอย่างสิ้นเชิงเมื่อยูจิกลายเป็น ' ไอ้หื่น!! '
วันอาทิตย์ที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2557

คุณผีพาจน PDF
เทพอสูร End [PDF]โนอา สงครามพลังจิต End [PDF]โคโมเรบิ สาวน้อยมหัศจรรย์ [End] [PDF]

พี่สาวของเท็ตซึย่า คิทาซากิ ตกจากต้นไม้ และทำให้เธอเป็นอัมพาต เขาต้องการแก้แค้น โดยมุ่งหน้าจะไปตัดต้นไม้ แต่ทันใดนั้น ก็มีผู้หญิงคนหนึ่งปรากฎตัวขึ้น ซาร่า นิชิกุโจ เพื่อที่จะหยุดเท็ตซึย่า ยิ่งกว่านั้น เธอแสดงความสามารถว่าเธอสามารถพูดคุยกับต้นไม้ได้และเธอก็บอกกับเท็ตซึย่าว่า เรื่องพี่สาวเขานั้นเป็นเพียงอุบัติเหตุ ทำให้บาดแผลในใจของเท็ตซึย่าจางหายไป หลังจากนั้นทุกอย่างก็เริ่มเปลี่ยนไป
การ์เดี้ยนสาว แครอล End [PDF]
คนเหนือคน [End] [PDF]วันศุกร์ที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2557

ตำรวจสาวล่าอสูร [End] [PDF]

เรื่องราวการตามล่าปราบปีศาจของเหล่าตำรวจสาว ครับ การ์ตูนแนวปราบปีศาจของสาวๆตำรวจฝีมือดี สนุกครับ ติดตามได้ใน .. ตำรวจสาวล่าอสูร ..
วันพฤหัสบดีที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2557

2 พยัคฆ์ล่ามาร PDF

เรื่องราวการตามล่าล้างผลาญหมู่มารเอ็คโตพลาสซั่ม โดย สุดยอดฝีมือ 2 พยัคฆ์หนุ่ม 2 พี่น้อง มิตาราชิ ฮิโร และ มิตาราชิ เรียว สนุกตื่นเต้นเร้าใจสไตล์การ์ตูน ล่ามารปราบปีศาจครับ ...
Wost เรียกเขาว่าอีกา 2 [End] [PDF]

เรียกเขาว่าอีกา 2 เรื่องราวของของเหล่าลูกผู้ชายในโ รงเรียนมัธยม สุซุรัน ที่ได้รับการเรียกขานว่าเป็น ?โรงเรียนของเหล่าอีกา? เพราะ บรรดาเด็กนักเรียนในโรงเรียนต่างเป็นผู้นิยมความรุนแรงอีกทั้งยังรวมตัวกัน เป็นกลุ่มย่อยๆ เข้าต่อสู้กัน เพื่อนำมาซึ่งความมีอิทธิพลและการมีอำนาจในกลุ่มของตน แต่เป้าหมายสูงสุดของแต่ละกลุ่มคือการรวมตัวกันเป็นหนึ่งเดียวของบรรดานัก เรียน ซึ่งไม่มีกลุ่มใดทำสำเร็จมาก่อน และจากภาคแรกกลุ่มจีพีเอส โดยมี เก็นจิ (ชุน โอกุริ) ได้เป็นฝ่ายมีชัย แต่แล้วครั้งนี้ พวกเขาต้องเผชิญกับความท้าทายอีกครั้งจากนักเรียนของสถาบันโฮเซ็นอคาเดมี ที่ได้สมญานามจากทุกคนว่า ?กองทัพนักฆ่า? ภายใต้การนำของ นา รูมิ ทาอิกะ (โนบูอากิ คาเนโกะ) ทั้งคู่ต้องเผชิญหน้าเพื่อต่อสู้ เพื่อเอกภาพของกลุ่มเป็นเดิมพันอีกครั้ง


วันพุธที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2557

TOUGH ใครว่าข้าไม่เก่ง ภาคพิเศษ OTON [End] [PDF]

เซโต ผู้สืบทอดสำนักนาดะชินคาเงะศาสตร์โบราณแห่งการฆ่าคนและเป็นพ่อของ คีโบ ยอดยุทธ์ที่มีจิตใจอ่อนโยน แต่มีท่วงท่าที่สามารถปลิดชีพคนได้ OTON เป็นหนึ่งในตำนานของเรื่อง ใครว่าข้าไม่เก่ง

TOUGH ใครว่าข้าไม่เก่ง ภาค 2 [End] [PDF]

การแข่งขันไฮเปอร์แบ็ตเทิ่ลได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ระหว่างการแข่งขันนัดแรก คิริวได้ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าคิอิจิและพ่อ จากนั้นก็ได้บุกไปที่ห้องพักนักกีฬาเพื่อพิสูจน์ตัวจริงของแบ็ตเทิ่ลคิง แบ็ตเทิ่ลคิงได้ปรากฏตัวออกมาจากห้องและแสดงให้เห็นถึงความเก่งกาจโดยสามารถอ่านการจู่โจมของคิริวได้หมด และแล้วใบหน้าที่แท้จริงนั้นก็ถูกเปิดเผยออกมา...!?