วันอาทิตย์ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

Swweeet (18+) (End)

เรื่องราวของฮายาชิ สึสึมุ ผู้เป็นฝาแฝดกับ ซึโตมุ และ โทยามะ ซากุระ เพื่อนในวัยเด็ก ซึโตมุหายตัวไปเมื่ออายุ 10 ขวบ แล้ว 2 ปีต่อมา ก็กลับมาอีกครั้ง... แต่เขาอยู่ข้างในกระจก ! รักสามเส้าอันสุดพิลึกพิลั่นจึงเกิดขึ้น !! นี่คือบทนิยามใหม่แห่งเรื่องราวความรัก ที่สดใส สับสน และแสนหวานกว่าเรื่องใดวันพฤหัสบดีที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

Nineteen TwentyOne( End) JPG

ยุน ลี สาวน้อยผูแบกรับบาดแผลในใจอันใหญ่หลวงเพราะประสบอุบัติเหตุ เธอสูญเสียความทรงจำที่ผ่านมา 2 ปีซึ่งคือช่วงระยะเวลาที่เธออายุ 19 ถึงตอนอายุ 21 ปี เธอต้องทนทุกข์ทรมาณ แต่เธอก็ยังคงไปโรงเรียนเตรียมเพื่อตามหาช่วงเวลาที่เธอสูญเสียไป วันหนึ่ง ระหว่างทางที่เธอให้อาหารกับเหล่าแมวจรจัด เธอก็มาพบกับชายหนุ่มซึ่งดูเหมือนว่า จะมีสิ่งที่เธอหายไป ในช่วงระหว่างเธออายุ 19-21 ปี

Nineteen, Twenty-One

Himedol (End) PDF

คิริยามะ เคียวทาโร่ ชายหนุ่มผู้ใฝ่ฝันที่จะเป็นช่างทำผมมืออาชีพในอนาคต เขาจึงตัดสินใจเลือกเข้าเรียนเสริมความงามที่โรงเรียน"สหชีพ" เพื่อสานฝันของเขาให้เป็นจริง ....แต่หนทางสู่ช่างทำผมนั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อเขาต้องมีส่วนเข้ามาพัวพันกับ ซาเมจิมะ อัลโต แม่นักเลงสาวหัวหน้าแก๊งเด็กเดนที่นั่งเรียนอยู่โต๊ะข้างเขา เรื่องราวในโรงเรียนไอดอล คอมเมดี้ ของสาวหน้ากากและหนุ่มกรรไกร และความลับ , ความฝัน อุปสรรคต่างๆ กำลังรอคุณติดตาม...//??
วันพุธที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

Inaba Rabbit กระต่ายน้อยอ้อนรัก [End] [PDF]

เคนอิจิ หลานชายเจ้าอาวาสของศาลเจ้าอินาบะ สถานที่แห่งโชคของการแต่งงาน กลับมาที่แห่งนี้อีกครั้ง หลังจากที่สมัยเด็กเขาได้สัญญากับเด็กหญิงสาวคนหนึ่งว่าจะเป็นมิโกะหูกระต่ายแห่งการแต่งงานด้วยกันและทำให้ผู้คนมีความสุข ..แต่เมื่อเขากลับมาถึงเขาพบมิโกะหูกระต่ายสาวแห่งโชคการแต่งงานของศาลเจ้าถึง 4 คน .. เรื่องราวความรักอันวุ่นวายจึงเกิดขึ้น ..แล้วใครล่ะคือคนที่เคนอิจิตามหา//??..


Kimi no Iru Machi บ้านของเสียงหัวใจ

 คิริชิมะ ฮะรุโตะ พระเอกของเรื่องอายุ 16 ปีเป็นนักเรียนม.ปลายที่กำลังจะขึ้นชั้นมัธยมปีที่ 4 แต่ก็มีเด็กสาวเอบะ ยุสึกิ อายุเท่ากับเขาซึ่งเป็นลูกสาวของคนรู้จักของพ่อมาอาศัยอยู่ด้วย แต่เธอกลับทำอะไรไม่เป็นสักอย่างไม่ว่าจะเป็นการทำอาหารหรือขับจักรยานไปโรงเรียน จนเขารู้สึกเหมือนเธอเป็นภาระ ส่วนตัวเขาแอบชอบผู้หญิงคนหนึ่ง คือ คันซากิ นานามิ ที่เคยเรียนกับเขามาก่อนตั้งแต่มัธยมต้น แต่เขากลับไม่รู้ว่า สาวที่เขารู้สึกว่าเป็นตัวถ่วงในชีวิตที่อยู่ชายคาเดียวกัน ก็แอบชอบเขาเหมือนกัน
วันจันทร์ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

back to the jack รักนี้มีอุปสรรค (End) JPG

เมกุรุ ไปเที่ยวกับทัวร์ของโรงเรียน และพักจอดรถบริเวณทำเนียบรัฐบาลและเธอมีความมุ่งมั่นที่จะสารภาพความรู้สึกของเธอกับชายหนุ่มที่เธอชอบ Yashiro..   แต่เมื่อพวกเขากลับขึ้นมาบนรถบัส จู่ๆก็ มีชายแปลกหน้าคว้าเธอมาล็อคไว้แล้ว บอกว่า... รถคันนี้โดนปล้นแล้ว ...เขายิงเมกุรุ สิ้นใจ..แล้วความคิดของเมกุรุก็หลุดลอยเลือนหาย.. เธอคิดว่าหากย้อนเวลากลับไปได้หล่อนจะต้องสารภาพความรักต่อ Yashiro ให้ได้ ...จากนั้นเธอก็รู้ว่าเธอได้ตื่นขึ้นมาบนเตียงของเธอที่บ้านและได้พบว่ามันเป็นวันก่อน!??อะไรกันเนี่ย...//??สาวน้อยทูตมรณะ [End] [PDF]

สยองขวัญสุดขีดไปกับสาวน้อยหน้าหวานทูตมรณะ ที่น่าสะพรึงกลัว ท่านที่ชื่นชอบการ์ตูนแนวสยองขวัญไม่ควรพลาดครับ ติดตามได้เลย ..
GOTH สืบสังหาร [End] [PDF]

การ์ตูนแนวลึกลับมืดมน เรื่องราวของสองนักเรียน ม.ปลาย คามิยามะ อิทสึกิ และโมริโนะ โยะหรุ คู่หูแปลกประหลาดผู้มีความสนใจไล่ตามคดีที่ไม่ปกติ มังกะที่ดัดแปลงมาจากนิยายลึกลับยอดเยี่ยมชื่อเดียวกันของ Otsuichi ขอเชิญผู้อ่านท่องไปในโลกแห่งความลึกลับ คดีสยองขวัญ และความโรคจิต.??
วันอาทิตย์ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

Ann Cassandra คำทำนายและผู้มองเห็นอนาคต [End] [PDF]

นานากิ เบียกคุ เด็กสาวผู้ที่สามารถมองเห็นอนาคตจากในกระจก ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในโตเกียวเพื่อหนีจากความทรงจำอันเลวร้าย จนกระทั่งวันนึง เธอจะได้พบกับคิซากิ บันโจ รุ่นพี่ของเธอที่ครอบครองหนังสือแห่งคำทำนาย ซึ่งเนื้อหาในหนังสือนั้น เป็นรูปภาพเกี่ยวกับอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นในภายภาคหน้า บันโจจึงชวนให้เบียกคุมาช่วยทำลายคำทำนายที่จะเกิดขึ้นในหนังสืออีกแรง แต่ด้วยความทรงจำอันเลวร้ายของเบียกคุ ทำให้เธอมั่นใจว่า โชคชะตาไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ แต่เมื่อเบียกคุได้เห็นความพยายามของบันโจในการทำลายคำทำนายอย่างไม่ย่อท้อ จึงทำให้เธอเปลี่ยนความคิดของเธอทั้งหมด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามอ่านได้แล้ว!!
ซึซึ เดอะ บราโว ( End) PDF

ซึซึ เดอะ บราโว เป็นการ์ตูนสั้นครับ เรื่องราวกล่าวถึง 2 หนุ่มคู่หู ซากุระ ฮิโรมิ และ นาริตะ คาซึโอะ แห่ง โรงเรียน ฮิงาชิ คาชิวะที่ต้องการเข้าชมรมว่ายน้ำของโรงเรียนเพราะต้องการอยู่ใกล้ชิดกับสาวสวย คิซาระซึซึสึซึ่งเป็นสมาชิกเพียงคนเดียวของชมรม เรื่องราวความวุ่นวายจึงเกิดขึ้น ..//??

วันพฤหัสบดีที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

คำสาปอสูร ( End) PDF

สวรรค์และเหล่าทวยเทพต้องวุ่นวาย เพราะ คำสาปของอสูรตัวฉกาจ //?? ...
steel ball run โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ ภาค 7 [End] [PDF]

ปี 1890 ที่อเมริกา มิสเตอร์สตีล โปรโมเตอร์ชื่อดังได้จัดงาน "สตีล บอล รัน" คือการแข่งขันขี่ม้าข้ามประเทศจากซานดิเอโกจนถึงนิวยอร์คในระยะทางกว่า 6,000 กิโลเมตร โดยมีเงินรางวัลสูงถึง 50,000,000 ดอลลาร์ ทำให้มีนักแข่งม้าจากทุกสารทิศมาร่วมแข่งรวมไปถึง ไจโร่ เซปเปลลี่ เพชฌฆาตจากอาณาจักรนีอาโปลิส และโจนี่ โจสตาร์ อดีตนักแข่งม้าอัจฉริยะที่กลายเป็นอัมพาตครึ่งล่าง โจนี่ได้เห็นพลังพิเศษของไจโร่จากสิ่งที่เรียกว่า "ลูกเหล็ก" ของไจโร่จึงต้องการที่จะขอร่วมการแข่งขันไปพร้อมกับไจโร่ด้วย การแข่งม้ามหาโหดของนักสู้ที่หวังชิงเงินรางวัล 50 ล้านดอลลาร์จึงได้เริ่มขึ้น ???


   

วันพุธที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ไข่กวน ( End) PDFคนกระหน่ำคน [End] [PDF]

เมื่อเขารู้ว่าตนเองเป็นมนุษย์ต้นแบบให้กับฆาตกร 30 คน จึงจำเป็นที่เขาจะต้อง ตามล่า!!Kakumei no Hi (End) JPG

เรื่องนี้เป็นเรื่องของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่คิดว่าตัวเองเป็นผู้ชายมาตลอดและแล้วก็ได้รู้ว่าตัวเองเป็นผู้หญิงจะเกิดไรขึ้น... ติดตามเลยครับ
เจาะเวลาหาจิ๋นซี [End] [PDF]

เมื่อ "เซี่ยงเส้าหลง" ทหารหนุ่มแห่งศตวรรษที่ 21 ได้หลุดไปในห้วงอดีตแห่งยุค "จิ๋นซีฮ่องเต้" อย่างไม่อาจหวนคืนมาได้ ตำนานการผจญภัยอันสะเทือนเลื่อนลั่นจึงได้เริ่มต้นขึ้น...
วันอังคารที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

Kanojo ni Naru Hi (End) JPG

เรื่องราวของสองเพื่อนสมัยเด็ก มิโยชิ กับ มามิยะ ที่เป็นคู่แข่งกัน วันหนึ่งเมื่อจู่ๆมามิยะ เกิดหมดสติล้มลงกลางห้องเรียน จนต้องเข้าโรงพยาบาล จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ชีวิตของทั้งสองคนเปลี่ยนไปจากผู้ชายกลายเป็นผู้หญิง ....!??

Ikinari Osananajimi 1 - 5 จบ

ฮิโรกิ ที่ ผ่านการสอบ เข้าโรงเรียน มัธยมของเขา และตอนนี้เขา กำลังมอง ไปข้างหน้าเพื่อความสงบสุข , วันหยุด ฤดูใบไม้ผลิ ขี้เกียจ ข้อมูลทั้งหมด ถูก ทำลาย ในเช้าวันที่ เขา ตื่นขึ้นมา โดย ฮินาตะ คนแปลกหน้า ที่อ้างว่าเป็น เพื่อนในวัยเด็ก ของเขา งานนี้ความฮาแบบทะลึ่งๆจึงบังเกิด เมื่อความจริงก็คือ ฮินาตะ เป็น ...??
วันจันทร์ที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

Haru (HAL) (End) JPG

"ผมกลายเป็นมนุษย์เพื่อให้คุรุมินึกที่จะมีชีวิตอยู่ต่อไป..." "คุรุมิ" สูญเสีย "ฮัล" คนรักของเธอจากอุบัติเหตุเครื่องบิน จึงทำให้เธอหมดซึ่งกำลังใจที่จะมีชีิวิตต่อไป แต่แล้ว "โรโบฮัล" หุ่นยนต์ที่หน้าเหมือนฮัลก็ถูกส่งมาหาเธอที่บ้าน...
Heavy Object (End) JPG

"ผลงานแอ็กชั่น-ไซไฟสุดมันจากผู้เขียน To Aru Majutsu no Index!ในอนาคต อาวุธยักษ์ที่เรียกว่าอ็อบเจคท์ได้กลายเป็น "ตัวแทนของสงคราม" และทหารหรืออาวุธรบใดๆก็ไม่อาจเทียบเคียงได้นอกจากอ็อบเจคท์ด้วยกันเอง ทว่าในสมรภูมิเดือดที่กำลังจะมาถึงนี้... เด็กหนุ่มตัวกระจ้อยร่อย VS อาวุธยักษ์กว่า 50 เมตร!! การต่อสู้ที่ต้องใช้ทั้งกึ๋นและมันสมองได้เริ่มขึ้นแล้ว!"

คอมพิวเตอร์ เกิร์ล [End] [PDF]

  


คิวปิดสาวแสนกล [End] [PDF]

เรื่องราวความรักสนุกๆของหนุ่มน้อยลูกชายหัวหน้าแก๊งมาเฟียใหญ่ที่พยายามหนีออกจากบ้านครั้งที่นับไม่ถ้วน เนื่องจากไม่ชอบใจที่พ่อเป็นหัวหน้าแก๊งมาเฟีย แต่ก็กลับมาทุกครั้งและเมื่อเขาพบกับปีศาจคิวปิดแสนสวยตนนี้ เรื่องราวความรักวุ่นๆก็เกิดขึ้น เมื่อคิวปิดสาวได้เข้ามาเป็นครูพี่เลี้ยงของเขาในบ้านอันตง [End] [PDF]

เรื่องราวอิงประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น โดยดำเนินเรื่องผ่านหนุ่มน้อย ชื่อ โฮชิวากะ มารุ หัวหน้ากบฎต่อโชกุน ซึ่งเขามุ่งมั่นจะที่ล้างแค้นให้กับบิดามารดา และผจญภัยไปพร้อมกับ ลูกเจ้าสาวเมือง ยาโยอิ และเหล่าลูกน้องคู่ใจ มุซาชิ เบนเค!!


THE STAR ย่างก้าวสู่ศิลปิน [End] [PDF]

THE STAR ย่างก้าวสู่ศิลปิน เป็นเรื่องเยื่ยมลายเส้นสวยชวนติดตามในปี 1990 เรื่องราวของ นางาเซะ ยูยะ ชายหนุ่มผู้ค้นพบตัวเองจากเวทีการคัดเลือดนักแสดงนำในเรื่อง เพชร ที่เขาเข้าทดสอบแและได้รับการคัดเลือกเป็นนักแสดงนำ แต่ บนเส้นทางการเป็น THE STAR ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เขาต้องเรียนรู้และถูกทดสอบความสามารถมากมายด้านการแสดง สุดท้ายเขาจะก้าวผ่านเส้นทางสู่การเป็นศิลปินและเป็นสตาร์ ที่ผู้คนให้การยอมรับได้รึไม่ ร่วมติดตามความทุ่มเทและการค้นหาความสามารถด้านการแสดงของเขาเลยครับ ...
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ศึกทะลายฟ้าโรงเรียนมหาเวทย์ [End] [PDF]

เมื่อโรงเรียนทั้งหมดถูกครอบงำและถูกแบ่งแยกเป็นฝ่ายตะวันตกและตะวันออกสหพันธ์นักเรียนจึงต้องส่งเขามาเพื่อปกป้อง ??ดร.คิลเลอร์ [End] [PDF]

เขาเป็นศัลยแพทย์..เขาใช้การ"ฆ่า!!" เพื่อบำบัดความชั่วร้าย...ผลงานของคนเขียน มังกรซ่อนลาย
และ ครอส สนุกมาก ไปติดตามกันเลยครับ ..

.

Macross มาครอส [End] [PDF]

เรื่องราวเกี่ยวกับโลกภายหลังปี 2542 (ค.ศ. 1999) โดยมีเค้าโครงเรื่องอันเป็นเอกลักษณ์คือ รักสามเส้า ไอดอล เสียงเพลง และ วัลคีรี (หุ่นรบแปลงร่าง)คู่แสบวัยซ่า [End] [PDF]

เป็นการ์ตูนตลกสุดยอด เรื่องราวมิตรภาพ ลูกผู้ชาย การทะเลาะวิวาท ตีกัน เวทมนตร์ ของคู่หู มัตสึฮาชิ กับ อิโต้ โอยย วุ่นวายอีกเยอะแยะมากมาย
Colorful Harvest รักใสๆของหนุ่มหัวใจบ้านๆ (18+) [End] [PDF]

วันพฤหัสบดีที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

Seishun POP

พวกเราจะกลับไปที่อีเดนไม่ได้อีกแล้วงั้นเหรอ? วันหนึ่ง นักร้องนำของ '' อินเซสต์ '' วงอินดี้ร็อค อิซึมิ ชิโอริ ได้ย้ายเข้ามาเรียนที่โรงเรียนของ โกโต้ ซาคุตะ นักเรียนชั้นมัธยมปลายปี 1 จนกลายเป็นที่ฮือฮาภายในโรงเรียน แถมที่น่าตกใจกว่านั้นนั่นเพราะ อิซึมิ ชิโอริ ก็คืออีฟ... เสียงเพลงที่เคยฟังเพื่อตัดขาดจากโลกภายนอกนั้น เริ่มมีความหมายที่แตกต่างเมื่อได้พบเจอกับเธอ สมาชิกในวงและเหล่าเพื่อนสนิทจะทำให้ซาคุตะเปลี่ยนแปลงไปเช่นไร เรื่องราวของความรักและเสียงดนตรีที่ถ่ายทอดชีวิตวัยรุ่นอยู่ที่นี่แล้ว
กัปตันคิด [End] [PDF]

ครั้งหนึ่งยังมีจอมโจรสลัดผู้ลือนาม นามกัปตันเดรค เจ้าของเรือโกลเด้น เดรคที่แม้แต่กองทัพเรือยังต้องครั่นคร้าม มาบัดนี้กัปตันเดรคได้สิ้นลงแล้ว เหลือแต่ลูกชายของกัปตันเดรค ผู้ที่ได้สืบทอดเรือโกลเด้น เดรคต่อจากบิดา พร้อมกับสืบทอดความฝันในการตามหาอารยธรรมในตำนานและขุมทรัพย์ของอาณาจักรลับแลใต้ท้องทะเลนามแอตแลนทิส ชายผู้กวัดแกว่งดาบดำนามแบล็คไลนิงค์ออกท่องไปทั่วเจ็ดคาบมหาสมุทรทั่วโลก ผู้ท้าทายต่ออำนาจของกองทัพเรือ ผู้คนต่างขนานนามเด็กหนุ่มผู้นั้นว่า กัปตันคิด เรื่องราวการผจญภัยตามหาขุมทรัพย์ต่าง ๆ ทั่วโลก โดยมีอริสำคัญคือ ผู้พันวิสคอนตี้แห่งกองทัพเรือคอยขัดขวางการเดินทางของกัปตันคิดอยู่ตลอดเวลา กัปตันคิดได้พบกับมารีนา เด็กสาวปริศนาชาวแอตแลนติส ผู้เดินทางมายังโลกภายนอกเพื่อค้นหาสมบัติลับแห่งแอตแสนติสทั้ง 7 อันมีพลังช่วยกอบกู้การล่มสลายของอาจักรแอตแลนติสได้ มารีนาได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในลูกเรือโกลเด้น เดรค เพื่อออกเดินทางตามหาสมบัติลับที่กระจายอยู่ทั่วทุกมุมโลก จากนั้นกัปตันคิดและผองเพื่อนจะได้ออกเดินทางไปผจญภัยในทวีปและประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก มีทั้งอียิปต์ นอร์เวย์ อินเดีย กรีซ ตาฮิติ จีน และอีกมากมาย ต้องพานพบกับการผจญภัยและการทดสอบมากหมาย ผูกมิตรกับผู้คนมากหน้าหลายตา และต้องเผชิญหน้ากับผู้หมายปองสมบัติเช่นตน รวมไปถึงผู้พันวิสคอนตีคู่ปรับเก่าที่หมายตาพลังของสมบัติลับแห่งแอตแลนติสพื่อที่ตนจะได้ใช้ครองโลกอีกด้วย!!


Yaoh ถ้าอยากใหญ่ ใจต้องแกร่ง [End] [PDF]

ผลงานของผู้เขียน..มังกรซ่อนลาย , ครอส .. เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ "เรียวสุเกะ" เด็กหนุ่มบ้านนอกคนหนึ่งที่เดินทางเข้าเมืองเหมือนคนอื่นๆ เพื่อตามหาความฝันของตนเองโชคชะตาทำให้เค้าได้พบกับ "คาโน่ เรมิ" ดีไซน์เนอร์สาวสวยซึ่งเห็นแววของเรียวสุเกะ และช่วยเทรนวิถีทางแห่งการเป็นโฮสต์ได้ไปเป็นโฮสต์ในคลับนามโรมิโอ และเขาก็ได้เป็น NO.1 ของคลับระหว่างนั้นเหตุการณ์ต่างๆเกิดขึ้นมากมาย ในเมืองอันแสนวุ่นวาย"คาบุกิโจ" ที่นี่...ทำให้เค้าได้สัมผัสทั้งด้านสว่างและด้านมืดของมนุษย์...ทั้งกลุ่มเจ้าพ่อ แกงค์มาเฟียต่างชาติ ความรุนแรง ความตายและการพลัดพรากจากผู้เป็นที่รัก..เรียวสุเกะได้เข้าไปพัวพันกับแกงค์มาเฟียจีนด้วยเหตุการณ์บางอย่างจึงทำให้เจ้าพ่อแห่งเมืองคาบุกิ จับตามองว่าจะให้เขาเป็นเจ้าพ่อรุ่นต่อไป แต่เรียวสุเกะยังต้องเรียนรู้อีกมาก และอาชีพโฮสต์นี่แหละเหมาะสมที่สุดเพราะจะได้รู้จักคนมากมาย และได้เรียนรู้สังคมในคาบุกิโจมากขึ้น สิ่งที่เขาต้องการ หาใช่ความร่ำรวย เงินทอง หรือชื่อเสียง...เขาหวังแค่เพียงว่า "คาบุกิโจ" จะเป็นเมืองแห่งความสงบสุขรุ่งโรนจ์ไปด้วยความสันติ และไม่มีการหลั่งเลือดล้างแค้นกันอีก


Shoot ชู้ต ภาคแรก [End] [PDF]

เป็นเรื่องราวความฝันของ ‘คุโบ โยชิฮารุ’ หนุ่มน้อยผู้ได้ชื่อว่าเป็นยอดอัจฉริยะทางด้านฟุตบอลของวงการญี่ปุ่น สำหรับคุโบผู้รักฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ ความฝันของเขาคือการได้เล่นฟุตบอลรวมทั้งการได้พาทีมไปแข่งในระดับประเทศ เมื่อต้องเรียนต่อในระดับมัธยมปลาย เขากับคามิยะที่เป็นเพื่อนสนิทตัดสินใจเข้าเรียนที่โรงเรียนน้องใหม่ของชิซึโอกะที่มีชื่อว่าคาเคงาวะและได้ช่วยกันก่อตั้งชมรมฟุตบอลขึ้น คุโบทุ่มเทให้กับการเล่นฟุตบอลจนไม่สนใจสิ่งรอบตัว แม้แต่โรคประจำตัวที่กำลังรุมเร้าอยู่และทำท่าจะแย่ลงมากขึ้นทุกวัน ความฝันของคุโบกำลังจะเป็นจริง! โรงเรียนคาเคงาวะที่เคยเข้าได้แค่รอบ 8 ทีมสุดท้ายของชิซึโอกะเมื่อปีที่แล้ว ปีนี้...ในการแข่งขันภาคฤดูร้อน โรงเรียนคาเคงาวะชนะในรอบรองชนะเลิศ! และได้เข้าไปแข่งในรอบชิงชนะเลิศของชิซึโอกะที่จะมีแข่งขึ้นในอีก 2 วันข้างหน้า ในขณะที่ทุกคนในทีมกำลังดีใจกับการที่ได้ตั๋วชิงชนะเลิศอยู่ในมือ แต่แล้วทั้งทีมก็ต้องช็อค! เมื่อได้รับข่าวร้ายว่า คุโบผู้เป็นกัปตันทีมที่ก่อนหน้านี้ล้มไปกลางสนามหลังจากที่ยิงประตูตีเสมอให้กับทีม....ได้จากไปอย่างไม่มีวันกลับ!!! ทิ้งความฝันทุกอย่างไว้ให้กับทุกคนในทีมที่อยู่เบื้องหลัง!!! หลังจากที่พ่ายไม่เป็นท่าในรอบชิงชนะเลิศของการแข่งขันภาคฤดูร้อน ในการแข่งขันภาคฤดูหนาวโรงเรียนคาเคงาวะกลับมาอีกครั้ง โดยการนำทีมของคามิยะกัปตันทีมคนใหม่ หลายคนต่างพากันจับตามอง คราวนี้จะได้รู้กันว่า คาเคงาวะที่นำทีมโดยคามิยะนั้นจะพาทีมขึ้นเป็นที่ 1 ของชิซึโอกะและคว้าความเป็นที่ 1 ในระดับประเทศ...หรือว่า...เมื่อต้องปราศจากเด็กหนุ่มผู้มีความสามารถอย่างคุโบ โยชิฮารุ แล้ว คาเคงาวะก็เป็นทีมที่ไร้ความสามารถอย่างที่ทุกคนเข้าใจวันพุธที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

สิงห์สลาตัน [End] [PDF]

เรื่องราวของหนุ่มน้อย อิงุจิ แห่งโรงเรียนเอกชนชากามิได ที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักกีฬาวอลเล่ย์บอล ซึ่งเขาได้สมัครเข้าร่วมชมรมวอลเล่ย์บอลของโรงเรียน และที่นี่เขาต้องต่อสู้และฝึกฝนอย่างหนักเพื่อการเป็นนักกีฬาวอลเล่ย์บอลของโรงเรียนและเข้าร่วมการแข่งขันในระดับประเทศ..
วันจันทร์ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

แผนปราบผีมีไม่อั้น [End] [PDF]

เรื่องราวของ มิคามิ เรย์โกะ สุดยอด ghost sweeper สาวสุดเซ็กซี่ มาปรากฎตัวเพื่อเผชิญหน้ากับเหล่าวิญญาณชั่วร้ายออกตระเวนไปปราบผี กับ โยโกชิม่า ผู้ช่วยหนุ่มสุดบ๊อง นอกจากนี้พวกเขาทั้งสองก็ยังมีเพื่อนใกล้ตัวเป็นผีด้วย โดยเฉพาะ โอคินุ ผีสาวที่คอยมาช่วยเหลืองานอีกด้วย (แถมยังปิ๊งพระเอกอีก)
หักเหลี่ยมเซียน [End] [PDF]

เรื่องราวของหนุ่มน้อย ฮิโรชิ นิไคโด ลูกชายมหาเศรษฐีแห่งคฤหาสน์หรูนิฮอน ยานจางิ ได้รับเงินจากบิดา จำนวน 100 ล้านเยน ทั้ง เรียวอิจิ นิไคโด , มาซาฮิโกะ นิไคโด เพื่อให้นำไปหาผลประโยชน์ โดยผลที่ออกมาใครสามารถทำผลประโยชน์ได้มากที่สุดจะเป็นผูู้สืบทอดของคณหาสน์ เรียวอิจิ นิไคโดนำเงินไปเป็นทุนเรียนพิเศษจ้างอาจารย์มาสอน ส่วน มาซาฮิโกะ นิไคโดนำไปร่วมหุ้นบริษัทเพื่อสร้างกำไร แต่ ฮิโรชิ กลับนำเงิน 10 ล้านที่ได้ ใช้ในการเล่นพนัน ..เรื่องราวของเขาจะเป็นไงต่อ เงิน 10 ล้านที่ได้จะทำให้เขาได้เป็นผู้สืบทอดคฤหาสน์จากพ่อได้รึไม่ !?


นางสิงห์มาเรีย [End] [PDF]

เรื่องราวของชิโฮโด มาเรีย ครูสาวจากโรงเรียนเทวริน ที่คอยปกป้องดูแลน้องสาว อาเคมิ พร้อม ลีลาการปราบเหล่านักเรียนซ่าส์สุดแซบและพวกยากูซ่าที่เป็นอันธพาลแก่เด็กๆนักเรียนได้อย่างอยู่หมัด ....
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

Bambino เชฟใหม่ใจทรหด [End [PDF]

บัน โชโงะ นักศึกษาและพ่อครัวอาหารอิตาเลียนมือใหม่ เขาเข้ามาช่วยทำงานในตรัตโตเรียที่มีชื่อเสียงในรปปงงิ โตเกียว ทว่า ห้องครัวที่อยุ่ด้านในสุดของร้านที่สวยหรูกลับเป็น สมรภูมิ ที่สมาชิกแต่ละคนในทีมเชือดเฉือนฝีมือกัน...
B’t X บิทเอ็กซ์ ผู้พิทักษ์จักรวาล [End] [PDF]

บิท เป็นหุ่นยนต์ที่มีมันสมองของตัวเอง สามารถเคลื่อนไหวด้วยความคิดของตัวเอง สิ่งที่ทำให้มันเคลื่อนไหวคือเลือดของมนุษย์ และมันจะภักดีกับมนุษย์ที่มอบเลือดให้มันเป็นคนแรก บิทเอ็กซ์ ผู้พิทักษ์จักรวาล เป็นผลงานของ มาซามิ คุรุมาดะ ผู้เขียน SAINT SEIYA ที่โด่งดังในอดีต เขากลับมาอีกครั้งกับงานเขียนในสไตล์ถนัด เนื้อเรื่องรวบรัด และตื่นเต้นชวนติดตาม ตัวละครเปลี่ยนจากใส่ชุดเกราะเป็นขี่บิท สำหรับผู้ที่ชอบ SAINT SEIYA ไม่ควรพลาด

ไอ้เขี้ยวเงิน ภาค 2 [End] [PDF]

เรื่องราวเกี่ยวกับกิงซึ่งเป็นหมาล่าหมีที่เก่งกาจ พ่อของกิงได้พลาดท่าให้กับหมียักษ์หลังแดงอากาคาบูโต้ อากาคาบูโต้ ทีแรกก็เป็นหมีที่ตัวใหญ่ธรรมดาๆ แต่เมื่อลุงทาเคดะ โคเฮ ซึ่งเป็นนักล่าหมีได้ยิงปืนเข้าที่ตาขวาของมัน กระสุนไปฝังบริเวณหัว ทำให้ภายหลัง ร่างกายของมันเจริญเติบโตผิดปกติ จนกลายเป็นหมีใหญ่ยักษ์มหึมา เพราะงั้น เหล่าหมาทั้งหลาย จึงได้รวมตัวกันเพื่อจัดการอากาคาบูโต้ เพื่อความอยู่รอดของเหล่ามนุษย์ และเพื่อความอยู่รอดของพวกมันเอง ภายใต้การนำของบอส หรือก็คือริกิ พ่อ
ของกิงที่โดนหมีตบตกลงไปในเหว ความจำเสื่อมจำลูกตัวเองไม่ได้นั่นเอง
มังกรพิฆาต นากัส [End] [PDF]

เรื่องราวของ ริวกิ เด็กนักเรียนมัธยมผู้มีลูกแก้วมังกรที่คอ และ ถูกปลุกอสูรกายในร่างซึ่งเป็นมังกรพิฆาตในตำนาน ให้ตื่นโดย ดีบา ลูกสมุนของวอกูร่า ดีบาแห่งโลกอัคนี ซึ่งได้ยึดครองโลกแห่งจิตปีศาจและแต่งตั้งตนเองเป็นราชา ซึ่งแท้จริงแล้วริวจิเป็นหลานของวอกูร่า และมีเชื้อสายของจ้าวสมุทรมังกรที่ถูกส่งขึ้นมาบนโลกมนุษย์และถูกเลี้ยงดูและเติบโตจากมนุษย์ ริวกิต้องต่อเพื่อความอยู่รอดของตนเองและคุ้มครอง ซาจิหญิงสาวที่ตนเองรักจากสมุนของวอกูร่าที่ต้องการกำจัดเขาให้สิ้นเพื่อไม่ให้ตำนานของเผ่ามังกรเป็นความจริง ..แต่เมื่อเขาได้ต่อสู้พลังของเขายิ่งแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆและเมื่อได้รับความช่วยเหลือจากดีบา โลกแห่งคงคา เขาจะสามารถกำจัดวอกูร่า ราชาแห่งโลกอัคนีและโลกแห่งจิตปีศาจได้รึไม่ ..ติดตามความมันส์ของมังกรพิฆาต นากัส พร้อมกันเลยครับ .....
เคย์จิ บุรุษอหังการ (End) PDF

เขาคือ คาบูกิ โมโน ขุนศึกเจ้าสำราญนามกระเดื่อง ใช้ชีวิตดุจสายลม ไม่ขึ้นตรงกับผู้ใด คารมที่คมคาย เพลงทวนที่ดุดัน กับหัวใจที่ยิ่งใหญ่ดุจหินผา จึงทำให้เขากลายเป็นตำนาน..
วันพฤหัสบดีที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ไอ้เขี้ยวเงิน ภาค 1 [End] [PDF]

ตระกูลของกิน เป็นหมาล่าหมีที่เก่งกาจมากๆ แต่ทว่าทุกตัว ก็พลาดท่าให้กับหมียักษ์หลังแดงอากาคาบูโต้ทุกรุ่นเลยอากาคาบูโต้ ทีแรกก็เป็นหมีที่ตัวใหญ่ธรรมดาๆ แต่เมื่อลุงทาเคดะ โคเฮ ซึ่งเป็นนักล่าหมีได้ยิงปืนเข้าที่ตาขวาของมัน กระสุนไปฝังบริเวณหัว ทำให้ภายหลัง ร่างกายของมันเจริญเติบโตผิดปกติ จนกลายเป็นหมีใหญ่ยักษ์มหึมา ทีนี้ลำพังกำลังคนธรรมดาก็ทำอะไรมันไม่ได้แล้ว แถมอากาคาบูโต้ยังคิดจะทำให้เทือกเขาโออูกลายเป็นฐานทัพของมันอีกด้วย เพราะฉะนั้น เหล่าหมาทั้งหลาย จึงได้รวมตัวกันเพื่อจัดการอากาคาบูโต้ เพื่อความอยู่รอดของเหล่ามนุษย์ และเพื่อความอยู่รอดของพวกมันเอง ภายใต้การนำของบอส หรือก็คือ ริกิ พ่อของกินที่โดนหมีตบตกลงไปในเหว ความจำเสื่อมจำลูกตัวเองไม่ได้นั่นเอง กิน เลยต้องตกเป็นผู้สืบทอดหมาล่าหมีแทนริกิไปตามระเบียบ
แร๊กน่าร๊อกไก สะท้านปฐพี [End] [PDF]

นักรบเดนตายที่เหลือรอดจาก 30 ซาตาน และเขาเป็นนักรบที่เก่งกาจและห้าวหาญที่สุดในจักรวาล ....ใน แร๊กน่าร๊อกไก สะท้านปฐพีคาราเต้ลมกรด (End) PDF

ช๊อตโปรแกรม [End] [PDF]

ครูซ่าส์นักเรียนแสบ(End) PDF

เชื้อโหดเขมือบโลก (End) PDF

ซูเปอร์สาวห้าวสุดๆ (End) PDF