วันพฤหัสบดีที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2557

Aru Asa Okitara [End] [PDF]

ถ้าหากเช้าวันหนึ่งตื่นขึ้นมาแล้วพบว่า ตัวเองอยู่ในร่างของผู้หญิงที่ไม่รู้จัก!? ถ้าเป็นคุณ คุณจะทำอย่างไร............? อะไรคือเบื้องหลังของเรื่องราวนี้กัน? .......พบกับผลงานที่การันตีโดย นิชิโอะ อิชชิน ผู้แต่ง Monogatari Serie อันโด่งดัง และ Medaka box ได้แล้วที่นี่!! ..เรื่องนี้เป็นการ์ตูนสั้นครับ one short...วันจันทร์ที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2557

เขย่าขวัญ ลูกสาวแห่งนรก [End] [PDF]

โศกนาศกรรมที่นา่สยดสยอง อาถรรพ์ร้ายต่างๆทั้งหลาย ที่เกิดขึ้นในโรงเรียนแห่งนี้ รอให้ทุกท่านค้นหาความจริง.. ใน เขย่าขวัญ ลูกสาวแห่งนรก...
วันพฤหัสบดีที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2557

Namiiro นามิอิโระ [End] [PDF]

เวลาแห่งการเต้นรำท้องถิ่นประจำโรงเรียนของทาคุมิคุงมาถึงแล้ว การเต้นรำท้องถิ่นนั้นงานสำหรับคู่รักที่มีชื่อเสียง ซึ่งทั้งที่ยังโสดและไม่มีอะไรโดดเด่นอย่างเขานั้นไม่ได้มีอะไรที่เกี่ยวข้องกันเลย แต่ทาคุมินั้นเป็นหนึ่งในคณะกรรมการ ที่มีส่วนร่วมในกิจกรรมนี้ ...โดยที่ทาคุมิไม่ได้ทันเอะใจ ว่าเพื่อนทอมบอยสมัยเด็กและรู้จักกันมากกว่าเพื่อนผู้หญิงคนไหนในกลุ่มคณะกรรมการ นักเรียนเองก็ไม่มีคู่เต้นรำเช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้น ทาคุมิเองนั้นไม่ได้ไร้เสน่ห์ไปอย่างที่ตัวเองเข้าใจ...หรือว่าความฝันนั้นจะเป็นลางบอกอะไรสักอย่างหรือเปล่านะ?อิทธิฤิทธิ์พิชิตมายา (End) PDF

โทระมิสุ กิงตะ เด็กหนุ่ม ม.ต้น ผู้คลั้งไคล้ในโลกแห่งเทพนิยาย จู่ๆ ก็เกิดเหตุไม่คาดฝันนำพาเขาผ่าน “ประตูปิเอโร่” จากโลกต่างภพสู่ “เมล เฮเว่น” อันเป็นดินแดนแห่งผู้ใช้อาร์ม และได้ บั๊บโบะ มาครอบครอง (กลายเป็นอาร์มคู่กาย) กิงตะได้ออกผจญภัยไปเรื่อยๆ และเข้าไปช่วยเหลือ องค์หญิง สโนว์จากปราสาทน้ำแข็ง อันเป็นเหตุให้ได้พบสหายมากมายที่นำพาให้กิงตะพัฒนาทักษะการใช้อาร์ม และต่อมากิงตะได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งใน"วอร์ เกม" ที่เป็นกำลังสำคัญในการปกป้อง “เมล เฮเว่น” เพราะมหาสงครามกำลังอุบัติขึ้นเป็นครั้งที่ 2สงครามของเหล่าผู้ใช้อาร์ม

วันพุธที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2557

คู่ซี้ 4 ขา (PDF)

เรื่องราวของ สองคู่หูจอมซ่าส์ที่โชคชะตาเล่นตลก ให้หนึ่งในนั้นต้องมาอยู่ ในร่างสุนัขจอมกวน มาซาริและเท็ตสึ คู่หูนักเลงจอมกวนที่เป็นที่กล่าวขาน ในย่าน คันโต..เกิดอุบัติเหตุ โชคร้ายพระเจ้ากลั่นแกล้ง วิญญาณของมาซาริต้องไปอยู่ในร่างของสุนัขตัวหนึ่ง..จากคู่หู 2 คน จึงต้องกลายเป็น1คนกะอีก1ตัวโดยปริยายPath Of Fujiko (PDF)


Ume Shigure อุเมะ ชิงุเระ (End) PDF

เรื่องราวของ อุเมะ โมโตะ ชินยะ กับ ชิงุเระ สาวสวยเซ็กซี่ผมบลอนด์ทอง  ที่จู่ๆก็เจอกันโดย โดยบังเอิญ กับการตามล่าตัวจากคนแก่คนหนึ่ง และอุเมะ โมโตะ ชินยะ ก็ตกกะไดพลอยโจน อ้างตัวว่าเป็นแฟนกับจ้าวหล่อน พร้อมทั้งโดนขโมยจูบแรกที่เขาอุตส่าห์ทนุถนอมมันมาหลายปี .. แล้วเรื่องราวความวุ่นวายจะเป็นไงต่อกันเนี่ย ติดตามความรักอันวุ่นวาย ของทั้งคู่ไ้ด ใน   Ume Shigure...


ศึกอุลตร้าแมน [End] [PDF]


วันพุธที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2557

Ai yori Aoshi คู่แท้แต่มาป่วน (End) PDF

คาโอรุ ฮานาบิชิ เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยที่ค่อนข้างเงียบขรึม และเก็บตัว เพราะความทรงจำที่ปวดร้าวในอดีตเกี่ยวกับปัญหาในครอบครัวฮานาบิชิของเขา วันหนึ่งเขาได้บังเอิญพบกับสาวในชุดกิโมโนและได้ช่วยเหลือเธอ เธอบอกว่าเธอได้ตามหาชายคนหนึ่งซึ่งเป็นรักแรกและรักเดียวของเธอมาตลอดสิบแปดปี และหลังจากที่เธอให้เขาดูรูปถ่ายในตอนเด็กๆ ของเธอกับคนที่เธอชอบนั้น เขาก็พบว่านั่นเป็นรูปของตัวเขาเองกับอาโอย ซากุระบะ ที่แท้แล้วอาโอยคนนี้ก็คือคู่หมั้นตั้งแต่เด็กๆ ที่ครอบครัวของเขาและเธอหมั้นหมายกันไว้ให้นั่นเอง…


วันอังคารที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2557

Love Letter จดหมายรัก [End] [PDF]

เรื่องราวอยู่ในระหว่างสงครามโลกครั้งที่สอง โดยเด็กหนุ่มชื่อ โทชิโอะ ได้ไปสารภาพรักกับ ชิเอโกะ แต่เธอก็วิ่งหนีไป หลังจากนั้นเขาได้ส่งจดหมายไปหาเธอ และก็ส่งจดหมายคุยกันนับแต่นั้นมา วันหนึ่งเขาตัดสินใจเข้าร่วมกับกองทัพอากาศของญี่ปุ่น เพื่อไปทำสงครามกับฝ่ายสัมพันธมิตร ความรักของทั้งคู่จะดำเนินไปอย่างไร ติดตามใน Love Letterวันจันทร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2557

Addict to curry สูตรฮิต เมนูฮอต (End) PDF

โคเอ็นจิ มาคิโตะ ผู้ที่ได้ค้นคว้าวิชาปรุงแกงทั่วโลก เขาได้กลับมาที่ประเทศญี่ปุ่น เพื่อตามหาคนๆหนึ่ง และหาไปเรื่อยๆจนสภาพร่างกายแย่จนเจียนจะตาย แต่ก็ได้รับความช่วยเหลือจาก โซเนซากิ ยูอิ สาวน้อยน่ารัก ลูกสาวเจ้าของร้านแกงกะหรี่คาเนชา ที่กิจการย่ำแย่มากจนกระทั่งต้องปิดตัวลง แถมคุณพ่อของเธอก็ดันกลับไปเรียนทำแกงที่สิงคโปรซะอีก แล้วมาคิโตะก็บอกว่า คนที่เขากำลังตามหาก็คือ โซเนซากิ โซอิจิโร่ ซึ่งเป็นพ่อของยูอินั่นเอง และเขาทั้ง2ได้ให้สัญญากันว่าจะช่วยฟื้นฟูกิจการของร้านขึ้นมาใหม่อีกครั้ง และสาเหตุที่มาคิโตะต้องการตามหาพ่อของยูอิ ก็เพราะเขาได้เก็บบันทึกของ ซาคุมะ เอย์จิ ซึ่งในนั้นได้ บันทึกวิธีการทำแกงกะหรี่ไก่ฝีมือแม่ของมาคิโตะเอง ซึ่งเป็นสิ่งที่มาคิโตะยังทำไม่สำเร็จนั่นเอง และนำไปสู่หนทางแห่งการเสพย์ติดแกง(addict to curry)โดยในระหว่างนั้น มาคิโตะ ก็ได้ประลองกับพ่อครัวแกงกะหรี่อีกหลายๆคน ทั้ง อุโด้ ริวเฮ ,ชีนะ โทโอรุ,ซาคากิ เคย์โกะ,ไรอัน วิตเกท ฯลฯ นอกจากจะต้องออกตามหาชายคนดังกล่าวแล้ว เขาก็ต้องคอยปกป้องร้านแกงกะหรี่ของสาวน้อยยูอิอีกด้วย...

คู่เดือดสายฟ้า [End] [PDF]

จากพงศาวดารยุคปลายสมัยเอโดะ สู่การ์ตูน แอคชั่นสุดมันส์..เมื่อ ฟู้ดฮันเตอร์ฝึกหัด ชิบะ ไรโฮ ทำงานที่หอตะวันเพลิงอันเป็นโกดังของเซี่ยงไฮ้ฟู้ดฮันเตอร์ เพราะทนไม่ได้ที่จะอยู่เฉยเมื่อเห็นคนจีนโดนฝรั่งข่มเหง ทำให้เกิดเรื่องยุ่งยาก อาจารย์ คุงาโนะ เซเม เลยสั่งไรโฮให้ไปส่งของให้ ชิราอิชิ โชอิจิโร่ ที่มณฑลโจชูญี่ปุ่นเพื่อหลบหน้าไปก่อน (ของที่ส่งถูกทีเฉลยออกมาเป็นเมล็ดของโอสถทิพย์อันช่วยชุบชัวิตได้ อะไรจะขนาดนั้น) ไรโฮที่ได้ต่อยตีจนสนิทกับ ทากาสึงิ ชินซากุ ก็ได้ติดเรือไปนางาซากิ ที่เมืองท่า ซากาโมโต้ เรียวมะ ทำธุรกิจต่างๆ โดยมีเป้าหมายสร้างพันธมิตรระหว่างแคว้นโจชูและซัตสึมะ ไรโฮที่พูดได้สามภาษา (จีน ญี่ปุ่น อังกฤษ) ก็ได้เป็นล่าม ทำพจนานุกรมญี่ปุ่น-อังกฤษ และก็ได้รับบาดเจ็บเมื่อมือสังหาร ฮิบิกิ ไรโซ มาฆ่าเรียวมะ ระหว่างที่ไรโฮเดินทางไปโจชูก็พบซามูไรของซางะ โทโดโรกิ รากุทาโร่ ที่ถูกส่งมาดูแลความปลอดภัย เรื่องในตระกูลฮิบิกิ ฯลฯ โดยบุคคลในประวัติศาสตร์ก็ตบเท้าออกมาเรื่อยๆ ทำให้ตัวละครสำคัญมีส่วนร่วมในการตั้งพันธมิตรซัตสึโจ ภายหลังไรโฮและไรโซก็สร้างชื่อในฐานะฟู้ดฮันเตอร์และเทรชเชอร์ฮันเตอร์ในตำนาน!!
  Bakudun ไอ้ห้าว กำปั้นดินระเบิด [End] [PDF]

บะคุ เรียวสุเกะ ฉายา "ไอ้หมัดดินระเบิด Bakudan" นักเลงหัวไม้ ผู้เชี่ยวชาญการต่อสู้ข้างถนน ถูกทาบทามจากแก๊งค์ยากูซ่าที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นให้เข้าร่วมแก๊งค์ เพื่อเป็นเจ้าพ่ออันดับ 1 ในญี่ปุ่น วันหนึ่งเขารับงานไปจัดการไล่ที่ค่ายมวย เจ้าของค่ายมวย อดีตนักมวยรุ่นเฮฟวี่เวท ชื่อ เคน ทามากิ กลับติดใจในฝีมือของเรียวสุเกะ จึงทาบทามให้มาเป็นนักมวย ชะตาชีวิตที่แท้จริงของเขา คือชีวิตบนสังเวียนของเขาจึงเริ่มต้นขึ้น และความฝันของเขาคือ แชมป์โลกรุ่นเฮฟวี่เวทคนแรกของญี่ปุ่น!!วันอังคารที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2557

Kimikiss จุ๊บนี้เพื่อเธอ (End) PDF

เนื้อหาเป็นการ์ตูนรักกุ๊กกิ๊กวัยรุ่น ที่เน้นไปที่นางเอกที่มีจำนวนหลายคน และแต่ละเล่มก็จะมีตัวเอกที่แตกต่างกันออกไป..ติดตามเลยครับ
วันจันทร์ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2557

G-maru Edition [End] [PDF]

คาบุรางิ อารุโตะ สาวน้อยที่ฝันอยากจะเป็นนักเขียนการ์ตูนผู้หญิง และด้วยหัวใจที่มุ่งมั่นทำให้เธอตัดสินใจเขียนการ์ตูนเข้าประกวดของสำนัก พิมพ์หนึ่ง แต่แล้ววันหนึ่งเมื่อเธอกลับมาที่บ้านก็ได้พบกับ แฟนผลงานของเธอที่มาจากอนาคต ทำให้เธอคิดว่าตัวเองนั้นเป็นนักเขียนการ์ตูนผู้หญิงชื่อดัง แต่เรื่องกลับไม่เป็นไปอย่างที่คิด เมื่อแฟนผลงานคนนี้บอกกับเธอว่า “ผลงานของอาจารย์เป็นการ์ตูนโป๊” !!! ชะตาชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไป…ตลอดกาล