วันพฤหัสบดีที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2558

Sono Go No Evangelion Ai (End) JPG

หลังจาก "เอวานเกเลี่ยนปัจฉิมภาค" หลังจากการสู้รบกับเทวฑูตตัวสุดท้าย และกับองค์กรเซเล่ ชินจิได้สร้างโลกใหม่ เป็นโลกที่ทั้งร่างกายและวิญญาณของมนุษย์ทุกคนหล่อหล่อมเข้าเป็นหนึ่งเดียวกันแต่ชินจิปฏิเสธที่จะอยู่ในโลกที่ตัวเองสร้างขึ้น ไม่เพียงแค่ชินจิ อาสึกะก็ปฏิเสธที่อยู่ในโลกนั้นเพื่ออยู่กับชินจิด้วย ทำให้โลกเก่านี้มีเพียงแค่ชินจิกับอาสึกะ ทั้งสองตัดสินใจที่จะออกเดินทางไปเยอรมัน อะไรจะเกิดขึ้นระหว่างเขาสองคนในโลกที่ไม่มีใครอยู่เลย และสองคนจะลงเอยอย่างไร //??..
วันพุธที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2558

Deadline Summonnr (End) PNG

โอโนเดระ มาโมรุ หนุ่ม ม.ปลาย ผู้ชอบเกมส์เป็นชีวิตจิตใจ ได้ถูกพามาสู่อีกโลก "ลิฟเอิร์ธ" โลกแฟนตาซี ซึ่งในโลกนั้นเขาได้เป็นผู้ใช้สัตว์อสูร(ซัมมอนเนอร์) แต่ทว่าแอโร่ ฮาปี้ที่เป็นสัตว์อสูรของเขาไม่ยอมฟังที่เขาพูดเลยสักนิดเลย แล้ว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรล่ะเนี่ย//??....


Dangan Tenshi Fan Club [End] [PDF]

เป็นเรื่องของหญิงสาวผู้มีพลังวิเศษ มีหน้าที่คอยปราบเหล่าปีศาจ หากแต่ไม่สามารถให้ใครรู้ตัวตนที่แท้จริงได้ ทั้งที่ความฝันของเธอ คือการได้อยู่ท่ามกลางเหล่าแฟนคลับ กับเด็กหนุ่มนักสู้ ผู้มาจากต่างถิ่น โปรดติดตาม และเป็นกำลังใจให้กับเธอ สาวน้อยฮิมิโกะ!!
Happy End of Evangelion (End) JPG

คนที่เคยดูเรื่องอีวานเกเลียนแล้วลองคิดดูว่าหากองค์การเซเล่ทำพิธีกรรมไม่สำเร็จ มิซาโตะและโทจิไม่ตาย อะไรจะเกิดขึ้น? นี่เป็นเรื่องราวโลกคู่ขนานกับ Sono Go No Evangalion "เรามาจบเรื่องนี้อีกครั้งดีกว่า"

วันอังคารที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2558

เมจิคบอย (End) PDF

เมจิคบอย เป็นการ์ตูนสั้น เรื่องราวของ ชิน..เด็กหนุ่มผู้มีความตั้งใจที่อยากจะเป็นนักมายากลให้ได้ พยายามค้นหาความลับจากกลที่ MR แสดง เพราะได้สัญญากับ MR ไว้ว่าหากเขาสามรถมองเคล็ดลับกลการปล่อยนกพิลาภออก MR จะยอมรับเขาเป็นลูกศิษย์และสอนมายากลให้แก่เขา และบทสุดท้ายเขาจะค้นพบเคล็ดลับของมายากลปล่อยนกพิลาภได้รึเปล่า... ติดตามเลยครับ

Zippy Ziggy [End] [PDF]

พ่อหนุ่มกัน ชินจิ เเห่งโรงเรียนฮากะ เขาคือนักเรียนดีเด่น(แอบเกรียน) เเถมเขายังเป็นคนดวงดีสุดๆ เเต่เมื่อมีสาวสวย อืม ซองฮี ที่เป็นเพื่อนบ้านใหม่ย้ายมาชีวิตเขาก็เหมือนโดนเล่นตลกที่เธอได้รู้ความจริงที่ชินจิ ได้ซ่อนไว้ พระเอกชินจิของเราจะเกรียนได้ขนาดไหน ติดตามได้ที่ ZippyZiggy


วันจันทร์ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2558

Peach Pluck (End) JPG

เป็นการ์ตูนสั้นครับ เรื่องราวของ มิทาไร อาซึกิ เด็กหนุ่มที่มาจากเกาะโอนิกะชิมะ ซึ่งย้ายมาเข้าโรงเรียนในเมืองและอยู่ร่วมห้องกับ  โมโมโมโตะ อากิระ และทั้งสองก็ได้เป็นเพื่อนกัน หลังจากนั้น อาซึกิ ก็ได้พบกับเพื่อนเก่าของเขาที่มาจากเกาะด้วยกัน คือ โลกิ ซึ่งแท้จริงแล้ว โลกิ เป็นลูกหลานปีศาจเหล็กที่มาจากเกาะเพื่อตามหาทายาทของโมโมทาโร่ และกำจัดให้สิ้นเสีย และ มิทาไร อาซึกิ  จะช่วยเพือนสาวของเขาอย่างไร เมื่อเขาได้รู้ว่า แท้จริงแล้ว โมโมโมโตะ อากิระ เป็นทายาทของโมโมทาโร่ ในตำนานที่โลกิต้องการฆ่า ??//เคล็ดลับมัดใจนายมือหนึ่ง (End) JPG

เรื่องนี้เป็นการ์ตูนสั้นครับ เป็นเรื่องราวของ ฟูจิกิ ฮิโรโตะ นักเบสบอลมือหนึ่งของชมรมเบสบอลโรงเรียนเคนซากิ ถูกอาซามิ สปายจากโรงเรียนคู่แข่งมาขอความลับการเล่นเบสบอลจากเขา ซึ่งเขาเองก็ยินดีที่จะให้ข้อมูลเนื่องจากอาซามิ มีความน่ารักและทำให้ ฟูจิกิ ฮิโรโตะ สนใจอยู่เหมือนกัน แต่เมื่อได้ใกล้ชิดกับอาซามิ แล้ว เขากลับได้พบความจริงบางอยา่ง... อะไรกัน เเนี่ย อาซามิ ไม่ใช่ผู้หญิง แต่เขาเป็นผู้ชาย... แล้วฟูจิกิ ฮิโรโตะ จะทำตัวอยา่งไรดีละ ..ติดตามได้เลยครับ ..

วันอาทิตย์ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2558

Donten Prism Solar Car [End] [PDF]

เป็นเรื่องราวเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่ต้องเสียพ่อไปตั้งแต่ 10 ขวบเพราะอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทำให้เขาเกลียดรถยนต์ตั้งแต่นั้นเป็นมา หลังจากนั้นชีวิตเขาจึงตกต่ำมาตลอดเพราะครอบครัวไม่มีเงินส่งเสียให้เรียน ต้องทำงานเป็นช่างเชื่อมเหล็กและงานพิเศษอื่นๆ หาเลี้ยงตัวเองจนไม่ได้เข้ามหาวิทยาลัย พร้อมปมในใจที่ถูกเพื่อนล้อว่าจน ไม่มีเงินทำกิจกรรมของโรงเรียน แต่โชคชะตาก็ไม่ต้องการให้หนุ่มฝีมือดีต้องตกอับ เมื่อมีนักศึกษากลุ่มหนึ่งมาขอใช้โกดังของโรงงานที่เขาอาศัยอยู่เพื่อทำโครงการรถพลังแสงอาทิตย์ของมหาวิทยาลัยต่อหลังจากพับไป 8 ปี โดยมุ่งหวังจะเข้าแข่งระดับประเทศให้ได้ แม้ว่าเส้นทางสู่อนาคตของเด็กหนุ่มจะเปิดออก แต่เส้นทางนี้ก็แฝงความเจ็บปวดของอดีตไว้ด้วยเช่นกัน ความทรงจำเก่าๆ อันเลวร้ายของเขากลับมา เพื่อทดสอบและเปิดโอกาสให้เขาได้เลือกทางเดินอีกครั้ง...............
DOGASHI KADEN [End] [PDF]

เรื่องราวของ ฮารุโยชิ หนุ่มร่างเตี้ย ปวกเปียก ที่โดน ฮาซึกิ สาวเฮี้ยบ ลากให้เข้าชมรมบาส เพราะ เธอได้เห็นศักยภาพของฮารุโยชิ จึงหมายมั่นที่จะปั้นหนุ่มเตี้ยผู้นี้ให้กลายเป็นสุดยอดนักบาสให้ได้ ฮารุโยชิ จึงได้รับการฝึกอย่างหนัก จนกระทั่งได้รับการพิสูจน์ตัวเองในศึกแข่งขันภายในชมรม ความพยายามของฮารุโยชิจะสัมฤทธิ์ผลหรือไม่........
Double Arts คู่ประสานฟ้าลิขิต [End] [PDF]

ในโลกซึ่งโรคร้าย "ทรอย" ที่อันตรายถึงชีวิตระบาดไปทั่ว ซิสเตอร์เอลที่อาการของโรคกำเริบและใกล้จะตายได้ถูกเด็กหนุ่มชื่อคิริช่วยชีวิตไว้เพียงแค่จับมือเท่านั้น เพราะอะไรเวลาที่จับมือกับเขาเท่านั้นที่อาการจะไม่กำเริบ...?  และเหตุใดจึงเป็นเช่นนั้น?!!
วันพฤหัสบดีที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2558

Gekichu (End) JPG

ซาโอริผู้ไม่เคยสมหวังในความรักได้เฝ้าตามหาเจ้าชายในฝันมาตลอด แต่สิ่งที่เธอได้เจอ กลับเป็นรุ่นน้องที่เธอสนิทด้วยสมัยอยู่ชมรมการแสดง...
เด็กหญิงขายไม้ขีดไฟ (End) JPG

เงินทอง ชื่อเสียง อำนาจ มนุษย์มีความปรารถนาด้วยกันทั้งสิ้น แล้วถ้าเพียงแค่จินตนาการแล้วมันเป็นจริงได้ล่ะ ? ริน เด็กหญิงผู้หาบเร่ขายไม้ขีดไฟ  ไม้ขีดไฟซึ่งทำให้จินตนาการของคุณเป็นจริงได้ แต่จะเล่นกับไฟก็จงระวังให้ดีล่ะ "เพราะความปรารถนาที่ไร้ขอบเขตจะกลืนกินคุณจนเหลือทึ้งไว้เพียงเถ้าถ่าน เฉกเช่นเปลวไฟบนหัวไม้ขีด"...
Egoistic-Lily [End] [PNG]

อากิ โทโมยะ โอตาคุหนุ่ม ม.ปลายที่ได้พบกับสาวน้อยปริศนาในชุดวันพีชสีขาวในวันหนึ่ง จึงเกิดแรงบันดาลใจให้เขา นำเรื่องราวความประทับใจนั้น มาสร้างเป็นเกมจีบสาว โดยมีเธอคนนั้นเป็นนางเอก


Aijin [End] [PDF]

เรื่องราวของอากิระ เจ้าของร้านผักผลไม้ในย่านการค้าเล็กๆ แต่ก็ต้องเจอกับ การถูกกว้านซื้อที่ดินโดยไม่อาจขัดขืนได้เลย จึงต้องทำให้เขาก้าวไปยังคฤหาสน์สำหรับชู้รักของคนรวยอย่าง 'ลูน่า คาซา' เพื่อที่จะมาขอความช่วยเหลือ แล้วขณะนั้นเอง เขาก็ได้พบกับ ฮายาชิ โมโตยะ ผู้ที่จะกลายมาเป็นเจ้าของตัวเขานับตั้งแต่วันนั้น...เรื่องราวของอากิระ เจ้าของร้านผักผลไม้ในย่านการค้าเล็กๆ แต่ก็ต้องเจอกับ การถูกกว้านซื้อที่ดินโดยไม่อาจขัดขืนได้เลย จึงต้องทำให้เขาก้าวไปยังคฤหาสน์สำหรับชู้รักของคนรวยอย่าง 'ลูน่า คาซา' เพื่อที่จะมาขอความช่วยเหลือ แล้วขณะนั้นเอง เขาก็ได้พบกับ ฮายาชิ โมโตยะ ผู้ที่จะกลายมาเป็นเจ้าของตัวเขานับตั้งแต่วันนั้น...
วันพุธที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2558

Bastard อสูรร้ายจอมราชัน [End] [PDF]

ในยุคสมัยแห่งเวทมนตร์ที่ไม่มีทั้งกฎหมาย และกฎเกณฑ์ใดๆ นอกจากคมดาบ, เลือดเนื้อและกองกระดูกเท่านั้น เมื่ออาณาจักรเมทาลิกาน่าถูกโจมตีโดยเหล่าจอมเวทย์ผู้ชั่วร้าย โยโกะ บุตรสาวของหัวหน้านักบวช จึงปลดผนึก "ดาร์คชไนเดอร์" จอมขมังเวทย์แห่งความมืดที่ฝีมือฉกาจที่สุดเมื่อครั้งอดีตจากร่างของเด็กอายุ 15 นามว่า ลูเช่ ...แต่การคืนชีพของดาร์คชไนเดอร์จะเป็นการช่วยอาณาจักรให้พ้นภัยหรือจะกลายเป็นการนำมหันตภัยครั้งใหม่มาสู่โลกกันแน่!!? มหากาพย์การต่อสู้ในโลกแฟนตาซี BASTARD กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง!!
Arachnid มือสังหารสายพันธุ์แมงมุม (1-45) JPG

ฟูจิอิ อลิซ เด็กสาวผู้อาภัพเรื่องชาติกำเนิด พ่อก็เสียชีวิต แม่ก็เป็นโรตซึมเศร้าและฆ่าตัวตายตามพ่อของเธอ ต้องใช้ชีวิตอยู่กับลุงนิสัยกักฬขะ คิดหมายจะข่มขืนเธอ ช่างเป็นโลกที่แสนเลวร้ายจริงๆ ในคืนวันนั้นเอง เขาก็ปรากฏตัวขึ้นพร้อมการตายของลุงของอลิซ วิธีการฆ่าที่แสนพิสดารใช้เพียงเส้นด้ายบางๆ แขวนคอ เขามีชื่อว่า คุโมะ หรือ แมงมุม หลังจากการตายของลุง อลิซได้เข้าไปอยู่กับคุโมะ นักฆ่าเลือดเย็น คุโมะ สอนทุกอย่างให้กับอลิซจนเก่งกาจ สามารถเป็นที่ยอมรับขององค์กรปริศนาได้ แต่การยอมรับนั้นต้องแลกกับการฆ่า คุโมะ ซะ อลิซจะทำได้มั้ย แล้วการตัดสินใจมีชีวิตอยู่ต่อของเธอจะต้องพบกับอะไรบ้าง เมื่อก้าวเข้ามาเป็นนักฆ่าแล้ว..........
วันจันทร์ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2558

Slow Step จีบทีละขั้น [End] [PDF]

มินัตซึ เป็นหญิงสาวที่ป็อปปูล่าในระดับไฮสคูล แต่เธอกลับไม่ใส่ใจมันนัก สโลว์สเต็ปเป็นเรื่องราวที่กล่าวถึงรักสามเส้าของเธอ และมีเรื่องการชกมวยเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย เป็นการ์ตูนแนวโรแมนติกคอมิดี้ธรรมดาเรื่องหนึ่ง ที่ดำเนินเรื่องในแนวทางอันเป็นเอกลักษณ์ของ อาดาจิ มิซึรุ นาคาซาโตะ มินาซึ เป็นนร.ปี1 ของโรงเรียนอาซาโอกะและเป็นสมาชิกของชมรมซอฟบอล เพื่อนรักของมินาซึคือ "อากิบะ ชู" ที่ต้องการเปลี่ยนสถานะจากเพื่อนรักมาเป็นแฟนให้ได้....
dragon who [End] [PDF]

โรอา โคลท์ เด็กหนุ่มพันธุ์มังกร ผู้ทำภารกิจตามหาผู้หญิงผู้สืบทอดเชื่อสายเควทซาลโคลท์ โรอาจะทำอย่างไรในเมืองที่ตนไม่รู้จัก แล้วเขาจะพบหญิงที่ตนตามหาหรือไม่...!วันอาทิตย์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2558

ชินจังจอมแก่น ( 1-33) PDF

เนื้อเรื่องเกี่ยวกับชินจัง (โนะฮาร่า ชินโนซึเกะ; Nohara Shinnosuke) เด็กอนุบาลวัย 5 ขวบ มีนิสัยคล้ายคลึงกับพ่อ (ฮิโรชิ) เช่น ชอบผู้หญิงหุ่นดีหน้าตาดี . แม่ของชินจัง (มิซาเอะ) มีนิสัยขี้เหนียว แต่โมโหง่ายและน่ากลัว.ชินจังมีน้องสาวหนึ่งคนชื่อฮิมาวาริ. ครอบครัวของชินจังเลี้ยงหมาหนึ่งตัว ชื่อเจ้าขาว (ชิโร่). เพื่อน ๆ ของชินจังที่พบในเรื่องบ่อย ๆ คือ คาซาม่าคุง, เนเน่จัง, มาซาโอะคุง, และ โบจัง ชินจังมักมีท่าแปลก ๆ เช่น ท่ามนุษย์ต่างดาวนู้ดครึ่งก้น ท่าที่เอากางเกงในมาครอบหัว โดยทำเหมือนกับว่ามันเป็นหน้ากาก ชินจังชอบดูการ์ตูนหน้ากากแอ็คชั่นและกันตั้ม เป็นคนที่ชื่นชอบ และชื่นชมในตัวหน้ากากแอ็คชั่นมาก มีขนมโปรดคือ ช็อกโกบิ้ การละเล่นของชินจังที่โรงเรียนคือ เล่นเป็นยุง เล่นเป็นอึ เล่นซ่อนแอบแบบไม่มีคนหา(ส่วนใหญ่แล้วจะเล่นกับโบจัง) เล่นแกล้งตายบนหิมะ เล่นพ่อ แม่ ลูก (เมื่อถูกเนเน่จังบังคับ)
Choku [PDF]

นาโอะ เด็กหนุ่มผู้ซึ่งไร้เพื่อน ใช้ชีวิตไปวันๆกับการเล่นเกมส์อยู่ในห้องส้วม? แต่ชีวิตเค้าต้องพลิกผันขึ้นทันที เมื่อได้พบกับสาวเลือดกำเดาไหล!? นาม เซริกะ ชีวิตอันน่าเบื่อหน่ายของเค้า กลับกลายเป็นชีวิตที่แสนติงต๊อง ปัญญาอ่อน และเสื่อมระดับโลก ภายในพริบตา!!!
CLOVER (End) PDF

ณ อาณาจักรซึ่งถูกปกครองโดยซอเซอเรอร์หรือผู้มีพลังจิต เหล่าซอเซอเรอร์ที่ทรงอำนาจที่สุดในอาณาจักรนี้ก็คือ วิซาร์ดทั้งห้า สิบปีก่อน รัฐบาลได้ก่อตั้ง "โคลเวอร์ ลีฟ โปรเจกต์" ขึ้นมา เพื่อรวบรวม "เด็กที่ใช้เวทมนตร์ได้" หรือ "ผู้ใช้เวท" มาจากทั่วสารทิศ โดยเด็กที่มีพลังแก่กล้ามากเป็นพิเศษจะถูกรัฐนำมาเลี้ยงดู และตั้งชื่อว่า "โคลเวอร์สามแฉก" กับ "โคลเวอร์สี่แฉก"
เด็กที่เป็น "โคลเวอร์สามแฉก" มีสามคน คือ A(อา) B(เบย์) และ C(เซย์)
เด็กที่เป็น "โคลเวอร์สี่แฉก" มีเพียงคนเดียว คือ ซู โคลเวอร์สามแฉกฺ B(เบย์)ได้เสียชีวิตไปแล้ว ด้วยน้ำมือของ A(อา) ส่วน C(เซย์) ได้ออกมาอยู่ข้างนอกห้องขังเพื่อจะหนี A(อา) โคลเวอร์หนึ่งแฉก โคลเวอร์สองแฉก และโคลเวอร์สามแฉก สามารถออกมาข้างนอกได้ แต่โคลเวอร์สี่แฉกนั้นไม่สามารถออกมาจากที่คุมขังได้ เพราะพลังของโคลเวอร์สี่แฉกนั้นมีมากเกินกว่าที่วิซาร์ดทั้งห้า จะรับมือได้ เพื่อไม่ให้สนใจใครดังนั้นซูจึงต้องอยู่ "เพียงลำพัง" โดยห้ามติดต่อกับโลกภายนอกเด็ดขาด
แต่ซูได้ละเมิดข้อห้ามโดยใช้พลังที่เธอมีแอบฟังเพลงที่ โอรุฮะ ขับร้องในไลฟ์ เฮ้าส์ ซูชอบเพลงของโอรุฮะมาก และอยากคุยกับโอรุฮะ เธอจึงแอบติดต่อไปหาโอรุฮะทางโทรศัพท์โดยใช้พลังของเธอเอง เธอกับโอรุฮะก็เริ่มสนิทกัน โอรุฮะเล่าเรื่อง คาสึฮิโกะ แฟนของเธอให้ซูฟัง โอรุฮะเป็น "โคลเวอร์หนึ่งแฉก" ที่ทำได้เพียงสามารถล่วงรู้วันตายของตัวเองได้ โอรุฮะรู้ว่าวันนั้นใกล้เข้ามาทุกที โอรุฮะได้ชวนให้ซูมาแต่งเพลงร่วมกัน เพลงนั้นชื่อว่า "CLOVER" ในวันที่โอรุฮะจะตาย เธอได้ขับร้องเพลงนี้ให้กับซูและคาสึฮิโกะ ผู้ที่เธอรักทั้งสองคน ก่อนที่เธอจะเสียชีวิตลง เมื่อโอรุฮะตาย คาสึฮิโกะ ได้ปลดประจำการจากการเป็นทหารเพื่อตามหาคนที่ฆ่าโอรุฮะให้เจอ ส่วนซู เธอได้ใช้พลังของเธอสร้างรูปปั้นนางฟ้าซึ่งเป็นตัวแทนของโอรุฮะ ร้องเพลงกระจายเสียงไปทั่วทั้งอาฌาจักร รูปปั้นของโอรุฮะตั้งอยู่ที่ "แฟร์รี่พาร์ค"
นายพลโค หนึ่งในวิซาร์ดทั้งห้า รู้สึกเห็นใจซู เธอได้ตัดสินใจทำตามคำขอสุดท้ายของซู คือ พาเธอไปที่แฟร์รี่พาร์ค แล้วหลังจากนั้นเธอจะปลิดชีวิตตัวเอง นายพลโคได้เรียกตัว คาสึฮิโกะ อดีตนายทหารของกองทัพมาทำภารกิจนี้ คือ พาซูไปให้ถึงแฟร์รี่พาร์คให้ได้ ซู ซึ่งเป็นโคลเวอร์สี่แฉก เป็นสิ่งที่อาณาจักรอื่นๆต้องการ เพราะฉะนั้นการเดินทางไปแฟร์รี่พาร์คจึงเต็มไปด้วยอุปสรรคมากมาย แต่สุดท้ายซูกับคาสึฮิโกะก็ไปถึงแฟร์รี่พาร์ค และซูก็ได้ทำตามสัญญาที่เธอให้ไว้คือปลิดชีพตนเอง
วันพฤหัสบดีที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2558

อะลาคาร์ด อาหารจานเด็ด [End][PDF]

เป็นเรื่องของร้านอาหารตะวันตกชื่อดัง ที่กำลังย่ำแย่ด้วยสาเหตุที่คุณปู่เจ้าของร้านคนเดิม เก่งเกินไปส่วนรุ่นใหม่ก็รับฝีมือ สูตรอาหารมาได้ไม่เต็ม 100 มีเพียงเด็กน้อยที่ชอบทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ ที่อยู่บ้านข้างๆร้านนี้และชอบมองผ่านหน้าต่างเข้าไปยังห้องครัวของร้านตั้งแต่เด็กๆจึงทำให้จำสูตร จำวิธีการ ซึ่งเป็น"ต้นตำรับ" ของร้านได้เป็นอย่างดี คนนี้เท่านั้นที่จะมากอบกู้ร้านนี้ได้ประโยคประจำของเรื่องนี้ก็คือ "นี่มันไม่ใช่สูตรดั้งเดิมนิ" แล้วเจ้าหนูก็จะปรุงใหม่ให้เป็นไปตามสูตรดั้งเดิมของร้าน...คินดะอิจิ กับคดีฆาตกรรมปริศนา ภาคพิเศษ [End] [PDF]

คินดะอิจิ ฮาจิเมะ ตัวละครหลักของเรื่อง เป็นหลานชายของคินดะอิจิ โคสุเกะ ผู้มีศักดิ์เป็นปู่ ยอดนักสืบชื่อดังในอดีต คินดะอิจิชื่นชอบและมีความสามารถในด้านการสืบสวนสอบสวนเป็นอย่างมาก โดยยืดเอาคินดะอิจิ โคสุเกะ เป็นต้นแบบ มีเพื่อนสนิทในวัยเด็กและเพื่อนร่วมชั้นคือ นานาเสะ มิยูกิ ที่ติดตามคินดะอิจิไปพบกับเรื่องราวคดีฆาตกรรมหลายต่อหลายครั้ง คินดะอิจิถูกมิยูกิ บังคับให้มาเป็นเพื่อนซ้อมละครเรื่อง The Phantom of the Operaที่โรงละครโอเปร่าที่โรงแรมที่ตั้งอยู่บนเกาะโดดเดี่ยว ต่อมาภายหลังเกิดคดีฆาตกรรมขึ้น ณ สถานที่แห่งนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นนักสืบของคินดะอิจิและได้พบกับสารวัติอาเคจิและผู้หมวดเคนโมจิครั้งแรก หลายต่อหลายครั้งที่เกิดคดีฆาตกรรม คินดะอิจิและมิยูกิจะร่วมอยู่ในเหตุการณ์ด้วยเสมอ ทั้งสารวัตรอาเคจิและหมวดเคนโมจิ ต่างยอมรับในฝีมือด้านการสืบสวนของคินดะอิจิที่ไม่ทิ้งเชื้อสายจากคินดะอิจิ โคสุเกะ ที่ช่วยสามารถคลี่คลายคดีที่เกิดขึ้นได้สำเร็จ ไหวพริบปฏิภาณ สติปัญญาอันเฉียบแหลมที่สามารถมองทะลุถึงแผนการฆาตกรรมของคนร้าย ทำให้คินดะอิจิมีชื่อเสียงในแวดวงตำรวจ และสะดุดตาของนักอาชญากรรมตัวร้ายอย่าง ทากาโต้ โยจิอิ หรือ "นักมายากลจากนรก" ผู้อยู่เบื้องหลังการก่อคดีอาชญากรรมที่เต็มไปด้วยความสวยงาม คินดะอิจิถูกทากาโต้ใช้แผนซ้อนแผนและมายากล หลอกจนหัวปั่นและก่อคดีฆาตกรรมได้สำเร็จ และกลายเป็นศัตรูคู่ปรับในการไขคดีปริศนาฆาตกรรมหลายต่อหลายครั้ง


คินดะอิจิ กับคดีฆาตกรรมปริศนา Case 1- 7[End] [PDF]

คินดะอิจิ ฮาจิเมะ ตัวละครหลักของเรื่อง เป็นหลานชายของคินดะอิจิ โคสุเกะ ผู้มีศักดิ์เป็นปู่ ยอดนักสืบชื่อดังในอดีต คินดะอิจิชื่นชอบและมีความสามารถในด้านการสืบสวนสอบสวนเป็นอย่างมาก โดยยืดเอาคินดะอิจิ โคสุเกะ เป็นต้นแบบ มีเพื่อนสนิทในวัยเด็กและเพื่อนร่วมชั้นคือ นานาเสะ มิยูกิ ที่ติดตามคินดะอิจิไปพบกับเรื่องราวคดีฆาตกรรมหลายต่อหลายครั้ง คินดะอิจิถูกมิยูกิ บังคับให้มาเป็นเพื่อนซ้อมละครเรื่อง The Phantom of the Opera ที่โรงละครโอเปร่าที่โรงแรมที่ตั้งอยู่บนเกาะโดดเดี่ยว ต่อมาภายหลังเกิดคดีฆาตกรรมขึ้น ณ สถานที่แห่งนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นนักสืบของคินดะอิจิและได้พบกับสารวัติอาเคจิและผู้หมวดเคนโมจิครั้งแรก หลายต่อหลายครั้งที่เกิดคดีฆาตกรรม คินดะอิจิและมิยูกิจะร่วมอยู่ในเหตุการณ์ด้วยเสมอ ทั้งสารวัตรอาเคจิและหมวดเคนโมจิ ต่างยอมรับในฝีมือด้านการสืบสวนของคินดะอิจิที่ไม่ทิ้งเชื้อสายจากคินดะอิจิ โคสุเกะ ที่ช่วยสามารถคลี่คลายคดีที่เกิดขึ้นได้สำเร็จไหวพริบปฏิภาณ สติปัญญาอันเฉียบแหลมที่สามารถมองทะลุถึงแผนการฆาตกรรมของคนร้าย ทำให้คินดะอิจิมีชื่อเสียงในแวดวงตำรวจ และสะดุดตาของนักอาชญากรรมตัวร้ายอย่าง ทากาโต้ โยจิอิ หรือ "นักมายากลจากนรก" ผู้อยู่เบื้องหลังการก่อคดีอาชญากรรมที่เต็มไปด้วยความสวยงาม คินดะอิจิถูกทากาโต้ใช้แผนซ้อนแผนและมายากล หลอกจนหัวปั่นและก่อคดีฆาตกรรมได้สำเร็จ และกลายเป็นศัตรูคู่ปรับในการไขคดีปริศนาฆาตกรรมหลายต่อหลายครั้ง
วันอาทิตย์ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2558

Black Paradox มิติพิศวง [End] [PDF]

เรื่องราวใน Black Paradox เป็นเรื่องของคนสี่คนที่เดินทางไปด้วยกันเพื่อจะฆ่าตัวตาย พวกเขาเรียกวิธีนี้ว่า "แบล็ค พาราด็อกซ์" หรือวิธีการเดินทางไปยังสวรรค์เพื่อหนี "ตัวตนอีกคนหนึ่ง"ของพวกเขาเอง แต่หลังจากนั้นพวกเขาไม่ได้แค่พบกับตัวเองอีกคน แต่เป็นการเปิดทางเข้าสู่โลกพิศวงเกินกว่าที่พวกเขาคิดเอาไว้ จนเป็นผลให้เกิดเรื่องน่ากลัวตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
ขุนศึกสะท้านปฐพี [End] [PDF]

เป็นเรื่องของเจ้าหนู"เฮียวตะ" ผู้ซึ่งเป็นนักแสดงปาหี่เร่ร่อนธรรมดาๆ ที่พบเห็นได้ทั่วไปในญี่ปุ่นยุคก่อน แต่แล้วโชคชะตาก็พลิกผันครั้งใหญ่ เมื่อเขาจับพลัดจับผลูได้ไปใช้ชีวิตเป็นตัวแทนของ "อุชิวากะ มารุ" ทายาทขุนนางนักรบผู้สูงศักดิ์ ผู้ซึ่งจะมากลายเป็น "โยชิตสึเนะ" ผู้โด่งดังในภายหลัง ทั้งนี้ก็ด้วยความที่รูปร่างหน้าตาของทั้งคู่เหมือนกันราวกับพี่น้องฝาแฝด แต่นิสัยนี่สิ กลับแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง !! แล้วเมื่อเจ้าเฮียวตะแสนเฮี้ยวต้องไปใช้ชีวิตในกรอบในวัง ส่วนอุชิวากะมารุผู้เรียบร้อยก็ได้ออกสู่โลกอิสระภายนอกเป็นครั้งแรก การผจญภัยและเรื่องราวโลดโผนของทั้งคู่จึงเริ่มต้นขึ้น !!

วันพฤหัสบดีที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2558

โทมิเอะ [PDF]

      โทมิเอะคือเด็กสาวผมยาว ผิวขาวน่ารัก ใต้ดวงตามีไฝเม็ดเล็กประดับอยู่ สิ่งนั้นคือเสน่ห์ที่ร้ายกาจของเธอในความคิดของเราโทมิเอะนั้นเต็มไปด้วยปริศนาที่น่าหวาดกลัว ผู้ชายทุกคนที่ได้พบเธอเป็นต้องอยากฆ่าเธอขึ้นมาซะทุกคน ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม แม้แต่เด็กเล็กๆหรือคนแก่ใกล้ตายก็ยังอยากที่จะฆ่าเธอทั้งสิ้น ฉากหนึ่งที่เราเห็นแล้วถึงกับอึ้งคือโทมิเอะถูกผู้ชายกว่าครึ่งร้อยกรูเข้ามาฆ่าเธอ ผู้หญิงคนเดียวถูกผู้ชายมากมายกดทับ พลางกระหน่ำแทงมีดลงไปบนจุดที่คิดว่าเป็นร่างของโทมิเอะ ทะเลเลือดที่เกิดขึ้นจากการแทงผิดคนกระเด็นไปทั่ว คิดดูละกันว่ามันบ้าขนาดไหน...

วันอังคารที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2558

เทพบุตรสุดซ่าส์ ภาค 2 [End] [PDF]

เมื่อจอมมารแห่งพิภพปีศาจ ต้องการราชินีคนใหม่ จึงต้องส่งบุตรชายทั้งสองมายังโลกมนุษย์ ผู้ที่เฟ้นหาสตรีสูงค่านั้นได้ก่อนก็จะได้รับตำแหน่งจอมมารแห่งพิภพปีศาจโดยที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน ทั้งสองจึงต้องค้นหาด้วยพลังพิเศษที่ได้รับมาคนละหนึ่งอย่างเท่านั้น ความพิลึกพิลั่นจึงเกิดขึ้นกับการ์ตูนเรื่องนี้วันจันทร์ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2558

Franken Fran [End] [PDF]

การสับเปลียนตา ร่างกาย และอวัยวะทั้งหลายแหล่ กับคน สัตว์ แมลง หรือแม้กระทั้ง การทำให้คนที่ตายไปแล้ว ฟื้นคืนชีพกลับมา เรื่องเหลือเชื่อเหล่านี้ โดยเฉพาะการทำให้คนตายฟื้นคืนชีพ ซึ่งสำหรับใครหลายๆคน มันคงเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อ แต่สำหรับเธอนั้นไม่ใช่.. เธอสามารถทำเรื่องที่กล่าวมาทั้งหมดได้ ซึ่งชื่อของเธอคือ “ฟราน” แต่หากจริงๆแล้ว การที่ทำให้คนตายฟื้นคืนชีพ หรือการสับเปลียนร่างกายนั้นถือเป็นเรื่องดีจริงหรือ? แล้วผลลัพที่เกิดขึ้นละ คุณพึงพอใจและรับผลลัพที่ได้เกิดขึ้น ได้หรือไม่ ? และจุดมุ่งหมายของฟราน ในการทำ เรืองต่างๆเหล่านี้คืออะไร? และบทสรุปสุดท้ายของเรื่องจะเป็นอย่างไร?....
รักพลิกล็อก [End] [PDF]

เป็นเรื่องราวภายในโรงเรียนไฮสคูลเมียวโจ สาวน้อยตัวเอกของเรื่อง ชื่อ คาสึมิ คิชิโมโตะ ต้องย้ายมาพักอยู่กับญาติ ที่เปิดบ้านให้เช่า กลายเป็นว่าเธอต้องมาพักอยู่ใต้ชายคาเดียวกันกับชายหนุ่ม (เพื่อนร่วมโรงเรียน) ถึงสี่คน โดยเฉพาะคนนึงเธอเกลียดมากตั้งแต่แรกเจอ นายยูซาคุ ทากาสึกิ แม้ว่าคาสึมิจะมีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว แต่แฟนของเธอก็ต้องเรียนอยู่ไกลกัน และเมื่อเวลาผ่านไป คาสึมิก็พบว่า เธอเริ่มผูกพันกับหนึ่งในชายหนุ่มผู้พักอยู่ในบ้านเดียวกันกับเธอ มากขึ้นเรื่อยๆ..!!
B-Shock [End] [PDF]

เมื่อนิตตะ อาราตะ นักศึกษาชายธรรมดาคนหนึ่งถูกอาจารย์ในคณะลักพาตัว เพื่อนำตัวไปทำการทดลอง โดยติดตั้งระเบิดรูปนาฬิกาข้อมือเอาไว้ ในขณะเดียวกัน โนงิ ฮัตสึเนะ สาวสวยผู้เป็นดาวคณะก็ถูกลักพาตัวมาทดลอง โดยติดตั้งระเบิดไว้เช่นเดียวกัน หลังจากที่ทั้งคู่โดนบังคับใส่ระเบิดในรูปนาฬิกา ทำให้ทั้งคู่ไม่สามารถแยกห่างจากกันได้ มิเช่นนั้นระเบิดจะทำงาน ทั้งคู่จึงต้องใช้ชีวิตร่วมกัน ไม่ว่าจะอยู่บ้านหลังเดียวกัน เรียนด้วยกัน นอนด้วยกัน หรือแม้กระทั่งเข้าห้องน้ำด้วยกัน! ทั้งคู่จะใช้ชีวิตอย่างไร สำหรับนิตตะ อาราตะ ผู้ได้ใช้ชีวิตร่วมกับสาวสวยที่สุดในคณะ จะถือเป็นโชคดีหรือโชคร้าย ถ้าเป็นคุณ คุณจะอิจฉาเขาหรือไม่ ติดตามอ่านเรื่องราวได้ใน B-Shock!!
Misumisou ลำนำดอกโศก [End] [PDF]

ฮารุกะที่จำต้องย้ายโรงเรียนจากในเมืองมาสู่โรงเรียนในชนบท ที่นี่เธอถูกเพื่อนๆกลั่นแกล้งต่างๆนาๆแต่เธอก็ยอมอดทนเพราะ อีกเพียง2เดือนก็จะเข้าสู่พิธีจบการศึกษา ทว่าใครจะรู้ว่าเวลา เพียงแค่2เดือนที่ทุกคนต่างไม่เคยคิดที่จะมองปัญหาที่มันเรื้อรัง จะทรงผลให้ทุกสิ่งทุกอย่างพังทลายลงและเป็นฝันร้ายของ เมืองในชนบทแห่งนี้ไปอีกนานเท่านาน....

BECK ปุปะจังหวะฮา [End] [PDF]

 เรื่องราวเริ่มต้นจากรอบตัว "โคยูกิ" เด็กหนุ่มอายุ 14 ปีที่สุดแสนธรรมดา ซึ่งไม่รู้จักการเล่นดนตรีมาก่อน แต่ชีวิตของโคยูกิเปลี่ยนไปคนละเรื่องเมื่อได้ช่วยเหลือสุนัขชื่อ Beck ของ ริวสุเกะ และฟังเพลงของวงดนตรีที่ชื่อว่า Dying Breed โคยูกิได้พัฒนาการเล่นกีตาร์และร้องเพลงจนกลายมาเป็นสมาชิกวงดนตรีแนวร็อค ร่วมกับเพื่อนๆ อีก 4 คนได้แก่ริวสุเกะ (กีตาร์ lead) จิบะ (ร้องนำ) ซาคุ (กลอง) และไทระ (เบส) และมีเรื่องความรักโรแมนติกระหว่าง "โคยูกิ" กับน้องสาวคนละพ่อของริวสุเกะ "มาโฮะจัง"
มิมิ คนเห็นผี [End] [PDF]

ประสบการณ์ที่พบก็เรื่อง ผี ผี ของมิมิ ที่ผู้ชื่นชอบเกี่ยวกับแนวสยองขวัญไม่ควรพลาด
วันอาทิตย์ที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2558

Itoshi no Karin คารินที่รัก (End) JPG

ฮานากาซากิ ยูทากะ เด็กหนุ่มอายุ 20 ปีที่ทำงานเป็นคนสวนอยู่ที่สวนสนุกฟุเอกะโอกะ ซึ่งตัวเขานั้นแอบมองเด็กสาวที่เป็นเมรุนจัง มาสคอตของสวนสนุกอยู่ไกลๆ ด้วยว่าตัวยูทากะไม่มีความกล้าที่จะเข้าไปพูดคุยกับเธอ และนี่คือเรื่องราวความรักวัยใสที่น่าคาดหวังอีกเรื่องหนึ่ง!!

Black Knight Bat นักรบทมิฬ [End] [PDF]

เรื่องราวของ แบ็ท ที่ต้องกลับมาโลกที่เธอเกิดขึ้นมา หลังจากที่เธออายุ 17 ปีบริบูรณ์ เพื่อมาเป็นเจ้าหญิง แห่ง แบล็ค ไนท์ แต่โลกที่เธอเกิดมาถูกผนึกให้หลับไหลอยู่ เรื่องราวเกี่ยวกับการผจญภัยในโลกแฟนตาซีของเธอพร้อมกระบี่คู่ชีพ และ สี่ทหารเสือคู่ใจ ทั้ง สนุก ตลก และลึกลับ ในสตาร์ชิพ
Blue Drop (End) PDF

อลูมเอเลี่ยนพันธุ์หนึ่งที่มีแต่ผู้หญิง(แน่นอนว่าพวกเป็นเลส…) ได้มายังโลก แล้วปกครองโลกไว้ จากนั้นก็เริ่มทำการทดลองกับมนุษย์…วันหนึ่งวันที่แสนธรรมดา โชวตะได้พบกับผู้หญิงที่เขาไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน ที่หน้าบ้านของเขา จากนั้นก็ขอร้องให้โชวตะ มีอะไรกับเธอ โชวตะจะทำอย่างไร… แต่แล้วเมื่อโชวตะพบความจริงว่า ผู้หญิงคนนี้จริงๆ แล้วคือ เพื่อนสนิทของเขาที่ชื่อว่า เคนโซ สึกิยาม่า ที่ถูกพวก อลูมทำการทดลองเปลี่ยนร่างเป็นผู้หญิง เพื่อการทดลองผลิตเด็กทารก… ซึ่งมีเวลาเพียง 1 อาทิตย์เท่านั้นที่จะมีอะไรกัน ไม่เช่นนั้น ไม่เขาหรือเธอ จะต้องถูกกำจัด
Bocchi na Bokura no Renai Jijou [End] [PDF]

สถานการณ์รักของพวกเขาไม่มีใครเหลียวแล...