วันพุธที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

Ga-Rou-Den Boy กาโร่เดน ศึกยอดคน [PDF]

มีชายที่ระเบิดสัญชาตญาณการต่อสู้ ที่ระงับไว้ไม่ได้ใส่คู่ต่อสู้กับคนเก่งของวิชาต่อสู้ทุกแขนง ชื่อของเขาคือ ตันบะ บุนชิจิ "วัยเด็กหนุ่มที่ร้อนแรง" ของชายที่ไม่เคยหยุดต้องการเป็น "คนเก่งที่สุด" ถูกบันทึกไว้ที่นี่แล้ว


ยอดยุทธ์ล่ามังกร (End) JPG

เมื่อแผ่นดินร้อนรุ่มไปด้วยไฟสงคราม จักรพรรดิจิ๋นซีทำศึกกวาดล้างแคว้นต่างๆ จนสิ้นบ้านสิ้นเมือง ความเจ็บแค้นของผู้คนจึงนำมาสู่การลอบสังหารครั้งประวัติศาสตร์ เมื่อยอดยุทธ์ผู้กล้าหวังใช้เพียงชีวิตเดียวล่าล้างมังกรให้ดาวดิ้น "ยอดยุทธ์ล่ามังกร"

วันอังคารที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

Rockman Megamix (JPG)

ร้อคแมนเมก้ามิกซ์เริ่มพิมพ์ครั้งแรกในปี 1996 ในชื่อร้อคแมนรีมิกซ์โดยค่ายโคดันฉะ จากนั้นก็ออกร้อคแมนเมก้ามิกซ์มาอีกสองเล่มโดยค่ายเดียวกันในปี 1997-1998 หลังจากนั้นในปี 2003 ค่าย Enterbrain ได้นำผลงานของ อ.อาริงะ มารวบรวมพิมพ์เป็นร้อคแมนเมก้ามิกซ์ 3 เล่ม โดยรวมตอนของรีมิกซ์และเมก้ามิกซ์ของโคดันฉะเข้าด้วยกัน และเพิ่มตอนแรกสุด "กำเนิดร้อคแมน" เข้ามา รวมทั้งปรับปรุงเนื้อหาของตอน "คำสั่งทำลาย" เปลี่ยนชื่อเป็นตอน "คำสั่งทำลาย R" รวมทั้งเพิ่มการ์ตูนแถม "ร้อคแมนซ็อคเกอร์" เข้ามาด้วย นับว่าเป็นชุดที่สมบูรณ์ที่สุด ติดตามเลยครับ

วันอาทิตย์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

Captain Tsubasa กัปตันซึบาสะ [End] [PDF]

        โอโซระ ซึบาสะ เจ้าหนูสิงห์นักเตะ เรื่องราวนี้ได้เกิดขึ้นในเมืองนันคัตซึ จังหวัดชิสึโอกะ ซึบาสะ ได้พบกับเพื่อนเล่นบอลที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น อิชิซากิ วาคาบายาชิ มิซากิ ความฝันและการต่อสู้ของพวกเขาจึงได้เริ่มต้นขึ้น จากระดับเมือง เป็นจังหวัด จนถึงระดับประเทศ ได้แข่งขันกันอย่างดุเดือด ได้พบทั้งคู่แข่ง และเพื่อนมากมาย เช่น เฮียวงะ มิสุงิ มัตซึยาม่า พี่น้องทาจิบาน่า อีกทั้งเมื่อซึบาสะได้รู้จักกับ โรแบร์โต้ ฮอนโก อดีตนักฟุตบอลทีมชาติบราซิล ทำให้ซึบาสะเกิดความฝันที่จะไปบราซิลกับโรแบร์โต้
        แต่แล้วด้วยเหตุบางอย่าง ทำให้โรแบร์โต้จากเขาไปบราซิลแต่เพียงลำพัง ทิ้งให้ซึบาสะที่เพิ่งนำทีมประถมนันคัตซึชนะเลิศฟุตบอลระดับประเทศมาสดๆร้อนๆ ต้องอยู่ญี่ปุ่นต่อไป อย่างไรก็ตาม ซึบาสะก็ยังตั้งใจว่าสักวัน เขาจะต้องไปบราซิลและได้พบกับโรแบร์โต้อย่างแน่นอน หลังจากนั้นซึบาสะก็ใช้หนังสือที่โรแบร์โต้เขียนทิ้งไว้ให้ ฝึกฝนตนเองอยู่เสมอ เขาได้นำทีมมัธยมนันคัตซึเป็นแชมป์ระดับประเทศ 3 สมัยซ้อน จากนั้นเขาและเพื่อนๆ ทีมชาติ ได้นำชื่อของญี่ปุ่นไปชนะเลิศการแข่งขันฟุตบอลยุวชนนานาชาติที่ฝรั่งเศสอีกด้วย และสุดท้ายความฝันที่จะไปบราซิลกับโรแบร์โต้ของซึบาสะก็เป็นจริง
วันพุธที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

คนเดือดเมืองดิบ PDF

 คิตาโนะ เคน ผู้ที่สูญเสียความฝันและความหวัง แต่ชื่นชอบการวิวาทเป็นชีวิตจิตใจ ได้หลงรักหญิงสาวที่เป็นเพื่อนร่วมชั้นคนหนึ่ง ชื่อของเธอคือ ยูมิน เป็นชาวเกาหลี ซึ่งเธอได้กลับประเทศเพื่อไปเป็นตำรวจที่กรุงโซล เคนจึงตัดสินใจอย่างปัจจุบันทันด่วนที่จะไล่ตามยูมินไป แต่เขากลับถูกล้อมรอบด้วยเหล่าชายท่าทางน่าสงสัย...!? นี่คือเรื่องราวของเด็กหนุ่มชาวญี่ปุ่นที่ไปผจญภัยในกรุงโซล ประเทศเกาหลี ที่เต็มไปด้วยการวิวาทเพื่อมิตรภาพและความรัก
Sundome ป่วนน้องใหม่ จี๊ดได้ใจอีก [PDF]

คงเป็นความจริงที่ว่าเมื่อใดก็ตามที่เราเริ่มรักใครสักคนเราก็อยากจะบอกเขาออกไป ฮิเดโอะ รู้สึก สับสนอึดอัดจากที่เคยคิดว่ามีของสวยๆ งามๆ มาเดินผ่านหน้าให้เคลิ้มเล่นก็ดีใจแล้วแต่มันดันกลายเป็นความรักจริงๆเซะ ได้ งานเข้าฮิเดโอะเสียแล้วแต่มีหรือสวรรค์จะทอดทิ้งคนดี เมื่อชมรมของเขาต้องออกไปตั้งแคมป์กระชับความสัมพันธ์...ของเหล่าสมาชิก โอกาสมาถึงแล้วใครจะปล่อยให้หลุดมือเขาจึงทำทุกวิถีทางที่จะบอกความในใจของ ตัวเองออกไปก่อนที่จะบ้าตายแต่คำตอบที่ยอดชายของเราได้รับกลับมานี่สิมันจะ เป็นแบบไหน...น่าคิด.
วันจันทร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

Always Together (End) PDF

การ์ตูนสั้นเด็กผู้หญิง-ชายจับมือกัน อาร์ต+น่ารักมากๆ

Forget me not [End] [PDF]

ไดซ์ ฟาร์ทัม เด็กหนุ่มม.ปลาย ปี 2 ที่พึ่งย้ายเข้ามายังเมือง Orgustia ในวันเปิดเทอมวันแรก เหมือนดั่งพรหมลิขิตที่ทำให้เขาได้พบกับหญิงสาวสองคน ที่จะทำให้ชีวิตเขาเปลี่ยนแปลงไป เรื่องราวความรักของคนทั้ง 3 จะเป็นเช่นไร ติดตามกันได้ใน Forget Me NoTHoney Coming - Sweet Love Lesson [End] [PDF]

ผู้ \"เกลียด\" ความรัก อย่าง โองาตะ โคอิจิรุ ต้องเข้าศึกษาในสถาบันไอเคียว สถาบันที่สอนเรื่อง \"ความรัก\" โดยเฉพาะ เรื่องราวรักใสๆ ที่จะทำให้คุณยิ้ม ซาบซึ้ง หัวเราะ กินใจ กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว...


วันพฤหัสบดีที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

เสี่ยวเจี้ยนเซียน ราชันย์กระบี่ไร้พ่าย [End] [PDF]

พิษสงเพลงกระบี่ของเขานั้นร้ายกาจเพียงใด...ร้ายกาจจนหาผู้มีฝีมือเทียบชั้นกับเขาได้ยากจึงนับได้ว่าฉายานี้เป็นฉายาที่เหมาะสมกับเขาที่สุดแล้ว แต่จะมีใครรู้บ้างครับว่าเค้ามีปูมหลังความเป็นมาอย่างไร ถึงหล่อหลอมให้เขาเป็นคนเด็ดเดี่ยวและอหังการเช่นทุกวันนี้
วันพุธที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

Warlord 108 วีรบุรุษนักรบกลียุค 1 [End] [PDF]

     WARLORD เป็นผลงานของนักเขียนการ์ตูนชาวฮ่องกงผู้มากฝีมืออีกหนึ่งคน นามว่า "อุนยี่เหลียง" วอร์ลอร์ด เป็นการ์ตูนแนวแอ็คชั่นไซไฟอวกาศ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับเหล่านักรบสุดขั้ว หรืออีกฉายาคือวอร์ลอร์ด ผู้มีพลังทะลุชั้นบรรยากาศ และมีพลังอำนาจถึงขนาดกุมโลกทั้งใบ หรือดาวเคราะห์ทั้งดวงไว้ได้ ว่ากันว่าหากเหล่าวอร์ลอร์ดเปิดศึกด้วยกันเองขึ้นมา อาจส่งผลกระทบไปทั่วทั้งจักรวาลและกาแลคซี่            WARLORD 108 นี้ อุนยี่เหลียงได้หยิบยกเอาเนื้อเรื่องของ "ร้อยแปดผู้กล้าแห่งเขาเหลียงซาน" มาปรับเปลี่ยนตัวละครใหม่ทั้งหมด และกลายเป็นว่า ผู้กล้าทั้ง 108 คน กลายเป็นวอร์ลอร์ด 108 คน โดยตัวเอกของภาคนี้คือ "หงอคง" เด็กหนุ่มผู้ที่ได้รับการฝึกฝนวิชาจาก "หลินฟง วอร์ลอร์ดอันดับ 1 แห่งยอดเขาจั่วหลงเทียนฟง แถมยังมีเพลงพลองอันร้ายกาจเหมือนกับต้นฉบับไซอิ๋วอีกด้วย นอกจากนั้นแล้วยังมีศิษย์พี่คือ "สือจิ้น" เจ้าของฉายามังกรเก้าลาย วอร์ลอร์ดอันดับ 2 แห่งยอดเขามังกรสุดฟ้าอีกด้วย.....
วันศุกร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

แขนกล คนแปรธาตุ [End] [PDF]

เอ็ดเวิร์ด (Edward) และอัลฟองเซ  สองพี่น้องตระกูลเอลริค (Elric) ต้องสูญเสียแม่ที่รักไปอย่างกะทันหันด้วยโรคระบาด ทั้งคู่จึงตัดสินใจใช้วิชาแปรธาตุในการ “ชุบชีวิตมนุษย์”ซึ่งถือเป็นวิชาต้องห้ามของการเล่นแร่แปรธาตุ เพื่อคืนชีวิตให้กับแม่ของตน แต่ทว่า…เกิดความผิดพลาดครั้งใหญ่ … การแปรธาตุล้มเหลว เอ็ดเวิร์ดสูญเสียเสียขาซ้ายไป อัลฟอนส์สูญเสียร่างกายทั้งหมด เอ็ดเวิร์ดจึงตัดสินใจสังเวยแขนขวาของตน เพื่อแลกกับการผนึกวิญญาณของน้องชายไว้ในชุดเกราะ เพราะการสร้างร่างกายมนุษย์นั้น อาจทำได้ตามหลักทฤษฎี แต่จะมีสิ่งใดเล่า ที่มีคุณค่าเท่าเทียมกับ “ชีวิตและวิญญาณ” ของสิ่งมีชีวิตได้ ทั้งคู่ล้มเลิกความคิดที่จะชุบชีวิตแม่อีก แต่ต้องการจะได้ร่างกายเดิมของตนกลับคืนมา เอ็ดเวิร์ดตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตกับแขนขาจักรกลที่เรียกว่า Automail”[ออโต้เมล์] เขาและน้องชายเผาบ้านของตนเพื่อจะลืมความทรงจำในอดีตก่อนจะออกเดินทาง เอ็ดเวิร์ดยอมขัดคำสั่งสอนของอาจารย์ไปเป็น “นักเล่นแร่แปรธาตุของทางการ” และยอมที่จะถูกเรียกว่าเป็นสุนัขรับใช้ของกองทัพ เพื่อจะสามารถหาข้อมูลวิจัยเกี่ยวกับ “ศิลานักปราชญ์”ในตำนาน ซึ่งว่ากันว่ามีพลังอันยิ่งใหญ่ มอบชีวิตให้กับคนตาย มอบชัยชนะแก่สงคราม มอบแสงสว่างกับความมืด ที่สามารถหลุดพ้นจาก “กฎการแลกเปลี่ยนที่เท่าเทียม” ได้ เพื่อได้ให้ตนและอัลมีร่างกายเหมือนเดิม เมื่อได้เป็น “นักเล่นแร่แปรธาตุแห่งราชอาณาจักร” เอ็ดเวิร์ดได้รับฉายาว่า “นักเล่นแร่แปรธาตุเหล็กไหล” เขาและน้องชายเดินทางไปยังเมืองต่างๆ เพื่อหาข้อมูลเกี่ยวกับศิลา ทั้งคู่ได้พบอุปสรรคมากมาย และความเป็นจริงเกี่ยวกับศิลานักปราชญ์ที่โหดร้ายเหลือรับ กับการพัวพันเข้าสู่หายนะครั้งใหญ่ของกลุ่มผู้อยู่เบื้องหลังวิชาแปรธาตุของ โลกนี้...


วันอาทิตย์ที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

Devil - Clutch (End) JPG

กันดั้ม Z (End) PDF
PROJECT EARTH [End] [PDF]

"ฌาน" เด็กมัธยมต้นที่ถูกรังแกเป็นประจำวันหนึ่งเค้ามีโอกาสรับเกม "โปรเจกต์เอิร์ท" มาลองเล่นที่บ้านเพื่อจะหลีกหนีจากความจริงที่ว่า "ตัวเขานั้นอ่อนแอเสียเหลือเกิน" และจากประสบการณ์ต่าง ๆ ในเกม และนอกเกมนั่นเองที่ทำให้ฌานเข้มแข็งขึ้นที่ละนิด โดยภายในเกมฌานก็ได้พบกับพรรคพวกอีก 3 คน ลินซ์ จัสคาน และ ไมค์ ที่จะมาร่วมเดินทางไปกับตัวละครในเกมของฌานที่ชื่อว่า "โซล" แต่แล้วฌานก็ไม่สามารถหลีกหนีความจริงที่ว่า "จิตใจเขานั้นอ่อนแอ" ไปได้ เขายังคงแพ้ทั้งโลกความจริงและในเกม แต่ในที่สุดโดยการช่วยเหลือจากเพื่อน ๆ จิตใจของเขาจึงค่อย ๆ แข็งแกร่งขึ้นอีกครั้งหลังจากเกม PROJECT EARTH ONLINE ได้เปิดให้บริการมาได้ช่วงระยะเวลาหนึ่ง ทางผู้ผลิตก็ได้จัดงานเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการ และในครั้งนี้เองที่เพื่อน ๆ ของฌานได้นัดพบตัวจริงกันที่ร้านแมคโดนัล และที่นี่เอง ทุกคนก็จะได้พบกับตัวจริงของกันและกัน...
Gandam 0080 [End] [PDF]


การปฏิบัติภารกิจของหน่วยรบไซครอปส์ ของซีออนที่มีหน้าที่แย่งชิงเครื่องรุ่นใหม่ของสหพันธ์
เนื้อเรื่องเล่าผ่านมุมมองของ อัลเฟรด เด็กน้อยชั้นประถมที่มีความชื่นชอบใน MS โดยเฉพาะของซีออน ทำให้เจ้าตัวช่วยบานาโด้ ไวส์แมน หรือเบอร์นี่ ในการพยายามปล้นกันดั้ม ซึ่งทั้ง 3 คนต้องมาวนเวียนรู้จักกันโดยไม่รู้ความจริงเกี่ยวกับอีกฝ่าย และต้องมาประหัตประหารกันในท้ายที่สุด