วันอังคารที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2558

วิงแมน มนุษย์เจ้าเวหา PDF

ฮิโรโน่ เคนตะ เด็กหนุ่มผู้คลั่งไคล้ฮีโร่แปลงร่าง ได้พบกับอาโอริ เด็กสาวที่มาจากโลกต่างมิติโปโตริมุส เขาได้รับพลังจาก Dream Note ทำให้สามารถแปลงร่างเป็น วิงแมน ยอดมนุษย์ในจินตนาการของเขาได้ เคนตะต้องใช้พลังของวิงแมนในการต่อกรกับพวกจากมิติโปโตริมุสที่ ต้องการชิง Dream Note
ศึกตำนาน 7 อัศวิน (1-14) PDF

"บาปมหันต์เจ็ด" กลุ่มของอัศวินชั่วที่สมคบกันเพื่อล้มล้างอาณาจักรของ Britannia ถูกบอกว่าจะถูกกำจัดให้สิ้นซากโดยอัศวินศักดิ์สิทธิ์แม้ว่าจะอ้างว่าพวกเขายังมีชีวิตอยู่บางส่วน สิบปีต่อมาอัศวินศักดิ์สิทธิ์มีฉากรัฐประหารและการลอบสังหารกษัตริย์ใหม่กลายเป็นผู้ปกครองเผด็จการของอาณาจักร
 ลิซาเบธ ลูกสาวคนเดียวของกษัตริย์จะมีการกำหนดออกเดินทางที่จะหา "บาปมหันต์เจ็ด" และเกณฑ์ความช่วยเหลือของพวกเขาในการกลับมาในราชอาณาจักร

 

ห้องเรียนลอบสังหาร Assassination Classroom [End] [PDF]

โรงเรียนมัธยมต้นคุนุกิงาโอกะที่มีชื่อเสียง ห้องเรียน 3-E (End) ซึ่งเป็นห้องบ๊วย มีอาจารย์ประหลาดที่เพิ่งส่งมาสอนที่นี่ เขาถูกเรียกว่า โคโระเซนเซย์ (อาจารย์ฆ่าไม่ตาย) มีลักษณะผสมระหว่างเอเลี่ยนและสัตว์พวกปลาหมึก สามารถเคลื่อนไหวได้เร็วถึง 20 มัค หรือประมาณ 20 เท่าของความเร็วเสียงทำให้ไม่มีใครโจมตีเขาได้ เขายังเป็นผู้ก่อการร้ายที่เพิ่งระเบิดดวงจันทร์ไปกว่า 70% จนเหลือครึ่งเสี้ยวอย่างถาวร ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เขาทำสัญญากับรัฐบาลแล้วขอมาสอนที่ในชั้นเรียนนี้ และอาจารย์ได้ตั้งเงื่อนไขให้นักเรียนห้อง 3-E ต้องฆ่าเขาให้ได้ก่อนวันจบการศึกษาปีหน้า ไม่เช่นนั้นเขาจะทำลายโลกมนุษย์ทิ้ง


วันจันทร์ที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2558

หมอยอดมือปราบ (End) PDFฤทธิ์มีดสั้น [End] [PDF]มุราซากิ (End) PDFดาบคร่าอสูรกาย (End) PDFกิลฟาร์ ( End) PDF


เดอะพัมคินไวน์ รักข้ามรุ่น [End] [PDF]

ซาสุเกะ นักเรียนชายร่างเล็กสมาชิกใหม่ชั้น ม.3 แห่งโรงเรียนซันไชน์ ได้พบกับดาร์บี้ สาวร่างยักษ์ นิสัยดี อ่อนโยนที่มาชอบซาสุเกะ ซึ่งมีนิสัยปากแข็ง ทำให้ไม่มีวี่แววว่าความรักของทั้งคู่จะลงเอยกันได้ซึ่ง
ต้องอาศัยเวลาที่จะหล่อหลอมทั้งคู่ให้เป็นหนึ่งเดียวกัน


บลูชอนเน้ท [End][PDF]

ซอนเน้ท หญิงสาวซึ่งเป็นสายลับที่มี เอสเปอร์ ยอดเยี่ยมเกินมนุษย์ธรรมดาขององค์การทารอน เธอถูกส่งมาทำงานที่ประเทศญี่ปุ่น แรมก็เป็นหญิงสาวอีกคนที่มี เอสเปอร์ เธอต้องทนทุกข์กับการค้นหาสาเหตุและกำลังของพลังเอสเปอร์ที่ซ่อ นอยู่ในตัวเธอ เพื่อทำลายแผนการลับของทารอนให้หมดไป

Maison Ikkoku บ้านพักอลเวง [End] [PDF]

โกได ยูซาคุ เด็ก ม.ปลายคนหนึ่ง ซึ่งเอ็นทรานซ์ไม่ติด ไม่สามารถเข้ามหาวิทยาลัยได้ และเค้าก็ได้อาศัยอยู่ในบ้านพัก อิกโคคุ หลังนี้ด้วย ในขณะที่จะย้ายออกจากบ้านพักได้มาเจอกับ ม่ายสาว โอโตนาชิ เคียวโกะ ซึ่งมาเป็นผู้ดูแลบ้านพัก อิกโคคุ คนใหม่ เรื่องราวความรัก ความสนุกสนานและ ความวุ่นวายของผู้พักห้องอื่น ๆ ได้เกิดขึ้นที่อิกโคคุ รวมทั้งอนาคตของ โกได ที่จะต้องเข้ามหาวิทยาลัยให้ได้และหางานดีๆทำ อีกทั้งยังต้องเอาชนะใจ เคียวโกะให้ได้
วันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2558

RGVEDA ศึกตำนานเทวะ [PDF]


อาชูร่าเป็นเด็กต้องคำสาป เพราะนำพาความตายไปยังทุกคนที่เกี่ยวข้องและสถานที่ทุกแห่งที่แวะผ่าน แต่ยาชาโอ เจ้าเผ่ายาชาซึ่งเป็นขุนพลเทพแห่งทิศเหนือ ได้รับอุปการะอาชูร่าไว้ จึงเป็นเหตุที่ให้ต้องโทษทัณฑ์จากจอมเทพไทชาคุเทน และถูกสังหารล้างเผ่ายาชาไป แต่กระนั้นก็ตาม ก็ยังมีคนที่เห็นใจ/ประสบเคราะห์กรรมเช่นเดียวกับอาชูร่าและยาชาโอ คนเหล่านั้นจึงได้รวมตัวกันเป็น 6 ดารา เพื่อก่อการกบฎต่อจอมเทพไทชาคุเทนขึ้น และเกิดเป็นโศกนาฏกรรมอันน่าสลดใจใน !!
นักสู้เจ้าสังเวียน [End] [PDF]

ทาเครุ หนุ่มน้อยเลือดนักสู้ กับความทระนงที่จะก้าวขึ้นสู่สังเวียนผ้าใบอันเจิดจรัส ใน นักสู้เจ้าสังเวียน ไปติดตามเรื่องราวของหนุ่มน้อย ทาเครุ คนนี้ได้เลยครับ ??วันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2558

Beet นักล่าอสูร [End] [PDF]

บี๊ทเป็นเด็กกำพร้าเขาถูกเลี้ยงมาโดยพ่อและแม่ของโพอาล่า เมืองของเขาถูกปกป้องโดยกลุ่มนักล่าอสูรเซน่อน ความใฝ่ฝันของบี๊ทคือการเป็นนักล่าอสูรเพื่อให้ยุคมืดนี้สิ้นสุดลงเขาจึงให้ แม่เฒ่าลงสัญลักษณ์แห่งนักล่าอสูรตั้งแต่อายุสิบสอง ตอนนั้นเวนเดลเบลโทสได้เข้าโจมตีเมืองที่บี๊ทอาศัยอยู่เขาพยายามที่จะปกป้อง เมืองแต่ท้ายที่สุดเซน่อนก็ได้ออกมาช่วยไว้บี๊ทโดนพลังมืดของเบลโทสไปทำให้ เซน่อนและพวกของเขาได้ใช้ไซกะในการช่วยบี๊ทเอาไว้ซึ่งตอนนั้นเองบี๊ทก็ได้ รู้ว่าความจริงแล้วเซน่อนเป็นพี่ชายของเขา หลังการต่อสู้ครั้งนั้นเซน่อนและพวกได้หายสาบสูญไปบี๊ทยังเชื่อว่าเซน่อนยัง มีชีวิตอยู่จึงออกตามหา หลายปีต่อมาบี๊ทกลับมาที่เมืองอีกครั้งพร้อมได้ช่วยโพอาล่ากำจัดเวนเดลที่ โจมตีเมืองของเขา หลังจากนั้นบี๊ทก็ออกเดินทางอีกครั้งพร้อมกับโพอาล่าและได้พบเพื่อนใหม่ ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น จี๊ค รุค นัท สเลด มิลฟา คิส และบี๊ทก็ได้ตั้งกลุ่มนักสู้บี๊ทขี้นมาโดยมีสมาชิกคือ บี๊ท โพอาล่า คิส มิลฟา
Weed Orion ไอ้เขี้ยวเงิน ภาค 3 [PDF]

การกลับมาอีกครั้ง กับการผจญภัยในตำนานครั้งใหม่ที่ดุเดือดกว่าทุกครั้ง! กับผลงานที่ถูกกล่าวขานว่าดีที่สุดในชีวิตของเขา!!


วันอังคารที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2558

พยัคฆ์น้อยหมัดมังกร [End] [PDF]

เค็น ริวโอ หนุ่มน้อยผู้มีฉายา พยัคฆ์น้อยหมัดมังกร ศิษย์เสี่ยวลิ้มยี่ แต่เป็นวิชามวยหมัดมังกรพอต้วมๆ พอได้ฝึกวิชาจากคัมภีร์พญามังกร ทำให้แข็งแกร่งขึ้น เมื่อมีศิษย์ทรยศของพรรคเสี่้ยวลิ้มยี่ไปตั้งพรรคปีศาจเสี้ยวลิ้มยี่ขึ้น เพื่ิอเข่นฆ่าเสี้ยวลิ้มยี่ฝ่ายธรรมะ  พยัคฆ์น้อยหมัดมังกรอย่างเขาจะอยู่เฉยได้อย่างไร!? ยิงประตูสู่ฝัน [End] [PDF]

ชีวิตของเด็กหนุ่มนาม ทาคาสุงิ ซึ่งหลงใหลในเกมลูกหนังจนได้เข้าร่วมทีม ยามากิ และมีความใฝ่ฝันว่าจะต้องพาทีมไปเล่นเจลีกซึ่งเป็นสุดยอดลีกของญี่ปุ่น...
วันจันทร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2558

สึกิชิมะ นักต่อรองสมองเดือด [End] [PDF]

เรื่องราวของพนักงานหนุ่มจอมซ่าส์แห่งบริษัทธุรกิจชื่อดังที่คอยรับหน้าที่จัดการกับปัญหาสารพัดรูปแบบ สำหรับใครที่คิดว่างานในออฟฟิศก็คงจะหนีไม่พ้นงานจิปาถะน่าเบื่อทั่วไป ขอบอกนึดนึงนะครับว่าพนักงานคนนี้ไม่ธรรมดาอย่างที่คิด เพราะแต่ละภารกิจที่พ่อหนุ่มคนนี้เข้าไปจัดการ เขาได้ทุ่มเทพละกำลังที่เกินร้อยบวกกับมันสมองที่แหวกกรอบลิมิตของคำว่า "เป็นไปไม่ได้" และศิลปะในการเจรจาเฉพาะตัวแบบที่หาตัวจับได้ยาก ภารกิจสุดหินแต่ละเรื่องจึงมีเพียงเขาผู้เดียวเท่านั้นที่จะจัดการได้ ติดตามและพิสูจน์ความระห่ำเกินพิกัดของสึกิชิมะ ยอดนักธุรกิจหนุ่มพันธุ์เดือดกันได้เลยครับZETMAN ฮีโร่พันธุ์โหด [1-177] [PDF]

การเผชิญหน้าระหว่าง 2 วีรบุรุษซึ่งเป็นคู่แข่งกัน เซ็ทและอัลฟาสซ์ โชคชะตาของสองคนนี้และผู้คนที่อยู่รอบๆตัวเขาเกี่ยวพันกัน เมื่อพวกเขาต่อสู้เพื่อปกป้องมนุษยชาติและกำจัดเหล่าร้าย!!
ขุนศึกสะท้านปฐพี มหาสงครามเก็นเปย์ JPG

เมื่อการต่อสู้ระหว่างสองตระกูลยังไม่สิ้นสุด ความมันส์ระลอกสองจึงเกิดขึ้นอีกครั้ง ซานาโอะ ขุนศึกสะท้านปฐพีภาคมหาสงครามเก็นเปย์ พร้อมสานต่อความแค้นแห่งเกนจิและเฮเดะ แล้ววันนี้..
ไอมาเนะ แผนปั้นยัยมารร้ายเป็นไอดอล (End) PDF

อินุอิ โชตะ ผู้จัดการเด็กใหม่ของบริษัทต้นสังกัดไอดอลเล็กๆ ออกทาบทามเด็กใหม่ในเมืองและได้พบกับลิซ ริสะ สาวน้อยผู้งดงามหาที่เปรียบมิได้ เพื่อช่วยเหลือบริษัท อินุอิ จึงทาบทามริสะและมุ่งมั่นจะปั้นเธอเป็นไอดอลให้ได้ แต่ทว่า....เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น .. ติดตามเรื่องราวของปีศาจสาวสวยที่มุ่งหน้าสู่การเป็นไอดอลอันดับหนึ่งในญี่ปุ่น
คุโรงาเนะ เดนโด้ ดวล ดาบ เดือด [End] [PDF]

คุโรกาเนะ ฮิโรโตะ เด็กนักเรียนม.ปลาย ผู้เป็นเลิศในด้านการศึกษา แค่ห่วยเรื่องกีฬา เขาเกิดมาพร้อมกับร่างกายที่อ่อนแอ เขาไม่มีแม้แต่ความอดทน ความเร็ว หรือ กำลัง และ ฮิโรโตะไม่ต้องการอะไรนอกจากเป็นวีรบุรุษ โชคชะตาได้เล่นตลกโดยการให้ดวงตาวิเศษกับเขา ที่ทำให้เขาได้เห็นคนอื่นเล่นกีฬา แต่ร่างกายของเขาไม่สามารถสัมผัสมันได้ เขาได้รู้จากเพื่อนของเขาที่ชื่อ ชิราโตริ คนที่ต้องการให้เขาเข้าชมรมเคนโด้(ฟันดาบ) เกี่ยวกับเรื่องเล่าของผีสาวตนหนึ่งที่ชื่่อ โทโยะ ซายูริ คนที่กวัดแกว่งคานาตะและไล่ล่าพวกเดียวกันในเมือง ด้วยความที่สนใจ ฮิโรโตะเลยลองเข้าไปที่นั้นเพื่อต้องการรู้ว่าผีมีจริงหรือไม่ และขณะเดียวกัน โทโยะ ซายูริ ก็กำลังมองหาผู้สืบทอดกระบวนท่าฟันดาบ ซากุระ เป็นเวลา 150 ปี ซายูริได้เลือกฮิโรโตะเป็นผู้สืบทอดหลังจากที่เขาสามารถหลบกระบวนท่าของเธอได้ และบังคับให้เราเรียนรู้กระบวนท่า ซากุระ ถึงแม้จะได้ความช่วยเหลือจากนักดาบผีผู้เก่าแก่ ฮิโรโตะต้องเอาชนะทักษะอันน้อยนิด ในคำสั่งที่ต้องเป็นวีรบุรุษอย่างที่เขาต้องการ
วันพฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2558

ผู้ผนึกมาร [End] [PDF]

นับแต่โบราณกาลโลกนี้เต็ม ไปด้วยภูตผีปีศาจซึ่งมีทั้งพวกที่อยู่อย่างซ่อนเร้นและพวกที่ชอบทำร้าย มนุษย์ อีกทั้งผืนแผ่นดินบางแห่งยังอุดมไปด้วยพลังวิญญาณที่สามารถเปลี่ยนแม้แต่ภูต ผีระดับล่างให้กลายเป็นจอมอสูรได้ หน้าที่ปิดผนึก กำจัด เหล่าภูตผีปีศาจ และป้องกันผืนแผ่นดินที่เปี่ยมไปด้วยพลังวิญญาณจึงตกเป็นของ “ผู้ผนึกมาร”
       ยู กิมูระ โทกิเนะ (อายุ16ปี) และ สุมิมุระ โยชิโมริ (อายุ14ปี)ในเวลากลางวัน เขาทั้งสองคนเป็นเพียงนักเรียน ม.ต้น และ ม.ปลาย ในโรงเรียนเอกชนธรรมดาที่ชื่อว่า “คาราสุโมริ” แต่อีกด้านนึงของพวกเขาที่ไม่มีใครรู้….ในทุกคืน…. พวกเขาจะออกปฏิบัติหน้าที่ในฐานะ “ผู้ผนึกมาร” บนพื้นที่ของ”คาราสุโมริ” เพื่อกำจัดเหล่าปีศาจที่โหยหาพลังอันยิ่งใหญ่ของที่ดินผืนนี้ โยชิโมริและโทกิเนะ เป็นลูกหลานของตระกูล สุมิมูระ และ ยูกิมูระซึ่งไม่ลงรอยกันมาตั้งแต่400ปีก่อนเพราะเรื่อง “ใครกันที่เป็นผู้สืบทอดหน้าที่ผู้ผนึกมารโดยชอบธรรม”ทำให้สองตระกูลนี้มัก จะทะเลาะกันเสมอ พวกเขามักถูกคนในตระกูลสั่งห้ามสนิทสนมกันถึงกระนั้นพวกเขาก็เป็นเพื่อนกัน มาตั้งแต่สมัยเด็กๆ….. สำหรับโยชิโมรินั้น ในสมัยเด็ก เขาไม่อยากเป็นผู้ผนึกมารเขาทั้งขี้แย และอ่อนโยนเกินไปจนความอ่อนโยนของเขา สร้างแผลใจให้เขา….เพราะเขาใจอ่อนกับปีศาจที่อ้อนวอนขอชีวิต…..จึงถูก ปีศาจโจมตีใส่ แต่โทกิเนะได้ช่วยเขาไว้โดยการเอาตัวเข้ารับแทน เขาคิดในใจเสมอว่า “เพราะความอ่อนแอของเรา เลยทำให้โทกิเนะต้องบาดเจ็บ” ด้วยเหตุนั้นทำให้โยชิโมริยอมรับในการเป็นผู้สืบทอดอย่างเต็มใจและตั้งใจ ฝึกฝนฝีมือจนแข็งแกร่งขนาดที่คนในตระกูลยังตกใจ และเขายังตั้งปฏิพานไว้กับตนเองว่า “ต้องไม่มีใครได้รับบาดเจ็บอีก….และต้องหยุดยั้งต้นเหตุของเรื่องทั้งหมด นั่นคือ การผนึกคาราสุโมริ!!!”GUYVER อมนุษย์เกราะชีวะ (1-28) [PDF]

โชได้บังเอิญเจอสิ่งของหน้าตาประหลาด เมื่อลองสัมผัสปรากฏว่า มันได้ขยายตัวออกมาหุ้มห่อร่างกายของโช และผสานรวมเข้าเป็นร่างเดียวกัน จนมีลักษณะเหมือนสวมชุดเกราะอยู่ เพียงแต่วัสดุนั้นไม่ใช่โลหะกลับเป็นลักษณะเหมือนผิวหนังของสิ่­งมีชีวิต และมีกลุ่มคนมาตามหายูนิต และคนเหล่านั้นแปลงร่างเป็นสัตว์ประหลาดขนาดใหญ่ตรงเข้าทำร้ายโ­ช แต่แล้วคนเหล่านั้นต้องพบกับความประหลาดใจที่โช ซึ่งอยู่ในสภาพรวมร่างกับสิ่งประหลาดนั้นสามารถหักแขนของสัตว์ป­ระหลาดได้
ต่อมาโช จึงได้รู้ว่าสิ่งประหลาดนั้นคือ ยูนิต และร่างกายที่เมื่อสวมยูนิตจะถูกเรียกว่า กายเวอร์ ส่วนกลุ่มคนเหล่านั้นเป็นคนของ องค์กรโครโนส ที่หวังจะยึดครองโลก และเป็นเจ้าของยูนิต ซึ่งพยายามแย่งเอายูนิตคืนกลับมาจากโช โดยยูนิตกายเวอร์มี 3 ชิ้น โดยกายเวอร์ 1 ตกเป็นของ ฟุคามะจิ โช กายเวอร์ 2 ตกเป็นของผู้ตรวจการริสเกอร์ ซึ่งภายหลังถูกยูนิตกัดกินจนตาย และกายเวอร์ 3 ตกเป็นของมากิชิม่า อากิโตะ ซึ่งมากิชิม่าเองก็ก่อตั้งองค์กรสายฟ้าเซอุส เพื่อต่อต้านโครโนสและหวังยึดครองโลกเช่นกัน..


หวังเสี่ยวหลง ไอ้หนุ่มมังกรอหังการ [End] [PDF]

"หวังเสี่ยวหลง ไอ้หนุ่มมังกรอหังการ" จากเรื่องราวในภาคหลัก การต่อสู้ระหว่างหวังเสี่ยวหลงกับเซียนเหินได้สร้างความร้อนระอุให้กับทุกคนกันมาแล้ว แต่ก็ยังเกิดข้อสงสัยคลางแคลงใจว่าหลังจากที่ทั้งคู่ร่วงลงไปในหุบเหวลึกสุดหยั่งเหตุการณ์ต่อไปเป็นอย่างไร!? ซึ่งนี่เองที่เป็นที่มาของภาคนี้ที่จะมาเฉลยปัญหาค้างคาใจทั้งหมดให้กระจ่าง...ส่วนคำตอบจะเป็นยังไง? เรื่องราวจะดุเดือดเลือดพล่านขนาดไหน? พร้อมให้หาคำเฉลยภายในเล่มแล้วครับ!!วันพุธที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2558

Hyde and Closer มหาศึกมนตรา (End) PDF

นักเรียนม.ต้นธรรมดา... ที่ค่อนข้างมาทางไม่เอาไหนอย่างคุโรอุสะ ชุนเปย์ต้องถูกดึงเข้ามาพัวพันกับอภิมหาศึกแห่งอาคมคำสาปเหล่าตุ๊กตาต้องสาปโผล่มาทำร้ายเขาครั้งแล้วครั้งเล่าจนฃีวิตเหมือนเปลวไฟที่ต้องลม...!? ขณะนั้นเอง ที่ "ไฮด์"ตุ๊กตาที่ได้รับจากคุณตาได้ตื่นลืมตาขึ้น...เรื่องราวของการต่อสู้ด้วยคำสาปอิทธิฤทธิ์ อภินิหารและมิตรภาพสุดประทับใจเปิดฉากขึ้นแล้ว ที่นี่!!
ตากล้องต้องกล้า [End] [PDF]

ถึงแม้มี่จังผู้น่ารักน่าเอ็นดู แถมยังร่าเริงแจ่มใสสุดๆจะเป็นเพียงเด็กนักเรียนไฮสคูล แต่เธอก็ยังเป็นตากล้องให้กับนิตยสารภาพถ่ายรายสัปดาห์ฉบับหนึ่งด้วย!! ด้วยความกล้าบ้าบิ่นที่ไม่เป็นรองมืออาชีพ บวกกับใบหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใสอยู่เสมอ!! ทำให้เธอมีงานยุ่งจนหัวหมุนอยู่ตลอดเวลา... ถ้าเป็นสกู๊ปข่าวใหญ่ละก็ ยกให้เป็นหน้าที่ของฉัน... มี่จังเถอะค่ะผีซ่าส์กับฮานาดะ [End] [PDF]

เรื่องราวของ “ฮานาดะ อิจิโระ” เจ้าหนูวัย 9 ขวบ จอมเอาแต่ใจ สุดแสบ แสนซ่า และขี้แกล้งประจำหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ที่ชีวิตวันๆไม่มีอะไรมาก นอกจากไปโรงเรียนและก่อเรื่องปวดหัวให้กับชาวบ้านและครอบครัวฮานะดะที่ประกอบไปด้วยคุณแม่ขี้บ่น คุณพ่อช่างไม้ขี้เมา พี่สาวหมูตอนจอมขี้ฟ้อง และคุณปู่ผู้แสนอ่อนไหว แต่เป็นที่พึ่งพาได้เสมอยามอิจิโระกลัวผี แต่แล้ววันหนึ่งหลังจากการใช้ชีวิตอย่างไม่เคยแยแสความเดือดร้อนของใครมาก่อนด้วยความซนสุดเกินบรรยายนจึงทำให้อิจิโร่ประสบอุบัติเหตุถูกรถบรรทุกชนจนวิญญาณหลุดออกจากร่าง แต่ก็รอดกลับมาได้อย่างปาฏิหาริย์ เพราะวิญญาณของอิจิโระเกิดตกใจวิญญาณหญิงสาวที่ตนเองล่องลอยตามไปขณะที่ตนเองวิญญาณหลุดจากร่าง และนั่นก็เป็นที่มาของเรื่องราวเหนือธรรมชาติที่ตามมาต่อจากนี้

กอริโอะ หนุ่มหน้าเห่ย หัวใจเหล็ก [End] [PDF]

หนุ่มน้อยอายุ 15 ปี ชื่อ คุวารากิ มาซาโอะ เขาไปโรงเรียน และเข้าชมรมฟุตบอล เพื่อสร้างความฝันว่า เขาจะมีแฟน เขาเป็นหนุ่มสุภาพ เรียบร้อย แต่ สิ่งสำคัญคือ เขาเป็น ขี้อาาาายยย กับสาวๆมาก ว่าแต่เกิดคำถามว่า ทำไมสุภาพบุรุษของเราถึงยังเป็นโสด ? นั่นเป็นเพราะเขานั้นมีหน้าตาคล้าย กอลิล่า แต่แล้วเขาก็มาพบกับสาวฮ๊อตอย่าง มากิ เธอเซ็กซี่ และเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ มาเอาใจช่วย กอริโอะ ให้จีบ มากิ กันดีกว่า
วันอังคารที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2558

Rosario Vampire โรซาริโอ้ บวก แวมไพร์ (End) PDF

ซูโนะ โอโนะ เป็นนักเรียนปกติ อยู่โรงเรียนมัธยมเป็นปีแรกและไม่สามารถเข้าโรงเรียนเอกชนเนื่องจากเขามี เกรดที่หน้ากลุ้มใจ มีเพียงโรงเรียนสุดท้ายที่เขาจะได้รับการยอมรับ โรงเรียนนั้นชื่อโรงเรียน โยไคเป็นโรงเรียนที่มีอภินิหารและสัตว์ประหลาดเรียนอยู่มากมาย รอเขาอยู่ .. ไปติดตามความเล้นลับที่รอซูโนะ โอโนะกันเลยครับ ..นัมบะ mg5 (End) PDF

นัมบะ ซึโยชิ ลูกชายคนรองของครอบครัวแยงกี้ในสายเลือด... ตั้งใจแน่วแน่ที่จะทำตัวใหม่ในโรงเรียนมัธยมปลายเลิกเป็นแยงกี้โดดยไม่ให้ครอบครัวรู้
Go Da Gun มันเกิดมาลุย [End] [PDF]

โกดะ กัน นักเรียนมัธยมปลาย ที่มีวิทยายุทธแห่งตำนาน "กันชู้ตอาร์ต" วิชาที่ทำให้แขนเหมือนกับปืนที่พลังชกจะรุนแรง...ดุจลูกกระสุน  โกดะกัน ได้ก่อนเรื่องวิวาทไปทั่วจนไม่มีโรงเรียนใดยอมรับเขาโกดะ ดัน บิดาของเขา จึงนำเขาไปเข้าโรงเรียนเก่าของตนโรงเรียนโรจู (โรงเรียนสุนัขป่า) ซึ่งเป็นโรงเรียนที่รวบรวมเหล่าเด็กเหลือขอที่บ้าการต่อสู้เอาไว้ จนกลายเป็นโรงเรียนอันตรายกันได้พบกับ ยูคิ สาวงามของโรงเรียน โกดะกัน ที่ต้องการเด่นต่อหน้ายูคิ จึงท้าโรบังประลองฝีมือแต่เมื่อพบโรบัง โกดะกันต้องตกใจ เพราะโรบังคือยูคินั่นเองแต่แล้วรองโรบัง แกริค ก็ปรากฏตัวขึ้นเพื่อท้าประลอง...การต่อสู้จึงเริ่มขึ้น
รันม่า ½ ไอ้หนุ่มกังฟู [End] [PDF]

เป็นเรื่องราวชุลมุนของ รันม่า ซาโอโตเมะ พระเอกของเรื่อง ซึ่งได้เดินทางฝึกวิชากับเก็นม่าผู้พ่อในเมืองจีน แต่เกิดอุบัติเหตุพลัดตกลงไปในบ่อน้ำต้องคำสาป ทำให้รันม่ากลายเป็นผู้หญิงผมแดงเมื่อโดนน้ำเย็น ส่วนเก็นม่ากลายเป็นหมีแพนด้า ทั้งคู่จะกลับเป็นร่างเดิมเมื่อโดนน้ำร้อน เมื่อทั้งสองกลับมายังญี่ปุ่น เก็นม่าได้ตกลงกับ โซอุน เทนโด เพื่อนรักผู้เป็นเจ้าของสำนักบู้แหลกซาโอโตเมะ ในการพาตนเองและรันม่าย้ายไปอาศัยอยู่บ้านเดียวกับโซอุน เนื่องจากเก็นม่าต้องการให้รันม่าสืบทอดสำนักของโซอุนเพราะโซอุนไม่มีลูกชาย รันม่าจึงถูกจับมัดมือชกให้แต่งงาน กับ อากาเนะ เทนโด ลูกสาวคนเล็กของบ้านเทนโด ทั้งๆที่ทั้งสองไม่รู้จักกันและไม่รู้เรื่องมาก่อน ซึ่งภายหลังทั้งสองต้องพบอุปสรรคมากมาย ทั้งที่ตนเองและคนอื่นก่อเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็น การไล่ล่าของจัมปูสาวผู้อาฆาตรันม่ามาจากเมืองจีน การต่อสู้ที่ยังไม่ได้เริ่มของเรียวกะ การกลับมาของฮัปโปไซอาจารย์ผู้ก่อตั้งสำนักบู้แหลกซาโอโตเมะ การแก้แค้นของอุเคียว และอีกหลากหลายเหตุการณ์มากมายในเรื่อง...ไปติดตามเลยครับวันจันทร์ที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2558

GUT เทนนิสจิ๋วจอมลุย [End] [PDF]

ด้วยความตั้งใจที่ว่า ไม่ว่าจะเจอลูกที่พุ่งมาเร็วขนาดไหน ก็จะฟาดกลับไปให้ได้ นั้นทำให้เด็กหนุ่มผู้มีความฝันแบบซื่อๆอย่าง อาคาอิ มากุมะ ตั้งใจเล่นเทนนิสให้เหมือนสังเวียนของเขาอาจิโนะสุเกะ จอมคนก้นครัว [End] [PDF]

โทคุงาว่า ยูซาคุ เป็นพ่อครัวอัจฉริยะในตำนาน เจ้าของฉายาโมซึ (ร้อยลิ้น) หลังจากที่เสียชีวิตไปร้านอาหารตะวันตกเล็กๆ ที่ทำก็ตกต่ำ หลานปู่คนเดียว โทคุงาว่า อาจิโนะสุเกะ (ป. 6) ที่อย่างอื่นไม่เอาไหนยกเว้นทำอาหารก็เป็นกุ๊กแทนแม่ที่ไม่มีฝีมือด้านนี้เลย วันหนึ่ง ชินงูจิ โทรุ เป็นอดีตหัวหน้าแผนกอาหารโรงแรมไดเทโคขุอันดับหนึ่งในวงการอาหารญี่ปุ่น (แต่สมัยก่อนก็แพ้ยูซาคุมาตลอด) ปัจจุบันเป็นนักชิมอาหารเจ้าของฉายาผู้ตรวจการประจำวงการอาหารที่มีอิทธิพลสูงที่สุดในญี่ปุ่น ได้ข่าวเลยมาร้านและสั่งข้าวราด อาจิโนะสุเกะโดนวิจารณ์ว่าพ่อครัวประถม ฝีมือประถม ทำให้ร้านไม่มีลูกค้า แม่เครียดจนป่วย อาจิโนะสุเกะเลยพยายามทำใหม่จนได้ยินเสียงจากอาหารและสามารถทำข้าวราดอันเป็นที่พอใจของชินงุจิได้!!วันอังคารที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2558

PEZ (JPG)

 Pez เป็นการ์ตูนสี เกี่ยวกับเด็กสองคนในดินแดนรกร้างที่ถูกหายนะจากฟากฟ้าทำลาย แต่ละตอนเนื้อเรื่องเดินกระดึ๊บๆ แต่จุดขายคือ "บรรยากาศ" ครับ

Suzume Robo (End) JPG

Suzume Robo เนื้อเรื่องเกี่ยวกับหุ่นยนต์รูปนกกระจอก (สุซุเมะ) ที่รับภารกิจมาปกป้องเด็กผู้หญิงคนหนึ่งจากการล่วงละเมิดโดยพวกสัตว์ประหลาด (?) เนื้อหาเบาๆ (?) ภาพน่ารักๆ (?)..
วันจันทร์ที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2558

คำสาปมรณะ(End) PDF
อสูรกายหลอน (End) PDF

ทายาทมรณะ (End) PDF
เลือดพยาบาท (End) PDF

God Chil [End] [PDF]

เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นในประเทศอังกฤษช่วงปลายศตวรรษที่ 19 เคน.ซี.เฮอกรีริส ท่านเคาน์ทหนุ่ม ผู้มีงานอดิเรกเป็นการสะสมยาพิษ ต้องเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ประหลาดต่างๆ...
วันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2558

3X3 Eyes สาวน้อยสามตา [End] [PDF]

เรื่องราวเกี่ยวกับสาวน้อย "ไป๋" ทายาทของเผ่าสามตาผู้มีอายุกว่า 300 ปีและ "ยาคุโมะ ฟูจิอิ" เด็กหนุ่มธรรมดาที่ถูกไป๋ทำให้เป็นอมตะเพื่อช่วยชีวิตเขาเอาไว้ โดยทั้งคู่ได้ออกเดินทางผจญภัยและต้องต่อสู้กับปีศาจมากมายเพื่อค้นหาวิธีที่จะกลับเป็นมนุษย์ธรรมดาร่วมกัน
วันพฤหัสบดีที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2558

Show Me the Money มีเงินมั้ยล่ะเพ่ [End] [PDF]

Show Me the Money - มีเงินมั้ยล่ะเพ่ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับชายหนุ่มที่ชีวิตดิ่งเหวจากลูกมหาเศรษฐีกลายเป็นคนล้มละลาย เจอกับสาวน้อยบ้าพลังที่ต้องการสะสมเงินให้ได้ร้อยล้านภายในสองปีเพื่อจุดประสงค์บางอย่าง นอกจากความสนุกเฮฮาแล้วยังมีแง่คิดดีๆเยอะมาก..