วันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2558

Paladin (1-50 End) JPG

กรีนแลนด์ที่หลังจากพ่ายแพ้กองทัพจัรวรรดิ ก็อยู่ในความทุกข์ทรมาน กลีนแลนด์ได้จ้างทหารรับจ้างในช่วงสงครามและตอนนี้กลีนแลนด์ได้กลับมาในสงครามอีกครั้งและเกือบจะได้รับชัยชนะ แต่พระราชาได้ล่วงลับไปแล้วและทายาทของเขาก็ยังเด็กเกินไปที่จะครองบัลลังก์ หลังจากที่ได้ยินข่าวการตายของพระราชาของทหารรับจ้างได้ตัดสินใจที่จะครองบัลลังก์ แต่มีอุปสรรคในทางของพวกเขาคือ ... ออราเคิล

อ่านการ์ตูน มังงะ Paladin แปลไทย

วันอังคารที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2558

วีรบุรุษทรชน JPG

เรื่องราวของเรียวอิจิ ที่ถูกกล่าวหาว่าฆ่าพ่อ ทำให้ติดคุกเแต่พอไปอยู่ในคุกเขากลับกลายเป็นเจ้าพ่อคุกโดยการปราบปรามนักเลงเดนตาย 5 กลุ่มใหญ่ก่อนออกจะหนีจากคุกออกมาเพื่อตามหาฆาตกรตัวจริง
Claymore อสูรสาวพิฆาตมาร [End] [PDF]

ชื่อ Claymore และครึ่งปีศาจครึ่งมนุษย์ขององค์กรที่ใช้ในการกำจัดมอนสเตอร์มนุษย์ เมื่อคนที่เขาคือมอนสเตอร์เข้าไปในที่ซ่อนอยู่หรือถูกฆ่าตายในหมู่บ้านเพื่อกินและ Claymore จะถูกส่งไปกำจัด ค่าจ้างค่าแม้หลังจากเสร็จ Claymore คือการช่วยกำจัดมอนสเตอร์ ใช่ แต่ชิโร่ในสายตาของคนในทุกวิถีทาง มันสะดุ้งพลังงานทั้งหมดและกลิ่นอายของความชั่วร้ายในทุก Claymore Claymore ทั้งรู้ว่ามัน นำพลังของการใช้มารทั้งหมดที่หมายถึงฟาร์มที่ คนจากตัวของเขาเอง รับประทานเฉพาะในส่วนเกิน จนกระทั่งวันหนึ่งจิตใจมนุษย์ ถูกครอบครองโดยปีศาจและไม่สามารถจัดการเพิ่มเติม ในเวลานั้น Claymore, หน่วยงานส่วนใหญ่ได้ส่ง Claymore ฆ่าก่อนที่จะเรียกเก็บเงินจะกลายเป็นปีศาจ แต่ไม่น้อย Claymore เลือกที่จะตายด้วยมือของเพื่อนของพวกเขาก่อนที่องค์กรนี้ก่อตั้งขึ้น
King of hell กษัตริย์แห่งนรก (1-80) PDF
The new prince of tennis เจ้าชายลูกสักกะหลาด 2 (1-208) [PDF]

หลังจากที่แข่งขันเทนนิสศึกชิงแชมป์ระดับประเทศได้จบลง(ภาคOVA โรงเรียนเซชุน(เซงาคุ) ได้รับเชิญจากค่ายฝึกเทนนิสเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี(U-17) เพื่อไปเป็นตัวแทนของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นครั่งแรกเลยก็ว่าได้ที่ค่ายฝึกแห่งนี้ได้เชิญเด็ก ม.ต้น มาเข้าร่วมการฝึกเพื่อคัดตัวแทน การฝึกของ U-17จะเข้มงวดขนาดไหน จะมีนักเทนนิสแบบไหนออกมา และเส้นทางของที่นักเรียนของโรงเรียนเซชุนที่ก้าวไปจะเป็นอย่างไร!?


วันจันทร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2558

ยอดนักปรุงโซมะ [เล่ม1-17] [PDF]

โซ มะ เด็กหนุ่มที่ตั้งใจจะสืบทอดกิจการร้านอาหารต่อจากพ่อของเขา แต่ร้านเขาก็ปิดตัวลง โดยพ่อเดินทางไปช่วยงานเพื่อนที่ต่างประเทศ และให้เขาไปเรียนต่อในโรงเรียนสอนทำอาหารที่เลื่องชื่อ ที่ซึ่งรวมนักเรียนทำอาหารที่มีฝีมือและมีโอกาสสำเร็จการศึกษาเพียง 10% ของนักเรียนทั้งหมดเท่านั้นวันศุกร์ที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2558

Happy People [End] [PDF]

Happy People แฮปปี้พีเพิ้ล ผลงานวาดคนเดียวกับผู้วาด Monkey People มังกี้พีเพิ้ล เป็นการ์ตูนจิตตกจะดูไพเราะกว่า บางคนเรียกว่าการ์ตูนจิตวิทยาเกี่ยวกับจิตใจและด้านมืดของคนวันพุธที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2558

Blazer Drive เบลเซอร์ไดร์ฟ [End] [PDF]

รูปลอกมหัศจรรย์ "มิสติกเกอร์" สามารถเปล่งพลังมหัศจรรย์ออกมาได้ เมื่อติดแล้วลูบตามลาย เรื่องราวของหนุ่มน้อยไดจิ กำลังเปิดฉากขึ้น พร้อมกับมิสติกเกอร์ ณ กรุงโตเกียว ในช่วงอนาคตอันใกล้นี้แล้ว


พี่สาวสุดแสบแห่งบ้านโฮซึกิ [End] [PDF]

โฮซึกิ โกโร่ หนุ่มผู้โชคดี(?) ที่อาศัยอยู่กับ พี่สาวสุดฮอต ฮารุ ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกันทางสายเลือด โดยที่พี่สาวจะมาอ่อยยั่วจนน้ำลายหกมั่งล่ะ มานอนแนบชิดแอบอิงในอ้อมอกมั่งล่ะ โดนแกล้งจนศักดิ์ศรีในความเป็นมนุษย์แทบสิ้นหายหมดสิ้นประดาตัวมั่งล่ะ ทุกวี่วัน คุณพี่สาวสุดเฮ้วจะทำให้ชีวิตของ โกโร่ เหมือนกับอยู่ในขุมนรกบนดินได้ถึงหลุมที่เท่าไหร่ โปรดติดตาม...
วันจันทร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2558

บารัน นครในอนาคต [End] [PDF]

โมริมุยะ เรน ได้ขับเครื่องบินไปตกยังดินแดนที่แปลกประหลาด คือ เป็นสมัยยุคหิน แต่ตัวเขาเองก็จำอะไรไม่ได้ ทำให้หัวหน้าหมู่บ้านตั้งชื่อให้เขาว่า อีโอ ต่อมามีชาว มุร๊อค ที่มีพลังในการควบคุมสตรี มาบุกหมู่บ้าน ปริศนาต่างๆ จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนเกิดคำถามว่า เกิดอะไรขึ้นกับนครบารัน ที่ โมริมุยะ เรน
ซาสึกิล้างโลก (End) PDF

มางามิ ซาสึกิ หญิงสาวที่บังเอิญเกิดมาชะตาพิลึกพิลั่น ต้องกลายเป็นเจ้าหญิงแห่งจอมมาร ที่ถูกกำหนดขึ้นมาเพื่อทำลายล้างโลก .. จึงทำให้ต้องเดือดร้อนไปทุกหย่อมหญ้า ...ซันซิโร่ นักสู้คอมพิวเตอร์ [End] [PDF]

ซึงาตะ ซันชิโร่ เด็กชายที่ได้รับสืบทอดโรงฝึกยูโด แต่ชื่นชอบการสร้างหุ่นจึงได้สร้างหุ่นพลาเลสชื่อ จูโอมารุ ขึ้น เพื่อร่วมแข่งขันในการเป็นสุดยอดพลาเลสเลอร์ของญี่ปุ ่น จุดที่จูโอมารุแตกต่างจากพลาเลสอื่นๆ คือ มีความรู้สึก อารมณ์ และความผูกพันอย่างลึกซึ้งกับซันชิโร่ผู้เป็นเจ้านาย ซึ่งทำให้จูโอมารุเป็นพลาเลสที่มีความใกล้เคียงกับมน ุษย์มากที่สุด
ลับสุดเพี้ยน [End] [PDF]

ณ โรงเรียนชื่อ พารานอยด์ (ซึ่งเก่าแก่คู่กับโลกใบนี้มา) มีชมรมสืบอุตลุด ที่ต้องการจะสืบแสวงหาความลึกลับของโรงเรียนแห่งนี้ โดยมีสาวชื่อ ซากาอุเอะ โฮมุระ เป็นผู้นำ สาวชื่อ โยชิมิ หนุ่มแว่นดำ ฮัจจิโร่ หนุ่มหัวโต นูโบ้ และชายหนุ่มขี้กลัว ทาเกมิจิ แต่ทุกคคนั้นฝีมือไม่ธรรมดา แต่.......... พวกเขาจะไขปริศนาต่างๆได้หรือไม่?
เหนือฟ้าข้ายังอยู่ (End) PDF

Spriggan สปรีแกน ภาค เรือของโนอา

วันอาทิตย์ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2558

Yu Gi Oh เกมกลคนอัจฉริยะ [End] [PDF]

มุโต้ ยูกิเด็ก ม.ปลายผู้อ่อนโยนและอ่อนแอซึ่งรักการเล่มเกมเป็นชีวิตจิตใจ ได้รับ “ตัวต่อพันปี” มาจากปู่ของเขา หลังจากที่ประกอบ “ตัวต่อพันปี” ได้สำเร็จ เขาก็ถูกวิญญาณขององค์ฟาโรห์ในอดีตเข้าสิง และทำให้ยูกิกับฟาโรห์สามารถสลับกันใช้ร่างได้ (โดยยูกิที่กลายเป็นร่างฟาโรห์ จะเรียกกันว่า ยามิ ยูกิ) หลังจากนั้นยูกิก็ได้เข้าสู่โลกการแข่งขันด้วยการ์ดมอนสเตอร์ที่เรียกกันว่า “ดูเอล มอนสเตอร์” ซึ่งเป็นการแข่งขันที่ไคบะ คอร์โปเรชั่นเป็นผู้จัดขึ้น และนั่นคือก็คือจุดเริ่มต้นของการผจญภัยอันยาวนานที่ทำให้ยูกิได้พบกับเพื่อนและศัตรูมากหน้าหลายตา และได้พบการศัตรูนานัปการจนทำให้มุโต้ ยูกิกลายเป็นเด็กที่เข้มแข็งขึ้น!
วันศุกร์ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2558

Hammer Session โก๋จอมซ่า อาจารย์พันธุ์แสบ [End] [PDF]

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสองนักต้มตุ๋นที่กำลังหลบหนีการจับกุม หนึ่งในพวกเขาเป็นนักเลง นามว่า “โอโตวะ ยูโกะ” หรือ “โอโตวะ หมายเลขสี่” เขาหลบหนีมาพร้อมกับ “อาซาบุ หมายเลขสิบ” อย่างไรก็ตาม โอโตวะต้องเอาตัวรอดโดยแฝงตัวเป็นคุณครูโรงเรียนมัธยม ชื่อ ฮาชิสึกะ โกโร่ อาจารย์ผู้ซึ่งจบจากมหาวิทยาลัยโตเกียว และได้ชื่อว่ามีสไตล์การสอนที่เร้าใจแบบที่เรียกว่า Hammer Session ปฏิบัติการเพื่อมัดใจ และจัดการเด็กมีปัญหาแต่ละคนให้อยู่หมัดก็เริ่มขึ้น โอตาวะ หมายเลข 4 นักต้มตุ๋นอัจฉริยะ ที่ชอบช่วยเหลือผู้คน เขาใช้ความสามารถและใบหน้าที่เหล่อเหลา เป็นเครื่องมือในการหลอกเอาเงินจากคนชั่วทั้งหลาย จนในที่สุดเขาก็ถูกจับ แต่เขาก็หนีออกมาได้อีกครับ กับ อาซาบุ หมายเลข 10 ในระหว่างการส่งตัวภายใต้การดูแลของตำรวจ พวกเขาหนีมาพักอาศัยอยู่ในโรงเรียนมัธยมปลายฮิคาริ โดยมีครูใหญ่ มิซึกิ เคนอิจิ คอยช่วยเหลือ แต่พวกเขาต้องทำงานให้กับครูใหญ่ด้วย โดยโอโตวะ ต้องปลอมตัวเป็น ฮาจิซึกะ โกโร่ ที่เป็นครูของโรงเรียนแห่งนี้ และเขาต้องใช้เทคนิคที่เรียกว่า แฮมเมอร์ เซสชั่น ในการเปลี่ยนพฤติกรรมของนักเรียนเหล่านั้น


รักถอดรูท [End] [PDF]ส่งหัวใจฝากไว้ให้เธอ (End) PDFหัวใจไม่ต้องบงการ (End) PDFหัวใจสีแดง [End] [PDF]คืนนั้นที่ฉันพบเธอ (End) PDFเงื่อนรักปมเลือด (End) PDFขอใครสักคนที่เข้าใจ (End) PDFแพ้ใดไหนจะเท่าแพ้รัก ( End) PDFมิราเคิล วัน (End) PDFDragonball Z ตอน สงครามคูลเลอร์ (End) PDFไตตานิค [End] [PDF]อย่างหล่อนน่ะเรอะ เชอะ [End] [PDF]


หนาวใจใกล้รัก (End) PDFสวีทโฮมยังอีกไกลนะจ๊ะ (End) PDFหนุ่มละอ่อน อ้อนหัวใจ (End) PDFรักเอยไม่เคยเลยลับ (End) PDFรักนี้ต้องสู้ (End) PDFรักร้อนๆ 39 ํ [End] [PDF]แฟนฉันเป็นยากูซ่า (End) PDFยากจะหักใจไม่รักเธอ (End) PDFValentine ( End) PDFลูกสาวไกอา [End] [PDF]

ชายหนุ่มเดินทางไปในป่าดงดิบที่สหรัฐเพื่อตามศึกษาหมีพันธ์หนึ่ง แต่แล้วเขากลับพบหญิงสาวอายุ 16 ปีชื่อ โนเอล อาศัยอยู่ในป่าดงดิบแห่งนั้น แน่นอนว่า เขาย่อมสงสัยว่า ทำไมหญิงสาวจึงอาศัยอยู่กับยายแก่เพียงลำพังในป่าดงดิบ หลังจากยายแก่ตาย เธอได้ฝากฝัง โนเอลกับ ชายหนุ่มคนนั้น เขาจึงพาโนเอลเข้าเมือง โดยรับรู้เพียงว่า เธอคือ ธิดาแห่งสวรรค์ เขาจึงพาเธอเข้าไปในเมือง ปริศนาของเธอกำลังถูกเปิดเผยวันพฤหัสบดีที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2558

MAPS พิชิตศึกจักรวาล (End) PDF

สลัดอวกาศสาวผู้ปราดเปรียวเฉลียวฉลาด และเด็กหนุ่มผู้กล้าที่มีแผนที่ขุมทรัพย์อวกาศอยู่ในตัวของเขา ได้ร่วมมือกันเพื่อที่จะต่อสู้กับเผ่าพันธุ์ลึกลับและแสวงหาขุมทรัพย์ที่ยังคงเป็นปริศนาในตำนาน..HIDEOUT วิมานอสูร (End) PDF

เรื่องราวของครอบครัวที่สูญสลาย ภายหลังการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของลูกชายเพียงคนเดียวของพวกเขา ทั้งคู่จึงตัดสินใจออกเดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกัน ด้วยความหวังที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่ แต่ทว่า...ต่างคนต่างรู้ดีว่ามันไม่มีวันเป็นไปได้ เพราะในใจลึกๆของคนทั้งคู่ต่างโทษซึ่งกันและกัน ว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้ลูกชายต้องตาย การออกเดินทางครั้งนี้ก็เพียงเพื่อจะกำจัดอีกฝ่ายไปให้พ้นจากชีวิตตัวเองเท่านั้น...และแล้วแผนการทั้งหมดก็กำลังจะเริ่มขึ้น เมื่อรถพวกเขาเสียระหว่างทางในใจกลางป่าลึกไกลผู้คน ฝ่ายสามีชิงลงมือก่อนเพื่อจัดการฆ่าปิดปากภรรยาที่ไม่ยอมหย่าขาด แต่เขาทำพลาด...เธอหนีไปได้และหลบเขาไปยังถ้ำมืดๆแห่งหนึ่ง ฝ่ายสามีเร่งรุดตามเข้าไปเพื่อหมายจะปลิดชีวิตภรรยา ในใจก็คิดว่าถ้าหากย้อนเวลาได้...เขาไม่ควรก้าวเข้าไปในถ้ำนี้เลย ภายในถ้ำมืดนอกจากคนทั้งคู่แล้ว ยังมีอสุกายซ่อนตัวอยู่ และมันจะคอยแอบเล่นงานเหยื่อผู้มาเยือนอย่างไม่ทันตั้งตัว ผู้ชายที่ถูกจับได้จะถูกจับขังและทรมาน ส่วนผู้หญิงจะถูกข่มขืนและพันธนาการเอาไว้บำเรอกามในครั้งต่อไป ถ้ำ...สถานที่วกวนคดเคี้ยวและสลับซับซ้อน บัดนี้มันเปรียบเสมือนเขาวงกตแห่งชีวิตที่ไม่มีทั้งทางหนีและทางออก เหลือเพียงแต่การตัดสินใจของคนทั้งคู่ ว่าจะสู้หรือจะยอมตาย...


นักรบเกราะสุริยัน [End] [PDF]ซินแบดจ้าวทะเล (End) PDF

วันศุกร์ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2558

Twilight Zone (End) PDFอัศวินน้อย [End] [PDF]ดรากอนบอย (End) PDFถล่มปฐพีเดือด [End] [PDF]

จุดเริ่มต้นจาก คนญี่ปุ่น 2 คนเดินทางไปที่อินเดียเพื่อเข้าป่าอิสสะ แต่ทั้งคู่กลับหายตัวลึกลับ อีกคนแม้จะกลับออกมาได้ (มามุเสะ ชีโร่ หรือ หายนะ) แต่ก็กลายเป็นผีดิบ และอีกคนกลับกลายเป็นมัมมี่อยู่ที่นั่น (ดัน ฮายาโตะ หรือ ความหวัง) ก่อนจะกลับออกมาได้ ตามล่า "หายนะ"ทั้งคู่กลับมาไล่ล่ากันที่ญี่ปุ่น ความลับคือ ทั้งคู่ไปเจออะไรที่อินเดีย ถึงได้มีพลังพิเศษ