วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

คำสาปฟาโรห์ (1-21) [PDF]

     คำสาปฟาโรห์เป็นเรื่องราวของสาวน้อยวัย16 ปี แครอล ลินตัน ทายาทคนสุดท้องของครอบครัวนักธุรกิจชาวอเมริกันซึ่งมีกิจการขุดบ่อน้ำมันในแถบตะวันออกกลาง โดยที่ครอบครัวลินตัน เป็นสปอนเซอร์ให้กับการขุดหาหลุมศพของฟาโรห์รายล่าสุดเพื่อส่งเสริมแครอลผู้ซึ่งหลงไหลกับมนต์เสน่ห์ของประวัติศาสตร์โบราณอียิปต์ ในขณะที่แครอลยังคงมุ่งมั่นอยู่กับการเรียนด้วยความเพลิดเพลินและมีความรักที่สดใสกับจิมมี่ หนุ่มน้อยหลานชายศาสตราจารย์ บราวน์ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านประวัติศาสตร์โบราณอียิปต์และอักษรฮีโรกรีฟิค พระศพของฟาโรห์ในราชสกุลเนฟรูมาท ก้อได้ถูกค้นพบพร้อมๆกับการปรากฏตัวของหญิงสาวนามว่า ไอซิส ผู้ซึ่งเข้ามาอาศัยอยู่กับครอบครัวลินตันเพราะความเอื้ออารีของแครอลโดยที่ไม่มีใครรู้เลยว่า ท่ามกลางความปลื้มปีติยินดีของครอบครัวลินตันนั้น จะกลายเป็นโศกนาฏกรรมอันยิ่งใหญ่ที่ทำให้ มิสเตอร์ลินตันต้องถึงแก่ชีวิต และแครอลต้องหายสาปสูญไปโดยไม่มีใครรู้ร่องรอย
    แม้ว่า ไรอัน และ รอย พี่ชายของแครอลผู้รักน้องสาวดังดวงใจจะตามหาแครอลจนแทบพลิกแผ่นดิน แต่ก้อไม่อาจฝ่าปริศนาได้ว่า แครอลได้หายไปไหน มีเพียงเธอเท่านั้นที่จะบอกตัวเองได้ว่า ภาพที่เห็นอยู่ตรงหน้าและทุกสิ่งทุกอย่างที่จับต้องอยู่นั้น ไม่ใช่ความฝันหรือภาพลวงตา หากแต่เป็นความจริง
แครอล ได้ถูกไอซิสลักพาตัวมายังโลกแห่งอดีตเมื่อ3พันปีก่อนด้วยความอาฆาตแค้นที่ครอบครัวของเธอบังอาจไปรบกวนการหลับไหลของฟาโรห์ เมมฟิส น้องชายและคู่รักของไอซิสผู้เปรียบประดุจสมมติเทพแห่งไอยคุปต์ในยุคนั้น ด้วยพลังอำนาจแห่งเวทมนต์ของไอซิสนั้นทำให้แครอลหลุดเข้ามาในยุคโบราณลำพังเพียงคนเดียวโดยที่เกือบจะเอาชีวิตไม่รอดเพราะทั้งสีผมสีตาและสีผิวของเธอ แตกต่างจากคนทั่วไป  แต่ในความน่าสะพรึงกลัวที่พลัดหลงมาอยู่ในห้วงเวลาสนธยานั้น แครอลก้อได้พบรักแท้กับฟาโรห์หนุ่มนามว่า เมมฟิสแห่งราชสกุล เนฟรูมาท ซึ่งแน่นอนว่า เป็นคนเดียวกันกับที่เธอเคยได้พบมาแล้วในยุคปัจจุบัน ต่างกันเพียงแค่ว่า เขาที่เธอเคยเห็น คือศพในสภาพมัมมี่ที่ถูกโจรขโมยจากพิพิธภัณฑ์ ทว่า เขาในขณะนี้ มีเลือดเนื้อและชีวิต เป็นดังแก้วตาดวงใจของเธอที่สุดก้อว่าได้
     ชีวิตของแครอลหลังจากที่พบรักกับเมมฟิส ต้องเผชิญกับมรสุมต่างๆนาๆ เมื่อประเทศข้างเคียงล้วนแล้วแต่จ้องจะขย้ำอียิปต์โดยพยายามหาเล่ห์กลมาชิงตัวแครอลผู้ซึ่งครองตำแหน่งราชินีแห่งอาณาจักรอียิปต์อันรุ่งเรือง โดยที่แรกเริ่มเธอต้องฝ่าฟันให้รอดมาจากเงื้อมมือของเจ้าชาย อิสมิลจากประเทศฮิตไทต์ เจ้าชายอารูกอนจากประเทศอัสซีเรีย และจักรพรรดิ์ราคัชจากประเทศบาบิโลเนีย
อีกทั้งยังต้องผจญกับแรงริษยามาดร้ายของเจ้าหญิงไอซิสผู้ซึ่งถูกฟาโรห์เมมฟิสสลัดรักเมื่อรู้ใจตัวเองว่า เขามิได้รักเธอ หากแต่ผูกพันกันเพราะเป็นพี่น้องกัน และเพราะในราชสำนักวางกฏเกณฑ์ไว้ให้เขาอภิเษกสมรสกับผู้ที่เหมาะสมที่สุดเพื่อราชบัลลังก์!!จอมคนทาเครุ [End] [PDF]

โอโทริ เท็นเซ็น เจ้าเมืองผู้ปกครองแคว้นโอโทริ ท่ามกลางไฟสงคราม ท่านเท็นเซ็นปกครองบ้านเมืองด้วยความเมตตา ประชาชนเป็นสุข เท็นเซ็น มีลูกสาวคนหนึ่ง ชื่อว่า "ชิโอริ" และมีลูกชายอีกคนชื่อ "ทาเครุ "เท็นเซ็นผิดหวังในตัวลูกชาย ทาเครุ มาก เพราะทาเครุ เป็นคนที่ขาดความเข้มแข็ง ไม่มีฝีมือในการสู้รบ เป็นคนที่เกลียดสงคราม รักธรรมชาติ ความสงบสุข ซึ่งเท็นเซ็น รู้สึกว่าไม่สามารถปกครอง ประเทศให้อยู่รอดในกลียุคนี้ได้  เท็นเซ็น มีขุนศึกคู่ใจ คือ " ทาซึมิ ไก" เขาเป็นเด็กกำพร้าซึ่งเท็นเซ็นเก็บมาเลี้ยง จนกลายเป็นนายทหารผู้เก่งกาจ จนได้รับฉายา "เทพเจ้าแห่งสงคราม " ผู้สามารถต่อสู้กับข้าศึกนับพันด้วยตัวคนเดียวเท็นเซ็นถูกมาคิ ซึ่งเป็นลูกเขยที่ยก ชิโอริ ให้แต่งงานด้วย ตลบหลังและถูกจับเป็นตัวประกัน ทาเครุ ด้วยวัยเพียง 14 ปี ต้องยิงธนูสังหารบิดาตนเองทั้งน้ำตาและจุดไฟเผาเมืองตนเองเพื่อให้ ราษฎรหนีไป จากการศึกทำให้ต้องเร่ร่อน ไปเห็นความทุกข์ยาก ลำบากของราษฎร ทำให้ทาเครุ ที่เกลียดสงครามอยู่แล้ว ยิ่งเกลียดสงครามมากยิ่งขึ้นไปอีก เขาตั้งมั่นว่าจะต้องสรา้งปราสาทที่ปารศจากสงคราม เพื่อให้ประชาชนมีความสุขให้ได้ โดยในเรื่องจะกล่าวถึงการพยายามสรา้งชาติใหม่ที่ปราศจากสงครามของทาเครุ ซึ่งแน่นอนว่าเขาจะต้องรวบรวมกำลังทหาร สรา้งชาติ และทำลายมาคิ ให้จงได้ !!คินนิคุแมน จอมพลัง (ภาคแรก)(End) PDF

คินนิคุแมน เจ้าชายของดาว คินนิคุ ได้ช่วยปกป้องโลกจากสัตว์ประหลาดที่ต้องการเข้ามายึดครองโลกด้วยลักษณะท่าทางของยอดมนุษย์ที่เงอะงะของเขาเอง และนี่เองที่เป็นจุดเริ่มต้นของการได้พบกับ เทอรี่แมน และ มีท ซึ่งต่อมาทั้งคู่จะกลายเป็นคู่หู และเพื่อนที่สนิทที่สุดของ คินนิคุแมน ต่อไป
จอมโจรอัจฉริยะ PDF

จอมโจรคิด เรื่องราวของคุโรบะ ไคโตะ เด็กนักเรียนชั้นมัธยมปลายที่มีฝีมือในการเล่นมายากลซึ่งได้รับการฝึกสอนจากคุโรบะ โทอิจิ ผู้เป็นพ่อ ไคโตะ นั้นมีเพื่อนสนิทในวัยเด็กคือ นาคาโมริ อาโอโกะ แต่แล้ววันหนึ่งจอมโจรคิด ซึ่งหายตัวอย่างลึกลับเมื่อ 8 ปีก่อน กลับมาออกปล้นอีกครั้ง นั่นจึงทำให้โชคชะตาของ ไคโตะ ต้องผลิกผัน
วันพุธที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

ไม่ใช่คน [End] [PDF]
ลางสังหาร ( 1-131) PDF

ทาเคโทระชิบาตะตํารวจหน้าใหม่ไฟแรงที่มุ่งหวังอยากจะอยูในหน่วยรักษา ความปลอดภัยของแผนกเด็กและเยาวชนแต่ตัวเองกลับหน้าเด็กสุดๆจนมีคน เขาใจผิดวาเป็นเด็กม.ตนอยู่เรื่อย(ได้ฮาตลอด)ทาเคโทระมีความสามารถ พิเศษอยู่อย่างหนึ่งที่ไดมาหลังจากประสบกับเหตุการณเฉียดตายมาแล้วครั้งหนึ่งจึงทําใหเขาสามารถมองเห็น"มือ"ที่จะมาหาคนที่กําลังจะฆ่าตัวตายหรือ ถูกฆาตกรรมเท่านั้น..!!
รักอย่างนี้ ยกหัวใจให้เกิน 100 [End] [PDF]

ราโอ จอมราชันย์อหังการ [End] [PDF]

เรื่องราวก่อนเข้าภาคหลักของหมัดเทพเจ้าดาวเหนืิอ เป็นเรื่องราวของ ราโอ สมัยยังหนุ่ม และที่มาของกองทัพราโอ และที่มาของฉายา เทพเจ้าแห่งหมัด !!Auction House ยิงสวนตะวัน ภาค 3 [End] [PDF]
ข้าชื่อโคทาโร่ ภาคแรก [End] [PDF]

ข้าชื่อโคทาโร่!เป็นการ์ตูนญี่ปุ่น แนวโชเน็น มีความยาว 59 เล่มจบ เนื้อเรื่องแบ่งเป็นหลายภาค ดังนี้ - ภาคโคทาโร่มาแล้ว เล่ม 1-5 - ภาคเจ้าหญิงคาร่า เล่ม 5-9- ภาคตะลุยเขต D เล่ม 10-13- ภาคเขต D เล่ม 14-16- ภาคแข่งกีฬาวิทยายุทธในโรงเรียน เล่ม 17-26- ภาคพิเศษ น้องใหม่ตัวแสบ เล่ม 27-28- ภาคศึกวิทยายุทธทั่วประเทศ เล่ม 29-36- ภาคศึกสุดยอดเซียนกีตาร์ เล่ม 36-40 - ภาคระบำหุ่นเซ็นโยริว เล่ม 41-59 จบ .. ไปติดตามกันเลยครับ ในโคทาโร่ ภาคที่ 1 ..
วันอังคารที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

BIOMEGA เชื้อนรกต่างดาวถล่มโลก (End) PDF

เมื่อโลกมนุษย์ถูกคุกคามจากเชื้อไวรัสที่ชื่อ NS5 จากผู้ที่ต้องการยึดครอง …องค์กรมืด….ที่ไม่ได้มีจุดประสงค์ที่จะทำลายโลกเพียงอย่างเดียว……เขาจึงถูกสร้างขึ้นมาเพื่อต่อกรกับความอหังการของผู้ที่อยู่เบื้องหลังความเลวร้ายครั้งนี้…..หนึ่งเดียวผู้นี้…คือความหวังเดียวที่จะนำสันติภาพและความผาสุขกลับสู่โลกมนุษย์ของพวกเรา “คาโนเอะ ซุยอิจิ”(ตัวเอกของเรื่อง) และระบบสมองกลอัจฉริยะคู่ใจ “คาโนเอะ ฟูยุ” พร้อมทั้งมอเตอร์ไซค์คู่ใจสุดไฮเทค….อย่างก็ไรก็ตาม…ภาระกิจจของพวกเขาถูกขัดขวางโดยจากหน่วยงานกระทรวงสารธารณะสุข ตลอดจนเหล่าร้ายที่ลักพาตัว “อิออน กรีน” ผู้เป็นกุญแจสำคัญที่สามารถจัดการเชื้อร้ายให้ราบคาบ….พวกเขาจะสามารถยับยั้งแผนการอันชั่วร้ายจากองค์กรมืดได้หรือไม่? โปรดติดตามอ่านต่อ……ใน….. BIOMEGA เชื้อนรกต่างดาวถล่มโลก
ฮาคาสนาม [End] [PDF]

การ์ตูนกีฬา กอล์ฟ ที่เน้นความอลังการ ความฟลุ๊คโดยตัวเอกของเรื่อง มองว่ากีฬากอล์ฟเป็น กีฬาคนแก่
จนได้ลองหัดสวิงดูแล้วเกิดความรู้สึกสนุก จึงได้ตั้งใจฝึกและไปเข้าเรียนในโรงเรียนหลังจากได้ออกรอบ ครั้งแรกก็ สวิงได้จนคนอื่น มองตาค้าง แถมลูกฟลุ๊คๆ นี่สุดๆมากโดยภาพถือว่าสวย ลายเส้นอ่านสบาย


 

DRAGON QUEST ดรากอนเควสต์ ภาคแผ่นดินมายา [End] [PDF]

ตำนานอันศักดิ์สิทธิ์อีกตำนานของเกมส์อมตะ ดราก้อนเควสท์ เป็นโครงเรื่องของดราก้อนเควสท์ภาคที่ 6 (เหมือนในเกมส์เลย) เป็นภาคแปลกตามชื่อภาคแผ่นดินมายา เพราะในเรื่องจะกล่าวถึงดินแดนมายาที่ไม่มีใครเคยเห็น กับแผ่นดินแห่งความฝันที่ ราชาปีศาจมุโด้ จ้องคอยกินอยู่
วันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

Improvice อิมโพรไวส์ (End) PDF

     หนังสือเล่มใหม่ของผู้เขียน ''ถั่วงอกและหัวไฟ" ซึ่งเล่มแรกของเขานั้นขายดีหมดเกลี้ยงเป็นประวัติการณ์ในงานมหกรรมหนังสือฯ ที่ผ่านมา น่าจะกล่าวได้ว่ากระแสตอบรับดีอย่างไม่น่าเชื่อ กับหนังสือประเภทที่หาคำจำกัดความไม่ได้ การ์ตูนก็ไม่ใช่ นิยายก็ไม่เชิง แถมยังเต็มไปด้วยลายเส้นและเรื่องราวอันแปลกประหลาด และกับเล่มใหม่เล่มนี้ก็น่าจะไม่ต่างกัน
     ถ้าถั่วงอกและหัวไฟเปรียบได้กับนิยาย "Improvise" ก็คงจะไม่ต่างอะไรกับหนังสือรวมเรื่องสั้นชั้นดีที่ทุกเรื่องเกาะเกี่ยวไว้กับแก่นอย่างลงตัว ถ้ามองกันเพียงเปลือกนอก งานชุดนี้ของเขาดูจะเถื่อน ดิบ ดาร์ก อย่างที่บางหน้าก็อยากเบือนหน้าหนี แต่ถ้ามองกันดีๆ ความคิดที่เขาซุกใส่ไว้ในภาพนั้นมันกลับละเอียดอ่อนละเมียดละไม และเข้าถึงใจได้ไม่ยากเลย...ว่าแล้วก็ไปติดตามกันต่อในเล่มเลยดีกว่า

วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

เกมเทวดา โครงการ 2 [End] [PDF]

เกมเทวดา โครงการ 2 เป็นเนื้อหาที่เกี่ยวตัวเอกที่ชื่อ อาคาชิ ยาสุโตะ เริ่มเรื่องในวันมาเรียนที่เหมือนปกติของทุกวัน แต่ในวันนั้นอาคาชิกับออกจากโรงเรียนมาก่อนเพราะมีเรื่องทะเลาะกับ อาโอยามา เซ็นอิจิ เพื่อนร่วมห้องของอาคาชิ ! แต่แล้วอาคาชิต้องการที่จะกลับมาขอโทษ อาโอยามา ที่โรงเรียนกลับปรากฏว่าทั้งโรงเรียนมีคนรอดจากเกมเทวดาเพียงแค่ 3 คน 1 ในนั้นคือ อาโอยามานั้นเอง และแล้วในคืนต่อมาก็ได้มี "นิโนะ" มารับตัว อาคาชิ ไปยัง โรงเรียนถังขยะ ซึ่งจะคัดแยกพวกที่มีคุณสมบัติที่จะอยู่รอด หรือ ตายเท่านั้น และได้พบกับเธอ โมจิดะ รุย สุดท้ายนี้ทั้งสองคนนี้จะผ่านการทดสอบจากโรงเรียนถังขยะ ที่สุดโหดนี้และ อาคาชิจะได้กลับไปขอโทษอาโอยามะได้หรือไม่..
วันจันทร์ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

Akira คนไม่ใช่คน [End] [PDF]

ณ.กรุงโตเกียวหลังสงครามโลกครั้งที่ 3 ถูกทำลายโดยระเบิดนิวเคลียร์ 30 ปีผ่านไป กลุ่มเด็กวัยรุ่นที่ชอบซิ่งมอเตอร์ไซด์ป่วนเมืองกลุ่มหนึ่งที่นำโดย คาเนดะ และ เท็ตซึโอะ เหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วไปที่ชอบป่วนเมืองและต้องถูกจับแล้วปล่อยจากเจ้าหน้าที่ตำรวจบ่อย ๆ จนกระทั่งวันหนึ่ง เท็ตซึโอะ ถูกองค์กรลับแห่งหนึ่งจับตัวไป และเข้าสู่โครงการลึกลับที่ชื่อ อากิระ คาเนดะเป็นห่วงเพื่อน จึงได้ออกตามหาจนได้เจอ โดยคาเนดะต้องเข้าร่วมกับกลุ่มเคลื่อนไหวต่อต้านรัฐบาล , นักการเมืองผู้โสมม , นักวิทยาศาสตร์ไร้จรรยาบรรณ และผู้นำของฝ่ายกองทัพ และพบว่า เท็ตซึโอะ ไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว... ท้ายที่สุด เท็ตซึโอะ ซึ่งมีพลังเหนือมนุษย์ และไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ จนเกิดเหตุวิบัติไปทั้งเมือง และผู้ที่จะหยุดยั้งเท็ตซึโอะได้ก็คือ คาเนดะ นั่นเอง!!
Twoท็อป! คู่ระห่ำดีเดือด [End] [PDF]

ทีม..แก๊งซิ่ง..ขาโจ๋..อันธพาล..เหล่าขาลุยแห่งท้องถนน ในยุคสงครามข้างถนน..ใครจะเป็นผู้เหลือรอดเป็นคนสุดท้าย ?

วันอังคารที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

Gokujou Drops (1-25 End) JPG

มาเอโซโนะ โคมาริ เด็กสาวที่อยากจะลองใช้ชีวิตด้วยตัวเอง พ่อของเธอก็บอกว่า “อยู่คนเดียวได้ แต่ต้องอยู่หอพักนะ ไม่งั้นก็ต้องอยู่กับพ่อต่อไป” โคมาริจึงได้ย้ายมาที่โรงเรียนโอโทริซึ่งโรงเรียนนี้มีกฎอยู่ว่านักเรียนจะ ต้องอยู่หอทั้งหมด จึงทำให้เธอตกลงใจย้ายมาเข้าเรียนที่นี่เนื่องจากหอพักนักเรียนมีห้องว่างพอ ดี แต่แล้วโชคชะตาเล่นตลก มีการจดบันทึกห้องว่างผิด ทำให้โคมาริไม่มีหอพักให้เข้าไปอยู่ได้ และจากการตกลงกับคุณพ่อเอาไว้ ถ้าเธอไม่ได้อยู่หอพักล่ะก็ เธอจะต้องกลับไปอยู่บ้าน เมื่อไม่มีทางเลือกเธอจึงไปที่หอพักที่ 3 ซึ่งมีชื่อว่า“ฮาราอิโซ ยาคาตะ” ซึ่งที่นี่เธอจะต้องยอมเป็นคนรับใช้ของ “ฮิเมะ” เท่านั้น เธอถึงจะมีสิทธิอยู่ที่นี่ได้ เอาล่ะสิ? โคมาริจะเป็นยังไงต่อไป…
วันจันทร์ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

เกมเทวดา โครงการ 1 [End] [PDF]

เป็นเรื่องของพระเอกทาคาฮาตะ ชุน อายุ 16 ปี นักเรียนมัธยมปลายแสนธรรมดา ที่วันหนึ่งเขาก็มาโรงเรียนตามปกติ ปกติจนเขารู้สึกน่าเบื่อหน่าย แต่แล้วชีวิตที่น่าเบื่อหน่ายของก็กลายเป็นตื่นเต้นส ยดสยองทันทีทันใด เมื่อคุณครูได้เข้าห้องเรียน หัวของครูก็เกิดระเบิดขึ้น และมีเจ้าตุ๊กตาดารุมะออกมาจากหัวของครู และมันไม่พูดพร่ำทำเพลง มันก็ฆ่าเพื่อนร่วมชั้นของชุนตายเกือบหมดห้อง กว่าที่ชุนและเพื่อนจะรู้ตัวเขาว่ามันคือเกมจับตัวดา รุมะตามเวลาที่กำหนด โดยมีชีวิตเป็นเดิมพัน ซึ่งเขาไม่รู้เลยว่าใครอยู่เบื้องหลังเกมนี้ แต่สิ่งที่รู้คือเขา(และเพื่อน)จะต้องชนะเพื่อมีชีวิตรอดให้ได้...
วันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

Junya Inoue เทพศาสตรา (End) PDF

      เมืองมิยาโคโนะ ที่นับวันจะพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ การปรับเปลี่ยนพื้นที่มากมายเพื่อเพิ่มประโยชน์ใช้สอยมำให้วงเวทย์ซึ่งทำหน้าที่ผนึกเค็นโซคุทั้ง 10 เสื่อมลง โดยอาวุธที่สามารถต่อกรกับเหล่าเค็นโซคุได้มีเพียงศาสตราเทพซึ่งเป็นร่างจำแลงของเทพพิทักษ์ 4 ทิศ โดยผู้ที่เทพศาสตราเข้าไปสิงสถิตจะต้องถวายของที่สำคัญที่สุดเป็นเครื่องสังเวย ซุรุกะ โยสุเกะ ซึ่งบังเอิญไปทำศาลเจ้าซึ่งเป็นที่สถิตย์ของซุซาคุโดยบังเอิญ ถวายอนาคตเป็นเครื่องสังเวยทำให้เขามีอายุเหลือเพียง 1 ปี อาวุธของเขาคือ ธนูซุซาคุ โยซุเกะ ร่วมมือกับ โยโมกิ อินาเบะ ซึ่งมีพลังเห็นอสูร, เอโซ เจ้าของทวนเซย์ริว, มิคาวะ อิโอริ เจ้าของโล่เก็นบุ และ ไค เค็นจิเจ้าของกรงเล็บเบี๊ยกโกะ เป็นเพื่อนร่วมรบโดยประสานงานเจ้าหน้าที่การปกครองส่วนท้องถิ่น เพื่อลดความเสียหายให้เกิดขึ้นน้อยที่สุด
     การกำจัดเค็นโซคุตัวสุดท้ายเกิดผิดพลาด ชิ้นส่วนชิ้นหนึ่งของมันหลุดเข้าไปในศาลเจ้าโรคุโจ ปลุกโรคุโจ ชิเงฟุมิ ขึ้นมาได้สำเร็จ ชิเงฟุมิปลุกบริวารของเขาขึ้นมา ทำให้เค็นโซคุเพิ่มจำนวนขึ้นมาก เค็นจิซึ่งติดอยู่ในบริเวณนั้นถูกจับเป็นตัวประกัน เอโซที่พยายามเข้าไปช่วยถูกจับไป ส่วนโยซุเกะที่ไม่เหลือลูกศรเหลืออยู่แล้วยอมแลกชึวิตที่เหลือ 14 วันกับศรคู่ชีวิต 14 ดอก
    โยสุเกะ กับ อิโอริ บุกไปช่วยเค็นจิกับเอโซ ในที่สุดพวกเขาก็เอาชนะ ชิเงโอมิได้สำเร็จ โยเมกิใช้มนต์ต้องห้ามสลายเทพศาสตรา ปลดปล่อยจากหน้าที่เพื่อช่วยชีวิตโยซุเกะ...
BUSTER KEEL อัศวินป่วนหมัดมังกร (End) PDF

คีล เด็กหนุ่มนักสู้มือเปล่า ตัวจริงของเขาคือดราก้อนเอป ปิศาจจอมชั่วร้ายที่มีร่างเป็นเกล็ดแข็ง ราวี่ สาวน้อยผู้ใช้ปิศาจ โดยใช้เวทย์ดนเตรีที่บรรเลงด้วยกีต้าร์สุดรักสุดหวงของเธอ ความฝันของเธอคือการเป็นนักผจญภัยอันดับหนึ่งของโลก เมื่อทั้ง 2 คนได้มาเจอกันการผจญภัยที่ทำให้โลกต้องระเบิดจึงเปิดฉากขึ้น!!
Arms อาร์ม หัตถ์เทพมืออสูร [End] [PDF]

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเอก ทาคาซึกิ เรียว ผู้ค้นพบว่าตัวเองมีนาโนแมชชีน (เครื่องจักรกลที่มีขนาดเล็กมาก ๆ) ที่เรียกว่า อาร์ม อยู่ในร่างกาย และใช้พลังของอาร์มเข้าต่อกรกับองค์การร้าย...
วันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

Magi the labyrinth of magic เมไจ อาละดินผจญภัย (1-15) PDF

ผจญภัย แฟนตาซี สุดเข้มเข้ม โดยอิงตัวละครมาจาก อาหรับราตรี การผจญภัยของ อาลาดินพร้อมขลุ่ยปริศนาเพือตามหาตัวตนของตัวเอง และ ตามหาสิ่งลึกลับที่โลกนี้ยังไม่อาจเปิดเผย รวมถึงการเดินทางของอาลาดินและผองเพื่อนในการตะลุย ดันเจี้ยน เพื่อตามล่าหา จินในภาชนะโลหะ ศึกต่อสู้ ของ เหล่าภาชนะแห่งราชา ตัวตน ของ "เมไจ"ผู้เลือกราชา ความลับแห่งโซโลมอน และ ศึกแห่งจักรวรรดิ เริ่มขึ้นแล้วใน MAGI THE LABYRINTH OF MAGIC

หุ่นยนต์ Z (End) PDF

 


วันพุธที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

rosario vampire II โรซาริโอ้ บวก แวมไพร์ ภาค2 (End) JPG

ซูโนะ โอโนะ เป็นนักเรียนปกติ อยู่โรงเรียนมัธยมเป็นปีแรกและไม่สามารถเข้าโรงเรียนเอกชนเนื่องจากเขามี เกรดที่หน้ากลุ้มใจ มีเพียงโรงเรียนสุดท้ายที่เขาจะได้รับการยอมรับ โรงเรียนนั้นชื่อโรงเรียน โยไคเป็นโรงเรียนที่มีอภินิหารและสัตว์ประหลาดเรียนอยู่
วันอังคารที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

บ้านพักอลเวง Love hina [1-14 END] [PDF]

เรื่องราวของหนุ่มหัวไม่ดี อุราชิมะ เคทาโร่ เด็กนักเรียนที่เตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัยโตเกียว ตามที่เคยสัญญาไว้กับเด็กสาวที่ตนรักในสมัยเด็ก และได้หลงเข้าไปอยู่ในหอพักสาวล้วน ที่เคยเป็นรีสอร์ทบ่อน้ำพุร้อนของยาย บ้านพักอลเวง


SARULOCK หนุ่มเอ๊าะสะเดาะล็อค PDF

SARULOCK หนุ่มเอ๊าะสะเดาะล็อค เป็นเรื่องราวของ "ซารุมารุ ยาทาโร่" เจ้าหนุ่มสุดเฮี้ยวจอมทะลึ่งลูกชายเจ้าของร้านทำกุญแจ ผู้มีความสามารถในการสะเดาะกุญแจระดับอัจฉริยะจนถึงขั้นกล้าเอ่ยปากว่า "ในโลกนี้ไม่มีกุญแจแบบไหนที่ฉันไขไม่ได้" แล้วบังเอิ๊ญบังเอิญที่เขาต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคดีอันแสนวุ่นวายโดยไม่ได้ตั้งใจอยู่เสมอๆ แถมแต่ละเรื่องที่เข้าไปยุ่งเป็นต้องมีสาวน้อยน่ารักมาเกี่ยวข้องด้วยทุกครั้งไป แล้วอย่างนี้เจ้าซารุของเราจะยอมปล่อยให้สาวๆ หลุดมือไปมั้ยล่ะเนี่ย !?