วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

คำสาปฟาโรห์ (1-21) [PDF]

     คำสาปฟาโรห์เป็นเรื่องราวของสาวน้อยวัย16 ปี แครอล ลินตัน ทายาทคนสุดท้องของครอบครัวนักธุรกิจชาวอเมริกันซึ่งมีกิจการขุดบ่อน้ำมันในแถบตะวันออกกลาง โดยที่ครอบครัวลินตัน เป็นสปอนเซอร์ให้กับการขุดหาหลุมศพของฟาโรห์รายล่าสุดเพื่อส่งเสริมแครอลผู้ซึ่งหลงไหลกับมนต์เสน่ห์ของประวัติศาสตร์โบราณอียิปต์ ในขณะที่แครอลยังคงมุ่งมั่นอยู่กับการเรียนด้วยความเพลิดเพลินและมีความรักที่สดใสกับจิมมี่ หนุ่มน้อยหลานชายศาสตราจารย์ บราวน์ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านประวัติศาสตร์โบราณอียิปต์และอักษรฮีโรกรีฟิค พระศพของฟาโรห์ในราชสกุลเนฟรูมาท ก้อได้ถูกค้นพบพร้อมๆกับการปรากฏตัวของหญิงสาวนามว่า ไอซิส ผู้ซึ่งเข้ามาอาศัยอยู่กับครอบครัวลินตันเพราะความเอื้ออารีของแครอลโดยที่ไม่มีใครรู้เลยว่า ท่ามกลางความปลื้มปีติยินดีของครอบครัวลินตันนั้น จะกลายเป็นโศกนาฏกรรมอันยิ่งใหญ่ที่ทำให้ มิสเตอร์ลินตันต้องถึงแก่ชีวิต และแครอลต้องหายสาปสูญไปโดยไม่มีใครรู้ร่องรอย
    แม้ว่า ไรอัน และ รอย พี่ชายของแครอลผู้รักน้องสาวดังดวงใจจะตามหาแครอลจนแทบพลิกแผ่นดิน แต่ก้อไม่อาจฝ่าปริศนาได้ว่า แครอลได้หายไปไหน มีเพียงเธอเท่านั้นที่จะบอกตัวเองได้ว่า ภาพที่เห็นอยู่ตรงหน้าและทุกสิ่งทุกอย่างที่จับต้องอยู่นั้น ไม่ใช่ความฝันหรือภาพลวงตา หากแต่เป็นความจริง
แครอล ได้ถูกไอซิสลักพาตัวมายังโลกแห่งอดีตเมื่อ3พันปีก่อนด้วยความอาฆาตแค้นที่ครอบครัวของเธอบังอาจไปรบกวนการหลับไหลของฟาโรห์ เมมฟิส น้องชายและคู่รักของไอซิสผู้เปรียบประดุจสมมติเทพแห่งไอยคุปต์ในยุคนั้น ด้วยพลังอำนาจแห่งเวทมนต์ของไอซิสนั้นทำให้แครอลหลุดเข้ามาในยุคโบราณลำพังเพียงคนเดียวโดยที่เกือบจะเอาชีวิตไม่รอดเพราะทั้งสีผมสีตาและสีผิวของเธอ แตกต่างจากคนทั่วไป  แต่ในความน่าสะพรึงกลัวที่พลัดหลงมาอยู่ในห้วงเวลาสนธยานั้น แครอลก้อได้พบรักแท้กับฟาโรห์หนุ่มนามว่า เมมฟิสแห่งราชสกุล เนฟรูมาท ซึ่งแน่นอนว่า เป็นคนเดียวกันกับที่เธอเคยได้พบมาแล้วในยุคปัจจุบัน ต่างกันเพียงแค่ว่า เขาที่เธอเคยเห็น คือศพในสภาพมัมมี่ที่ถูกโจรขโมยจากพิพิธภัณฑ์ ทว่า เขาในขณะนี้ มีเลือดเนื้อและชีวิต เป็นดังแก้วตาดวงใจของเธอที่สุดก้อว่าได้
     ชีวิตของแครอลหลังจากที่พบรักกับเมมฟิส ต้องเผชิญกับมรสุมต่างๆนาๆ เมื่อประเทศข้างเคียงล้วนแล้วแต่จ้องจะขย้ำอียิปต์โดยพยายามหาเล่ห์กลมาชิงตัวแครอลผู้ซึ่งครองตำแหน่งราชินีแห่งอาณาจักรอียิปต์อันรุ่งเรือง โดยที่แรกเริ่มเธอต้องฝ่าฟันให้รอดมาจากเงื้อมมือของเจ้าชาย อิสมิลจากประเทศฮิตไทต์ เจ้าชายอารูกอนจากประเทศอัสซีเรีย และจักรพรรดิ์ราคัชจากประเทศบาบิโลเนีย
อีกทั้งยังต้องผจญกับแรงริษยามาดร้ายของเจ้าหญิงไอซิสผู้ซึ่งถูกฟาโรห์เมมฟิสสลัดรักเมื่อรู้ใจตัวเองว่า เขามิได้รักเธอ หากแต่ผูกพันกันเพราะเป็นพี่น้องกัน และเพราะในราชสำนักวางกฏเกณฑ์ไว้ให้เขาอภิเษกสมรสกับผู้ที่เหมาะสมที่สุดเพื่อราชบัลลังก์!!จอมคนทาเครุ (End) PDF

    "โอโทริ เท็นเซ็น" เจ้าเมืองผู้ปกครองแคว้นโอโทริ .. ท่ามกลางไฟสงคราม ท่านเท็นเซ็นปกครองบ้านเมืองด้วยความเมตตา ประชาชนเป็นสุข เท็นเซ็น มีลูกสาวคนหนึ่ง ชื่อว่า "ชิโอริ" และมีลูกชายอีกคนชื่อ "ทาเครุ "เท็นเซ็นผิดหวังในตัวลูกชาย ทาเครุ มาก เพราะทาเครุ เป็นคนที่ขาดความเข้มแข็ง ไม่มีฝีมือในการสู้รบ เป็นคนที่เกลียดสงคราม รักธรรมชาติ ความสงบสุข ซึ่งเท็นเซ็น รู้สึกว่าไม่สามารถปกครอง ประเทศให้อยู่รอดในกลียุคนี้ได้
    เท็นเซ็น มีขุนศึกคู่ใจ คือ " ทาซึมิ ไก" เขาเป็นเด็กกำพร้าซึ่งเท็นเซ็นเก็บมาเลี้ยง จนกลายเป็นนายทหารผู้เก่งกาจ จนได้รับฉายา "เทพเจ้าแห่งสงคราม " ผู้สามารถต่อสู้กับข้าศึกนับพันด้วยตัวคนเดียวเท็นเซ็นถูกมาคิ ซึ่งเป็นลูกเขยที่ยก ชิโอริ ให้แต่งงานด้วย ตลบหลังและถูกจับเป็นตัวประกัน ทาเครุ ด้วยวัยเพียง 14 ปี ต้องยิงธนูสังหารบิดาตนเองทั้งน้ำตาและจุดไฟเผาเมืองตนเองเพื่อให้ ราษฎรหนีไป
    จากการศึกทำให้ต้องเร่ร่อน ไปเห็นความทุกข์ยาก ลำบากของราษฎร ทำให้ทาเครุ ที่เกลียดสงครามอยู่แล้ว ยิ่งเกลียดสงครามมากยิ่งขึ้นไปอีก เขาตั้งมั่นว่าจะต้องสรา้งปราสาทที่ปารศจากสงคราม เพื่อให้ประชาชนมีความสุขให้ได้ โดยในเรื่องจะกล่าวถึงการพยายามสรา้งชาติใหม่ที่ปราศจากสงครามของทาเครุ ซึ่งแน่นอนว่าเขาจะต้องรวบรวมกำลังทหาร สรา้งชาติ และทำลายมาคิ ให้จงได้ ....


    

คินนิคุแมน จอมพลัง (ภาคแรก)(End) PDF

คินนิคุแมน เจ้าชายของดาว คินนิคุ ได้ช่วยปกป้องโลกจากสัตว์ประหลาดที่ต้องการเข้ามายึดครองโลกด้วยลักษณะท่าทางของยอดมนุษย์ที่เงอะงะของเขาเอง และนี่เองที่เป็นจุดเริ่มต้นของการได้พบกับ เทอรี่แมน และ มีท ซึ่งต่อมาทั้งคู่จะกลายเป็นคู่หู และเพื่อนที่สนิทที่สุดของ คินนิคุแมน ต่อไป
จอมโจรอัจฉริยะ PDF

จอมโจรคิด เรื่องราวของคุโรบะ ไคโตะ เด็กนักเรียนชั้นมัธยมปลายที่มีฝีมือในการเล่นมายากลซึ่งได้รับการฝึกสอนจากคุโรบะ โทอิจิ ผู้เป็นพ่อ ไคโตะ นั้นมีเพื่อนสนิทในวัยเด็กคือ นาคาโมริ อาโอโกะ แต่แล้ววันหนึ่งจอมโจรคิด ซึ่งหายตัวอย่างลึกลับเมื่อ 8 ปีก่อน กลับมาออกปล้นอีกครั้ง นั่นจึงทำให้โชคชะตาของ ไคโตะ ต้องผลิกผัน
วันพุธที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

ไม่ใช่คน [End] [PDF]


ลางสังหาร ( 1-131) PDF

ทาเคโทระชิบาตะตํารวจหน้าใหม่ไฟแรงที่มุ่งหวังอยากจะอยูในหน่วยรักษา ความปลอดภัยของแผนกเด็กและเยาวชนแต่ตัวเองกลับหน้าเด็กสุดๆจนมีคน เขาใจผิดวาเป็นเด็กม.ตนอยู่เรื่อย(ได้ฮาตลอด)ทาเคโทระมีความสามารถ พิเศษอยู่อย่างหนึ่งที่ไดมาหลังจากประสบกับเหตุการณเฉียดตายมาแล้วครั้งหนึ่งจึงทําใหเขาสามารถมองเห็น"มือ"ที่จะมาหาคนที่กําลังจะฆ่าตัวตายหรือ ถูกฆาตกรรมเท่านั้น..!!
รักอย่างนี้ ยกหัวใจให้เกิน 100 [End] [PDF]

ราโอ จอมราชันย์อหังการ (End) PDF

Auction House ยิงสวนตะวัน ภาค 3 [End] [PDF]
ข้าชื่อโคทาโร่ ภาคแรก [End] [PDF]

ข้าชื่อโคทาโร่!เป็นการ์ตูนญี่ปุ่น แนวโชเน็น มีความยาว 59 เล่มจบ เนื้อเรื่องแบ่งเป็นหลายภาค ดังนี้ - ภาคโคทาโร่มาแล้ว เล่ม 1-5 - ภาคเจ้าหญิงคาร่า เล่ม 5-9- ภาคตะลุยเขต D เล่ม 10-13- ภาคเขต D เล่ม 14-16- ภาคแข่งกีฬาวิทยายุทธในโรงเรียน เล่ม 17-26- ภาคพิเศษ น้องใหม่ตัวแสบ เล่ม 27-28- ภาคศึกวิทยายุทธทั่วประเทศ เล่ม 29-36- ภาคศึกสุดยอดเซียนกีตาร์ เล่ม 36-40 - ภาคระบำหุ่นเซ็นโยริว เล่ม 41-59 จบ .. ไปติดตามกันเลยครับ ในโคทาโร่ ภาคที่ 1 ..
วันอังคารที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

BIOMEGA เชื้อนรกต่างดาวถล่มโลก (End) PDF

เมื่อโลกมนุษย์ถูกคุกคามจากเชื้อไวรัสที่ชื่อ NS5 จากผู้ที่ต้องการยึดครอง …องค์กรมืด….ที่ไม่ได้มีจุดประสงค์ที่จะทำลายโลกเพียงอย่างเดียว……เขาจึงถูกสร้างขึ้นมาเพื่อต่อกรกับความอหังการของผู้ที่อยู่เบื้องหลังความเลวร้ายครั้งนี้…..หนึ่งเดียวผู้นี้…คือความหวังเดียวที่จะนำสันติภาพและความผาสุขกลับสู่โลกมนุษย์ของพวกเรา “คาโนเอะ ซุยอิจิ”(ตัวเอกของเรื่อง) และระบบสมองกลอัจฉริยะคู่ใจ “คาโนเอะ ฟูยุ” พร้อมทั้งมอเตอร์ไซค์คู่ใจสุดไฮเทค….อย่างก็ไรก็ตาม…ภาระกิจจของพวกเขาถูกขัดขวางโดยจากหน่วยงานกระทรวงสารธารณะสุข ตลอดจนเหล่าร้ายที่ลักพาตัว “อิออน กรีน” ผู้เป็นกุญแจสำคัญที่สามารถจัดการเชื้อร้ายให้ราบคาบ….พวกเขาจะสามารถยับยั้งแผนการอันชั่วร้ายจากองค์กรมืดได้หรือไม่? โปรดติดตามอ่านต่อ……ใน….. BIOMEGA เชื้อนรกต่างดาวถล่มโลก
ฮาคาสนาม [End] [PDF]

การ์ตูนกีฬา กอล์ฟ ที่เน้นความอลังการ ความฟลุ๊คโดยตัวเอกของเรื่อง มองว่ากีฬากอล์ฟเป็น กีฬาคนแก่
จนได้ลองหัดสวิงดูแล้วเกิดความรู้สึกสนุก จึงได้ตั้งใจฝึกและไปเข้าเรียนในโรงเรียนหลังจากได้ออกรอบ ครั้งแรกก็ สวิงได้จนคนอื่น มองตาค้าง แถมลูกฟลุ๊คๆ นี่สุดๆมากโดยภาพถือว่าสวย ลายเส้นอ่านสบาย


 

DRAGON QUEST ดรากอนเควสต์ ภาคแผ่นดินมายา [End] [PDF]

ตำนานอันศักดิ์สิทธิ์อีกตำนานของเกมส์อมตะ ดราก้อนเควสท์ เป็นโครงเรื่องของดราก้อนเควสท์ภาคที่ 6 (เหมือนในเกมส์เลย) เป็นภาคแปลกตามชื่อภาคแผ่นดินมายา เพราะในเรื่องจะกล่าวถึงดินแดนมายาที่ไม่มีใครเคยเห็น กับแผ่นดินแห่งความฝันที่ ราชาปีศาจมุโด้ จ้องคอยกินอยู่
วันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

Improvice อิมโพรไวส์ (End) PDF

     หนังสือเล่มใหม่ของผู้เขียน ''ถั่วงอกและหัวไฟ" ซึ่งเล่มแรกของเขานั้นขายดีหมดเกลี้ยงเป็นประวัติการณ์ในงานมหกรรมหนังสือฯ ที่ผ่านมา น่าจะกล่าวได้ว่ากระแสตอบรับดีอย่างไม่น่าเชื่อ กับหนังสือประเภทที่หาคำจำกัดความไม่ได้ การ์ตูนก็ไม่ใช่ นิยายก็ไม่เชิง แถมยังเต็มไปด้วยลายเส้นและเรื่องราวอันแปลกประหลาด และกับเล่มใหม่เล่มนี้ก็น่าจะไม่ต่างกัน
     ถ้าถั่วงอกและหัวไฟเปรียบได้กับนิยาย "Improvise" ก็คงจะไม่ต่างอะไรกับหนังสือรวมเรื่องสั้นชั้นดีที่ทุกเรื่องเกาะเกี่ยวไว้กับแก่นอย่างลงตัว ถ้ามองกันเพียงเปลือกนอก งานชุดนี้ของเขาดูจะเถื่อน ดิบ ดาร์ก อย่างที่บางหน้าก็อยากเบือนหน้าหนี แต่ถ้ามองกันดีๆ ความคิดที่เขาซุกใส่ไว้ในภาพนั้นมันกลับละเอียดอ่อนละเมียดละไม และเข้าถึงใจได้ไม่ยากเลย...ว่าแล้วก็ไปติดตามกันต่อในเล่มเลยดีกว่า

วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

เกมเทวดา โครงการ 2 [End] [PDF]

เกมเทวดา โครงการ 2 เป็นเนื้อหาที่เกี่ยวตัวเอกที่ชื่อ อาคาชิ ยาสุโตะ เริ่มเรื่องในวันมาเรียนที่เหมือนปกติของทุกวัน แต่ในวันนั้นอาคาชิกับออกจากโรงเรียนมาก่อนเพราะมีเรื่องทะเลาะกับ อาโอยามา เซ็นอิจิ เพื่อนร่วมห้องของอาคาชิ ! แต่แล้วอาคาชิต้องการที่จะกลับมาขอโทษ อาโอยามา ที่โรงเรียนกลับปรากฏว่าทั้งโรงเรียนมีคนรอดจากเกมเทวดาเพียงแค่ 3 คน 1 ในนั้นคือ อาโอยามานั้นเอง และแล้วในคืนต่อมาก็ได้มี "นิโนะ" มารับตัว อาคาชิ ไปยัง โรงเรียนถังขยะ ซึ่งจะคัดแยกพวกที่มีคุณสมบัติที่จะอยู่รอด หรือ ตายเท่านั้น และได้พบกับเธอ โมจิดะ รุย สุดท้ายนี้ทั้งสองคนนี้จะผ่านการทดสอบจากโรงเรียนถังขยะ ที่สุดโหดนี้และ อาคาชิจะได้กลับไปขอโทษอาโอยามะได้หรือไม่..
วันจันทร์ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

Akira คนไม่ใช่คน [End] [PDF]

ณ.กรุงโตเกียวหลังสงครามโลกครั้งที่ 3 ถูกทำลายโดยระเบิดนิวเคลียร์ 30 ปีผ่านไป กลุ่มเด็กวัยรุ่นที่ชอบซิ่งมอเตอร์ไซด์ป่วนเมืองกลุ่มหนึ่งที่นำโดย คาเนดะ และ เท็ตซึโอะ เหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วไปที่ชอบป่วนเมืองและต้องถูกจับแล้วปล่อยจากเจ้าหน้าที่ตำรวจบ่อย ๆ จนกระทั่งวันหนึ่ง เท็ตซึโอะ ถูกองค์กรลับแห่งหนึ่งจับตัวไป และเข้าสู่โครงการลึกลับที่ชื่อ อากิระ คาเนดะเป็นห่วงเพื่อน จึงได้ออกตามหาจนได้เจอ โดยคาเนดะต้องเข้าร่วมกับกลุ่มเคลื่อนไหวต่อต้านรัฐบาล , นักการเมืองผู้โสมม , นักวิทยาศาสตร์ไร้จรรยาบรรณ และผู้นำของฝ่ายกองทัพ และพบว่า เท็ตซึโอะ ไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว... ท้ายที่สุด เท็ตซึโอะ ซึ่งมีพลังเหนือมนุษย์ และไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ จนเกิดเหตุวิบัติไปทั้งเมือง และผู้ที่จะหยุดยั้งเท็ตซึโอะได้ก็คือ คาเนดะ นั่นเอง!!
Twoท็อป! คู่ระห่ำดีเดือด [End] [PDF]

ทีม..แก๊งซิ่ง..ขาโจ๋..อันธพาล..เหล่าขาลุยแห่งท้องถนน ในยุคสงครามข้างถนน..ใครจะเป็นผู้เหลือรอดเป็นคนสุดท้าย ?

วันอังคารที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

Gokujou Drops (1-25 End) JPG

มาเอโซโนะ โคมาริ เด็กสาวที่อยากจะลองใช้ชีวิตด้วยตัวเอง พ่อของเธอก็บอกว่า “อยู่คนเดียวได้ แต่ต้องอยู่หอพักนะ ไม่งั้นก็ต้องอยู่กับพ่อต่อไป” โคมาริจึงได้ย้ายมาที่โรงเรียนโอโทริซึ่งโรงเรียนนี้มีกฎอยู่ว่านักเรียนจะ ต้องอยู่หอทั้งหมด จึงทำให้เธอตกลงใจย้ายมาเข้าเรียนที่นี่เนื่องจากหอพักนักเรียนมีห้องว่างพอ ดี แต่แล้วโชคชะตาเล่นตลก มีการจดบันทึกห้องว่างผิด ทำให้โคมาริไม่มีหอพักให้เข้าไปอยู่ได้ และจากการตกลงกับคุณพ่อเอาไว้ ถ้าเธอไม่ได้อยู่หอพักล่ะก็ เธอจะต้องกลับไปอยู่บ้าน เมื่อไม่มีทางเลือกเธอจึงไปที่หอพักที่ 3 ซึ่งมีชื่อว่า“ฮาราอิโซ ยาคาตะ” ซึ่งที่นี่เธอจะต้องยอมเป็นคนรับใช้ของ “ฮิเมะ” เท่านั้น เธอถึงจะมีสิทธิอยู่ที่นี่ได้ เอาล่ะสิ? โคมาริจะเป็นยังไงต่อไป…
วันจันทร์ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

เกมเทวดา โครงการ 1 [End] [PDF]

เป็นเรื่องของพระเอกทาคาฮาตะ ชุน อายุ 16 ปี นักเรียนมัธยมปลายแสนธรรมดา ที่วันหนึ่งเขาก็มาโรงเรียนตามปกติ ปกติจนเขารู้สึกน่าเบื่อหน่าย แต่แล้วชีวิตที่น่าเบื่อหน่ายของก็กลายเป็นตื่นเต้นส ยดสยองทันทีทันใด เมื่อคุณครูได้เข้าห้องเรียน หัวของครูก็เกิดระเบิดขึ้น และมีเจ้าตุ๊กตาดารุมะออกมาจากหัวของครู และมันไม่พูดพร่ำทำเพลง มันก็ฆ่าเพื่อนร่วมชั้นของชุนตายเกือบหมดห้อง กว่าที่ชุนและเพื่อนจะรู้ตัวเขาว่ามันคือเกมจับตัวดา รุมะตามเวลาที่กำหนด โดยมีชีวิตเป็นเดิมพัน ซึ่งเขาไม่รู้เลยว่าใครอยู่เบื้องหลังเกมนี้ แต่สิ่งที่รู้คือเขา(และเพื่อน)จะต้องชนะเพื่อมีชีวิตรอดให้ได้...
วันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

Junya Inoue เทพศาสตรา (End) PDF

      เมืองมิยาโคโนะ ที่นับวันจะพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ การปรับเปลี่ยนพื้นที่มากมายเพื่อเพิ่มประโยชน์ใช้สอยมำให้วงเวทย์ซึ่งทำหน้าที่ผนึกเค็นโซคุทั้ง 10 เสื่อมลง โดยอาวุธที่สามารถต่อกรกับเหล่าเค็นโซคุได้มีเพียงศาสตราเทพซึ่งเป็นร่างจำแลงของเทพพิทักษ์ 4 ทิศ โดยผู้ที่เทพศาสตราเข้าไปสิงสถิตจะต้องถวายของที่สำคัญที่สุดเป็นเครื่องสังเวย ซุรุกะ โยสุเกะ ซึ่งบังเอิญไปทำศาลเจ้าซึ่งเป็นที่สถิตย์ของซุซาคุโดยบังเอิญ ถวายอนาคตเป็นเครื่องสังเวยทำให้เขามีอายุเหลือเพียง 1 ปี อาวุธของเขาคือ ธนูซุซาคุ โยซุเกะ ร่วมมือกับ โยโมกิ อินาเบะ ซึ่งมีพลังเห็นอสูร, เอโซ เจ้าของทวนเซย์ริว, มิคาวะ อิโอริ เจ้าของโล่เก็นบุ และ ไค เค็นจิเจ้าของกรงเล็บเบี๊ยกโกะ เป็นเพื่อนร่วมรบโดยประสานงานเจ้าหน้าที่การปกครองส่วนท้องถิ่น เพื่อลดความเสียหายให้เกิดขึ้นน้อยที่สุด
     การกำจัดเค็นโซคุตัวสุดท้ายเกิดผิดพลาด ชิ้นส่วนชิ้นหนึ่งของมันหลุดเข้าไปในศาลเจ้าโรคุโจ ปลุกโรคุโจ ชิเงฟุมิ ขึ้นมาได้สำเร็จ ชิเงฟุมิปลุกบริวารของเขาขึ้นมา ทำให้เค็นโซคุเพิ่มจำนวนขึ้นมาก เค็นจิซึ่งติดอยู่ในบริเวณนั้นถูกจับเป็นตัวประกัน เอโซที่พยายามเข้าไปช่วยถูกจับไป ส่วนโยซุเกะที่ไม่เหลือลูกศรเหลืออยู่แล้วยอมแลกชึวิตที่เหลือ 14 วันกับศรคู่ชีวิต 14 ดอก
    โยสุเกะ กับ อิโอริ บุกไปช่วยเค็นจิกับเอโซ ในที่สุดพวกเขาก็เอาชนะ ชิเงโอมิได้สำเร็จ โยเมกิใช้มนต์ต้องห้ามสลายเทพศาสตรา ปลดปล่อยจากหน้าที่เพื่อช่วยชีวิตโยซุเกะ...
BUSTER KEEL อัศวินป่วนหมัดมังกร (End) PDF

คีล เด็กหนุ่มนักสู้มือเปล่า ตัวจริงของเขาคือดราก้อนเอป ปิศาจจอมชั่วร้ายที่มีร่างเป็นเกล็ดแข็ง ราวี่ สาวน้อยผู้ใช้ปิศาจ โดยใช้เวทย์ดนเตรีที่บรรเลงด้วยกีต้าร์สุดรักสุดหวงของเธอ ความฝันของเธอคือการเป็นนักผจญภัยอันดับหนึ่งของโลก เมื่อทั้ง 2 คนได้มาเจอกันการผจญภัยที่ทำให้โลกต้องระเบิดจึงเปิดฉากขึ้น!!
Arms อาร์ม หัตถ์เทพมืออสูร [End] [PDF]

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเอก ทาคาซึกิ เรียว ผู้ค้นพบว่าตัวเองมีนาโนแมชชีน (เครื่องจักรกลที่มีขนาดเล็กมาก ๆ) ที่เรียกว่า อาร์ม อยู่ในร่างกาย และใช้พลังของอาร์มเข้าต่อกรกับองค์การร้าย...
วันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

Magi the labyrinth of magic เมไจ อาละดินผจญภัย (1-15) PDF

ผจญภัย แฟนตาซี สุดเข้มเข้ม โดยอิงตัวละครมาจาก อาหรับราตรี การผจญภัยของ อาลาดินพร้อมขลุ่ยปริศนาเพือตามหาตัวตนของตัวเอง และ ตามหาสิ่งลึกลับที่โลกนี้ยังไม่อาจเปิดเผย รวมถึงการเดินทางของอาลาดินและผองเพื่อนในการตะลุย ดันเจี้ยน เพื่อตามล่าหา จินในภาชนะโลหะ ศึกต่อสู้ ของ เหล่าภาชนะแห่งราชา ตัวตน ของ "เมไจ"ผู้เลือกราชา ความลับแห่งโซโลมอน และ ศึกแห่งจักรวรรดิ เริ่มขึ้นแล้วใน MAGI THE LABYRINTH OF MAGIC

หุ่นยนต์ Z (End) PDF

 


วันพุธที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

rosario vampire II โรซาริโอ้ บวก แวมไพร์ ภาค2 (End) JPG

ซูโนะ โอโนะ เป็นนักเรียนปกติ อยู่โรงเรียนมัธยมเป็นปีแรกและไม่สามารถเข้าโรงเรียนเอกชนเนื่องจากเขามี เกรดที่หน้ากลุ้มใจ มีเพียงโรงเรียนสุดท้ายที่เขาจะได้รับการยอมรับ โรงเรียนนั้นชื่อโรงเรียน โยไคเป็นโรงเรียนที่มีอภินิหารและสัตว์ประหลาดเรียนอยู่
วันอังคารที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

บ้านพักอลเวง Love hina [1-14 END] [PDF]

เรื่องราวของหนุ่มหัวไม่ดี อุราชิมะ เคทาโร่ เด็กนักเรียนที่เตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัยโตเกียว ตามที่เคยสัญญาไว้กับเด็กสาวที่ตนรักในสมัยเด็ก และได้หลงเข้าไปอยู่ในหอพักสาวล้วน ที่เคยเป็นรีสอร์ทบ่อน้ำพุร้อนของยาย บ้านพักอลเวง


SARULOCK หนุ่มเอ๊าะสะเดาะล็อค PDF

SARULOCK หนุ่มเอ๊าะสะเดาะล็อค เป็นเรื่องราวของ "ซารุมารุ ยาทาโร่" เจ้าหนุ่มสุดเฮี้ยวจอมทะลึ่งลูกชายเจ้าของร้านทำกุญแจ ผู้มีความสามารถในการสะเดาะกุญแจระดับอัจฉริยะจนถึงขั้นกล้าเอ่ยปากว่า "ในโลกนี้ไม่มีกุญแจแบบไหนที่ฉันไขไม่ได้" แล้วบังเอิ๊ญบังเอิญที่เขาต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคดีอันแสนวุ่นวายโดยไม่ได้ตั้งใจอยู่เสมอๆ แถมแต่ละเรื่องที่เข้าไปยุ่งเป็นต้องมีสาวน้อยน่ารักมาเกี่ยวข้องด้วยทุกครั้งไป แล้วอย่างนี้เจ้าซารุของเราจะยอมปล่อยให้สาวๆ หลุดมือไปมั้ยล่ะเนี่ย !?