วันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2558

เค็นอิจิ ลูกแกะพันธุ์เสือ [1-27] [ PDF]

เคนอิจิ ชิราฮามะ ผู้ซึ้งถึงจุดพลิกผันของชีวิตขณะเป็นนักเรียนไฮสคูลวัย 16 ปี เขาเป็นผู้ที่ไม่มีพรสวรรค์ด้านต่อสู้ใดๆเลยแต่อยู่มาวันหนึ่งเขาได้พบกับ "มิอุ"นักเรียนหญิงห้องดียวกับเขา และ ได้เห็นมิอุสู้กับนักเลงที่คิดจะมาทำมิดีมิร้ายกับเธออย่างกล้าหาญ แต่ตัวเคนอิจิกลับไม่สามารถทำอะไรได้ นอกจากดูมิอุสู้เท่านั้น ด้วนความชื่นชมในตัวมิอุกับทั้งเกลียดความไม่เอาไหนของตัวเอง ทำให้เขาตัดสินใจไปเรียนศิลปะการต่อสู้ที่สำนัก "เรียวซัมปาคุ" ซึ่งเป็นสำนักที่บ้านของมิอุนั้นเอง ในสำนักนี้ประกอบไปด้วยอาจารย์ที่ชำนาญศิลปะการต่อสู้แขนงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ยิวยิตสู คาราเต้ กังฟู มวยไทย หรือแม้แต่อาจารย์ผู้ชำนาญการใช้อาวุธทุกประเภท โดยมี "ฮายาโตะ"เจ้าสำนักผู้มีฝีมือเป็นเลิศ การเรียนศิลปะการต่อสู้ของเคนอิจิเต็มไปด้วยความยากลำบาก เพราะเขาเป็นลูกศิษย์เพียงคนเดียวแต่ต้องฝึกศิลปะการต่อสู้ทุกประเภท ที่อาจารย์ ทั้ง 5 ของเขาฝึกสอนให้ แล้วตัวเขาจะแข็งแกร่งได้หรือไม่
วันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2558

นางาโต้ ขุนโจรสะท้านภพ [End] [PDF]

"นางาโต้ ขุนโจรสะท้านภพ" เป็นเรื่องราวในยุคสงครามของญี่ปุ่นโบราณ เมื่อโชกุนยึดอำนาจจักรพรรดิและรีดนาทาเร้นราษฎร บุรุษผู้มีปานรูปดาว จะสามารถเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของยุคสมัยที่โหดร้ายได้หรือไม่ และการต่อสู้ที่มีชีวิตเป็นเดิมพันของ "นางาโต้" และเหล่าขุนโจรผู้ยิ่งใหญ่ ซึ่งได้ถูกจุดชนวนขึ้น จะสนุกหรือมันส์ขนาดไหนเรามาเข้าสู่โลกแห่งการต่อสู้ของเหล่าขุนโจรผู้ทรงคุณธรรมได้เเล้ว??วันอังคารที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2558

Rose Hip Zero พยัคฆ์สาวหมายเลข 0 [End] [PDF]

เรื่องราวของเด็กสาวผู้มากความสามารถโดยเฉพาะในเรื่องของการใช้อาวุธและการต่อสู้ เรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นในกรุงโตเกียวเมื่อมีองค์ปริศนาที่เรียกตัวเองว่า " อลิซ " ปรากฎตัวขึ้นและเป็นศัตรูกับฝั่งรัฐบาลญี่ปุ่น ทำให้เกิดเหตุจราจลขึ้นมากมาย โดยฝีมือของกลุ่มองค์กรนี้ เป็นเหตุให้ตัวเอกของเรื่องต้องออกโรงยับยั้งปัญหาดังกล่าวพร้อมกับคู่หูของเธอ เป้าหมายที่แท้จริงขององค์กร " อลิซ " คืออะไรกันแน่? แต่ที่แน่ๆคือเหล่านักฆ่าในองค์กรนี้ล้วนแต่เป็นเด็กวัยรุ่นด้วยกันทั้งนั้น พวกเค้าพยายามจะทำอะไร? แล้วเกี่ยวข้องอะไรกับโปรเจค "อาวุธลับสุดยอด" ในสมัยอดีตล่ะ? ไปค้นหาคำตอบกันเลครับ ??


ซาค่อน นินจาสะท้านฟ้า [End] [PDF]

"ซาค่อน นินจาสะท้านฟ้า" เป็นเรื่องราวของนินจาผู้สืบเชื้อสายมาจากเท็งงุในตำนาน ซึ่งมีความสามารถอันร้ายกาจยิ่งกว่าพรรคอีงะกับโคงะที่โด่งดังเสียอีก ทว่าพอมาถึงในรุ่นปัจจุบัน เจ้าหนุ่ม "ซาค่อน" ผู้สืบสายเลือดนินจาอันโด่งดังมานั้น กลับทำตัวเรื่อยเฉื่อยเที่ยวเล่นสนุกสนานไปวันๆ จนเป็นที่น่าเป็นห่วงของคนในตระกูล แต่แล้ว "จุดเปลี่ยน" ครั้งสำคัญในชีวิตของเขาก็มาถึง เมื่อซาค่อนได้พบกับองค์หญิงยูกิผู้เลอโฉมที่มาพร้อมกับ "ของสำคัญ" บางอย่าง ส่วนจะเป็นอะไรนั้น? ไปติดตามกันเลยครับRose Hip Rose นางฟ้าสารพัดพิษ [End] [PDF]

ในอดีตที่โลกยังคุกรุ่นด้วยไอสงครามเย็นโลกถูกแบ่งออกเป็นสองฝ่าย ที่ญี่ปุ่นกรมตำรวจและหน่วยป้องกันประเทศได้คิดค้นแผนการเพื่อรับมือกับภัยคุกคามนี้โดยตั้งหน่วยงานพิเศษขึ้นมาชื่อว่า ASALLT แต่เมื่อยุคสงครามหมดสิ้นไปหน่วยงานก็ยุติบทบาทไปจนบัดนี้หน่วยงานเหลือเพียงความทรงจำของคนกลุ่มเดียวเท่านั้นและในอีก 10 ปีต่อมา...


ฟูกะ ตระกูลนี้ไม่มีถอย [End] [PDF]

เมื่อฟ้าเล่นพิเรนท์ ฟุกะ ริวคิคุเคย์หกตำรับยุทธศิลป์ มหากาฬ ต้องตกทอดสู่ อิปเป หนุ่มน้อยผู้สุดไม่เอาไหนเรื่องบู๊ ทุกแขนง ความมันส์จึงบังเกิด!!พ่อครัวจอมมายา ภาค 1 [PDF]

โยอิจิและแม่สืบทอดร้านอาหารต่อจากบิดาที่เสียชีวิตไป วันหนึ่งมุราตะ ได้เข้ามาทานคัทสึด้งและรู้สึกทึ่งกับรสชาติฝีมือของโยอิจิ เขาจึงถูกเชิญไปยังปราสาทของ ราชาอาจิ นับตั้งแต่นั้นมา โยอิจิ ก็ถูกท้าประลองกับเชฟฝีมือฉกาจจากที่ต่างๆทั่วโลก โดยมีอาจิ โชกุน เป็นผู้สนับสนุน โยอิจิมีเพื่อนสาวที่ทำกับข้าวไม่เป็นชื่อ มิทสึโกะ และน้องชายจอมยุ่งของเธอ ชิเงรุ
บทเพลงพระเจ้า ตุ๊กตาอเวจี (PDF)

วงดนตรีแห่งราชสำนักวงหนึ่ง ออกเดินทางเพื่อเล่นดนตรีปลอบขวัญ ท่ามกลางโลกซึ่งเต็มไปด้วยโรคประหลาดที่ทำให้ผู้ติดเชื้อต้องตายและกลายเป็นตุ๊กตาออกล่าสังหารมนุษย์..??
โปโกะ แมวจอมอภินหาร[End] [PDF]

ทาโร่ พบโปโกะ แมวประหลาดที่หน้าเหมือนแรคคูนในป่า ตอนที่ไปเที่ยวภูเขากับครอบครัวจึงนำกลับมาเลี้ยงที่บ้าน โปโกะ มีพลังพิเศษที่สามารถใช้เวทย์มนต์ในการเสกของต่างๆ ให้กลายเป็นของวิเศษได้ ซึ่งสร้างความสนุกสนานให้กับทาโร่ แต่บางครั้งก็เกิดเรื่องวุ่นวายบ้างเหมือนกัน.??
วันพฤหัสบดีที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2558

Shigurui ชิกุไร ดาบพิฆาตอสูร (End) PDF

นี่คือการ์ตูนซามูไรที่ถูกยกย่องว่าดี่ที่สุดในยุคนี้ หนทางนักสู้ที่ก้าวสู่ลานประหารหนทางนักสู้ที่เบ่งบานในลานประหาร พรหมลิขิตแห่งโศกนาฎกรมแห่งความป่าเถื่อนนักสู้ผู้มีพรสวรรค์ก้าวไปข้างหน้าด้วยความทะเยอทะยานแววตาเสือร้ายที่เต็มไปด้วยความเกลียดขังหิมะและความเงียบ ดาบ เลือดเนื้อและความผิดหวังท่ามกลางงานฉลองที่ได้ชื่อว่าการประหารมีอะไรเกิดขึ้นกันแน่??
Rainbow 7 นช. แดน 2 ห้อง 6 (End) PDF

เนื้อเรื่องเกี่ยวกับเด็กหนุ่ม 7 คนที่โชคชะตานำพวกเขามาพบกันในห้องขังเดียวกัน ของสถานพินิจคุ้มครองเยาวชนโชนัน ในปีโชวะที่ 30 (พ.ศ. 2498)  เด็กหนุ่มเหล่านี้ต้องเผชิญกับความทุกข์ทนสารพัดในสถานพินิจ ทั้งการวิวาท การกลั่นแกล้งของผู้คุมและหมอโรคจิต การทรมานอันวิปริตต่างๆ นาๆ หรือแม้กระทั่งชีวิตหลังออกจากสถานพินิจไป พวกเขาก็ต้องเจอกับความโหดร้ายของสังคมญี่ปุ่นหลังสงคราม ที่เต็มไปด้วยอิทธิพลเถื่อน การแก่งแย่งเอารัดเอาเปรียบ และผู้คนที่ไม่ต้อนรับ “เดนมนุษย์” อย่างพวกเขา??
เบสบอล หัวใจกระเปิ๊บ [End] [PDF]

นับแต่นี้ไปตำนานของลูกผู้ชายชื่อ โอตะ กำลังจะเริ่มเปิดฉากขึ้นแล้ว !!

PETSHOP OF HORRORS ร้านน้อย ค่อยๆสยอง (End) PDF

''เคานต์ D'' เป็นเจ้าของลึกลับของร้านขายสัตว์เลี้ยงที่ตั้งอยู่ในลอสแองเจลิส, ไชน่าทาวน์ สัตว์หายากแต่ล่ะตัวของเคานต์ D ล้วนแล้วมีแต่ลักษณะรูปร่างที่คล้ายคลึงมนุษย์ ทั้งนี้ทั้งนั้นเมื่อซื้อสัตว์เลี้ยงไปจะมีข้อตกลงมาด้วย 3 ประการใหญ่ๆสำหรับสัตว์แต่ล่ะตัว (ข้อเดียวที่เหมือนกันคือห้ามโชว์ให้ใครหน้าไหนเห็นไม่ว่ากรณีใดๆ) หากละเมิดข้อตกลงมักจะจบลงด้วยการตกระกำลำบากและตัวเคานต์ D กับทางร้านจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น....??
วันพุธที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2558

พิฆาตมนุษย์พันธุ์สมิง (End) PDF

การที่คนเราจะต่อสู้กับใครสักคนนี้มันยังไงกันนะ อยากปกป้องสิ่งสำคัญหรือว่าคนที่ตัวเองรักอย่างงั้นรึ ชายผู้โชคร้ายที่สุดในโลกซึ่งต้องการคำตอบในเรื่องนั้น แต่ขณะเดียวกันเขาก็เป็นคนที่โชคดีที่สุดในโลกด้วย การผจยภัยของ คาสึรางิ มุซาชิ กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว..???
Stone Buster ศิลามฤตยู (End) PDF

เป็นการ์ตูนญี่ปุ่น แนวแฟนตาซี เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่อยู่ๆก็มีหินศิลามาครอบครอง ต้องเจอกะเหล่าปีศาจที่จองจะแย่งชิงหินศิลาที่เปี่ยมไปด้วยพลังเหนือมนุษย์ ??..
วันอังคารที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2558

Ice Fantasy ศึกอาณาจักรน้ำแข็งมายา (End) PDF

เมื่ออำนาจ การแก่งแย่งชิงดีชิงเด่น และความรัก ได้ทำให้ดินแดนที่ได้ชื่อว่าเย็นปานน้ำแข็งต้องร้อนระอุเปลวเพลิงแห่งสงครามจึงเกิดขึ้นอย่างไม่มีทางหลีกเลี่ยง!? ผลงานเล่มล่าสุดของ Seto Kim Kiu ผู้วาด "มือปราบพญายม" ที่ทุกคนไม่ควรพลาด!!ลุดวิก เรฟโวลูชั่น (End) PDF

ลุดวิก เรฟโวลูชั่น เจ้าชายลุควิก ผู้มีรูปลักษณ์งดงาม ฉลาดปราดเปรื่อง องอาจไม่ครั้งคร้ามผู้ใด และยังชื่อชอบผู้หญิงเป็นชีวิตจิตใจ กลับต้องประสบเหตุให้ต้องออกเดินทางร่อนเร่พเนจรเพื่อตามหาหญิงสาวในอุดมคติ โดยมีวิลเฮล์มข้ารับใช้คอยติดมาไปด้วย...

บาคุ ลับลวงหลอก [PDF]

เรื่องราวของ บาคุ ชายผู้อ่อนเเอ(สุดๆ)เเต่ความฉลาดกับเล่นละครผ่านสีหน้าเต็ม100 ชอบเล่นเกมเดิมพันที่เอาชีวิตไปทิ้ง เช่น ออกจากตึกโดยยังมีชีวิตรอดให้ได้ โดยมีกลุ่มคนติดอาวุธ กับมนุษย์ดัดเเปลงที่หลบลูกปืนได้ไล่ฆ่า) หมายจะครององค์กรคาเคโระเผื่อการบางอย่าง??
Detroit Metal City ร็อคนรกโยกลืมติ๋ม (End) PDF

โซจิ เนกิชิ เด็กหนุ่มบ้านนอก ที่ทิ้งบ้านเกิดเมืองนอนจากเมือง โออิตะ มาสู่โตเกียว ด้วยความฝันที่จะเป็นนักร้องเพลงป๊อบที่แสนโด่งดัง แต่พระเจ้าช่วยกล้วยทอด ความฝันที่จะเป็นนักร้องเพลงป๊อบ ต้องมาพลิกล็อคเป็นนักร้องเพลงร็อค แบบสุดขั้วอย่าง เดธ เมทัล ในวง Detroit Metal City สุดเถื่อน พร้อมถูกสร้างภาพให้เป็น Johannes Krauser ที่ 2 จากนรกที่แสนโฉดชั่ว ฆ่าข่มขืนมานับครั้งไม่ถ้วน ถึงแม้ความจริงเขาจะเป็นคนแสนติ๋มและยังเวอร์จิ้นอยู่ก็ตาม มิหนำซ้ำ เพลงที่เขาทำอย่างไม่เต็มใจ ดันโด่งดังเป็นบ้าอีกต่างหาก แล้วเนกิชิ พระเอกหนุ่มที่แสนอ่อนหวาน จะได้มาทำเพลงป๊อบอย่างที่ฝันหรือไม่ หรือต้องจมดิ่งกับวงร็อคจากนรก ความสับสนระหว่างบุคลิกสุดติ๋ม และชีวิตพันธุ์ร็อคจะมาเรียกเสียงหัวเราะของคุณจนน้ำตาไหลใน ดีทรอยต์ เมทัล ซิตี้ ร็อคนรกโยกลืมติ๋ม
ฮันโซ ยอดกุ๊กสมองเพชร [End] [PDF]

อาหารจานเด็ดเมนูชั้นยอด แท้จริงนั้นเป็นอย่างไร ติดตามร่วมไปกับสาวอึ๋มหน้าใสใจสู้ของเรา มิซากิ ซากุระ นักเขียนคอลัมนิสท์หน้าใหม่ ที่โชคชะตานำพาเธอมาพบกับ จินไน ฮันโซ หนุ่มอารมณ์ดี เจ้าของร้านขายของเก่า ผู้ซ่อนเร้นฝีมือการทำอาหารระดับเทพเอาไว้ด้วย และฮันโซก็ได้เริ่มทำให้ซากุระรู้ว่า ของกินง่ายๆ ราคาเยานั้น ถ้าใส่ใจและสร้างสรรค์ ก็ทำให้เกิดเป็นเมนูจานเด็ด ที่แม้แต่เด็กป. 4 ก็ทำให้อร่อยได้สบายๆ จนสาวไฟแรงอย่างซากุระถึงกับตั้งปณิธานว่าจะชวนพระเอกของเรา มาร่วมเขียนคอลัมน์ทำอาหารให้จงได้SHOOT! ภาค ก่อนความฝันจะเริ่มต้น [End] [PDF]

เป็นภาคที่ต่อจาก ภาคแรก เรื่องราวความฝันของ ‘คุโบ โยชิฮารุ’ หนุ่มน้อยผู้ได้ชื่อว่าเป็นยอดอัจฉริยะทางด้านฟุตบอล ของวงการญี่ปุ่น สำหรับคุโบผู้รักฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ ความฝันของเขาคือการได้เล่นฟุตบอลรวมทั้งการได้พาทีม ไปแข่งในระดับประเทศ เมื่อต้องเรียนต่อในระดับมัธยมปลาย เขากับคามิยะที่เป็นเพื่อนสนิทตัดสินใจเข้าเรียนที่โ รงเรียนน้องใหม่ของชิซึโอกะที่มีชื่อว่าคาเคงาวะและไ ด้ช่วยกันก่อตั้งชมรมฟุตบอลขึ้น คุโบทุ่มเทให้กับการเล่นฟุตบอลจนไม่สนใจสิ่งรอบตัว แม้แต่โรคประจำตัวที่กำลังรุมเร้าอยู่และทำท่าจะแย่ล งมากขึ้นทุกวัน ความฝันของคุโบกำลังจะเป็นจริง! โรงเรียนคาเคงาวะที่เคยเข้าได้แค่รอบ 8 ทีมสุดท้ายของชิซึโอกะเมื่อปีที่แล้ว ปีนี้...ในการแข่งขันภาคฤดูร้อน โรงเรียนคาเคงาวะชนะในรอบรองชนะเลิศ! และได้เข้าไปแข่งในรอบชิงชนะเลิศของชิซึโอกะที่จะมีแ ข่งขึ้นในอีก 2 วันข้างหน้า ในขณะที่ทุกคนในทีมกำลังดีใจกับการที่ได้ตั๋วชิงชนะเ ลิศอยู่ในมือ แต่แล้วทั้งทีมก็ต้องช็อค! เมื่อได้รับข่าวร้ายว่า คุโบผู้เป็นกัปตันทีมที่ก่อนหน้านี้ล้มไปกลางสนามหลั งจากที่ยิงประตูตีเสมอให้กับทีม....ได้จากไปอย่างไม่ มีวันกลับ!!! ทิ้งความฝันทุกอย่างไว้ให้กับทุกคนในทีมที่อยู่เบื้อ งหลัง!!! หลังจากที่พ่ายไม่เป็นท่าในรอบชิงชนะเลิศของการแข่งข ันภาคฤดูร้อน ในการแข่งขันภาคฤดูหนาวโรงเรียนคาเคงาวะกลับมาอีกครั้ง โดยการนำทีมของคามิยะกัปตันทีมคนใหม่ หลายคนต่างพากันจับตามอง คราวนี้จะได้รู้กันว่า คาเคงาวะที่นำทีมโดยคามิยะนั้นจะพาทีมขึ้นเป็นที่ 1 ของชิซึโอกะและคว้าความเป็นที่ 1 ในระดับประเทศ...หรือว่า...เมื่อต้องปราศจากเด็กหนุ่มผู้มีความสามารถอย่างคุโบ โยชิฮารุ แล้ว คาเคงาวะก็เป็นทีมที่ไร้ความสามารถอย่างที่ทุกคนเข้าใจ..


J Dream เมื่อความฝันถึงจุดหมาย [End] [PDF]

ยุคก่อตั้งเจลีค และฟุตบอลโลกปี 1994 อาคาโบชิ ทากะ เด็กหนุ่มอายุ 16 ปี ผู้รักและชื่นชอบการเล่นฟุตบอล หลังจากที่พ่อของเขาทิ้งเขาไป เขาก็ต้องออกหางานเพื่อมาเรียน แต่ความฝันของเขาคือ นักฟุตบอลอาชีพ เขาตะเวนไปสมัครเข้าสโมสรฟุตบอลทั่วประเทศญี่ปุ่นเพื่อแสวงหาโชค และเขาก็ได้ที่ อุราวะ เรดส์ ในเจลีกวันจันทร์ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2558

โรงเรียนเฮี้ยน (End) PDF

โรงเรียนเฮี้ยน การ์ตูนเรื่องเล่าตำนานผีญี่ปุ่นมากมาย ท่านที่ชื่นชอบแนวสยองขวัญไม่ควรพลาด .. 
Chaosic Rune มังกรหายนะ [End] [PDF]

มินาโมะโตะ เรียวงะ เด็กนักเรียน ม.ปลาย ผู้ซึ่งต้องการหาคำตอบว่าทำไมเขาคือคนเดียวที่รอดจากเครื่องบินตกเมื่อปีที่แล้ว จนกระทั้งวันหนึ่งมีชายลึกลับคนหนึ่งบอกว่า “เขามีคำตอบ” เรียวงะจึงตามชายลึกลับคนนี้ไป จนกระทั้งมาถึงสถานที่ที่เรียกว่า “โรงเรียน” และได้รู้จักการ์ดที่สามารถเรียกปีศาจ-อสูรบนการ์ดมายังโลกได้ และเรียวงะต้องใช้การ์ดนี้สู้กับผู้ใช้การ์ดคนอื่นในโรงเรียนแห่งนี้ให้หมดเพื่อเอาชีวิตรอด ท่ามกลางความบ้าคลั่ง และโรคจิตที่เหล่าผู้ใช้การ์ดวิปริตทั้งหลาย ณ ที่นั้นเองเขาก็รู้จักเดธเร็กซ์ (Death Rex) อสูรเก่งราวกับเทพเจ้า ที่กินทุกสิ่งทุกอย่างที่ขว้างหน้า และนั้นคือจุดเริ่มต้นของการต่อสู้การ์ดเกมที่ทั้งโหดและโรคจิต??
มือปราบปืนดุ ภาค 2 [End] [PDF]

เรื่องราวภาคต่อของ สองคู่หูตำรวจต่างวัยตัวแสบแห่งสถานี 34 ที่นิสัยต่างกันโดยสิ้นเชิง แต่ต้องมาเป็นคู่หูปราบเหล่าแก๊งกวนเมือง เพื่อความสงบสุข ...ติดตามความมันส์ของพวกเขาได้เลยครับ ??
นักสืบจอมโซ้ย [End] [PDF]

นักสืบจอมโซ้ย นั่นคือ ฉายาของ ทาคาโนะ เซยะ ผู้มีชีวิต 2 ด้าน คือ นักสืบ เอกชน กับ นักเขียนนิยาย แต่มี 1 สิ่งที่เขาทำเสมอคือ แสวงหาของกินอร่อยๆ เรียกได้ว่า ไอ้บ้า บริโภค คนๆนี้ไม่ใช่ว่าจะกินอย่างเดียว เขาสามารถจับความผิด ปกติในคดีฆาตกรรม ที่เกิดจากอาหารได้ เพราะส่วนมากคดีความที่เขา เข้าไปเกี่ยว ข้องนั้น จะมีมื้ออาหารเข้ามาเกี่ยวข้อง แม้ทาคาโนะจะผิดมนุษย์ที่ไปนั่งกินอาหาร ในที่เกิดเหตุมั่งล่ะ กินหลักฐานในที่เกิดเหตุบ้างล่ะ แม้จะมีพิษเขาก็ไม่กลัวเกรง  แต่เซ้นส์ในการสังเกตเขาไม่น้อยหน้านักสืบคนไหน และเพื่อจำลองการฆาตกรรม ขึ้นมาอีกครั้งเพื่อตามจับคนร้าย ทาคาโนะทำได้ทุกอย่าง ค่าจ้างของเขาคือ อาหาร อร่อยๆ??
อุ้ยเสี่ยวป้อ [End] [PDF]

"อุ้ยเสี่ยวป้อ" ไม่ใช่จอมยุทธ์ผู้มีผีมือเลิศล้ำอย่างเรื่องอื่นๆ เป็นเพียงหนุ่มน้อยจอมทะเล้นธรรมดาๆคนหนึ่งที่โชคชะตาจับพัดจับผลูให้พบกับการผจญภัยอันน่าตื่นเต้น พร้อมด้วยบรรดาสาวงามมากมายที่จะมาสร้างสีสันให้กับเรื่อง .. ไปติดตามกันเลยครับ รับรองว่า ได้ยิ้มแก้มตุ่ยไปตามๆ กัน??..


โรงเรียนลูกผู้ชาย ภาค 2 [End] [PDF]

ขุนพลประจัญบาน หรือ โรงเรียนลูกผู้ชาย สุดยอดการ์ตูนแอ็คชั่นในอดีตกลับมาอีกครั้ง ภาคสองนี้ตัวเอกคือ ซึรุงิ ชิชิมารุ ลูกชายของ โมโมทาโร่ ตัวเอกภาคที่แล้ว เรื่องราวเกิดขึ้นที่โรงเรียนลูกผู้ชาย เมื่อโมโมทาโร่ฝากลูกชายเขาไว้กับอาจารย์ใหญ่ ส่วนชิชิมารุจะสร้างความยิ่งใหญ่ได้เหมือนกับพ่อของเขาหรือไม่นั้นต้องติดตามกันต่อไป.??
ซาคอน จอมอหังการ [End] [PDF]

เรื่องราวอิงประวัติศาสตร์ช่วงปลายของยุคเซ็นโตคุ ของบุรุษที่ชื่อ ชิมะ ซาคอน บรรพบุรุษของ ยะเงียว โยชิคาเนะ ได้ร่วมมือเป็นพันธมิตรกับ อิชิดะ มิตซูนาริ ในนามกลุ่ม โตโยโทมิ เพื่อรวมกันไปสู้กับ โตกุกาว่า อิเอะยาสุ ในการต่อสู้ที่ชื่อ เซกิกาฮารา


พลังหมัดซัดแหลก (End] [PDF]

เหมือนโชคชะตานำพาให้เขาทั้งสองมาพบกันโดยบังเอิญบนเส้นทางของการต่อสู้ด้วยหมัดที่มีอานุภาพยิ่งกว่าอาวุธสังหาร เรื่องราวของยูชอน หรือฉายา พยัคฆ์สายฟ้า เจ้าของหมัดสายฟ้าพิฆาตที่เลื่องชื่อในวงการ กับ มาคังรง เด็กหนุ่มที่มีความฝันอยากจะเก่งกาจเหมือนยูชอน จึงพยายามอ้อนวอนขอเป็นศิษย์ ด้วยความมุ่งมั่น ทำให้คนเย่อหยิ่งอย่าง ยูชอนยอมถายทอดวิชาให้บางส่วน แต่หลังจากนั้นหนึ่งปี มาคังรง ได้รับมอบแขนของพยัคฆ์สายฟ้าที่มีเพียงเถ้ากระดูก อาจารย์ที่เค้ารักและเคารพ ตายซะแล้ว ชีวิตที่เหลืออยู่จึงมุ่งเป้าไปที่การแก้แค้น แต่ก็ต้องเข้าร่วมกับรียูเนี่ยนซึ่งเป็นโรงเรียนของเหล่าผู้มีพลังวิเศษ เพื่อพัฒนาฝีมือให้เก่งยิ่งขึ้น แต่การใช้ชีวิตในโรงเรียน รียูเนี่ยน มันไม่ง่ายน่ะสิ ต้องได้พบกับคนมากหน้าหลายตาที่ไม่ค่อยจะประสงค์ดีสักเท่าไหร่ แบบนี้จะได้แก้แค้นให้อาจารย์รึเปล่าล่ะ??

 

ทาร์จัง จ้าวป่าจอมฮา ภาค 2 (End) PDF

พระเอกของเรื่องได้เติบโตในป่าสะวันนา, แอฟริกา เขาถูกพ่อของเขาทิ้งตั้งแต่ยังเป็นทารกจึงถูก "อิเทคิจิ" เลี้ยงให้เติบโต งานอดิเรกของทาร์จังคือทำอาหาร โดยอาหารจานเด็ดคือ มะเขือยาวใส่มาสตาร์ด กับ ซุปมิโซะ ทาร์จังเป็นคนรักธรรมชาติ และสัตว์ป่า งานอดิเรกของเขาอีกอย่างก็คือการพิทักษ์ป่าและสัตว์ป่าจากนายพรานให้สงบสุข ทาร์จังมีความสามารถพิเศษทางการต่อสู้ และสามารถพูดและฟังภาษาของสัตว์ป่าได้ด้วย พลังของทาร์จังถือว่าเป็นพลังเหนือมนุษย์ เขามีกำลังอันแข็งแกร่ง เขายังเป็นนักสู้ที่รู้จักไปทั่วโลกอีกด้วย แต่ถึงเขาจะเป็นคนที่แกร่งแต่เขาก็กลัวภรรยา "เจน" มาก เจนจะชอบสั่งให้ทาร์จังทำความสะอาด ซักผ้า และหาอาหารให้เจนด้วยเมื่อทาร์จังพบเจนครั้งแรก เขาไม่สามารถพูดภาษามนุษย์ได้ดีนัก แต่เขากลับมีความสามารถอ่านหนังสือเกี่ยวกับการต่อสู้ได้อย่างถ่องแท้แค่คืนเดียว ทาร์จังเป็นคนที่ไม่เข้าใจเรื่องที่ปกติคนอื่นคนจะเข้าใจได้ดีนัก ทาร์จังมีความสามารถเหนือมนุษย์ด้วยมือเปล่า แต่ก็มีบางตอนที่เขาใช้อาวุธอื่นด้วย ทาร์จังมีความสามารถในการฟื้นฟูพลังได้อย่างรวดเร็วเร็วกว่ามนุษย์ทั่วไป ร่างกายของทาร์จังยืดหยุ่นได้ดี และยังสามารถเอนตัวไปเลียสะโพกข้างหลังได้ด้วย ทั้งยังมีความสามารถพิเศษใช้นิ้วเท้าคีบถุงอัณฑะแผ่ออกเป็นปีก ร่อนไปในอากาศคล้ายกระรอกบิน ทาร์จังเป็นคนกล้าหาญ ไม่ให้คนอื่นตกอยู่ในอันตรายได้ และเขายังเป็นคนทะลึ่ง ลามก ทาร์จังสะสมหนังสือโป๊ไว้มากมาย เขาเคยพูดไว้ว่า "ผู้หญิงสวยๆที่ฉันปฏิบัติด้วยมันก็แค่เป็นสันชาตญาณของชายเท่านั้น แต่คนที่ฉันรักจริงๆ คือ เจนเท่านั้น"
โทงาริ อสูรล่าวิญญาณ [End] [PDF]

โทโบเอะ คนบาปหนาที่ต้องชดใช้กรรมอยู่ในนรก เขากลับได้รับโอกาสที่จะเป็นอิสระอีกครั้ง แต่เขาจะต้องปฏบัติภารกิจสำคัญให้ลุล่วงลงเสียก่อน นั่นคือการตามหา "โทงะ" หรือตัวตนที่แท้จริงของบาป เขามีเวลาเพียง 108 วัน เพื่อรวบรวมบาป 108 อย่าง และอาวุธเพียงชิ้นเดียวของเขาคือ "โทงาริ"
คันนะซัง คนจะสวยช่วยไม่ได้ [End] [PDF]

หญิงสาวซึ่งพิชิตความสวยได้ ทิ้งความขี้เหร่ไว้เป็นอดีต แล้วแปลงโฉมใหม่ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าเพื่อเป็นสาวสวย คันนาซึกิ คันนะ มาแล้วจ้า ติดตามเรื่องรักตลกฮาสุด ๆ ของ "ยูมิโกะ ซูซูกิ" ผู้วาด "ชิราโทริ เรโกะ คุณหนูเริ่ด เชิดสุดๆ" ต้นแบบเสียงหัวเราะ "โฮะ โฮะ โฮะ" กันได้เลย
เก็บหัวใจให้คนข้างบ้าน (End) PDF

มิคาโกะนักเรียนม.ปลาย ปี 1 เป็นเพื่อนตั้งแต่สมัยเด็กของชึโดมุ หนุ่มขวัญใจสาวๆ และอาศัยอยู่ใน
แมนชั่นเดียวกัน... เรื่องรักโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ทุกคนรอคอย!! ผลงานสุดฮิตที่สร้างชื่อให้กับ ไอ ยาชาว่า ผู้วาด เรื่องNANA และฉันไม่ใช่นางฟ้า
วันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2558

ไอ้หนูหมัดเต็มร้อย [End] [PDF]

อิโซโนะ มังเท็น เด็กม.ปลายตัวเล็ก ผู้ซึ่งถูกรังแกอยู่เป็นประจำ ถูกยุโดยเพื่อนสมัยเด็กให้ไปหัดชกมวย หลังจากที่ไปหัดได้ซักพัก นารูชิมะ ฮิโรโตะ นักมวยฝีมือดีของค่าย และ อาซาบะ เทรนเนอร์ ก็ได้เห็นอาวุธที่พระเจ้าประทานมาให้ที่เรียกว่า หมัดคม..
กัปตันซึบาสะ ภาค Road to 2002 (End) PDF

หลังจากภาคเยาวชนโลก ซึบาสะ ต้องการที่จะพาทีมชาติญี่ปุ่นคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2002 ที่ญี่ปุ่นกับเกาหลีร่วมกันเป็นเจ้าภาพ และต้องการเป็นนักเตะอันดับ 1 ของโลก โดยซึบาสะย้ายทีมจากเซาเพาโลในประเทศบราซิล มาอยู่กับบาร์เซโลนาในประเทศสเปน และต้องพบกับความจริงจังในการเป็นนักเตะอาชีพ และได้พบกับ ริวัล หมายเลข 10 ของบาร์เซโลนา ซึ่งเป็นนักเตะอันดับ 1 ของโลก เพื่อนร่วมทีมอย่างเฮียวงะ โคจิโร่ที่ไปอยู่กับยูเวนตุส เพื่อสานฝันการเป็น สไตรก์เกอร์อันดับ 1 ของโลก และวากาบายาชิอยู่กับฮัมบูร์ก ส่วนคู่แข่งคนสำคัญ นาโทเลซา มาอยู่กับรีล มาดริด.. 
วันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2558

กินทามะ (1-437) [PDF]

กล่าวถึงฉากในเมืองเอโดะ (คือโตเกียวในปัจจุบัน เอโดะเปลี่ยนชื่อเป็นโตเกียวในปี พ.ศ. 2405) ประเทศญี่ปุ่น ในยุคเอโดะ ยุคที่มนุษย์ต่างดาวที่เรียกกันว่า ชาวสวรรค์ ได้มาตั้งรกรากบนโลกมนุษย์ ชาวสวรรค์ได้ออกคำสั่งริบยศถาบรรดาศักดิ์และยึดดาบของซามูไรไปทำให้ยุค รุ่งเรืองของซามูไรได้จบสิ้นลง ชาวสวรรค์ได้มีอำนาจเหนือเอโดะมากยิ่งขึ้น แต่ยังมีคนหนึ่งที่ยังยึดมั่นในจิตวิญญาณของซามูไร เขาชื่อ ซากาตะ กินโทกิ เคยเป็นนักรบซามูไรต่อต้านชาวสวรรค์ ปัจจุบันเปิดร้านรับจ้างสารพัด มีผู้ช่วยคือ ชิมูระ ชินปาจิ หนุ่มแว่นที่ทำงานเพื่อเรียนรู้จิตวิญญาณของซามูไร และคางุระ เด็กหญิงชาวสวรรค์เผ่ายาโตะ ทั้งสามทำงานรับจ้างเพื่อหาเงินมาจ่ายค่าเช่าบ้านและเลี้ยงชีวิตในยุคมืดของ ซามูไร..
วันพฤหัสบดีที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2558

Kabuto นินจาคาบูโตะ [End] [PDF]

" คาบูโตะ "คือชื่อของพระเอกเรื่องนี้โดยมีอาวุธคู่ใจ ดาบมังกรทะยาน พร้อมกับองค์รักษ์ทั้ง 4 คือ เก็นบุ ซือซาคุ เซย์ริว เฮียกโค เมื่ออํานาจที่ชั่วร้ายได้ตื่นขึ้นมาจากการหลับไหล"คุโรยะ ชา โดกิ "ต้องการจะครองโลก มีก็แต่ คาบูโตะ เท่านั้นที่จะหยุดจอมมารคนนี้ได้


Soul Hunter ตำนานเทพประยุทธ์ [End] [PDF]

กล่าวกันว่าเก้าร้อยปีก่อน สิบยอดยุทธ์แห่งจงหยวนได้บัญญัติคัมภีร์สุดยอดวิชานามคัมภีร์พิสดาร 24 บท ที่รวบรวมสุดยอดยุทธ์ของปรมาจารย์สิบท่านรวมเป็นหนึ่งเดียว มันผู้ใดครอบครองจักเป็นหนึ่งในปฐพี.??
วันอังคารที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2558

กามิกาเซ่ นักรบเถื่อน [End] [PDF]

นักเรียนมัธยมปลายผู้บ้าระห่ำชื่อ กามิกาเซ่ เร หรือฉายาที่เหล่านักเลงตั้งให้คือ Mad Commander เขามีมอไซค์คู่ใจชื่อ แองเจิ้ล เขาทำผิดเกือบติดคุก แต่องค์กรลับของกระทรวงศึกษายื่นข้อเสนอเพื่อแลกกับการติดคุก โดยส่งเขาไปป้องกันโรงเรียนจากแก๊งค์อันธพาลทั้งหลาย แต่สุดท้ายแล้วเขาต้องเข้าไปพัวพันกับแก๊งค์ที่ต้องการเปลี่ยนโลกวันจันทร์ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2558

คินนิคุแมน จอมพลัง ภาค 2 (End) PDF

คินนิคุแมนเจ้าของประโยคเก่งประจำตัว ข้าวหน้าเนื้อวัวเจ้าเก่า 300 ปี กลับมาอีกครั้งในภาคใหม..แต่บทบาทเด่นๆไม่ได้อยู่ที่คินนิคุ ซูงูรุ (หรือที่เรารู้จักกันในนามว่า คินนิคุแมน ) แต่กลายเป็นของ คินนิคุ มันทาโร่ ลูกชายเพียงคนเดียวของเขานั่นเอง..! โดยเรื่องราวของคินนิคุแมนภาค 2 นั้นเริ่มต้นเรื่องหลังจากภาคแรกที่ผ่านไปแล้วถึง 28 ปี..เมื่อโลกที่มีความสงบ สุขมานาน..ได้ถูกรุกรานโดย ยอดมนุษย์ฝ่ายอธรรมรุ่นใหม่..ซึ่งแต่ละคนมีพละกำลังเหนือกว่ายอดมนุษย์ฝ่ายธรรมะรุ่นก่อนๆที่ใกล้จะเกษียนตัวเองจากหน้าที่ไปแล้ว.. เหล่ายอดมนุษย์ ฝ่ายธรรมะจึงต้องรีบสร้างนักสู้รุ่นใหม่ขึ้นมาแทนอย่างเร่งด่วน..และหนึ่งในทายาทนักสู้ที่ทุกคนเลือกก็คือ คินนิคุ มันทาโร่ลูกชายเพียงคนเดียวของคินนิคุแมน..แต่มันทาโร่ผู้เกียจ คร้านและเอาแต่เที่ยวเล่นคนนี้..จะสามารถช่วยโลกให้พ้นจากหายนะคราวนี้ได้อย่างที่ใครๆคาดหวังไว้หรือ...?
Street Fighter Zero [End] PDF

เนื้อเรื่องในภาคนี้จะเป็นเหตุการณ์ที่ต่อเนื่องจาก Street Fighter ภาคแรก และเกิดก่อนเหตุการณ์ Street Fighter II ดังนั้นตัวละครในภาคนี้จึ้งดูหนุ่มและดูเด็กขึ้น นอกจากการดีไซด์ของตัวละครยังเป็นแบบตูนเฉดด้วย และในภาคนี้เองก็ได้มีตัวละครจากซีรีย์อื่นๆของ CAPCOM มารวมแจมในภาคนี้ด้วย
อาทิ เช่น Guy จาก ซีรีย์ Final Fight เกมเดินตะลุยแนว 2 D ที่ขึ้นชื่อของ CAPCOM นอกจากนี้ ยีงมีตัวละครเก่าๆ จาก Street Fighter ภาคแรก กลับมาด้วย เช่น Gen, Birdie และ Adon ส่วนเพิ่มเติมก็มี Dan ตัวละครที่ Capcom ตั้งใจสร้างมาเพื่อล้อเลียน Ryo และ Robert 2 พระเอกจากเกมไฟต์ติ้ง Art of Fighting ของ SNK คู่แข่งของ Capcom นั้นเอง
วันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2558

เรือนรก ศพคืนชีพ [PDF]

เหล่านักเรียนมัธยมได้ออกทัศนศึกษาโดยทางเรือได้พบเห็นการฆาตกรรมที่เกิดขึ้นกับผู้โดยสารชาวต่างชาติอย่างบ้าคลั่ง เหล่านักเรียนและผู้โดยสารคนอื่นๆต่างพยายามหลบหนี ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกันกับที่เรืออัปปางลง เรือลำนี้มี 8 ชั้นกับชั้นใต้ดินอีก 3 ชั้น โดยมีผู้เสียชีวิตอยู่ในที่ต่างๆ ผู้คนต่างพยายามเอาตัวรอด และมีบางสิ่งเปลี่ยนแปลงขึ้นภายหลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว เหตุใดเรือจึงเกิดอัปปาง ทำไมจู่ๆจึงมีฆาตกรปรากฏตัวขึ้น ใครเป็นศัตรูใครเป็นมิตรแท้ ล้วนเป็นคำถามสำคัญที่เกิดขึ้นท่ามกลางความหวาดกลัวและความวิตกกังวล ตัวเอกของเรื่องต่างหลบหนีเพื่อหาทางรอดพร้อมกับเพื่อนๆ เมื่อเรื่องราวดำเนินไป ความจริงต่างๆก็ได้ปรากฏชัดเจนมากขึ้น และยังได้เปิดเผยให้เห็นถึงตัวตนที่แท้จริงของแต่ละคนในการเอาชีวิตรอด..??
วันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2558

โคตรเซียนซากะ [End] [PDF]

เรื่องราวของนักพนันคนหนึ่งที่ไม่มีความสามารถอะไรเลย มีแต่หัวใจที่รักในการพนันอย่างสุดหัวใจ ยอมตายได้เเต่ไม่ยอมแพ้พนันเด็ดขาด..ติดตามความบ้าระห่ำของเขาได้ครับ ในโคตรเซียนซากะ..??Vagabond วากาบอนด์ PDF

เรื่องราวของมุซาชิเริ่มต้นขึ้นในสมัยหลังจากมหาสงครามที่ทุ่งเซกิกาฮาราการเปลี่ยนแปลงยุคสมัยหลังจาก ฮิเดโยชิสู่ยุคชิงอำนาจที่ตระกูลอิเอยาสึ ขึ้นครองประเทศสำเร็จ หลังมหาสงครามครั้งนี้ไม่มีสงครามใหญ่ๆอีก และบรรดาทหารรับจ้างที่หลงเหลืออยู่กลายเป็นโรนิน (Vagabond) ซามูไรชาวบ้านพเนจรไร้สังกัด ในขณะที่การตัดสินกันด้วยดาบยังคงเป็นวิถีแห่งนักสู้ มุซาชิเองก็เริ่มต้นจากการเป็นทหารชาวบ้านที่เหลือรอดจากสงครามเช่นกัน มุซาชิเริ่มต้นต่อสู้ตั้งแต่อายุ 13-29 ปีรวมระยะเวลาแค่ 16 ปีชั่วเวลานั้น การเรียนรู้จาก ทาคุอัน มีอิทธิพลอย่างมากจากการพัฒนาการแบบดิบเถื่อนกลายเป็นพัฒนาการที่มีกระบวนการสังเกตจดจำ และทบทวน(ทาคุอันเป็นนักบวชที่มีชื่อเสียงมากในยุคนั้น) การรู้จักสังเกต จดจำและนำประสบการณ์การต่อสู้ที่เรียนรู้มาพัฒนาตนเอง คือคุณสมบัติเด่นของมุซาชิ และกระบวนการนี้แหละ คือแก่นของเรื่องที่ทำให้มุซาชิเป็นคนเหนือคน และให้นักดาบด้วยกันยอมรับก่อนที่จะไม่มีใครมาต่อกรกับเขาอีก.??
Q.E.D. อย่างนี้ต้องพิสูจน์ [End] [PDF]

เรื่องราวของหนุ่มน้อย โทมะ โซ เด็กอัจฉริยะที่เรียนจบจาก MIT ด้วยวัยเพียง 15 ปี แต่กลับอยากใช้ชีวิตแบบนักเรียนม.ปลายธรรมดาๆ ที่ญี่ปุ่น ทว่า เรื่องราวรอบตัวเขาไม่ยอมให้เขาเก็บงำความสามารถเอาไว้ เขามักได้ไปเกี่ยวข้องกับปริศนาทั้งเล็กและใหญ่อยู่เสมอ โดยมากก็จะเกิดจากการชักนำของเพื่อนร่วมห้องสาวน้อยผู้แข็งแรง น้ำใจงาม และชอบยุ่งเรื่องชาวบ้าน ที่ชื่อ มิสุฮาระ คานะ ลูกสาวตำรวจนักสืบ และในช่วงหลัง โทมะก็ได้ช่วยงานตำรวจหลายเรื่อง นอกจากคานะแล้ว ก็ยังมีบรรดาเพื่อนเก่าที่ MIT ที่มักจะนำพาเรื่องราวต่างๆ มาให้โทมะอยู่เสมอ
Doctor K2 ซุปเปอร์ ดอกเตอร์ K [PDF]

หลังจากที่ดอกเตอร์เค(ไซโจ คาซึยะ)ได้เสียชีวิตลง ทำให้การสืบทอดภารกิจของตระกูลเค ต้องหยุดชะงักลงไป ทำให้ตระกูลเบื้องหลังเค ต้องออกมาสู่เบื้องหน้า เพื่อทำหน้าที่สานต่อภารกิจ และช่วยเหลือคนไข้ด้วยวิทยาการล้ำสมัยต่อไป พร้อมๆกับการสร้างเคเบื้องหน้าคนใหม่(โคลนของคาซึยะ)ให้เติบโตไปในทิศทางที่ของแพทย์ที่สมบูรณ์ ในภาคเค สองนี้จะบอกเล่าความเป็นมาของสายบรรพบุรุษดอกเตอร์เค ที่มิได้มีเพียงสายเดียว แต่ถูกแบ่งออกเป็นสองสาย คือ เบื้องหน้า และเบื้องหลัง ตัวเรื่องไม่ได้เล่าเรื่องภารกิจของผู้เป็นหมอว่าต้องเยียวยาและรักษาเท่านั้น แต่ต้องเป็นการฟื้นฟูและทำให้คนทั่วไปตระหนักถึงการดูแลตนเองมากขึ้น และเพื่อตามหา มีดหมอทั่ง 10 เล่ม ที่ K คนก่อนทิ้งไว้??
วันพุธที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2558

Spicy Pink (End) JPG

เรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตประจำวันของนักแต่ง/วาด การ์ตูนสาววัย 26 ปี ชื่อซากุระ ซึ่งรักในการวาดการ์ตูนมาแสนนาน แต่ก็เป็นแค่ mangaka ไส้แห้งซกมก ที่ปั่นต้นฉบับทุกสัปดาห์ จนไม่มีเวลาว่างจะมีแฟน เธอมีเพื่อนหญิงด้วยกันที่สนิทคนหนึ่งชื่อ มิโซโน อายุพอกัน ซักชวนเธอไปงานนัดบอดและเธอก็ได้พบกับศัลยแพทย์พลาสติคหนุ่มมาดขรึม ชื่อ อิคุ ซึ่งตะแรกเธอนึกว่าเขาสนใจเธอ แต่แล้วเขากลับวิจารณ์หน้าเธอว่าจะผ่าตัดยังไงให้สวยขึ้น ทำให้เธอโมโห และแล้วเรื่องก็เริ่มต้นขึ้น...

 


วันอังคารที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2558

bambino เชฟใหม่ใจทรหด ภาค 2 [End] [PDF]

"บัน" ได้รับตำแหน่งเป็นเชฟคนใหม่แทนคุวาฮาระที่ล้มป่วยด้วยความเหนื่อยล้าทางใจ ระหว่างวิกฤติมะเขือเทศ! เขารู้สึกปราบปลื้มใจที่ได้รับเลือกและกังวลใจที่ต้องรับภาระหนักในการรับมือกับร้านคู่แข่ง “เอโกอิสตา”!และ “วิธีรอดพ้นจากวิกฤติ” ที่บันนำมาใช้คืออะไร!? ขณะเดียวกัน ทางฝั่ง “เอโกอิสตา” ก็ใช้วิธีสกปรกกับ “บัคคานาเล่” รปปงงิที่เป็นร้านหลัก! อภัยให้ไม่ได้แล้ว! บันระเบิดความโกรธอย่างรุนแรง! และแล้ว…สถานการณ์ก็ดำเนินไปอย่างคาดไม่ถึง สงครามอาหารอิตาเลียนในโยโกฮามะอันไร้ซึ่งเกียรติและมนุษยธรรมกำลังเข้มข้น!
Get! ฟูจิมารู ไม่ใช่หมูนะจะบอกให้ (End) PDF

อารากิ ฟูจิมารู เด็กญี่ปุ่นบ้าบอลที่ย้ายกลับมาจากบราซิล มาเข้าเรียนทีร.ร.ชิรายูริ โรงเรียนสตรีที่เพิ่งเปลี่ยนมาเป็นโรงเรียนสหศึกษา ฟูจิมารูได้พบเพื่อนๆในชมรมฟุตบอลที่ส่วนใหญ่เข้ามาเรียนที่ชิรายูริเพราะผู้หญิงเยอะ แต่ก็มี โฮโซกาว่า มาโคโตะ และ มุราคามิ ฮิเดยูกิ ที่เป็นของแท้ที่มาจากม.ต้น ชมรมฟุตบอลชิรายูริได้อ.โนมูระ ที่เป็นอาจารย์อยู่ที่โรงเรียนคุโรซากิมาเป็นโค็ชให้ โดยมีอ.ซากุไรเป็นผู้จัดการทีม และอ.โนมูระก็ขอซ้อมแข่งกับทีมคุโรซากิทันที ในการซ้อมแข่งครั้งแรกของร.ร.ชิรายูริ ถึงแม้ฟูจิมารูจะมีความสามารถเฉพาะตัวยอดเยี่ยมแต่เพื่อนในทีมไม่สามารถเล่นตามฟูจิมารูได้ทัน จึงทำให้ร.ร.ชิรายูริแพ้ แต่การแพ้ครั้งนี้ไม่ได้ทำให้นักเตะในทีมชิรายูริท้อถอยเลย ทุกคนในทีมร่วมมือร่วมใจกันฝึกซ้อมอย่างหนักและด้วยความสามารถของอ.โนมูระทำให้ร.ร.ชิรายูริเป็นหนึ่งตัวเต็งที่จะเข้ารอบไปแข่งทั่วประเทศ จากความสามารถของอ.โนมูระนั่นเองที่ทำให้ร.ร.คุโรซากิเรียกตัวกลับไปให้ไปเป็นโค็ช และร.ร.ชิรายูริก็ได้ตั้งอ.ซากุไรให้ทำหน้าที่โค็ชแทน และด้วยความสามารถของฟูจิมารูและเพื่อนๆแถมยังมี โมโมจิ กองกลางตัวตัดเกมมาเสริมทีมทำให้ร.ร.ชิรายูริได้เข้าชิงตัวแทนไปแข่งระดับทั่วประเทศและทีมที่จะมาเจอกันนั้นก็คือ ร.ร.คุโรซากิของอ.โนมูระนั่นเอง และในการเจอกันครั้งนี้อ.โนมูระได้นำเอาอาวุธใหม่ประจำทีมมาด้วยนั่นก็คือ มิยากิและคิมูระ ทั้งคู่เล่นบอลด้วยกันมากว่าสิบปีสิ่งนี้จึงทำให้ร.ร.ชิรายูริโดนเล่นงานในช่วงแรก แต่ร.ร.ชิรายูริมีพลังการบุกที่ดุดันของฟูจิมารูและการอ่านเกมอย่างเฉียบขาดของโมโมจิบวกกับความหมายของคำว่าเพื่อนจึงทำให้ร.ร.ชิรายูริสามารถกลับมาเอาชนะร.ร.คุโรซากิได้ และได้เป็นตัวแทนไปแข่งขันทั่วประเทศและปีนั้นเอง ร.ร.ชิรายูริก็ได้เป็นแชมป์จากการแข่งระดับทั่วประเทศ และฟูจิมารูก็ต้องออกจากร.ร.เพื่อที่จะไปเป็นนักเตะอาชีพในเจลีกและเพื่อความฝันอันยิ่งใหญ่ที่สุดของเค้านั่นก็คือ"ฟุตบอลโลก"