วันพุธที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

ซิกซ์เซนส์ 2 เพื่อนรักโลกวิญญาณ [END] [PDF]

เพื่อนรักโลกวิญญาณ พบกับ หอพักวิญญาณ รถทัวร์เที่ยวดึก ถนนต้องห้าม วิญญาณเร่ร่อน จิตสังหรณ์ และ ผีครืดคราด ชวนผวา..
วันอังคารที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

Private Prince เจ้าชายสุดเลิฟ [END] [PDF]

เจ้าชายวิลเฟรดแห่งประเทศเอสโตรเลีย มาเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยเอโตะ ด้วยความเพียบพร้อมในทุกด้านทั้งรูปและสมบัติ ทำให้เจ้าชายเป็นที่ปรารถนาสาวๆ มิยาโกะ นักศึกษาปริญญาโทต้องการข้อมูลของเจ้าหญิงริซึโกะ ย่าทวดของเจ้าชายเพื่อทำวิทยานิพนธ์จึงพยายามหาทางเข้าใกล้เขา แต่เธอกลับได้พบ ?อีกด้านหนึ่ง? ของเจ้าชาย...!?
วันจันทร์ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

ดราก้อนบ๊องส์ Z [End] [PDF]

ความฮาสนั่น ความมันส์กระจาย เมื่อเจ้าแมวซ่า เบโกะ มาจิน ปะทะกับซุปเปอร์ไซย่า ความฮา จึงบังเกิด

Men รักวุ่นๆในมหาวิทยาลัย [End] [PDF]

เมนส์ รักวุ่นๆในรั้วมหาลัย  เป็นเรื่องราวนักศึกษาหนุ่มที่ต้องมาอยู่ร่วมหอ กับน้องเพื่อนที่ไม่รู้ว่าเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง เรื่องวุ่นๆ จึงเกิดขึ้น ??
ข้าชื่อมุซาชิ [End] [PDF]

เรื่องราวของเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่มีพ่อเป็นนักเคนโด้อันดับหนึ่งของญี่ปุ่น มีฉายาว่า เสือร้ายแห่งอิวาเตะ และเนื่องจากเด็กชายคนนี้เกิดในเวลา 4 โมงในวันที่ 3 เดือนมิถุนายน เป็นเวลาเดียวกันกับที่พ่อของเขาชนะเลิศได้ชัยชนะ จึงได้มีชื่อว่า “มุซาชิ” ที่เป็นชื่อของยอดนักดาบที่เป็นตำนานและผู้เขียนตำรา ดาบที่สุดยอดในสมัยก่อน มุซาชิเป็นเด็กร่าเริง แข็งแรง และมุ่งมั่นที่ตามรอยพ่อของเขาคือ เป็นนักเคนโด้อันดับหนึ่งของญี่ปุ่น ??
rockman X 2 [End] [PDF]

เอ็กซ์ได้เลื่อนขั้นเป็น หัวหน้าฮันเตอร์หน่วย17แทนซิกม่า และได้ข่าวว่า มีการผลิตchipของซิกม่าขึ้น
จึงจัดทัพ ไปกวาดล้างที่โรงงาน ทำให้ทราบว่า "ซิก ม่ายังไม่ตาย" พร้อมกับมากับบอส8ตัวไปทั่วมุมโลก เอ็กซ์จึงรีบไปจัดการบอสทั้ง8และเก็บชิ้นส่วนอัพเกรดจากผู้เฒ่าคนหนึ่งที่ เอ็กซ์เองยังไม่รู้จัก ต่อมา ดร.เคน มาบอกเอ็กซ์ว่า ซีโร่ที่ตายไปในการต่อสู้มีหนทางจะชุบชีวิตเขาได้ ทำให้เอ็กซ์มีกำลังใจในการสู้รบ แต่แล้ว พวกทีม"เคาน์เตอร์ ฮันเตอร์" ของซิกม่าได้มาขโมยชิ้นส่วนซีโร่ที่ดร.เคนกำลังพัฒนาอยู่ไป เพื่อสร้างซีโร่ขึ้นไว้สู้กับเอ็กซ์ ตอนแรกเมื่อซีโร่ฟื้นขึ้นก็ทำลายฐานของซิกม่าจนหมด แต่ต่อมาถูกซิกม่าจับตัวไปดัดแปลงจนถูกซิกม่าควบคุม หลังจากนั้น เมื่อเอ็กซ์ปราบบอสทั้ง8ได้สำเร็จแล้ว และได้อัพเกรดจากท่านผู้เฒ่าอีกครั้ง??
โมโมทาโร่ ซูโม่เจ้าสำราญ [End] [PDF]

โมโมตะ โมโมทาโร่ นักซูโม่ที่พยายามเทิร์นโปร และเป็นนักรักตัวยง แต่การก้าวข้ามคำว่ามือโปรนั้น เขาต้องเผชิญอุปสรรคมากมาย รวมถึงสาวน้อย สาวใหญ่ ให้รุ่นพี่เขาอิจฉาอยู่ในนิจ โดยเขามีคู่ปรับตัวฉกาจอีกคนชื่อ โมโมทาโร่เช่นกัน คือ คุซากะ โมโมทาโร่ ที่โหด และเถื่อนเหมือนสัตว์ป่า เป็นการ์ตูนออกแนวตลกๆขำๆ อ่านสนุก ครับ ติดตามเรื่องราวของเขากันในเล่มเลยครับ ??
ริว มังกรผยอง [End] [PDF]

ในยุค นิปอน ดินแดนอำมหิต เมื่อพลเมืองต้องติดหมายเลข ถูกทารุณกรรมเยี่ยงสัตว์เดรัจฉาน ..กระทั่งวีรบุรุษถือกำเหนิด // ??

W-WOLF คู่โหดสลับร่าง [End] [PDF]

เรื่องของ นักสืบจิโร่ ผู้สุภาพเรียบร้อย ที่เมื่อพระจันทร์เต็มดวง และเกิดเรื่องร้ายละก็ ...... เขาจะแปลงร่างเป็น วูฟ ขาโหด ซึ่งอาชญกรต้องขยาด นอกจากนี้ยังได้รับความช่วยเหลือจากด๊อกเตอร์ โดเรม่อน ที่คอยประดิษฐ์สิ่งของมาช่วยเขาด้วยขอเชิญพบกับ WOLF บุรุษผู้มี 2 ร่างและสาวสวย ขวัญใจ กับลีลาการปราบเหล่าอธรรมในแบบฉบับของเขา ผลงานสุดมันส์ จากผู้เขียน มือปราบปืนโหด ...


วันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

Drop คนดิบ [End] [PDF]

เด็กหนุ่มมัธยมต้นชื่อ ฮิโรชิ ที่ชื่นชอบ การ์ตูนที่มีเรื่องราว เกี่ยวกับนักเรียนนักเลง แก๊ง อันธพาล เช่น เรียกข้าว่าอีกา วันหนึ่งเค้าเบื่อหน่ายกับชีวิต โรงเรียนเอกชน เรียบๆ เรื่อยเปื่อยของเค้า และอยากจะมีชีวิตแบบนักเลง ในแบบการ์ตูนที่เค้าชอบดูบ้าง เค้าจึงย้ายโรงเรียนมาอยู่ดรงเรียนรัฐบาล หวังจะเป็นขาโจ๋ แต่ชีวิตจริง มันไม่จะเหมือนในหนังสือการ์ตูนเสมอไป ที่นี่ เค้าได้พบกับแก๊งเด็กเหลือขอ ที่มีหัวโจก จอมบ้าเลือด เพชรฆาตหน้าหยก ทัตสึยะ ชีวิต ต่อจากนี้ของเค้ากำลังจะเปลี่ยนไป และเดินทางไปเรียนรู้ พบกับความหมายของการเป็นเด็กเกเร เพื่อน ศัตรู มิตรภาพ ความรัก และการใช้ชีวิต??
เทปเปตัวแสบ [End] [PDF]

เป็นเรื่องของเด็กผู้ชายที่เติบโตจากในป่า แต่ตอนหลังได้เข้ามาเรียนโรงเรียนจนได้มาเจอกับกีฬาเคนโด้ จึงมีความสนใจและมุ่งมั่นกับการแข่งขันเคนโด้มาก เรื่องนี้เป็นแนวตลกกวนๆ อารมณ์ อ่านแล้วขำ เอาใจช่วยเทปเป้ให้ต่อสู้ฟันฝ่าเอาชนะศัตรูทั้งภายในและภายนอกสนามแข่ง ??
เทพบุตรนักสู้ [End] [PDF]

เรื่องราวของตระกูลรวยตระกูลหนึ่ง มีพี่น้องห้าคน พระเอกเป็นลูกคนสุดท้อง ทำตัวเป็นนักเลงอันธพาล ชอบต่อยมวยวัด เป็นศัตรู กับตระกูลคิโด ศึกล้างตระกูล ของ 2 ตระกูลที่ยิ่งใหญ่ ด้วยชั้นเชิงและวิทยายุทธได้เริ่มขึ้นแล้ว ผลงานระดับมาสเตอร์พีชของ อิเคงามิ เรียวอิจิผู้เขียน : heat, น้ำตาเพชฌฆาต, วีรบุรุษจากลหุโทษ ติดตามความมันส์ในเล่มกันเลย ??อิคุมิ จิตมหัศจรรย์ [End] [PDF]

การ์ตูนแนวพลังลึกลับ พระเอกมีพลังมีมหาศาล แค่มองด้วยสายตา ก็ทำให้คู่ต่อสู้กระเด็นได้ ใครชอบแนวนี้อย่าพลาดเด็ดขาดเกมพระราชา [End] [PDF]

เรื่องราวได้เริ่มต้น ณ โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดทามาโอกะ ปี 1 ห้อง B ซึ่งมีจำนวนนักเรียนในห้อง 32 คน (เท่าที่ดูสภาพห้องแล้ว คงเป็นโรงเรียนธรรมดาและเป็นห้องที่มีเด็กมีปัญหาพอสมควร) จู่ๆ วันหนึ่งมีเมล์ไม่ระบุที่มาว่าใครเป็นคนส่ง ส่งไปยังโทรศัพท์มือถือของคนในชั้นทุกคนโดยเนื้อหาเป็นคำสั่งลึกลับจาก “พระราชา” ให้ทุกคนที่ระบุหมายแลขและชื่อในคำสั่งปฏิบัติตามในเวลาที่กำหนด โดยหากหมดเวลาจะรับบทลงโทษ /?? เรื่องราวจะเข้มข้นขนาดไหน ต้องไปติดตาม..

 


กัปตันซึบาสะ ภาค Golden 23 [End] [PDF]

ซึบาสะ ยังคงช่วยต้นสังกัด บาร์เซโลน่า อย่างต่อเนื่อง และเขายิง 1 ประตู และ ส่งบอลให้เพื่อนยิงประตู พาทีมเอาชนะ เรอัล บายาโดลิด ไป 2-0 ประตู จนกระทั่ง ซึบาสะ ถูกเรียกตัวติดทีมชาติญี่ปุ่นชุด U-22 ("The Golden-23") ในแมตช์กระชับมิตรกับเดนมาร์ก และ ไนจีเรีย โดยทีมชาติญี่ปุ่นชุดดังกล่าว ยังได้เรียกตัว 2 นักฟุตซอลทักษะสูง อย่าง คาซามิ กับ ฟุรุคาว่า ร่วมทีมด้วย ขณะเดียวกัน ทีมญี่ปุ่นชุด U-20 ที่นำโดย ซาวาดะ ทาเคชิ กลับแพ้ เกาหลีใต้ จากการดวลจุดโทษ 6-5 ประตู ในรอบชิงฟุตบอลเยาวชนโลก U-20 ส่วนที่บราซิล มินาโตะ กาโม่ อดีตโค้ชญี่ปุ่นชุด U-20 ที่ปัจจุบันเป็นโค้ชของชุด U-22 ก็พลาดหวังในการพยายามแนะนำ โซงะ ที่ปัจจุบันค้าแข้งกับ วาสโก ดา กาม่า ในบราซิล ให้เข้าร่วมทีมชาติญี่ปุ่น ??

วันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

นักชกจ้าวสังเวียน2 [PDF]

เคนซากิ รินโด ทายาทคนเดียวของตระกูลเคนซากิ เติบโตมากับ คาโทริ อิชิมัตสึ พ่อบุญธรรมผู้ซึ่งอดีตเคยร่วมเคียงบ่าเคียงไหล่กับ เคนซากิ ริวจิ พ่อจริงๆของรินโด ในศึกชิงแชมเปี้ยน Jr.ญี่ปุ่น ด้วยสายเลือดนักชกเข้มข้นเต็มร้อยที่มีอยู่ในตัว ทำให้รินโดก้าวเข้าสู่สังเวียนนักชกเช่นกัน เขาจะล้ม สกอร์เปี้ยน แชมเปี้ยน Jr.เยอรมัน คู่ต่อสู้ระดับพระกาฬได้หรือไม่...!?
กำปั้นประจัญบาน สคาร์เฟส (บากิภาคพิเศษ) [PDF]

ยอดนักเลงที่เก่งที่สุดในประวัติศาสตร์ ฮานายามะ คาโอรุ!! เขาไม่ใช่นักศิลปะต่อสู้ ไม่ใช่นักบู๊ แต่เป็นเทพนักสู้ที่ผู้ชายยังต้องหลงใหลกับความแข็งแกร่งสุดยอดในโลกของ "บากิ" ที่มีแต่เหล่าสุดยอดนักรบ จนเป็นที่สุดของการ์ตูนบู๊ต่อสู้ ซึ่งบัดนี้ตำนานใหม่ถูกสร้างขึ้นแล้ว!! G.M. ผู้ทรงอิทธิพลในโลกมืด และกุมอำนาจปกครองในสังคม!! ฮานายามะเผชิญกับการจู่โจมหลายทิศทางของศัตรูที่เก่งที่สุดและยิ่งใหญ่ที่สุดในอดีตด้วยมือเปล่าเพียงคนเดียว แล้วเขาจะมีโอกาสชนะไหม !? บัดนี้หมัดยักษ์ในตำนานกู่ก้องคำรามแล้ว!!

กำปั้นประจัญบาน สคาร์เฟส (บากิภาคพิเศษ)

ทัลลูต พ่อมดน้อยแสนกล [PDF]

ทัลลูต เป็นพ่อมดฝึกหัดมาจากแดนเวทย์มนต์ด้วยคาถา “แย่จริงๆ เลย คร่อก” ที่ฮอนมารุเรียกมาโดยไม่ได้ตั้งใจ ทัลลูตจึงได้มาอาศัยอยู่กับฮอนมารุเพราะจำคาถากลับแด นเวทย์มนต์ไม่ได้ และช่วยฝึกฝนฮอนมารุจากเด็กอ่อนแอให้แข็งแกร่งยิ่งขึ ้น แต่ดูเหมือนจะสร้างความวุ่นวายให้ฮอนมารุซะมากกว่ายมทูต อสูรกลายพันธ์ [End] [PDF]

นักการเมืองฝ่ายปฏิรูปจับไต๋ได้ว่าพรรคอนุรักนิยมใช้งานนักฆ่าของ เมทัลฟอส จีงสร้างพยานปลอมขึ้น ฝ่านอนุรักษ์นิยมที่ลนจนตกหลุมพรงเลยส่งนักฆ่าของเมทัลฟอส มาหวังจะปิดปากพยาน ฝ่ายปฏิรูปจึงใช้แผนซ้อนมีคำสั่งให้ส่งพวกเรา ยมฑูต ไปจัดการนักฆ่านั้น และนำศพกลับมา...
โนอา จักรพรรดิเมืองคนเลือน [End] [PDF]

ขณะทำการสำเร็จโทษต่อหน้าสาธารณชน โนอาที่หลุดจากการควบคุมตัวตามแผนที่วางไว้ และหลบหนีไปได้อย่างหวุดหวิด ก็สร้างแสงสว่างวาบขึ้นอีกครั้ง ทำให้พวกอดัลท์หมดสติ คำประกาศอิสรภาพของ "KID'z" ซึ่งสวมรอยเป็นนายกรัฐมนตรีทำให้เหล่า "KID'z" มารวมตัวกันที่หน้าลิฟต์ ซึ่งนำไปสู่เบื้องบน ทว่าสิ่งที่ออกมาจากประตูที่เปิดออกคือ...!? จะสำเร็จ!? รึล้มเหลว!? การปฏิวัติของโนอาผู้มีมันสมองอัจฉริยะ บัดนี้จะสิ้นสุดลงแล้ว!!
วันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

เจ้าหนูสิงห์เทนนิส [End] [PDF]

เรื่องราวของเด็กน้อย โช ผู้คาดฝันว่าเขาจะเป็นชาวญี่ปุ่นคนแรกที่เป็นแชมป์ Grand Slam ซึ่งเกิดจาก พ่อของเขา เรียว ทากามิซาวะ ที่ทำงานเป็นโค้ชในคลับเทนนิส ซึ่งพ่อของเขาเคยเป็นนักเทนนิสที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น แต่เขามีปัญหาด้านการดื่มเหล้าทำให้ลดทอนสมรรถภาพไป แต่แน่นอนว่า ความหวังของเขา คือลูกชายที่ชือ โชSkyliner นักรบฟ้าประทาน [End] [PDF]

ปลายศตวรรษที่ 20 ปีศาจจำนวนมากปรากฎตัวขึ้นบนพื้นโลก สร้างความเสียหายให้มนุษย์ชาติมากมาย L.I.V.E.จึงถูกก่อตั้งขึ้นเพื่อประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการปราบปรามปีศาจ โดยตระกูลเกจแห่งสหรัฐอเมริกา L.I.V.E.เติบโตอย่างรวดเร็ว และได้ขยายกิจการไปทั่วโลก ฮ่องกงเป็นประเทศที่ยังดำรงความมั่นคงทางเศรษฐกิจไว้ได้ L.I.V.E.จึงตั้งเป้าหมายที่จะเข้าแทรกแซง แผนการลับของL.I.V.E.คือการเพาะพันธุ์ปีศาจและนำไปปล่อยให้ก่อความวุ่นวาย จากนั้นจึงส่งแอนดรอยค็อปนวัตกรรมล่าสุดของL.I.V.E.เองเข้าปราบปราม เทียนสง เด็กหนุ่มผู้มีพลังเหนือมนุษย์ได้ยินเรื่องราวนี้โดยบังเอิญ เขาจึงช่วยราชินีมัจฉาไว้จากเงื้อมมือของL.I.V.E. ทำให้เขาต้องตกเป็นเป้าหมายในการตามล่าของL.I.V.E.
Dead Tube [PDF]

โทโมฮิโระ ตากล้องประจำชมรมวิจัยภายนตร์ผู้แสวงหาว่าคำนิยามแท้จริงของหนังที่ตื่นเต้นเร้าใจที่สุดนั้นคืออะไร จนโชคชะตาได้ดลให้เขาได้มาพบกับไม นักเรียนสาวรุ่นเดียวกันที่สังกัดชมรมว่ายน้ำ เธอขอร้องให้เขาใช้กล้องวิดีโอถ่ายเธอไว้ตลอดเป็นเวลาสองวัน ภายใต้เงื่อนไขว่าห้ามหยุดถ่ายเด็ดขาดไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ซึ่งโทโมฮิโระก็ตอบตกลงโดยที่ยังคงมีความเคลือบแคลงใจในจุดประสงค์ของการกระทำนี้ โดยหารู้ไม่ว่าจุดหมายปลายทางที่รอเขาอยู่นั้นก็คือคำตอบของคำนิยามของหนังที่ตื่นเต้นเร้าใจที่สุดที่เขาเสาะหามาตลอดนั่นเอง
คลังสยองขวัญลงหลุม [End] [PDF]

คลังสยองขวัญลงหลุม เป็นการ์ตูนแนวไพเรท กล่าวคือ ไม่ได้เป็นการ์ตูนที่มีลิขสิทธิ์ ถูกต้อง แต่การแปล และ จัดหน้านั้นถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว การ์ตูนชุดนี้จะออกแนวหลอนๆ มีหลายตอนในเรื่อง ติดตามความสยองกันในเล่ม ได้เลย ..
วันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

ฆาตพยากรณ์ [End] [PDF]

ชายปริศนาผู้เผยแพร่คลิปพยากรณ์อาชญากรรมลงในเว็บไซด์แพร่ ภาพทางอินเตอร์เน็ตคดีที่ทำนายไว้จะเกิดขึ้นหรือไม่…!? เรื่องราวสยองขวัญแนวสืบสวนชวนระทึกที่ถ่ายทอดเรื่องราวลัทธิการก่อการร้ายในยุคโลกกาภิวัฒน์เปิดม่าน!!
ทันคู นักรบภูตสวรรค์ [End] [PDF]

ในยุคสมัยที่เหล่าโจรโฉดชั่วครองแผ่นดิน มีเหล่านักรบผู้ได้รับพลังศักดิ์สิทธิ์จากสวรรค์อยู่กลุ่มหนึ่ง คอยออกไล่ล่าขจัดความชั่วบนแผ่นดินเกาหลียุคโบราณ ทว่า..ในหมู่คนดีย่อมมีคนเลว ใครจะคาดคิดว่า มีกลุ่มผู้มีพลังวิเศษกลุ่มหนึ่ง ปรารถนาที่จะใช้พลังนี้เพื่อตอบสนองความโลภของตนเอง การไล่ล่าเหล่าผู้มีพลังเหนือมนุษย์ที่จะคอยเป็นเสี้ยนหนามของคนโฉดจึงเริ่มขึ้น ใครจะเป็นผู้ล้มล้างควมชั่ว และ ใคร คือคนที่สวรรค์เลือกมาเพื่อรับพลังไปใช้บำบัดความชั่วร้ายบนโลกนี้ที่แท้จริงกันแน่ ต้องติดตาม...??
Rookies มือใหม่ไฟแรง [End] [ PDF]

เป็นเรื่องเกี่ยวกับ อาจารย์ มือใหม่ จอมซ่า "คาวาโต้ โคอิจิ" ที่เชื่อในความฝันรวบรวมนักเรียนจอมเฮี้ยวที่อยู่ชมรมเบสบอลของ โรงเรียน ฟุตาโกะทามางาวะ ซึ่งเลิกเล่นเบสบอลแล้วใช้ห้องชมรมเป็นห้องสะดวกใช้แทน ให้กลับมาเล่นเบสบอลอีกครั้งแล้วมุ่งสู่โคชิเอ็ง ความมันส์ ความฮา จึงบังเกิดขึ้น??


A.D.O.G.S เอด๊อกส์ หน่วยล่าไร้ปรานี [End] [PDF]

การทำร้ายร่างกายต่างนานา เพื่อปราบปรามคดีอาญาที่เยาวชนซึ่งยังไม่บรรลุนิติภาวะก่อขึ้น กฎหมายนั้นไม่สามารถเอาผิดได้ พวกเขาจึงมารวมกันและกลายเป็นหน่วยพิฆาตล้างพันธุ์ทรชนทีมล่าสังหารที่มีวิธีการและอาวุธที่เหนือชั้นแถมยังเป็นเพียงกลุ่มวัยรุ่นเท่านั้นเอง ??
TOKKO หน่วยล่าปราบปีศาจ [End] [PDF]

HolyLand หมัดสั่ง [End] [PDF]

คามิชิโร่ ยู นักเรียนมัยมปลาย ซึ่งไร้แผ่นดินอยู่ไม่ว่าจะทั้งโรงเรียนหรือที่บ้าน เขาไม่อาจจะพิสูจน์ตัวตนของตนเองได้ ยูซึ่งอยู่ ณ เมืองแห่งราตรีเพื่อเสาะหาแผ่นดินอยู่ (แดนศักดิ์สิทธิ์) ของตนได้รับสมญา นักชกล่าล้างอันธพาล โดยไม่รู้เนื้อรู้ตัวและตกเป็นเป้าไล่ล่าอันน่าสะพรึงกลัวของเหล่าอันธพาล ยูชนะใจเหล่าวัยรุ่นในเมือง และได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้มีวิชาต่อสู้สูงส่ง จนได้ขึ้นไปอยู่ในระดับสุดยอดของเมือง ทว่าขณะนั้นเอง ยาเสพติดนอกกฏหมาย ทรู ได้เริ่มแพร่ระบาดในเมือง นี่เป็นการใช้ยาเสพติดและความรุนแรงขยายขอบเขตอำนาจของคิง และเพราะการกระทำของคิง ทำให้เพื่อนรักและแฟนของยูต้องตกอยู่ในอันตราย ส่วนทางด้านคิงก็สูญเสียสมุนไปมากมาย จึงออกอาละวาดในเมือง ศึกขั้นแตกหักระหว่างยูกับคิงจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว!!
คุโรซาว่า ราชานักว่าว [End] [PDF]

"การชักว่าว" มีความหมายถึงการสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองของท่านชาย และนี่คือเรื่องราวเกี่ยวกับมัน ทุกๆ วันหลังเลิกเรียน คุโรซาว่า หนุ่มน้อยชั้นมัธยมต้น จะแอบเข้าไปในห้องน้ำหญิงบนชั้น 3 ที่ไม่ค่อยมีคนเข้าเพื่อทำการช่วยตัวเอง จนกระทั่งวันหนึ่ง เขาก็ถูกจับได้! นี่คือเรื่องราวของความหลงผิด การไถ่บาป และเส้นทางที่เด็กหนุ่มจะต้องเลือกเดิน ระหว่างหนทางแห่งความมืดมนอันไร้ก้นบึ้ง กับ การกลับมาสู่วิถีปรกติมนุษย์

C.A.T. เสือสาวพันธุ์สังหาร [End] [PDF]

เป็นเรื่องราวของมือสังหารสาวไร้สังกัดผู้มีสมญานามว่า "C.A.T." ซึ่งภารกิจที่เธอได้รับแต่ละครั้งล้วนยากเกินที่ใครจะทำสำเร็จลงได้ง่ายๆ โดยเฉพาะในครั้งนี้... CAT จะต้องเผชิญหน้ากับใคร? และภารกิจในครั้งนี้ของเธอจะสำเร็จหรือไม่? ติดตามความมันส์บทใหม่ที่คุณต้องร่วมพิสูจน์ได้ในเล่มเลยครับ
วันพุธที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

Lost Brain อัจฉริยะสะกดมรณะ [End] [PDF]

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กอัจฉริยะ ฮิยามะ เรน ที่ผิดหวังกับความเป็นจริงอันไร้สาระต้องการที่จะเปลี่ยนโลกนี้ ตั้งแต่รากฐาน ขณะที่หวังอยู่เขาได้พบกับพลังอันไร้ขีดจำกัดซึ่งเรียกว่า การสะกดจิต.?
วัยรุ่นเต็มพิกัด [End] [PDF]

ทุ่มสุดตัว! แผดเสียง! กู่ร้อง! โหยหวน! คำราม! วัยรุ่นไม่ทุ่มเต็มพิกัดได้ไง!!! ตำนานของเด็กหนุ่มที่เพิ่งรู้ซึ้งถึงชีวิตวัยรุ่นที่แท้จริงในช่วง 3 เดือนสุดท้ายก่อนจบม.ต้น และนี่คือการ์ตูนแนวนักเลงยุคใหม่!!

Hishoka Drop (18+) [End] [PDF]

เป็นเรื่องราวในบริษัทแห่งหนึ่งซึ่งพระเอกเป็นพนักงานใหม่ถูกโยนมา ประจำยังแผนกของเหล่าเลขาฯ ซึ่งเพื่อนร่วมงานในแผนกนี้ก็เต็มไปด้วยหญิงสาวล้วน แถมพวกเธอต่างจ้องจะจับเด็กใหม่รุ่นน้องคนนี้ซะด้วยสิ
Return คนเก่าในร่างใหม่ [End] [PDF]

เกิดปาฏิหาริย์ทำให้มีการสลับร่าง แล้วเรื่องจึงอลวน เพราะสาวคนรักจำตัวเองไม่ได้ ??
The Legend of Mother Sarah ค่าของแม่ [End] [PDF]

เมื่อโลกสูญเสียสมดุลของสภาพแวดล้อมอย่างสิ้นเชิงเนื่องจากสงคราม ทำให้มีคนกลุ่มหนึ่งวางแผนจะใช้ระเบิดเปลี่ยนแปลงแกนหมุนของโลกเพื่อสภาพแวดล้อมดีขึ้นแต่ก็มีผู้ไม่เห็นด้วยจนแตกแยกเป็น2กลุ่มขึ้นมา ซาราห์ต้องพรากจากลูกชายและลูกสาวที่ยังเป็นเด็กจากเหตุการณ์ชุลมุน ทำให้เธอต้องออกเดินทางไปทั่วเพื่อตามหาลูกของเธอ โดยเมืองที่เธอผ่านเลยไปล้วนแต่มีความโหดร้าย ความเห็นแก่ตัวและความโลภทำให้เกิดเหตุการณ์ที่เศร้าสลดใจขึ้น??


Sensei no bulge [End] [PDF]

บนดาวเคราะห์ที่ครั้งหนึ่งเคยสงบสุขนาม Industria สงครามยังคงมีการต่อสู้มากกว่าการปกครองของดาวเคราะห์ "แอสโทร"  เป็นเด็กฉลาด ทำงานชนิดที่ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เขาทำงานเพื่อ "ครอบครัว" ของเขา ครอบครัวที่มีแต่กลุ่มของเด็กกำพร้า อยู่มาวันหนึ่งหลังจากที่ถูกไล่ออกจากงานล่าสุดของเขา, เจ้าชายแห่ง Industria, ได้ปรากฏตัวด้านหน้าของเขา และยิ่งน่าตกใจไปกว่านั้นคือเจ้าชายมีลักษณะและเสียงเหมือน แอสโทร! สิ่งที่น่าแปลกใจคือ เจ้าชายขอให้เขาไปเป็นรัชทายาทแห่ง Industria! และนั่นทำให้เขาต้องเผชิญกับงานของการนำสันติภาพและความสามัคคีกลับไปสู่ดาวเคราะห์แห่งนี้!
วันอังคารที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

ดิจิทัลเลดี้ [End] [PDF]

เป็นเรื่องของเด็กบ้านนอกผู้ชายคนหนึ่งจากฮอกไกโด ชื่อ Hideki เข้ามาเรียนและหางานทำในโตเกียว ในสมัยที่ Persocon (ภาษาญี่ปุ่นใช้เรียก Personal Computer) ถูกออกแบบให้มีรูปร่าง หน้าตา สวยงาม ทำงานแทนคนได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะเป็นหุ่นยนต์ผู้หญิง ซึ่งมีราคาแพงมาก Hideki ก็เป็นเด็กบ้านนอกที่ไม่ได้ร่ำรวยอะไร และไม่มีความรู้เรื่องคอมพิวเตอร์เลย แต่ก็อยากมีไว้ใช้เหมือนคนอื่นๆ และแล้ว Hideki ก็พบ Persocon ที่มีคนมาทิ้งไว้ที่กองขยะ เขาก็เก็บมาใช้ และตั้งชื่อว่า ชี เพราะครั้งแรกที่เปิดใช้งาน เธอพูดได้แต่คำว่า ชี
Angelic Layer สมองกลนักสู้ [End] [ PDF]

 เรื่องนี้กล่าวถึงสาวน้อย มิซากิ ที่เพิ่งเดินทางมาเรียนต่อที่โตเกียวและมาอาศัยอยู่กับน้าสาวโชโกะ เมื่อมาถึงก็ได้ชมภาพการแข่งขัน Angelic Layer เกมการต่อสู้โดยใช้ตุ๊กตาสู้กันระหว่างแองเจิ้ลสีขาวทรงพลังกับแองเจิ้ลสีดำ และการได้รับชัยชนะของแองเจิ้ลสีขาวตนนั้น "อาเธน่า" ก็เป็นจุดเริ่มต้นของการเริ่มเล่น Angelic Layer ของเธอ มิซากิสร้างแองเจิ้ลของตัวเองที่มีชื่อว่า "ฮิคารุ" ขึ้นมา ได้รับการช่วยเหลือจากอิตจังโดยคอยให้คำแนะนำและพามิซากิเข้าแข่งขันในทัวร์นาเม้นท์
วันจันทร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

ไร ซามูไรอวกาศ ฉบับพิเศษ [End] [PDF]

หลังจบสงครามกับราโคไปอีกหลายปี ได้มีกองทัพโจรสลัดทัพหนึ่ง นำทัพโดยเด็กหนุ่มที่มีชื่อว่า จามูก้า และอ้างตัวว่าเป็นลูกของมาซามูเนะ ไรแน่ใจว่าจามูก้าเป็นลูกของตนแน่นอน และสารภาพให้ชิชินฟังว่าเคยมีอะไรกับมาซามูเนะสมัยที่ตนยังเป็นแค่พลทหารจนตั้งท้อง ไรจึงนำทัพไปรบกับจามูก้าเพื่อพิสูจน์ว่าใช่ลูกของตนหรือไม่ จามูก้าพ่าย โดนไรจับตัวมาสอบสวน จามูก้าเล่าให้ฟังว่ามาซามูเนะไม่เคยบอกว่าใครเป็นพ่อ รู้แต่ว่าเป็นทหารที่เก่งกาจคนหนึ่ง ไรมั่นใจว่าจามูก้าเป็นลูกของตน แต่ก็ไม่ได้บอกออกไป สุดท้ายก็ปล่อยจามูก้ากลับไป ในประวัติศาสตร์อีก 15 ปีต่อมาได้เกิดราชวงศ์ใหม่ชื่อว่า ราชวงศ์เอบิสึ ขึ้นซึ่งมีข่าวลือว่าจักรพรรดิองค์แรกมีชื่อว่าจามูก้าล่ามัจจุราช [End] [PDF]

นีโอฮิวม์ " ชีวมนุษย์สายพันธ์ุใหม่ที่ชั่วร้าย ผู้ที่จะทำการล้างเผ่าพันธ์ุมนุษย์เพื่อเปลี่ยนโลกให้อยู่ภายใต้การปกครองของพวกมัน " เขา " คือผู้ยอมย้อมร่างตนเองให้เป็นสีเพลิง ออกตามล่าพวกมันเพื่อแก้แค้นให้คนรัก

วันอาทิตย์ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

เซนต์เซย์ย่า ภาค The Lost Canvas จ้าวนรกฮาเดส [PDF]

เรื่องราวก่อนสงครามศักดิ์สิทธิ์ในภาคปัจจุบัน ประมาณ 243 ปี ในช่วงสงครามศักดิ์สิทธิ์ระหว่างอาธีน่าและเจ้านรกฮาเดสเมื่อครั้งก่อน แก่นของเรื่องพูดถึงความสัมพันธ์และคำสัญญาระหว่างกลุ่มเด็กกำพร้ากลุ่มหนึ่ง ประกอบด้วย เซนต์เพกาซัสชาติก่อนของเซย์ย่าที่ชื่อ "เท็มมะ" ซึ่งเป็นเพื่อนรักกับ "อาโรน" ผู้ที่ถูกเลือกเป็นร่างทรงของเจ้านรกฮาเดส และเป็นพี่ชายของ "ซาชา" เทพีอาธีน่าในภาคนี้ โดยภาคนี้จะจบลงด้วยการมีชีวิตรอดของ 2 เซนต์ คือ ไลบร้า โดโก และ เอเรียส ชิออน ซึ่งได้เป็นเคียวโกคนใหม่ในเวลาต่อมา


อินเดียนแดงเลือดเดือด[End] [PDF]

ปีค.ศ. 1880 ยุคสมัยอันป่าเถื่อน ชาวผิวขาวซึ่งออกเดินทางเพื่อล่าอาณานิคม จนมาถึงทวีปใหม่ ชาวอินเดียนแดงเจ้าของทวีปเดิมได้ถูกเข่นฆ่าไปมากมาย เรดชาวอินเดียนแดงผู้มีผมสีขาวได้เดินทางไปตามเมืองต่างๆ เพื่อเปิดการแสดงหาเลี้ยงชีพ เรดเดินทางมาถึงเมืองเมริแกน และได้รู้จักกับอิโต้ อิเอโร่ชายชาวญี่ปุ่นผู้มีปมอดีตที่ขมขื่น ทำให้เขาไม่กล้าจับปืนสู้ใคร ในคืนนั้นเบิร์นส์นายอำเภอจอมโหดจับตัวแอนจี้หญิงขายบริการที่มันหลงใหล และชีชองลูกสาวของผู้มีพระคุณต่ออิเอโร่ไป อิเอโร่จึงต้องจับปืนอีกครั้งเพื่อช่วยเหลือชีชอง ในขณะที่เรดก็เปลี่ยนใบหน้ากลายคนโหดเหี้ยมไล่ฆ่าพวกของเบิร์นส์ จุดหมายที่แท้จริงของเรดคือการกำจัดเหล่าอดีตทหารแห่งกองกำลังทหารม้าที่เจ็ด เพื่อล้างแค้นให้เพื่อนพ้องของเขาที่ถูกฆ่าล้างเผ่าพันธุ์!!
Reverend D [End] [PDF]

หมูพูดได้ บาทหลวงชุดดำ โซโลมอน ไชลด์ ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่จะทำให้ชีวิตประจำวันของอิซึมิ ยุอิ เด็กสาวมัธยมปลายผู้ซึ่งมีพลังพิเศษติดตัวอยู่นิดหน่อยเปลี่ยนแปลงไป และลากเธอเข้าไปสู่การต่อสู้ที่มองไม่เห็นที่เกิดขึ้นในเมือง ซึ่งพลังของยุอิก็คือกุญแจสำคัญที่จะไขไปสู่เป้าหมายที่แท้จริงของเหล่าโซโลมอน ไชลด์!?
โรงเรียนยอดมนุษย์ [End] [PDF]

อิจิมอนจิ บาซึ เป็นนักเรียนที่เพิ่งย้ายมาโรงเรียนมัธยมปลายไทโยหลังเกิดเหตุกับแม่ ชิซูกุที่คาดว่าถูกลักพาตัวโดยเทพเจ้าลับที่เป็นชื่อเรียกคดีลักพาตัวหลายราย เพื่อนที่มาเกี่ยวข้องหลักๆ คือสาวน้อย วากาบะ ฮินาตะ และกรรมการศีลธรรม คางามิ เคียวสุเกะ ที่ลงโทษคนมาสายด้วยการให้แต่งชุดตุ๊กตา โดยบาซึได้ช่วยนักเรียนที่ถูกแกล้ง เรื่องหลักจากนั้นดูจะโยงกับเทพเจ้าลับ โดยบาซีเจอหมัดลับฮัคเคียวกุเคนของจีนโดย คาซามะ อากิระ แห่งโรงเรียนเกโดเพราะเรื่องพี่ชายที่เป็นหัวโจกโรงเรียน , ชกมวยในการต่อสู้ตามประเพณีคือศึกPไทกับโรงเรียนแปซิฟิค, ไปช่วยเคียวสุเกะที่ถูกโรงเรียนจัสติสที่ต้องการสร้างกองทัพของตัวเองจับตัวไป ซึ่งก็กลายเป็นเรื่องชิงอำนาจนตระกูล!!ยอดนักตบไม่ครบบาท [End] [PDF]

ยอดนักตบไม่ครบบาท การ์ตูนกีฬาที่โคตรบ้าระห่ำ ผลงาน โอคามุระ ชิเงรุ โยที่ พระเอกของเรื่องเป็นคนธรรมดาแต่มีความทุ่มเทมากกว่าปกติ มีมือตบตัวใหญ่ ในทีมแต่ห้ามโดนหน้าเพราะถ้าโดนหน้าเมื่อไหร่จะโมโหจนไม่จบการแข่งขัน แถมในทีมยังมีมือเซิร์ฟโคตรโค้งที่เซิร์ฟด้วยสันมือ เป็นอาวุธเด็ดของทีม ไปติดตามความระห่ำของพวกเขาเลยครับ ??
SOUL Super Violence fight นักชกเดนตาย [End] [PDF]

เมื่อโตเกียวถึงจุดเสื่อมโทรม ต้องตั้งศูนย์บัญชาการเพื่อควบคุมสถานการณ์ ยังมีนักชกที่ชกเพื่อเงิน ชื่อ เรียว เขาต้องต่อสู้หาเงินเพื่อออกจากแหล่งเสื่อมโทรมแห่งนี้!!โทตะ จอมกะล่อน [End] [PDF]

จากผู้ชายเจ้าชู้จอมกะล่อน จู่ๆ กลับมาเป็นผู้สืบทอดกลุ่ม " เสือขาว" เรื่องราวความวุ่นวายจึงเกิดขึ้นติดตามความฮา ทะเล้น กับ โทตะ จอมกะล่อน?? 
Goku Midnight Eye [End] [PDF]

นักสืบเอกชน อดีตนายตำรวจเก่า ต้องเข้าไปพัวพันกับคดีลึกลับ ที่ทำให้เพื่อนร่วมงานเก่าของเขาต้องตายไปหลายคน แต่เมื่อสืบคดีเขากับพบว่า คดีนี้มีองค์กรลับอยู่เบื้องหลัง และในคืนหนึ่งเขาได้ถูกองค์กรลับทำร้ายจนทำให้เขาต้องยอมสละตาซ้ายไป แต่เมื่อตื่นขึ้นมาเขากลับได้รับตาซ้ายดวงใหม่ที่สามารถสั่งงานคอมพิวเตอร์ทั่วโลกได้ พร้อมกับกระบองไฟฟ้าหมื่นโวล์ทที่สามารถยืดหดได้ เขาจะใช้ตาซ้ายของเขาอย่างไร ติดตามได้ใน Goku Midnight Eye ??
Takeru นินจาทาเครุ [End] [PDF]

เขาคือนินจา เขาคือเพชรฆาตในเงามืดเขาคือปิศาจร้ายที่ข้ามกำแพงแห่งความเป็นคนที่อยู่เหนือจินตนาการ ติดตามความมันส์ของเขาไปพร้อมกันเลยครับ