วันจันทร์ที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2558

Arion ตำนานอาริอ้อน [PDF]

อาริอ้อน เป็นบุตรชายของ เมเดเทล เทพธิดาแห่งการเพาะปลูก บิดาคือ โปเซดอน จักรพรรดิผู้ปกครองมหาสมุทร เมเดเทลต้องสูญเสียการมองเห็นอันเนื่องมาจากการที่พา อาริอ้อนหนีออกมาจากภูเขาโอลิมปัสอันศักดิ์สิทธิ์ อาริอ้อนจึงออกเดินทางเพื่อไปยังภูเขาโอลิมปัสพบเซอุ สเพื่อนำแสงสว่างกลับมาสู่ดวงตาของเมเดเทลผู้เป็นมารดา  ..!!


ไมโอโตเมะ ศึกศาสตราเจ้าหญิงแห่งดวงดาว [PDF]

ยูเมะมิยะ อาริกะ สาวน้อยธรรมดาได้เดินทางเข้าสู่ อณาจักร วินด์บลูม อณาจักรแห่งสุดยอดเทคโนโลยี เพื่อเป็นโอโตเมะตามรอยแม่ของเธอที่ได้หายสาญสูญไปเมื่อ 15 ปีก่อน การมาที่อณาจักรวินด์บลูม อาริกะ ไม่สามารถเข้าเรียนได้ แต่เนื่องจากนัตสึกิ ครูเกอร์ ผู้อำนวยการของโรงเรียนได้เห็นสร้อยคอไพลินที่อาริกะใส่อยู่ และมันเคยเป็นสร้อยของอดีตโอโตเมะแห่งอณาจักรวินด์บลูม ด้วยความสงสัยจึงได้รับอาริกะเข้าเรียน การที่อริกะได้เข้าเรียนในช่วงกลางเทอม ทำให้นักเรียนบางคนไม่ชอบหน้าอาริกะ แต่อาริกะก็ไม่ยอมแพ้และทำให้ทุกคนยอมรับเธอในที่สุด เมื่อเข้าเรียนที่นี่ทำให้อาริกะได้รู้จักกับ โอโตเมะหลายคน ได้รุ้จักกับ นีน่า หว่อง โอโตเมะคอรอลอันดับหนึ่งของโรงเรียนโอโตเมะ!!
Getter Robot Go [PDF]

ตินติน ผจญภัย [PDF]

ติน ติน นักข่าวหนุ่ม พร้อมสุนัขคู่ใจ สโนวี่ มักจะเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ประหลาดๆ ไม่ว่าจะเป็นบุกป่าดงดิบ เดินทางกลางทะเลทราย ลงใต้ทะเลลึกหรือไม่เว้นแต่ออกผจญภัยนอกโลก เพื่อคลี่คลายดคีสำคัญๆ ที่ตำรวจไม่สามารถคลี่คลายได้ ภายใต้ความช่วยเหลือจาก กัปตันแฮดด็อก ศาสตราจารย์แคลคูลัสและ 2 คู่แฝดธอมป์สัน
อาซาริ จอมแก่น [PDF]

อาซาริ เด็กหญิงหัวทึบ เจ้าของทรงผมจุก 2 ข้าง และ ทาทามิ เด็กหญิงหัวดี แต่ร้ายกาจ 2 พี่น้องแห่งครอบครัวฮามาโนะ ที่เป็นคู่กัดตลอดกาลในทุกๆ เรื่อง ทั้งเรื่องเงิน เรื่องผู้ชาย แม้กระทั่งของกิน โดยมีแม่ที่เปรี้ยวไม่แพ้กันต้องคอยปราบ กับพ่อที่ไม่เคยมีปากมีเสียงในครอบครัว
วันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2558

นักล่าค่าหัว ฮาร์ด ภาค 2 [End] [PDF]

ภาคต่อของการ์ตูนแนวแอคชั่น มันส์ สะใจ จากผู้เขียน ริคิโอ เรื่องราวการล่าค่าหัวของ ฮาโดะ เค็นจิ (ฮาร์ด) รับรองคอการ์ตูนแนวแอ็คชั่น ไม่ผิดหวัง ไปติดตามกันเลยครับ !!
วันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2558

โรงเรียนนี้สอนให้โจ๋เป็นโก๋พันธุ์แสบ [End] [PDF]

โรงเรียนนี้หลักสูตรไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนเปิดมาเพื่อสอนโจ๋ให้เป็นงาน แต่ละหลักสูตรที่แจ่มซะจนต้องยกนิ้ว ลองเรียนที่นี่ดู... แล้วคุณจะติดใจ!!


ซาสึเกะ ยอดนินจาเหินเวหา [End] [PDF]

ในยุคที่โตกุงาว่า อิเอยาสึเป็นใหญ่เหนือใต้หล้า แต่แล้วกลับเกิดการปฏิวัติแย่งชิงอำนาจกันขึ้น เมื่อยอดนินจาในตำนาน "ซารุโทบิ ซาสึเกะ" ได้รับคำสั่งจากขุนพลซานาดะ ให้ออกตระเวนไปทั่วประเทศเพื่อตามหา "10 ผู้กล้าของซานาดะ" มาก่อการล้มล้างการปกครองของอิเอยาสึ ด้วยเหตุนี้การเดินทางครั้งสำคัญที่เป็นจุดเริ่มต้นของการต่อสู้อันสั่นสะเทือนประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นจนเลื่อนลั่น ภารกิจที่ต้องแลกด้วยชีวิตครั้งนี้ซาสึเกะจะทำสำเร็จหรือไม่Double Hard เดือดเป็นคู่ [End] [PDF]

ฮายามิ ไดกิ นักเรียนไฮสคูลซึ่งกลับมาจาก L.A. เป็นนักสู้ผู้แข็งแกร่งที่รักความยุติธรรม ทูแมนอาร์มี่ การจับคู่ที่ร้ายกาจที่สุดระหว่างเขาและทากายามะ จิน “นักเลง”มืออาชีพผู้โงดังอยู่ในวงการใต้ดิน จึงเกิดขึ้นอีกครั้ง วาตาเสะ ซายากะ ดารายอดนิยม ถูกชิชิงามิ โคอิจิ แห่ง “ชิชิงามิ EP” บริษัทบันเทิงชั่ว บีบบังคับให้ย้ายสังกัดจนต้องจ้างให้ไดกิเป็นบอร์ดี้การ์ด หลังการต่อสู้ที่ยากลำบาก ในที่สุดไดกิก็ชนะโคอิจิและยับยั้งเรื่องนี้ไว้ได้ สองสหายที่เพิ่งผ่านการต่อสู้สาหัส กลับสู่ชีวิตประจำวันตามปกติ โดยคิดว่าจะได้พักผ่อนสักระยะ แต่ทว่า…!!
วันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2558

ฮายาเตะพ่อบ้านประจัญบาน [PDF]

อายาซากิ ฮายาเตะ ได้ชื่อว่าเป็นเด็กส่งของที่รวดเร็วที่สุด แต่ถูกไล่ออกจากงานส่งของในวันคริสต์
มาสอีฟเนื่องจากอายุไม่ถึงเกณฑ์ เมื่อเขากลับไปบ้านก็พบว่าพ่อแม่ของเขาเสียเงินไปกับการพนันจนเหลืออยู่เพียง 12 เยน และติดหนี้กับแก๊งยากูซ่าถึง 156,804,000 เยน และพ่อแม่ของเขาตั้งใจจะขายฮายาเตะเพื่อชดใช้หนี้เป็นของขวัญวันคริสต์มาส ฮายาเตะได้หลบหนีออกมาและพยายามจะลักพาตัว ซันเซนอิง นางิ เพื่อนำเงินมาใช้หนี้ แต่แผนการผิดพลาดเพราะเขาพูดชื่อตัวเองออกมา ความตั้งใจของฮายาเตะในครั้งนั้นทำให้นางิเข้าใจผิดว่าฮายาเตะต้องการจะสารภาพรักกับตน ฮายาเตะได้นอนลงเพื่อรอที่จะหนาวตาย แต่มีจักรยานแล่นมาทับเขา และทำให้เขาได้พบกับมาเรีย พี่เลี้ยงของนางิ ฮายาเตะได้โกหกเธอว่าไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับนางิ แต่ความมุ่งมั่นของเขาก็ได้กลับมาเมื่อมาเรียมอบผ้าพันคอให้กับเขา และฮายาเตะได้ช่วยเหลือนางิจากการถูกลักพาตัวโดยสองพี่น้องที่ติดหนี้จากยากูซ่าแก๊งเดียวกัน หลังจากนั้น เขาได้ให้เธอช่วยหางานใหม่ให้เขา ซึ่งต่อมาทำให้เขาได้เป็นพ่อบ้านคนใหม่ของนางิ ผู้ซึ่งทำหน้าที่ปกป้องเธอจากอันตรายต่าง ๆ!!

วันพุธที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2558

สวรรค์บัญญัติรัก [End] [PDF]

สาวน้อยรูปงามนางหนึ่งผู้ซึ่งได้รับมรดกมาสู่ชนบทของอังกฤษ และที่นั่น เธอได้พบกับเรื่องราวของความรักที่ซับซ้อน ดังสวรรค์บัญชา..!!
Saitama Chainsaw Shoujo ฆาตกรสุดโมเอะ [End] [PDF]

สาวแว่นหน้าตาน่ารักนามว่าฟุมิโอะแม้เธอจะมีพ่อเป็นชาวตะวันตก แต่สายเลือดชาวเอเชียนั้นแรงกว่าเพราะเธออกไข่ดาว ทุกวันเธอมีความสุขในชีวิตโรงเรียนกับแฟนหนุ่มนามว่าทาคุมิ จนกระทั้ง... ฟุมิโอะไปเห็นภาพบาดตาระหว่างแฟนหนุ่มของเธอกับนักเรียนหญิงที่ย้ายเข้ามาใหม่ แล้ววันคืนชื่นสุขก็เริ่มพังทลายลงทีละน้อยเพื่อนสนิทที่เคยให้คำปรึกษาก็ทำตัวเย็นชาใส่ ความอาฆาตแค้นในใจก็เริ่มก่อตัววินาทีนั้นเธอนึกถึงของดูต่างหน้า(ของขวัญ)ของคุณพ่อ ปฏิบัติการฆ่าล้างบางเปลี่ยนโรงเรียนให้เป็นทะเลเลือดจึงเริ่มขึ้น..!!

 
วันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2558

ดนตรีรักจังหวะป๊อป [End] [PDF]

นักร้องนำของ 'อินเชสต์' วงอินดี้ร็อค อิชิมิ ชิโอริ ได้ย้ายเข้ามาเรียนที่โรงเรียนของ โกโต้ ชาคุตะ นักเรียนชั้นมัธยมปลายปี 1 จนกลายเป็นที่ฮือฮาภายในโรงเรียน แถมที่น่าตกใจกว่านั้น นั่นก็เพราะ อิชิมิ ชิโอริ ก็คืออีฟ....เสียงเพลงที่เคยฟังเพื่อตัดขาดจากโลก ภายนอกนั้น เริ่มมีความหมายที่แตกต่างเมื่อได้พบเจอกับเธอ สมาชิกในวงและเหล่าเพื่อนสนิทจะทำให้ชาคุตะเปลี่ยนแปลงไปเช่นไร เรื่องราวของความรักและเสียงดนตรีที่ถ่ายทอดชีวิตวัย รุ่น เล่มแรกที่รอคอย!!

วิญญาณปีศาจคาซึกิ [PDF]

ตำนานของญี่ปุ่นได้กล่าวถึงจิ้งจอกเก้าหางว่า เป็นปิศาจที่หลบหนีมาแฝงตัวอยู่ในราชสำนักของญี่ปุ่น ในรัชสมัยของจักรพรรดิ์โทบะหลังจากที่หลบหนีมาจากอินเดีย และจีนมาแล้ว โดยแฝงตัวมาในร่างของหญิงงามและทำให้จักรพรรดิ์โทบะลุ่มหลงในความงามของนาง !! อีกหนึ่งตำนานของปีศาจเก้าหางอสูรร้ายฮะกุเม็ง แห่งล่าอสูรกาย ..ไปติดตามกันเลยครับเจ้าชายอัศวิน /ยอดหญิงอัศวิน [End] [PDF]

อัศวินสาวผู้พลีรักเพื่อชาติ เธอเป็นอัศวินสาวใจเพชร ผู้ยอมเสียสละให้ทุกสิ่งแม้..กระทั่งความรัก เพื่อนำสันติสุขมาสู่บ้านเกิด !!
ซามูไรพ่อลูกอ่อน ภาค 3 [End] [PDF]

โอกามิ อิโต มือสังหารของโชกุนได้ถูก ยางิว เร็ตสึโด ตระกูลคู่ปรับ ส่งคนมาสังหารภรรยาและครอบครัว แล้วใส่ร้ายป้ายสีเขา ว่าเป็นกบฎต่อโชกุน เขาจึงถูกโชกุนสั่งประหาร ขณะที่คนของโชกุนกำลังจะพาตัวโอกามิไปประหาร เขาก็ให้ไดโกโร่ลูกชายที่ยังเป็นเด็กทารกอยู่ คลานไปเลือกเอาระหว่างลูกบอลกับดาบ ถ้าเลือกลูกบอล โอกามิ อิโต จะฆ่าไดโกโร่และฆ่าตัวตายตาม แต่ถ้าเลือกดาบ เขากับไดโกโร่จะเลือกเดินบนหนทางนรกไปด้วยกัน ซึ่งสุดท้ายไดโกโร่ก็คลานไปหาดาบ โอกามิ อิโต จึงฆ่าคนของโชกุนแล้วหนีออกจากวัง และเข้าสู่วิถีแห่งมือสังหารรับจ้างเร่ร่อนที่โดดเดี ่ยวดุจหมาป่าไปพร้อมกับ ลูกชายไดโกโร่ โดยถือคติฆ่า 1 คน ด้วยราคาเท่ากันหมด ไม่มีแบ่งแยกไม่ว่าจะเป็นว่าจะเป็น นินจา ซามูไร อาชญากร ผู้หญิง หรือ พระ แต่การจะรับงานสังหารหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของ โอกามิ อิโต แต่เพียงผู้เดียว ขณะเดียวกันเขาก็ตามกวาดล้างพวกตระกูลยางิว ภายใต้การนำของเร็ตสึโด เพื่อล้างแค้น!!

ฟลาวเวอร์ดรากอน [End] [PDF]

เรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวชื่อลิโซเล็ต เป็นชาวอังกฤษ ที่วันหนึ่งได้หลุดเข้าไปในโลกดินแดนของ
อาณาจักร Gildirex (อาณาจักรดอกไม้ มีดอกไม้ยักษ์ชื่อ Light Lure บานอยู่)ไปตกบนหลังมังกรมงกุฎดอกไม้(มังกรที่มีดอกไม้อยู่บนหัว) พาหนะที่เจ้าชายเอสเตอร์รัชทายาท กำลังขี่อยู่ และแล้ว เรื่องราวความรักและการผจญภัยในดินแดนอันน่าพิศวงของทั้งสองก็เกิดขึ้น !!

คู่หูอลเวง [End] [PNG]

เรื่องราวของสองสาวคู่หู ที่คนนึงตาทิพย์เห็นสิ่งลี้ลับ อีกคนตาถั่ว เป็นการ์ตูนผีที่ไม่น่ากลัว แถมแอบฮาซะอีก !!
แมวกินคน [End] [PDF]

การ์ตูนเก่าแนวตื่นเต้นสยองขวัญ  แมวกินคน เข้าไปติดตามความตื่นเต้นกันในเล่มเลยครับ!!
วันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2558

Kirara ผีสาวเจ้าเสน่ห์ [End] [PDF]

Kirara สาวสวยที่ถูกรถชนตายในวันแต่งงาน แต่เธอได้ขอพรกับพระเจ้าเพื่ออยู่กับ คอมเป แฟนของเธอ แต่แล้วพระเจ้าก็ส่งให้มาอยู่กับ คอมเป ในอดีตซึ่งตอนนั้นอายุเพียงแค่ 16 และเรื่องวุ่นๆก็เกิดขึ้น เมื่อมี Kirara ถึง 2 คน รอบกายพระเอกของเรา!!
วันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2558

เมืองคนบาป [End] [PDF]

อาณาจักรโซดอมที่ยิ่งใหญ่และเรืองอำนาจ แต่เหตุใด!? พระเจ้าจึงลงโทษเมืองนี้ เข้าไปหาคำตอบกันในเล่มเลยครับ !!
สยองขวัญตำนานเงือก [End] [PDF]

!!ฉันไม่ใช่นางเงือกแบบที่ใครๆรู้จัก ตามฉันมาซิ แล้วคุณจะได้เห็นอีกด้านหนึ่งของเงือกที่น่าสยดสยอง!!
วันพุธที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2558

ซามูไรพ่อลูกอ่อน ภาค 2 [End] [PDF]

ดินแดนอาทิตย์อุทัย ในยุคสมัยที่สงครามแย่งชิงอำนาจภายในร้อนระอุ โอกามิ อิตโต ซามูไร ข้างกายของท่านโชกุน ต้องถูกกลั่นแกล้ง โดยองค์กรลับ เขาถูกใส่ร้ายจนสิ้นยศไร้ศักดิ์ กลายเป็นซามูไรร่อนเร่พเนจรพร้อมด้วยบุตรชายตัวน้อย ดำรงชีพด้วยการเป็นนักฆ่ารับจ้าง ..!!??
Metal Back อสูรสงคราม 2000 [End] [PDF]

เรื่องราวของนักรบผู้ฝังแผ่นโลหะ เมทรัลเพลท ไว้ที่กางหลัง เพื่อสวมชุดรบพิเศษ ซึ่งเป็นสิ่งที่หลงเหลือจากสงครามบนพื้นดินที่เกิดขึ้นช่วงต้นศตวรรษที่ 21 ภายหลังสงครามที่ไร้ซึ่งผู้ชนะ ผู้คนต่างเรียกหาทหารผู้ผ่านศึกเหล่านั้น "Metal Back อสูรสงคราม " ไปติดตามความมันส์ของอสูรสงคราม 2000 กันพร้อมกันเลยครับ!!
วันอังคารที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2558

Mirai Nikki บันทึกมรณะ เกมล่าท้าอนาคต [PDF]

เนื้อเรื่องกล่าวถึง อามาโนะ ยูกิเทรุ เด็กหนุ่มม.ต้นปี 2 ผู้ซึ่งชอบเก็บตัวและหลีกเลี่ยงการปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่น และยังชอบจดบันทึกเรื่องราวประจำวันลงในโทรศัพท์มือถือ วันหนึ่ง เดอุส เอ็กซ์ มาชินะ ซึ่งเป็นเทพแห่งห้วงเวลาและจักรวาลได้ยื่นข้อเสนออย่างหนึ่งให้ยูกิเทรุ ซึ่งจะเปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล ยูกิเทรุได้พบว่าโทรศัพท์มือถือที่เคยใช้จดบันทึกเรื่องราวต่างๆได้แสดงถึงเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ชีวิตของเขาได้เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น แต่เพียงไม่นาน เขาก็ต้องถูกไล่ฆ่าโดยฆาตกรต่อเนื่องปริศนา แต่ก็ถูกช่วยไว้โดยเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง…แท้ที่จริงเดอุสซึ่งยูกิเทรุคิดว่าเป็นเพียงพระเจ้าในจินตนาการได้คิดเกมหนึ่งขึ้นมา โดยมีผู้เข้าร่วม 12 คนแต่ละคนจะได้รับ”บันทึกแห่งอนาคต”โดยบันทึกของแต่ละคนจะทำหน้าที่ต่างๆกันไป และจะต้องใช้บันทึกของตัวเองค้นหาตัวตนและฆ่าหรือทำลายบันทึกผู้เข้าร่วมคนอื่นๆ ซึ่งบันทึกแห่งอนาคนอันใดถูกทำลายผู้ถือครองบันทึกก็จะตายไปด้วย จนคนสุดท้ายที่เหลือรอดจะได้สืบทอดตำแหน่งและพลังอำนาจแห่งพระเจ้าของเดอุส เมื่อตัวตนของผู้ครองบันทึกถูกเปิดเผย ข้อความ DEAD END และเหตุการณ์ที่ตนเองจะถูกฆ่าจะปรากฏในบันทึก แต่ผู้ครองบันทึกสามารถเปลี่ยนอนาคตที่ตัวเองจะถูกฆ่าได้ การต่อสู้ระหว่างผู้ถือครองบันทึกแห่งอนาคตจึงเริ่มต้นขึ้น!!
วันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2558

Nozomi X Kimio มาโชว์ตัวเองกันเถอะ [End] [PDF]

เรื่องราวของสุงะ คิมิโอะ นักเรียนหนุ่มม.ปลายทั่วๆไป ผู้ใช้ชีวิตในแต่ละวันไปตามประสาเด็กม.ปลายทั่วๆไป จนกระทั่งวันหนึ่ง เขาต้องประสบอุบัติเหตุจนเผลอเข้าไปในห้องเปลี่ยนเสื ้อผ้านักเรียนหญิงเข้า ทำให้เขาต้องซ่อนตัวในตู้ล็อกเกอร์ และถูกพบเจอโดยโคมิเนะ โนโซมิ นักเรียนหญิงผู้เรียนอยู่ห้องเดียวกันและพักอาศัยแมน ชั่นที่เดียวกับเขาอีกด้วย แต่โนโซมิก็เก็บเรื่องเอาไว้ และตกลงแกมบังคับเขาให้ทำสัญญาที่ว่า “มาโชว์ตัวเองกันเถอะ” และแล้วเรื่องวุ่นวายปนทะลึ่งของทั้งคู่จึงได้เริ่มต้นขึ้น


Short twist กาลวิกฤต [End] [PDF]

พวกเขาถุกห้วงเวลาเล่นตลก บางครั้งถูกหอบไปอนาคต.. บางครั้งกลับมาอดีต ..แต่ไม่ว่าอดีตหรืออนาคตก็ล้วนแต่ได้เกิดขึ้นแล้ว จะแก้ไขอนาคตที่พวกเขาได้ตายไปแล้ว ได้หรือไม่?? ไปติดตามกันครับ!!

Fairy Tail Zero ต้นกำเนิดกิลด์แฟรี่เทล [End] [PDF]

เป็นเรื่องราวต้นกำเนิดของกิลด์แฟรี่เทล ซึ่งภาคนี้ มาวิส มาสเตอร์คนแรกของกิลด์จะเป็นตัวละครหลักในการดำเนินเรื่อง !!
The Blue World ผ่าโลกจูราสสิค [End] [PDF]

เป็นการ์ตูนแนวไซไฟ และเป็นภาคต่อของ Blue Hole โดยอ้างอิงหลักวิทยาศาสตร์คือ หลุมดำ จะเป็นอุโมงค์ข้ามมิติเวลาได้ แต่เมื่อมาอยู่บนโลก และอยู่ใต้ทะเล มันจึงชื่อ Blue Hole (บูลโฮล) หลังจาก มีซากศพสัตว์โลกดึกดำบรรพ์ โผล่ขึ้นมาจากทะเล ที่เกาะมาดากัสการ์ นักวิทยาศาสตร์ต่างก็ค้นหาความน่าจะเป็นไปได้ จนพบว่า มี Blue Hole เกิดขึ้นใต้ทะเลลึก พวกเขาจึงนำยานดำน้ำลงไปยังหลุ่มดังกล่าว พร้อมกับทหารกลุ่มหนึ่ง แต่เมื่อพวกเขาไปยังโลกดึกดำบรรพ์ (ยุคจูราสิค ก่อนแผ่นดินจะแยกเป็นทวีปต่างๆ) Blue Hole กลับถูกปิดเนื่องจากกระแสแม่เหล็กโลกอ่อนตัวลง ทำให้พวกเขาต้องติดอยู่ในโลกดึกดำบรรพ์ ที่สำคัญ พวกเขาต้องอยู่ในป่าพร้อมกับผจญกับโลกของสัตว์ยักษ์ พวกเขาจะสามารถกลับมาโลกปัจจุบันได้หรือไม่ !?


ผจญภัยแดนโหด [End] [PDF]

เรื่องราวของครอบครัวที่ไปเที่ยวโดยใช้เรือ โดยพาสัตว์ไปด้วย มีสุนัข 2 ตัว และลูกเสือโคร่งอีก 1 ตัว แต่โดนโจรปล้นกลางทะเล หลังจากนั้นก็โดนพายุถล่ม ทำให้ครอบครัวต้องแยกจากกัน พี่ชายกับน้องชาย พร้อมกับแม่ที่สูญเสียความจำ หลงไปยังทวีปแอฟริกา ส่วนพ่อได้รับบาดเจ็บ แต่มีคนช่วยชีวิตไว้ได้ ตัวพระเอกจะต้องผจญภัยในเดินแดนที่โหดเหี้ยมที่สุด และต้องเผชิญหน้ากับคำสาป!!
วันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2558

ถล่มเจ้าปฐพี [End] [PDF]

เพื่อนครยาปอง ไม่แบ่งเป็นสอง ศึกเลือดระหว่างจักรพรรดิ์กับจอมพลจึงสะเทือนไปทั่วทั้งแผ่นดิน!!
ซามูไรพ่อลูกอ่อน ภาค 1 [End] [PDF]

"โองะมิ อิตโตะ" ซามูไรที่ได้รับมอบหมายให้เป็นเพชฌฆาต มีศักดิ์และอำนาจทำการแทนตัวโชกุนตระกูลโทะกุงะวะ โองะมิ อิตโตะได้รับมอบหมายให้กวาดล้างสามตระกูลที่เป็นปริปักษ์ต่อโชกุน ทำให้ถูกอาฆาตพยาบาท โดยเฉพาะจาก "ยาเงียว เร็ทสึโด" แห่งตระกูลยาเงียว โองะมิ อิตโตะถูกหักหลัง ถูกปลดจากตำแหน่งและตั้งข้อหากบฏ ภรรยาและลูกน้องถูกฆ่าตาย มีเพียงลูกชายวัยขวบเศษ "โองะมิ ไดโกโร" ที่รอดชีวิต โองะมิ อิตโตะกลายเป็นซามูไรรับจ้าง ออกร่อนเร่เดินทางไปพร้อมกับลูกน้อยที่นั่งในรถเข็น โดยถูกตามล่าจากศัตรู ตลอดการเดินทาง!!
วันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2558

Business commander Yamazaki [End] [PDF]


ยามาซากิ ถึงจะดูเป็นคนแก่เชยๆ ซึ่งเห็นได้ทั่วไป แต่จริงๆ แล้ว เขาเป็นเกจิในวงการธุรกิจที่หาตัวจับยากคนนึงทีเดียว ทว่ายามาซากิเกิดตายกระทันหัน แต่ก็มีองค์กรที่รับเก็บรักษาสมองของผู้มีความสามารถในวงการธุรกิจ สร้างร่างกายซึ่งเป็นไซบอร์กให้เขา ฟื้นคืนชีพกลับมา เพื่อเป็น "สินค้า" ในการช่วยปรับปรุงคุณภาพของธุรกิจที่จ้างบริษัทนี้เข้ามากอบกู้วิกฤตขององค์กร!!Kill [End] [PDF]

!!โอคตะ โซชิ มือปราบประชาชนสมาชิกของ ชิน เซ็น คุมิ ผู้เลื่องลือในประวัติศาสตร์ญุี่ปุ่น !!
คู่แชมป์กุ๊กกิ๊ก [End] [PDF]

เขาและเธอ ต้องจบชีวิตลงอย่างไม่คาดฝัน แต่ทว่า ทูตสวรรค์กลับเห็นใจพวกเขาให้ฟื้นคืนชีพเพื่อการเป็น "คู่แชมป์" โดยมีเงื่อนไขสุดกุ๊กกิ๊ก ว่า ...??
วันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2558

Es สงครามพลังจิต [End] [PDF]

ไค และน้องสาวได้เติบโตมาจากการดูแลของ อาชูรัม ไคเป็นนักรบที่มีพลังพิเศษ และมี รูริ คอยช่วยเหลือ!!
คิ้วหนาซ่าสุดๆ [End] [PDF]

เรื่องราวเกิดขึ้นส่วนมากที่โรงเรียนมัธยม ณ ชมรมการแสดง โดคุไดจิ ฮิโรมิ ประธานชมรมมีความสามารถพิเศษ เนื่องจากผ่านการฝึกฝนทางการแสดงมาอย่างหนัก จากแม่ซึ่งเป็นยอดดาราดัง จึงสามารถยืดหยุ่นร่างกายได้มาก เช่น แปลงเป็นถังขยะ กระดาษ พญาปลวก (ชุดคอสตูม แต่แสดงได้เหมือนเป็นปลวกจริงๆ) แต่สิ่งที่ชอบที่สุดคือวางกับดักให้ จุนนะ โชทาโร่ เด็กหนุ่มในชมรมตกเป็นของตัว แต่ตัวโชทาโร่นั้นแอบชอบ ฮิบิโน่ มาโคโตะ รุ่นพี่สาวที่เป็นเพื่อนร่วมชมรมอยู่ เรื่องยุ่งๆ จึงตามไม่หยุดไม่หย่อน!!
หักเหลี่ยมยอดนักชิม [End] [PDF]

โชรายามะ ไค ยอดนักชิมหนุ่มที่เพิ่งออกจากสถานพินิจเยาวชนหมาดๆ หนทางชีวิตที่เขาเลือกคือการเป็น FOOD PRODUCER!! เขาตั้งใจกาอบกู้ร้านราเม็ง มินาโมโตะ ที่เคยโด่งดัง แต่บัดนี้ทำได้เพียงรสชาติแย่ๆ ออกมา โดยงานชิ้นนี้เขามีผู้ช่วยคือ โยอิจิ น้องชายของเขา!!
โรงเรียนรวมเหล่าเผ่าเหนือฅน [End] [PDF]

ไอคุง จะต้องเข้าโรงเรียนที่สอนผู้ที่มีพลังพิเศษ ที่เรียกว่าพลังออร่า ซึ่งไอคุงคิดว่าตัวเองเป็นคนธรรมดาไม่ได้มีพลังพิเศษ ที่นั้นเขาจะต้องเจอกับ พี่ชายที่มีพลังพิเศษที่เก่งมากกับเพื่อนเก่าสมัยเด็ก โอริน่า ที่รอเขาอยู่ และยังต้องเจอกับ มิว ผู้หญิงที่มีพลังออร่ารุนแรงอีกด้วย!! เรื่องราวในเรื่องจะเข้มข้นขนาดไหน ไปติดตามพร้อมกันครับ..

ขุมทรัพย์ราชันย์ [End] [PDF]

ยุคสมัยไทโซที่เต็มเปี่ยมด้วยเรื่องราวสนุกมากมายมีชายคนหนึ่งปรากฏตัวที่นางาซากิ ซึ่งอบอวลด้วยกลิ่นอายต่างชาติ โดยสะพายดาบใหญ่ ดามาสกัส อยู่ที่หลังพร้อมกับลูกแมวเพื่อนชี้ตัวหนึ่ง...
ข้าชื่อ ฮิเมทาโร่ [End] [PDF]


ศึกเซียนพิสดารโฮไร [End] [PDF]

อายากะ เด็กผู้หญิงที่เข้มแข็งและรักน้องชาย หลงเข้าไปในร้านอาหารอายากาชิโดซึ่งเป็นทางเชื่อมต่อระหว่างโลกมนุษย์กับโลกเทวดาและเป็นสถานที่ชุมนุมเหล่าเซียน โฮไร เซียนผู้เป็นนักโทษได้รับคำสั่งให้มาสะกดผีด้วยกัน กับ ไทเรน ผู้คุกคาม แต่อายากะล่ะ..!!
วันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2558

นินจาฮาโตริ [PDF]

ฮัตโตริ คันโซ เป็นนินจาที่เข้ามาในเมืองเพื่อฝึกฝนวิชานินจาได้พบเคนอิจิ เด็กหนุ่มที่ไม่มีความพิเศษอะไรในบ้านของเขาเอง ฮัตโตริเข้าใจผิดนึกว่าเคนอิจิเป็นผู้ที่มีความสามารถสูง และหลังจากนั้นก็ได้เข้าใจว่าเคนอิจิเป็นแค่เด็กชายธรรมดา ๆ คนหนึ่ง แต่ฮัตโตริตัดสินว่าจะอยู่กับเคนอิจิเพราะในโลกของเคนอิจิเป็นโลกที่ฮัตโตริไม่เคยเห็น หลังจากนั้นก็เกิดเหตุการณ์ต่าง ๆ เรื่อยมา เขาและเพื่อน ๆ จึงต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าต่าง ๆ เพื่อที่จะได้อยู่อย่างสงบสุข และหลังจากนั้นฮัตโตริก็ออกจากบ้านเคนอิจิเพื่อฝึกฝนวิชาต่อไป!!
จอมคนขุนพลเงา [End] [PDF]

การ์ตูนแนวประวัติศาสตร์เรื่องดังในอดีต จากเรื่องจริงของยอดขุนพลชื่อดังแห่งยุคในญี่ปุ่น  ผลงานดังจากคนวาด หมัดดาวเหนือ/ไซเบอร์ บลู/ขุนศึกเจ้าสำราญ !!
NO SIDE โนไซค์ เกมนี้ไม่มีจบ [End] [PDF]

มินามิคาวะ มาซากิ นักเรียนที่ร่าเริงและเป็นฮีโร่ของโรงเรียน คุโมตะ ริคุ จอมเกเรที่เป็นตัวรังเกียจของโรงเรียน ด้วยอุบัติเหตุครั้งนั้นทำให้ สมอง ของมาซากิต้องมาอยู่ในร่างของริคุ ไม่สามารถบอกใครได้ว่าเขาคือมาซากิมิใช่ริคุ มีแต่เพียงสิ่งเดียวเท่านั้นที่จะคว้าคืนมาได้นั่นคือ รักบี้!!
ผู้พิทักษ์สมองเพชร [PDF]

ยอดนินจาอุลตร้าสติแตก [PDF]
จ้าวพายุฮิโคสะ [End] [PDF]
วันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2558

Worst เวอร์ส ภาคบิสึโกะ [End] [PDF]

เรื่องราวหลังการต่อสู่้ ระหว่างฮานะ และบิสึโกะ เมื่อ บิสึโกะ กลับไปที่เมืองของตัวเองแล้วต้องเจอกับอะไรบ้าง ไปติดตามกันเลยครับ
วันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2558

คาเสะ นักเตะจ้าวสนาม [End] [PDF]

คาเสะ ผู้สานต่อความฝันของพี่ชายที่ขาดหายไป ความฝันที่เริ่มมาจากแรงบันดาลใจจากการเสียชีวิตของผู้เป็นพี่ ผู้ที่ตั้งเป้าว่าทีมชาติญี่ปุ่นจะต้องได้ไปบอลโลก บัดนี้เขาต้องรับช่วงต่อความฝัน ปะทะแข้งทีมชั้นนำระดับโลก ที่สุดของความทุ่มเท ที่จะทำให้คุณประทับใจในมิตรภาพ!!