วันจันทร์ที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2558

Arion ตำนานอาริอ้อน [PDF]

อาริอ้อน เป็นบุตรชายของ เมเดเทล เทพธิดาแห่งการเพาะปลูก บิดาคือ โปเซดอน จักรพรรดิผู้ปกครองมหาสมุทร เมเดเทลต้องสูญเสียการมองเห็นอันเนื่องมาจากการที่พา อาริอ้อนหนีออกมาจากภูเขาโอลิมปัสอันศักดิ์สิทธิ์ อาริอ้อนจึงออกเดินทางเพื่อไปยังภูเขาโอลิมปัสพบเซอุ สเพื่อนำแสงสว่างกลับมาสู่ดวงตาของเมเดเทลผู้เป็นมารดา  ..!!


ไมโอโตเมะ ศึกศาสตราเจ้าหญิงแห่งดวงดาว [PDF]

ยูเมะมิยะ อาริกะ สาวน้อยธรรมดาได้เดินทางเข้าสู่ อณาจักร วินด์บลูม อณาจักรแห่งสุดยอดเทคโนโลยี เพื่อเป็นโอโตเมะตามรอยแม่ของเธอที่ได้หายสาญสูญไปเมื่อ 15 ปีก่อน การมาที่อณาจักรวินด์บลูม อาริกะ ไม่สามารถเข้าเรียนได้ แต่เนื่องจากนัตสึกิ ครูเกอร์ ผู้อำนวยการของโรงเรียนได้เห็นสร้อยคอไพลินที่อาริกะใส่อยู่ และมันเคยเป็นสร้อยของอดีตโอโตเมะแห่งอณาจักรวินด์บลูม ด้วยความสงสัยจึงได้รับอาริกะเข้าเรียน การที่อริกะได้เข้าเรียนในช่วงกลางเทอม ทำให้นักเรียนบางคนไม่ชอบหน้าอาริกะ แต่อาริกะก็ไม่ยอมแพ้และทำให้ทุกคนยอมรับเธอในที่สุด เมื่อเข้าเรียนที่นี่ทำให้อาริกะได้รู้จักกับ โอโตเมะหลายคน ได้รุ้จักกับ นีน่า หว่อง โอโตเมะคอรอลอันดับหนึ่งของโรงเรียนโอโตเมะ!!
Getter Robot Go [PDF]

ตินติน ผจญภัย [PDF]

ติน ติน นักข่าวหนุ่ม พร้อมสุนัขคู่ใจ สโนวี่ มักจะเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ประหลาดๆ ไม่ว่าจะเป็นบุกป่าดงดิบ เดินทางกลางทะเลทราย ลงใต้ทะเลลึกหรือไม่เว้นแต่ออกผจญภัยนอกโลก เพื่อคลี่คลายดคีสำคัญๆ ที่ตำรวจไม่สามารถคลี่คลายได้ ภายใต้ความช่วยเหลือจาก กัปตันแฮดด็อก ศาสตราจารย์แคลคูลัสและ 2 คู่แฝดธอมป์สัน
อาซาริ จอมแก่น [PDF]

อาซาริ เด็กหญิงหัวทึบ เจ้าของทรงผมจุก 2 ข้าง และ ทาทามิ เด็กหญิงหัวดี แต่ร้ายกาจ 2 พี่น้องแห่งครอบครัวฮามาโนะ ที่เป็นคู่กัดตลอดกาลในทุกๆ เรื่อง ทั้งเรื่องเงิน เรื่องผู้ชาย แม้กระทั่งของกิน โดยมีแม่ที่เปรี้ยวไม่แพ้กันต้องคอยปราบ กับพ่อที่ไม่เคยมีปากมีเสียงในครอบครัว
วันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2558

นักล่าค่าหัว ฮาร์ด ภาค 2 [End] [PDF]

ภาคต่อของการ์ตูนแนวแอคชั่น มันส์ สะใจ จากผู้เขียน ริคิโอ เรื่องราวการล่าค่าหัวของ ฮาโดะ เค็นจิ (ฮาร์ด) รับรองคอการ์ตูนแนวแอ็คชั่น ไม่ผิดหวัง ไปติดตามกันเลยครับ !!
วันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2558

โรงเรียนนี้สอนให้โจ๋เป็นโก๋พันธุ์แสบ [End] [PDF]

โรงเรียนนี้หลักสูตรไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนเปิดมาเพื่อสอนโจ๋ให้เป็นงาน แต่ละหลักสูตรที่แจ่มซะจนต้องยกนิ้ว ลองเรียนที่นี่ดู... แล้วคุณจะติดใจ!!


ซาสึเกะ ยอดนินจาเหินเวหา [End] [PDF]

เมื่อแผ่นดินเป็นทุรยศ หน้าที่ของผู้กล้าจึงบังเกิด ซารุโทบิ ซาสึเกะ กับการตามล่าหา 10กล้าเพื่อโค่นล้มจอมคนในตำนาน ที่จะทำให้ประวัติศาสตร์สั่นสะเทือน !!


Double Hard เดือดเป็นคู่ [End] [PDF]

ฮายามิ ไดกิ นักเรียนไฮสคูลซึ่งกลับมาจาก L.A. เป็นนักสู้ผู้แข็งแกร่งที่รักความยุติธรรม ทูแมนอาร์มี่ การจับคู่ที่ร้ายกาจที่สุดระหว่างเขาและทากายามะ จิน “นักเลง”มืออาชีพผู้โงดังอยู่ในวงการใต้ดิน จึงเกิดขึ้นอีกครั้ง วาตาเสะ ซายากะ ดารายอดนิยม ถูกชิชิงามิ โคอิจิ แห่ง “ชิชิงามิ EP” บริษัทบันเทิงชั่ว บีบบังคับให้ย้ายสังกัดจนต้องจ้างให้ไดกิเป็นบอร์ดี้การ์ด หลังการต่อสู้ที่ยากลำบาก ในที่สุดไดกิก็ชนะโคอิจิและยับยั้งเรื่องนี้ไว้ได้ สองสหายที่เพิ่งผ่านการต่อสู้สาหัส กลับสู่ชีวิตประจำวันตามปกติ โดยคิดว่าจะได้พักผ่อนสักระยะ แต่ทว่า…!!
วันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2558

ฮายาเตะพ่อบ้านประจัญบาน [PDF]

อายาซากิ ฮายาเตะ ได้ชื่อว่าเป็นเด็กส่งของที่รวดเร็วที่สุด แต่ถูกไล่ออกจากงานส่งของในวันคริสต์
มาสอีฟเนื่องจากอายุไม่ถึงเกณฑ์ เมื่อเขากลับไปบ้านก็พบว่าพ่อแม่ของเขาเสียเงินไปกับการพนันจนเหลืออยู่เพียง 12 เยน และติดหนี้กับแก๊งยากูซ่าถึง 156,804,000 เยน และพ่อแม่ของเขาตั้งใจจะขายฮายาเตะเพื่อชดใช้หนี้เป็นของขวัญวันคริสต์มาส ฮายาเตะได้หลบหนีออกมาและพยายามจะลักพาตัว ซันเซนอิง นางิ เพื่อนำเงินมาใช้หนี้ แต่แผนการผิดพลาดเพราะเขาพูดชื่อตัวเองออกมา ความตั้งใจของฮายาเตะในครั้งนั้นทำให้นางิเข้าใจผิดว่าฮายาเตะต้องการจะสารภาพรักกับตน ฮายาเตะได้นอนลงเพื่อรอที่จะหนาวตาย แต่มีจักรยานแล่นมาทับเขา และทำให้เขาได้พบกับมาเรีย พี่เลี้ยงของนางิ ฮายาเตะได้โกหกเธอว่าไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับนางิ แต่ความมุ่งมั่นของเขาก็ได้กลับมาเมื่อมาเรียมอบผ้าพันคอให้กับเขา และฮายาเตะได้ช่วยเหลือนางิจากการถูกลักพาตัวโดยสองพี่น้องที่ติดหนี้จากยากูซ่าแก๊งเดียวกัน หลังจากนั้น เขาได้ให้เธอช่วยหางานใหม่ให้เขา ซึ่งต่อมาทำให้เขาได้เป็นพ่อบ้านคนใหม่ของนางิ ผู้ซึ่งทำหน้าที่ปกป้องเธอจากอันตรายต่าง ๆ!!

วันพุธที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2558

สวรรค์บัญญัติรัก [End] [PDF]

สาวน้อยรูปงามนางหนึ่งผู้ซึ่งได้รับมรดกมาสู่ชนบทของอังกฤษ และที่นั่น เธอได้พบกับเรื่องราวของความรักที่ซับซ้อน ดังสวรรค์บัญชา..!!
Saitama Chainsaw Shoujo ฆาตกรสุดโมเอะ [End] [PDF]

สาวแว่นหน้าตาน่ารักนามว่าฟุมิโอะแม้เธอจะมีพ่อเป็นชาวตะวันตก แต่สายเลือดชาวเอเชียนั้นแรงกว่าเพราะเธออกไข่ดาว ทุกวันเธอมีความสุขในชีวิตโรงเรียนกับแฟนหนุ่มนามว่าทาคุมิ จนกระทั้ง... ฟุมิโอะไปเห็นภาพบาดตาระหว่างแฟนหนุ่มของเธอกับนักเรียนหญิงที่ย้ายเข้ามาใหม่ แล้ววันคืนชื่นสุขก็เริ่มพังทลายลงทีละน้อยเพื่อนสนิทที่เคยให้คำปรึกษาก็ทำตัวเย็นชาใส่ ความอาฆาตแค้นในใจก็เริ่มก่อตัววินาทีนั้นเธอนึกถึงของดูต่างหน้า(ของขวัญ)ของคุณพ่อ ปฏิบัติการฆ่าล้างบางเปลี่ยนโรงเรียนให้เป็นทะเลเลือดจึงเริ่มขึ้น..!!

 
วันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2558

ดนตรีรักจังหวะป๊อป [End] [PDF]

นักร้องนำของ 'อินเชสต์' วงอินดี้ร็อค อิชิมิ ชิโอริ ได้ย้ายเข้ามาเรียนที่โรงเรียนของ โกโต้ ชาคุตะ นักเรียนชั้นมัธยมปลายปี 1 จนกลายเป็นที่ฮือฮาภายในโรงเรียน แถมที่น่าตกใจกว่านั้น นั่นก็เพราะ อิชิมิ ชิโอริ ก็คืออีฟ....เสียงเพลงที่เคยฟังเพื่อตัดขาดจากโลก ภายนอกนั้น เริ่มมีความหมายที่แตกต่างเมื่อได้พบเจอกับเธอ สมาชิกในวงและเหล่าเพื่อนสนิทจะทำให้ชาคุตะเปลี่ยนแปลงไปเช่นไร เรื่องราวของความรักและเสียงดนตรีที่ถ่ายทอดชีวิตวัย รุ่น เล่มแรกที่รอคอย!!

วิญญาณปีศาจคาซึกิ [PDF]

ตำนานของญี่ปุ่นได้กล่าวถึงจิ้งจอกเก้าหางว่า เป็นปิศาจที่หลบหนีมาแฝงตัวอยู่ในราชสำนักของญี่ปุ่น ในรัชสมัยของจักรพรรดิ์โทบะหลังจากที่หลบหนีมาจากอินเดีย และจีนมาแล้ว โดยแฝงตัวมาในร่างของหญิงงามและทำให้จักรพรรดิ์โทบะลุ่มหลงในความงามของนาง !! อีกหนึ่งตำนานของปีศาจเก้าหางอสูรร้ายฮะกุเม็ง แห่งล่าอสูรกาย ..ไปติดตามกันเลยครับเจ้าชายอัศวิน /ยอดหญิงอัศวิน [End] [PDF]

อัศวินสาวผู้พลีรักเพื่อชาติ เธอเป็นอัศวินสาวใจเพชร ผู้ยอมเสียสละให้ทุกสิ่งแม้..กระทั่งความรัก เพื่อนำสันติสุขมาสู่บ้านเกิด !!
ซามูไรพ่อลูกอ่อน ภาค 3 [End] [PDF]

โอกามิ อิโต มือสังหารของโชกุนได้ถูก ยางิว เร็ตสึโด ตระกูลคู่ปรับ ส่งคนมาสังหารภรรยาและครอบครัว แล้วใส่ร้ายป้ายสีเขา ว่าเป็นกบฎต่อโชกุน เขาจึงถูกโชกุนสั่งประหาร ขณะที่คนของโชกุนกำลังจะพาตัวโอกามิไปประหาร เขาก็ให้ไดโกโร่ลูกชายที่ยังเป็นเด็กทารกอยู่ คลานไปเลือกเอาระหว่างลูกบอลกับดาบ ถ้าเลือกลูกบอล โอกามิ อิโต จะฆ่าไดโกโร่และฆ่าตัวตายตาม แต่ถ้าเลือกดาบ เขากับไดโกโร่จะเลือกเดินบนหนทางนรกไปด้วยกัน ซึ่งสุดท้ายไดโกโร่ก็คลานไปหาดาบ โอกามิ อิโต จึงฆ่าคนของโชกุนแล้วหนีออกจากวัง และเข้าสู่วิถีแห่งมือสังหารรับจ้างเร่ร่อนที่โดดเดี ่ยวดุจหมาป่าไปพร้อมกับ ลูกชายไดโกโร่ โดยถือคติฆ่า 1 คน ด้วยราคาเท่ากันหมด ไม่มีแบ่งแยกไม่ว่าจะเป็นว่าจะเป็น นินจา ซามูไร อาชญากร ผู้หญิง หรือ พระ แต่การจะรับงานสังหารหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของ โอกามิ อิโต แต่เพียงผู้เดียว ขณะเดียวกันเขาก็ตามกวาดล้างพวกตระกูลยางิว ภายใต้การนำของเร็ตสึโด เพื่อล้างแค้น!!

ฟลาวเวอร์ดรากอน [End] [PDF]

เรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวชื่อลิโซเล็ต เป็นชาวอังกฤษ ที่วันหนึ่งได้หลุดเข้าไปในโลกดินแดนของ
อาณาจักร Gildirex (อาณาจักรดอกไม้ มีดอกไม้ยักษ์ชื่อ Light Lure บานอยู่)ไปตกบนหลังมังกรมงกุฎดอกไม้(มังกรที่มีดอกไม้อยู่บนหัว) พาหนะที่เจ้าชายเอสเตอร์รัชทายาท กำลังขี่อยู่ และแล้ว เรื่องราวความรักและการผจญภัยในดินแดนอันน่าพิศวงของทั้งสองก็เกิดขึ้น !!

คู่หูอลเวง [End] [PNG]

เรื่องราวของสองสาวคู่หู ที่คนนึงตาทิพย์เห็นสิ่งลี้ลับ อีกคนตาถั่ว เป็นการ์ตูนผีที่ไม่น่ากลัว แถมแอบฮาซะอีก !!
แมวกินคน [End] [PDF]

การ์ตูนเก่าแนวตื่นเต้นสยองขวัญ  แมวกินคน เข้าไปติดตามความตื่นเต้นกันในเล่มเลยครับ!!
วันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2558

Kirara ผีสาวเจ้าเสน่ห์ [End] [PDF]

Kirara สาวสวยที่ถูกรถชนตายในวันแต่งงาน แต่เธอได้ขอพรกับพระเจ้าเพื่ออยู่กับ คอมเป แฟนของเธอ แต่แล้วพระเจ้าก็ส่งให้มาอยู่กับ คอมเป ในอดีตซึ่งตอนนั้นอายุเพียงแค่ 16 และเรื่องวุ่นๆก็เกิดขึ้น เมื่อมี Kirara ถึง 2 คน รอบกายพระเอกของเรา!!
วันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2558

เมืองคนบาป [End] [PDF]

อาณาจักรโซดอมที่ยิ่งใหญ่และเรืองอำนาจ แต่เหตุใด!? พระเจ้าจึงลงโทษเมืองนี้ เข้าไปหาคำตอบกันในเล่มเลยครับ !!
สยองขวัญตำนานเงือก [End] [PDF]

!!ฉันไม่ใช่นางเงือกแบบที่ใครๆรู้จัก ตามฉันมาซิ แล้วคุณจะได้เห็นอีกด้านหนึ่งของเงือกที่น่าสยดสยอง!!
วันพุธที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2558

ซามูไรพ่อลูกอ่อน ภาค 2 [End] [PDF]

ดินแดนอาทิตย์อุทัย ในยุคสมัยที่สงครามแย่งชิงอำนาจภายในร้อนระอุ โอกามิ อิตโต ซามูไร ข้างกายของท่านโชกุน ต้องถูกกลั่นแกล้ง โดยองค์กรลับ เขาถูกใส่ร้ายจนสิ้นยศไร้ศักดิ์ กลายเป็นซามูไรร่อนเร่พเนจรพร้อมด้วยบุตรชายตัวน้อย ดำรงชีพด้วยการเป็นนักฆ่ารับจ้าง ..!!??
Metal Back อสูรสงคราม 2000 [End] [PDF]

เรื่องราวของนักรบผู้ฝังแผ่นโลหะ เมทรัลเพลท ไว้ที่กางหลัง เพื่อสวมชุดรบพิเศษ ซึ่งเป็นสิ่งที่หลงเหลือจากสงครามบนพื้นดินที่เกิดขึ้นช่วงต้นศตวรรษที่ 21 ภายหลังสงครามที่ไร้ซึ่งผู้ชนะ ผู้คนต่างเรียกหาทหารผู้ผ่านศึกเหล่านั้น "Metal Back อสูรสงคราม " ไปติดตามความมันส์ของอสูรสงคราม 2000 กันพร้อมกันเลยครับ!!
วันอังคารที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2558

Mirai Nikki บันทึกมรณะ เกมล่าท้าอนาคต [PDF]

เนื้อเรื่องกล่าวถึง อามาโนะ ยูกิเทรุ เด็กหนุ่มม.ต้นปี 2 ผู้ซึ่งชอบเก็บตัวและหลีกเลี่ยงการปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่น และยังชอบจดบันทึกเรื่องราวประจำวันลงในโทรศัพท์มือถือ วันหนึ่ง เดอุส เอ็กซ์ มาชินะ ซึ่งเป็นเทพแห่งห้วงเวลาและจักรวาลได้ยื่นข้อเสนออย่างหนึ่งให้ยูกิเทรุ ซึ่งจะเปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล ยูกิเทรุได้พบว่าโทรศัพท์มือถือที่เคยใช้จดบันทึกเรื่องราวต่างๆได้แสดงถึงเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ชีวิตของเขาได้เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น แต่เพียงไม่นาน เขาก็ต้องถูกไล่ฆ่าโดยฆาตกรต่อเนื่องปริศนา แต่ก็ถูกช่วยไว้โดยเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง…แท้ที่จริงเดอุสซึ่งยูกิเทรุคิดว่าเป็นเพียงพระเจ้าในจินตนาการได้คิดเกมหนึ่งขึ้นมา โดยมีผู้เข้าร่วม 12 คนแต่ละคนจะได้รับ”บันทึกแห่งอนาคต”โดยบันทึกของแต่ละคนจะทำหน้าที่ต่างๆกันไป และจะต้องใช้บันทึกของตัวเองค้นหาตัวตนและฆ่าหรือทำลายบันทึกผู้เข้าร่วมคนอื่นๆ ซึ่งบันทึกแห่งอนาคนอันใดถูกทำลายผู้ถือครองบันทึกก็จะตายไปด้วย จนคนสุดท้ายที่เหลือรอดจะได้สืบทอดตำแหน่งและพลังอำนาจแห่งพระเจ้าของเดอุส เมื่อตัวตนของผู้ครองบันทึกถูกเปิดเผย ข้อความ DEAD END และเหตุการณ์ที่ตนเองจะถูกฆ่าจะปรากฏในบันทึก แต่ผู้ครองบันทึกสามารถเปลี่ยนอนาคตที่ตัวเองจะถูกฆ่าได้ การต่อสู้ระหว่างผู้ถือครองบันทึกแห่งอนาคตจึงเริ่มต้นขึ้น!!
วันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2558

Nozomi X Kimio มาโชว์ตัวเองกันเถอะ [End] [PDF]

เรื่องราวของสุงะ คิมิโอะ นักเรียนหนุ่มม.ปลายทั่วๆไป ผู้ใช้ชีวิตในแต่ละวันไปตามประสาเด็กม.ปลายทั่วๆไป จนกระทั่งวันหนึ่ง เขาต้องประสบอุบัติเหตุจนเผลอเข้าไปในห้องเปลี่ยนเสื ้อผ้านักเรียนหญิงเข้า ทำให้เขาต้องซ่อนตัวในตู้ล็อกเกอร์ และถูกพบเจอโดยโคมิเนะ โนโซมิ นักเรียนหญิงผู้เรียนอยู่ห้องเดียวกันและพักอาศัยแมน ชั่นที่เดียวกับเขาอีกด้วย แต่โนโซมิก็เก็บเรื่องเอาไว้ และตกลงแกมบังคับเขาให้ทำสัญญาที่ว่า “มาโชว์ตัวเองกันเถอะ” และแล้วเรื่องวุ่นวายปนทะลึ่งของทั้งคู่จึงได้เริ่มต้นขึ้น


Short twist กาลวิกฤต [End] [PDF]

พวกเขาถุกห้วงเวลาเล่นตลก บางครั้งถูกหอบไปอนาคต.. บางครั้งกลับมาอดีต ..แต่ไม่ว่าอดีตหรืออนาคตก็ล้วนแต่ได้เกิดขึ้นแล้ว จะแก้ไขอนาคตที่พวกเขาได้ตายไปแล้ว ได้หรือไม่?? ไปติดตามกันครับ!!

Fairy Tail Zero ต้นกำเนิดกิลด์แฟรี่เทล [End] [PDF]

เป็นเรื่องราวต้นกำเนิดของกิลด์แฟรี่เทล ซึ่งภาคนี้ มาวิส มาสเตอร์คนแรกของกิลด์จะเป็นตัวละครหลักในการดำเนินเรื่อง !!
The Blue World ผ่าโลกจูราสสิค [End] [PDF]
ผจญภัยแดนโหด [End] [PDF]

เรื่องราวของครอบครัวที่ไปเที่ยวโดยใช้เรือ โดยพาสัตว์ไปด้วย มีสุนัข 2 ตัว และลูกเสือโคร่งอีก 1 ตัว แต่โดนโจรปล้นกลางทะเล หลังจากนั้นก็โดนพายุถล่ม ทำให้ครอบครัวต้องแยกจากกัน พี่ชายกับน้องชาย พร้อมกับแม่ที่สูญเสียความจำ หลงไปยังทวีปแอฟริกา ส่วนพ่อได้รับบาดเจ็บ แต่มีคนช่วยชีวิตไว้ได้ ตัวพระเอกจะต้องผจญภัยในเดินแดนที่โหดเหี้ยมที่สุด และต้องเผชิญหน้ากับคำสาป!!
วันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2558

ถล่มเจ้าปฐพี [End] [PDF]

เพื่อนครยาปอง ไม่แบ่งเป็นสอง ศึกเลือดระหว่างจักรพรรดิ์กับจอมพลจึงสะเทือนไปทั่วทั้งแผ่นดิน!!
ซามูไรพ่อลูกอ่อน ภาค 1 [End] [PDF]

"โองะมิ อิตโตะ" ซามูไรที่ได้รับมอบหมายให้เป็นเพชฌฆาต มีศักดิ์และอำนาจทำการแทนตัวโชกุนตระกูลโทะกุงะวะ โองะมิ อิตโตะได้รับมอบหมายให้กวาดล้างสามตระกูลที่เป็นปริปักษ์ต่อโชกุน ทำให้ถูกอาฆาตพยาบาท โดยเฉพาะจาก "ยาเงียว เร็ทสึโด" แห่งตระกูลยาเงียว โองะมิ อิตโตะถูกหักหลัง ถูกปลดจากตำแหน่งและตั้งข้อหากบฏ ภรรยาและลูกน้องถูกฆ่าตาย มีเพียงลูกชายวัยขวบเศษ "โองะมิ ไดโกโร" ที่รอดชีวิต โองะมิ อิตโตะกลายเป็นซามูไรรับจ้าง ออกร่อนเร่เดินทางไปพร้อมกับลูกน้อยที่นั่งในรถเข็น โดยถูกตามล่าจากศัตรู ตลอดการเดินทาง!!
วันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2558

Business commander Yamazaki [End] [PDF]


ยามาซากิ ถึงจะดูเป็นคนแก่เชยๆ ซึ่งเห็นได้ทั่วไป แต่จริงๆ แล้ว เขาเป็นเกจิในวงการธุรกิจที่หาตัวจับยากคนนึงทีเดียว ทว่ายามาซากิเกิดตายกระทันหัน แต่ก็มีองค์กรที่รับเก็บรักษาสมองของผู้มีความสามารถในวงการธุรกิจ สร้างร่างกายซึ่งเป็นไซบอร์กให้เขา ฟื้นคืนชีพกลับมา เพื่อเป็น "สินค้า" ในการช่วยปรับปรุงคุณภาพของธุรกิจที่จ้างบริษัทนี้เข้ามากอบกู้วิกฤตขององค์กร!!Kill [End] [PDF]

!!โอคตะ โซชิ มือปราบประชาชนสมาชิกของ ชิน เซ็น คุมิ ผู้เลื่องลือในประวัติศาสตร์ญุี่ปุ่น !!
คู่แชมป์กุ๊กกิ๊ก [End] [PDF]

เขาและเธอ ต้องจบชีวิตลงอย่างไม่คาดฝัน แต่ทว่า ทูตสวรรค์กลับเห็นใจพวกเขาให้ฟื้นคืนชีพเพื่อการเป็น "คู่แชมป์" โดยมีเงื่อนไขสุดกุ๊กกิ๊ก ว่า ...??
วันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2558

Es สงครามพลังจิต [End] [PDF]

ไค และน้องสาวได้เติบโตมาจากการดูแลของ อาชูรัม ไคเป็นนักรบที่มีพลังพิเศษ และมี รูริ คอยช่วยเหลือ!!
คิ้วหนาซ่าสุดๆ [End] [PDF]

เรื่องราวเกิดขึ้นส่วนมากที่โรงเรียนมัธยม ณ ชมรมการแสดง โดคุไดจิ ฮิโรมิ ประธานชมรมมีความสามารถพิเศษ เนื่องจากผ่านการฝึกฝนทางการแสดงมาอย่างหนัก จากแม่ซึ่งเป็นยอดดาราดัง จึงสามารถยืดหยุ่นร่างกายได้มาก เช่น แปลงเป็นถังขยะ กระดาษ พญาปลวก (ชุดคอสตูม แต่แสดงได้เหมือนเป็นปลวกจริงๆ) แต่สิ่งที่ชอบที่สุดคือวางกับดักให้ จุนนะ โชทาโร่ เด็กหนุ่มในชมรมตกเป็นของตัว แต่ตัวโชทาโร่นั้นแอบชอบ ฮิบิโน่ มาโคโตะ รุ่นพี่สาวที่เป็นเพื่อนร่วมชมรมอยู่ เรื่องยุ่งๆ จึงตามไม่หยุดไม่หย่อน!!
หักเหลี่ยมยอดนักชิม [End] [PDF]

โชรายามะ ไค ยอดนักชิมหนุ่มที่เพิ่งออกจากสถานพินิจเยาวชนหมาดๆ หนทางชีวิตที่เขาเลือกคือการเป็น FOOD PRODUCER!! เขาตั้งใจกาอบกู้ร้านราเม็ง มินาโมโตะ ที่เคยโด่งดัง แต่บัดนี้ทำได้เพียงรสชาติแย่ๆ ออกมา โดยงานชิ้นนี้เขามีผู้ช่วยคือ โยอิจิ น้องชายของเขา!!
โรงเรียนรวมเหล่าเผ่าเหนือฅน [End] [PDF]

ไอคุง จะต้องเข้าโรงเรียนที่สอนผู้ที่มีพลังพิเศษ ที่เรียกว่าพลังออร่า ซึ่งไอคุงคิดว่าตัวเองเป็นคนธรรมดาไม่ได้มีพลังพิเศษ ที่นั้นเขาจะต้องเจอกับ พี่ชายที่มีพลังพิเศษที่เก่งมากกับเพื่อนเก่าสมัยเด็ก โอริน่า ที่รอเขาอยู่ และยังต้องเจอกับ มิว ผู้หญิงที่มีพลังออร่ารุนแรงอีกด้วย!! เรื่องราวในเรื่องจะเข้มข้นขนาดไหน ไปติดตามพร้อมกันครับ..

ขุมทรัพย์ราชันย์ [End] [PDF]

ยุคสมัยไทโซที่เต็มเปี่ยมด้วยเรื่องราวสนุกมากมายมีชายคนหนึ่งปรากฏตัวที่นางาซากิ ซึ่งอบอวลด้วยกลิ่นอายต่างชาติ โดยสะพายดาบใหญ่ ดามาสกัส อยู่ที่หลังพร้อมกับลูกแมวเพื่อนชี้ตัวหนึ่ง...
ข้าชื่อ ฮิเมทาโร่ [End] [PDF]


ศึกเซียนพิสดารโฮไร [End] [PDF]

อายากะ เด็กผู้หญิงที่เข้มแข็งและรักน้องชาย หลงเข้าไปในร้านอาหารอายากาชิโดซึ่งเป็นทางเชื่อมต่อระหว่างโลกมนุษย์กับโลกเทวดาและเป็นสถานที่ชุมนุมเหล่าเซียน โฮไร เซียนผู้เป็นนักโทษได้รับคำสั่งให้มาสะกดผีด้วยกัน กับ ไทเรน ผู้คุกคาม แต่อายากะล่ะ..!!
วันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2558

นินจาฮาโตริ [PDF]

ฮัตโตริ คันโซ เป็นนินจาที่เข้ามาในเมืองเพื่อฝึกฝนวิชานินจาได้พบเคนอิจิ เด็กหนุ่มที่ไม่มีความพิเศษอะไรในบ้านของเขาเอง ฮัตโตริเข้าใจผิดนึกว่าเคนอิจิเป็นผู้ที่มีความสามารถสูง และหลังจากนั้นก็ได้เข้าใจว่าเคนอิจิเป็นแค่เด็กชายธรรมดา ๆ คนหนึ่ง แต่ฮัตโตริตัดสินว่าจะอยู่กับเคนอิจิเพราะในโลกของเคนอิจิเป็นโลกที่ฮัตโตริไม่เคยเห็น หลังจากนั้นก็เกิดเหตุการณ์ต่าง ๆ เรื่อยมา เขาและเพื่อน ๆ จึงต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าต่าง ๆ เพื่อที่จะได้อยู่อย่างสงบสุข และหลังจากนั้นฮัตโตริก็ออกจากบ้านเคนอิจิเพื่อฝึกฝนวิชาต่อไป!!
จอมคนขุนพลเงา [End] [PDF]

การ์ตูนแนวประวัติศาสตร์เรื่องดังในอดีต จากเรื่องจริงของยอดขุนพลชื่อดังแห่งยุคในญี่ปุ่น  ผลงานดังจากคนวาด หมัดดาวเหนือ/ไซเบอร์ บลู/ขุนศึกเจ้าสำราญ !!
NO SIDE โนไซค์ เกมนี้ไม่มีจบ [End] [PDF]

มินามิคาวะ มาซากิ นักเรียนที่ร่าเริงและเป็นฮีโร่ของโรงเรียน คุโมตะ ริคุ จอมเกเรที่เป็นตัวรังเกียจของโรงเรียน ด้วยอุบัติเหตุครั้งนั้นทำให้ สมอง ของมาซากิต้องมาอยู่ในร่างของริคุ ไม่สามารถบอกใครได้ว่าเขาคือมาซากิมิใช่ริคุ มีแต่เพียงสิ่งเดียวเท่านั้นที่จะคว้าคืนมาได้นั่นคือ รักบี้!!
ผู้พิทักษ์สมองเพชร [PDF]

ยอดนินจาอุลตร้าสติแตก [PDF]
จ้าวพายุฮิโคสะ [End] [PDF]
วันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2558

Worst เวอร์ส ภาคบิสึโกะ [End] [PDF]

เรื่องราวหลังการต่อสู่้ ระหว่างฮานะ และบิสึโกะ เมื่อ บิสึโกะ กลับไปที่เมืองของตัวเองแล้วต้องเจอกับอะไรบ้าง ไปติดตามกันเลยครับ
วันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2558

คาเสะ นักเตะจ้าวสนาม [End] [PDF]

คาเสะ ผู้สานต่อความฝันของพี่ชายที่ขาดหายไป ความฝันที่เริ่มมาจากแรงบันดาลใจจากการเสียชีวิตของผู้เป็นพี่ ผู้ที่ตั้งเป้าว่าทีมชาติญี่ปุ่นจะต้องได้ไปบอลโลก บัดนี้เขาต้องรับช่วงต่อความฝัน ปะทะแข้งทีมชั้นนำระดับโลก ที่สุดของความทุ่มเท ที่จะทำให้คุณประทับใจในมิตรภาพ!!