วันอังคารที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2558

Sword art online ซอร์ดอาร์ตออนไลน์ [End] [PDF]

เรื่องราวของเกมเมอร์อัจฉริยะ ที่มีชื่อว่า คิริกายะ คาสึโตะ เขาได้เข้าร่วมเล่น เกมเสมือนจริงที่มีชื่อว่า Sword Art Online หรือ SAO ซึ่งเมื่อเขาเล่นเกม ต้อง พบว่าตนเองไม่สามารถล็อกเอาท์ออกจากเกมได้ เหล่าผู้เล่นเกมทั้งหมดต้องติด อยู่ภายในเกม โดยผู้พัฒนาเกมได้ลืมเป้าหมายที่แท้จริงว่าจะสร้างโลกเสมือนจริงนี้ขึ้นมาเพื่ออะไร

เวิรลด์ฮีโร่ [PDF] [END]

เมื่อยอดนักรบข้ามกาลเวลา มาประลองยุทธ์ฉุดโลก เรื่องราวเยี่ยมยุทธ์ สุดกระบวนความมันส์จึงบังเกิด!!
HEN รักอลเวง ภาค ยามาดะ โยชิดะ [End] [PDF]

เรื่องราวความรักของสองสาวที่จะทำให้คุณต้องติดตาม เพราะนี่คือจุดกำเนิดแห่งความรัก พิลึกพิลั่น มันส์ สนุก เฮฮา และเซ็กซี่!!Astro Boy เจ้าหนูปรมาณู [PDF] [END]

เรื่องราวใน Astro Boy เกิดขึ้นในโลกแห่งอนาคต เมื่อ Dr.Tenma นักวิทยาศาตร์อัจฉริยะได้่สร้างหุ่นยนต์เด็กที่มีพลังมหาศาลชื่อว่า Astro Boy หรือ เจ้าหนูปรมาณู ขึ้นมา โดยหวังว่าจะสามารถมาทดแทนลูกชายของเขาที่เสียไปจากอุบัติเหตุ แต่เมื่อเจ้าหนูปรมาณูไม่สามารถทดแทนสิ่งที่ Dr.Tenma คาดหวังไว้ได้ เจ้าหนูปรมาณูจึงออกเดินทางเพื่อแสวงหาการยอมรับ ซึ่งเขาไม่เคยได้จากผู้ที่สร้างเขาขึ้นมา แต่เจ้าหนูปรมาณกลับได้เจอกับโลกที่เต็มไปด้วยการต่อสู้ระหว่างหุ่นยนต์ เขาจึงได้กลับมาเพื่อกอบกู้โลกจากเหล่าร้าย และหวังว่าคนที่เคยปฎิเสธเขาไปแล้ว จะหันมายอมรับในตัวเขาGAMARAN ดาบดีเดือด [1-10 ] [PDF]

ย้อนไปเมื่อสมัยยุคเอโดะ ยุคที่ผู้มีพลังฝีมือร้ายกาจ จนเหมือนปิศาจเท่านั้นที่จะได้รับการยกย่องเชิดชู แคว้นอุนาฮาระ หรือที่เรียกกันว่า ถ้ำยักษ์ ดินแดนที่กระหายอำนาจ ได้เป็นเจ้าครองแคว้นประกาศให้รับรู้แก่บรรดาบุตรทั้ง 31 คน ว่าที่ผู้สืบทอดตำแหน่ง คนที่จะได้เป็นเจ้าครองแคว้นคนต่อไปต้องเข้าประลองยุทธ์เพื่อหาผู้ที่แข็งแกร่งที่สุด จากทั่วทุกสำนัก งานนี้ใครดีใครได้ มหาศึกแย่งชิงอำนาจแห่ง อุนาบาระ ได้กำเนิดขึ้นแล้วนับจากนี้ ใครจะแข็งแกร่งที่สุดและอยู่รอดเป็นคนสุดท้าย !!
Bloody Monday Season 2 รหัสมรณะ -กล่องแพนโดร่า [End] [PDF]

ทาคางิ ฟุจิมารุ คือซุปเปอร์แฮ็กเกอร์ที่ถูกเรียกว่า “ฟอลคอน” ผ่านไป 2 ปีหลังจากที่ฟุจิมารุช่วยคลี่คลาย “Bloody Monday” การก่อการร้ายที่มีเป้าหมายเพื่อทำให้เมืองหลวงพินาศด้วยระเบิดนิวเคลียร์ ก็มีการก่อการร้ายครั้งใหม่เกิดขึ้นที่โตเกียวอีก การต่อสู้ได้เริ่มขึ้นแล้ว โดยเกี่ยวข้องกับ “จักรพพรรดิที่สาม” คีย์เวิร์ดซึ่งเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จหรือล้มเหลวในการก่อการร้าย!!วันจันทร์ที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2558

รถไฟไทย ผจญภัยสุดขอบโลก [End] [PDF]

เรื่องราวการผจญภัยข้ามยุค ทะลุมิติ จากชมพูทวีป ในปี พ.ศ.1766 สู่กรุงเทพมหานคร ในปี พ.ศ.2557 ของจาฮาลา เจ้าชายรูปงามเชื้อสายนักรบมองโกล รถไฟขบวนนี้จะเดินทางต่ออยา่งไร ติดตามเรื่องราวการผจญภัยของกลุ่มคนที่โชคชะตาพาพวกเขามาอยู่บนรถไฟขบวนเดียวกัน ทั้งที่อยู่ต่างมิติเวลา ต่างยุคสมัย ต่างวัฒนธรรม และต่างความฝัน..
วันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2558

Blade Play ผู้กล้ากับดาบเเสงที่ไม่อาจคาดหวัง (18+)[PDF]

ขณะที่การค้นหาสื่อลามกบนอินเทอร์เน็ต Sudo Kansuke, นักศึกษามหาวิทยาลัยอายุ 20 ปีได้รับการดูดเข้าไปในโลกสมมุติที่เรียกว่า Munberdia เขาเป็นพระเอกที่ได้รับการแต่งตั้งดำเนินการดาบของแสง เพียงดาบของแสงไม่ได้เป็นสิ่งที่คุณจะคาดหวัง ..
Pajama na Kanojo [End] [PDF]

เรื่องราวของ เคสุเกะ กับ มาคุระ นักเรียนม.ปลายที่ต่างเป็นเพื่อนสมัยเด็กและสนิทกันเหมือนพี่น้อง แต่แล้ววันหนึ่งเคสุเกะก็ได้พบและช่วยเหลือ ยูกิ สาวรุ่นพี่คนดังของโรงเรียนโดยมาคุระก็เห็นโดยบังเอิญ ทำให้คืนนั้นเธอหายตัวไปจนเคสุเกะตามหาจนเจอ แต่ว่า!!
วันพุธที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2558

เพชฌฆาตเกราะอสูร [End] [PDF]

เมื่อกลียุคเข้าครอบงำพื้นพิภพ เด็กหนุ่มผู้ได้รับเกราะอสูรสงคราม จึงสวมมันลุกขึ้นต่อสู้เพื่อความยุติธรรม มหากาพย์แห่งการ์ตูนแอคชั่นไซไฟได้เริ่มขึ้นแล้ว !!
วันจันทร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2558

Heat คนระห่ำองศาเดือด [End] [PDF]

ทัตสึมิ คาราซาวะ ใช้กำลังข่มขู่จนได้มาเป็นเจ้าของโฮสต์คลับ ชื่อ ชินจูกุ โซคาอิ แต่เพียง 2 วัน เขาก็ต้องนำกลุ่มพรรคพวกมือสมัครเล่น ไปต่อกรกับ เหล่าแก๊งมาเฟีย ตำรวจ รวมถึง องค์กรระดับมืออาชีพ พวกเขาปราศจากความกลัว และเดินเข้าไปในเส้นทางที่ยากลำบาก แต่นำพวกเขาไปสู่จุดสูงสุดวันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2558

Time and Again บิดเปลี่ยนเวลา [End] [PDF]

เรื่องราวของเด็กมัธยมปลายเพื่อนซี้กัน 2 คน คือ เอโดะคาว่า ยูอิจิ และ นาคายาม่า ฮาจิเมะ วันหนึ่งได้เดินตกหลุม แล้วเกิดไปพบกับ ลูกบิด เมื่อเขาลองบิดมัน มันกลับนำเขาไปสู่ยุคก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2 และได้พบกับ เทราซากิ โยโกะ และน้องชายคือ เทราซากิ ฮิโรชิ ต่อมาเขาก็บิดเปลี่ยนเวลาไปเรื่อยๆ จนเกิดเรื่องราวสนุกๆ

วันพุธที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2558

เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ ภาค2 [End] [PDF]

เมื่อมนุษย์ธรรมดาๆไม่อาจทนกับการกดขี่ขมเห่งของเหล่าเทพเจ้าได้อีกต่อไปจนในที่สุดก็ต้องลุกขึ้นมาต่อกรกับเหล่าเทพทั้งๆที่ไม่มีวี่แววว่าจะชนะได้ แต่อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อมีคำทำนายว่าบุรุษผู้หนึ่งจะเป็นผู้ล้างสังหารเทพและนำอิสรภาพมาสู่มวลมนุษย์!!

วันอังคารที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2558

นักฆ่าลั่นอเวจี [End] [PDF]

เรื่องราวของนักฆ่าปิศาจ ที่เคยโดนปิศาจฆ่าครอบครัวมาก่อน เขาออกตามล่าปิศาจไปทั่วทุกหย่อมหญ้าและยังเป็นคนเดียวที่ดูออกว่าใครบ้างที่เป็นปีศาจ ต่อให้เขาถูกรุมประณามอย่างไรก็ไม่สนใจ .. เข้าไปติดตามความมันส์กันในเล่มเลยครับ
วันจันทร์ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2558

คุโรซากิ บริษัทรับส่งศพ (ไม่) จำกัด [PDF]

เรื่องของ คาราซึ คุโร นักศึกษามหาวิทยาลัยพุทธศาสนาที่มีความสามารถพิเศษในการสื่อสารกับวิญญาณได้ จับพลัดจับผลูเข้าร่วมกิจกรรมอาสาสมัครค้นหาศพ จนได้พบกับเพื่อนๆ ที่มีความสามารถพิเศษประหลาดๆ จนได้มารวมกลุ่มกันก่อตั้งบริษัทประหลาดๆ ชื่อ คุโรซากิ ขึ้นมา นอกจาก คาราซึ แล้ว เพื่อนๆ ในกลุ่มประกอบไปด้วย อาโอ ซาซากิ สาวสวยที่เป็นผู้นำของกลุ่ม มีความสามารถในการค้นหาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ต เป็นแฮกเกอร์ตัวฉกาจ งานอดิเรกของเธอคือ สะสมภาพศพ! มาโกโตะ นุมาตะ ชายหนุ่มบ้าพลังที่มีความสามารถในการดาวซิ่ง คือการสุ่มหาแหล่งน้ำหรือสินแร่ โดยอาศัยปฏิกิริยาจากเครื่องมือที่ทำจากโลหะ แต่นุมาตะใช้มันในการค้นหาศพ เคย์โกะ มากิโนะ เด็กสาวท่าทางไร้เดียงสา แต่เธอมีความเชี่ยวชาญในการแต่งศพระดับแนวหน้าของประเทศ ยูจิ ยาตะ เด็กเนิร์ดที่ติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวได้ และไอ้มนุษย์ต่างดาวที่ว่าก็คือตุ๊กตาหุ่นมือที่เขาสวมอยู่ตลอดเวลานั่นเอง..??
Kuuchuu Teien สวนสวรรค์กลางน้ำ [End] [PDF]


รักนะคะ Love Death [End] [PDF]

เรื่องราวความรักแปลกใหม่ที่สดใสจนทำให้หัวใจคุณพองโตล่ะมั้ง? จากผู้เขียน Inugami-san to nekoyama-san

อ่านการ์ตูน มังงะ Love Death. แปลไทย

Suicide Circle วงจรอำมหิต นักเรียนพันธุ์โหด [End] [PDF]

เรื่องราวเกี่ยวกับการฆ่าตัวตายของคนญี่ปุ่น โดยเสียดสีเหตุการณ์ในปี 1998 การตายของฮิเตะ นักร้องนำวง X-Japan  โดยมีการเล่าถึงเหตุการณ์ฆ่าตัวตายหมู่ของคนญี่ปุ่นเกิดการเลียนแบบพฤติกรรมของวงดนตรีที่ชื่อ Dessert !!
Kiriwo Terrible [End] [PDF]

เมืองนิชิโซโนะเกิดเหตุการสัตว์ประหลาดบุกเข้ามาจู่โจมเมืองทำให้ผู้คนตกอยู่ในสถานะการอันตราย แต่ในช่วงหน้าสิวหน้าขวานนั้นเองมิคากุระ คิริโอะก็ได้เปลี่ยนร่างตัวเองเป็นสัตว์ประหลาดอีกตัวเพื่อเข้าช่วยเหลือเมืองเอาไว้ แต่ด้วยความสามารถที่ไม่เหมาะสมผลของการต่อสู้จึงได้สร้างความเสียหายให้กับเมืองแทนเสียนี้ ร่างสัตว์ประหลาดของคิริโอะจึงโดนผู้คนมองเป็นตัวอันตรายสำหรับเมือง มิคากุระ คิริโอะเป็นใครกันแน่ แล้วทำไมเขาจึงสามารถเปลี่ยนเป็นสัตรว์ประหลาดได้กันนะ แล้วเหตุผลในการต่อสู้หล่ะ..!!??

อ่านการ์ตูน มังงะ Kiriwo Terrible แปลไทย

วันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2558

Denpa Kyoushi คุณครูโอตาคุ [PDF]

คางามิ จุนอิจิโร่ อดีตเด็กหนุ่มอัจฉริยะที่มีผลงานนตีพิมพ์ในวารสารวิทยาศาสตร์ตั้งแต่เขาอายุ 17 ปี แต่หลังเรียนจบเขากลับกลายเป็น NEET ที่หลงไหลทำบล็อกอนิเมะไปวันๆ จนถูกบังคับโดยคางามิ ชิซึเนะ น้องสาวของเขาเอง ให้ต้องไปหางานทำ และได้เป็นอาจารย์ในโรงเรียนแห่งหนึ่ง!!
โดราเอมอน ตอนพิเศษ [End] [PDF]

เรื่องราวเกี่ยวกับปัญหาของโนบิตะเด็กชายชั้น ป.4 ที่มักถูกเพื่อนๆ แกล้ง ไม่ค่อยชอบทำการบ้าน, อ่านหนังสือ และไปโรงเรียนสายบ่อย ๆ โดยมีเพื่อนที่เป็นตัวละครสำคัญในเรื่องคือโดราเอมอน หุ่นยนต์แมวจากอนาคตที่คอยดูแลช่วยเหลือโนบิตะตลอดเวลาด้วยของวิเศษจากอนาคต ไจแอนท์เด็กที่ดูเป็นอันธพาล แต่ที่จริงเป็นคนอารมณ์อ่อนไหวและรักการร้องเพลง ซูเนโอะผู้มีฐานะทางบ้านดีที่สุดในกลุ่ม มีนิสัยชอบคุยโม้ เป็นคู่หูกับไจแอนท์ที่คอยกลั่นแกล้งโนบิตะอยู่ตลอด เดคิสุงิ เป็นเด็กเรียนเก่ง นิสัยดี รักความถูกต้อง มีน้ำใจ แต่ไม่ค่อยมีบทบาทมากนัก ชิซุกะผู้หญิงเพียงคนเดียวในกลุ่มเป็นเด็กเรียนดีชอบช่วยเหลือผู้อื่น เป็นเด็กสาวที่โนบิตะหลงรัก ในอนาคตก็ได้มาเป็นเจ้าสาวของโนบิตะด้วย
Eater อีทเตอร์ [PDF]

มันมาจากต่าวดาว .. มันไม่มีร่างเป็นของตนเอง มันต้องการที่จะสิงสู่แล้วก็กิน!!

วันเสาร์ที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2558

Toriko โทริโกะ นักล่าอาหาร [End] [PDF]

เป็นเรื่องราวเกิดขึ้นในยุคแห่งกรูเมต์ หรือยุคแห่งการแสวงหารสชาติที่เหล่านักล่าอาหารต่างออกตามล่าวัตถุ ดิบแปลกใหม่ที่ไม่เคยมีใครได้ลิ้มรสมาก่อน โทริโกะ เองก็เป็นนักล่าอาหารอัจฉริยะและมากด้วยความ สามารถ เขาออกตามล่าหาวัตถุดิบแปลกใหม่เพื่อทำให้เมนู “ฟลูคอร์ส” ของเขาสมบูรณ์แบบ ซึ่งแน่นอนว่า วัตถุดิบที่เขาหา มาได้นั้น ล้วนแต่ไม่ธรรมดาทั้งสิ้น แต่ก็ยึดถือคติว่า “ไม่ฆ่าสิ่งที่ตัวเองไม่อยากกิน” การเดินทางไปในสถานที่ต่างๆ เพื่อตามล่าหาวัตถุดิบจึงเริ่มต้นขึ้น…


วันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2558

Fukashigi Philia [End] [PDF]

เมื่อเมืองเต็มไปด้วยอาชญากรเล่านักเรียนชั้นสูงอย่าง ยูโกะ ริคิยะ และ ทาซุคุจึงมุ่งมั่นที่จะจัดการกับอาชญากรเหล่านั้น ขณะที่พวกเขาไปจัดการแก๊งค้ามนุษย์นั้นเองทาซุคุก็ได้พบกับเด็กผู้หญฺงลึกลับที่ช่วยชีวิตของเขาโดยการทำให้เขามองเห็นอนาคต นอกจากนี้เธอยังมีเบาะแสของบางอย่างที่เขาสืบหามานานอีกด้วย.!!

วันพุธที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2558

Wild Half สุนัขพเนจร [End] [PDF]

wild half หมายถึง สัตว์ที่สามารถแปลงเป็นร่างกึ่งมนุษย์ได้ ตัวเอกของเรื่อง คือ ซัลซ่า สุนัขนักสืบที่มีความสามารถในการอ่านกลิ่นของจิตใจและความคิด รับคำร้องและช่วยคลี่คลายคดีต่างๆ!!
วันจันทร์ที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2558

Life is Money ค่าของเงิน [End] [PDF]

เรื่องราวของเด็กหนุ่มคนหนึ่งชื่อ “ฟุคุโระโควจิ เมกุรุ” ที่ทิ้งชีวิตวัยรุ่นอันซาบซ่าของตนไป และใช้ชีวิตส่วนใหญ่ในการทำงานหนักหาเงินเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการรักษาน้องสาวอันเป็นที่รักของเขาเพื่อผ่าตัดเปลี่ยนหัวใจ จึง ถูกหลอกมาร่วมเล่นเกมกับเพื่อนอีก10 เพื่อชิงเงินรางวัลร้อยล้านเยน หากใครตาย เงินรางวัลของคนนั้นจะถูกนำมาเฉลี่ยให้เท่าๆกัน โดยแต่ละคนจะถูกใส่สายรัดชีพจร เมื่อถูกกดดันถึงขีดสุด จะมีสารพิษปล่อยออกมาฆ่าคนๆนั้น และทุกวัน จะมีการเสี่ยงดวงลูกเต๋า โดยผู้เล่นต้องสละ สิ่งบางอย่างเช่น การมองเห็น การได้ยิน การรู้รส การสัมผัส การได้กลิ่น หากทอยเต๋าออกมาได้แต้ม 6 จะไม่เสียอะไรเลย เมกุรุ จึงหวังเงินรางวัล เพื่อนำไปผ่าตัดหัวใจน้องสาวเขาคิดว่าแค่อดทนก็พอแล้ว แต่หารู้ไม่..!!??
วันศุกร์ที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2558

Azrael's EDGE [End] [PDF]

“ลิโต้” เป็นเด็กใหม่ในวงการทหารรับจ้าง เขาอยู่ในความดูแลของ “อัลฟ่า” ทหารรับจ้างของ “บอเรียล”
ลิโต้พยามยามอย่างหนักในการฝึกงานเพื่อที่จะได้รับการยอมรับจากอัลฟ่าประสบการณ์อันแสนสาหัสกำลังรอลิโต้อยู่.!!
วันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2558

Milky Way มิลกี้เวย์ [End] [PDF]

ในห้วงจักรวาลอันลี้ลับ การผจญภัยครั้งใหม่ได้เปิดฉากขึ้นแล้ว !!
หัวใจภูติ ภาค 2 [End] [PDF]

เมื่ออำนาจแห่งคาวมดีเสื่อมลง ในขณะที่พลังความชั่วร้ายแข็งกล้าขึ้น เธอเท่านั้นที่จะหยุดมันได้ !!
มิติอลเวง [End] [PDF]

เป็นเรื่องราวการผจญภัยของสาวน้อยคงแก่เรียน แว่นหนาเตอะ อุดางาวะ คาชิโกะ ในดินแดนฟุซึมะแลนด์ 
Minamoto kun Monogatari เรื่องของมินาโมโต้ (18+) [PDF]

มินาโมโต้คุง ชายผู้มีใบหน้าสวยจนทำให้คนคิดว่าเขาเป็นหญิงสาวคนนึ ง แต่ก็เพราะใบหน้าของเค้านี่แหล่ะเลยทำให้เค้าโดนผู้หญิงในโรงในโรงเรียนมัธยมกลั่นแกล้งเพราะอิจฉาใบหน้าของเค้า หลังจากนั้นและเค้าคิดจะเปลี่ยนแปลงตัวเองจากที่กลัว ผู้หญิงเมื่อเข้าสู่มหาวิทยาลัย แต่แล้วจู่ๆพ่อของเค้าก็ขอให้เค้าย้ายออกไปจากบ้านเพราะจะแต่งงานใหม่ และพ่อของเค้าก็เลยให้เค้าย้ายไปอยู่กับน้องสาวของพ่อ และเป็นคนที่สวยมากเป็นรองศาสตราจารย์อยู่ที่มหาวิทยาลัยของเค้า และน้องสาวของพ่อนั้นก็ได้บอกกับเค้าว่าจะช่วยรักษาความหวาดกลัวที่มี..
บิคโทเรียกลับชาติ [End] [PDF]

เธอถูกประหารด้วยการเผาทั้งเป็นจากความผิดที่เธอไม่ได้เป็นผู้ก่อ และเธอได้ลั่นวาจาไว้ก่อนตายว่า เธอจะกลับมาอีกครั้ง !!

วันพุธที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2558

หัวใจภูติ [End] [PDF]

เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่พ่อเธอขายเธอให้กับปีศาจร้ายที่ต้องการครองโลก โดยจะยกเธอให้เป็นเจ้าสาวของพฤกษาภูติเพื่อแลกกับผลแห่งพฤกษาภูติที่จะทำให้ความปรารถนาของมันเป็นจริงทุกอย่าง สุดท้ายพระเอกรู้ความจริงเข้าก็มาช่วยเธอให้รอดจากเงื้อมมือปีศาจร้าย และได้อยู่กับพฤกษาภูติในโลกปีศาจ!!
เทพธิดาแอตแลนติส [End] [PDF]

ในแอตแลนติส มีฝาแฝด 2 สาว เป็นเจ้าหญิง  ทั้งคู่มีแท่งแก้วคริสตัลห้อยคอคนละอัน แต่แฝดผู้พี่โดนลักพาตัวไปตั้งแต่ยังแบเบาะ และถูกเลี้ยงมาในฐานะของ นักฆ่า มังกรแดง โดยที่เจ้าตัวก็ไม่รู้ความจริงว่าตัวเองเป็นใคร เมื่อเติบโตขึ้น 2 สาวโคจรมาพบกัน โดยมีจุดประสงค์ที่สวนทางกัน ผู้น้องต้องการปกป้องแอตแลนติสไว้ แต่ผู้พี่(มังกรแดง) อยู่ข้างฝ่ายศัตรู เรื่องทั้งหมดจะลงเอยอย่างไร..!? สองพี่น้องจะรู้ความจริงรึไม่ ต้องไปติดตามครับ..
Mimosa de Salada [End] [PDF]

มิโมซ่าเป็นเด็กหัวอ่อน ที่มักจะเชื่อใจคนมากเกินไป ก่อนที่คุณปู่ของมิโมซ่าจะเสียชีวิต จึงสั่งเสียไว้ว่า จงอย่าเชื่อใจใครทั้งนั้น คุณปู่ทิ้งหุ่นยนต์ที่ชื่อ ไคล์ ไว้เพื่อคอยปกป้องเธอ มิโมซ่าก็หายเหงา แต่แล้วเธอก็ค้นพบความลับของหุ่นยนต์ตัวนี้!!
วันอังคารที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2558

จูเบ พ่อค้ามหัศจรรย์ [End] [PDF]

การ์ตูนแนวแฟนตาซี เป็นเรื่องราวของการผจญภัยของ ฮิเซ็นยะ จูเบ พ่อค้าอันดับ 1 ของโลก ผู้ที่ไม่เคยทำให้ลูกค้าผิดหวัง ไม่ว่าสิ่งของที่ลูกค้าต้องการนั้นจะหายากสักเพียงใด เขาต้องค้นหามาให้จนได้ คุณจะได้ตื่นตาตื่นใจกับอาวุธพิสดารของจูเบ และเหล่าสัตว์ประหลาดมากมาย..!!
Mystery [PDF]กาแลคซี่ 999 รถด่วนอวกาศ [PDF]

โฮชิโนะ เท็ตซึโร่ ต้องสูญเสียแม่ไปเพราะถูกมนุษย์จักรกลล่า แม่ได้สั่งเสียก่อนตายให้เท็ตซึโร่ออกเดินทางไปกับขบวนรถไฟ 999 ที่สถานีปลายทางจะเป็นดาวที่สามารถเปลี่ยนมนุษย์ให้เ ป็นมนุษย์จักรกลได้ ซึ่งประจวบเหมาะกับที่เท็ตซึโร่ได้พบกับเมเทล หญิงสาวลึกลับที่เสนอบัตรขึ้นรถ 999 ให้เพราะกำลังหาเพื่อนร่วมทาง การเดินทางอันแสนมหัศจรรย์ของทั้งคู่จึงเริ่มขึ้น..!!

แคนดี้ไมมี่แองเจิ้ล [End] [PDF]

ไมมี่แองเจิล เป็นเรื่องในอเมริกายุคบุกเบิกตะวันตก ตอนที่ไมมี่ยังเด็กได้รู้จักกับจอห์นนี่ เพราะเขาช่วยสุนัขตกน้ำจนตัวเองบาดเจ็บ จอห์นนี่เดินทางตามพ่อที่ไปตั้งรกรากทางตะวันตก ทั้งสองก็เลยต้องแยกกัน ไมมี่ตั้งใจจะเป็นเจ้าสาวของจอห์นนี่ในอนาคต เวลาผ่านไป ในที่สุดครอบครัวของไมมี่ก็ตัดสินใจออกเดินทางร่วมไปกับกองคาราวาน มีเหตุการณ์มากมายเกิดขึ้นในระหว่างการเดินทางมุ่งสู่ตะวันตก เมื่อมาถึงเขตแดนโอเรกอน ไมมี่ได้พบกับจอห์นนี่ที่แกล้งทำเป็นไม่รู้จักเธอ เขาเปลี่ยนแปลงไปเพราะความแค้นที่พ่อถูกฆ่า และไมมี่ก็ได้เจอกับอัลแมน ลูกพี่ลูกน้องของเธอ ที่พยายามต่อต้านดัลตั้น คนเลวที่ตั้งตัวแผ่อิทธิพลข่มขู่เหล่านักบุกเบิกทั้งหลายให้อยู่ใต้อำนาจ ถึงแม้อัลแมนจะแสนดี แต่ไมมี่ก็หยุดคิดถึงจอห์นนี่ไม่ได้เลย!!
ยามาโต้ เรือรบมหัศจรรย์ [End] [PDF]

ศตวรรษที่ 21 โลกถูกโจมตีจากมนุษย์ต่างดาวกามีราส ในปี 2199 มนุษย์ที่เหลืออยู่กลุ่มสุดท้ายต้องอาศัยอยู่ใต้ดิน ยานรบอวกาศของโลกได้ถูกกามีราสโจมตีจนเหลือเพียงยามา โต้ ซากเรือรบสมัยโบราณ โคได ซุซุมุ กับ ชิมะ ไดซุเกะ จึงถูกส่งไปพร้อมเรือรบยาโมโต้ที่ถูกบูรณะขึ้นใหม่เพ ื่อเดินทางไปยังดาวอีสกันดาร์เพื่อนำเครื่องฟอกทำลาย สารกัมมันตภาพรังสีกลับมายังโลกก่อนจะสายเกินไป!!ขบวนการปั๊ปปาร่า [PDF]