วันอังคารที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2558

Break Hands [End] [PDF]

ณ ดินแดนแห่งไซรันเดส มีเด็กหนุ่มนามว่า "แซน รูว" เขาเป็นเด็กหนุ่มธรรมดาและใช้ชีวิตอยู่กับพ่อและพี่ชายที่เป็นทหารกล้า อยู่มาวันหนึ่ง เรือปริศนาได้เข้าโจมตียังเมืองหลวง ภัยอันตรายกำลังมาเยือนเจ้าหญิงเอ็มม่า เขาจึงต้องรีบไปปกป้องเธอ แต่สิ่งที่ปรากฏตรงหน้ากลับเป็น!? เขาจึงต้องช่วยเหลือเจ้าหญิงและตามหาความจริง การผจญภัยของเด็กหนุ่มและเรื่องราวสุดแฟนตาซีได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!!

วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2558

กั๊ช [End] [PDF]

ทา กามิเนะ คิโยมาโระ นักเรียนมัธยมปลายอัจฉริยะ แต่ไม่มีเพื่อนและไม่ยอมไปโรงเรียน วันหนึ่งพ่อของเขา ทากามิเนะ เซย์ทาโร่ ได้พบเด็กชายคนหนึ่งชื่อ กัช เบล มาจากป่าในประเทศอังกฤษ ประเทศอังกฤษ ซึ่งภายหลังจากที่กัชได้รับความช่วยเหลือ กัชไม่มีความทรงจำใดๆหลงเหลืออยู่ แต่กัชก็ขอเสนอตัวตอบแทนบุญคุณเซย์ทาโร่ เซย์ทาโร่เลยขอให้กัชไปดูแลคิโยมาโระ ช่วยอบรมให้คิโยมาโระสามารถหาเพื่อนได้ เมื่อคิโยมาโระได้กัชมาร่วมบ้าน กัชก็พยายามที่จะหาทางให้คิโยมาโระผูกมิตรกับเพื่อนร่วมห้อง แต่ในขณะเดียวกันคิโยมาโระได้พบว่ากัชสามารถปล่อยพลังไฟฟ้าออกมา หลังจากเอ่ยคำออกมาขณะกำลังถือหนังสือสีแดงที่กัชพกติดตัวเป็นประจำ คิโยมาโระได้รับรู้เรื่องราวว่ากัชเป็นเด็กปีศาจที่เกี่ยวข้องกับศึกราชาโลก ปีศาจ ที่จะส่งเด็กปีศาจ 100 ตนมายังโลกและต่างก็ต้องสู้และเผาหนังสือของปีศาจตนนั้นๆ โดยคนที่เหลือคนสุดท้ายจะได้เป็นราชา ในตอนแรกกัชไม่เข้าใจความหมายของการเป็นราชา แต่หลังจากการผ่านการต่อสู้มากมาย เขาก็ได้ตั้งเป้าที่จะเป็นราชาที่อ่อนโยน ร่วมมือกับคิโยมาโระออกต่อสู้และรวบรวมเพื่อนพ้องและหยุดเหล่าปีศาจที่จะใช้ ชีวิตของมนุษย์มาใช้ในการเอาชนะปีศาจตนอื่นๆ!!ลูกผู้ชายอันดับ 1 ตำนานเอดะจิม่า เฮฮาจิ [End] [PDF]

ด้วยผลการเรียนเกียรตินิยมอันดับ 1 ในการสอบเข้า มหาวิทยาลัยเทโกคุ เอดาจิมะก็ได้มาพบกับนักเรียน แลกเปลี่ยนจากจีน ที่ชื่อว่า วั่น และทั้งสองได้มีคู่ปรับ ร่วมกันคือ ทาเคมิทสึ ลูกชายคนเดียวของมหาเศรษฐี อิสะ ชีวิตในวัยหนุ่มของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป..ติดตามเรื่องราวในวัยหนุ่มของบุรุษผู้น่าเกรงขาม ผอ.ของโรงเรียนลูกผู้ชาย เอดะจิม่า เอฮาจิ!! ชีวิตของหนุ่มหน้าเข้มแสนเร่าร้อนผู้นี้จะเป็นอย่างไร เข้าไปค้นหาคำตอบได้เลยครับ
เชนจ์กาย นักสู้สองมิติ [End] [PDF]

เชนจ์กาย นักสู้สองมิติ เป็นการ์ตูนเกาหลี เนื้อหากล่าวถึงการสลับร่างของเด็กหนุ่ม 2 คนคือ คังจิ หนุ่มเลือดร้อน เก่งกาจเรื่องการต่อสู้ เชซูเด็กหนุ่มผู้สนใจแต่เรื่องเรียน เรื่องเริ่มต้นขึ้นเมื่อด็อกเตอร์สาวคนหนึ่งได้สร้างเครื่อง "ครอสเบท" ขึ้น ซึ่งมันคือเครื่องแลกเปลี่ยนสสาร เหลือเพียงขั้นตอนสุดท้ายคือการทดลองใช้กับคนจริง เธอจึงต้องการหาคน 2 คนที่ยอมเป็นหนูทดลองให้กับเธอ!!

วันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2558

Itoshi wo Tome รักเราต้องเข้าใจ (18+) [End] [PDF]

เรื่องราวรักต้องห้ามของเจ้าหญิงทั้งสองที่ความรักของพวกเธอไม่อาจจะสมหวังกันได้ง่ายๆ ด้วยอุปสรรคต่างๆนานา ที่ค่อยขัดขวางพวกเธอไว้...สุดท้ายพวกเธอทั้งสองจะสมหวังในรักนั้นได้หรือไม่ โปรดติดตามอ่าน.....
วันพุธที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2558

Terra Formars ภารกิจล้างพันธุ์นรก [End] [PDF]

ยุคศตวรรษที่ 21 มนุษย์ได้คิดแผนที่จะตั้งรกรากบนดาวอังคารในอนาคต จึงได้ส่งต้นมอสและแมลงสาปเพื่อปรับสภาพพื้นผิวแก่ดาวอังคารและจะใช้เป็นที่อาศัยของมนุษย์ในอนาคต แต่ทว่าเวลาผ่านไปร่วม 500 ปี ค.ศ.2599 เมื่อถึงเวลาที่มนุษย์ต้องย้ายถิ่นฐาน ได้พบว่าแมลงสาปนั้นได้เกิดการกลายพันธุ์ จนกลายร่างเป็นสิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่งบนดาวอันคารและฆ่าล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ที่เดินทางมาที่นี่โดยปราศจากการเจรจาใดๆ ทำให้ต้องส่งพวกนักรบที่เชี่ยวชาญด้านการต่อสู้และถูกพัฒนาร่างกายให้สามารถต่อกรกับพวกแมลงสาปกลายพันธุ์เหล่านี้ ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด !!
Rune Factory 4 [End] [PDF]

เนื้อเรื่องจะเริ่มที่ตัวเอกชาย/หญิง นั่งอยู่บนเรือเหาะ ซึ่งกำลังจะมุ่งหน้าไปยังสถานที่แห่งหนึ่ง
แต่แล้วกลับโดนอัศวิน 2 คนที่ซ่อนตัวอยู่เข้าจู่โจม และบอกให้ส่ง "Rune Sphere" ให้ตน
ตัวเอกของเราก็เข้าต่อสู้จนชนะ แต่กลับโดนจู่โจมด้านหลังทีเผลอ (โดนฟาดหัว) ทำให้ความจำเสื่อม
ทหารคนหนึ่งไม่พอใจ จึงจับตัวเอกโยนลงจากเรือเหาะ แต่โชคดีที่ข้างล่างมีมังกรอยู่ เลยแค่กระแทกกันอย่างจัง หลังจากที่พูดคุยกับมังกร จึงรู้ว่าตัวเอกเราจำได้แค่ชื่อของตัวเอง และสถานที่ๆตกลงมานี้คือหมู่บ้าน "เซลเฟีย"แต่เพราะการแต่งตัวของตัวเอกนั้นดูดี จนทำให้ทั้งมัุงกรและพ่อบ้านนึกว่าเป็นเจ้าชาย/เจ้าหญิง ที่กำลังจะเดินทางมา จากความเข้าใจผิด จึงให้ที่พักในปราสาท พร้อมให้ทำหน้าที่ในฐานะของ เจ้าชาย/เจ้าหญิง ของเมืองเซลเฟียแห่งนี้!!


Nanoha Innocent สาวน้อยจอมเวท นาโนฮะ [End] [PDF]

ทาคามาจิ นาโนฮะ เด็กชั้นป.3 ได้พบกับ ยูโน นักเวทจากโลกต่างมิติ ซึ่งกำลังตามเก็บจูเวลซี้ด แต่เสียท่าศัตรูจนสะบักสะบอม ทำให้ได้ค้นพบพลังเวทที่ยิ่งใหญ่ในตัวของนาโนฮะ และนาโนฮะก็เลือกที่จะใช้พลังเวทเพื่อปกป้องผู้คน ซึ่งเป็นภาระอันใหญ่ยิ่งเหลือเกินสำหรับเด็กป.3 แต่กระนั้นเธอก็ยังไม่ย่อท้อ และยังคงตามเก็บจูเวลซี้ดเพื่อช่วยยูโนต่อไป จนกระทั่งวันหนึ่ง เธอได้พบกับสาวน้อยจอมเวทอีกคนที่ชื่อ เฟท เทสทารอสซ่า ซึ่งตามเก็บจูเวลซี้ดเพื่อแม่ของเธอ ทำให้สาวน้อยทั้งสองต้องมาต่อสู้กัน ในที่สุดแม่ของเฟทก็เปิดเผยความจริงที่ว่าเฟทไม่ใช่ลูกสาวของเธอเป็นเพียงแค่ร่างโคลนของลูกสาวที่เสียชีวิตไปในอุบัติเหตุ และใช้ตัวเฟทในการคืนชีพให้กับลูกสาวของเธอ ต่อมาฝ่ายควบคุมมิติเวลาจากมิดชิลด้า ก็เข้ามาทำลายแผนแม่ของเฟท และให้เฟทไปเป็นพยานในการตัดสินคดี
High Spec Lovers [End] [PDF]

ฮาเซกาวะ เค็นโกะ เด็กหนุ่มธรรมดาๆแต่พอได้เจอและเริ่มหลงรัก ฮาซากุระ ริน หญิงสาวผู้สมบูรณ์แบบทุกด้าน ทำให้ฮาเซกาวะต้องดิ้นผลักดันตัวเองเพื่อให้ตัวเองคู่ควรกับฮาซากุระวันอังคารที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2558

Doll's Folklore [End] [PDF]

โอยามาดะ โยซุเกะ ผู้รอดชีวิตและพยานเพียงคนเดียวของคดีลักพาตัวเด็กต่อเนื่องเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ตั้งแต่นั้นมา เค้าก็สามารถมองเห็นวิญญาณได้และพยายามแยกตัวออกจากสังคม จนวันหนึ่งเขาได้พบกับคันโนะสมาชิกขององค์กรคณะบริหารเสนาธิการต่อต้านดอล และได้รู้ว่า วิญญาณพวกนั้นเรียกว่า "ดอล" นอกจากนี้เค้ายังได้ไปคลายผนึกของดอลที่ชั่วร้ายที่สุดอีกด้วย แถมดอลตัวนั้นก็คือเด็กสาวผู้ช่วยชีวิตของเค้าเขาเอาไว้จากเหตุการณ์เมื่อ 10 ปีที่แล้ววันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2558

Doubt ลวง / หลอก / ฆ่า [End] [PDF]

คันซากิ อิจิรุ ถูกพ่อแท้ๆของตนยื่นข้อเสนอหนึ่งเพื่อล้างหนี้สามสิบล้านเยนให้ ซึ่งข้อเสนอนั้นก็คือ อิจิรุจะต้องเข้าเรียนในโรงเรียนที่พ่อของเขาทำงานอยู่และสืบเรื่องของเด็กสาวที่ต้องสงสัยว่าจะเป็นลูกนอกสมรสของพ่อ หรือก็คือน้องสาวของอิจิรุนั่นเอง!! เรื่องราวความรักสุดระทึกใจที่เต็มไปด้วย "ความน่าสงสัย" ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!!
Jeanne โจรสาวจ้าววายุ [End] [PDF]

คุซาคาเบะ มารอน ดูภายนอกเธอก็เป็นแค่เด็กธรรมดาคนหนึ่ง แต่เท้จริงแล้วเธอคือจอมโจรชานที่สร้างความโกลาหลให้แก่ผู้คน จอมโจรชานหรือชาน ดาร์กที่กลับชาติมาเกิด ได้ออกขโมยภาพวาดเพื่อผนึกปีศาจที่สิงอยู่ในรูปภาพ เมื่อเธอผนึกปีศาจที่อยู่ในรูปภาพได้แลวภาพวาดก็จะเปลี่ยนเป็นรูปภาพใหม่
การที่มีปีศาจสิงอยู่ในภาพวาดนั่นก็เพราะราชันย์ปีศาจที่วางแผนครองโลกมาตั้งแต่อดีตยาวนาน ก็ค้นพบวิธีที่ทำให้พระเจ้าอ่อนแอลง นั่นคือการแฝงเข้าไปในภาพวาดสวยๆในโลกมนุษย์ แล้วค่อยๆกัดกินจิตใจของผู้ที่เห็นว่าภาพนั้นสวยไปเรื่อยๆ เพราะนั่นคือต้นกำเนิดที่แท้จริงของพระเจ้า จึงถือกำเนิดจอมโจรชานขึ้นมา อยู่มาวันหนึ่งในห้องเรียนของมารอนก็มีเด็กนักเรียนย้ายเข้ามาใหม่ชื่อ นาโงยะ จิอากิ และในคืนเดียวกันเธอก็พบกับคู่แข่งของเธอ จอมโจรซินด์แบด!?
Rain Gaiden - Vampire Master เรน จอมดาบมนตรา นักล่าแวมไพร์ [End] [PDF]


ในทวีปเมอร์จีเนียที่เต็มไปด้วยนักดาบและนักเวทและสัตว์อสูร ความสงบสุขได้เริ่มพังทลายเมื่อราชาคนใหม่แห่งซาไมน์ได้คิดจะรุกรานทุกประเทศในดินแดนมาครอบครองเป็นของตน ด้วยพลังอำนาจที่ต่างกันแบบสุดขั้ว ระหว่างประเทศมหาอำนาจและประเทศเล็กๆทางใต้ เมื่อวันแห่งสงครามมาถึงประเทศแห่งนี้ได้มาถึงจุดจบ ความหวังอันน้อยนิดได้มากับชายผู้ถูกขนานนามว่าไอบ้า,นักจีบหญิง,โทรโข่งประจำเมือง และ...!!

Spice and wolf พ่อค้าหนุ่มกับเทพหมาป่าสาว [End] [PDF]

พ่อค้าเร่นามว่า “คราฟท์ ลอว์เรนซ์ (Craft Lawrence)” เป็นพ่อค้าที่เดินทางค้าขายจากเมืองหนึ่งไปสู่อีกเมืองหนึ่งด้วยความใฝ่ฝัน ว่า อยากจะมีร้านค้าเป็นของตัวเอง แล้ววันหนึ่งเมื่อเขามาที่เมืองพาสลอย (Pasloe) ซึ่งเป็นเมืองที่เขาได้พบกับ เทพหมาป่าซึ่งอยู่ในร่างหญิงสาวนามว่า “โฮโระ (Holo)” โดยโฮโระ เป็นผู้อวยพรให้ข้าวสาลีในทุ่งอุดมสมบูรณ์ แต่แล้วเมื่อทุกอย่างเปลี่ยนไป มนุษย์ไม่ต้องการเทพเจ้าอีกแล้ว โฮโระจึงตัดสินใจ ขอติดตาม ลอว์เรนซ์ กลับไปยังบ้านเกิดของตัวเองทางด้านทิศเหนือ ที่เมืองโยยซึ (Yoitsu) เรื่องราวของทั้งคู่จึงมาบรรจบกันในเส้นทางแห่งการค้า การเดินทางจึงได้เริ่มขึ้น!!


มังกรน้อยหมัดสั่ง [End] [PDF]

ชิงุ ผู้ใช้กระบวนท่าร้อยแปดศาสตร์สังหาร หมัดปลิดกระดูก ได้เดินทางออกตามหาโกคิ อดีตคนที่เปรียบเสมือนครูของเขา ชิงุ ได้พบกับยูกิ เด็กสาวตัวน้อยบุตรสาวซามูไรที่ถุกเฮียคิคุมารุฆ่าตาย อีกทั้งชิงุ ยังได้เบาะแสมาด้วยว่า เฮียคิคุมารุนี้เป็นผู้สังหารโกคิ ดังนั้นชิงุ จึงเดินทางไปหาเฮียคิคุมารุ คนที่รอเค้าอยู่แท้จริงแล้ว คือ !!??
TEL ME TERUMI TELL ME เทรุมิ [End] [PDF]

ชนเผ่าคุโยแห่งดินแดนนั้นจะมาจากฟากตะวันออก เพื่อเป็นผู้พิทักษ์ชินงู คนพิสดารจะเกิดขึ้นมากมายเป็นผู้มีความรู้และความลับสุดหยั่งถึง!!วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2558

Hakaiju พันธุ์นรกแตก [PDF]

Hakaiju เริ่มต้นจากวันธรรมดาๆของ ทากาชิโระ อากิระ นักเรียนมัธยมปลายโรงเรียนชื่อดังในโตเกียว ชีวิตเขากำลังไปได้สวย เมื่อเขาได้รับเลือกเป็นนักกีฬาตัวจริงของทีมโรงเรียน เทียบเคียงไปกับเพื่อนรักของเขา คุโด้ เอย์จิ ที่เป็นตัวจริงคนสำคัญของทีม อีกทั้งด้านความรักดูท่าจะไปได้สวยเพราะตอนนี้เพื่อนสาวน่ารักสมัยเด็ก ไอซาวะ มิกุ กำลังจะเดินทางมาหาเขาในอีกไม่กี่วัน แล้วในบ่ายวันหนึ่ง ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เกิดแผ่นดินไหวใหญ่ขึ้นในโตเกียว แผ่นดินไหวไม่ได้ทำให้เมืองเสียหาย แต่กลับนำเรื่องสยองเกินจินตนาการมาถึง สัตว์ประหลาดรูปร่างน่าเกลียดน่ากลัว ไม่มีใครรู้ว่ามันเป็นตัวอะไร มาจากไหน มาถึงนี่ได้ยังไง เพ่นพ่านไปทั่วเมือง ไล่ฆ่า, กัดกินมนุษย์ทุกคนที่มันพบเห็นอากิระและเพื่อน ๆ ที่รอดชีวิตทั้งประธานนักเรียนสาวสวย ชิราซากิ นาโอะ และเด็กอันธพาลคนดัง ทาโดโคโระ ไม่มีเวลามาค้นหาความจริงอะไรทั้งนั้น ก็พวกเขาเป็นแค่นักเรียนมัธยมปลายธรรมดา สิ่งที่พวกเขาต้องทำให้ได้คือ “หนี!!!”
วันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2558

แร็กเก็ต [End] [PDF]

เป็นการ์ตูนเกี่ยวกับกีฬาเทนนิส จากผู้เขียน ไอ้เทปเป ตัวแสบ เรื่องราวของ โทงะ ไคชิ ที่เข้าโรงเรียนเอกชนฟูตาบะ ซึ่งเป็นโรงเรียนที่มีความโดดเด่นในเรื่องกีฬา โดยเขาเข้ามาเพื่อกีฬามวย ที่ชื่นชอบ แต่ชมรมชกมวยกลับถูกยุบ ขณะที่ ชมรมเทนนิสชายที่มี มาโคโตะเป็นประธานชมรม ก็โนเนมมีแต่พวกเหยาะแหยะ ทำให้ถูกชมรมเทนนิสหญิงแย่งคอร์ทไปฝึกซ้อมเพื่อลงแข่งระดับจังหวัด มาโคโตะ จึงสบโอกาสชักชวน โทงะคาชิ ผู้แข็งแกร่งมาตีเทนนิสแทน เข้าไปค้นหาคำตอบและมาดูลีลาการเล่นเทนนิสของเขากันครับ รับรองสนุก มันส์ ไม่แพ้ เทปเปตัวแสบ !!วันพุธที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2558

IP MAN ยิปมัน ยอดกังฟูสู้ยิบตา[End] [PDF]

เรื่องราวเริ่มตั้งแต่วัยเด็กของยิปมันจนค่อยๆได้ฝึกฝนวิชาและพัฒนาฝีมือขึ้นตามลำดับ ต่อมาเขาก็ได้ใช้วิชาหย่งชุนนี้ป้องกันตัวและสร้างชื่อจนเป็นครูมวยที่ชื่อเสียงเลื่องลือไปทั่วหล้า!!


เคียวอิจิ คลั่ง-แค้น-ฆ่า [End] [PDF]

เรื่องสั้นแนวสยองขวัญจากผู้เขียนอิคิงามิ สาส์นสั่งตาย “เคียวอิจิ คลั่น-แค้น-ฆ่า” หัวหน้าแก๊งค์นักเลงที่ถูกฆ่าในคืนหนึ่ง กลับฟื้นคืนชีพขึ้นมาและตามล่าสังหารคนที่เขาแค้นอย่างโหดเหี้ยม “ลิมิต สั่งตาย” ชีวิตของเย่วชนอายุ 18 ปี ที่ถุูกสุ่มเลือกให้เหลือเวลามีชีวิตอยู่เพียง 24 ชั่วโมง ผลงานเรื่องสั้นที่เป็นจุดเริ่มต้นของผลงานชั้นยอดอย่าง “อิคิงามิ สาส์นสั่งตาย”!!
21st Century Boys แก๊งนี้มีป่วน [End] [PDF]

เรื่องราวภาคต่อของ 20th Century Boys

อ่านการ์ตูน มังงะ 21st Century Boys แปลไทย

วันอังคารที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2558

ARK คฤหาสน์พิศวง [End] [PDF]

ความลับของคฤหาสน์หลังนี้เป็นอย่างไร ติดตามกันได้ในเล่มเลยครับ

Angel Voice [1-14] [PDF]

โรงเรียนมัธยมปลายรันซัง โรงเรียนที่ขึ้นชื่อด้านการชกต่อยทะเลาะวิวาท จนจัดได้ว่าเป็นชั้นแนวหน้า จากเมื่อก่อนในอดีตที่โด่งดังด้านชมรมฟุตบอล อาจารย์ใหญ่เล็งเห็นแล้วว่า ถ้าไม่ทำอะไรสักอย่าง ชมรมฟุตบอลต้องถูกแน่ๆ จึงได้ชักชวนให้โค้ชทีมฟุตบอลอย่างอาจารย์คุโรกิ เท็ตสิโอะ มาช่วยชมรม จากมติในที่ประชุมคณาจารย์ได้ยื่นคำขาดว่า ต้องทำให้ทีมฟุตบอลชายของโรงเรียนเข้ารอบ 4 ทีมสุดท้ายเท่านั้น จึงจะยอมให้มีชมรมฟุตบอลต่อไป หน้าที่ตามหานักเตะ มาประจำทีมจึงเป็นของโค้ช เท็ตสึโอะ เป้าหมายนั้นคือ เหล่า 4 โจ๋ ประจำโรงเรียน โดยเฉพาะ นาริตะคุง ที่มีแววความสามารถ และอินุอิ เด็กหนุ่มผู้มีพรสวรรค์ด้านฟุตบอลเป็นเลิศ แต่ดันมีความหลัง เลิกเล่นและออกจากทีมดื้อ เขาทั้งหมดจะมารวมตัวเป็นทีมเดียวกันได้หรือไม่ ต้องรอลุ้นกันไป เด็กหนุ่มม.ปลายที่มีแต่เรื่องทะเลาะวิวาท ต้องเป็นวิถีชีวิตมาเดินบนเส้นทางที่ถูกต้อง โดยใช้กำลังความสามารถที่เหลือเฟือนั้นในสนามแข่ง แต่ก็เหมือนเข็นครกขึ้นภูเขา จับปูใส่กระด้ง น่าหนักใจแทนอาจารย์ใหญ่และโค้ชจริงๆ เจ้าพวกนี้เฮ้ว สุดๆ แถมยังไม่ชอบก้มหัวให้ใคร แบบนี้ไม่รู้จะออกหัวหรือออกก้อย!!

ล่าขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า [End] [PDF]

เรื่องราว ของตำนานขุมทรัพย์มูลค่ามหาศาล ที่กลายเป็นเป้าหมายของ เท็นโด ไคโตะ หนุ่มม.ปลายผู้มุ่งมั่นจะเป็นเชอร์ฮันเตอร์มือหนึ่งสมบัติที่เล็งเอาไว้จะต้องคว้ามาให้จงได้!!

อ่านการ์ตูน มังงะ Unknown Kingdom แปลไทย

วันจันทร์ที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2558

Chaos Head โลกหลอน คนวิปลาส [End] [PDF]

นิชิโจ ทาคุมิเด็กหนุ่มโอตาคุที่วันๆคลุกอยู่กับฟิกเกอร์สาวสวยและเกมส์ไปวันๆ กระทั่งเกิดเหตุประหลาดขึ้นเมื่อชิบุย่าที่เข้าอาศัยอยู่นั่นเกิดคดีประหลาด ขึ้นต่อเนื่องหลายคดี จนถูกเรีกว่าnew generation ซึ่งสื่อต่างๆก็โหมกระหน่ำข่าวเป็นการใหญ่ วันหนึ่งมีลิงก์ของ โชกุนเพื่อนคุยทางโลกไซเบอร์ของเขาส่งรูปเหตุฆาตกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้น เป็นรูปชายถูกหมุดขนาดใหญ่ตอกไปทั่วร่าง ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาชีวิตของเขาก็ต้องไปพัวพันกับเรื่องเหนือธรรมชาติที่ ยากจะคาด เดาเช่น ดีซอร์ด และพลังที่จะเปลี่ยนแปลงภาพลวงตาให้กลายเป็นความจริง!!
Loop [End] [PDF]

จีน ทายาทเจ้าของคฤหาสน์ถูกโจรปล้นฆ่าในคืนหนึ่ง แล้วเขาก็ติดอยูในวงจรเหตุการณ์ถูกฆ่าซ้ำไม่รู้จบ!!

Parabellum โรงเรียนนักฆ่า [End] [PDF]

คุเสะ อาโออิ ได้เข้ามาพัวพันกับ “พิธีกรรมศึก” การต่อสู้เพื่อแย่งชิง “พลังแห่งวิถียักษ์” ระหว่างตระกูลฮิโนะโมโตะ และฮิโนะมิยะ ที่ดำเนินมาช้านาน ผลลัพธ์จากการต่อสู้อันดุเดือดของเหล่าเด็กสาวทั้งหลาย ทำให้ผลปัจจุบันของ “พิธีกรรมศึก” อยู่ที่ ชนะ 1 แพ้ 1 และการต่อสู้ครั้งที่ 3 ซึ่งเป็นครั้งสุดท้ายก็ใกล้เข้ามาแล้ว ผู้ชนะจะเป็นอาโออิ จากฝ่ายฮิโนะโมโตะ หรือคุองจากฝ่ายฮิโนะมิยะกันแน่ --- และอดีตที่ถูกปิดซ่อนไว้ของ ฮิโนะมิยะ คุอง คืออะไร ผลงานแอ็คชั่นแบบ non-stop ในรั้วโรงเรียนของเหล่าสาวน้อยและกระสุนปืน!! เข้าสู่บทสรุปแล้ว!!วันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2558

Zhan Long [End] [PDF]

หลี่เสี่ยวเหยา ออกจาหน่วย SWAT แล้วกลายมาเป็นยาม ขณะที่เขากำลังทำงานอยู่นั้น เขาได้เผลอเข้าไปในห้อง VIP และได้เจอกับ หลินว่านเอ๋อ ในขณะที่กำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่ และเธอก็ได้แก้แค้นเขาด้วยการทิ้งเขาระหว่างขึ้นรถ หลังจากเดินมาได้เป็นชั่วโมง เขาได้รับข้อเสนอจากหัวหน้าเก่าของเขาเรื่องที่จะมาเป็นบอดี้การ์ดให้กับลูกสาวของกลุ่ม เตี้ยนซี่ ทั้งในเกมและโลกจริง โดยที่เหยาไม่รู้ว่าลูกสาวของกลุ่มนั้นจริงๆแล้วคือ.!!??วันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2558

Minority ท้าสู้อำนาจมืด [End] [PDF]

เมื่อเพื่อนรักต้องมาถูกฆ่าตายโดยองการที่ไม่รู้ว่ายิ่งใหญ่เพียงใด เขาจึงจำต้องร่วมมือกับตำรวจเพื่อโค่นอำนาจมืดนั้น !!
วันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2558

Ninja Gundam [End] [PDF]

นินจากันดั้ม ผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ต่างๆใน UC0079 โดยพระเอกหนุ่ม เรียวกะ ผู้ขับหุ่นยนต์กันดั้มนินจา ต่อสู้กับเหล่านินจาต่างๆที่ขับโมบิลสูทเหมือนกัน  สู้ท้ายก็มีสิ่งมีชีวิตจากต่างดาว ตัวเบ้อเร้อจะมาโจมตีโลก เหล่านินจาจึงต้องรวมตัวกันปกป้องโลกให้พ้นจากอันตราย


Gundam W : Battle Field of Pacific [End] [PDF]


เป็นภาคที่เชื่อมรอยต่อระหว่าง Gundam W และ Gundam W Endless Waltz ให้คนดูเข้าใจถึงที่มาที่ไปของอุลคานุส เหตุผลในการที่อู๋เฟยเลือกที่จะเอากองกำลังทหารข่มขู่ประชาชน และการที่เหล่า 4 หนุ่มบอยแบนด์จะเอากันดั้มไปทิ้งที่ดวงอาทิตย์

G Gundam [End] [PDF]


เนื้อเรื่องว่าด้วย การแข่งขันของเหล่ากันดั้มไฟท์เตอร์ ซึ่ง โดม่อน กัซ ตัวแทนเนโอเจแปนที่เป็นผู้แข่งขันคนหนึ่งได้ออกตามหาพี่ชายของตนเอง ที่นำเดวิลกันดั้มหนีไป และต้องสู้กับนักสู้คนอื่นๆที่พยายามชิงเดวิลกันดั้มเป้นของตัวเอง เดวิลกันดั้มเป็น MS ที่ทรงอานุภาค หลายๆกลุ่มคนหวังใช้มันเพื่อสร้างอำนาจให้แก่ตน

Mobile suit Z Gundam [End] [PDF]


หน่วยพิเศษทีทันส์ (Titan) ที่มีหน้าที่กวาดล้างเหล่าซีออน หากแต่ออกแนวบ้าอำนาจและกร่างจนนำความเดือดร้อนมาสู่ประชาชน จึงทำให้มีกลุ่มต่างๆต่อต้านมากมาย  ที่ไม่เห็นด้วยกับการกระทำของ ทีทันส์ จึงได้กระทำการต่อต้าน โดย คามิว บีดั้น ลูกชายวิศวกร(อีกละ) ที่เกิดมีปัญหากับนายทหารของทีทันส์ และได้ไปร่วมกับเออโก้ ภายใต้การนำของ ชาร์ อัสนาเบิ้ล  และมีกัปตันไบร์ทมาเสริมคุมยานรบ อากาม่าเพื่อต่อต้านทีทันส์ 


Mobile Suit Gundam F90 [End][PDF]


เนื้อเรื่องจับเหตุการณ์ในปี UC 0120 กล่าวถึงโครงการสร้าง MS รุ่นใหม่ของ SNRI ภายใต้การควบคุมของสหพันธ์Gundam F-90 โดย F-90 มีการผลิตตัวต้นแบบ 2 เครื่องและมีการติดตั้งระบบ AI ที่ชื่อ AR(เบอร์1) และ CA(เบอร์2) หากแต่กันดั้ม F-90 หมายเลข 2 ได้ถูกกลุ่มทหารซีออนผู้เหลือรอดจากสงครามในปี UC 0093 ขโมยไป ทำให้ทางกองทัพต้องติดตามทวงคืน ไพล็อตของกันดั้ม F-90 เดฟ และเพื่อนๆ จึงต้องรับหน้าที่นี้


Gundam Wing : Endless Waltz [PDF]


เนื้อเรื่องดำเนินต่อจาก Gundam Wing ภาคแรกโดยกล่าวถึงการปฎิวัติของลูกสาวของเทรซ และเหล่าบอยแบนด์ต้องกลับมาเพื่อยุติสงครามอีกครั้ง !!


Gundam Wing G-Unit [End] [PDF]

เป็นเนื้อเรื่องระหว่าการเข้ายึดครองโคโลนี่ของโรมเพร่า ในภาค Gundum W แต่เป็นเขตอาณาจักรนิคมอุตสาหกรรม โดยอาณานิคมได้ถูกโจมตี โดยกองกำลัง OZ ทำให้ อาดีน และ โอดีน สองพี่น้องต้องนำ G-Unit MS ในรูปแบบกันดั้มเอนกภารกิจออกปฏิบัติการปกป้องอาณานิคม

Gunit1.jpg