วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

Immote [End] [PDF]

มาริโมะ เป็นสาวน้อยธรรมดาๆ วันหนึ่งเธอต้องพบเจอกับเรื่องที่น่าสยดสยอง ซึ่งจะคอยหลอกหลอนเธอไปตลอด..!!


Zen Martial Arts Academy [End] [PDF]

เซน คือพลังภายในที่เป็นส่วนสำคัญที่สุดของการต่อสู้ในโลก มินกยวม เด็กหนุ่มผู้ที่ไร้ซึ่ง เซน แต่ดันต้องการจะเป็นยอดนักสู้ที่แกร่งที่สุดในตะวันออก ด้วยการให้พี่สาวซึ่งเป็น ผอ. โรงเรียนย้ายให้เขาไปเรียนที่สายวรยุทธ์ แต่ด้วยการที่เขาไม่มีเซน พี่สาวจึงต้องการให้ มินกยวม เรียนสายศิลป์(ทั่วไป)จึงเกิดการทะเลาะกันขึ้น แต่ด้วยความที่เขาไร้ซึ่งเซนจึงไม่อาจเข้าชนะพี่สาวได้ เขาจะทำยังไงต่อไปกัน!!


วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

Kagijin คากิจิน [End] [PDF]

“สึบาเมะ” ชายหนุ่มนักกู้ซากอารยธรรมโลกเก่า ผู้ซึ่งมี “อิสระ” เป็นสัญลักษณ์ประจำตัว บนโลกที่ล่มสลายไปเมื่อนานมาแล้ว เขาดำรงชีพอยู่กับทีมนักกู้ซากเด็ก ๆ และอมนุษย์! ที่มาที่ไปของเขานั้นไม่มีใครทราบได้ ทว่ารัฐบาลกลับตั้งข้อหาชั่วร้ายออลสตาร์ให้กับเขา..Bra Girl [End] [PDF]

เมื่อโลกในปัจจุบันเกิดเพศที่สามอย่างแท้จริงขึ้นมาจนเป็นเรื่องปกติ โอโออิ ฮารุกะ สาวน้อย ม.ปลาย ปีหนึ่งที่อยู่ในช่วงวัยที่แสนจะสดใสมีความลับของร่างกายที่กล้าจะเอ่ยปากให้ใครได้รู้ แล้ววันหนึ่งขณะอยู่บนรถไฟ เกิดเหตุไม่คาดฝันทำให้เธอตื่นขึ้นมาอีกทีในห้องพยาบาลโดยหน้าหลังต่างล้อรอบไปด้วยเหล่าหญิงสาวที่เรียกตัวเองว่า "บูราเกิร์ลคลับ"Kimi to Watashi no Renai Soudan [End] [PDF]

โคบายาคาวะ ผู้ชายแสนธรรมดาที่แอบชอบ คาวาอิ ยุย 1 ใน 2 ยอดไอดอลของโรงเรียน ด้วยคำแนะนำของเพื่อนที่ให้ไปสารภาพรักคาวาอิให้รู้แล้วรู้รอดโดยคิดว่าคงจะโดนปฎิเสธจะได้ตัดใจได้สักที แต่พอเอาเข้าจริงกลับพูดไม่ออกแถมยังไปบอกว่าเรียกมาสารภาพผิดคนอ้างกับคาวาอิว่าจะสารภาพกับ คาวาชิมะ อาสึกะ 1 ใน 2 ยอดไอดอลของโรงเรียนเช่นเดียวกัน คาวาอิสนใจเลยบอกจะเป็นผู้ปรึกษาความรักให้โคบายาคาวะสารภาพรักกับคาวาชิมะให้ได้จนโคบายาคาวะต้องเลยตามเลยไป

วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

Midnight Lady MAYA มายะ [End] [PDF]

เป็นเรื่องเกี่ยวกับ มิซึกิ มายะ เด็กสาว ม ปลาย เจ้าของร้านกาแฟ ดูน่าเอ ผู้มีพลังมองเห็น "อนาคตแห่งความตาย" ของผู้คนมากมาย และเธอก็เลือกใช้มันเพื่อช่วยเหลือผู้คนเหล่านั้น ให้รอดพ้นจากอนาคตแห่งความตาย การทำนายมีไว้เพื่อสิ่งใด เข้าไปหาคำตอบกันเลยครับ !!
วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

Sengoku Armors [End] [PDF]

นี่คือปี 1590 หญิงสาวที่เรียกตัวเองว่า อิซูมิ เป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากการทำลายล้างหมู่บ้านที่เธออาศัย เเละเธอยังได้ครอบครองกุญเเจที่มีพลังมหาศาล กุญเเจเหล่านี้สามารถเข้าถึงเหล่าผู้ใช้อาวุธ เเละอาวุธที่มีประสิทธิภาพที่สามารถเปลี่ยนเเปลงสนามรบได้

.

Trusty Bell [End] [PDF]

เฟรเด อริกซ์ ฟรองซัวร์ โชแปง คีตกวีผู้มีชื่อเสียง กำลังนอนป่วยอยู่บนเตียง ในช่วงสุดท้าย ก่อนที่เค้าจะสิ้นลมหายใจและหลับไปตลอดกาลบนเตียงอย่างสงบ เค้าได้ไปท่องไปในความฝัน รอยต่อระหว่างชีวิตนี้และชีวิตหน้า เค้าได้พบกับโลกแห่งความฝันที่เต็มไปด้วยเวทมนต์และการผจญภัย ที่ซึ่งเค้าได้พบกับ “โพลก้า” เด็กหญิงผู้เผชิญกับโชคชะตาอันเลวร้าย และ “อัลเกรโต” เด็กชายผู้ซึ่งต่อสู้เพื่อช่วยชีวิตเธอ บนรอยต่อของความฝันและความจริงsensei ni ageru [End] [PDF]

อาซะมิ เธอเป็นสาวขี้อายซื่อสัตย์และขยัน เหตุผลที่เธอจูบเขา และบอกให้เขาอย่าลืมเรื่องเกี่ยวกับเธอ เพราะเธอต้องการที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง แต่เมื่อถึงเวลามาโรงเรียนพวกเขาทั้งสองก็ได้พบกันอีกครั้ง แต่คราวนี้พวกเขาทั้งสองกลับต้องมาอยู่ในฐานะอาจารย์กับนักเรียนแทนซะงั้น เรื่องราวความรักระหว่างอาจารย์-ลูกศิษย์ จะลงเอยอย่างไร ไปติดตาม !!วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

Madorokkoshii wo Kimi to [End] [PDF]

หญิงสาวที่ไม่เชื่อในการคบหากับผู้ชายอย่างจริงจังได้พบกับชายหนุ่มบริสุทธิ์ผู้ซึ่งได้ทำลายกรอบความเชื่อของเธอ..!!


Regis คนเก่งพันธุ์อมตะ [End] [PDF]

แชแจฮยอก”เด็กนักเรียนมัธยมที่ทำงานพิเศษเพื่อหาเงินมารักษาอาการป่วยของน้องชาย ในขณะเดียวกันการต่อสู้ข้ามมิติระหว่าง“เซลีน”เด็กสาวผู้ลึกลับจากต่างมิติกับตัวประหลาดที่หนีมาโผล่ในสวนสาธารณะเป็นไปอย่า งดุเดือด จนกระทั่งเมื่อแชแจฮยอกผ่านเข้ามาแล้วโดนลูกหลงจนทำให้เขาเสียชีวิต เซลีนจึงใช้เลือดของเธอเพื่อ ชุบชีวิตเขาให้เป็นอมตะ เช้าวันรุ่งขึ้นแชแจฮยอกตื่นขึ้นมาพร้อมกับความประหลาดใจเมื่อพบสาวน้อยเซลีน เธอบอกเขาว่าเธอคือ“เดมอนเนโครแมนเซอร์”นักเวทมนตร์จากมิติโลกแห่งคาออส เมื่อเขาเข้าใจเรื่องทั้งหมดแล้วจึงตัดสินใจไปสู่มิติแห่งคาออส เพื่อเรียนรู้เวทมนตร์หนทางเดียวที่จะทำให้น้องชายของเขาหายป่วยได้!!
มารักกันไหมคะ [End] [PDF]

ฟูวะ ริโตะ เด็กหนุ่มผู้เนื้อหอมแต่ต้องกลับกลายเป็นคนหดหู่ และไม่เชื่อใจผู้หญิง และเข้าสู่สังคมโอตาคุ เพราะว่าในอดีตเค้าได้ถูกผู้หญิงเหยียบย่ำความรู้สึกของเขาอย่างร้ายแรง และเขาได้พบกับเธอคนนึง ซึ่งจะมาช่วยเหลือ รักษาการไม่เชื่อใจผู้หญิง เธอจะช่วยเหลือเขาได้หรือไม่ !!


Sweet Poolside [End] [PDF]

เมื่อ โอตะ โทชิฮิโกะ เด็กหนุ่มในชมรมว่ายน้ำที่มีปมด้อยเกี่ยวกับขนบนร่างกายที่ไม่มีเหมือนชาวบ้านเขา ต้องมาแก้ไขปัญหาให้กับสาวน้อยในชมรมผู้ที่มีปัญหาเรื่องขนดก เรื่องราวทะเล้นๆ สุดฮาจึงบังเกิด..!!


Bullet Armors บุลเล็ต อามเมอร์ [End][PDF]

บุกเบิกชะตากรรมด้วย “แขนขวา” ใหญ่นั่น!!!ในโลกที่มนุษย์ต่อสู้กับเครื่องจักรที่มีชื่อว่า “เทรม่า” เด็กหนุ่มที่มีชื่อว่าอิออนได้ข้ามกำแพงออกไปสู่โลกของผู้ใหญ่พร้อมกับแบร์เร็ตต์ เทรม่าที่มีแต่แขนขวาซึ่งตกลงมาจากท้องฟ้า! การ์ตูนแอคชั่นไซไฟของ “เครื่องจักร x ผจญภัย” ของแท้ได้เริ่มขึ้นแล้ว!!Skip Beat สคิปบีท! [1- 202] [PDF]

เรื่องราวความรักความแค้นในแวดวงบันเทิงซึ่งตลกขบขันชวนติดตาม เริ่มต้นจากความรักที่น่าจะสุขสดใสด้วยความหวานชื่น หากกลับต้องพลิกผันหักมุม เมื่อเคียวโกะเด็กสาวที่ถูกแม่นำมาฝากเลี้ยงในเรียวคัง (โรงแรมตากอากาศสไตล์ญี่ปุ่น) ที่เกียวโตได้ตัดสินใจละทิ้งการเรียนเพื่อติดตามทายาทเจ้าของเรียวคังซึ่งเป็นชายในฝันที่เธอแอบหลงรักมาแต่เด็ก เดินทางเข้าสู่กรุงโตเกียวเพื่อสานฝันของชายหนุ่มอันเป็นที่รักที่ต้องการจะเป็นซุปเปอร์สตาร์ของวงการบันเทิงญี่ปุ่นเธอต้องทำงานอย่างหนักเพื่อดูแลความเป็นอยู่ของเขาในทุกด้าน ขณะที่เขาผู้ซึ่งเปี่ยมไปด้วยความเชื่อมั่นในตัวเองอย่างสูงนั้นกลับไม่เคยเหลียวแลในความลำบากของเธอเลยแม้แต่น้อย แต่เธอก็เต็มใจทำทุกอย่างเพื่อเขาจนวันหนึ่งเมื่อเขาเริ่มบรรลุถึงก้าวแรกสู่จุดหมายเขาก็ต้องการจะสลัดเธอให้พ้นไปจากวิถีชีวิตของเขา!!วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

Tsumitsuki [End] [PDF]

ในเมืองที่ ทาคาดะ จิมาซึ เพิ่งได้ย้ายเข้ามาเรียนนั้น ก็ได้พบกับสิ่งที่เธอไม่เคยเจอมาก่อนในชีวิต คือปีศาจที่เรียกกันว่า ซึมิซึกิ คอยครอบงำร่างกายของคนให้เป็นอมนุษย์ และเธอก็ได้เจอชายที่สวมหน้ากากหมาจิ้งจอก ทำให้ชีวิตเธอได้เปลี่ยนไปตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้พบ และอะไรที่ซ่อนอยู่ใต้หน้ากากของชายผู้นั้นกัน?


มอนสเตอร์ โซล Monster Soul [End] [PDF]

เอลเพ่นแลนด์ ถูกแบ่งเป็นสองฝั่งคือฝั่งมนุษย์ กับฝั่งมอนสเตอร์ และทำสงครามกัน ท่ามกลางสงครามนั้น ยังมีกลุ่มกองโจรอิสระที่ชื่อ แบล็คอาส อยู่ พวกเขาได้พบกับเด็กๆ ที่ถูกเผ่าเฮสเตอร์บุกเข้าโจมตี จึงได้เข้าไปช่วยและเพื่อปลดปล่อยชาวเผ่าดริโอแกรม กลุ่มแบล็คอาส ก็ต้องทำให้ปฐพีนี้ลุกเป็นไฟอีกครั้ง


วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

พี่น้องปริศนาโรงเรียนมหาเวท [End] [PDF]

พี่ชายนักเรียนบกพร่องผู้แบกรับความผิดปรกติบางอย่างไว้ น้องสาวนักเรียนดีเด่นผู้เพียบพร้อมสมบูรณ์ทุกอย่าง ก้าวแรกของพวกเขาในโรงเรียน วันอันแสนอลหม่านก็เริ่มเปิดฉากขึ้น!!Datsueba [End] [PDF]

ชายหนุ่มโผล่มาในสถานที่ที่ตัวเองจำไม่ได้และเขาจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าตัวเองเป็นใคร ณ ที่นั่นเองที่เขาได้พบกับเด็กสาวคนหนึ่ง แล้วเรื่องราวในพรมแดนอันเลือนรางก็เริ่มขึ้น!!


nanamix [End][PDF]

นานามิได้ย้ายมายังโรงเรียนเซนต์ มาริเบล โรงเรียนที่มีอัตราส่วนนักเรียนหญิงต่อชาย 20:1 เพื่อตามหาโคทาโร่ เพื่อนสมัยเด็กของเธอ โดยมีจุดประสงค์เพื่อทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับท่านตา ของเธอ ซึ่งได้บอกกับเธอว่าจะมีชีวิตอยู่ได้อีกเพียงปีเดียวเท่านั้น ติดตามได้ที่ Nana Mixวันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

Culdcept ศึกการ์ดเทพเจ้าพิภพ [PDF]

เป็นการ์ตูนที่ว่าด้วยโลกแห่งแฟนตาซี ที่มีตำนานว่าไว้ว่า " สิ่งที่เทพธิดาคัลดร้า สร้างขึ้น ณ.แรกเริ่ม นั่นก็คือหนังสือเล่มหนึ่ง..เมื่อเทพธิดาเขียนขนาดและรูปร่างของโลกลงในหนังสือ และก็เริ่มสร้างโลกขึ้น
จากนั้นเทพธิดาจึงได้สร้างเหล่าทวยเทพ และสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ ตามออกมา ดังนั้นโลกใบนี้จึงถือกำเนิดขึ้นจากเทพธิดาและคัมภีร์คัลด์เซ็ปต์นั่นเอง "..แต่แล้วภายหลังคัมภีร์คัลด์เซ็ปต์ก็ได้แตกออก จากการต่อสู้ของเหล่าทวยเทพ และเศษชิ้นส่วนต่าง ๆ ก็ได้กระจัดกระจายออกไปทั่วทุกมุมโลก (กลายเป็นการ์ด)
แล้วไอ้การ์ดคัลด์เซ็ปต์เนี่ยแหละเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องนี้ เพราะมันสามารถอัญเชิญครีเอเจอร์หรือสัตว์ประหลาดให้ออกมาใช้งานได้ เพราะฉะนั้นทุกคนจึงแก่งแย่งกันโดยเหล่าผู้ใช้การ์ดทั้งหลายที่เรียกกันว่า " เซ็ปเตอร์ "


มาสไรเดอร์ ไอ้มดแดง [End] [PDF]


วันพุธที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

ยุทธภพเลือดเดือด [PDF]

“พวกเราจะเปลี่ยนถนนเมืองซีอานให้เป็นภูเขาศพทะเลโลหิตก็ย่อมได้” เหล่าวีรบุรุษจากทุกสำนักรวมตัวยังโรงเตี้ยมหลินเหมินในเมืองซีอาน โดยแบ่งกำลังเป็นตะวันออกและตะวันตกเพื่อค้นหาเจ้าสำ นักบู๊ตึงเหยาเหลียนโจวที่ถูกพิษ เกว้ยตันเหลยนำศิษย์ชั้นเอกบู๊ตึงทั้งเก้าเร่งรุดมาช่วยเหลือ ภายใต้อาทิตย์ร้อนแรง บนถนนเฉิงตูที่สลับซับซ้อนได้กลายเป็นสมรภูมิชิงความ เป็นวีรบุรุษของเหล่านักสู้! เหวียนซิ่ง หลวงจีนผู้เก่งกาจคลั่งไคล้การต่อสู้สำแดงสุดยอดวิชา หมัดและพลอง เส้าหลินและบู๊ตึงสองเสาหลักใหญ่ประจัญบานเป็นหนแรก! เยี่ยนเหิงเข้าร่วมทัพพันธมิตรตีโอบ “หอบุปผาสะพรั่ง”นับแต่เภทภัยสำนักชิงเฉิง นี่เป็นครั้งแรกที่มันได้พบศิษย์บู๊ตึงอีกครั้ง เพลิงแห่งความแค้นพลุ่งพล่านทันใด! และศึกนี้กลายเป็นการทดสอบที่สำคัญที่สุดในชีวิตมือกระบี่ของเยี่ยนเหิง!


วันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

Elfen Lied สาวกลายพันธ์ [PDF]

เป็นเรื่องราวระหว่างมนุษย์กับไดโคลเนียส (Diclonius) มนุษย์กลายพันธุ์ที่มีเขาคล้ายหูแมวยืนออกมาจากหัว (ส่วนมากเป็นเพศหญิง) และมีแขนที่เรียกว่า เวกเตอร์ (vectors) ซึ่งไม่มีใครสามารถมองเห็นได้นอกจากไดโคลเนียสด้วยกันเอง แขนนี้สามารถทะลุผ่านได้ทุกสิ่ง ทำอะไรก็ได้แม้กระทั่งฆ่าคน ไม่มีใครรู้ว่าเกิดการกลายพันธุ์ได้อย่างไร องค์กรนึงจึงก่อตั้งสถาบันวิจัยและศึกษาไดครอเนียสที่อยู่บนเกาะที่ห่างไกลจากญี่ปุ่น เพื่อเป็นที่กักขังและทดลองเตรียมรับมือภัยที่จะเกิดขึ้นจากไดโคลเนียส แต่การทดลองนั้นรุนแรงและทารุณมากเกินไป ไดโคลเนียสบางส่วนได้ตายไปจากการทดลอง
   เด็กสาวที่กลายพันธุ์ตนแรกก็คือ "ลูซี่" ในวัยเด็กเธอได้ฆ่าเด็กกำพร้า 4 คน เพราะเธอโดนรังแกโดยการฆ่าลูกสุนัขที่เธอเจอจนตาย ด้วยเหตุนี้เธอได้ใช้เวกเตอร์ของเธอสังหารหมู่ เธอได้หนีออกมาจากสถานกำพร้าและได้พบกับ "โคตะ" ซึ่งเป็นเพื่อนคนเดี่ยวเธอไว้ใจ ลูซี่เริ่มชอบโคตะมากขึ้น วันนึงโคตะกลับไปเยียมญาติซึ้งลูซี่แอบตาม เมื่อถึงงานเทศกาลลูซี่เห็นโคตะอยู่กับญาติคนนึง นั้นก็คือยูกะ ลูซี่เกิดความริษยาขึ้นมา และได้ฆ่าน้องสาวและพ่อของโคตะ ทำให้โคตะเกิดอาการช็อกจนสูญเสียความทรงจำไป ลูซี่ได้หายตัวไป จากนั้นห้าปีให้หลังเธอถูกตามล่าโดย คุรามะ และสถาบันวิจัย ลูซี่ได้ยอมมอบตัวและถูกส่งตัวมาที่สถาบันวิจัย สี่ปีต่อมาเธอได้หนีออกมาจากสถาบันวิจัย และได้พบกับโคตะอีกครั้งที่ชายหาด หลังจากก็เกิดเรื่องตามมา!!
วันอังคารที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

Giant Killing [PDF]

เรื่องราวของทีม East Tokyu United (ETU) ที่กำลังดิ้นรนอยู่ในลีกสูงสุด เเต่สภาพร่อเเร่เต็มทนเเพ้ติดต่อกัน 5 นัด เเต่นั่นยังไม่เเย่เท่าขวัญกำลังในทีมที่ใกล้จะมอดไหม้เต็มที แฟนบอลเเทบไม่มีเหลือ ผู้เล่นถูกขายออก โค้ชถูกไล่ออก หนทางสุดท้าย ETU ตัดสินจ้าง ทัตซึมิ อดีตผู้เล่นที่เคยเล่นให้กับ ETU มาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ ภารกิจของเขา ก็คือ ล้มทุกทีมคู่เเข่งไม่ว่าสนว่าทีมนั้นเป็นทีมยักษ์ใหญ่เเค่ไหนเพื่อทวงความเชื่อมั่น ทั้งจากนักเตะเก่าเเละเหล่าแฟนบอลกลับคืนมา

วันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

Beatless -Dystopia [End] [PDF]

ญี่ปุ่น ปีคริสต์ศักราช 2015  hIE แอนดรอยด์รูปร่างมนุษย์ที่มีความสำคัญอย่างมากกับการใช้ชีวิตของผู้คน สามารถทำเรื่องที่มนุษย์ทำได้และทำไม่ได้  เอ็นโด อาราโตะ เด็กหนุ่มที่เห็นคุณค่าของ hIE ต่างจากเพื่อนสนิทของเขา เรียวและเคงโกะ ที่มองเห็น hIE เป็นเพียงแค่สิ่งของ ในเย็นวันหนึ่งอาราโตะได้เจอกับพายุดอกไม้ปริศนาที่แสนอันตราย อาราโตะที่กำลังโดนไล่ล่านั้นได้พบกับเลย์เซีย hIE ปริศนาและช่วยชีวติเอาไว้ แต่ทว่า...!!แม้สิ่งนั้นจะงดงาม แต่ก็เป็นสิ่งที่หามีหัวใจไม่... เมื่ออาราโตะได้อาศัยอยู่ร่วมกับเลย์เซีย เขาได้เริ่มนึกคิดเกี่ยวกับมนุษย์และสิ่งของขึ้นมา อาราโตะจึงเริ่มใส่ใจเอ็นดู hIE เลย์เซีย แอนดรอยด์รูปร่างมนุษย์ซึ่งไม่มีอารมณ์ จนกระทั่งวันหนึ่ง เลย์เซียได้ถูกลักพาตัวไปโดยแฟนที่คลุ้มคลั่งในตัวเธอเข้า เขาจึงขอความช่วยเหลือจากเคงโกะและเรียว หลังจากช่วยเลย์เซียออกมาได้ปลอดภัยแล้ว ก็มี hIE ตัวใหม่นาม “โคกะ” ปรากฏต่อหน้าอาราโตะ โคกะปฏิเสธความหวังดีของอาราโตะ และจู่โจมใส่เลย์เซีย อาราโตะได้ถลำลึกเข้าเรื่องราวซับซ้อนมากเรื่อย ๆ มหากาพย์ไซไฟยุคอนาคตอันใกล้ได้เข้าสู่ไคล์แมกซ์แล้ว!!


คุโรมาตี้ โรงเรียนคนบวม [PDF]

เป็นเรื่องเกี่ยวกับนักเรียนในโรงเรียนคุโรมาตี้ ซึ่งเป็นโรงเรียนเด็กเลวอันดับหนึ่งของญี่ปุ่นที่รวบรวมเหล่านักเลงเอาไว้มากมายหลายชนิด รวมทั้งยังมีเรื่องหลุดโลกมากมาย!!กำปั้นประจัญบาน [End] [PDF]

เคียวเฮ เป็นทายาทของกลุ่มบริษัทสึงาตะ และเป็นคนที่มีวิชาการต่อสู้ที่เรียกว่าพลังหมัดลมปาน จึงมีพวกสมาพันธต่างๆที่ต้องการใช้ประโยชน์จากพลังพิเศษที่ เคียวเฮ มีจึงมีการต่อสู้เกิดขึ้น!!Rockman X3 [End] [PDF]

หลัง จากซิกม่าได้ถูกเอ็กซ์และซีโร่ปราบลงอีก Dr.Dlopper นักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะเพื่อนของดร.เคนก็ได้ผลิตวัคซีนไวรัสซิกม่าขึ้น และสร้าง "เมืองแห่งความสงบสุข" เรียกว่า "ดอปเปลทาวน์" ที่นั่นมีหุ่นยนต์มากมายที่อาศัยอยู่กับมนุษย์อย่างสงบสุข ทว่าดร.ดอปเลอร์ได้ติดไวรัสซิกม่าไปเสียแล้วโดยไม่มีใครล่วงรู้ วันหนึ่งขณะที่เอ็กซ์กำลังนั่งตรวจการทำงานฮันเตอร์อยู่นั้น แม็ก เพื่อนสนิทของเอ็กซ์ซึ่งทำงานอยู่กับดอปเลอร์ก็เข้ามา เอ็กซ์ก็ถามไถ่สารทุกข์สุกดิบ แต่อยู่ๆแม็กยกปืนขึ้นยิงเอ็กซ์ล้มคว่ำสลบไปเลย แล้วถูกจับไปขังไว้ แม็กบอกดร.เคนว่าดร.ดอปเลอร์ เป็นผู้สั่งการว่าให้ยึดฐานฮันเตอร์ ดร.เคนและเอ็กซ์จึงถูกจับ โชคดีที่ซีโร่ซึ่งขณะนั้นเป็นหัวหน้าหน่วยศูนย์(ซีโร่)มาช่วยได้ทัน และร่วมมือกันกำจัด "มาโอเดอะไจแอนท์" หุ่นของดอปเลอร์ลงได้ และตามฟอร์มเดิม ดอปเลอร์ส่งหุ่นบอสออกไป 8 ตัวไปทั่วมุมโลก และ "ไนท์แมร์โพลิส" 2 ตัวคือ เวจูล่าFF กับ มันโดล่าBB และการกลับมาของคู่แค้น น้อง vava mk2 มื่อ X ปราบศัตรูได้หมดแล้ว ฐานทัพของดอปเลอร์ก็โผล่มาจากพื้นดิน X บุกเข้าไปชั้นในสุด เมื่อเจอกับดอปเลอร์และโค่นลงได้  X จึงต้องเข้าไปชั้นในสุดเพื่อจัดการกับซิกม่าอีกครั้ง การต่อสู้ของทั้ง2 ฝ่าย X สามารถกำจัดซิกม่าร่างแรกด้วยการตวัด บีมเซเบอร์ฟันซิกม่าจนขาดเป็นสองท่อนแต่ร่างกายของ X สาหัสสากัน ทีเดียว แต่เมื่อเจอ ไกเชอร์ซิม่ายิงปืนเลเซอร์จากหัวไหล่ ด้วยอุณภูมิ10000 องศา ทีเดียว ก็ทำให้X สูญสลายไปทันที ระหว่างซิกม่ากกำลังดีใจกับชัยชนะที่กำจัด X ศัตรูคู่แค้นลง ได้ QUOTE สิ่ง นั้นอาจสร้างด้วยคอมพิวเตอร์ไม่ได้ ทั้งเรพริรอยด์ ผู้สร้างเอ็กซ์ขึ้นมาทั้งมนุษย์และโลก โปรแกรมจิตใจอันดีงามที่มีต่อทุกสิ่ง...."โปรแกรมที่มีชื่อว่า"จิตใจ"ที่ท่านผู้เฒ่าเคยเขียนเอาไว้ บัดนี้ได้กลายเป็นความจริงแล้ว!golden X ก็โผล่ มา ด้วยร่างที่โกงจัด ก็สามารถ ชนะซิกม่า ด้วยหมัดเดียว แล้วX ก็หายสาบสูปไป โดยไม่มีใครรู้ ca. January 1, 2130 :กลุ่มเรพริฟอร์ซ (กองกำลังเรพริลอยด์) v.3 เริ่มต้นที่ Cain Lab โดย General,Iris,Colonel (คาเนล) ได้ถูกสร้างขึ้่น 2130 : (Rockman Xtreme 2) : เหล่าเรพริลอยด์ถูกดูด DNA Soul ไปโดย ดร.เคนพบว่าแหล่งกำเนิดมาจากเกาะ Laguz โดยต้นเหตุคือพวก Soul Eraser ทำให้ X ต้องออกปฏิบัติภารกิจอีกครั้งและสุดท้ายก็พบว่า Sigma อยู่เบื้องหลัง...Dragon Quest ภาคกำเนิดตำนาน [End] [PDF]

ตำนานของเด็กหนุ่มผู้กล้า ที่มีพลังของมังกร กับบทพิสูจน์ตนเองเพื่อเป็นผู้กล้า!!อีกหนึ่งตำนานก่อนก่อเกิดนักรบอัศวินมังกร !!
หนุ่มกระตุก พกความฮามาเป็นกระตั๊ก [End] [PDF]

หนุ่มกระตุก พกความฮามาเป็นกระตั๊ก เล่มเดียวจบของ อนิเมท ผลงานของผู้เขียน WHAT'S MICHAEL แมวแก่แดด!!
วันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

ตำนานหมัดนักสู้ [PDF]

ต้นกำเนิดของ"ทายาทหมัดนักสู้" ผลงานของผู้เขียน Bit'x,เซ็นต์เซย่า!!
Tsurikichi Sanpei - ฟิชชิ่งบอย [End] [PDF]

 ซันเป เด็กน้อยบ้านนอกซึ่งรักการตกปลาเป็นชีวิตจ­ิตใจ วันหนึ่งได้พบกับเกียวชินนักตกปลามืออาชีพ­จากอเมริกา ทั้ง 2 สนิทสนมกันเป็นอย่างมาก และเกียวชินได้เล่าเรื่องราวปลายักษ์ในตำน­านซึ่งอาศัยอยู่ในหุบเขาลึกแห่งหนึ่ง แต่หารู้ไม่ว่าทั้งพ่อซันเปกับตาของเขาเอง­นั้นก็ได้เคยไปจะล่าปลาตัวนี้มาก่อนเหมือน­กัน แต่เนื่องจากพ่อของซันเปนั้นประสบอุบัติเห­ตุที่ท้องทะเลและไม่ได้กลับมาอีก ทำให้ภารกิจนี้ต้องล่มไป แต่ภารกิจอันแสนตื่นเต้นก็ได้เกิดขึ้นอีกค­รั้ง โดยคราวนี้มีสมาชิกเพิ่มขึ้นมาอีก ทั้งตาของซันเป เกียวชิน และพี่สาวของเขาไอโกะ สุดท้ายแล้วซันเปจะสามารถสานฝันของพ่อของเ­ขาต่อไปได้ หรือไม่.!!
Dr.Kumahige คุณหมอที่รัก [End] [PDF]

คุณหมอโกกุบุ เท็ตซึโร่ คุณหมอที่มีฝีมือยอดเยี่ยมทางด้านศัลยกรรมของโรงพยาบาลคณะแพทย์ศาสตร์มหาวิทยาลัยแพทย์ชื่อดัง ซึ่งถ้าแกก้าวไปตามสเต็ปแล้วละก็จะได้เลื่อนเป็นศาสตราจารย์ไปแล้ว แต่อยู่ดีๆก็ทิ้งตำแหน่งที่กำลังรุ่งไป เนื่องจากพบว่า เพื่อนรักที่แข่งขันตำแหน่งรองศาสตราจารย์กันป่วยเป็นมะเร็งที่หมดหนทางรักษา เขาจึงเสียสละตำแหน่งนี้ให้เพื่อนไปจากโรงพยาบาลโดยไม่บอกใคร มาทำงานอยู่ในคลีนิคเล็กๆ ย่านชินจูกุ ทำให้ต้องพบกับคนไข้ที่มีชีวิตมาเกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นชาวบ้านธรรมดา พ่อค้า ยากูซ่า และผู้หญิงกลางคืน !!
BreakDown มหันตภัยดาวหางวิลบี้ [End] [PDF]

มันคือมหันตภัยที่น่ากลัวที่สุดของเหล่ามวลมนุษย์ เพราะมันอาจทำให้มนุษย์สูญพันธุ์ เราไม่อาจคาดเดาได้ว่า ผลของมหันตภัยนั้นมันจะเป็นยังไง... แต่สำคัญที่คุณจะมีชีวิตรอดอย่างไรหลังจากที่โลกถูกมันชน!!