วันพุธที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2558

หัตถ์พยายม [End] [PDF]

"มัน" ทำลายทุกสิ่งของข้าจนย่อยยับ ข้าไม่มีวันอภัยให้มัน  มันจะต้องตายด้วยน้ำมือของข้า หากการล้างแค้นครั้งนี้ไม่สำเร็จ ชีวิตข้าก็ไร้ความหมาย !!


ผู้ชายบานฉ่ำ [End] [PDF]

เรื่องยุ่งๆ มันส์ ๆ อะฮ้า เมื่อน้องชายหน้าหวาน ต้องปลอมตัวเป็นผู้หญิงไปสอนเหล่านักเรียนจอมเฮ้วแทนพี่สาวที่เป็นครู !!วันอังคารที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2558

Inumimi เมื่อสุนัขของผมกลายเป็นสาวน่ารัก [End] [PDF]

เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มชื่อโยชิโร่ คิโนซากิ หลังจากเรียนต่างประเทศครึ่งปี เขาก็กลับบ้านและเขาก็ตกตะลึงเมื่อพบว่าพ่อของเขาซึ่งเป็นนักวิทยาศาสตร์และนักประดิษฐ์ได้ทำให้สุนัขสุดที่รักที่เขาเลี้ยงไว้สามตัวกลายเป็นมนุษย์ แถมกลายเป็นผู้หญิงสวยสามสไตล์ซะด้วย ซึ่งสำหรับโยชิโร่แล้วมันช่างเป็นปัญหาใหญ่ซะไม่มี เพราะทุกๆ วันเขาต้องรับมือเลี้ยงดูพวกเธอ ที่ไม่ค่อยสนใจเรื่องการใส่เสื้อเท่าไหร่(ก็สุนัขนี่น่า) อีกทั้งเขาจำเป็นต้องเตรียมอาหาร, การอาบน้ำ และเรื่องอื่นๆ ในชีวิตประจำวันของเขาและพวกเธอพาพวกเธอไปออกกำลังกาย, การฝากพวกเธอเฝ้าบ้าน แต่พวกเธอก็ยังไม่เลิกพฤติกรรมของสุนัขอยู่ดี เรื่องวุ่นๆ เลยตามมา แล้วแบบนี้โยชิโร่จะไปรอดฝังไหมนี้!!วันจันทร์ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2558

Ice Revolution ราชินีสเก็ตน้ำแข็ง [End] [PDF]

"เด็กผู้หญิงมักจะเปลี่ยนแปลงตัวเองได้เสมอ เมื่อเจอคนที่ชอบ" โอซาวะ มาซากิ สาวน้อยที่มักจะถูกกเข้าใจผิดว่าเป็นเด็กผู้ชายอยู่เสมอ วันนึงเธอได้ตกหลุม รักหนุ่มน้อยคาโอรุ คนที่ช่วยชีวิตของเธอ ตั้งแต่วันนั้นเธอจึงอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง โดยการเป็น "นักฟิกเกอร์สเก็ต" ติดตามและให้กำลังใจเธอได้แล้ววันนี้


ST&RS [End] [PDF]

เด็กสามคนตามล่าความฝันเพื่อจะเป็นนักบินอวกาศ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อไปเจอกับสิ่งมีชีวิตจากต่างดาวบนดาวอังคารตามเวลาที่ได้นัดหมายไว้ แล้วพวกเขาจะเป็นนักบินอวกาศได้รึไม่เชิญรับชมได้เลย
Shun ชุน คนเล็กอัจฉริยะ [End] [PDF]

ผนึกรสชาติผสานลงภาชนะผลิตผลจากแก่นแท้แห่งข้าวราด เมื่อพูดถึงข้าวราดแล้วย่อมมีผู้ดูถูกว่าเป็นเพียงอาหารสำหรับชนชั้นล่างผู้ที่คิดเช่นนี้ถือเป็นผู้ไร้แก่นสาร ลืมนึกถึงธาตุแท้แห่งอาหาร ข้าราดนั้นเกิดขึ้นได้จากฝีมือระดับสุดยอดและจิตวิญญาณอันสูงส่ง!!douluo dalu ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (1-100) [PDF]

ณ ดินแดนแห่งหนึ่ง นิกายถังซึ่งมีวิชาลับของนิยายอยู่ซึ่งอยู่ในคำภีร์สรวงสวรรค์ชั้นฟ้า ถังซาน ผู้หลงไหลในวิชาได้แอบเข้าพื้นที่ต้องห้าม ซ้ำยังลอบศึกษาวิชาลับของนิกาย โทษนั้นคือ ความตาย ซึ่งถังซานเพื่อที่จะได้เรียนรู้สิ่งที่อยู่ในคำภีร์ ไม่เคยเสียใจกับสิ่งที่ทำ และเพื่อเป็นการตอบแทนบุญคุณของนิกายถัง ถังซานได้กระโดดหน้าผา เพื่อฆ่าตัวตาย และหวังว่าหากเกิดชาติหน้าคงมีชีวิตที่เต็มไปด้วยความสุข ถังซานลืมตาขึ้นมาพร้อมกับโลกใบใหม่ โลกนี้มีนามว่า ทวีปแห่งการต่อสู้ และพบว่าตัวเองเป็นเด็กน้อย จึงได้รู้ว่าตัวเองเกิดมาในโลกใบใหม่ ในโลกใบใหม่นี้ถังซานได้เกิดในตระกูลถังและถูกตั้งชื่อตามมารดาที่เสียชีวิตไปดังนั้นจึงได้ชื่อว่า ถังซานตามเดิม และถังซานได้นำสิ่งที่หาค่าไม่ได้ติดตัวมาด้วย นั่นก็คือ ความทรงจำของชาติก่อนวรยุทธนิกายถัง ในโลกใบใหม่นี้มีสิ่งที่ทุกคนเรียกมันว่า พลังวิญญาณ และก็มีสปิริตที่หลับไหลอยู่ในตัวของแต่ละคน ถังซานจะมีสปิริตแบบไหน ถังซานจะนำความทรงจำและวรยุทธของนิกายถังมาใช้ได้ในโลกใบใหม่นี้ได้มากน้อยเพียงใด ชีวิตเค้าจะเป็นยังไงต้องติดตามครับ
 

เจ้าหญิงจอมเฮี้ยวปะทะจอมโจร [End] [PDF]

นานะ เจ้าหญิงจอมแก่น และเก็นจิ จอมโจรสายลม กับตำนานที่ลงตัวมั่งไม่ลงตัวมั่งของทั้งสองที่ต้องผจญอุปสรรคมากมายดั่งขุนเขา!!รักวุ่นวายของคุณชายมังกร [PDF]

การงานก็ไม่รุ่ง ดวงรักก็ร่วงโรย...มิหนำซ้ำพรหมลิขิตยังเล่นตลกให้เธอต้องพัวพันกับหนุ่มหล่อที่กำลังหนีการตามล่า แล้วอุบัติเหตุรักที่แสนชุลมุนวุ่นวายก็บังเกิด!!


น้องสาวผมไม่น่ารักขนาดนั้นหรอก [End] [PDF]

เคียวซุเกะ โคซะกะ เป็นชายหนุ่มวัยสิบเจ็ดปีและเป็นนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายอาศัยอยู่ในเมืองชิบะ จังหวัดชิบะ มีน้องสาวหนึ่งคนชื่อ คิริโนะ อายุสิบสี่ปี แต่เข้ากันมิได้มานานหลายปี เขาจดจำได้ว่า น้องสาวให้ความสนใจแก่เขาเพียงด้วยชายหางตามอง และคาดหมายว่า ความสัมพันธ์คงเป็นเช่นนี้กันตลอดไป อย่างไรก็ดี วันหนึ่ง เขาพบกล่องดีวีดีที่น้องสาวทำหล่นไว้ ปกเป็นอะนิเมะแนวสาวน้อยเวทมนตร์ แต่ข้างในบรรจุแผ่นเกมลามกอนาจาร ซึ่งทำให้เขาตื่นเต้นตกใจเป็นอันมาก แต่เขาต้องตระหนกไปยิ่งกว่านั้นเมื่อน้องสาวพาเขาไปยังห้องของเธอในกลางดึกแล้วเปิดเผยว่า เธอคลั่งไคล้และสะสมอะนิเมะกับเกมที่มีเนื้อหาเร้ากำหนัด โดยเฉพาะที่ว่าด้วยการร่วมประเวณีกับน้องสาว แต่ต้องเก็บรสนิยมนี้เป็นความลับตลอดมาเกลือกคนทั้งปวงรับไม่ได้ ทว่า เคียวซุเกะได้แสดงให้น้องสาวมั่นใจว่า เขามิได้รังเกียจเธอหรือความชื่นชอบของเธอแต่ประการใด กับทั้งยินดีช่วยเหลือให้เธออยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข นับแต่นั้น คิริโนะก็ร้องขอให้พี่ชายช่วยเหลือในหลาย ๆ เรื่อง รวมถึงเรื่องอะนิเมะและเกมเช่นว่า โดยเรียกขานว่าเป็น "การปรึกษาปัญหาชีวิต" และทวีความไว้วางใจในพี่ชายขึ้นโดยลำดับ
คนทั้งสองจึงได้กลับมาสนิทสนมรักใคร่กันอีกครั้ง!!Doupo Cangqiong ศึกรบทะลุแดนสวรรค์ (1-157) [PDF]

ณ ดินแดนหนึ่งที่ชือว่าโลก ดินแดนแห่งนี้ไม่มีทั้งเวทย์มนต์หรือแม้กระทั่งเทคโนโลยี แต่ดินแดนแห่งนี้มีสิ่งหนึ่งที่ผู้คนต้องการและแสวงหา สิ่งนั้นก็คือ พลังลมปราณ ลำดับของพลังนั้นแบ่งออกเป็น 12 ระดับ เฉพาะผู้ที่แข็งแกร่งเท่านั้นจึงจะสามารถอยู่รอดได้บนโลกแห่งนี้ นี้แหละคือกฎ..ของโลกใบนี้ ผู้อ่อนแอย่อมตกเป็นเหยื่อของผู้ที่แข็งแกร่ง ผู้อ่อนแอชีวิตของพวกมันก็เปรียบเหมือนแมลงชั้นต่ำ และนี่คือโลกแห่งการต่อสู้ เสี่ยวเหยี่ยน ซึ่งเป็นเด็กหนุ่มอัจฉริยะที่พบเจอได้ยากในหลายรอบหลายทศวรรษ ที่ตอนเด็กนั้นเคยเด่นและพลังสูงกว่าเด็กในรุ่นราวคราวเดียวกัน แต่จู่ ๆ พลังของเค้าก็ต้องสูญเสียลงไปอย่างกระทันหันโดยไม่ทราบสาเหตุ โดนคนใกล้ตัว ทั้งเพื่อนและญาติ หรือแม้กระทั่งผู้รับใช้ยังดูถูกและเหยียดหยามเขา จู่ ๆ แม่นางน่าหลันคู่หมั้นของเขาก็ปรากฎตัวขึ้นอย่างกระทันหันและได้ยกเลิกการถอนหมั้น การกระทำนี้ถือว่าเป็นการดูถูกตระกูลของเสี่ยวเหยี่ยนอย่างมาก ซึ่งเสี่ยวเหยี่ยนก็ไม่ยอม
ดังนั้นทั้งสองจึงมีนัดหมายกันว่าอีกสามปีให้มาประลองฝีมือกัน  - ถ้าเสี่ยวเหยี่ยนแพ้เสี่ยวเหยี่ยนจะยอมรับการถอนหมั้น ซึ่งถือเป็นการดูถูกตระกูลของเสี่ยวเหยี่ยน - ถ้าเสี่ยวเหยี่ยนชนะเสี่ยวเหยี่ยนจะเป็นคนขออย่า ซึ่งถือว่าแม่นางน่าหลันคู่หมั้นนั้นไม่คู่ควรกับการเป็นคนของตระกูลเสี่ยว เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร ใครจะชนะระหว่างเสี่ยวเหยี่ยนกับน่าหลัน เสี่ยวเหยี่ยนจะมีพลังคืนมาได้ยังไง ทำไมพลังของเค้าจึงหายไป พบกับคำตอบเหล่านี้ได้ในเรื่อง Doupo Cangqiongวันเสาร์ที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2558

เหล่าอัศวิน อุลตร้า [End] [PDF]
Dark Angel [PDF]

การต่อสู้ของเหล่านักรบมายาศักดิ์สิทธิ์ ศึกสงครามเทพเจ้าเพื่อแย่งชิงความเป็นใหญ่ ที่แม้แต่สวรรค์ยังต้องสะเทือน !!


Sesame Street เซซามี่ สตรีท [PDF]

เป็นเรื่องโรแมนซ์คอมิดี้ (ตลกโรแมนติก) ซึ่งมีการแยกเรื่องราวออกมาเป็นหลายๆ ส่วน และเกิดจากตัวละครหลายๆ คาแรกเตอร์ การ์ตูนเรื่องนี้จะมีศิลปะมากกว่า เรื่อง Orange Road (ถนนสายนี้เปรี้ยว) เพราะเป็นการผสมหลากหลายตัวละคร เช่น มาโดกะ (Orange Road) โดยทั้งหมดจะเป็นเรื่องราวสั้นๆ เกี่ยวกับความรักSky Rider สกายไรเดอร์ [PDF]

สึคุบะ ฮิโรชิ หนุ่มนักศึกษาที่รักการเล่นเครื่องร่อน โดยในขณะที่เขากำลังร่อนอยู่นั้น ก็ได้พบการเหตุการณ์ที่รถมอเตอร์ไซค์ลึกลับได้ไล่ติดตามรถคันหนึ่งอยู่ ฮิโรชิ จึงได้เข้าไปช่วยและเขาได้พบกับ ด๊อคเตอร์ ชิโดะ ที่กำลังถูกพวก องค์การนีโอช็อกเกอร์ ตามล่า ระหว่างการไล่ติดตาม เขาก็ถูกพวกนีโอช็อกเกอร์ทำให้รถพลิกคว่ำจนอาการสาหัส แต่ ดร.ชิโดะ ที่ได้เห็นความมุ่งมั่นในการทำความดีของฮิโรชิ จึงได้เสนอตัวผ่าตัดเขาทำให้เขากลายเป็นมนุษย์ดัดแปลงในที่สุด!!


ปีศาจลม ตอน สงครามดาบเทพเจ้า [End] [PDF]


Dragon Ball Z สงครามคูลเลอร์ [End] [PDF]


รักดู๋ดี๋ผีช่วยลุ้น [End] [PDF]

เมื่อนางแบบสาวชื่อดัง ต้องกลายเป็นวิญญาณเร่ร่อน วุ่นวายกับความรักชาวบ้านไปทั่ว!!


ซินครอยด์ สงครามข้ามจักรวาล [PDF]

   สาวน้อยนักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะชื่อว่ามูร่าแห่งดาว โอปา ดาวที่ไม่มีผู้ชายเลยแม้แต่คนเดียว ได้ประดิษฐ์กล้องส่องทางไกลที่สามารถแอบดูคนที่อยู่บนดาวคนละดวงได้ขึ้นมา มูร่าแอบดูชาวโลกไปเรื่อย และมาถูกใจ ชุน หนุ่มหน้าตาใช้ได้ สมองไม่ดีเท่าไหร่ แต่หัวใจแมนมาก จนวันหนึ่งมูร่าก็ประดิษฐ์
ซินครอยด์ หุ่นแอนดรอยด์ที่สามารถเชื่อมจิตใจกับชุนได้ขึ้น ชุนจึงมาโผล่บนโอปาในร่างซินครอยด์ที่มีความสามารถเหนือมนุษย์เทียบเท่าหุ่นแอนดรอยด์ แต่ โอปามีกฎหมายห้ามไม่ให้สร้างหุ่นแอนดรอยด์เพศชาย มูร่าและผู้ช่วยอีกสองคนเลยกลายเป็นอาชญากรและถูกยึดอุปกรณ์ที่ใช้กับซินครอยด์ไป ชุนเลยติดอยู่บนดาวโอปา แถมพอบาดเจ็บอะไรขึ้นมา ร่างจริงที่หลับอยู่บนโลกก็จะได้รับผลกระทบเพราะจิตเชื่อมกันอยู่อีก จะกลับก็ไม่ได้ จะให้รัฐบาลจับไปทำลายก็ไม่ได้อีก อุตส่าห์ได้เป็นชายหนึ่งเดียวในดาวที่มีแต่สาว ๆ แต่ทำอะไรไม่ได้ พอชุนกับมูร่าพยายามดิ้นรนเพื่อจะส่งชุนกลับไปโลกเดิม ก็ต้องเข้าไปพัวพันกับผู้ก่อการร้าย สัตว์ประหลาดที่ชอบลักพาตัวสาว ๆ ผู้ใช้พลังจิต แอนดรอยด์สาวสวย ไซบอร์กสุดถึก ไบโอคอมพิวเตอร์ขนาดยักษ์ ความลับของรัฐบาล และสาเหตุที่ทำให้ผู้ชายสูญพันธุ์ไปจากโอปา แต่จนสุดท้ายก็กลับไปยังโลกได้ในที่สุด!!


Tokyo Babylon โตเกียวบาบิโลน [PDF]

   เรื่องราวเกี่ยวกับ สึเมรากิ ซูบารุ หนุ่มน้อยผู้มีจิตใจอ่อนโยน แท้จริงแล้ว เขาเป็นผู้นำของตระกูลสึเมรากิ ตระกูลผู้ใช้เวทย์ที่มีประวัติความเป็นมาอันยาวนาน เขารับงานต่างๆเพื่อหวังช่วยเหลือผู้คนเรื่อยมา ซูบารุและพี่สาว (เป็นพี่น้องฝาแฝด) โดยซูบารุจะสวมถุงมือตลอดเวลา เนื่องจากตอนเด็ก ในฤดูหนาว ท่ามกลางหิมะ ซุบารุได้ไปเดินเล่นไปยังต้นซากุระ และเห็นคนของตระกูลซากุระ ฆ่าคนแล้วฝังไว้ใต้ต้นซากุระ ซึ่งโดยปกติ หากใครได้เห็นจะต้องถูกฆ่า แต่คนตระกูลซากุระได้ไว้ชีวิตซูบารุไว้ โดยทำเครื่องหมายดาวกลับหัวสัญลักษณ์ของซากุระสึกะโมโนริไว้หลังมือทั้ง 2 ข้างของซูบารุ โดยคนตระกูลซากุระจะมาฆ่าซูบารุหากการเจอกันอีกครั้ง คนตระกูลซากุระยังไม่สามารถทำให้ตัวเองรักซุบารุได้สำเร็จ
     เวลาผ่านไป เมื่อ 2 พี่น้องโตขึ้น และได้รู้จักกับชายหนุ่ม "ซากุระซึกะ เซย์ชิโร่" เป็นสัตวแพทย์ จากนั้น เขาก็เข้ามามีส่วนร่วมในชีวิตของสองพี่น้อง เซย์ชิโร่ ได้แสดงความรักต่อซูบารุออกมาหลายครั้ง ทำให้การป้องกันตัวทางจิตใจของซูบารุอ่อนลง แม้จะรู้ว่าเซย์ชิโร่เป็นคนของ"ซากุระสึกะโมโนริ" ตระกูลนักฆ่าที่อำมหิตและโหดเหี้ยม เซย์ชิโร่เสียสละดวงตาข้างหนึ่งไปเพื่อป้องกันซูบารุจากหญิงผู้คลุ้มคลั่ง และได้มาซึ่งหัวใจของซูบารุ หากแต่ความลับที่เก็บงำไว้ ทำให้เรื่องราวของทั้งคู่เดินทางไปในทิศทางที่ไม่มีผู้ใดคาดคิด.!!


วันพุธที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2558

ราชันโทคาเงะ [End] [PDF]

เรื่องราวของ อิคางาวะ โทคาเงะ เด็กหนุ่มมัธยมปลายที่มีความสามารถพิเศษ นั่นก็คือพลังที่เรียกว่า “รีเพนท์” ทว่าวันหนึ่งเด็กหนุ่มก็ต้องพบกับเรื่องสยดสยองที่เกิดขึ้นภายในตึกร้าง โทคาเงะจะเอาตัวรอดจากบรรดาผู้มีความสามารถอันร้ายกาจได้อย่างไร!?


ปรสิตน้อยจอมยุ่ง ซานะ [End] [PDF]

เรื่องราวของเด็กหนุ่มนาม มาสึคาวะ คาราโตะ ผู้พยายามทำตัวแยกห่างจากผู้อื่นด้วยความกลัวที่จะเหมือนไปเป็นปรสิตคอยเกาะคนอื่น แต่แล้วชีวิตของเขาก็กลับต้องพบกับความวุ่นวายเมื่อจู่ๆวันหนึ่ง เขาบังเอิญไปกินพยาธิที่เป็นสัตว์ทดลองของพ่อเข้า เรื่องราวก็คงจบแค่วิ่งเข้าห้องน้ำ ถ้านั้นเป็นแค่พยาธิ
ธรรมดาๆ แต่สิ่งนั้นกลับพุ่งออกมาจากท้องของเขาและกลายเป็นเด็กสาวน่ารักนาม ซานะ ที่บอกจะปกป้องเขาผู้ซึ่งเป็นโฮสต์อย่างเขา และแล้ววันเวลาอันแสนจะวุ่นวายและแปลกประหลาดของเขาก็เริ่มขึ้น ซ้ำยังมีเรื่องอันตรายอย่างกรายเข้ามาหาเขาอีก..!!

Yume Nikki บันทึกฝันหวาน [End] [PDF]

มาโดซึกิ (Madotsuki) อาศัยในอยู่ห้องรกๆ หนึ่งในอพาร์ตเมนต์ที่สูงตะหง่านโดยมีระเบียงให้เธอออกไปสัมผัสโลกภายนอกบ้าง หากแต่เธอไม่มีความคิดจะออกสู่โลกภายนอก ดังนั้นวันๆ หนึ่งเธอหมดไปกับการดูโทรทัศน์ อ่านหนังสือ แล้วนอนหลับ จากนั้นก็ดูโทรทัศน์ อ่านหนังสือ.... เธอทำแบบนี้ซ้ำไปซ้ำมา จนกระทั้งเธอได้สร้างโลกแห่งความฝันส่วนตัวขึ้นโดยไม่รู้ตัว!!และถูกถึงไปอยู่ในมิติที่ผิดแปลกและมืดมิด เพื่อพาตนออกจากสถานที่แห่งนี้ เธอได้เปิดประตูพิศวงที่อยู่เบื้องหน้าของเธอและเริ่มต้นหาข้อมูลทว่า..?!Haruno to Natsukawa ฮารุโนะ กับ นัทซึคาวะ [End] [PDF]

เรื่องราวของฮารุโนะกับนัทสึคาวะทั้งสองคนที่เป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแตยัง เด็กพอทั้งสองขึ้นม.ปลายในวันเปิดเทอมแรกของโรงเรียนนั้นเองนัทสึคาวะ ก็ไดพบกับฮารุโนะที่เปลี่ยนไปจากแต่ก่อนจนน่าตกตะลึง!!เรื่องวุ่นๆของทั้ง สองจึงเริ่มขึ้น!!Re: REC [End] [PDF]

มนุษย์เงินเดือน มัตซึมารุ ฟูมิฮิโกะ ชวนเพื่อนร่วมงานไปออกเดทดูหนังด้วยกัน เเต่เธอกลับไม่มาตอนที่เขากำลังจะทิ้งตั๋วนั่นเอง นักพากย์ฝึกหัด อนดะ อากะ เข้ามาขอตั๋วหนังที่เขากำลังจะทิ้ง ระหว่างทางกลับบ้าน ทั้งคู่เพิ่งจะรู้ว่าอยู่ในละเเวกเดียวกัน คืนนั้นเอง อพาร์ทเมนต์ที่อากะอาศัยอยู่เกิดเพลิงไหม้ มัตซึมารุ ให้ความช่วยเหลือเธอ จนสุดท้ายทั้งคู่ต้องมาอาศัยอยู่ด้วยกัน เเละต้องเก็บความลับเอาไว้เพราะหน้าที่การงาน เเล้วความสัมพันธ์รูปแบบที่ว่า "มากกว่าเพื่อน เเต่ก็ไม่ใช่คนรัก" จะดำเนินไปในรูปเเบบไหนกันนะ.!!Lonely Wolf [End] [PDF]

คาคิโมโตะ อิมาริ สาวใสผมบลอนด์ และอีกหนึ่ง คาคิโมโตะอิมาริ สาวสูง ทอมบอยนิด ๆ ทั้งคู่เกิดวันเดียวกัน ปีเดียวกัน และเดือนเดิยวกัน แถมยังประสบอุบัติเหตุเหมือนกันอีกต่างหาก! เรื่องราวโชคชะตาของทั้งสองที่อธิบายไม่ได้ กำลังก่อตัวจากการพบพานครั้งนี้แล้ว!!วันพุธที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2558

Crossed [End] [PDF]

เรื่องราวของเชื้อไวรัสชนิดหนึ่งโดยเชื้อนี้เมื่อเข้าสูร่างกายคนจะทำให้คนที่ติดเชื้อมีอาการเสียสติ วิปลาส ข่มขืนคน ชอบใช้ความรุนแรงควบคุมตนเองไม่ได้และกินมนุษย์ด้วยกันเอง โดยการติดเชื้อนั้นสามารถติดผ่านของเหลวในร่างกาย(เลือด,น้ำลาย,อสุจิ)โดยผ่านการกัด ข่มขืน ทำร้ายเป็นต้น โดยคนติดเชื้อนั้นถึงแม้จะเสียสติ แต่ยังสามารถใช้อาวุธ ข้าวของ เครื่องใช้ทุกอย่างได้เหมือนเดิม(ยังมีสติปัญญา) ทำให้เชื้อนี้มีความน่ากลัวมากกว่าเชื้อซอมบี้ และคนติดเชื้อจะมีรอยตะปุ่มแดงไม้กางเขนบนหน้า !!
วันอังคารที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2558

มิกะสึกิ เบเกอรี่แห่งความสุข [End] [PDF]

มิ ซูโฮะทำงานอยู่ที่ร้านมิกะสึกิ ร้านขนมปังเล็กๆ ของสองพี่น้องทัตสึคิจิและนัทสึกิ และหลุดพ้นจากชีวิตที่มีแต่ความทุกข์แล้ว ในตอนที่ไปเที่ยวคลายความเหนื่อยล้ากับทุกคนในย่านการค้า เธอก็รู้สึกตัวถึงความรู้สึกที่เธอมีต่อทัตสึคิจิ แล้วความรักของมิซูโฮะกับทัตสึติจิจะเป็นเช่นไร....!? และตอนพิเศษ “นัทสึกิ อายุ 15” ก็น่าจับตามอง! เบเกอรี่แห่งความสุขที่ทำให้ต้องอมยิ้มอย่างประทับใจ!!
Gokujou Drops [End] [PDF]

มาเอโซโนะ โคมาริ เด็กสาวที่อยากจะลองใช้ชีวิตด้วยตัวเอง พ่อของเธอก็บอกว่า “อยู่คนเดียวได้ แต่ต้องอยู่หอพักนะ ไม่งั้นก็ต้องอยู่กับพ่อต่อไป” โคมาริจึงได้ย้ายมาที่โรงเรียนโอโทริซึ่งโรงเรียนนี้มีกฎอยู่ว่านักเรียนจะ ต้องอยู่หอทั้งหมด จึงทำให้เธอตกลงใจย้ายมาเข้าเรียนที่นี่เนื่องจากหอพักนักเรียนมีห้องว่างพอ ดี แต่แล้วโชคชะตาเล่นตลก มีการจดบันทึกห้องว่างผิด ทำให้โคมาริไม่มีหอพักให้เข้าไปอยู่ได้ และจากการตกลงกับคุณพ่อเอาไว้ ถ้าเธอไม่ได้อยู่หอพักล่ะก็ เธอจะต้องกลับไปอยู่บ้าน เมื่อไม่มีทางเลือกเธอจึงไปที่หอพักที่ 3 ซึ่งมีชื่อว่า“ฮาราอิโซ ยาคาตะ” ซึ่งที่นี่เธอจะต้องยอมเป็นคนรับใช้ของ “ฮิเมะ” เท่านั้น เธอถึงจะมีสิทธิอยู่ที่นี่ได้ เอาล่ะสิ? โคมาริจะเป็นยังไงต่อไป…การ์ตูนโรแมนติกคอเมดี้ที่มีแต่ ผู้หญิง !! โปรดใช้วิจารญาณในการอ่าน มิเช่นนั้น คุณอาจจะตกเป็นทาสเรื่องนี้โดยไม่รู้ตัว!!วันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2558

ชุดวิวาห์ต้องสาป [End] [PDF]

การ์ตูนตาหวาน เรื่องราวความรักระหว่างคนที่อยู่ต่างภพ จะสมหวังหรือไม่ ติดตามได้ใน "ชุดวิวาห์ต้องสาป" ผลงานของ โฮโซคาวะ จิเอโกะ ผู้เขียนคำสาปฟาโรห์


ร็อคแอนด์โรล ริกกี้ [End] [PDF]

ริกิทาโร่ ผู้มั่นใจว่าตนเองเกิดมาเพื่อเป็นร็อคสตาร์ เลยสถาปนาตัวเองเป็น "ร็อคแอนด์โรล ริกกี้" ...แต่หลายปีผ่านไปจากช่วงวัยรุ่งมาจนถึงวัยล่วง อายุ 27 ปีแล้ว เขาก็ยังไม่เคยได้ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันสักที ริกกี้จึงตัดสินใจจะดิ้นเฮือกสุดท้ายเพื่อทำฝันให้เป็นจริง เมื่อโปรดิวเซอร์ค่ายเพลงร็อคยื่นเงื่อนไขให้เขาลด "หุ่นถังเบียร์" ให้ได้ภายใน 1 เดือน ริกกี้จึงไปสมัครเข้าคอร์ส "บ็อกเซอร์ไซส์" ของค่ายมวยแห่งหนึ่งเพื่อการไดเอ็ทอย่างจริงจัง แต่แล้วจู่ๆ ชีวิตของเขาก็ต้องผกผันไปอย่างไม่คาดฝัน...!?

RRR ร็อคแอนด์โรล ริกกี้


Plug-in Girl [End] [PDF]

ฟูจิกิ สึกิฮิโกะ เด็กชายคนนึงที่เชื่อว่ายอดคนคือผู้ที่ช่วยเหลือคนอื่นได้ แต่..อุบัติเหตุครั้งสำคัญที่เกิดขึ้นกับเขาทำให้ชีวิตเขาต้องเปลี่ยนไปอย่างไม่มีวันกลับมาเหมือนเดิมได้!! 


Half & Half [End] [PDF] (18+)

นากาคาวะ ชินอิจิ และ ซานาดะ ยูกิ ทั้งคู่ประสบประสบอุบัติเหตุและเสียชีวิตลงด้วยกัน ยังไงก็ตามพวกเขาก็ได้รับโอกาสที่จะมีชีวิตอีกครั้ง พระเจ้าได้ยอมให้พวกเขามีชีวิตต่อไปอีก7วัน หลังจากนั้นหนึ่งในพวกเขาจะตายอีกครั้ง และไม่หยุดเพียงแค่นั้น พระเจ้าได้ได้ให้พวกเขาทั้งคู่แชร์ชีวิตร่วมกัน รวมทั้งความรู้สึก และประสาทสัมผัสร่างกาย พวกเขาไม่อาจแยกออกจากกันได้ แล้วพวกเขาจะทำยังไงกับอีก7วันที่เหลือกันนะ...

Half & Half


วันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2558

สองสิงห์เจ้าสำอางค์ [PDF]

เรื่องราวมันส์ของสองหนุ่มจอมกวนคู่หูแบทเทอร์รี่อย่าง นายอิจิมอนจิ เทรุ และบัตโตะ คุง ที่อาละวาดสร้างความปั่นป่วนไปทั่ว!!วันพุธที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2558

Kenjutsu Komachi [End] [PDF]

การ์ตูนแนว action fantasy เรื่องราวของ Komachi Mizuno เกิดมาท่ามกลางครอบครัวที่มีการต่อสู้แบบโดโจ ซึ่งเธอไม่ได้มีความชอบในการต่อสู้เลย ในบางครั้งเธอต้องหนีการฝึกซ้อม เมื่อเธออายุได้ 16 ปี ก็เกิดเหตุการณ์ประหลาดที่นำพาเธอมาสู่ยุคอดีตกาล!!


วันอังคารที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2558

Devil of the Victory [End] [PDF]


ทา นากะโมริ สาวน้อยอายุ 16 ปี ต้องย้ายมาโรงเรียนแห่งใหม่ เนื่องจากพ่อของเธอก่อหนี้เอาไว้ ซึ่งโรงเรียนแห่งใหม่เต็มไปด้วยคนแปลก ๆ แม้กระทั่งอาคิระ (Akira) สาวสวย เธอจะต้องเผชิญหน้ากับปัญหาด้านการเงินของทางบ้าน เพื่อนร่วมชั้น และเรื่องของความรักอย่างไร ติดตามการ์ตูนแนวโรแมนติคคอมเมดี้ กันเลยครับ 


Enma no Hanayome [End] [PDF]

โอนิซากิ เท็ปเป นักเรียนม.ปลายผู้อยากใช้ชีวิตอย่างคนธรรมดา มีชีวิตที่ธรรมดา จึงตั้งเป้าจะหาเพื่อนและสร้างความประทับใจแรกเริ่ม แต่แล้ว หายนะก็บังเกิด

Enma no Hanayome


Mirai Nikki Paradox [End] [PDF]

จะเป็นอย่างไรเมื่อ Mirai Nikki เกิดเปลี่ยนตัวคนแสดงนำ เนื่องจากอุบัติเหตุของห้วงเวลาจากการกระทำของ มุรุมุรุ ทำให้ กาไซ ยูโนะ หายไป ส่งผลให้ อามาโนะ ยูกิเทรุ ได้รับบาดเจ็บ อาคิเสะ อารุ และ มุรุมุ จึงต้องกลายเป็นตัวแทนของ ยูกิเทรุ และ ยูโนะ จนกว่าจะซ่อมแซมห้วงเวลาที่เสียหายให้กลับเป็นเหมือนเดิม และยูกิเทรุจะหายดี
Fujiyuu Sekai [End] [PDF]

เมย์โกะมักถูกกลั่นแกล้งจากเพื่อนร่วมห้อง ครั้งหนึ่งเธอได้เรโอมาช่วยไว้ หลังจากนั้นมาเมย์โกะก็พยายามที่จะได้อยู่ใกล้ชิดกับเรโอ แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน.??!!

หลวงปู่จรัญกับเณรน้อยช่างคิด ตอน หน้าที่ที่ยิ่งใหญ่ [End] [PDF]

การ์ตูนธรรมะหลวงปู่จรัญกับเณรน้อยช่างคิด ตอน หน้าที่ที่ยิ่งใหญ่ เป็นหนังสือการ์ตูนธรรมะสำหรับเด็ก เนื้อหาในหนังสือการ์ตูนธรรมะเล่มนี้ ได้นำเอาหลักธรรมคำสั่งสอนของพระพุทธองค์ ซึ่งถ่ายทอดโดยหลวงพ่อจรัญ ฐิตธัมโม วัดอัมพวัน จ.สิงห์บุรี เป็นหลักคำสอนในส่วนที่เน้นให้ ทุกคนตระหนักในหน้าที่ของตนเองที่ควรมีต่อบุพการี นั่นคือความกตัญญู ซึ่งเป็นความดีที่น่ายกย่องและน่าภาคภูมิใจของลูกทุกคน

การ์ตูนธรรมะหลวงปู่จรัญกับเณรน้อยช่างคิด ตอน หน้าที่ที่ยิ่งใหญ่

Real PG [End] [PDF]

โมโตบะ ฮิตาชิ ตัวเอกของเรื่องเป็นพวกติดเกมเบื่อหน่ายชีวิตน่าเบื่อในโลกความเป็นจริง แต่อยู่มาวันนึงได้เจอรุ่นน้อง คุโระซุกิ (ซึ่งแอบชอบโมโตบะ ฮิตาชิอยู่แต่ไม่รู้ตัว) พูดถึงเกม RPG สมจริงเกมนึงที่มีแต่คนที่ได้รับเลือกถึงจะมีสิทธิ์เข้าไปเล่นได้ ซึ่ง ฮิตาชิ ได้สิทธิ์พอดี คุโระซุกิ เลยรบเร้าขออยากไปด้วยแต่พอเข้าไปก็โดนให้ใส่กำไลแปลก ๆ ที่มีหมายเลขอยู่ข้างในและอธิบายแค่ว่าเป็นจำนวน MP ของผู้เล่น ซึ่งคนที่ใส่จะสามารถใช้เวทได้ตามจินตนาภาพของผู้เล่น แล้วจากนั้นพอผู้เล่นเข้ามาครบเกมก็เริ่มขึ้น
โดยกฏหลักนั้นง่าย ๆ ถ้าไม่ชนะก็ต้องตาย!!วันจันทร์ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2558

ฟีฟ่า! คัลโช่ VIVA! CALCIO [End] [PDF]

โย ชีน่า เด็กหนุ่มชาวญี่ปุ่นซึ่งไปวาดลวดลายอยู่ใน กัลโช่ ซีรีส์เอ ประเทศอิตาลี เขาจะนำทีม ฟิออเรนติน่า เป็นแชมป์ฟุตบอลลีกสุดยอดของโลกได้หรือไม่
Enigma รหัสลับพลิกโลก [End] [PDF]

ไฮบะ สุมิโอะ เด็กมัธยมที่มีพลังพิเศษ ทุกครั้งที่เขาหลับ มือของเขาจะเขียนเหตุการณ์ในอนาคตอันใกล้ลงในสมุดประจำตัวที่เจ้าตัวเรียกว่า “บันทึกความฝัน” สุมิโอะเองก็ไม่รู้ว่าตัวเองมีพลังนี้ขึ้นมาได้ยังไง แต่ด้วยความที่เป็นคนนิสัยพระเอ๊กพระเอก ก็เลยใช้ประโยชน์จากบันทึกความฝันในการช่วยเหลือคนอื่นๆ (อนาคตที่สุมิโอะทำนาย จะเกี่ยวกับความเดือดร้อนของคนอื่นเสมอ ซึ่งทำให้ต้องตามไปช่วยเหยื่อในคำทำนายได้ทุกครั้ง ) ความระทึกเริ่มขึ้นเมื่อแม่ของสุมิโอะหายสาบสูญไป โดยที่บันทึกความฝันบอกว่าสิ่งที่เรียกว่า “Enigma” เป็นตัวการ โดยที่สุมิโอะไม่อาจช่วยแม่ได้ทันเวลา (และไม่รู้ด้วยซ้ำว่าแม่หายไปได้ยังไง) จากนั้นอยู่ดีๆ สุมิโอะ ก็ตื่นขึ้นมาในโรงยิมของโรงเรียนตอนกลางดึก พร้อมกับเด็กนักเรียนอีก 6 คนที่เหมือนจะถูกพาตัวมาพร้อมกัน ทั้งหมดถูกผู้ที่ใช้ชื่ว่า Enigma บังคับให้เล่นเกมหาทางออกจากโรงเรียนให้ได้ โดยมีกำหนดเวลา 72 ชั่วโมง ในการหาพาสเวิร์ดที่จะเปิดประตูทางออกเดียวของโรงเรียน ระหว่างที่เรื่องดำเนินไป ปริศนาหลายๆ อย่างก็จะค่อยๆ เผยออกมาเรื่อยๆ ทั้งอำนาจของ Enigma ที่สามารถเปลี่ยนโรงเรียนให้กลายเป็นสถานที่ทดสอบสไตล์ saw ได้และเหตุผลมากมายที่อยู่เบื้องหลังเกมลึกลับนี้


Gundam Moon Crisis ปฏิบัติการหายนะบนดวงจันทร์ [End] [PDF]

เป็นเรื่องราวในปี UC0099 เรื่องเกิดจากกองกำลัง เนโอซีออนเก่าที่ยังหลงเหลืออยู่ได้รวมตัวกันโดยมี มิเนว่า ซาบี้ เป็นผู้นำเเละได้ร่วมรบกับกองกำลังนูเบรูเอลโก้ (เป็นกลุ่มใหม่คนละเอลโก้ในภาค Z) เข้าทำการยึดฐานผลิตไฟฟ้าของดวงจันทร์ที่จ่ายไฟให้กลับเครื่องผลิตอ๊อกซิเจน โดยยื่นเงื่อนไข ขอดาวเคราะห์เเอ๊กซิสคืน เเละให้ปล่อยนักโทษของซีออน ทำให้จ่าหนุ่ม เเทคเนอร์ แอนเดอสัน ทหารหนุ่มที่เพิ่งได้มารับตำแหน่งประจำ หุ่นยนต์กันดั้ม พลูโตนิส บนยานเเว็คต้าที่โคจรรอบดาวโลกต้องมาจัดการกับปัญหานี้ ต้องไปสู้กับ แกรนจิออง  ซึ่งจริงๆเเล้วฝ่ายซีออนมีแผนที่จะระเบิดโรงงานผลิตไฟฟ้าที่ดวงจันทร์เพื่อทำให้รอยเเยกบนดวงจันทร์แตกออกมีผลทำให้ดวงจันทร์กลายเป็นเศษตกลงใส่โลกทำลายพื้นโลกให้หมด

นารูโตะ ศึกชิงน้ำเต้าศักดิ์สิทธิ์ [PDF][END]