วันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2559

Meister [End] [PDF]

การแข่งขันฟุตบอล ชิงแชมป์ของประเทศ ได้ก่อกำเนิดทีมหน้าใหม่ที่เหนือความคาดหมาย กับตันทีม "ราชาแห่งการทำแต้ม" กลายเป็นบุคคลที่คนทั่วไปจับตามอง ด้วยการนำทีมอันน่าตื่นตะลึง ประวัติศาสตร์ฟุตบอล จะถูกพลิกโฉมหน้าด้วยการถือกำเนิดของ "ชมรมฟุตบอล รร.ซาโตมิ"
วันพุธที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2559

Kugutsushi Rin ปริศนาตุ๊กตาพิศวง [PDF]

คาชิม่า ริน สาวน้อยที่เกิดในตระกูลนักเชิดหุ่นสายคาชิม่า ซึ่งเป็นกลุ่มนักเชิดหุ่นกระบอกในเงามืด แต่หลังจาก อาชาโอกะ มิยาบิ คู่หมั้นของพี่สาวได้สังหารพี่สาวและปู่ของเธอชะตากรรมของรินก็เปลี่ยนไป....วันอังคารที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2559

Futakoi Alternative แฝดวุ่นลุ้นรัก [End] [PDF]

โนโซมุ ได้เดินทางกลับไปอยู่เมืองที่เขาเคยอยู่ในสมัยตอนเด็กๆซึ่ง ณ ที่เมืองแห่งนี้ เขาเคยสัญญากับฝาแฝดสองคนว่า เมื่อโตเป็นผู้ใหญ่จะรับพวกเธอเป็นเจ้าสาวทั้งคู่ ไม่รู้ว่าเพราะดวงเขาสมพงษ์กับเรื่องฝาแฝด หรือเพราะมีเสน่ห์จริงๆมักมี เหตุการณ์ให้เขาได้เจอฝาแฝดคู่อื่นๆ ที่น่ารักน่าชังทำให้จิตใจเขาหวั่นใหวไม่น้อย โนโซมุคุง จะรักษาสัญญาได้หรือไม่บทสรุป ของรักสามเส้า เอ่อ.. ไม่สิ .. ต้องเรียกว่า รักหลายเส้า จะลงเอยเช่นไรวันจันทร์ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2559

Momo no Musume อาบน้ำให้หนูสิ (18+) [End] [PDF]


Zetsubou no Hantou เกาะกระหายหอย (18+) [End] [PDF]

เรื่องของไอ้หนุ่มยากูซ่าที่เผลอไปมีสัมพันธ์กับเมีย และลูกสาวเจ้านาย จนถูกลงโทษ โดนจับแปลงเพศกลายเป็นหญิงสุดเอ็กซ์ แล้วนำไปปล่อยกลางเกาะร้างที่เต็มไปด้วยฝูงชายหื่นกามนับร้อยคน เค้า ? เธอ ? จะสามารถออกจากเกาะแห่งนี้ได้หรือไม่ ติดตามได้ที่นี่ .!!??


Dawn Tsumetai Te [End] [PDF]
วันศุกร์ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2559

Baki-Dou บากิ ภาค 4 (1-33) [PDF]

Baki-Dou บากิ ภาค 4 หลังจากเรื่องราว บทสรุประหว่างการต่อสู้ของพ่อกับลูก บากิ ก็ยังคงฝึกฝนต่อไป แต่เขาก็ตระหนักว่า มีอะไรบางอย่างทำให้เขาต้องรู้สึกถึง นั่นเป็นเพราะ มีการโคลนนิ่ง บุคคลในตำนานขึ้นมาใช้ในการต่อสู้ นั่นคือ นักดาบในตำนาน มิยาโมโต้ มุซาชิ นั่นเองที่ทำให้ บากิ นั้นเกิดความตื่นตัวขึ้นมา!!


AKB 48 Satsujin Jiken [End] [PDF]

มาเอดะ อัตสึโกะ หรือ อัตจัง เมื่อจบการศึกษาจาก AKB แล้ว เธอก็ได้ไปเป็นนักสืบ จนทีมงานโทรมาขอให้ไปทำงานชิ้นสุดท้ายใน AKB ในที่สุดเรื่องราวก็เริ่มต้นขึ้นเมื่อมีการมาตรกรเกิดขึ้นภายในบ้านพักของเหล่าสาวๆไปดอลวง AKB48 อัตจังจะไขคดีนี้ได้ไหม?


วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2559

Kamisama Kazoku [End] [PDF]

คามิยามะ ซามะทาโร่ คือลูกชายของพระเจ้าและต้องอาศัยอยู่ในโลกเกี่ยวกับมนุษย์กับครอบครัวของเขา ที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับมัน เพื่อกลายเป็นพระเจ้าดีกว่าเมื่อเวลามาเพื่อทำสำเร็จพ่อของเขา เพื่อนใกล้ชิดที่สุดของเขาคือเทนโกะ นางฟ้าผู้คุ้มครองของ ซามะทาโร่ แล้ววันหนึ่ง โคโมริ คุมิโกะ เด็กผู้หญิงที่ย้ายโรงเรียนมาทำซามะทาโร่เปลี่ยนไป และเขาได้ตัดสินใจที่จะเอาชนะหัวใจของเธอ โดยปราศจากพึ่งพาพลังของตัวเขาเอง โดยที่ไม่คำนึงถึงความรู้สึกของเทนโกะที่มีต่อตัวเอง


Royal Fiance ไม่จริง..ผมน่ะเหรอคู่หมั้นเจ้าชาย [End] [PDF]

ไครินักเรียนมัธยมปลายที่รักการทำความสะอาด วันหนึ่งจับผลัดจับผลูกลายเป็นคู่หมั้นของโช มงกุฎราชกุมารแห่งราชอาณาจักรเอคลาโทร์ แต่เพราะความเข้าใจผิดของโชคิดว่าไคริเป็นพวกเห็นแก่เงินจึงทำตัวเย็นชาใส่...!! และกฎของการเป็นเจ้าสาวของราชวงศ์คือ "จะต้องรักษาความบริสุทธิ์ไว้จนกว่าจะถึงวันแต่งงาน" แต่ตอนนี้ไคริกลับถูกโชเข้าใจผิดซะแล้ว แล้วไคริจะทำอย่างไร !?
Senaka Gurashi [End] [PDF]

หนุ่มน้อยผู้มีความฝันว่า จะอยู่ด้วยตัวคนเดียวให้ได้ซักวัน ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในอพาร์ทเมนต์ห้องหนึ่งในช่วงฤดูร้อน แต่ถ้ามันธรรมดาๆแบบนี้ก็ไม่สนุกน่ะสิ !!


วันเสาร์ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2559

Koe no Katachi รักไร้เสียงของนายหัวโจก (1-47) [PDF]

เรื่องราวของนิชิมิยะ โชโกะ เด็กที่มีความพิการทางการได้ยิน กับสิ่งที่เธอจะได้เจอในชั้นเรียนใหม่ของเธอ และเด็กหนุ่มผู้เบื่อหน่ายกับโลกใบนี้ อิชิดะ การพบพานของทั้งสองที่ได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาตลอดกาล


Bright World Project [End] [PDF]

เมื่อแผนปฏิบัติการณ์ป้องกันการลดลงของอัตราการเกิดประชากรได้เริ่มขึ้น โดยชาย-หญิงในโรงเรียนจะต้องจับคู่เป็นคนรักกัน หากทำไม่ได้นั่นหมายถึง"ความตาย" และจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเหล่าหนุ่มสาว9คนไม่สามารถหาคู่รักได้เรื่องราวจะเป็นเช่นไรติดตามกันได้เลย...วันศุกร์ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2559

My Hero Academia [1-65] [PDF]

เป็นเรื่องราวของโลกใบหนึ่งที่มนุษย์ มีพลังพิเศษได้กลายเป็นเรื่องธรรมดาไปทั่วโลก แต่เด็กผู้ชายที่ชื่อ อิซูคุ มิโดริยะ ไม่มีอัตลักษ์แห่งพลังพิเศษ แต่เขาก็ยังมีความฝันที่ต้องการจะเป็นฮีโร่มากกว่าใครและความพยามของเขาจะตอบสนองความต้องการของเขาหรือไม่...


วันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2559

Manhole มันหลบอยู่ในท่อ [End] [PDF]

เรื่องราวเกี่ยวกับสตรีผู้แข่งกับเวลาเพื่อ ออกตามหาน้องสาวที่อันตรธานไปอย่างไร้ร่องรอยในขณะที่ฆาตกรต่อเนื่องได้ออก เพ่นพ่านไปทั่ว!!

อ่านการ์ตูน มังงะ Manhole แปลไทย

ไอ้หนูซูชิ ภาคแข่งทั่วประเทศ (ภาค2) [End] [PDF]

การแข่งขันนักทำซูชิหน้าใหม่ระดับประเทศเริ่มขึ้นแล้ว!! เส้นทางการชิงชัยนักทำซูชิหน้าใหม่ ของโซตะ จะเป็นอย่างไร !? เมื่อเขาต้องเจอกับคู่ต่อสู้มากมายทั่วประเทศ และท้ายสุดเขาจะสามารถคว้ารางวัลอันทรงเกียรตินั้นมาครองได้รึไม่ !?..เนกาทีฟคุง กับ โพซิทีฟคุง [End] [PDF]

ฟุจิวาระคุงผู้มองโลกในแง่ร้ายสุดๆกับ ทาจิบานะคุงผู้มองโลกในแง่ดีสุดๆ ทั้งสองคน......เป็นแฟนกัน ไม่ว่าจะกินข้าว จับมือ หรือเดท เรื่องราวความรักเล็กๆ น้อยๆ ของทั้งคู่ ในวันอันสับสนวุ่นวายได้แบ่งปันอยู่ในเล่มนี้แล้ว..!!วันพุธที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2559

Boku no Geboku ni Nare [End] [PDF]

เรื่องราวความเข้าใจผิดในรั้วโรงเรียนระหว่างเด็กผู้ชายที่ชื่นชอบการโดนทรมานเป็นชีวิตจิตใจ กับเด็กผู้หญิงหน้าตาไม่รับแขก.ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว !!


Ane kurabe [End] [PDF]

ชุน นักเรียนมัธยมปลาย จะทำอย่างไร!? เมื่อเขาก้าวเข้าไปในโรงเรียนใหม่ของเขาวันแรก จู่ๆ ก็มีสาวสวยสี่ คน  Rio , Miku,Nana,Yuri เข้ามาล้อมรอบเขา ซึ่งทั้ง สี่ สาวนี้ต่างเหมือนกับ สี่ สาวที่เติบโตขึ้นมาพร้อมกันตั้งแต่ชั้นอนุบาล แล้วปฏิบัติการต่อสู้เพื่อแย่งชิงหัวใจ ชุน ของทั้งสี่สาว ก็เริ่มขึ้น  เรื่องราวความวุ่นวายจึงบังเกิด!!ยอดสาวทอร์นาโด [End] [PDF]

อาจารย์สาวสุดเฮ้ว กับลูกศิษย์ก๋ากั๋นสุดขั้ว ปฏิบัติการปราบเด็กแสบที่จะทำให้คุณตกตะลึงได้เริ่มขึ้นแล้ว!!
Swot [End] [PDF]

นักเรียนแลกเปลี่ยน มานาบิซากิ เคียว ผู้เป็น หนอนหนังสือ หรือ พวกที่คลั่งใคล้ในการเรียนอย่างเอาเป็นเอาตาย ความฝันของเค้าคือ การได้ไปเรียนต่อที่ มหาวิทยาลัย โตเกียว และต่อจากนั้น ก็จะไปทำงานที่ นาซ่า!! แต่ก่อนที่ฝันจะเป็นจริง โรงเรียนที่เค้าจะต้องไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนนั้น จากที่เคยมีเกียรติสูงส่ง กลับกลายเป็นโรงเรียนที่เต็มไปด้วยกลุ่มของพวกนักเลง!!
วันอังคารที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2559

รักโรคจิต [End] [PDF]

คาสึกะ ทาคาโอะ เด็กหนุ่มผู้ใสซื่อที่วันๆเอาแต่อ่านหนังสือตลอดเวลา แต่ชีวิตประจำวันสุดแสนธรรมดา ของเขาก็ต้องเปลี่ยนไปเมื่อได้พบกับ ซาเอะกิและนาคามูระ สองสาวที่จะเข้ามาเปลี่ยนชีวิตของเขาให้ไม่ ธรรมดาอีกต่อไป เรื่องราวแห่งความรักและอบอุ่นหัวใจจึงได้เริ่มต้นขึ้น !!
Re:Marina มารินะที่รักของผม (18+) [End] [PDF]

รินโนะสุเกะที่พ่อของเขาได้เสียไปแล้ว เด็กหนุ่มวัย 16 ต้องอยู่ตามลำพังและต้องออกจากโรงเรียนเพื่อเลี้ยงชีวืต ในคืนหนึ่งมีผู้หญิงโป๊ลอยมาจากท้องฟ้า และแนะนำตัวว่าเธอคือ ซาคาโมโตะ มารินะ เป็นภรรยาในอนคตของเขา เรื่องราวจะเป็นเช่นไรโปรดติดตาม!?

Re:Marina


วันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2559

ไอ้หนูซูชิ [End] [PDF]

เซกิงุจิ โชตะ ผู้มุ่งมั่นอยากเป็นพ่อครัวทำซูชิที่เก่งกาจแม้ในตอนนี้เขาจะเป็นแค่เด็กเสิร์ฟในร้านซูชิชื่อ "โอโตริ ซูชิ" ทำจิปาถะทุกอย่าง แต่ก็ยังแอบฝึกฝนปั้นซูชิด้วยตนเอง โชตะต้องลาออกจากโรงเรียนตอน ม.5 เพราะพ่อป่วย จึงจำเป็นต้องหาเงินช่วยเหลือครอบครัวมาทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟ ในร้านที่เขาทำงานนั้นมียอดพ่อครัวถึง 3 คน คือ ฟุจิตะ เซจิ , โอกามุระ ฮิเดะมาสะ และ "ลูกพี่" ที่เป็นเจ้าของร้านที่เก่งที่สุด โชตะต้องเรียนรู้พื้นฐานซูชิทั้งหมด โดยไม่มีใครสอน ครั้งแรกที่โชตะได้ประจำที่ซึเคบะ เพื่อปั้นซูชิให้กับ ฟุจิวาระ มิจิโกะ เพื่อนร่วมชั้นของโชตะที่เขาเคยปิ๊งมาก่อน แต่แล้ว..มาพบเธออีกครั้งกลายเป็นว่า เธอกำลังจะแต่งงานด้วยเหตุผลทางธุรกิจของคุณพ่อของเธอ โชตะจึงต้องแสดงฝีมือทำซูชิให้เต็มที่เพื่ออวยพรให้มิจิโกะ ความสามารถของเขาจึงเป็นที่ยอมรับในร้าน ซูชิของโชตะปราศจากเทคนิคแต่เต็มไปด้วยความตั้งใจ, ความเอาใจใส่ต่อผู้คน หลังจากที่เขาได้ลองประจำที่ซึเคบะแล้ว วิถีชีวิตของเขาได้ดำเนินขึ้นตามทางพ่อครัวทำซูชิ โดยมีเหล่าพ่อครัวรุ่นพี่ช่วยแนะนำ โชตะก็ยังต้องพากเพียรทำซูชิต่อไป เพื่อฝันของเขาจะกลายเป็นจริง!!วันศุกร์ที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2559

Strange Mansion [End] [PDF]

ซาดาจิมะ โคโยมิ ได้ย้ายมาอยู่โตเกียวเพื่อตามหารุ่นพี่ชายที่เธอเคยแอบชอบสมัยเรียนด้วยกัน แต่เมื่อไปถึงแมนชั่นที่ๆรุ่นพี่น่าจะอาศัยอยู่ เธอก็กลับพบเจอกับสาวงามคนหนึ่งแทน มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่? และโคโยมิก็ต้องได้พบเผชิญกับความจริงที่เธอจะต้องจดจำไปตลอดชีวิตพร้อมกับเรื่องราวอันแสนวุ่นวาย ของเหล่าสมาชิกในแมนชั่นอลหม่านแห่งนี้ด้วย !!
Akuma to Candy [End] [PDF]

คิทากาวะ นามิ (Kitagawa Nami )สารภาพรักกับ ยากามิ คุง (Yagami-kun) ซึ่งเธอประทับใจเขาเมื่อเธอได้รัับลูกอมจากเขาเมื่อครั้งที่เธอนั่งรถไฟมา โรงเรียนกับเขา เขาปฏิเสธเธอทุกครั้งที่เจอกัน แล้วเจ้าหล่อนจะสามารถเปลี่ยนใจเขาผู้ทรนงได้หรือไม่ !?


วันพฤหัสบดีที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2559

7-Daime no Tomari โทมาริ ยัยสาวต้องสาป รุ่นที่ 7 [End] [PDF]

โทมาริ หญิงสาวต้องสาป ซึ่งคำสาปของเธอนั้น ติดมาจากบรรพบุรุษของเธออีกที เป็นคำสาปที่มีฤทธิมาก ส่งผลมาถึง 7 ชั่วโคตร...และเธอคือรุ่นที่ 7 ผู้ที่จะมาจบคำสาปนี้..!!


Sonna Hitomi de Minaide ซนนะ ฮิโตมิ เดะ มิไนเดะ [End] [PDF]

เรื่องราวของเด็กสาวที่มีชื่อว่า ซุซูโมริ โฮนะมิ เด็กมัธยมปลายธรรมดาๆ ที่หน้าตาค่อนข้างออกไปทางน่ารักนิดหน่อย ชีวิตประจำวันของเธอคงดำเนินไปอย่างเรียบง่าย ถ้าไม่มีเรื่องของหนุ่มแว่นเข้ามาและที่
ยิ่งบังเอิญไปมากกว่านั้นคือหนุ่มแว่นที่ว่า ยังเป็นหนุ่มแว่นที่เท่สุดๆ อีกด้วย !?Wake Up Girls! Side I-1 club [End] [PDF]

เรื่องราวในฝั่งของ I-1 club ดำเนินเรื่องผ่านมุมมองของ ทาคาชินะริกะ สมาชิกระดับล่างของ I-1 club ที่ประธานชิรากิได้มอบหมายหน้าที่ให้มาช่วยเป็นอันเดอร์ให้กับอิวาซากิ ชิโฮะ เซ็นเตอร์คนปัจจุบัน!!ลุยสุดแดนมฤตยู [End] [PDF]

ความสามารถพิเศษพลังของคนธรรมดาซึ่งทุกคนล้วนมีแต่ใครเล่าจะนํามาใช้เกินขอบขีด สําหรับเขาลุยทั้งๆที่รู้เป็นแดนมรณะ.!!


Raising Decoy [End] [PDF]

คาวาฮาระ เคย์โงะ นักเรียนม.ปลายปี 3 กำลังขึ้นรถไฟเดินทางไปโรงเรียนตอนเช้า ขณะที่อยู่บนรถไฟ เขาได้สังเกตเห็นเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ทำให้เขารู้สึกเอะใจว่า เด็กผู้หญิงคนนี้ก็คือ...!?วันพุธที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2559

Sora no Yousei ภูติสาวฟ้าประทาน [End] [PDF]

เมื่ออยู่ๆเอลฟ์จากท้องฟ้าก็มาอยู่ในเกาะอันสวยงามของพวกเรา ความวุ่นวายจึงบังเกิด !!ไซอิ๋ว [End] [PDF]

พระถังซัมจั๋ง อาจารย์พร้อมเหล่าผองศิษย์นำโดย ลิง-เห้งเจีย มีที่รัดหัว / หมู-ตือโป๊ยก่าย / ปลา-ซัวเจ๋ง / ม้าขาวได้เดินทางไปศึกษาและอัญเชิญพระไตรปิฏกที่ชมพูทวีป ประเทศอินเดียมายังประเทศจีนเพื่อแปล และถ่ายทอดสู่อนุชน แต่ระหว่างเดินทาง อาจารย์และศิษย์ทั้งหลายต้องผจญภัยกับสิ่งชั่วร้ายต่างๆมากมายจนกว่าจะบรรลุผล แล้วจะสำเร็จไหมเนี่ย!!
Examurai [End] [PDF]

ยุคจักรวรรดิ 2718 ญี่ปุ่นได้ล่มสลายไปกับสงคราม อนาคตมนุษย์ที่ต้องอยู่รอดไปวันๆ กับเงามืดที่คอยคุกคามชีวิตผู้คน กลุ่ม xile (ไซล์) จึงต้องลุกขึ้นสู้เพื่อปกป้อง ความรัก ความฝันและความสุขของผู้คน พวกเค้าจะปกป้องเอาไว้ได้หรือไม่.!? มหากาพย์แห่งการ์ตูนแอคชั่น ไซไฟ ได้เริ่มขึ้นแล้ว!!Amairo Islenauts [End] [PDF]

เมืองลอยฟ้า ไรเซลก์ สถานที่ซึ่งสิ่งมีชีวิตแฟนตาซีปรากฏตัวอย่างลึกลับ ซากิโนโมริ โทรุ อาจาร์ยบรรจุใหม่ของ ร.ร.สตรีล้วน เฟน ซีลิค จะเริ่มต้นชีวิตอันวุ่นวาย ณ ที่แห่งนี้แล้ว!!Ben to Zero สงครามข้าวกล่อง [End] [PDF]

เรื่องราวของชายหนุ่มชื่อว่า ซาโต้ โย นักเรียนม.ปลาย ที่ย้ายมาอยู่หอโรงเรียน เขาต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายโดยการดักรอซื้อข้าวกล่องลดครึ่งราคาตอนซุปเปอร์มาเก็ตใกล้ปิดเมื่อเขามาถึงและกำลังจะยื่นมือไปหยิบเท่านั้นแหละ ก็เกิดโดนยำจนเกิดอาการหมดสติสลบไป และพอฟื้นขึ้นมาก็จำเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นไม่ได้วันต่อมาเขาจึงได้รู้ความจริงว่า …ซุปเปอร์มาเก็ตที่เข้าไปนั้น เป็นสมรภูมิของเหล่านักสู้ที่มาเพื่อแย่งชิง Bento (ข้าวกล่องลดครึ่งราคา) ทุกวัน !!วันอังคารที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2559

โฟโต้คาโนะ Love Album [End] [PDF]

มาเอดะ คาซึยะใช้กล้องที่ได้รับตกทอดมาจากพ่อเดินถ่ายรูปมาเรื่อยเปื่อยจนมาถึงชั้นดาดฟ้าของโรงเรียน และที่นั่น เขาได้พบกับเธอที่กำลังถ่ายภาพท้องฟ้า...และนี่คือจุดเริ่มต้นรักผ่านเลนส์... จากเกม PSP สุดหื่น เอ๊ย สุดดังจากเจ้าเก่า Enterbrain มาอยู่ในแบบการ์ตูนได้ ณ บัดนาววววว
Hammer Mermaid นายเฟอะฟะกับสาวเมอร์เมด (18+) [End] ]PDF]
Ranobe no Hen พลิกหัวใจใส่คำรัก [End] [PDF]

อิคเคย์ เด็กหนุ่มม.ปลายธรรมดาๆ คนหนึ่งจู่ๆ ก็ต้องรับหน้าที่เข้าพบกับนักแต่งนิยายกับนักวาดภาพประกอบนิยายแทนพี่ชาย ซึ่งเข้าโรงพยาบาลอย่างกะทันหัน แต่ผู้ที่ปรากฏตัวต่อหน้าเขากลับเป็นสาวน้อยน่ารักที่เป็นเพื่อนร่วมชั้นและนักเรียนใหม่... ความเป็นจริงนั้นช่างน่าตื่นเต้นเสียยิ่งกว่านิยาย!? เรื่องราวเลิฟคอเมดี้ในกองบก.ไลท์โนเวลเล่มที่ 1 จากนักวาดและนักแต่งนิยายชื่อดังเริ่มต้นขึ้นแล้ว!!


วันจันทร์ที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2559

ผมรักเธอ [End] [PDF]

เป็นการ์ตูนสั้นที่สร้างมาจากยุคในสังคมปัจจุบันนี้ กับข่าวต่างๆ ที่สะท้อนอีกมุมหนึ่งของปัญหาสังคม เกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศ แม้จะพ่อเลี้ยงที่ข่มขืนลูก หรือ กระทั่งพ่อแท้ๆที่ข่มขืนลูกตัวเอง แต่ได้ถูกมองข้ามและลบเลือนไปตามกาลเวลา !! ( ช่วยกันรณรงค์ครับ)


Amai Amai Koi wo Seyo รักนาย เจ้าชายเอาแต่ใจ [End] [PDF]

คนที่นาโกมิ ซึ่งโตมาในโรงเรียนหญิงล้วน ชอบฝันหวาน ไร้ภูมิต้านทานผู้ชาย ในหัวมีแต่สีชมพู เจอที่งานนัดบอดก็คือฮารุโตะ หนุ่มหล่อ จอมเสเพล เอาแต่ใจ ในหัวมีแต่เรื่องทะลึ่ง!!Shina Dark ซาตานกับสาวๆ พันคน [End] [PDF]

ตำนานที่ว่า เมื่อเกิดจันทรคาส จอมมารจะฟื้นจากการหลับไหลสองพันปี ทุกประเทศต้องส่งหญิงสาวไปให้จอมมารให้ครบหนึ่งหมื่นคน ไม่เช่นนั้นจอมมารจะทำลายโลก จากตำนานของจอมมารกล่าวว่าจอมมารจะต้องมีหญิงสาวพันคนผลัดเปลี่ยนกันทุกคืนมิชะนั้นจะออกอาละวาด..!!School Ningyo สยองขวัญนางเงือกนรก [End] [PDF]

ฮารุโกะ และ โยชิโกะ พร้อมจะพิสูจน์ข่าวลือของโรงเรียนที่ว่า... ตอนกลางคืน...นางเงือกจะปรากฏตัวที่สระว่ายน้ำโรงเรียน... และผู้ใดที่ได้กินเนื้อนางเงือก...ความรักจะสมหวัง!!วันอาทิตย์ที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2559

Amagami precious diary อามาจามิ [End] [PDF]

เรื่องราวความรักโรแมนติก,คอเมดี้ในชีวิตม.ปลายของอายะสึจิซังหัวหน้าห้องใน Amagami precious diary.!!Samurai High School สปิริตซามูไรวัยทีน [End] [PDF]

Kotarou นร.ม.ปลายปี3 ที่ไม่สนใจการเรียนอะไรเลย วันหนึ่งที่เขาไปห้องสมุดและบังเอิญพบกับบรรณารักษ์ปริศนาที่บอกว่ามีหนังสือที่เข้ากับเขาพอดี และได้แนะนำกวีนิพนธ์โบราณเล่มหนึ่งที่เขียนถึง Mochitzuki Kotarou ผู้บัญชาการทหารในสงครามสมัย Sengoku เมื่อ 400 ปีก่อน ผู้กวัดแกว่งดาบในมือเข้าต่อสู้อย่างกล้าหาญบังเอิญที่ชื่อเหมือนกัน และนับวันเขาเองก็ตกที่นั่งลำบากขึ้นเรื่อยๆ!!