วันจันทร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

โดเรม่อน สอนเรื่องร่างกาย [End] [PDF]

การ์ตูนแฝงความรู้ เกี่ยวกับกล้ามเนื้อและกระดูก ที่เด็ก ๆ ไม่ควรพลาด!!


รอยสักนางฟ้า [End] [PDF]ผีน้อยคิวทาโร่ [End] [PDF]

โชตะ เจอไข่ประหลาด ขณะกำลังเล่นเป็นนินจาอยู่ในป่าใกล้ๆ บ้าน เขาทำให้ไข่ใบนั้นแตกสิ่งที่ออกมาจากไข่เป็นผีชื่อ คิวทาโร่ ในตอนแรกๆ โชตะไม่ยอมรับคิวทาโร่แต่หลังจากที่คิวทาโร่ช่วยให้โชตะรอดพ้นจากการถูกรังแก โชตะจึงเป็นเพื่อนกับคิวทาโร่และขอพ่อแม่ให้คิวทาโร่มาอาศัยอยู่ด้วยที่บ้าน

 


วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

Sarishinohara ซาริชิโนะฮาร่า [End] [PDF]

เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กสาวไฮ-สคูลที่อยากจะเป็นฝันอยากจะเป็นสตาร์ แต่อย่างไรก็ตาม เธอได้ถูกไล่ออกมาจากวงก่อนที่จะเดบิวต์ครั้งใหญ่ แล้วเธอจะทำอย่างไรต่อไป โปรดติดตามชม......วันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

Ai ga Yuku ไอ ผู้มาจากอวกาศ [End] [PDF]

เด็กน้อยที่ถูก "มัทจัง" ชายไร้บ้าน ไร้สมอง มีแต่กำลังและไม่มีใครต้องการเก็บไปเลี้ยง เขาตั้งชื่อเด็กคนนั้นว่า "ไอ" ที่แปลว่าที่รัก และที่รักของเขาคนนี้เองที่เป็นพลังพลักดันให้เขาทำงานเพื่อเลี้ยงหนูน้อยไอจนเติบโต แต่แล้ววันหนึ่ง หนูน้อย ไอ ก็ได้รู้ว่า เขาคือผู้มีพลังจิต และมีกลุ่มนักฆ่ามาตามฆ่าเขา
เขาจะจัดการกับชีวิตที่เปลี่ยนไปนี้อย่างไร.!?พยัคฆ์ระห่ำ มังกรผยองโลก [End] [PDF]

CROUCHING TIGER HIDDEN DRAGON พยัคฆ์ระห่ำ มังกรผยองโลก" ชื่อเรื่องคงจะคุ้นหูคุ้นตากันดี เพราะเรื่องนี้เคยเป็นภาพยนตร์จีนที่โด่งดังมาแล้วทั่วโลก ดังนั้นความมันส์สะใจจึงไม่แพ้การ์ตูนกำลังภายในเรื่องใดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อได้นักวาดชั้นเซียนอย่าง อ.SETO KIMKIU ผู้เคยฝากฝีไม้ลายมือไว้ในเรื่อง "SAINT LEGEND", "KING OF FIGHTERS Zillion", "KING OF FIGHTERS 2000" และล่าสุด "มือปราบพญายม"

 

ดราก้อน เควสท์ 4 สเปเชี่ยล [End] [PDF]


วันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

มหัศจรรย์ฤดูร้อนกับลูกะ [End] [PDF]

พี่น้องตระกูลโทโนะ ทาเคชิกับยาโยอิ ซึ่งใช้ชีวิตตามธรรมดาๆ แต่เช้าวันหนึ่งของฤดูร้อน ยาโยอิโดนแสงประหลาดจากท้องฟ้า แต่รอดตายอย่างปาฏิหารย์แต่หลังจากนั้นก็แสดงพฤติกรรมแปลกๆความจริงเกิดขึ้นกับร่างกายน้องสาวคืออะไร..!? ไปค้นหาคำตอบกันเลยครับ


วันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

Da-You ดายู ชื่อนี้แสบสุดๆ [End] [PDF]

ผลงานตลกฮาสุดๆเรื่องใหม่ของอ.โชตะ คิคุจิ ผู้วาดซันชิโร่x2 เรื่องราวของดายูหัวหน้ากลุ่มสถานบันเทิง ที่ยังต้องไปเรียนกับนักเรียน แล้วได้พบกับคามุโระ สาวน้อยสุดแสนบริสุทธิ์ ยัยซื้อบื้อประจำโรงเรียน เรื่องราวชวนหัวร่องอหายที่รอคุณมาสัมผัส!!Datenshi Gakuen Devil Paradise [End] [PDF]

โคโตริ ยูโตกะ และริน ทั้ง 3 คน ติดกับดักที่อยู่ภายในโรงเรียนด้วยองค์ประกอบหลักในการอัญเชิญเหล่าปีศาจ ปีศาจได้ทำสัญญากับพวกนีกเรียนโดยแลกเปลี่ยนกับสิ่งที่พวกเค้าปรารถนา นักเรียนส่วนใหญ่ต้องการให้ตัวเองดูดียิ่งขึ้นหรือขายาวขึ้น แต่ยูโตะกลับพยายามจะขจัดความปรารถนาเหล่านั้นออกไปจากร่างกายของนักเรียนคนอื่นๆ ในขณะที่รินเอาชนะปีศาจที่อ่อนแอที่ทำให้เธอสมปรารถนาได้ ยูโตะได้ทำสัญญากับปีศาจให้โรงเรียนกลับไปเป็นอย่างปกติ แต่ทว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับโรงเรียนแห่งนี้ เมื่อเหล่านักเรียนได้ทำสัญญากับปีศาจแล้ว!?วันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

ขุนขวานทมิฬ [End] [PDF]

ขุนขวานทมิฬ...นี่คือบันทึกแห่งความทรงจำของงานการ์ตูนที่เฟื่องฟูในอดีต จากฝีมือของนักเขียนชั้นครูด้วยเนื้อเรื่องที่สนุกสนานเร้าใจ ให้ทั้งข้อคิดและคติธรรม ได้ทั้งความบันเทิง และสารประโยชน์ที่ไม่อาจมองข้ามได้...
 


Tales of Demons and Gods พงศาวดารภูตเทพ (1-60) [PDF]

เนี่ยหลีผู้แกร่งกล้าย้อนเวลาผ่านห้วงลึกลับกลับมาสู่ชีวิตวัยเด็กของเขา การฝึกฝนครั้งใหม่เพื่อแก้ไขความผิดพลาดในอดีต เพื่อหยั่งเท้าเข้าสู่วิถียุทธ์ที่เหนือกว่า!!
Datsueba! [End] [PDF]

ชายหนุ่มโผล่มาในสถานที่ที่ตัวเองจำไม่ได้และเขาจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าตัวเองเป็นใคร ณ ที่นั่นเองที่เขาได้พบกับเด็กสาวคนหนึ่ง แล้วเรื่องราวในพรมแดนอันเลือนรางก็เริ่มขึ้น!!วันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

Haru No Houtai Shoujo ฮารุ สาวน้อยผ้าพันแผล [End] [PDF]

อ่านการ์ตูน มังงะ Haru no Houtai Shoujo แปลไทย

Rika น้องสาวของผมเธอชื่อว่า ริกะ [End] [PDF]

คาซุยะ นักเรียนชั้นมัธยมต้นปีที่ 2 ที่ดูภายนอกเหมือนจะเป็นเด็กหนุ่มที่เพียบพร้อมทุกอย่าง ทั้งครอบครัวที่ดี ความสามารถที่เก่งฉกาจกับฉายาเจ้าลมกรดของโรงเรียน แต่ทว่าเขามีความลับอยู่อย่างหนึ่ง นั่นก็คือการที่เขาแอบดูน้องสาวฝาแฝดของเขาเปลี่ยนเสื้อผ้า เรื่องราวของสองพี่น้องคู่นี้จะเป็นอย่างไรต่อโปรดติดตาม


วันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

Bocchan to Osawagase Maid [End] [PDF]

สาวใช้ริเนทเต้และนายน้อยหลุยส์ เป็นคนที่ใกล้ชิดกันมากๆ แต่เมื่อเวลาผ่านไป ทำให้เกิดระยะห่างกันมากขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นว่า...

 

Kamisama ga Uso o Tsuku คำโกหกของพระเจ้า [End] [PDF]

ช่วงฤดูร้อน นัทสึรุ อายุ 11 ปีนับตั้งแต่เขาได้ปฏิเสธไม่รับของในวันวาเลนไทน์ ผู้หญิงในห้องจึงได้คว่ำบาตรเขาจุดเปลี่ยนอยู่ที่ตอนปิดเทอมฤดูร้อน เมื่อ ซึซึมุระ สาวน้อยตัวสูงยาวที่สุดในชั้นได้มาพูดคุย
กับนัทสึรุ ต่อมานัทสึรุได้พบว่าสาวน้อยคนนี้ มีความลับบางอย่างซ่อนอยู่..


สุดขั้วยุทธภพ 2 กำเนิดใหม่วีรบุรุษ [1-17] [PDF]

เรื่องราวในภาคนี้เริ่มขึ้นหลังจากที่มองโกลยึดราชวงศ์ซ้องเป็นผลสำเร็จ สี่พี่น้องสุดขั้วจึงได้รวบรวมกำลังพล เพื่อหวังที่จะกอบกู้บัลลังก์ ด้าน จ้าวปิ่ง ทายาทคนสุดท้ายของราชวงศ์ซ้อง ได้หนีการตามล่าของฝ่ายตรงข้ามไปจนถึงแดนอาทิตย์อุทัย แต่ในขณะเดียวกันเขาก็ได้รับการถ่ายทอดยอดวิชาจากหลงเฟยอู่ ฟ่งมู่ซัง และ เผ่าหยินหลิน และด้วยพรสวรรค์ที่เหนือล้ำ ทำให้เขาบัญญัติยอดวิชาของตนเองเป็นผลสำเร็จ เขาจึงตั้งมั่นว่าสักวันเขาจะต้องกลับมาแก้แค้น และชิงแผ่นดินกลับคืนมาให้ได้ ท้ายสุดแล้ว จ้าวปิ่งจะทำสำเร็จหรือไม่? และเขาจะเก่งกาจได้ถึงขั้นไหน ร่วมลุ้นไปกับสุดขั้วยุทธภพ 2 ภาค กำเนิดใหม่วีรบุรุษ ได้เลยครับ


วันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

Area-D แดนกักกันคนพันธ์ุนรก [End] [PDF]

เรื่องราวของ“การต่อสู้เพื่อความอยู่รอดในคุก”ได้เกิดขึ้นทันทีหลังจากผู้มีพลังพิเศษได้ปรากฏตัวขึ้นในที่ซึ่งไร้มนุษยธรรมและสิ่งที่ถูกเรียกว่าการ “เปลี่ยน” อะไรคือปริศนาที่เกี่ยวข้องกับเกาะคุมขังนามว่า“Area D”ที่เกิดขึ้นกันนะ..!?ตุลาการทมิฬ ฉบับพิเศษ [End] [PDF]

ตุลาการทมิฬ ฉบับพิเศษ เป็นเรื่องราวที่จะเขียนถึงอดีตของเขาเหล่านี้ที่ยังไม่เคยมีใครรู้มาก่อน ภายในเล่มจะประกอบไปด้วย
     ภาคพิเศษของชุนเฮียง - จะบอกถึงการพบกันครั้งแรกของม่งหลงและซุนเฮียงว่าพบกันที่ไหน ซุนเฮียงเป็นใคร มาจากไหน แล้วมีความสามารถพิเศษอะไรที่ติดตัวเธอมา
     ภาคพิเศษของหยวนซู่ - ยอดนักดาบอันดับ 1 ของจูซิน ก่อนที่เขาจะมาเป็นยอดนักดาบชีวิตของเขาเป็นอย่างไรบ้าง
    ภาคพิเศษของฝานจวื่อ - ฝานจวื่อคือผู้ติดตามอาเมนโอซ่า และคอยช่วยเหลือในด้านต่างๆ (ยกเว้นด้านการต่อสู้) ให้กับอาเมนโอซ่า ก่อนที่เขาจะมาเป็นฝานจวื่อให้กับเหวินซิ่วนั้นเขาทำอะไรมาก่อน
    ภาคพิเศษของเหวินซิ่วและเฮโมสึ - เขาทั้งสองคนเป็นใครมาจากไหน แล้วทำไมเหวินซิ่วจึงได้มาเป็นอาเมนโอซ่าคนสุดท้ายได้
   เรื่องสั้น THE FOOLS - เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ผู้เขียนทั้งสองเขียนการ์ตูนเปิดตัวในญี่ปุ่น และเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่มีอิทธิพลอย่างมากในการให้กำเนิดตุลาการทมิฬอีกด้วยHana to Hoshi [End] [PDF]

ฮานาอิเป็นนักแข่งปิงปองระดับม.ต้นที่เก่งสุดในการแข่งขันระดับภูมิภาค ซึ่งเธอไม่เคยได้รับความพ่ายแพ้มาก่อน แต่หลังจากลงแข่งศึกมือสมัครเล่นหน้าใหม่ เธอแพ้ให้กับคนที่ไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อน ทำให้เธอสูญเสียความเชื่อมั่นในตัวเอง และไม่สามารถลบความรู้สึกนี้ออกไปได้ หลังจากนั้นเธอก็พบกับความพ่ายแพ้เรื่อยมา จนทำให้ต้องออกจากวงการไป และเมื่อเข้าโรงเรียนมัธยมปลาย เธอตัดสินใจที่จะเลิกเล่นปิงปองและมีชีวิตอยู่ชีวิตในโรงเรียนอย่างสดใสแบบนักเรียนทั่วๆไป แต่ในวันแรกเธอก็ได้พบกับ คู่แข่งที่ทำให้เธอเคยได้รับความอัปยศ!!
Amanoiwato Hime [End] [PDF]

น่าจะเป็นในช่วงศตวรรษที่ 21 ในอาณาจักฮิโนโมโตะที่พระราชาปกครองอาณาจักรอย่างค่อนข้างจะสงบสุข(?) 3 ทหารหน้าใหม่ ฮารุ, นัตสึกิ และโทมะ ได้รับมอบหมายภารกิจพิเศษ : ให้อารักขาลูกสาวของพระราชา ทั้งสามคนดีใจจนไม่ได้คิดถึงว่าภารกิจที่ท่านผ.บ.ได้มอบหมายให้นั้นเป็น อย่างไร และเมื่อพวกเขาไปถึงห้องของเจ้าหญิง แต่ก็ได้พบว่าเจ้าหญิงนั้นต่างออกไปจากที่พวกเขาคิดไว้... งานอารักขาเจ้าหญิงแบบคอมเมดี้จึงได้เริ่มต้นขึ้น!Two Scarlet Sacraments Under the Starry Sky [End] [PDF]

เมื่อหมอกแดงได้แผ่ขยายออกมาอย่างไม่ทราบสาเหตุและปกคลุมไปทั่วเก็นโซเคียว จึงเป็นหน้าที่ของมิโกะแห่งฮาคุเรย์ที่ต้องออกตามหาสาเหตุและจัดการหยุดยั้ง หมอกแดงนี้ซะ ก่อนที่จะเกิดเรื่องที่ไม่ดีกับเก็นโซเคียวไปมากกว่านี้!!
Imasugu Onii-chan ni Imouto da tte Iitai ตอนนี้พี่ชายต้องการน้องสาว [End] [PDF]

ริคุโตะผู้ที่ซึ่งเสียแม่ไป แต่กลับกลับมาบอกว่าจะแต่งงานใหม่ในวันที่เขาสอบเข้าเรียนได้ ในวันนั้นเองเขาได้เจอเด็กผู้หญิงคนนึงชื่ออายูมุ ซึ่งเด็กอายูมุได้ปลอมตัวเป็นเด็กผู้ชายเพราะแม่ของอายูมุคือคนที่จะแต่งงานใหม่กับพ่อของริคุโตะ เรื่องรางสับสนอลม่านเพียงใดต้องติดตาม !!วันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

Evergreen [End] [PDF]

โยชิมัตสึ โฮทากะเป็นประธานชมรมมังงะที่มักจะชอบเหม่อมองนอกหน้าต่างอยู่เสมอ ซึ่งสายตาของเขานั้นจับจ้องไปที่อายาวะ นิคิ เอสสาวของชมรมว่ายน้ำผู้สวยสง่าและร่าเริง ตัวตนของนิคินั้นช่างเจิดจ้าจนโฮทากะรู้สึกเหมือนอยู่คนละโลกกับเธอ ทว่าวันหนึ่งนิคิกลับไปเห็นสิ่งที่โฮทากะไม่อยากให้ใครเห็นมากที่สุดเข้าด้วยความบังเอิญ!!Dog Soldier นักรบเดนตาย [End] [PDF]

จอห์น เคียวสุเกะ ฮิบะ อดีตบอดี้การ์ดของประธานธิบดี เรเก้น และอดีตนักรบผ่านศึกเวียดนาม อยู่อย่างหมาข้างถนน เพื่อรักษาศักดิ์ศรีตัวเอง ต่อมา หน่วย J CIA หน่วยข่าวกรองญี่ปุ่น คอยมาป้อนงานให้ แต่จอห์นมักจะปฎิเสธวันพฤหัสบดีที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

กัปตันซึบาสะ ภาค ตะลุยกัลโช่ [PDF]

เป็นเรื่องราวของนักเตะทีมชาติญี่ปุ่นที่ไปค้าแข้งใน กัลโช่ซีรีย์ A ของอิตาลี โดยมี 3 คน คือ เฮียวงะ อากากิ และอาโออิ ชิงโง นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องราวความรักของ เฮียวงะ อีกด้วย ซึ่งเป็นการแสดงศักยภาพของนักเตะ 2 คนก่อนที่จะคัดเลือกไป แข่งโอลิมปิก 


อมาริริส โจรสาวเจ้าเสน่ห์ [End][PDF]

ยากหาใครเปรียบ เฉียบขาดหมดจด ชีวิตขึ้นอยู้กับความเสี่ยงที่แสนจะท้าทาย รัตติกาลคือชั่วยามที่รอคอยของเธอผู้นี้ อมาริริส!!


วันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

Densen Complex [End] [PDF]
Tama Hiyo [End] [PDF]

เมื่อลูกเจี๊ยบที่เก็บมาเลี้ยงเพื่อปกป้องและดูแลนั้น กลับโตมาเป็นผู้หญิง ที่สวยและน่ารักอย่างไม่คาดฝัน และเมื่อผู้หญิงคนนี้ได้ให้กำเนิดลูกเจี๊ยบมาอีกจะเกิดอะไรขึ้น.......ชีวิตของเด็กหนุ่มจะเป็นยังไงและวุ่นวายยังไงก็ติดตามได้ในการ์ตูนเรื่องนี้ครับSkill Of Lure ผมไม่ใช่นายหื่นนะ [End] [PDF]

จางซุนจี ที่มักจะถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนลามกเพราะเหตุที่เกิดขึ้นอย่างไม่คาดถึง จนกลายเป็นชายโรคจิต! เขาเป็นชายผู้โชคร้ายซึ่งไปที่ไหนก็จะลงเอยเช่นนี้ทุกที ไปติดตามชีวิตอันบัดซบ(น่าอิจฉา) ของเขากันเถอะ!!ซูเปอร์กุ๊กกระตุกต่อมอร่อย ภาค 2 [End] [PDF]

"คิตะคาตะ" ผู้เป็นอัจฉริยะด้านการทำอาหารชนิดหาตัวจับยาก หน้าที่ของเขาก็คือการออกเดินทางไปทั่วญี่ปุ่นเพื่อช่วยฟื้นฟูร้านอาหารที่ใกล้เจ๊ง ให้กลับมาเป็นร้านที่ขายดีอีกครั้ง แต่ภารกิจของเขาก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะแต่ละร้านที่เขาไปถึงก็มีอุปสรรคต่างๆ กันไปนับไม่ถ้วน.!!วันอังคารที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

หมอสมองเพชร [End] [PDF]

เรื่องราวของ ฟุรุยะ เคนอุจิ อายุ 25 ปี หมอมือใหม่ ที่ยังต้องหาประสบการณ์เพิ่มเติม ทั้งด้านความรู้ทางแพทย์ เพื่อคอยยื้อชีวิตคนไข้ไว้รายแล้วรายเล่า !!..