วันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2559

อินเด็กซ์ คัมภีร์คาถาต้องห้าม ปาฏิหาริย์เอเดียน [End] [PDF]

เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นในขณะที่ คามิโจ โทมะ กับอินเด็กซ์ ซึ่งกำลังเฝ้าดูลิฟท์โคจรอวกาศทีถูกสร้างขึ้นโดยเมืองแห่งการศึกษาทั้งคู่ ได้พบกับเมโกะ อาริสะ ซึ่งกำลังถูกสตีลจอมเวทของศาสนจักรอังกฤษเล่นงานเอาแต่ทำไมเหล่าจอมเวทจึง เล่นงานคนของเมืองแห่งการศึกษา จนในที่สุดหน่วยพิเศษของเมืองต้องออกโรงเพื่อปกป้องอาริสะและแล้วการเผชิญ หน้าระหว่างฝั่งเวทมนตร์กับวิทยาศาสตร์ รวมถึงพวกคามิโจเมืองแห่งการศึกษาได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว…Kigurumi สงครามตุ๊กตาสัตว์ยัดนุ่น [End] [PDF]

มาโคะโตะ เด็กหนุ่มผู้มีพรสวรรค์ในด้านการสร้างตุ๊กตา เขาเริ่มออกสำรวจเกี่ยวกับโรคปริศนาที่ระบาด "การตายในพริบตา" ที่กำลังแพร่กระจายอยู่ในเมืองและพบว่าสาเหตุนั่นคือตุ๊กตากระต่ายที่เหมือนกับผลงานชิ้นล่าสุดของเขาไม่ผิดเพี้ยน.!!วันอังคารที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2559

Ai ni Yuku [End] [PDF]

ซาชิกาวาราชิที่ได้เป็นเพื่อนกับเด็กน้อยคนหนึ่ง วันเวลาผ่านไปเด็กคนนั้นไม่เคยกลับมาที่บ้านนี้อีกเลย เพราะ....!?

วันจันทร์ที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2559

Smarg wa Utawanai [End] [PDF]

เมื่อสามปีที่แล้ว หมู่บ้านแห่งหนึ่งได้ถูกสมาร์ก(สิ่งมีชีวิตเวทมนตร์) ทำลายจนพินาศสิ้น ผู้รอดชีวิตมีเพียงสองพี่น้อง อิเรียและโคลเอ ก็ได้หนีไปยังหมู่บ้านที่อยู่ข้างเคียง โคลเอซึ่งเป็นคนน้องนั้นสูญเสียการพูดไป แต่ด้วยท่าทีที่เป็นมิตรและขยันทำงานจึงทำให้เป็นที่รักของผู้คน ตรงกันข้ามกับอิเรียที่เป็นคนพี่ ผู้ซึ่งชอบใช้ความรุนแรง ทำให้เป็นที่เกลียดชังของชาวบ้าน แต่ทว่าทำไมถึงได้มีเพียงสองคนนี้ที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนั้นล่ะ? เป็นไปได้หรือไม่ที่จะมีคนใดคนหนึ่งทำสัญญากับสมาร์ก?Xian ni ฝืนลิขิตฟ้า ข้าขอเป็นเซียน (1-33) [PDF]

เส้นทางการฝึกฝนเป็นเซียนของหนุ่มน้อย ไท้จู 


วันศุกร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2559

Digimon Next [End] [PDF]
Asenai Shian no Shojo A เด็กหญิง A ผู้ไม่เคยจางหายไป [End] [PDF]เซสทัส จอมหมัดสนับเหล็ก [End] [PDF]

ค.ศ.54 จักรวรรดิ์โรมันได้ต้อนรับจักรพรรดิ์องค์ที่ 5 ท่ามกลางสายฝน เนโรห์เป็นนามของจักรพรรดิ์ที่มีอายุเยาว์วัยที่สุดในประวัติศาสตร์ เซสทัสทาสหนุ่มผู้ต่ำต้อย ได้ร่ำเรียนวิชาการต่อสู้จากซาฟาล และวันนั้นก็ถึงเวลาคัดเลือกจอมหมัดไปสู้ต่อหน้าพระพักตร์ที่กรุงโรม เซสทัสถูกกำหนดให้สู้กับร็อคโก้เพื่อนรัก เซสทัสต้องฝืนใจสู้ จนสยบร็อคโก้ลงได้ แต่ร็อคโก้ก็ต้องจบชีวิตลงเพราะถูกทหารระดมยิงะนูเข้าใส่ เซสทัสและเพื่อนๆที่ชนะการต่อสู้ได้รับคัดเลือกให้เป็นจอมหมัด และตกอยู่ในความรับผิดชอบของ ยูรานิอุส วาเรนส์ เขาให้สัญญากับเหล่าจอมหมัดใหม่ว่า ถ้าชนะถึง 100 ครั้ง จะปลดปล่อยให้เป็นอิสระ ทางเดินที่แสนโหดร้ายมาอยู่ตรงหน้าของเซสทัสแล้ว การชนะ 100 ครั้งหมายถึงคน 100 คนต้องจบชีวิตลง แต่ถ้าเขาแพ้แม้เพียงครั้งเดียว นั่นคือตาย!! ผู้แพ้ไม่มีสิทธิ์รอดชีวิต นี่คือเวทีของจอมหมัด!!
วันเสาร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2559

Bee Boy ผึ้งน้อยสลาตัน [JPG]

วายร้ายจงหลีกทาง คนพาลจงหลีกไป เพราะ...ซุปเปอร์ฮีโร่คนใหม่ กำลังจะมา!!!!" การ์ตูนเรื่องแรกของนักเขียนไทยนาม "ก้องภพ" ที่มีลายเส้นเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร สนุกสนานไปกับซุปเปอร์ฮีโร่แบบไทยๆ ฮาไปกับมุขตลกที่ไม่เคยมีมาก่อนในหนังสือการ์ตูนเล่มไหน ติดตามกันนะครับว่า "บีบอย" เป็นใครมาจากไหน ทำไมจากแค่เด็กชายถึงได้กลายมาเป็นซุปเปอร์ฮีโร่.
วันศุกร์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2559

Touch ยอดรักนักกีฬา [End] [PDF]

เป็นเรื่องเกี่ยวกับชีวิตวัยรุ่น และกีฬาเบสบอล ซึ่งเป็นกีฬายอดนิยมอันดับหนึ่งของคนญี่ปุ่น โดยเฉพาะวัยรุ่น โดยมีตัวละครหลักพี่น้องฝาแฝด ทัชซึยะ และ คัทซึยะ และ มินามิ เพื่อนสาวข้างบ้าน ที่ครอบครัวสนิทกันมาตั้งแต่เด็ก และมีสุนัขตัวอ้วนขนฟู ชื่อ โปจิ ทั้ง 3 คนสนิทกันตั้งแต่เด็ก โดยทั้ง 3 คนต่างมีความฝันที่จะไปโชเอ็ง (สนามแข่งเบสบอลแห่งชาติ) เมื่อเข้าสู่วัยรุ่นความสัมพันธ์ ของทั้งสามเริ่มมีบางอย่างเปลี่ยนไป กลายเป็นรักสามเศร้า... ทัชซึยะเบนเข็มจากการเล่นเบสบอลเพราะต้องการหาตัวตนของตัวเองให้เจอ และไม่ชอบการถูกเปรียบเทียบกับคัทซึย่า จึงไปชกมวย ส่วนคัทซึย่า ไปได้สวยในแวดวงเบสบอลถึงขนาดเป็นดาวเด่นของโรงเรียน มินามิ เป็นผู้จัดการทีมเบสบอล ด้วยความฝันตั้งแต่เด็กที่อยากจะไปให้ถึงสนามแข่งขันโคชิเอ็ง!!
วันศุกร์ที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2559

ยามาโต้ ยอดนักสู้ [End] [PDF]

Shiroi Senshi Yamato ยามาโต้ ยอดนักสู้ เป็นเรื่องราวของ หมานักสู้ เริ่มจาก ลูกหมาสีขาวพันธ์ อาคิตะ โดยมีแผลที่หน้าผาก มันต้องต่อสู้เพื่อให้ได้เป็นแชมป์สนุัขนักสู้ แห่งยามากะตะ โดยเนื้อหาจะเป็นการเติบโตเพื่อที่จะแข็งแกร่งขึ้น แข็งแกร่งขึ้น โดยผ่านการต่อสู้กับคู่ต่อสู้จำนวนมาก เพื่อที่จะหยุดการเป็นแชมป์ของยามาโต้วันอังคารที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2559

Crows Zero [End] [PDF]

สุดยอดตำนานของเหล่านักเลงสุดเยี่ยม!! ทาเคยะ เกนจิ ย้ายเข้ามาเรียนที่โรงเรียนซูซูรัน เป้าหมายหนึ่งเดียวของเขาคือ การปกครองซูซูรัน!! การปะทะของเหล่าคลื่นลูกใหม่เพื่อขึ้นสู่จุดสูงสุดของซูซูรันระเบิดขึ้นอีกครั้ง!!วันจันทร์ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2559

รามเกียรติ์ ฉบับการ์ตูน [End] [PDF]

ท้าวทศรถ เป็นกษัตริย์ครองกรุงอโยธยา มีพระมเหสี ๓ องค์ คือ นางเกาสุริยา นางไกยเกษี และ นางสมุทรเทวีวันหนึ่ง ท้าวทศรถไปรบกับยักษ์ ชื่อ ปทูตทันต์ โดยนางไกยเกษี ตามเสด็จไปด้วย ขณะรบกัน ยักษ์แผลงศรไปถูกเพลารถของท้าวทศรถหัก นางไกยเกษี รีบกระโดด ลงจากรถ เอาแขนของนางสอดแทนเพลารถ เมื่อท้าวทศรถฆ่ายักษ์ได้แล้ว ได้ทรงทราบ ถึงความ จงรักภักดีของนางไกยเกษี จึงประทานพรว่า หากนางปรารถนาสิ่งใด พระองค์ก็จะประทานให้ ท้าวทศรถ ครองราชสมบัติมานานหลายปีแล้ว แต่ยังไม่มีโอรส จึงทำพิธีกวนข้าวทิพย์ กลิ่นข้าวทิพย์หอมไปถึงกรุงลงกา ทศกัณฐ์ จึงใช้ นางยักษ์กากนาสูร มาขโมย นางแปลงร่างเป็นอีกา โฉบเอาข้าว ทิพย์ ไปได้เพียงครึ่งก้อน ทศกัณฐ์นำข้าวทิพย์ให้ นางมณโฑ ผู้เป็นมเหสีกิน นางมณโฑ จึงตั้ง ครรภ์และประสูติพระธิดาออกมา แต่ขณะที่ประสูตินั้นพระธิดาร้องว่า " ผลาญราพณ์" ขึ้นสามครั้ง พิเภกและโหรอื่นๆ ทำนายว่าเป็นกาลีบ้านกาลีเมือง ทศกัณฐ์จึงสั่งให้นำ พระธิดาผู้นั้นใส่ผอบ ลอยน้ำไป พระฤาษีชนกซึ่งเดิมเป็นราชาแห่งเมืองมิถิลาพบเข้า ก็เก็บไปฝังดินฝากแม่พระธรณีไว้ จนเวลาล่วงไปถึง 16 ปี จึงไปขุดนางขึ้นมา แล้วตั้งชื่อให้ว่า สีดา แล้วกลับไปครองเมืองมิถิลา เช่นเดิม และได้จัดพิธียกศรเพื่อหาคู่ครองให้นางสีดา พระรามยกศรได้จึงได้อภิเษกกับนางสีดา และพานางกลับไปอยู่ที่กรุงอโยธยา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามได้ในหนังสือเลยครับวันอังคารที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2559

Morning Glory and Kase-san [End] [PDF]

เรื่องราวความรักสดใสของเด็กสาว ระหว่างยามาดะเด็กสาวผู้รักต้นไม้กับคาเซะสาวน้อยนักกีฬา ภายใต้บรรยากาศแสงแดดของฤดูร้อนYosuga no Sora ฟากฟ้าแห่งความสัมพันธ์ [End] [PDF]

พี่น้องฝาแฝด ชายหญิง ที่สูญเสียพ่อแม่ไป ทำให้ต้องย้ายกลับไปอยู่ที่แถบบ้านนอกที่เคยอยู่ด้วยกันสมัยเด็กๆ ที่นั่นมีเพื่อนๆ ของพระเอกอยู่มากมายโดยรวมเป็นผู้หญิงเรื่องราวดำเนินไปด้วยความที่ หล่อน่ารักใจดีของพระเอกทำให้สาวๆต่างหลงใ­หล และทำให้น้องสาวของเขา เกิดอาการหึงหวง ในตัวพี่ชาย ที่เคยใกล้ชิดกันมา!!Yume Yume Shinjuu [End] [PDF]

สำหรับคนที่แทบไม่มีความทรงจำในวัยเด็กอย่างยูซึรุกลับฝันถึงเพื่อนสมัยเด็กคนนึงที่ชอบไปเล่นที่ศาลเจ้าด้วยกันบ่อยๆแต่ยูซึรุกลับจำหน้าของเขาไม่ได้ฝันนั้นเกิดซ้ำไปซ้ำมา.....วันนึงทาคุมิปรากฏตัวขึ้นและอ้างว่าเขาคือเพื่อนสม้ยเด็กของยูซึรุ ยูซึรุก็เชื่ออย่างนั้นแต่การปรากฏตัวของทาคุมิมีจุดประสงค์แอบแฝงอยู่แต่มันคืออะไรกันล่ะ!!
วีรบุรุษจากลหุโทษ [End] [PDF]

ยินริว โกจิ เป็นผู้นำแก๊งมังกร พร้อมกับ 4 อสูร เป็นผู้ปกครองโรงเรียน ขณะที่ นากาเระ เซนจิโร่ แชมป์กังฟูถูกกล่าวหาว่าฆ่าพ่อเขาทำให้เขาถูกลงโทษให้ติดคุก เขาก็มีลูกน้องในคุกเป็น 5 พยัคฆ์โบเร็นเช่นกัน ต่อมาอาจารย์ใหญ่ได้ขอร้องให้เขาออกจากคุกเพื่อมาถ่วงดุลอำนาจกับแก๊งมังกร นาการเระจึงพร้อมออกจากคุกมาเพื่อถ่วงดุลอำนาจในโรงเรียน และตามล่าฆาตกรตัวจริงไปพร้อมๆ กัน !!อัศวินอวกาศ [End] [PDF]

เมื่อโลกเป็นที่หมายปองของเหล่าศัตรูจากต่างดาว เด็กหนุ่มผู้กนึ่งจึงผนึกจิตเป็นอัศวินอวกาศ เเพื่อปกป้องมวลมนุษย์!!
Boku x Kano [End] [PDF]

ฮายาชิ โชวทาโร่ ไอ้หนุ่มโอตาคุหน้ามนเจ้าของผลสอบห่วยแตกตลอดกาล ไม่เจียมตัวหมามองเครื่องบินไปตกหลุ่มรักชอบ คานาดะ ยาโยอิ สาวสวย หน้าอกตู้มผลการเรียน top Class แต่ชีวิตของพระเอกเรามีอันต้อง ผลิกผันเพราะโดนคุณพี่สาวของตัวเองจับคอสแต่งหญิงไปงานอนิเมะ และเขาก็ ได้พบกับยาโยอิที่นั่นด้วย!! เหตุการ์จะเป็นอย่างลองอ่านกันดูเลยน่ะเออ...