วันอังคารที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2559

Teki wa Ousama [End] [PDF]
Sekirei เซคิเรย์ (1-183) [PDF]

ซาฮาชิ มินาโตะ ผู้เอนท์ไม่ติดถึงสองปีซ้อน กำลังกลุ้มใจกับอนาคตของเขา อยู่ๆก็มีเด็กสาวน่ารักตกลงมา ภายหลังซาฮาชิ มินาโตะ จึงได้รู้ว่าเธอคือ เซคิเรย์สาวนามว่า มุซึบิ แล้วเธอยังบอกว่าเขาจะเป็นเจ้านายของเธอตลอดไป! ดังนั้นซาฮาชิ มินาโตะ จึงต้องเข้าไปพัวพันกับแผนการเซคิเรย์ขององค์กรระดับโลกแห่งหนึ่ง ซึ่งมีกฏเพียงง่ายๆคือ ใช้เซคิเรย์สาวของตน สู้ สู้ และสู้ จนเหลือคนสุดท้าย เมื่อเขาไม่มีทางเลือก เขาจึงต้องใช้ชีวิตอยู่กับเธอ และต่อสู้ร่วมกับเธออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เรื่องราวต่อไปจะเป็นเช่นไร มินาโตะและมุซึบิ จะสามารถเหลือเป็นคนสุดท้ายในแผนการเซคิเรย์นี้ได้หรือไม่ และหากเธอแพ้จะเป็นอย่างไร พวกเขาจะต้องจากกันชั่วนิรันดร์หรือเปล่า!!วันจันทร์ที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2559

Algo อาลโก้ นักรบไซเบอร์ [End] [PDF]

ในย่าน Akihabara ของญี่ปุ่นนั้นถือว่าเป็นย่านเครื่องใช้ไฟฟ้า และอิเลคโทรนิกส์ที่สำคัญ รัน เด็กชายมัธยมปลายในโรงเรียนย่าน Akihabara เป็นคนบ้าเล่นเกมส์มาก รวมถึงมีความรู้ด้านอิเลคโทรนิกส์ วันหนึ่งเขาเอาเมนบอร์ดเกมส์ปริศนามาประกอบ เมื่อประกอบเสร็จเขาไม่ได้สนใจ แต่เพื่อนสาวของเขาชื่อ ลิซ่า กลับสนใจ เพราะป้ายโฆษณาบอร์ด LED ทั้งหมดเปลี่ยนเป็นชื่อ ALGO ไม่นานถัดมาก็มี คนและแมลงในร่างอิเลคโทรนิกส์มาไล่ล่า ลิซ่า และรัน พวกเขาจึงต้องปลุก Algo มาช่วย หลังจากรอดมาได้ รันซึ่งบ้าเกมอยู่แล้วจะต้องเข้าไปเล่มเกมส์ชื่อดังในช่วงทศวรรษที่ 80 อย่าง Out Run และอื่นๆ เพื่อเคลียร์เสตจ ซึ่งเป็นการจบตอนยาวหลายตอนวันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2559

Hokkenshitsu [End] [PDF]

การ์ตูนตลกมุขแป็กเริ่มฉายอยู่ในห้องพยาบาลของโรงเรียนของ Hokenshitsu แต่ข้อเสนอขอห้องพยาบาลที่มีปัญหาแปลก ๆ ที่ไม่ซ้ำกันก็เกิดขึ้นแต่ดันมีร่างกายของนักเรียนหญิงหนึ่งคิดว่าตนเองดูดซึมตาแพทช์ที่สวมใส่ผ้าปิดตา และสาวน้อยทั้งสองคนจะป็นเช่นไร!?Hinatama [End] [PDF]

อามาโนะ ฮินาตะ เด็กหนุ่มวัยมัธยมปลาย ใช้ชีวิตปกติในชนบทอย่างเดิมเรื่อยมาจนกระทั่งวันที่มีนักเรียนใหม่ย้ายมาจากโตเกียวพร้อมกับน้องๆทั้งสามคน ชีวิตของฮินาตะก็เริ่มวุ่นวายซะแล้ว!!!วันอังคารที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2559

Superman transformed ซุปเปอร์แมนแปลงร่าง [End] [PDF]นเรศวรมหาราช (ฉบับการ์ตูน) [End] [PDF]

สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ทรงเป็นจอมกษัตริย์ที่ปรีชาสามารถในการรบมากที่สุดเท่าที่ไทยเราเคยมีมา พระองค์ทรงชำนาญการใช้อาวุธแทบทุกชนิด ทรงคิดค้นวิธีการรบแบบใหม่ๆเพื่อสร้างเสริมกองทัพไทยที่ระส่ำระส่ายเมื่อคราวกรุงแตก ให้กลับมาเข้มแข็งเกรียงไกรได้ในระยะเวลาไม่นาน พระองค์ทรงใช้เวลา ๒๐ ปีทำศึกสงครม สร้างความสงบให้แผ่นดินไทย ไม่เคยมีชีวิตในวังที่สุขสบาย ทรงประทับบนหลังช้างและลิ่วม้าร่ารบอย่างมิรู้เหน็ดเหนื่อย ภารกิจอันหนักอึ้งที่พระองค์เพียรปฏิบัติมาโดยตลอด ได้ส่งผลให้พม่าศัตรูตัวฉกาจของเราไม่กล้ามารุกรานประเทศไทยของเราอีกเป็นร้อยปีเลยทีเดียว...............


วันจันทร์ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2559

ฆาตกรรมสีขาว [End] [PDF]

มันคือโศกนาฏกรรมสยองขวัญที่เกิดจากหัวใจที่โหยหาความอบอุ่นของเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ คนหนึ่ง!!คู่แฝด x2 แฝดแบบนี้มีอีกไหม [PDF]

เรื่องราวเบาสมองปนแอ็คชันของคู่พระเอกฝาแฝดซึ่งหลงรักสาวหน้าตาเหมือนกัน ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นฝาแฝดที่เหมือนกันมากจนแยกไม่ออก!!
Monkey People มังกี้พีเพิล [PDF]

เนื้อหาเกี่ยวกับนักวิทยาศาสตร์ที่ค้นหาและทำยารักษาโรคมะเร็งอยู่นานแสนนาน และ ในที่สุดกลุ่มพรานในป่าก็พบกับแมลงชนิดหนึ่งที่เป็นวัตถุดิบในการรักษาโรงมะเร็งได้ แต่ต้องแลกด้วยความตายหากใครโดนกัด!!พี่เลี้ยงเทวดากับเจ้าตัวจิ๋ว [PDF]

ไม่ว่าจะเป็นเด็กประถมที่กำลังอยู่ในวัยซน เด็กชายที่อยู่ในครอบครัวก้าวร้าว พี่สาวของดาราเด็ก หรือเด็กที่ชอบโกหกเพื่อให้ได้ผจญภัย ทุกคนก็เป็นเทวดาน่ารักกันทั้งนั้น ถ้าได้เวทมนตร์ของกิงซังช่วยล่ะก็ ทั้งคุณแม่แล้วก็เทวดาตัวน้อยที่น่ารักจะต้องยิ้มเบิกบานแน่ๆ!!
สายเลือดในรอยแค้น [End] [PDF]

สภาพแวดล้อมทำให้เธอต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยว จนเกิดเป็นความแค้นแน่นอก ในที่สุดก็เกิดเป็นโศกนาฏกรรมที่น่าสะพรึงกลัวยิ่งนัก!!ดราก้อน เควสท์ ตอน ผู้กล้าแห่งอีเดน [End] [PDF]

ให้ไปด้วยไม่ได้จนกว่าแกจะปกป้องชีวิตของตัวเองได้ ถ้ามีตัวถ่วงคนนึงล่ะก็ต้องมีใครบางคนคอยคุ้มครองคนๆนั้น !!


เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ ภาค 1 [PDF]

"เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์" เมื่อมนุษย์ธรรมดาๆไม่อาจทนกับการกดขี่ขมเห่งของเหล่าเทพเจ้าได้อีกต่อไปจนในที่สุดก็ต้องลุกขึ้นมาต่อกรกับเหล่าเทพทั้งๆที่ไม่มีวี่แววว่าจะชนะได้ แต่อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อมีคำทำนายว่าบุรุษผู้หนึ่งจะเป็นผู้ล้างสังหารเทพและนำอิสรภาพมาสู่มวลมนุษย์Assassin of Crimson นักฆ่าแห่งไคร์มสัน [End] [PDF]
หนุ่มพลังอึด [End] [PDF]

เขาคือหนุ่มน้อยที่มากับความบ้าระห่ำ ยามใดเมื่อเขาหิว ยามนั้นพลังดิบที่ถูกกักขังอยู่ก็จะถูกปลดปล่อยออกมา !!วันศุกร์ที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2559

Red ฝันรักโลกมายา [End] [PDF]

ฝันรักโลกมายา เชิญคุณพบกับเรื่องราวชีวิตของเด็กสาวกับการฝ่าฟันขวากหนามของเธอเพื่อก้าวเข้าสู่แวดวงมายา ผลงานเรื่องเยี่ยมจากผู้เขียน อ้อมกอดแห่งขุนเขา  และคุณหมอที่รักวันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2559

Hundred ฮันเดรด [End] [PDF]

Hundred  อาวุธเพียงหนึ่งเดียวที่สามารถต่อต้านสิ่งมีชีวิตปริศนา “Savage” ที่เข้ามารุกรานโลก โดย Slayer คือชื่อของผู้ใช้อาวุธ Hundred “Hayato Kisaragi” ผู้ที่สมัครเข้าเป็นนักเรียนในโรงเรียนที่อยู่ในเมืองกลางทะเลที่ชื่อว่า “Little Garden” และได้พบกับ “Emil Crossford” เพื่อนร่วมห้องที่เหมือนจะรู้จักเขามาก่อนและเขาก็เหมือนรู้จัก Emil มาก่อนเช่นกัน และเมื่อเขาเข้ามาโรงเรียนไม่ทันไรก็ถูกท้าดวลโดย “Queen” Slayer ผู้แข็งแกร่งนาม “Claire Harvey” และนี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด!!
Zenei no Archer [End] [PDF]


Kiitarou Shounen no Youkai Enikki [End] [PDF]

เรื่องราวของหนุ้มน้อยนาม คีทาโร่ ผู้มีสัมผัสวิญญาณอันแรงกล้า แต่ถึงเขาจะมีสัมพัสที่ 6 เขาก็ไม่ได้สนใจเรื่องของภูตผีปีศาจเท่าไหร่ จนกระทั่งย้ายมาอยู่บ้านหลังใหม่แล้วได้เจอผี ไม่เว้นแต่ละวันนี่แหละ เรื่องราวต่างๆจึงเริ่มขึ่น !!
Ability Shop [End] [PDF]

โทชิกิเด็กหนุ่มผู้ถูกล้อว่าไอห่วยมาโดยตลอด ทำให้เขามีปมด้อยในใจ แต่เขาก็ยังมีคูมิจังเพื่อนของเราคอยปลอบ แล้ววันหนึ่งเขาได้เจอร้านที่สามารถช่วยเปลี่ยนชีวิตของเขาให้เป็นคนใหม่ได้!! ร้านนั้นมีชื่อว่า Ability Shop !!Shiryoku Kensa [End] [PDF]

มิยาชิตะ เมกุมิ และ สึซึกิ โชเฮย์ เป็นผู้ประสบภัยในเหตุการณ์เครื่องบินนักท่องเที่ยวตกเมื่อ 13 ปีก่อน // ในตอนนั้นกุมิได้รับบาดเจ็บที่ดวงตา ทำให้ตาข้างซ้ายของเธอสามารถมองเห็น "ตัวตน" ที่เป็น "ใจจริง" ของอีกฝ่ายได้ // 13 ปีหลังจากนั้น สึซึกิ โชเฮย์ ได้เข้ามาเป็นครูพี่เลี้ยงในห้องของกุมิ เขาสะกิดใจชื่อของกุมิ และหลังจากตรวจสอบก็พบว่ากุมิก็คือเด็กหญิงที่รอดชีวิตเมื่อครั้งเหตุการณ์เครื่องบินตกเมื่อ 13 ปีก่อน // การพบกันอีกครั้งจะทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองดำเนินไปอย่างไร และดวงตาของกุมิคืออะไรกันแน่?Nikukyuu น้องเหมียวโมเอะ [End] [PDF]

ยูตะ เด็กหนุ่มผู้รักแมวและได้เลี้ยงแมวชื่อ คุโระ มาตั้งแต่เด็ก แต่แล้ววันหนึ่งคุโระก็กลายเป็นหญิงสาวขึ้นมาจริงๆ !!วันพุธที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2559

Akazukin eliza [End] [PDF]

เอชิซ่ามักจะอาศัยอยู่กับท่านยายที่ไปฝึกตนบน ภูเขา ด้วยความที่เธอน่ารักทำให้ มีหนุ่มมาจีบเป็นประจำ แต่ก็โดนไล่กลับมา ในที่สุดชะตากรรมของเธอก็ให้เธอ ได้พบกับเด็กหนุ่มคนหนึ่งกับสัตว์(เทพ?) ที่มา
ตามคำขอร้องของใครบางคน..Fukigen Cinderella [End] [PDF]

คันนะ ฮารุฮิโกะ ได้กลายเป็นผู้หญิงจากสาเหตุอะไรบางอย่างที่เขาก็ไม่รู้โดยชีวิตของเขาจะเปลี่ยนสลับเป้นชายและหญิงสลับกันไปเรื่อยๆแต่มันได้เปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ของเพื่อนสนิทสมัยเด็ก กับเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา!!วันอังคารที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2559

Freud Stein no Futago [End] [PDF]ฮามิช ตีนระเบิด [End] [PDF]

สำหรับคอการ์ตูนแนวกีฬาแล้ว ตัวการ์ตูนที่อยู่ในใจคนหนึ่งคงไม่แคล้วพ่อยอดชายจอม เด๋อด๋านาม "ฮามิช บัลโฟร์" นักเตะพลังช้างแห่งทีมปริ๊นซ์ ปาร์ค...ยุคหนึ่งแฟนๆต้องนั่งรอพฤติการณ์ของเขาที่ลงเป็นตอนๆ ในกีฬาการ์ตูน วันนี้เรามารื้อฟื้นความหลังถึงเขากัน...

 

Second Brain หุ่นกล คนพลังจิต [End] [PDF]

อิชิฮาระเป็นเด็กหนุ่มผู้พลังเหนือธรรมชาติและเป็นที่รังเกียจของทุกๆคนยกเว้นแม่ของเขา เขาพยายามที่จะใช้ชีวิตอยู่อย่างปกติแต่ทุกคนกลับเอาแต่อยากสู้กับเขาและเรียกเขาว่าสัตว์ประหลาด มีอยู่วันหนึ่งแอนดรอยด์ผู้มีพลังเหนือธรรมชาตินามว่า "หมายเลข 5" ก็ได้...แม่ของเขาในขณะที่เธอพยายามปกป้องเขาเอาไว้...อิชิฮาระผู้ที่ใฝ่หาการแก้แค้น บทสรุปของเรื่องจะเป็นเช่นไร!?
วันศุกร์ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2559

Necro Dancer [End] [PDF]

เด็กสาวได้เข้าพิธีสอบเป็นนักกำจัดอสูรตามธรรมเนียมของครอบครัว ในระหว่างการสอบนั้นเองแวมไพร์ก็ได้หลุดออกมาจากพนึกอย่างกะทันหันและเข้าจู่โจมเด็กสาวอย่างกะทันหัน เพื่อที่จะช่วยน้องสาวที่ถูกกัดนักกำจัดอสูรหนุ่มและแวมไพร์สาวจึงต้องร่วมมือกัน..!!Hatsukoi Lollipop [End] [PDF]

เซโอะเหลือเวลาที่ใช้ในโรงเรียนมัธยมอีกแค่สองเดือน เธอชอบโรงเรียนที่มีเครื่องแบบที่แสนสบาย แต่เธอกลับไม่ถูกชะตากับนารุซาวะ ชิน ซึ่งเป็นคนยุ่งยากไปซะทุกอย่าง! และความสัมพันธ์ของพวกเขาจะลงเอยเช่นไร?!