วันอังคารที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

Fujiyama-san wa Shishunki [PDF]

ฟูจิยาม่าซัง ผู้มีความสูง 181 ซม. (ประมาณ 5 ฟุต 11 นิ้ว) และเป็นนักวอลเลย์บอลในทีมของโรงเรียน. ส่วนคังบะคุง ที่สูง 160 ซม. (ประมาณ 5 ฟุต 3 นิ้ว) ทั้งสองเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ชั้นประถม. เรื่องเริ่มจากคังบะคุงกับเพื่อนจอมทะลึ่งตึงตังไปอยู่ในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ฟูจิยาม่าซังกำลังเปลี่ยนชุดอยู่. โดยหลังจากนั้นคังบะคุงก็ไม่สามารถลืมภาพของฟูจิวาระออกไปจากหัวได้, เลยทำให้เขาตัดสินใจขอเธอเดท. ฝ่ายฟูจิยาม่าก็ตอบตกลง. เราลองมาดูเรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งสองที่ก่อตัวขึ้นจากสถานะการณ์ต่างๆกันและจะลงเอยกันเช่นไร.Love Theory ทฤษฎีแห่งรัก [PDF]

เป็นเรื่องของไอ้เห่ยยาระฮาตะ คันจิ ที่ไม่กล้าคุยกับผู้หญิง แต่แล้ววันหนึ่งก็มีผีออกมาช่วย ซึ่งช่วยเรื่องความรัก จะเป็นอย่างไรไปชมเลยวันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

PARALLEL รักสลับขั้ว [End] [PDF]

คู่นักเรียนมัธยมชายหญิงที่ต่างทะเลาะกันแบบเอาเป็นเอาตายแต่ทว่า 2 คนนี้มีความสัมพันธ์แบบลับๆกันอยู่...


วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

ไร ซามูไรอวกาศ ภาค 3 [End] [PDF]

โกโจสามารถเอาชนะนันเท็นได้ ราโคและเคียวชิโชหนีรอดไปได้พร้อมแม่ทัพจำนวนหนึ่งกับทหารบางส่วน แต่ยูชุน(มเหสีของราโค) กับ คางูระ(แม่ทัพหญิง) โดยคางูระโดนไรสั่งให้ไปเป็นเมียโคบุ ซึ่งไม่ถูกคอกันเลย เซเคียวโดนไรสั่งกวาดล้างเพื่อไม่ให้กระด้างกระเดื่องอีกต่อไป ราชินีของเซเคียวโดนประหาร เซเคียวจึงตกเป็นของโกโจยูชุน(เมียราโค) คลอดลูกของราโค และถูกส่งกลับนันเท็นโดยการเสนอของชิมงชิมงตาย เรระได้ขึ้นเป็นมเหสี จากการรบครั้งนี้ ไรเสียเพื่อนสนิทสมัยเป็นพลทหาร ทะซึเกะ ไป (กลุ่มสามสหาย ไร อุงไก ทะสึเกะ) และยังเสียชิมงไปอีก ทำให้ไรกลายเป็นคนเย็นชาและพยาบาทใช้ความรุนแรงเพื่อจบสงครามนี้โดยเร็วจากการเอาชนะนันเท็น และยึดเซเคียวได้จึงทำให้ไรได้ขึ้นเป็นจ้าวทางช้างเผือกชั่วคราว
The Lunacy of Duke Venomania [End] [PDF]

เอาละ มาเต้นรำกันเถอะ ในเมืองอันแสนงดงามในดินแดนอัสโมเดียนแห่งจักรวรรดิเบลเซเนีย เมืองมิสติกา หลังจากการมาถึงของ "ชายผู้หนึ่ง" ก็ได้เกิดเหตุหญิงสาวหายตัวไปคนแล้วคนเล่า ไม่สนใจทั้งฐานะ อายุ ความสัมพันธ์ ทุกคนมีเหมือกันเพียงชื่อเสียงด้านความงดงาม พวกเธอหายไปที่ไหน และใคร? จะเป็นคนต่อไป?
วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

เจ้าหนูซุปเปอร์แฟมิคอม [End] [PDF]

เจ้าหนูซุปเปอร์แฟมิคอม เป็นเรื่องราวของกลุ่มเด็ก 3 คน ที่ เล่นเกมส์แฟมิคอม โดยต่อสู้กับองค์การร้ายที่หวังใช้แฟมิคอมในการยึดครองโลก พระเอกของเรื่องเป็นเด็กธรรมดาๆ หัวตั้งๆ ชื่อ "อิกกิ" ต่อสู้กับคู่ต่อสู้ธรรมดาๆ แต่อาศัยเทคนิคแปลกๆ มาเอาชนะเซียนเกมส์คนอื่นๆ


วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

Nguruwa Kaihou [End] [PDF]

เรื่องราวอันแสนสดใสของวัยรุ่นของสมาชิกสภานักเรียน ในรั้วโรงเรียนมัธยมปลายปนเปทั้งหน้าที่การงาน การเรียน และ...ความรัก(?) ขอเชิญทุกท่านติดตามชมชีวิตที่มีพลัง(?) ของวัยรุ่นได้ ณ บัดนี้... !!


ไร ซามูไรอวกาศ ภาค 2 [End] [PDF]

สงครามทางช้างเผือก ศึกชิงความเป็นใหญ่ เลือดต้องล้างด้วยเลือด จะยอมแพ้ไม่ได้!!วันพุธที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

ปริศนายมทูต [End] [PDF]

ปริศนายมทูตเป็นการรวบรวมเรื่องสั้นที่ออกแนวแฟนตาซีปนความจริงนิด ๆ ตามสไตลล์พิลึกพิลั่นแต่เด็ดขาดชวนติดตามของ ฮิโรฮิโกะ อาราคิ ปิดท้ายด้วยความเห็นส่วนตัวของผู้เขียนที่มีต่องานชิ้นต่าง ๆ ของตัวเองในปริศนายมทูตประกอบด้วยเรื่องสั้น 5 เรื่อง 7 ตอน ดังนี้ :
   -แหกคุกแดนประหาร
   -ดอลซี่ ไดฮาร์ดเดอะแคท
   -คิชิเบะ โรฮัง ไม่เคลื่อนไหว เอพิโซด 16 
   -ห้องสารภาพบาป
   -ปริศนายมทูต 


วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

Fortune Arterial [End] [PDF]

เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหนุ่มนามว่า ฮาเซคูระ โคเฮย์ ผู้ย้ายเข้ามาเรียนในโรงเรียนหรูหราที่ชื่อว่าชูจิกัง ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะทามัสสึ และมีวิธีเดินทางไปยังเกาะทางเดียวคือทางเรือ หลังจากย้ายเข้ามาเขาก็พบกับคนที่เขาเคยรู้จักมาก่อน และสาวรองประธานนามเซนโด เอริกะ ชีวิตในโรงเรียนแห่งนี้ของเขาจะดำเนินไปในทิศทางไหนวันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

Rengoku no Karma [End] [PDF]

เรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ถูกกลั่นแกล้งอยู่เสมอๆ เพื่อนไม่มี พ่อก็ไม่ถูกกัน คนที่แอบชอบก็ดันไปเป็นแฟนกับคนที่รังแกเขาอยู่ซะงั้น ชีวิตแสนจะเฮงซวยบัดซบ เมื่อทนกับชีวิตไม่ได้อีกจึงตัดสินใจฆ่าตัวตายด้วยการกระโดดตึกในที่สุด..แต่เมื่อเขาลืมตาตื่นมาอีกครั้ง กลับพบว่าร่างตัวเองกลายเป็นวิญญาณที่ต้องมาคอยช่วยชีวิตคนที่มีความสัมพันธ์กับเขาอีก 6 คนเพื่อไถ่บาป!!


เจโก้ สายตรวจจักรวาล [End] [PDF]

ตำรวจสายตรวจผู้ปกป้องจักรวาลนายหนึ่งต้องร่อนลงบนโลกโดยไม่ได้คาดคิด! นามของเขาคือ เจโก้ที่อ้างว่าเป็นสุดยอดเอลีท... เขาได้รู้จักกับตาลุงที่ชื่อศ.โอโมริ และได้รับการช่วยเหลือช่วยซ่อมยานให้ แต่ก็ก่อเรื่องชุลมุนวุ่นวายตามมาเป็นพรวน!?
วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

ไร ซามูไรอวกาศ ภาคแรก [End] [PDF]

เนื้อเรื่องกล่าวถึงสงครามการช่วงชิงอำนาจ รวมแผ่นดิน โดยมีตัวเอกคือ "ไร"ซึ่งไต่เต้าจากพลทหารสามัญชน ไปเป็นแม่ทัพกองกำลังแนวหน้าของอาณาจักร เป็นเจ้าเมือง เป็นจักรพรรดิของอาณาจักร และเป็นจักรพรรดิผู้รวมแผ่นดินของจักรวาล


วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

ปาร์ตี้สยองต้องสาป [End] [PDF]

ใน วันที่ฝนตกหนัก ช่วงเวลาหลังเลิกเรียนที่พวกนักเรียนกำลังเตรียมของเพื่อวันงานโรงเรียน ในวันพรุ่งนี้ ซาโตชิและเพื่อนๆก็ได้จับกลุ่มเล่าเรื่องผี ที่เป็นเรื่องเด็กผู้หญิงที่ตายในโรงเรียนแห่งนี้ ก่อนที่จะถูกสร้างใหม่ ละแล้ว ไฟก็ดับ และแผ่นดินไหว พื้นแตก แล้วทุกคนก็ตกลงไปในหลุมดำ เมื่อลืมตาขึ้น พวกเค้าก็ได้พบสิ่งที่ไม่น่าจะเชื่อสายตา เพราะพวกเค้าอยู่ในโรงเรียนที่เหมือนโรงเรียนตัวเองแต่ไม่ใช่โรงเรียนตัวเอง เรื่องน่าสยดสยองกำลังรอพวกเค้าอยู่ จะเป็นอย่างไรต่อไป เชิญติดตามได้ที่ Corpse Party Musume


วันอังคารที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

Eyeshield 21 ไอ้หนูไต้ฝุ่นมะกันบอล [End] [PDF]

เรื่องราวเกี่ยวกับกีฬา อเมริกันฟุตบอล (คล้ายรับบี้ แต่ไม่ใช่) เริ่มจาก โคบายาคาวะ เซนะ เด็กมัธยมปลาย นิสัยขี้แย อ่อนแอ ไม่กล้าขัดใจผู้อื่น โดยเป็นลูกไล่ของเด็กในวัยเดียวกันมาตลอด แต่ช่วงที่เขาถูกสั่งให้ทำนี่ทำนุ่นนั่นเอง เขาได้พัฒนาทักษะการวิ่งที่รวดเร็วมากขึ้นมา ต่อมา ฮิรุม่า โยอิจิ ประธานชมรมอเมริกันฟุตบอล ได้เห็นความสามารถเขา จึงได้จับเขามาแต่งองค์ทรงเครื่อง โดยใส่ชุดเบอร์ 21 และสวมกระบังตา (Eyeshield) ปลอมตัว และตั้งชื่อเขาเป็น Eyeshield 21 ฮีโร่ของโรงเรียน ในตำแหน่ง รันนิ่งแบ็ค โดยทีมของโรงเรียน เดมอน ต้องเผชิญกับคู่แข่งที่หลากหลาย รวมถึงการติดทีมชาติ ไปต่อกรกับทีมชาติสหรัฐ ในตอนท้ายเรื่องอีกด้วย
วันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

อิจิเงกิ ยอดนักสู้ (ภาคผู้ใหญ่) [End] [PDF]

chigeki Ken หรือ อิจิเงกิ ยอดนักสู้ (ภาคผู้ใหญ่) เป็นภาคปิดท้าย เกี่ยวกับ การรับตำแหน่งผู้สืบทอดสำนักไดลิ้มยี่ ของ อิจิเงกิ ซากาโมโต้ (หนังสือการ์ตูนภาคผู้ใหญ่ ถือได้ว่าหายากมากเรื่องหนึ่งในตำนานเลยทีเดียว) ไปติดตามกันได้เลยครับ
 วันอังคารที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

แอนดรอยด์ ดราก้อน [End] [PDF]

ฮิเดกิ เรียว นักศึกษาหนุ่มเลือดผสม (ไทยเชื้อสายจีนและญี่ปุ่น) จากมหาวิทยาลัยโฮโจ ผู้เคราะห์ร้ายจากอุบัติเหตุในการทดลองแห่งหนึ่งที่เขามีส่วนร่วม เรียวได้รับเอาส่วนผสมของสารเคมีบางชนิดเข้าสู่ร่างกายเป็นเหตุให้ร่างกายเขาเกิดปฏิกิริยากับสารเคมีนั้น เซลและระบบประสาทต่างๆ ในร่างกายของเขาถูกกระตุ้นให้แข็งแกร่งขึ้นมากกว่าคนธรรมดาทั่วไป เหตุการณ์ทั้งหมดนี้อยู่ในสายตาของ ดร.อากิระ มาโดยตลอด เขาคือนักวิทยาศาสตร์ผู้ซึ่งหลบหนีออกมาจาก ขบวนการไฟโลกันตร์ องค์การชั่วร้ายที่หมายยึดครองโลกด้วยจุดประสงค์ที่ยังคงเป็นปริศนา ดร.อากิระได้ทำการลักพาตัวเรียวมาดัดแปลงร่างกายให้เป็น ไซบารอยด์ (ร่างดัดแปลงแบบมนุษย์แอนดรอยด์ที่มีความแตกต่างจากไซบอร์ก แต่มีความใกล้เคียงกับมนุษย์มาก) และฝังเครื่องปฏิกรณ์พลังปรมาณูเข้าไปเพื่อให้เขาสามารถกลายร่างเป็น แอนดรอยดราก้อน ด้วยหวังให้เป็นกำลังสำคัญในการต่อต้านแผนการร้ายของขบวนการไฟโลกันตร์ แต่เนื่องจากจิตใจของเรียวไม่ยินยอมในการผ่าตัดดัดแปลงนี้ อีกทั้งร่างดัดแปลงไซบารอยด์เกิดปฏิกิริยาต่อต้านเครื่องปฏิกรปรมาณู ทำให้ผลการผ่าตัดดัดแปลงร่างไม่สมบูรณ์และมีข้อบกพร่องเกิดขึ้นกับตัวเรียว ส่งผลต่อสภาพร่างกายและจิตใจเป็นอย่างมาก เรียวตัดสินใจออกตามหาตัว ดร.อากิระ เพื่อขอให้เปลี่ยนแปลงเขาให้กลับเป็นอย่างเดิม เหตุการณ์ผลิกผัน เมื่อ ดร.อากิระ กลับเป็นฝ่ายช่วยเหลือเรียวในยามที่เขาตกอยู่ในวงล้อมของขบวนการไฟโลกันตร์ทำให้เรียวได้เรียนรู้และเข้าใจในเจตนารมณ์ของ ดร.อากิระ และยอมรับในร่างกายของแอนดรอยดราก้อน เพื่อใชัมันเข้าต่อสู้ล้มล้างขบวนการไฟโลกันตร์และเหล่าอธรรมให้สิ้นไป!!วันจันทร์ที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

ค้างคาวกายสิทธิ์ [End] [PDF]

ค้างคาวกายสิทธิ์เป็นชนเผ่า ดีโมน ที่ฟื้นคืนชีพจากการหลับเป็นเวลา 10 ล้านปี ได้เริ่มที่จะยึดครองโลกมนุษย์ เอาไปเป็นโลกของตน สำหรับหน่วยบุกเบิกนั้น มี เดวิลแมน ฟีลัล อัลมี่ ซึ่งเป็นรองผู้บัญชาการของกองทัพ เซโนน ได้รับเลือกใหม้มาเป็นผู้ปฏิบัติการ 3 คนนี้ ด้วยกลยุทธ์เข้ายึดครองโลก จะต้องแปลงร่างเป็น อกิร่า พูโด้ ด้วยเหตุนี้ทั้ง 3 จึงต้องสู้รบกันอย่างดุเดือด เดวิลแมนเท่านั้นที่ชนะเหลือชีวิตรอดอยู่ และได้อยู่ในร่าง  อกิร่า พูโด้ ได้เจอเข้ากับคิมิมะกิเข้าทันที ทำให้ลืมหน้าที่ของตนจนสิ้น ตั้งใจมั่นที่จะขอมีชีวิตเพื่อความรักที่มีต่อ คิมิ แต่เพียงสิ่งเดียว พญามารเซโนนพอรู้เข้าก็หาว่า เดวิลแมน เป็นผู้ทรยศ ได้ส่งหน่วยล่ามามิไม่หยุดหย่อน ส่วนเดวิลแมน ก็ตั้งปณิธานที่จะต่อสู้กับเผ่าดีโมน เพื่อคิมิคนรัก และเพื่อมวลมนุษย์ !!Sankarea ซังกะเรอา มนต์รักซอมบี้สาวโมเอะ [End] [PDF]

“ฟุรุยะ” เด็กหนุ่มผู้คลั่งไคล้ซอมบี้เป็นอย่างมาก[­โดยเฉพาะซอมบี้โมเอะ] ในกลางดึกคืนหนึ่ง ณ อาคารร้างห่างไกลผู้คน ฟุรุยะ กำลังปรุงส่วนผสมยาตามสูตรโบราณเพื่อชุบชี­วิตแมวสุดที่รักของเขาที่ได้ตายไปและได้พบ­กับ เด็กสาวนาม “ซันกะ เรย์” คุณหนูจากตระกูลผู้ดีที่หนีออกจากบ้านมาระ­บายความในใจใกล้กับอาคารร้าง แน่นอน ฟุรุยะได้ยินทุกอย่าง และด้วยกระป๋องน้ำที่เขาทำตกทำให้เรย์รู้ต­ัว เรย์เห็นว่าสิ่งที่เขาทำอยู่น่าสนใจ เขาทั้งสองคนจึงช่วยกันปรุงยาโดยใส่ส่วนผส­มของพืช “ฮาจิไร” หรือ “ไฮเดรนเยีย” (Hydrangea) ลงไปแล้วให้เจ้าบาบูกินเข้าไปแต่ผลก็ยังไม­่มีอะไร ทั้งสองคนต่างกลับบ้านไป แต่ทว่าเรย์ก็ได้แอบเอายาบางส่วนกลับมาที่­บ้านแล้วดื่มมันเข้าไปโดยหวังว่าจะได้ตายส­มใจแต่ไม่ได้ผล เรย์ถูกกักบริเวณหลังจากพ่อรู้ความลับ เธอหนีออกจากบ้านมาหาฟุรุยะโดยถูกพ่อตามมา ระหว่างวิ่งหนีเธอพลาดท่าตกหน้าผาและน่าจะ­ตายไปแล้ว แต่ทว่า…!!วันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

kingdom สงครามผงาดบัลลังก์จิ๋นซี [PDF]

ในประเทศจีนโบราณยุคจั้นกั๋ว ซิ่นและเพี่ยวเป็นเด็กกำพร้าจากสงครามที่อาศัยในรัฐฉิน ทั้งสองเป็นเพื่อนรักกันและมีความมุ่งหมายร่วมกันที่จะเป็นยอดขุนศึกในใต้หล้า จนกระทั่งวันหนึ่งเสนาบดีชางเหวินจวินได้นำตัวเพี่ยวไปรับราชการในวังของรัฐฉิน ปล่อยให้ซิ่นยังคงอยู่เป็นทาสอยู่ที่หมู่บ้าน ไม่กี่เดือนต่อมา เพี่ยวได้กลับมาที่หมู่บ้านในสภาพที่ถูกทำร้ายใกล้ตาย ก่อนตายเพี่ยวได้บอกให้ซิ่นเดินทางไปยังอีกหมู่บ้าน ที่ซึ่งซิ่นได้พบกับเด็กหนุ่มที่หน้าตาเหมือนเพี่ยว ซึ่งก็คืออิ๋งเจิ้ง อ๋องผู้เยาว์แห่งรัฐฉิน ซิ่นจึงได้รู้ความจริงว่าเพี่ยวถูกนำไปเป็นตัวตายตัวแทนของอิ๋งเจิ้ง และเสียชีวิตจากเหตุการณ์รัฐประหารภายในวังของรัฐฉิน ซิ่นรู้สึกแค้นอิ๋งเจิ้งที่เป็นสาเหตุทำให้เพี่ยวต้องตาย แต่เพื่อสนองต่อความปรารถนาสุดท้ายของเพี่ยว ซิ่นจึงช่วยเหลืออิ๋งเจิ้งในการฟื้นฟูอำนาจกลับคืนมา และต่อสู้เพื่อความมุ่งหมายในการเป็นยอดขุนศึกในใต้หล้า