วันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2559

Gundam Sousei [End] [PDF]

เป็นประวัติการสร้างและออกฉายของการ์ตูนระดับตำนาน เรื่อง Gundam กล่าวถึง โทมิโนะ โยชิยูคิ และวิกฤตครั้งแล้วครั้งเล่ากว่าอนิเมเรื่องกันดั้ม จะประสบความสำเร็จได้จนถึงทุกวันนี้
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2559

Classroom for Heroes ห้องเรียนผู้กล้า [End] [PDF]
ดันเป้ เจ้าหนูบอลเพลิง [End] [PDF]

ดันเป เป็นลูกชายของนักกีฬาอดีตทีมดอจบอลที่มีชื่อเสียงโด่งดัง เรื่องราวส่วนมากจะเน้นหนักถึงความมุ่งมั่นในการตั้งใจที่จะเอาชนะ การสร้างทีม และสร้างมิตรภาพกับทีมคู่แข่ง
วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2559

Strider Hiryu เพลิงแค้นนินจา [End] [PDF]

ปี 2048 ฮิริว เขาเป็น Strider ระดับ A-Class ที่ได้เกษียณตัวเองไปแล้ว โดย ฮิริว นั้นอาศัยอยู่ในมองโกเลียอย่างสงบสุข แต่อดีตหัวหน้าก็มาออกคำสั่งให้เขาไปไล่ล่าเพื่อนซี้ คือ เคย์ ซึ่งเป็นพวกกบฎของกลุ่ม Strider ทำให้ฮิริวต้องเลือกทางว่าจะดำเนินการอย่างไร!?Tsujiura-san to Chupacabra [End] [PDF]

เรื่องราวของหนุ่มสาวคู่รักหลอกๆ ที่ดันเริ่มรักกันจริงๆ ของพวกเขาแล้วเรื่องราวความรักของทั้งสองจะลงเอยอย่างไร ไปติดตามกันเลยครับวันอังคารที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2559

The Idolm@ster Break! [End] [PDF]

เรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้เพื่อชิงตำแหน่งสุดยอด Idol ระหว่างเด็กสาวที่สังกัดบริษัท 765 Production ของฝ่ายผู้เล่น และบริษัทคู่แข่งสำคัญที่มีชื่อบริษัทว่า 961 Production หรือเรียกชื่อทีม Trio นี้ว่า "Project Fairy" เรื่องราวเป็นยังไงไปติดตามอ่านกันเลย!!Ane Golem พี่สาวโกเลม [End] [PDF]

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อพี่สาวที่ตายจากไปกลับมามีชีวิตอีกครั้งในฐานะโกเลม เพื่อช่วยเหลือน้องชายที่กำลังมีปัญหาให้กลับไปยังหนทางที่ถูกที่ควร
วันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2559

Fall in Love ณ ขณะรัก [End] [PDF]

นัตสึเมะพบกับเพื่อนสมัยมัธยมต้นของตัวเองโดยบังเอิญขณะที่กำลังหาที่หลบฝน.. การพูดคุยของพวกเธอนั้นทำให้เธอรู้ว่าตัวเองนั้นเข้าใจผิดในเรื่องอะไรบางอย่างมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา

Countach หนุ่มโดนชิ่ง ซิ่งสายฟ้า [End] [PDF]

เมื่อหนุ่มดวงจู๋เรื่องความรัก แต่กลับมีโชคเรื่องความเร็ว ยิ่งได้มาควบเจ้ากระทิงดุจ้าวพายุ จากหนุ่ม
หน้าเห่ย! เลยกลายเป็นหนุ่มหน้าหล่อ! ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความเร็วไปด้วยกันกับรถสุดหรูที่ใครๆ ก็อยากลอง!!วันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2559

The Zombie Maria [End][PDF]

เป็นเรื่องราวตลกปนเศร้าเคล้าน้ำตา เล่าถึง มิซาโอะ เด็กหนุ่มที่รู้สึกสิ้นหวังกับการมีชีวิต และปรารถนาความตายอย่างสุดขั้วหัวใจ แต่ในตอนที่กำลังจะฆ่าตัวตาย เขากลับถูกเด็กสาวปริศนาในสภาพที่เป็นศพเดินได้มาขวางไว้เสียก่อน การได้พบเด็กสาวคนนั้นได้ทำให้ชีวิตที่แสนมืดมนและสิ้นหวังของ มิซาโอะ กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง..วันพุธที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2559

คุณหมอป่วนรัก [End] [PDF]

คุณหมอหนุ่มหล่อ ฝีมือเยี่ยม กับหมอสาว ผู้ช่วยคนสวย ในรักเง้างอด งอนง้อ ทั้งกวน ทั้งป่วน ม่วนหัวใจ ไปติดตามความรักของคุณหมอหนุ่มหล่อคนนี้กันเลยครับ
วันอังคารที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2559

Psycho Busters ไซโคบัสเตอร์ [End] [PDF]

ฮาเสะ คาเครุ เด็กประถมธรรมดาคนหนึ่ง ได้พบกับ อายาโนะ สาวน้อยผู้มีพลังพิเศษ ในวันหนึ่งช่วงปิดเทอมภาคฤดูร้อนเธอและเพื่อนๆ ซึ่งได้แก่ โจอิ ไคโตะ และเสี่ยวหลงได้หลบหนีจากการไล่ล่าของ “กรีนเฮ้าส์” องค์กรซึ่งใช้พลังพิเศษไปในทางชั่วร้าย จนทำให้คาเครุเข้ามาพัวพันกับการต่อสู้ระหว่างผู้มีพลังพิเศษ!!วันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2559

Bakeru Kun บาเครุคุง [End] [PDF]

คาวารุ ได้พบความลับเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวที่อาศัยอยู่ในบ้านร้างซึ่งสามารถเปลี่ยนร่างตัวเองโดยการกดที่จมูกของตุ๊กตาแต่ละตัวแล้วจะสามารถแปลงร่างได้ ซึ่งเขาเองได้รับมรดกจากมนุษย์ต่างดาวเป็นตุ๊กตาเหล่านี้ รวมทั้ง บาเครุ ตุ๊กตาเด็กชายวัยเดียวกัน และครอบครัวของเขา มีทั้ง พ่อ แม่ ลูกสาว และสุนัข ยุทธการแปลงร่างของครอบครัวบาเครุจึงเริ่มขึ้น!!
วันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2559

Nobunaga จอมคนผู้กล้า โนบุนากะ [End] PDF]

โนบุนากะ นั้นเป็นบุตรของ โอดะ โนบุฮิเดะ เจ้าเมือง โอวาริ ที่เป็นเพียงแคว้นเล็กๆ ที่ไม่สำคัญ จนกระทั่ง อิมากาว่า โยชิโมโตะ ไดเมียวแห่งมิคาว่า นำกองทัพจำนวน 25,000 นายเข้าโจมตี โอวาริ เพื่อเปิดทางสู่การบุกกรุงเกียวโต โนบุนากะนั้นฉายแววผู้นำ ด้วยการนำทหารม้า 500 นาย อาศัยวันเกิดพายุ บุกเข้าโจมตีข้าศึกและสามารถตีแตกได้ ทำให้ชื่อเสียงของเขานั้นขจรขจายไปทั่ว และเมื่อโชกุนขอความช่วยเหลือ เขาก็ยกทัพเข้าเมืองหลวง และบีบให้โชกุน อะชิคางะ โยชิอากิ เป็นหุ่นเชิดของตน และต้องแต่งตั้งเขาเป็น อัครมหาเสนาบดี และเมื่อโชกุนคิดหักหลังโนบุนากะ เขาก็เนรเทศโชกุนออกไป เป็นอันสิ้นสุดยุคอำนาจของตระกูล อะชิคางะ ที่ปกครองญี่ปุ่นกว่า 200 ปี!!


เก็งกิ ยอดนักสู้ [End] [PDF]

เรื่องราวของ เก็งกิ กับคุณพ่อนักมวยคนยาก ที่ทุ่มเททั้งชีวิตให้กับการไล่ตามความฝันที่จะเป็นแชมป์เปี้ยนสุดยอดนักมวย ไม่ว่าชีวิตจะยากลำบาก โดนดูถูกโดนหยาม ต้องผิดหวัง หรือต้องถูกต่อยคว่ำจนล้มไม่เป็นท่าแค่ไหน แต่ทั้งสองก็ยิ้มสู้ไม่เคยถอย!!
Half Prince ตำนานวุ่นวาย เจ้าชายครึ่งร่าง [PDF]

"เรื่องราวสุดฮาของ 'เจ้าชาย' อัศวินรูป หล่อบาดใจสาว ที่ไม่ว่าจะก้าวไปทางไหนก็ต้องมีสาวๆ ตามกรี๊ดอยู่ตลอดเวลา แต่ใครจะรู้บ้างว่า... ตัวจริงของสุดหล่อคนนี้คือ 'เฟิงห ล่าน' หญิงสาวที่ต้องการลบคำสบประมาทของน้องชายแ­ละมีเป้าหมายเพื่อสร้างตำนานของ อัศวินผู้กล้าขึ้นในโลกออนไลน์ ทว่า... เหล่าเพื่อนร่วมทีมที่ต้องการสร้างตำนานที­มที่แข็งแกร่งที่สุดร่วมกับเธอ กลับกลายเป็นกลุ่มคนที่ไม่ค่อยเต็มเต็งซะง­ั้น อีกทั้งยังมีทั้งหนุ่มๆ และสาวๆ มารุมหลงรัก!!วันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2559

Over Lord โอเวอร์ ลอร์ด จอมมารพิชิตโลก [PDF]

จู่ๆ ไอ้เกม Yggdrasil ก็ปิดตัวลงอย่างเงียบๆ แต่พระเอกเจ้ากรรมของเรา โมมอนก้า ดันไม่ยอมล็อกเอาท์ แต่ไปๆ มาๆ เกมดันไม่ปิดตัวอย่างที่เค้าพูดกันและติดแหง็กอยู่กับร่างโครงกระดูกของตัวเองและถูกส่งไปต่างโลก ในฐานะ "จอมเวทผู้ทรงพลังที่สุดในปฐพี" เมื่อไร้ซึ่งพ่อแม่ เพื่อนหรือสถานะในสังคมเขาจึงมุ่งมั่นที่จะสู้เพื่อยึดครองโลกใหม่นี้ให้จงได้!!วันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2559

Yowamushi Pedal โอตาคุน่องเหล็ก [PDF]

โอ โนดะ ซากามิจิ นักเรียนหนุ่มปีหนึ่ง ขี่จักรยานไปย่านอากิบะบ่อยครั้งตั้งแต่เด็ก ด้วยจักรยานธรรมดาที่ปราศจากการปรับแต่งใดๆ ขึ้นเขาและทางลาดชันไปกลับร่วม 90 กิโลเมตร ทำให้เขามีทักษะการขี่จักรยานที่ดีแบบไม่รู้ตัว อิมาอิซึมิ จุนสุเกะ ที่ฝึกฝนเพื่อเป็นนักปั่นจักรยานมือโปร ได้สังเกตเห็นทักษะนั้น และต้องการแข่งกับเขา!!

วันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2559

มังกรซ่อนเล็บ [End][PDF]

นาซึเมะ คิโรเอม่อน เขาคือ ผู้นำรุ่นที่ 45 ของตระกูลนาซึเมะ ซึ่งได้รับการถ่ายทอดพลัง ใบหูมังกร ที่จะสามารถเข้าหาเงินทองและสาวๆ ได้อย่างง่ายดาย และเมื่อพ่อเขาเสียชีวิต เขาจึงเลือกที่จะออกจากการเป็นบาทหลวงในประเทศอิตาลี ที่ที่เขาฝึกฝนพลังใบหูมังกร เพื่อกลับมางานศพพ่อของเขา ที่ญี่ปุ่น เขากลับตกหลุมรัก คานาโกะ สาวตระกูลมินะ ซึ่งเป็นตระกูลคู่ปรับของตระกูลนาซึเมะ ซึ่งเขาต้องปะทะกับ มือปีศาจซึ่งเป็นพลังประจำตระกูลมินะ นาซึเมะต้องปลดตุ้มหู เพื่อปลดปล่อยพลัง และสู้เหล่าปีศาจต่างๆPrison School โรงเรียนคุกนรก [PDF]

คิโยชิ เป็น 1 ในกลุ่มนักเรียนชาย 5 คนแรกได้มาเรียนต่อโรงเรียน ฮาจิมัตสึ ที่เคยเป็นสตรีล้วน ในสัดส่วนนักเรียนหญิงต่อชาย 200:1 นั้นถึงทำให้พวกคิโยชิมีความสุข แต่กลุ่มสภานักเรียนที่ไม่ได้ต้องการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ หาเรื่องกักขังและขับไล่พวกเขาจากโรงเรียน
Girlish Sweet [End] [PDF]
วันพุธที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2559

Monster Soul Online Extra [PDF]

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่โลกแห่งสัตว์ร้าย จากนวนิยายแฟนตาซีสุดฮิต ได้กลายมาสู่รูปแบบการ์ตูนสุดมันส์แล้ว!!