วันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

Hiai Mousou รัก ลวง หลอน [End] [PDF]

อาจารย์คาโดมาเอะ คาซูมะ ชีวิตของเขาได้เปลี่ยนไปเมื่อเธอผู้เป็นลูกสาวของผู้อำนวยการตาติดเป็นว่าเล่น ความยันของเธอจะทำให้ชีวิตของเขาเป็นเช่นไร !?วันพุธที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

หน่วยรบตะลุยโลกต่างมิติ [PDF]

ในยุคศตวรรษที่ 21 มีประตูขนาดใหญ่ปรากฎขึ้นใจกลางย่านกินซ่าเมืองโตเกียว และมีทหารและสัตว์ประหลาดแห่กันออกมาจากฝั่งตรงข้าม ส่งผลให้กินซ่ากลายเป็นขุมนรก ซึงในภายหลังก็ได้ค้นพบว่าประตูเป็นทางเชื่อมระหว่างญี่ปุ่นและโลกอีกโลกหนึ่งซึ่งมีทั้งกองทัพจักรรวรรดิและสัตว์แฟนตาซีมากมาย ทำให้กองกำลังป้องกันตัวเองตัดสินใจส่งกองทหารเล็กๆ ซึ่งนำโดยทหารโอตาคุเข้าไปในประตูเพื่อทำภารกิจสำรวจ และเรียนรู้เกี่ยวกับแผนการของจักรวรรดิ ตัวจักรวรรดิเอง โลกฝั่งตรงข้าม และผู้คนในโลกนั้น
วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

Kuroyome [End] [PDF]

ชีวิตประจำวันของพนักงานสาวมากความสามารถที่ดันอยากมีภรรยาสาวน้อยน่ารัก หลังจากเมากลับมาบ้านและตื่นขึ้นในเช้าวันถัดไปคำขอของเธอดันกลายเป็นเรื่องจริง...... นักเขียนสาวผู้โด่งดังภายนอกเธอดูสวยสง่าดูดี แต่ไม่ได้มีไรดีไปกว่าเขียนหนังสือเลย จนวันหนึ่งไปเจอกับบริษัทจัดหาภรรยาเข้า จึงเป็นจุดเริ่มต้นระหว่างเธอกับภรรยาสาวแสนเรียบร้อย

Koharu no Hibi รักใสๆของโคฮารุ [End] [PDF]

ระหว่างทางไปโรงเรียน โทริอิ อากิระ ได้ช่วยเหลือเด็กผู้่หญิงที่กำลังจะล้มไว้ หลังจากนั้นเขาก็ได้พบกับเด็กคนนั้นตลอด ดูเหมือนเธอจะมีความสุขมากที่ได้เจออากิระเสียด้วยสิ คงเพราะเหตุนี้ละมั้งอากิระถึงได้ยิ้มหน้าบานทั้งวัน? เรื่องรักใสๆไร้มลพิษที่คุณต้องยิ้มแก้มปริแบบอากิระเมื่อได้อ่าน!!วันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

Kimi ga inakya dame tte itte [End] [PDF]

ฟูจิอิ นายุ"สาวน้อยเหมือนคุรแม่ที่ต้องมาดูแล"ฟูริยะ อูมิ"เด็กหนุ่มเพื่อนสนิทข้างบ้านโดยไม่ชอบอูมิที่เสียใจหรือร้องไห้ พอมารู้ว่าตกหลุมรักกับ อูมิแล้วก็สายไปแล้วอูมิมีคนที่ชอบชื่อ"โคโตะ"ราชินีน้ำแข็งไปแล้วเธอเสียใจมากแต่ยังไม่อยากทำให้อูมิเสียใจโดยจริงๆ โคโตะชอบอาจารย์ซาการะอยู่แล้ว แต่ที่เธอคบกับอูมิเพราะประชดอาจารย์ซาการะ.!!Zoushoku Shoujo Plana-chan [End] [PDF]

รินเนะ เด็กสาวธรรมดาที่อยู่ดีๆก็มีพัสดุส่งมาจากพี่สาวที่อยู่ที่อเมริกา แต่เมื่อกล่องถูกเปิดออกมากลับกลายเป็นเด็กหญิงที่บอกว่าตัวเองเป็นพลานา เรีย(Planarian) ชื่อว่าพลานะ(Plana) และจดหมายจากพี่สาวซึ่งบอกมาว่า เด็กที่ส่งมานี่คือผลการทดลองช่วยเอาไปดูแลให้หน่อย รินเนะจึงต้องจำใจรับพลานะมาอยู่ด้วยกันวันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

Sugar Girl, Sugar Doll [End] [PDF]
Yoshiwara Hana Oboro [End] [PDF]

ฮานะ สาวน้อยธรรมดาๆคนหนึ่งซึ่งไปโรงเรียนโดยปกติ ก่อนที่จะถูกรถชน...รึเปล่านะ? ทันใดนั้นเธอก็พบว่าตัวเองมาอยู่ในย่านโคมแดงในยุคเอโดะ! ในระหว่างที่เธอหาทางกลับบ้านอยู่นั้นเธอก็ถูกเข้าใจผิดว่าเป็นนางโลมแล้วก็พยายามหลบหนี แต่ก็ถูกช่วยไว้โดยสุภาพบุรุษหน้าตาดีโดยไม่คาดคิด แต่แล้วสุดท้ายเธอกลับต้องมาอยู่ในสำนักเกอิชา...หากแต่เธอก็ถูกซื้อตัวไว้โดยสุภาพบุรุษคนเดียวกับที่ช่วยเธอไว้คราวก่อน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนะ?
Kimi to koibana [End] [PDF]
ConVeni-N (18+) [End] [PDF]

ฮิคารุผู้กำลังจะไปสมัครงาน กลับต้องมาข้องเกี่ยวกับร้านสะดวกซื้อ Paraiso ร้านซึ่งเคยรุ่งเรืองเพราะความแปลกประหลาดและตกต่ำเพราะความแปลกประหลาด จนทำให้ฮิคารุต้องพบกับชะตากรรมที่แปลกประหลาด
Okosama Star [End] [PDF]
วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

หัวใจรัก ร็อคเล็กๆ [End] [PDF]

สาวเฉิ่มอารมร์ร็อค ดันมาตรงสเป็กนักร้องหนุ่มสุดฮอต เรื่องราวคาวมรักก็เกิดขึ้น ไปติดตามความรักของพวกเขาทั้งสองในแบบร็อคๆกันเลยครับเพลิงพยาบาท [End] [PDF]

เมื่อเพื่อนรักถูกฆ่า หญิงคนรักถูกชิง เพลิงแค้นจึงระอุขึ้นในใจเขา !!วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

เล่าเรื่องไตรภูมิพระร่วง ฉบับการ์ตูน [End] [PDF]

ไตรภูมิพระร่วง อภิปรัชญาทางพระพุทธศาสนา อันว่าด้วยการเวียนว่ายตายเกิดในแดนสาม คือ กามภูมิ อันเต็มไปด้วยความรัก โลภ โกรธ หลง รูปภูมิ แดนแแห่งพรหมอันสุขไร้กามราคะปะปนอรูปภูมิ แดนของพรหมไร้รูป คงเหลือแต่จิตทว่า แม้จุติพรหมแล้ว ก็หาความยั่งยืนไม่ มีแต่พระนิพพานเท่านั้น ที่เป็นอนัตตา
The Change เมื่อคุณหญิงเป็นขุนนาง [End] [PDF]

เมื่อคุณหญิงและคุณชายสลับเพศกัน จนคุณหญิงจอมซนต้องตกกระไดพลอยโจน ต้องเข้าถวายตัวเป็นขุนนาง ... แถมยังต้องมี "ภรรยา" ซะอีกด้วย!!เทวดาตกสวรรค์ [End] [PDF]

เรื่องวุ่นๆของเทวดา 2 หน่อที่เผลอทำลูกแก้วสวรรค์หาย จนถูกเด้งลงมาผจญภัยในโลกมนุษย์ !!วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

Makai Tenshou คืนชีพอสูร [End] [PDF]

อามากุสะ ชิโร่ ผู้นำกบฎวัย 16 ปี สามารถนำทัพที่มีจำนวนน้อยนิดโค่นล้มทัพใหญ่ได้ในหลายศึก เพราะความลับคือ เขามีที่ปรึกษาที่คอย คืนชีพอสูร บรรดาซามูไรชื่อดังให้กลับมาเป็นพรรคพวกของเขา เขาจึงสามารถชนะศึกได้เสมอมา แต่เมื่อได้มาเจอกับ ยะเงียว ยูเบอิ แล้ว ชิโร่ พยายามเชื้อเชิญ ยูเบอิ ให้คืนชีพอสูร แต่ถูก ยูเบอิ ปฎิเสธ และโต้กลับ ยูเบอิจะทำสำเร็จหรือไม่ เพราะยูเบอิต้องเผชิญหน้ากับซามูไรชื่อดังหลายคนที่เพิ่มพละกำลังแล้ว!!เจ้าพ่อตลาดหุ้น [End] [PDF]

ชิมะ โซ หรือ ฉายา จิ้งจอกสีครามแห่งชิมะ นักเล่นหุ้นในตำนาน ได้ออกจากคุกหลังจากที่ต้องติดคุกถึง 3 ปี เขาต้องกลับมาล้างแค้นคนที่ทรยศเขา และเพื่อนที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ความผันผวนของตลาดหุ้นเมื่อ 3 ปีก่อน แต่กลับมาครั้งนี้ เขายังมี มันคิจิแห่งนันบะ เป็นมือสมัครเล่นที่คอยตามเขาอีกด้วย!!
pygmalio เจ้าชายจอมพลังพิกมาริโอ้ [End] [PDF]

รูน ค้นพบรูปปั้นของนางงามเยื้องกราย ประดับไปด้วยรอยยิ้ม ที่ลึกที่สุดของพระราชวัง นั่นคือมารดาของเคิร์ท ผู้ถูกมารร้ายเมดูซ่าทำให้กลายเป็นหิน เหตุการณ์เกิดขึ้นก่อนวันเกิดครบ 8 ขวบของเขา เมื่อได้รู้ความจริง เคิร์ทจึงตัดสินใจออกเดินทางไปโค่นล้มเมดูซ่า เพื่อให้แม่กลับเป็นเช่นเดิม!!