วันพุธที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2559

pace maker ปืนข้า ชักมาต้องมีเดี้ยง [PDF]

เป็นเรื่องของนักดวลปืน ที่ตัดสินความเป็นความตายด้วยความเร็วเพียงเสี้ยววินาที ชื่อ Hope Emerson ลูกชายของตำนานมือแม่นปืน Peace Emerson ซึ่งมีเทคนิกการยิงปืนหลายนัดอย่างรวดเร็ว เขาต้องออกเดินทางเพื่อตามหาพี่ชาย แต่เขามักพาตัวเองเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องลึกลับเซียวชิวจุ้ย ยอดยุทธ์ผู้พิชิต [End] [PDF]

ศีรษะศัตรูฆ่าไม่หมดสิ้น เลือดวีรบุรุษหลั่งไม่เหือดแห้ง ขอประหารผู้ไร้สัตย์ลืมคุณธรรม สังเวยผู้กล้าหลั่งเลือดระอุ!!
มือปราบสลับร่าง [End] [PDF]

เขาตายในหน้าที่ แต่ถูกปลุกขึ้นมาเป็นไซบอร์กสาวเพื่อกวาดล้างเหล่าอธรรมให้สิ้นไป!!
มือปราบชินจูกุ [End] [PDF]

การเป็นมือปราบที่ดีไม่ใช่เรื่องง่าย สารพัดสารพันปัญหา กับเหล่าอธรรมที่มาในรูปแบบต่างๆ !!
วันอังคารที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2559

เก็ตเตอร์ GO [PDF]

หลังภาคชินเกตเตอร์ เรียวมะก็หายสาบสูญ  ฮายาโตะ ก็ขึ้นเป็นนายทหาร(ยศผู้พัน) และได้สั่งให้นักวิทยาศาสตร์พัฒนาหุ่นเกตเตอร์ตัวใหม่ที่ไม่ได้ใช้พลังงานเกตเตอร์ เพื่อต่อสู้กับ ศจ.รันโด้ ที่คิดจะยึดครองโลก โดยนักบินทั้งสามคนได้แก่ โก เด็กหนุ่มผู้แข็งแกร่ง โช ผู้หญิงเก่งดาบ ไก ช่างเกตเตอร์ผู้มีฝีมือ มาควบคุมเกตเตอร์ต่อสู้กับเมทัลบีสต์ของ ศจ.รันโด้ วานรเทพสะท้านฟ้า [End] [PDF]

เรื่องตอนเริ่มต้นนี้ก็จะเปิดฉากตอนที่ ซุนหงอคง บุกไปอาละวาดถึงสวรรค์ เรียกได้ว่าเปิดฉากมาก็อาละวาดกันสนั่นฟ้าเลยทีเดียว ส่วนความมันส์จะทวียิ่งขึ้นถึงขั้นไหนนั้น ขอเชิญท่านผู้อ่านไปสัมผัสด้วยตนเองได้เลยคร้าบบอิซาโยอิ เคียวยะ นักล่าสุดขอบนรก [End] [PDF]

ชินจูกุ กลายเป็นเมืองปีศาจ พระเจ้ากลายเป็นบ้า และถูกตามล่าจากฝ่ายมารและธรรมะ มีเข้าเท่านั้นที่จะหยุดมันได้!!ป๊ะป๋าซุปเปอร์แมน [End] [PDF]

เรื่องราวเริ่มต้นจาก ซูปเปอร์แมนคนก่อน ต้องการหาผู้สืบทอด เขาได้มาพบกับ ซาเอไน ซึ่งเป็นหัวหน้าครอบครัว พนักงานทำงานออฟฟิศทั่วไป จึงได้มอบชุดให้กับเขา แต่ปัญหาคือ หากมีคนเรียกหรือได้รับความเดือดร้อน จะมีคลื่นไปเรียกเขามาทำงานช่วยเหลือผู้คน แต่การงานของเขากลับมีแนวโน้มว่าจะตกต่ำ เมียก็คอยจะฟังเรื่องจากข้างบ้านมาเปรียบเทียบไม่ว่าจะเรื่องการงานของสามี หรือการเรียนของลูกๆ โดยลูกสาวเขาชื่อ ฮาเนโกะ ก็กำลังเริ่มเป็นสาว ซาเอไนจะทำอย่างไรดี เขาจะจัดการกับปัญหาชีวิตได้หรือไม่?Blame! พลิกวินาทีล่า [End] [PDF]

โลกในอนาคต สร้างระบบที่ถูกเรียกว่า " Net sphere " ขึ้นมา โดยการเข้าถึงเน็ตสเฟียร์นั้น เพื่อสั่งการระบบ ที่ใช้คุ้มครองและดูแลมนุษย์ รวมถึงการก่อสร้างหรือทำลายสิ่งใดๆ เป็นโลกที่เต็มไปด้วยเครื่องจักร สิ่งที่จำเป็นในการเชื่อมต่อเน็ตนั้นก็คือ " ยีนปลายทางเน็ต " .. แต่ด้วยเหตุการณ์บางอย่างทำให้มนุษย์ติดเชื้อจน พันธุกรรม เปลื่ยนไป จึงเกิดความโกลาหลวุ่นวายขึ้น
 ยอดกุ๊กแดนมังกร ภาค สู่แดนกำเนิด [End] [PDF]

กุ๊กหนุ่มน้อยอัจฉริยะ "หลิวเหมาชิง" เขาเป็นลูกชายของนางฟ้า "ไป๋" ยอดกุ๊กอัจฉริยะเช่นกัน หลิวเหมาชิงมีฝีมือในการทำอาหารเป็นเลิศ และด้วยความบังเอิญ เขาได้มีโอกาสพบกับ "โชวยู๋" สุดยอดพ่อครัวของร้านอาหาร "เอี๋ยนฉือจิ่วเจียน" ร้านอาหารชื่อดังในกวงโจว โชวยู๋เห็นฝีมือทำอาหารของเหมาชิงแล้วสนใจ จีงเรียกเขามาทำงานที่ร้าน นั่นเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางสู๋การเป็น ยอดกุ๊กของหลิวเหมาชิง
 โบกี้ มือปราบตัวแสบ [End] [PDF]

โอกิชิ เป็นลูกเศรษฐี เพิ่งจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยได้สมัครเข้าเป็นตำรวจใหม่ แต่เขาถูกจับให้คู่กับตำรวจเก่าสุดเก๋า ชื่อ โบกี้ ซึ่งโบกี้นั้นเป็นตำรวจที่ไม่ธรรมดา เขาใช้ชีวิตเกือบจะเหมือนคนจรจัด ไร้ระเบียบ และยังทำตัวซื่อบื้อบ่อยครั้งอีกด้วย แต่เวลาใดที่เขาเอาจริงขึ้นมา เขาและปืนกระบอกโตก็พร้อมจะปราบอาชญกรรมทั้งหลาย ว่าแต่ว่า โอกิชิ จะเคารพรุ่นพี่คนนี้ได้ลงหรือไม่? โดยเฉพาะตอนที่ สุนัขที่ชื่อ อดอฟ์ (หน้าเหมือนโบกี้สุดๆ) มาเป็นสุนัขที่จับคู่กับทั้งคู่ เรื่องวุ่นวายสุดสนุกปนซึ้งก็เกิดขึ้นตำนานรักห้องสมุด [End] [PDF]

ณ ห้องสมุดมันโย แห่งมหาวิทยาลัยโคเมคัง มีตำนานเล่าต่อๆ กันมาว่า ถ้าคนที่เหยียบย่างเข้าไปในห้องสมุดมันโยเป็นครั้งแรกแล้วได้พบกับเพศตรงข้ามอีกคนในนั้น ทั้งสองจะตกหลุมรักซึ่งกันและกัน ชิโนะและอากิโอะ ต่างก็มาเจอกัน ณ ที่นี่โดยบังเอิญ ตำนานเก่าแก่จะบันดาลให้ทั้งคู่รักกันจริงหรือไม่ แต่อุปสรรคที่รอคอยพวกเขาอยู่นั้นใหญ่หลวงยิ่งนัก !!
จารชนพันธุ์นรก [PDF]

บริษัทรับจ้างขนสินค้าผิดกฎหมายทางเรือ มีสมาชิกเพียง 4 คนได้แก่ “ดัชท์” ผู้สุขุมเสมอ เป็นหัวหน้าทีมและคนขับเรือ, “เรวี่” สาวปืนคู่ น็อตหลวม นิสัยสุดหยาบคาย แต่ทักษะการต่อสู้ไม่เป็นรองใคร “เบนนี่” อเมริกันเชื้อสายยิวหน้าง่วง ผู้เชี่ยวชาญเครื่องกลและอิเลกทรอนิกส์ และพระเอกของเรื่อง “ร็อค” อดีตพนักงานกินเงินเดือนชาวญี่ปุ่นที่ตกกระไดพลอยโจนมาเข้าก๊วนนอกกฎหมายนี้ และได้เข้าร่วมภารกิจสุดระห่ำมากมายในเวลาต่อมาโคตรดาบเทวราช [End] [PDF]

กลางดงเดือดแห่งสงครามเหล่านินจา พลันปรากฎแสงนาวาจากสวรรค์ ดิ่งลงยังไพรโพ้นลี้ลับแห่งเอโดะสมัย โยโรสุ คิวทาโร่ บุรุษสำราญผู้แบกโคตรดาบฆาต... กำลังจักทำการใด !?
วันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2559

อสูรน้อยกระซิบรัก [End] [PDF]

เอโต รันเสะ ผู้ที่มีพ่อแม่เป็นผีดูดเลือดและมนุษย์หมาป่านั้น ได้ถูกห้ามไม่ให้มีความรักกับผู้ที่เป็นมนุษย์ แต่ทว่า รันเสะนั้นได้ตกหลุมรักกับเพื่อนร่วมห้อง ที่ชื่อ มาคาเบะ จุน อย่างไรก็ตามความรักในครั้งนี้จะเป็นเช่นไร เรื่องรวาของ การ์ตูนความรัก คอมเมดี้ ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว
ตำนานยอดวีรบุรุษ ภาค2 ยอดยุทธ์หวนคืน [End] [PDF]

ตำนานการสัประยุทธ์ของเหล่าวีรบุรุษจากปลายปากกาของ ”อุนสุยอัน” ที่ถูกนำมาร้อยเรียงความมันด้วยปลายพู่กันของ Seto Kim Kiu เมื่อเหล่ายอดยุทธ์ผู้เรืองนามต่างหวนคืนกลับมา เปิดศึกผ่ามิติทะลุเวลาเพื่อชำระบุญคุณความแค้นกันอีกครั้งคู่แฝดสลับยุค [End] [PDF]

คุณจะทำอย่างไรเมื่อรู้ว่าคุณมีคู่แฝดอีกคนอยู่ในอนาคต แล้วคุณคิดว่ามันจะยุ่งขนาดไหน เมื่อคุณต้องคอยสลับรา่งกับเขา!!เทพมรณะ [End] [PDF]วันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2559

Tsugihagi na Kanojo [End] [PDF]

เรื่องราวความรักอันแสนเศร้าในช่วงระยะเวลาอันจำกัดของผู้ป่วยสองหนุ่มสาวที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งระหว่าง โคโคคุโดะ ยูงะ และ คุโรทานิ ริมุ ซึ่งทั้งสองต่างป่วยเป็นโรคร้ายแรงและจะมีชีวิตอยู่ในโลกใบนี้ได้อีกไม่นาน ความรักของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร
วันพุธที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2559

อาสุกะ สาวน้อยปาฏิหาริย์ - โรงเรียนอาถรรพ์ [End] [PDF]

ซากิ อะสึกะ เป็นคนของชนเผ่าสึนะคามิ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็น จิตวิญญาณแห่งธรรมชาติ คนสุดท้าย เธอร่วมมือกับแมวมหัศจรรย์ที่ชื่อมิค และได้รับพลังที่ยิ่งใหญ่จากธรรมชาติเพื่อต่อสู้กับบรรดาสิ่งที่เป็นศัตรูกับธรรมชาตินั่นเองคินดะอิจิกับคดีฆาตกรรมปริศนา R [PDF]

คินดะอิจิ ฮาจิเมะ หลานชายของคิดะอิจิ (รุ่นปู่) นักสืบผู้โด่งดัง แต่ด้วยกับบุคคลิกของเขาทำให้ไม่ค่อยดูน่าเชื่อถือสักเท่าไหร่ในการสันนิฐานคดีต่างๆ แต่สิ่งที่เขาแตกต่างไปจากคนอื่นๆก็คือในการสืบสวนทุกครั้งเขามักจะทุ่มเทและใช้ชื่อเสียงของปู่เป็นเดิมพันในการไขคดีที่สุดแสนจะยากสิงห์ผยอง [PDF]

เรื่องราวการต่อสู้ชีวิตของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่ต้องเป็นกำพร้าตั้งแต่เริ่มเรื่อง เพราะพ่อถูกคู่แข่งทางการค้าสั่งฆ่า เขาจึงเลือกคุมกิจการส่วนหนึ่งซึ่งได้รับเป็นมรดกตามพินัยกรรมจากพ่อ กิจการดังกล่าวนี้เองที่เป็นเหตุให้เขาต้องต่อสู้ทุกรูปแบบกับเหล่าร้ายอย่างโชคโชน ชวนตื่นเต้นตลอดเวลา กิจการนั้นคืออะไร มันมีอะไรที่ทำให้เขาต้องเผชิญกับเหตุการณ์ชวนระทึก ต้องเข้าไปติดตามในเล่มครับ
ด้วยใจที่ผูกพัน [End] [PDF]

ชีวิตของสองพ่อลูกคู่นี้เต็มไปด้วยอุปสรรคและปัญหานานัปการ แต่ก็ไม่มีอะไรที่จะมาแยกคนทั้งคู่ออกจากกันได้ ผลงานเรื่องเยี่ยมของ ยามาโตะ วากิ ที่นานๆถึงจะมีสักครั้งแต่ก็ไม่เคยทำให้ผู้อ่านผิดหวัง


วันอังคารที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2559

เป่าคาถารัก[End] [PDF]

เรื่องคาถา เรื่องอาคม แม่มดน้อยทรงเสน่ห์ต้องพ่ายแพ้ต้องพ่ายรักให้กับมนุษย์ การ์ตูนตาหวานแนวกุ๊กกิ๊กๆ ระหว่างมนุษย์กับแม่มดสาว ไปติดตามกันในเล่มเลยครับ กึ่งเทวดา [End] [PDF]
เปิดแฟ้มคดีปริศนา [End] [PDF]

ระทึกใจไปกับโชโกะ สาวน้อยผู้มีดวงสมพงศ์กับเหตุการณ์ผิดปกติและคดีปริศนาทั้งหลายทุกที่ที่เธอก้าวย่างไป และสวมวิญญาณเป็นนักสืบเพื่อคลี่คลายคดีปริศนา
ตำนานยอดวีรบุรุษ [End] [PDF]

วีรบุรุษกรำศึกชีวิตวางวาย วิญญาณสลายสงครามรบพุ่ง สัปะยุทธ์คราใดไม่คืนกลับมาตุภูมิ ชัยชนะสุมบนกองกระดูกสุดคณานับวันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2559

ไร ซามูไรอวกาศ ภาค 5 [End] [PDF]

ราโคฟื้นจากอาการบาดเจ็บและพบว่าเคียวชิโชตายแล้ว จึงเริ่มรวบรวมกำลังครั้งสุดท้ายเพื่อทำศึกกับโกโจ และแก้แค้นให้เคียวชิโช ฝ่ายเอชินยังดำเนินการต่อไปในการส่งเสริมสันติภาพ แต่เอชินพลาดที่ไปขัดขวางแผนการของโกโจทำให้ไรโกรธมาก  ราโคจึงแกล้งยินยอมกับเอชินในเรื่องสันติภาพ และส่งน้องสาวตัวเอง คิระ ไปเป็นของบรรณาการให้ไร และให้เอชินไปด้วยในฐานะฑูต เพราะราโคอ่านออกว่าไรต้องจัดการเอชินแน่ ชิชินวางแผนจะสังหารเอชินด้วยตนเอง แต่สุดท้ายแล้วก็ทำไม่ได้จึงกลายเป็นไรที่สังหารเอชินแทน ไรเปิดศึกสุดท้ายกับนันเท็น โดยทั้งสองฝ่ายใช้กองทัพทั้งหมดที่มี แม้กำลังรบของนันเท็นจะเข้มแข็งกว่าแต่ก็ไม่อาจต้านจำนวนและกลยุทธ์ของโกโจได้ นันเท็นพ่ายอย่างสิ้นเชิง ราโคถูกไรสังหาร สงครามจบลง โดยสมบูรณ์ ไรได้รับการสถาปนาขึ้นเป็นจักรพรรดิแห่งทางช้างเผือก โดยมีเรระเป็นพระมเหสี โชกะ(ลูกสาวขุนนางที่ไรชอบพอ พบกันในภาค 4)เป็นนางสนม และคิระ น้องสาวของราโคเป็นนางกำนัล ชิชินประกาศวางมือจากการเป็นเสนาธิการ ริน อดีตรองเสนาธิการจึงเป็นแทน ชิชินมีลูกกับคะเงียวคุ อดีตมือขวาของเก็นอิ โคบุกับคางูระมีครอบครัวที่อบอุ่นด้วยกันหลังจากที่คางูระเข้าใจแล้วว่าโคบุรักตนจริงๆ
วันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2559

ด้วยแรงพยาบาท [End] [PDF]

ต่อให้ผ่านไปกี่ร้อยปี ข้าจะไม่ลบเลือนความแค้น จะตามอาฆาตตระกูลเจ้าทุกชาติไป!!


ฑูตสวรรค์สีน้ำเงิน [End] [PDF]

ฮิคารุ เป็นเด็กสาวลูกโทนของครอบครัว แต่แล้ววันหนึ่งเธอก้มีพี่ชายตนหนึ่งขึ้นมา และหลังจากนั้นเหตุการณ์ต่างๆก็ได้เกิดขึ้น เรื่องแล้วเรื่องเล่า!!
อาสุกะ สาวน้อยปาฏิหาริย์ ศึกนิมิตเทพ [End] [PDF]

ซากิ อาสึกะ คือผู้สืบทอดคนสุดท้ายแห่งเผ่าสึนะคามิ เธอเป็นจิตวิญญาณแห่งธรรมชาติ ผู้ได้รับพลังพิเศษมาจากธรรมชาติผู้ยิ่งใหญ่นั่นเอง อะสึกะมาที่เมืองนี้เพื่อเป็นคนรับใช้ โดยมีเคียวชิโร่หนุ่มนักเรียนมัธยมปลายผมยาว ผู้ขี่ม้าขาวเป็นคนมารับ เคียวชิโร่อาศัยอยู่กับปู่ ชื่อเก็งยูว์ ในบ้านหลังใหญ่บนยอดเขาสูง ตระกูลของเคียวชิโร่เป็นตระกูลของผู้ประกอบพิธีกรรมทางไสยศาตร์ ซึ่งสืบทอดกันมาตั้งแต่สมัยเฮอัน นอกจากนั้น ยังใช้วิชาลึกลับที่เรียกกันว่า นิมิตเทพ อีกด้านหนึ่ง คาซึยะ ซึ่งกำลังมุ่งหน้าไปฮิตะเพื่อตามหาอะสึกะนั้น ระหว่างทางบังเอิญไปรู้จักกับเคียวชิโร่ และอาจจะเป็นด้วยการชี้นำของสายลม จึงทำให้คาซึยะต้องหยุดอยู่ที่เมืองนี้ชั่วระยะวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2559

สงครามสู่ความเป็นเจ้าสาว [End] [PDF]


ผจญภัยผจญรัก [End] [PDF]คินดะอิจิกับคดีฆาตกรรมปริศนา - ชุดคดีฉลองครบรอบ 20 ปี [End] [PDF]

มิโดริคาวะ มายุเพื่อนสมัยมัธยมต้นได้เชิญฮาจิเมะกับมิยูกิไปเยี่ยมที่หมู่บ้านฮิโตะคุย “หมู่บ้านเพลินวาน” ในป่าลึกที่มีกลิ่นอายของความเป็นโชวะ ทว่าเบื้องหลังทิวทัศน์แบบโบราณนั้น มีเจตนาร้ายอันดำมืดซุกซ่อนอยู่ ค่ำคืนแรกที่ค้างอยู่ที่นั่น สะพานแขวนซึ่งเป็นทางเข้าออกเดียวของหมู่บ้านถูกเผา ซึ่งนั่นเป็นแค่การเปิดฉากสำหรับฆาตกรรมต่อเนื่องของ “การกินคน” ที่มีรังอยู่ ณ “ศูนย์วิจัยกินคน” เท่านั้น
โดเรมอน ตะลุยโลกไซอิ๋ว [End] [PDF]

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโนบิตะที่พยายามจะพิสูจน์ว่าหงอคงมีอยู่จริง จึงได้นั่งไทม์แมชชีนไปยังประเทศจีนสมัยที่พระถังซัมจั๋งไปอัญเชิญพระไตรปิฎกที่ชมพูทวีป และบังเอิญที่โนบิตะได้พบกับหงอคงขณะที่หงอคงกำลังขี่เมฆบินผ่านไป เมื่อเห็นเช่นนั้นโนบิตะจึงชวนให้พวกเพื่อน ๆ มาเห็นเพื่อพิสูจน์ความจริง แต่เรื่องมันไม่ง่ายเช่นนั้นเมื่อไทม์แมนชีนได้ลบข้อมูลการเดินทางเมื่อครั้งก่อนออกหมดแล้ว เดือดร้อนโดราเอมอนให้ช่วยสร้างสถานการณ์ว่ามีหงอคงอยู่จริงด้วยเครื่อง “ฮีโร่แมนชีน” ซึ่งเป็นเกมส์ชนิดหนึ่งในโลกอนาคตโดยให้โนบิตะแสดงเป็นหงอคงเพื่อหลอกเพื่อน ๆ แต่ไม่วายถูกจับได้ ขณะที่เวลานั้นพวกปีศาจในฮีโร่แมนชีนได้แอบหนีออกมาจากเครื่องโดยที่โดราเอมอนเองก็ไม่รู้ตัว เมื่อกลับมายังโลกปัจจุบันพวกโนบิตะก็ต้องรู้สึกถึงความเปลี่ยนไปของพ่อแม่ ครู และเพื่อนอีกหลาย ๆ คนจนในที่สุดก็รู้ว่าพวกเขาได้กลายเป็นปีศาจไปเสียแล้ว ทางเดียวที่จะสามารถทำให้ทุกอย่างกลับเป็นเหมือนเดิมคือ การไปกำจัดปีศาจในโลกอดีตกลับเข้าเครื่องฮีโร่แมนชีนให้เร็วที่สุดก่อนที่พวกปีศาจจะลอบจับกินพระถัมซัมจั๋ง
วันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2559

อาสุกะ สาวน้อยปาฏิหาริย์ อาถรรพ์ปานศักดิ์สิทธิ์ [End] [PDF]

ซากิ อะสึกะ เป็นคนของชนเผ่าสึนะคามิ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็น จิตวิญญาณแห่งธรรมชาติ คนสุดท้าย เธอร่วมมือกับแมวมหัศจรรย์ที่ชื่อมิค และได้รับพลังที่ยิ่งใหญ่จากธรรมชาติเพื่อต่อสู้กับบรรดาสิ่งที่เป็นศัตรูกับธรรมชาตินั่นเอง นับว่าเป็นเด็กสาวที่มีพลังเหนือมนุษย์คนหนึ่งหักเหลี่ยมเฉือนคม [End] [PDF]


หุ่นรบสะท้านจักรวาล กันดั้ม v& อาดิอ้อน [End] [PDF]


วันพุธที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2559

Touring Express ทัวร์ริ่งเอ็กซ์เพรส [End] [PDF]

ชาร์ล โอเย่ ตำรวจหนุ่มใหม่ไฟแรง องค์การตำรวจสากล ICPO สนง.กรุงปารีส โดยสารรถไฟขบวนระหว่างประเทศ พร้อมกับนำพยานหลักฐานที่สำคัญไปด้วย และพบกับมือปืนอาชีพระดับพระกาฬ ดีน รีกาล ผู้ซึ่งช่วยเหลือ ชาร์ล ให้รอดพ้นจากความตายหลายครั้ง พบกับความตืนเต้นเร้าใจได้ในเรื่อง..
นานา สาวน้อยจอมพลัง ภาค 2 [End] [PDF]

หลังจากที่ นานา หนีออกจากบ้านไปผจญภัยในโลกกว้าง ทำให้ เธอได้พบการเหตุการณ์ต่างๆมากมายหลายเรื่อง แต่ในที่สุดก็ทนความคิดถึงบ้านไม่ไหว จึงตัดสินใจกลับบ้านอีกครั้ง เพราะการที่ นานา หนีออกจากบ้านไปนาน ทำให้เธอเรียนหนังสือตามเพื่อนไม่ทัน ต้องเรียนซ้ำชั้นอีกหนึ่งปี และคาจึย่า กับคาสึเกะ ก็เช่นกัน เหตุเพราะ คาจึย่า ยอมส่งกระดาษเปล่า ในการสอบ เพื่อจะได้อยู่ร่วมชั้นปีเดียวกับนานา แต่ยูสึเกะ ส่งกระดาษเปล่าเพราะทำข้อสอบไม่ได้ เหตุการณ์ ในภาคสองนี้จะเป็นอย่างไรต่อ ต้องไปติดตามกันครับโมจาโมจา ลุยจักรวาล [PDF]

อามาโน่ โชราโอะ หนีออกจากบ้านตามการชักชวนของมนุษย์ต่างดาว โมจาร่า และ หุ่นยนต์ดอนโม่ แต่การหนีออกจากบ้านครั้งนี้ของทั้งสามคนกลับกลายเป็นการผจญภัยไปในห้วงอวกาศอันกว้างใหญ่ ไปยังดาวที่ไม่เคยรู้จัก ไม่เคยเห็น ซึ่งหลายครั้งหลายคราวที่ต้องผจญภัยชนิดแทบเอาชีวิตไม่รอดแต่ก็นำมาซึ่งประสบการณ์ชีวิตที่ยากจะลืมเลือนสำนักเพี้ยน เซียนยุทธภพ [PDF]

ชิราฮามะ เคนอิจิ ที่เคยถูกรังแกได้เข้าฝึกการต่อสู่เพื่อให้แข็งแกร่งขึ้น ที่นั่นคือแหล่งรวมสุดยอดฝีมือด้านการต่อสู้ เรียชิมปาคุ การฝึกที่ต้องเอาชีวิตเข้าแลกได้เริ่มขึ้น เคนอิจิกำลังคิดหนีแต่ดันไปหลงรัก มิอุ หลานสาวของผู้เฒ่าจ้าวสำนัก จึงเกิดเรื่องบู๊ล้างผลาญ มิตรภาพ ทั้งหัวเราะ ทั้งร้องไห้ ตำนานแห่งการต่อสู้ได้เริ่มขึ้นแล้ว !!


นินจาแสนกล [End] [PDF]

โรงเรียนชิโนบิ ดูภายนอกก็เหมือนโรงเรียนธรรมดาทั่วไปแต่ที่จริงแล้วที่นี่คือโรงเรียนที่สร้างนินจาฝีมือฉกาจกว่าปีละ 300 คน ซารุโทบิ นึคึมารู นักเรียนใหม่ของโรงเรียนผู้เป็นศิษย์เอกของฮัปโป้ซาย นินจาผู้เก่งกาจในตำนาน ต้องพิสูจน์ฝีมือเพื่อให้สามารถเข้าเรียนที่นี่ให้ได้ภายใต้กำลังใจอย่างเต็มเปี่ยมจากมาโกะ ลูกสาวของอาจารย์ใหญ่ผู้หลงรักนึคึมารูมาตั้งแต่เด็กมามิ สาวน้อยมหัศจรรย์ [PDF]

ซากุระ มามิ เด็กหญิงที่มีพลังจิต (เอสเปอร์) ซึ่งถ่ายทอดมาจากบรรพบุรุษ แต่เจ้าตัวเองไม่รู้ตัวว่ามีพลังพิเศษนี้ แต่ด้วยความช่วยเหลือจาก ทาคาฮาตะ เพื่อนชายหัวดี และกลมป๊อก สุนัขหน้าตาเหมือนแรคคูนสัตว์เลี้ยงของเธอ ทำให้เธอเองได้ค้นพบพลังนี้และพัฒนาพลังของเธอเพื่อช่วยเหลือผู้อื่นที่เดือดร้อน


ผู้กล้าท้าปฐพี [End] [PDF]


วันอังคารที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2559

มัมมี่คืนชีพ [End] [PDF]
เจ้าหนูผู้กล้า อิซาโยอิ [PDF]

เหล่าศิลานับหมื่นนับพัน ซึ่งฝั่งตัวอยู่ปฐพีทั่วหล้าต่างพากันส่องประกายสูงค่า นำทางสู่เหล่าผู้พเนจร แม้ยามมืดมนหาหนทางรอนๆ ยังคงมิมอดแสงแห่งความหวัง กลั่นกลองกลายเป็นผนึกใส ส่งประกายเจิดจ่าเชื่อมจากอดีตสู่ปัจจุบัน เรื่องราวของเจ้าหนู้ผู้กล้า อิซาโยอิเริ่มขึ้นแล้ว!!!

 

นานา สาวน้อยจอมพลัง [PDF]

นานา เด็กสาวที่มีพลังมหาศาล เนื่องจากอบัติเหตุฟ้าผ่า ทั้งยังมีผลทำให้เธอกินจุมากกว่าคนธรรมดาหลาย 10 เท่า ผู้ที่รู้ความลับของ นานา มีเพียงพ่อของเธอ หมออาคิโมโต้ และเพื่อนชาย ยูซึเกะ เท่านั้น แต่ทว่า เคย์โกะ เพื่อนสาวของ นานา ก็บังเอิญรู้ความลับเกี่ยวกับแรงผิดมนุษย์ของเธอเข้า จึงหมายจะนำเรื่องนี้ไปบอกกับ คาจึย่า คู่หมั้น นานา รู้ เพื่อช่วงชิงความรัก ด้วยเหตุนี้ทำให้ นานา ตัดสินใจหนีออกจากบ้านเพื่อหลบหนีความอับอายในเรื่องนี้ และเมื่อใดที่เธอกลับเป็นปกติ จึงจะกลับมาอีกครั้งเรย์ ผีปราบผี [End] [PDF]

อยู่ดีๆก็ขับมอเตอร์ไซค์ไปเจอผีเข้า ก็เลยกลายเป็นผีตาม ไปด้วย ใช้ได้ที่ไหน แค้นที่ต้องชำระ ดาหน้ากันเข้ามาเลย เรย์ จะปราบให้เหี้ยน !!คุณชายผู้ยิ่งใหญ่ ไดทาโร่ [PDF]

เรื่องราวฮาๆของชาย 1 กับฮาเร็มของเหล่าสาวๆ จะทำให้คุณหัวเราะท้องแข็ง เชิญติดตามได้ใน คุณชายผู้ยิ่งใหญ่ไดทาโร่ได้เลยครับเกราะเหล็กไหล ไลน์บาร์เรลส์ [PDF]

เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 2013 ระหว่างทัศนศึกษาบริษัท JUDA ของชั้น ป.6 เด็กชายฮายาเสะ โคอิจิ ที่เป็นลูกไล่ของพวกเด็กเกเร ถูกสั่งให้เดินไปในเขตหวงห้าม เพื่อทดสอบความกล้า และจู่ ๆ ก็เกิดอุบัติเหตุที่ว่ากันว่า มีดาวเทียมตกใส่บริเวณนั้น แต่แท้จริงแล้ว ส่งที่ปรากฏตัวต่อหน้าเด็กน้อยกลับเป็นหุ่นยนต์ยักษ์
3 ปีต่อมา หลังจากหลับไปครึ่งปี โคอิจิได้เปลี่ยนแปลงไปเป็นคนละคน จากที่เคยเป็นเด็กขี้แย และแหยสุด ๆ ก็เปลี่ยนเป็นเจ้าแห่งการวิวาท นิสัยป่าเถื่อนขึ้น ซึ่งในการชกต่อยวิวาทแต่ละครั้ง เหมือนเขากำลังหาอะไรบางอย่าง แต่ในคืนหนึ่ง โคอิจิกับยาจิม่าซึ่งเป็นเพื่อนสนิทถูกแอนดรอยด์ไล่ตามฆ่า และในตอนที่จวนเจียนจะโดนฆ่า ก็มีหุ่นยนต์ยักษ์สูง 21 เมตรปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าโคอิจิกับยาจิม่า และทันทีที่ได้เห็น โคอิจิก็นึกออกว่าสิ่งที่ทำให้เขาหลับไปครึ่งปี ก็คือหุ่นยนต์ที่เข้ามาช่วยเขานี่เอง


วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2559

สงครามไนท์อาย [End] [PDF]

ขโมยระดับพระกาฬ กับการทำงานระดับโลก เขาล่ะ ซิลเวอร์ แอร์โรว นักโจรกรรมอัญมณีที่มีชื่อเสียงแห่งยุค !!
สู่ดินแดนสุดปราถนา [End] [PDF]

ความฝัน พลัง ความมุ่งมั่น ผลักดันให้หนุ่มสาวกลุ่มนี้จับธุรกิจหลายพันล้าน เพื่อจุดมุ่งหมายปลายทางสู่อาณาจักรในฝัน!!