วันศุกร์ที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2559

ลูกมังกรหยก วีรบุรุษจ้าวอินทรี [End] [PDF]

ด้วยความรักอันบริสุทธิ์ระหว่าง "เอี้ยก้วย"และ"เซียวเล้งนึ้ง"ที่เรียกได้ว่าเป็นรักต้องห้ามระหว่างอาจารย์กับศิษย์ที่คนจีนโบราณนั้นถืออย่างที่สุดว่าไม่ถูกต้องตามธรรมเนียม ทำให้ทั้งสองต้องต่อสู่ฝ่าฟันกับโชคชะตาที่เข้ามาทดสอบทั้งคู่อย่างหนักหน่วงหลายต่อหลายครั้ง อีกทั้งยอดยุทธ์มากมายจากมังกรหยกต่างก็จะมาพบกับบทสรุปในภาคนี้ ปลายทางของทั้งสองและจอมยุทธ์ต่างๆในเรื่องจะเป็นเช่นไร !?


วันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2559

Madstone ศิลาอาถรรพณ์ [End] [PDF]

เกินที่จะทานทนแล้ว กับสังคมที่แสนจะสกปรก ความหนักแน่น วิญญาร และจิตใต้สำนึกเพื่อแสวงหาความจริงที่ถูกต้อง!!


วันพุธที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2559

zero man of creation [PDF]

เซโร่ นักทำของปลอม ของที่ออกจากมือผมไม่มีของปลอม ว่าแล้วก็ทำลายของจริงซะ !!
วันอังคารที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2559

จินปุย เพื่อนรักจากต่างดาว [PDF]

เอริ เด็กหญิงธรรมดาคนหนึ่งได้ถูกรับเลือกให้เป็นเจ้าหญิงดาวมาลเจ้าชายแห่งดาวมาลจึงได้ส่งทูตจากดาวมาลมาชื่อจินปุย โดยจินปุยเป็นพ่อมดวิเศษที่สามารถใช้เวทย์มนต์วิทยาศาสตร์ได้ จินปุยพยายามใช้เวทย์มนต์ช่วยเหลือเอริหลายต่อหลายครั้ง สำเร็จบ้างไม่สำเร็จบ้างเพื่อให้เอาชนะใจเอริให้ไปดาวมาลเพื่อเป็นราชินี  
COBRA ภาคตำนานดอกไม้ฟันเพชร [End] [PDF]

COBRA ภาคตำนานของ MANDRAD ภาพสีสวยสดตลอดเล่มเกือบ 200 หน้า ด้วยกระดาษอาร์ตมันอย่างดี ผลงานเทเรซาว่า บูอิจิ เล่มนี้มี 3 ตอนด้วยกันคือ ดอกไม้ฟันเพชร,เพชรกับทอง,เทพธิดาใต้สมุทรBarcode Fighter คนจริงผ่ามิติ [PDF]

Anglecop มือปราบเลือดเหล็ก End] [PDF]นักสู้ผู้พิทักษ์ [End] [PDF]

นักสู้ผู้มีหน้าที่คอยปกป้องภัยอันตรายและความหายนะ ทุกรูปแบบที่ผู้อื่นไม่สามารถทำได้ มีแต่เขาเท่านั้น!!เรนยะ ดาบพายุ [End] [PDF]

เรื่องราวเกิดขึ้นต้นศตวรรษที่ 19 เมื่อมีนักรบเผ่าเบลก้า นาม นายาโทมุ จีค บุกตระกูลโอวาริ ยากิวและ จับตัวพี่สาวของ ยากิว เรนยะ ไป เพื่อล้างสมองและสร้างเป็นนักฆ่าของตระกูลเบลก้า รักษาเผ่าพันธ์ไว้ เรนยะ ในฐานะผู้สืบทอดตระกูล ยากิว และวิชาดาบโทกุ จึงต้องฝึกปรือเพลงดาบให้แกร่งกล้าเพื่อออกตามล่าจีค และช่วยพี่สาว!!วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2559

ตัวข้าประกาศิต [End] [PDF]

โยสึเกะ เขาตื่นขึ้นมาจากความตายอีกครั้ง หลังจากเดินทางไปเมือง เทโอติวา ประเทศเม็กซิโก เพื่อค้นคว้าอารยธรรมอาเทสก้า กับ เคย์โกะ ภรรยาสาว แต่กลับถูก มาร์คแอนโทนิโอ พ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ทำร้ายปางตายและจับตัวเคย์โกะไป ครั้งนี้เขาตื่นขึ้นมาพร้อมกับพลังพิเศษ จากสุริยะเทพ มีรอยสัก"มิกิซึโทริ" รูปหัวกะโหลก ที่หลังมือว่ากันว่าเป็นรอยสักแห่งความตายสามารถควัาหัวใจของคู่ต่อสู้ได้ในพริบตา โยสึเกะออกตามหาเคย์โกะภรรยาสาวของเขาไปทั่วทุกหนแห่ง ด้วยการเป็นนักฆ่ารับจ้าง และตามล่ามาร์คแอนโทนิโอ เพื่อล้างแค้น!!
Joker มือปราบเพชฌฆาต [End] [PDF]

เขาคือ โจ๊กเกอร์ มนุษย์สังเคราะห์ เขาเป็นมือปราบ อัยการ .. ผู้พิพากษา เขา!!เพชฌฆาตที่เหล่าอาชญากรต้องหวาดผวา ..!!
วันพุธที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2559

Wolf Guy moon 001 [End] [PDF]
Crisis ไครซิส 2050 [End] [PDF]

เรื่องราวเกิดขึ้นในปี คศ. 2050 ในยุคที่มีการเจริญก้าวหน้าทางเทคโนโลยีขั้นสุดยอดอย่างรวดเร็ว ดวงอาทิตย์เริ่มพองตัวขึ้น ยังผลให้เกิดพายุแม่เหล็กขั้นรุนแรง ทำให้การสื่อสารต่างๆเป็นอัมพาตจนหมดสิ้น นักวิทยาศาสตร์จากทั่วโลกได้ประชุมกันเพื่อหารือในการแก้ไขวิกฤตการณ์นี้ และได้วิธีแก้ คือใช้ระเบิดหฏิสาร หักล้างการขยายตัวของวงแหวนสนามแม่เหล็กของดวงอาทิตย์ จากภายในก็จะกลับคืนสู่สภาพเดิม จึงได้ระดมความร่วมมือจากทั่วโลก สร้างสถานีอวกาศและส่งยานเฮลิออสเพื่อยิงระเบิดปฏิสารเฟรดี้ เข้าใจกลางดวงอาทิตย์ที่อุณภูมิ 150 ล้านองศา C เพื่อให้หักล้างกัน แต่ทว่า มีผู้หวังที่จะให้โครงการนี้ล้มเหลว เพื่อหวังกำไรจากอัตรายของโลก จึงได้ส่งสายลับขึ้นไปบนยานเฮลิออส นี้ด้วยเพื่อหยุดยั้งโครงการนี้ !!นักรบดาบกายสิทธิ์ [End] [PDF]

เรื่องราวเกิดขึ้นที่ อาณาจักรไฮร่าที่รุ่งเรื่องแต่กลับ ถูกรุกรานโดยพวก อางูนิหมุ พวกมันยึดครองอาณา
จักรและขับไล่จักรพรรดิ์ของไฮร่ารวมทั้งจับตัวเจ้าหญิงไป และ ฆ่า ปู่ของ คุโอคุ เขาจีงต้องจับดาบลุกขึ้นต่อสู้!! มือปราบพริกขี้หนู [End] [PDF]

เห็นตัวเล็กๆอย่างนี้ เหล่าอาชญากรยังหวาดผวา เพราะเขาคือ .. ลิตเติ้ลคอป ตำรวจพิเศษแห่งนิวยอร์ค!!
Black Out ปมทมิฬ [End] [PDF]

คุโรกิ จิน หรือจอห์นนี่ ในระหว่างการแข่งขันเบสบอล จอห์นนี่จงใจต่อยรุ่นพี่ซูซูกิ ทีมเดียวกันในสนามโคชิเอ็งอันศักดิ์สิทธ์ .. เนื่องจากรุ่นพี่คนนั้นทำ"error"ในการแข่งขัน ทำให้ทีมเบสบอลของโรงเรียนถูกตัดสิทธ์แข่งและเป็นที่อับอายของโรงเรียนและชาวเมือง คนที่ทำให้เกิด"error"ในครั้งนั้นได้แก่ จอห์นนี่(ที่ไปต่อยรุ่นพี่) และซูซูกิ ทั้ง 2 คนต้องลาออกจากโรงเรียนและต่างไปใช้ชีวิตตามวิถีของตัวเอง  2 ปีต่อมา จอห์นนี่ได้รับจดหมายฉบับนึงจากรุ่นพี่ซูซูกิ ใจความเขียนว่า "คนที่ทำให้เกิด error ไม่ใช่ฉัน ฉันถูกฆ่าเพราะดันไปรู้ความลับที่ทำให้เกิด error " และหลังจากนั้นก็มีข่าวรุ่นพี่ซูซูกิฆ่าตัวตาย...จอห์นนี่จึงตัดสินใจกลับเข้าไปที่โรงเรียนเก่าเพื่อค้นหาความจริงเมื่อ 2 ปีก่อน เพราะเขาเชื่อว่า.. รุ่นพี่ซูซูกิไม่มีทางฆ่าตัวตายอย่างแน่นอน. !!วันจันทร์ที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2559

มือปราบพลังจิต [End] [PDF]

ลึกลับ สั่นประสาท หวาดผวากันสุดๆ เมื่อ มือปราบพลังจิตบุกพิชิตไล่ล่า เหล่าปีศาจร้าย!!
ศึกเทพเจ้ามาโอ [End] [PDF]
ผู้ยิ่งใหญ่แห่งคันโต[End] [PDF]

การ์ตูนญี่ปุ่น ผลงานอมตะสุดมันจาก ผู้เขียน “สมิงร้ายไทเกอร์ ” สุดยอดแห่งการ์ตูนบู๊ ที่รับประกันความมันและความฮา

 

แฉแผนอาชญากรรมนรก [End] [PDF]

แฉแผนอาชญากรรมนรก ผลงานของ ชินทานิ คาโอรุ ผู้วาด แอเรีย 88, คลีโอพัตรา DC สาวน้อยปาฏิหาริย์ อาสุกะ - โลหิตเมชิอา [End] [PDF]

ซากิ อะสึกะ เป็นคนของชนเผ่าสึนะคามิ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็น จิตวิญญาณแห่งธรรมชาติ คนสุดท้าย เธอร่วมมือกับแมวมหัศจรรย์ที่ชื่อมิค และได้รับพลังที่ยิ่งใหญ่จากธรรมชาติเพื่อต่อสู้กับบรรดาสิ่งที่เป็นศัตรูกับธรรมชาตินั่นเอง นับว่าเป็นเด็กสาวที่มีพลังเหนือมนุษย์คนหนึ่ง
มอเตอร์ไซค์ประจัญบาน [End] [PDF]

เรื่องราวของ วาตารุ ที่ครอบครัวของเขาถุูกหน่วยเขี้ยวหมาป่าฆ่าตาย เขาและมอเตอร์ไซค์คู่ใจของเขาจึงต้องออกตามล่า เพื่อล้างแค้น!!นักสืบจอมเปิ่น [End] [PDF]

เรื่องราวของนักสืบหนุ่ม สองพยัคฆ์ ซายาซากะ จุน และคาซามะ ชุน จอมวุ่นวาย จุ้นไปที่ไหน วุ่นวายไปที่นั่นเพราะความเปิ่นของพวกเขาทั้งสอง รับรองคุณจะต้องหัวเราะจนท้องแข็ง ไปติดตามกันเลยครับ
วันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2559

Parman ปาร์แมน [PDF]

ซุปเปอร์แมนให้อุปกรณ์ 4 อย่างแก่ มิตสึโอะ ซึวะ เด็กชายชาวโลกจอมซุ่มซ่าม เพื่อให้ได้เป็นปาร์แมน คือ หน้ากากทำให้มีกำลังเพิ่มขึ้น 6,600 เท่า ผ้าคลุมทำบินได้ด้วยความเร็ว 119 กม./ชม. ตราสัญลักษณ์ติดหน้าอกเป็นอุปกรณ์สื่อสารกับปาร์แมนคนอื่นๆ และเป็นอุปกรณ์ช่วยหายใจ และเจ้าหุ่นก๊อปปี้สำหรับรักษาความลับการเป็นปาร์แมน ซุปเปอร์แมนจะทำลายสมอง หากมีใครล่วงรู้ความจริงเกี่ยวกับตัวจริงของปาร์แมน  มิตสึโอะเริ่มช่วยเหลือผู้คนที่ตกอยู่ในอันตรายทั้งทางอาชญากรรมและภัยต่างๆ ผู้คนต่างนิยมชมชอบปาร์แมน สิ่งที่ทำให้ปาร์แมนตกที่นั่งลำบากมักจะเป็นการที่ต้องเป็นทั้งซุปเปอร์ฮีโร่และเป็นเด็กผู้ชายธรรมดาที่ไม่มีความสำคัญอะไร มิตสึโอะอยากที่จะเลิกเป็นปาร์แมน แต่ยังอยากที่จะช่วยผู้คนที่อยู่ในภยันตราย ในไม่ช้า ปาร์แมนก็ได้เจอและทำงานร่วมกับปาร์แมนคนอื่นๆ


Goldenman คินทาโร่ [End] [PDF]

โอเอะ คินทาโร่ เป็นเด็กหนุ่มอายุ 25 ปี ที่ออกจากมหาวิทยาลัยโตเกียวกลางคัน เหตุเพราะเชี่ยวชาญในหลักสูตรหมดทุกอย่างแล้ว จึงอยากมาศึกษาชีวิตจริงในสังคม ในเนื้อเรื่อง คินทาโร่ จะเป็นผู้ที่เดินทางไปตามสถานที่ต่างๆในประเทศญี่ปุ่นเพื่อทำงานพิเศษและหาความรู้จากชีวิตจริง โดยเขาจะท่องคติประจำใจว่า เบงเกียว เบงเกียว เบงเกียว (แปลว่า เรียนรู้) อยู่ซ้ำๆไปเรื่อย เพื่อย่ำให้ตัวเองศึกษาหาความรู้ใหม่ๆอยู่เสมอ เมื่อคินทาโร่ไปสมัครงานที่ไหนก็ตาม ที่นั่นก็จะมีสาวสวยอยู่ด้วยทุกครั้ง เมื่อคินทาโร่เข้าทำงานก็มักจะได้งานที่หนักกว่าคนอื่น แต่ด้วยความขยันที่เกินกว่าคนปกติทั่วไป ทำให้เขาสามารถประสบความสำเร็จในการงานได้ทุกครั้ง และผู้หญิงทุกคนเมื่อพบคินทาโร่เป็นครั้งแรกจะคิดว่า คินทาโร่เป็นผู้ชายไม่เอาไหนที่โง่และหลอกง่าย แต่เมื่อได้ใกล้ชิดถึงไปสักระยะ ความมีน้ำใจของคินทาโร่ได้เปลี่ยนให้คนรอบรอบข้างประทับใจ และด้วยสมองอันชาญฉลาดระดับนักศึกษากฎหมายของมหาลัยอันดับหนึ่งในญี่ปุ่น ก็ทำให้เขาสร้างแนวคิดใหม่ๆ ปรับปรุงรูปแบบการทำงาน เปลี่ยนการดำเนินชีวิต และแนวคิดของผู้คนรอบข้างได้
แค้นนี้ต้องโหด [End] [PDF]

เมื่อเขาจากคนที่ม่มีอะไร ต้องหักเหชีวิตมาเป้นคนโหด อย่างงี้มันต้องโหดให้สมกับคำว่า เหี้ยม.!!Magic Knight Rayearth นักรบสาว เรย์เอิร์ท [End] [PDF]

ณ Tokyo Tower เป็นความบังเอิญคือโชคชะตากันแน่ ที่ทำให้ 3 สาวคือ ชิโด ฮิคารุ,ริวซากิ อุมิ และโฮโอจิ ฟู ได้ถูกอัญเชิญไปยังโลกแห่งหนึ่งชื่อ เซฟิโร่ โดยเจ้าหญิงเอเมรัล โดยที่นั้น 3 สาวได้เจอกับ ชายคนหนึ่งชื่อ ราชครู เครฟ บอกถึงหน้าที่ให้ 3 สาวได้รู้คือ โลกแห่งนี้มีเสาหลักคือ องค์หญิงเอเมรัล ( หรือ เอเมโรส ) ได้ถูก ซาการ์ท ( หรือ ซางาโตะ ) จับตัวไป โลกใบนี้จึงมีสัตว์ปีศาจจำนวนมากมายไล่ฆ่าผู้คน เนื่องจากโลกแห่งนี้อยู่ได้โดยการที่เสาหลักสวดภาวนาให้โลกมีแต่ความสงบสุข เมื่อไม่มีเสาหลัก เซฟิโร่จึงเต็มไปด้วยปีศาจ 3 สาวเลยตกลงใจกันไปช่วย องค์หญิง ระหว่างทางสาวๆต้องทำเควสไปเรื่อยๆ เช่นไปหาแร่เอสกูโด้เพื่อไปให้ช่างสร้างอาวุธ ไปอัญเชิญเทพจักรเพื่อที่จะได้เป็นเมจิคไนท์ในตำนานเพื่อไปช่วยเจ้าหญิง
วันเสาร์ที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2559

นักสู้แดนทมิฬ [End] [PDF]

ในคศ. 2039 โลกเกิดแผ่นดินไหว ทำให้โลกมีการเปลี่ยนแปลง และเหลือประเทศที่น่าอยู่เพียง ญี่ปุ่นเท่านั้น โทโดโรกิ จิน ได้เดินทางกลับมายังประเทศที่เขาเกิด โดยหวังว่าเขาจะกลับมาหาเพื่อนที่เคยช่วยชีวิตเขา ชื่อ เรียวม่า แต่หลังจากที่เขาไม่ได้มาที่ญี่ปุ่นนาน เขากลับมาทุกอย่างเปลี่ยนไปหมด โดยมี โตเกียว คอมปานี คอยควบคุมทุกสิ่งทุกอย่าง
Lion ไลอ้อน [End] [PDF]

คุก ปิดตายที่นักโทษอุกฉกรรจ์จากประเทศต่างๆ ถูกส่งมา เด็กผู้หญิงหนึ่งเดียว ที่ลับเขี้ยวเล็บจากความโหดของคนที่อยู่ในนรกที่ไม่มีวันหนีรอดออกมาได้ ชื่อของเธอคือ... ไลอ้อน !!ตำนานอุลตร้า [End] [PDF]

ยอดมนุษย์ อุลตร้าแมน เรื่องราวเกี่ยวกับ"ชิน ฮายาตะ"ที่ตายเนื่องจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจากการตามล่าสัตว์ประหลาดของอุลตร้าแมน ยอดมนุษย์ อุลตร้าแมน มนุษย์ต่างดาวจากแกแล็กซี่เนบิวล่า M78 จึงเลือกตัวเขาเป็นร่างสถิตย์เพื่อคืนชีวิตให้ ฮายาตะสามารถแปลงร่างเป็นอุลตร้าแมนได้โดยการชูและกดปุ่มที่ "เบต้าแคปซูล" และมีเวลาในการปราบสัตว์ประหลาดจากนอกโลกขนาดยักษ์ 3 นาที ในระหว่างนั้นเขายังทำหน้าที่อยู่ในหน่วยกองกำลังพิทักษ์ที่ชื่อ หน่วยวิทยะ หรือ SSSP (Science Special Search Party) อีกด้วย
NORA อสูรซ่าท้าเด็กแสบ [End] [PDF]

โนระ เด็กมีปัญหาหมายเลข 1 ของโลกปีศาจจนกระทั่งวันหนึ่ง จอมปีศาจเกิดสุดทนก็เลยจับเขาทำพันธสัญญานายบ่าวกับประธานนักเรียนตัวแสบที่เก่งกาจด้านการเรียน การกีฬาและการต่อยตี โนระ จึงเป็นปีศาจที่มีหน้าที่กำจัดไครม์เดวิลอยู่ในโลกมนุษย์

ทายาทซาตาน [End] [PDF]

เมื่อปีศาจจากขุมนรกโลกันต์ส่งทายาทมาให้มนุษย์เลี้ยง เขาจึงได้รับเลือกให้เป็นทายาทแห่งจอมซาตาน และต้องตกเป็นเป้าสังหารของเหล่าอสูรร้ายจากโลกปีศาจ ความเลวร้ายทั้งมวลจึงอบุติขึ้น!!วันศุกร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2559

บาเคเกียมอน เกมทะลุโลก [End] [PDF]

การแข่งขันที่สุดแสนแปลกประหลาดที่มีปีศาจ เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันขึ้น ทุกๆ 44 ปี โดยรวบรวมเหล่าเด็กมนุษย์จากทั่วญี่ปุ่น มาแข่งขันเกมที่ถูกเรียกขานชื่อว่า "บาเคเกียมอน" ซันชิโร่ เด็กหนุ่มผู้มุ่งมั่น ร่าเริง รักความยุติธรรมและการผจญภัยเป็นชีวิตจิตใจ ได้ออกเดินทางบนเรือเฟอร์รี่การทะเล เพื่อท่องเทียว ในช่วงวันหยุดแต่ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นกับเรือลำนั้น ทำให้ตัวเขาและยูอิเพื่อนหญิง คนสนิทต้องแยกจากกัน ซันชิโร่ ที่ฟื้นขึ้นมาได้พบกับฟุเอะปีศาจเงาผู้ลึกลับซึ่งเสนอให้เขาเข้าร่วมเกมบาเคเกียมอนในโลกประหลาด ที่เหล่าปีศาจได้เตรียมขึ้น ซึ่งผู้ชนะนั้นจะสามารถขอพรได้ตามประสงค์ 1 ข้อ และนั้นเองคือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวการต่อสู้ของเหล่าเด็กผู้กล้าหาญมากมายเซนจู เทวฤทธิ์พันมือ [End] [PDF]

เซนจู เด็กหนุ่มผู้บอกว่า ตัวเองคือ บุทซึโซน ผู้มาจากแดนพระพุทธองค์ สามารถอันเชิญคันนนพันมือประทับร่างได้ มือจำนวนนับไม่ถ้วนเบื้องหลังนี้ มีไว้เพื่อช่วยเหลือมวลมนุษยชาติ ซาจิ เด็กสาวธรรมดาเป็นต้องอึ้งเมื่อ เซนจู ผู้นี้มาบอกว่าเธอคือ พระโพธิสัตว์ มิโรกุ ผู้กลับชาติมาเกิดนั่นเอง
วันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2559

Zombie Hunter ซอมบี้ฮันเตอร์ [PDF]

จากเหตุเครื่องบินตกที่เทือกเขาร็อกกี้ กล้องฉุกเฉินจับภาพสิ่งมีชิวิตสีเขียวทำให้เกิดซอมบี้ที่น่ากลัวอยู่ในร่างของเจ้าหน้าที่ระดับสูงจากรัฐบาลสหรัฐ จึงเกิดหน่วยงานที่ต่อต้านผู้ที่ถูกผู้บุกรุกสิง เรียกว่า Zombie Hunter