วันพฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2559

ผ่าพิภพไททัน ภาค รุ่งอรุณของรีไว [End] [PDF]

เรื่องราวในอดีตของรีไว สมัยเมื่อตอนที่เขามาเข้าร่วมกับหน่วยสำรวจใหม่ๆซึ่งรีไว และพรรคพวกได้ก่อคดีและฆ่าคนตายไว้มากมาย จนกระทั่งรีไวถูกเออร์วินของหน่วยสำรวจจับตัวได้ ทางเออร์วินเสียดายความสามารถของรีไว จึงได้ยื่นข้อเสนอกับเขาอย่างหนึ่งคือ หากรีไวเข้าร่วมกับหน่วยสำรวจ ทางการจะไม่เอาผิดคดีที่เขาเคยก่อไว้ทั้งหมด ซึ่งรีไวก็ได้ตอบตกลงเข้าร่วม โดยตอนแรกเขาก็เข้าร่วมแบบไม่เต็มใจ เพราะวางแผนจะลอบสังหารเออร์วินในภายหลัง แต่เมื่อเขาร่วมต่อสู้กับหน่วยสำรวจไปเรื่อยๆ ก็เริ่มผูกพันธ์และได้รับความไว้วางใจจากเพื่อนในหน่วยมากยิ่งขึ้น จนกระทั่งกลายเป็นหัวหน้าหน่วยใน
ภาคหลักเป็นเนื้อเรื่องก่อนภาคหลักวันพฤหัสบดีที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2559

คุนิมิตซึ คนจริงจอมกะล่อน [End] [PDF]

มุโต้ คุนิมิตซึ ลูกชายเจ้าของร้านโซบะร้านหนึ่ง เขาได้ทำงานให้กับนักการเมืองซึ่งเป็น พ่อของเอกาว่า โทรุ อยู่มาวันหนึ่ง คุนิมิตซึก็ได้รับมอบหมายให้ไปที่เมือง ชินชิบะกะซากิ เพื่อไปฝึกงานเป็นเลขาส่วนตัวของ ซากากามิ เรียวมะ อดีตสจ. ซึ่งปัจจุบันตกเป็นหนี้เป็นสินจำนวนมาก และงานที่คุนิมิตซึจำเป็นต้องทำก็คือ ทำให้ ซากากามิ เรียวมะ เป็นผู้ว่าฯของเมืองนี้ให้ได้ ในขณะเดียวกัน ซาวะ มาซึมิ นักข่าวสาวจากหนังสือพิมพ์สดทุกเช้า ก็ถูกส่งมายังที่เมืองนี้ เพื่อมาทำข่าวกี่ยวยวกับเมืองนี้ ซึ่งขึ้นชื่อว่าโกงกันสะบั้นหั่นแหลก ก็เพราะ สส.อุจิมุระ ชูโซ และ โกคิตะ ซึซึมุ ผู้ว่าฯคนปัจจุบัน ที่นำเงินไปถลุงเล่น สร้างอะไรต่ออะไรโดยไม่จำเป็นทำให้ชาวบ้านเดือดร้อน คุนิมิตซึก็ได้รับรู้เรื่องราวของเมืองนี้จากปากของ ซากากามิ อาซึกะ ลูกสาวของเรียวมะ ทำให้คุนิมิตซึจำเป็นที่จะต้องปฏิรูปเมืองนี้ ไม่ให้มันเน่าเหม็นไปมากกว่านี้วันพุธที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2559

Amari Mawari อามาริ มาวาริ [End][PDF]

ด้วยเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ทำให้ฮารุหนุ่มวัยมหาลัย ต้องแอบปีนเข้าไปสถานดูแลเด็กกำพร้าข้างมหาวิทยาลัยเพื่อหาหนังสือกราเวียร์สุดที่รักของตนอย่างช่วยไม่ได้ เลยทำให้เขาได้บังเอิญรู้จักกับอามาริ สาวน้อยที่อาศัยในสถานดูแลเด็กกำพร้านั้น...อามาริรู้สึกประทับใจในผมสีทองอันแวววาวของฮารุมากจึงอยากให้เขาแวะมาเยี่ยมเยือนเธอบ่อยๆ ในขณะที่พี่สาวสุดหวงน้องอย่างเคียวกะไม่ต้องการให้ฮารุเข้ามาเหยียบสถานดูแลเด็กกำพร้าอีก เรื่องราวระหว่างหนุ่มมหาลัย, โลลิ, พี่สาว, หมาและแมว จะเป็นอย่างไรต่อไป!?วันอังคารที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2559

ฟงอวิ๋น ขี่พายุทะลุฟ้า [PDF]

เรื่องราวของคน 2 คนระหว่าง เนี่ยฟง กับปู้จิ้งอวิ๋น ที่มีชีวิตในวัย เด็กที่แสนจะลำเค็ญต้องท่องไปในยุทธ์ภพที่เต็มไปด้วยความโหดร้าย เขาทั้งคู่ จะต้องเผชิญกับเหตุการณ์ใดบ้าง และจะสามารถผ่านเหตุการณ์ที่เลวร้ายไปได้ หรือไม่ ติดตามได้ใน "ฟงอวิ๋น ขี่พายุทะลุฟ้า"
วันศุกร์ที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2559

ยอดรักนักวางแผน [End] [PDF]ทายาทแห่งดวงดาว [PDF]

วายรัมจักรพรรดิผู้ยิ่งใหญ่แห่งแคว้นวาลวาเรียผู้ปกครองสหพันธนะรัฐอัลบาเรสต้ากำลังจะสิ้นอายุขัยอันยาวนานหลายร้อยปี การเป็นจักรพรรดิแห่งวาลวาเรียต้องสามารถอัญเชิญเทพผู้พิทักษ์วาลาเลี่ยนได้ทายาทผู้มีคุณสมบัติจะอยู่ที่ใดวันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2559

มังกรคู่สู้สิบทิศ [End] [PDF]

สองสหายศึกโลดแล่นสู่ยุทธภพ ดั่งมังกรคนองท่องวารี ขจัดมารร้ายไร้คุณธรรม เชิดชูราชบัลลังก์ต้ากัง ให้ยิ่งใหญ่ชั่วกาลปวสาน!!


ไอ้หนูหมัดมังกร [End] [PDF]

แผ่นดินลุกเป็นไฟเมื่อคนชั่วครองเมืองถึงเวลาแล้วที่ฟ้าจะส่งคนดีมาล้างความอยุติธรรม!!วันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2559

Shoot ชู๊ต!!! ภาคตำนานใหม่กำเนิด [End] [PDF]

ทีมฟุตบอลโรงเรียน ม.ปลายคาเคงาวะ ยังคงบุกตลุยศึกต่างๆ ในฤดูร้อน จนในที่สุดก็ได้เข้ารอบไปแข่งในศึกอินเตอร์ไฮฤดูหนาว อีกด้านหนึ่งที่บ้านนอกอย่างคามาคุระ จ.ไคโตะ ได้มีตำนานใหม่เกิดขึ้นที่นั่น "ขาซ้าย" ที่จะกลายเป็นตำนานของวงการฟุตบอล ม.ปลาย ได้กำเนิดขึ้นที่นั่น!!
วันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2559

คุจากุ เทพฤทธิ์พิชิตมาร ภาค 2 ตำนานปราบมาร [PDF] [End]

การ์ตูนที่ว่าด้วยการต่อสู้ของนักบวชกับเหล่าปีศาจร้าย โดยการนำเอาตำนานเทพเจ้าและประวัติศาสตร์ต่างๆมาผูกโยงกันได้อย่างสนุกสนานลงตัว ติดตามภารกิจปราบมารของเทพคุจากุได้เลยครับ .


วันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2559

Blue Dragon Ral Grad [End] [PDF]

มนุษยชาติกำลังเข้าสู่วิกฤต้องถูกล้างเผ่าพันธุ์ด้วยฝีมือ “คาเงะ” อสูรร้ายที่มีชีวิตอยู่ในเงาของสิ่งมีชีวิตใต้แสงสว่าง ราล เด็กหนุ่มผู้เป็นร่างสิงของกราดคาเงะดรากอนที่ทรงพลัง และถูกขังอยู่ในคุกใต้ดินของปราสาทสเฟไรต์มาถึง 15 ปี ในฐานะตัวอันตราย จึงถูกปล่อยออกมา ราลหยุดการโจมตีของคาเงะไว้ได้อย่างงดงาม และออกเดินทางไปโค่นออบส์คิวเรีย ราชินีของเหล่าคาเงะ! มหากาพย์เรื่องยิ่งใหญ่เริ่มต้นแล้ว ณ บัดนี้ !!
อัศวินโลดอส [End] [PDF]

เรื่องราวของตำนานเทพอัศวินทั้ง 7 ที่ออกเดินทางเพื่อต่อสู้กับปิศาจร้ายที่เข้ามารุกรานเกาะโลดอส


บันทึกน้องเหมียวของอิโต จุนจิ [End] [PDF]

นักประพันธ์อิโต จุนจิซึ่งเป็นนักเขียนการ์ตูนแมวสยองขวัญใช้ชื่อว่า J เป็นตัวแทนของวงการการ์ตูนสยองขวัญในญี่ปุ่น J ซึ่งชอบสุนัขแต่ต้องมาเลี้ยงแมวตามความปรารถนาของ A ซึ่งเป็นคู่หมั้น ลูกแมวต่างประเทศชื่อ "มู" และแมวขี้อ้อนแต่หน้าตาเหมือนโดนสาปชื่อ "ยง" ตรงข้ามกับความต้องการของ J แมวๆ ไม่ยอมสนิทด้วยซะที มาเป็นกำลังใจให้ J กันเถอะ ความสยองกับความตลกที่ไม่แตกต่างกัน
การ์ตูนแมวเรียกเสียงหัวเราะโดยนักเขียนการ์ตูนสยองขวัญ!!!


มังกรหยก จอมยุทธ์ล่าอินทรี [End][PDF]

มังกรหยก : จอมยุทธ์ล่าอินทรี" เรื่องนี้ซึ่งเป็นภาคปฐมบทของ "ไตรภาคมังกรหยก" อันลือลั่นของ "อ.กิมย้ง" ซึ่งก็ได้ "อ.หลี่จื้อชิง" หนึ่งในนักเขียนชื่อดัง ของฮ่องกงไม่กี่ท่านที่ได้รับการยอมรับในประเทศญี่ปุ่น มาเป็นผู้ถ่ายถอดเรื่องราวในฉบับการ์ตูนให้เราได้อ่านกัน โดยเอกลักษณ์ของการ์ตูนเรื่องนี้ลายเส้นและวิธีการดําเนินเรื่องจะสะอาดตา อ่านง่ายกว่าการ์ตูนฮ่องกงเรื่องอื่นๆ ครับ แถม "อ.หลี่จื้อชิง" ยังได้รับคําชมจาก "อ. กิมย้ง" ด้วยว่าเป็นนักเขียนที่เขาพอใจมากที่สุด เนื่องจาก "อ.หลี่จื้อชิง" สามารถถ่ายทอดเรื่องออกมาในฉบับการ์ตูนได้ใกล้เคียงกับบทประพันธ์เดิมมาก ดังนั้นจึงรับประกันได้ว่า ผู้อ่านทุกเพศทุกวัยจะสามารถเพลิดเพลินไปกับการ์ตูนชุดนี้ได้อย่างเต็มอรรถรสอย่างแน่นอน
วันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2559

G-BOY [End][PDF]ดาบผ่าพสุธา [End] [PDF]
ดาบมังกรหยก (กระบี่อิงฟ้า ดาบฆ่ามังกร) [End] [PDF]

เป็นเรื่องราวของการแก่งแย่งกระบี่อิงฟ้า- ดาบฆ่ามังกร ที่ว่ากันว่าใครได้ครอบครองสยบทั่วหล้า เตียบ่อกี้ เด็กน้อยกำพร้า ที่พ่อแม่รู้ความลับของที่ซ่อนของดาบฆ่ามังกรแต่ไม่ยอมบอกแก่พรรคธรรมะจอมปลอม จึงฆ่าตัวตายเพื่อปกปิดความลับ เตียบ่อกี้ดวงซวยโดนพลังไอเย็นจากฝ่ามือภูตเร้นลับ จนหลวงจีนมาช่วยไว้ได้ทันและโชคดีได้ฝึกพลังเก้าเอี๊ยง และสำเร็จวิชาเคลื่อนย้ายจักรวาล โชคดีไปอีกได้เป็นเจ้าสำนักเม้งก่า
วันพุธที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2559

ดร.โนงูจิ ด้วยใจนักสู้ [End] [PDF]

เรื่องราวของเด็กชาย ยากจนสุดๆ โนงุจิ เซซากุ ผู้ที่เติบโตมาจากชนชั้นชาวนา แต่ไม่สามารถทำนาได้เพราะมือซ้ายติดกัน เมื่อเขามีผลการเรียนดีเด่นแต่ก็ไม่สามารถเป็นครูสอนหนังสือได้ เขามุ่งมั่นที่จะเป็นหมอ แต่ด้วยมือซ้ายที่ไม่สมบูรณ์ ความยากจนและมาจากชนชั้นชาวนา โนงุจิจึงถูกปฏิบัติอย่างเฉยเมยเย็นชา จากนายแพทย์ชั้นหัวกระทิ ด้วยหัวใจที่ มุ่งมั่นและมองไปข้างหน้า โนงุจิมาถึงที่อเมริกา ทวีปใหม่และชีวิตใหม่ของเขาได้เกิดขึ้นที่นี่ เขาได้รับทุนช่วยเหลือจากชาวอเมริกัน และได้ทำงานศึกษาวิจัยในด้านแบคทีเรียวิทยา แม้ว่าชีวิตใหม่ในอเมริกาในช่วงแรกจะไม่ราบรื่น เพราะโนงุจิมาอยู่ที่อเมริกานั้นแทบจะไม่มีอะไรเลย หนทางนั้นก็เต็มไปด้วยอุปสรรคนานับ ความรับผิดชอบ หน้าที่ และใครสักคนที่ยังคงรอคอยโนงุจิกลับมา ชิกะแม่อันเป็นที่รัก เธอยังคงรอคอยโนงุจิอยู่ที่ญี่ปุ่น จนในที่สุดโนงุจิก็ได้รับการยอมรับในสังคมของอเมริกันและเขาได้ก้าวขึ้นสู่นายแพทย์นักวิจัยด้านแบคทีเรียที่มีชื่อเสียงในระดับหนึ่งด้วยวันอังคารที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2559

Shoot ชู๊ต!! ภาค คำท้าทายของชายชาตรี [End] [PDF]

ภาคนี้ก็ต่อจากภาคแรกโดยตรง เน้นเรื่องการแข่งระดับเขตของไฮคาเคงาวะเพื่อเข้ารอบอินเตอร์ไฮฤดูร้อน ในนัดแรกๆ ไม่มีทานากะที่ไปหาทางฝ่ากำแพงที่สเปนคนเดียว โดยทานากะได้พบลูกครึ่งญี่ปุ่น เพโดโร โฟลเนล ที่เกิดปมในใจเพราะ มัลโก กอนซาเลซ เพื่อนสนิทบาดเจ็บจนต้องเลิกเล่นหายไป ทำให้เพโดโรไปฝึกสู้วัวแทน ซึ่งทำให้ทานากะได้ฝึกการเลี้บงลูกเป็นพิเศษ และยังได้ลงแข่งในลีคสองของเสปน ในการแข่งระดับเขต คามิยะที่ตอนนี้ได้ชื่อว่าคนคุมทีมที่เก่งที่สุดเกิดบาดเจ็บที่เข่า ลงไม่ได้นาน ทำให้คาเคงาวะต้องผ่านโรงเรียนชิมิสึไปอย่างหืดขึ้นคอ รอบรองเจอโรงเรียนชิมิซึจูโอที่ได้โค้ชบราซิลและมีโอคุยามะ (ที่ออกอาหารหึงหวงพอสมควร 555) ส่วนรอบชิงที่เป็นวันครบรอบคุโบตาย คาเคงาวะเจอฟูจิตะฮิงาชิที่มี ฮิรามะสี โอซามุ(พ่อคาซึฮิโร) เป็นโค้ช ส่วนนักกีฬามีมัลโกที่มารักษาเข่าที่ญี่ปุ่น และ คาโน โกคิ ที่เล่นเหมือนคามิยะ ซึ่งนัดนี้มีจำนวนหน้าเกือบครึ่งหนึ่งของทั้งภาค เมื่อจบการแข่งก็เป็นตอนสบายๆ แถมด้วยน้องสาวมัลโก อิซาเบล ที่สนใจทานากะ ทำเอาเอนโดออกอาการ เรื่องความรักที่มีทั้งข้ามรุ่นและร่วมรุ่น ก็มีสมหวังและมึนๆ งงๆ ว่าตกลงจะลงเอยกับใคร และในภาคก็มีตอนสั้นคุโบที่ทีมเยาวชนยามาฮ่าเล่นกับทีมเยาวชนบาร์เซโลน่าด้วยAbsurd แสบกว่านี้มีลุยต่อ [PDF]

J สัน (มัตสึโก อิซามุ) จากที่เคยเป็นนักเรียนใหม่จอมซ่าส์แห่งร.ร.ม.ปลายโอกิ ปัจจุบันเขากลายเป็นเซลล์แมนที่ใช้ชีวิตซังกะตายไปวัน ๆ แถมยังโดนเลย์ออฟจากบริษัทกล้องที่ตัวเองทำงานอยู่ เขาสับสนไม่กล้าบอกภรรยาเรื่องที่โดนเลย์ออฟ จึงแกล้งทำเป็นไปบริษัทในแต่ล่ะวัน จนวันนึงเขาได้มาเจอ รันดาเกะ ชิโร่ น้องคนเล็กแห่ง 4 พี่น้องรันดาเกะแห่งนางาโนะ เพื่อนเก่าสมัยเรียนมัธยมปลายด้วยกัน ซึ่งใครจะไปเชื่อว่า ชิโร่ได้ทำงานเป็น นักข่าวมืออาชีพหัวรุนแรงแนว Underground Video Jounalist Jสันที่กำลังโดนเลย์ออฟอยู่นั้นเพื่อปกป้องครอบครัวแล้ว เลยต้องตกกระไดพลอยโจนไปช่วยงานอันตรายเข้า...!?วันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2559

Absolute Duo ศึกศาสตรา วิญญาณแฝด [PDF]

"เบลซ" สิ่งนั้นคืออาวุธจากวิญญาณที่่แปลงออกมาในสภาพจริง โคโคโนเอะ โทโอรุ ได้รับเลือกเข้าโรงเรียนโคเรียว ซึ่งเป็นผู้คิดค้นและฝึกสอนผู้ใช้เบลซ แต่เบลซของ โทโอรุที่ควรจะเป็นอาวุธแบบคนอื่นนั้น กลับกลายเป็นโล่ซึ่งหาได้ยากมากแทน แถมในวันปฐมนิเทศวันแรกกลับให้มีการสอบเข้าโรงเรียนโดยการประลองกับ ผู้ที่เป็นพาร์ทเนอร์เสียด้วย เส้นทางของโทโอรุจะเป็นอย่างไร... แบทเทิ้ลแอคชั่น ในรั่วโรงเรียนเบิกม่านขึ้นแล้ว และเขาจะมุ่งสู่ "แอบโซลูท ดูโอ้" ได้สำเร็จหรือไม่Aflame Inferno จ้าวเพลิงนรกโลกันต์ [PDF]

กัน จิ ชาง นักเรียนม.ปลายผู้เพียบพร้อมทั้งความสามารถทางกีฬาและรูปสมบัติ(และกำลังหวังจะเครมอาจารย์ประจำชั้น) ได้พบกับ[การต่อสู้อสูร] จนโดนลูกหลงบาดเจ็บสาหัส ทำให้เขาจำต้องรับการ “ผสานร่างอสูร” กับราชาอสูรตะวันออก และเข้าสู่วังวนการต้อสู้เหนือมนุษย์ของเหล่าอสูรจากนรก
วันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2559

เปิดตำนานขงเบ้ง จ้าวกุนซือมังกรนิทรา [End] [PDF]

เรื่องราวของสุดยอดเอกบุรุษแห่งตำนาน ผู้ใช้สติปัญญาเป็นอาวุธโค่นล้มเหล่าศัตรู ชื่อที่ชนใต้หล้าต่างก็ต้องจารึกไว้ "มังกรนิทรา" อภิมหากุนซือแห่งแผ่นดิน