วันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

อิจิเงจิ นักสู้รุ่นจิ๋ว [End] [PDF]

ซากาโมโต้ อิจิเงกิ เป็นลูกชายคนเล็กของครอบครัวจอมยุทธประกอบด้วยพ่อซึ่ งเป็นพนักงานบริษัทธรรมดาๆ พี่สาว และแม่ผู้มีฝีมือยุทธอันร้ายกาจผู้เป็นผู้สืบทอดไดลิ้มยี่แห่งตระกูลริว ซึ่งอิจิเงกิก็เป็นเด็กที่เชี่ยวชาญทางด้านฝีมือยุทธ ที่ถ่ายทอดมาจากแม่วันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

Zero Express [PDF]

Zero Express  เป็นหนังสือการ์ตูนแบบรวมเรื่องหลายเรื่องมาไว้ในเล่มเดียวส่วนใหญ่จะเป็นการ์ตูนสั้นจบในตอน สำหรับท่านที่ชื่นชอบการอ่านแบบหลายเรื่องในเล่มเดียวครับ ลองเข้าไปโหลดอ่านกันครับ ได้อรรถรสอีกแบบวันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

Clover เพื่อนรักขาลุย [End] [PDF]

นาระ โทโมกิ นักเรียนชั้น ม.4 แห่งโรงเรียนโมโมฮามะ เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง มักชอบอยู่คนเดียวตลอดเวลา ไม่ชอบยุ่งกับใคร และเขาก็มักโดนพวกนักเลงในโรงเรียนรีดไถเงินอยู่เป็นประจำ จนมาวันหนึ่งปรากฎหนุ่มแปลกหน้ามาที่บ้านของเขา สร้างความไม่พอใจอย่างยิ่ง แถมยังมายุ่งเกี่ยวกับข้าวของของเขา เพราะเขาจำไม่ได้ว่าชายคนนี้เป็นเพื่อนของเขาที่ไม่ได้เจอกันมาถึง 5 ปีแล้ว มิซากิ ฮายาโตะ เป็นเพื่อนของโทโมกิ ที่หลังจากต้องย้ายไปอยู่ที่อื่นเป็นเวลา 5 ปี เขาได้กลับมาเอารูปปั้นที่เป็นสักขีพยานความเป็นเพื่อนของพวกเขาไปจากโทโมกิ และได้ย้ายเข้ามาเรียนที่โรงเรียนโมโมฮามะ ซึ่งเป็นโรงเรียนเดียวกันกับที่ โทโมกิ เรียนอยู่ พร้อมเพื่อนของเขาอีกคน ฮานายามะ เค็นจิ เป็นคนที่มีรูปร่างใหญ่โตน่าเกลียด แม้เขาไม่ต้องทำอะไร คนที่อยู่รอบๆ ตัวก็กลัวแล้ว และเขาคนนี้นี่เองที่เป็นเพื่อนร่วมสาบานเมื่อวัยเด็กกับโทโมกิและฮายาโตะ  เค็นจิโกรธฮายาโตะที่ย้ายไปเรียนที่อื่นโดยที่ไม่สนใจความเป็นเพื่อนระหว่างกัน เค็นจิได้ไปติดเงินกับพวกนักเลงประจำโรงเรียน ทำให้ตัวเองต้องทำตามที่พวกนักเลงสั่ง เขาถูกเรียกให้มาจัดการกับ ฮายาโตะ และในที่สุดเค็นจิก็ต้องมีเรื่องกับฮายาโตะอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่การวิวาทกันในครั้งนี้กลับทำให้ทั้งคู่ปรับความเข้าใจกันได้ ฮายาโตะยอมขอโทษเค็นจิ ที่ต้องย้ายไปเรียนที่อื่นเพราะมีความจำเป็นบางอย่างของครอบครัว แล้วทั้งคู่ก็คืนดีกันอีกครั้ง เค็นจิ มักทำตัวแปลกๆ อยู่ตลอดเวลา โทโมกิ คิดว่าน่าจะเป็นเพราะข่าวลือที่ว่า เค็นจิ ไปทะเลาะวิวาทกับนักเรียนพาณิชย์แห่งหนึ่ง แล้วไปหักแขนเด็กพวกนั้นหักถึง 8 คน จนทำให้คนในโรงเรียนกลัวเค็นจิมากไม่กล้าเข้าใกล้จึงทำให้เขากดดัน แต่ฮายาโตะไม่เชื่อว่า เค็นจิ จะทำอย่างนั้นจริงๆ เมื่อเป็นอย่างนี้แล้ว โทโมกิและฮายาโตะ จะช่วยเค็นจิอย่างไรดี มาติดตามเรื่องราวแสบๆ คันๆ ของพวกเขา และมิตรภาพของคำว่าเพื่อนได้แล้ว!!วันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

วันพฤหัสบดีที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

เทพบุตรปริศนา [End] [PDF]
กุกกักตุ๊กตาผี [End] [PDF]ยามาดะคุงกับแม่มดทั้ง 7 [End] [PDF]

ยามาดะ ริว นักเรียนมัธยมปลายปี 2 โรงเรียนซุซาคุ เด็กมีปัญหาชอบมาสายและกลับก่อนเป็นประจำ ชีวิตของเขาสุดแสนจะน่าเบื่อ จนกระทั่งวันนึง ได้เกิดเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นระหว่าง นักเรียนดีเด่น ชิราอิชิ อุราระ กับเขา ทำให้เกิดการสลับร่างกันทำให้ยามาดะอยู่ในตัว ชิราอิชิ และชิราอิชิอยู่ในตัวยามาดะ  ยามาดะในร่างผู้หญิงได้พบกับเหตุการณ์หลายๆ อย่างที่เขาไม่เคยพบมาก่อน รวมถึงปัญหาของชิราอิชิ เมื่อทราบว่าต้นเหตุมาจากการที่ทั้งสองริมฝีปากประกบกันระหว่างที่เขาตกบันได ทำให้เธอในร่างเขาจูบเพื่อให้ทั้งสองคืนร่าง ถึงทุกอย่างจะเหมือนจบด้วยดี แต่ทั้งเขาและเธอก็มาพบกับเรื่องราวปริศนาอีกมากมายภายในโรงเรียน!!


Dice ลูกเต๋าเปลี่ยนชีวิต [PDF]

หนุ่มน้อยสุดอาภัพที่ถูกแกล้งมาตลอดชีวิต จนวันที่เขาได้เป็นเจ้าของ "ลูกเต๋า" มันไม่ใช่แค่ลูกเต๋าธรรมดา แต่มันคือ "ลูกเต๋า" ที่จะเปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล !!
Tora Kiss: A School Odyssey [End] [PDF]

เมื่อ 18 ปีก่อน "อนุสรณ์" โบราณได้ถูกค้นพบที่เกาะลึกลับแห่งหนึ่ง โดย "อนุสรณ์" นั้นเป็นที่เก็บรวบรวมความลับ และข้อมูลทั้งหมดของมนุษยชาติ โดยข้อมูลแต่ละส่วนต้องอาศัยความสามารถในการเข้าถึงของ "ผู้ครอบครอง" แต่ละคน วันธรรมดาอันแสนสงบของ ซาโตะ ทาเกะโทระ นักเรียนผู้เป็นหนึ่งใน "ผู้ครอบครอง" ลำดับสุดท้ายของการจัดอันดับ ต้องพบกับ "การดวล" จากเพื่อนสมัยเด็ก และการดวลครั้งนั้นก็ทำให้ชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง!!


วันพุธที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

Watashi ni xx Shinasai! รักร้ายยัยตัวแสบ [End] [PDF]

เรื่องราวของสาวน้อยนามว่า “ฮิมูโระ ยูกินะ” เจ้าของฉายา “ราชินีหิมะ ศูนย์องศา สัมบูรณ์”เธอเป็นนักแต่งนิยายทางโทรศัพท์มือถือที่มีชื่อเสียงที่สุดโดยใช้นามปากกาว่า “ยูปินะ”แต่มาวันถึงเธอได้ยินแฟนคลับของเธอพูดถึงเรื่องความรักที่มีในนิยายนั้นน้อยเกินไปซี่งเรื่องความรักที่จะต้องแต่งนี้เธอไม่สามารถจินตนาการเองได้เธอจึงต้องตามหาประสบการณ์แห่งรักด้วยตัวเองถึงจะแต่งนิยายความรักออกมาได้ แต่เพราะเหตุบังเอิญ ยูกินะ ได้รู้ความลับของหนุ่มหล่อสุดฮอตสาวกรี๊ดนาม “คิตามิ ชิงูเระ”ปฎิบัติการข่มขู่แบลคเมล์ จึงได้เริ่มขึ้นพร้อมกับเรื่องราวความรักลวงๆภายในโรงเรียน…