วันจันทร์ที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2560

Nenene [End] [PDF]

เพื่อผลประโยชน์ของครอบครัวโคยูกิ อายุ 16 ปี และ ชิน อายุ 36 ปี นอกจากความห่างของอายุ ทั้งสองยังไม่มีประสบการณ์ด้านความรักเลยเพราะงั้นพวกเขาเลยไม่รู้วิธีวางตัวเข้าหากันแล้วยิ่งแย่ไปกว่านั้นเมื่อชินถูกสั่งห้ามไม่ให้แตะต้องโคยูกิจนกว่าเธอจะอายุครบ 20 ปี ในสภาพแบบนี้เขาและเธอจะดำเนินความสัมพันธ์แบบสามีภรรยาได้ยังไง?วันศุกร์ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2560

ลูกปลาน้อยเซียวฮื่อยี้ [PDF]

เรื่องราวการต่อสู้ของ 2 พี่น้องฝาแฝดที่ถูกชะตาชีวิตเล่นตลก ต้องกลายมาเป็นศัตรูกันโดยที่ ทั้งสองถูกเลี้ยงดูมาต่างกัน ฝ่ายหนึ่งถูกเลี้ยงดูโดยเหล่าคนโฉดเพื่อให้ก่อกวนยุทธ์ภพ เมื่อโตขึ้น แต่หาได้เป็นเช่นนั้นไม่ เขากลับเติบโตขึ้นมาอย่างเฉลียวฉลาดมีคุณธรรมและเห็นอกเห็นใจผู้อื่น ส่วนอีกฝ่ายถูกเลี้ยงดูมาโดยเจ้าแม่แห่งวังบุปผาทั้งสองให้มีนิสัยเย็นชาไร้ซึ่งความเมตตาและเห็น อกเห็นใจแก่ผู้อื่นเพื่อที่จะให้มาฆ่าฝาแฝดของตนอีกคนหนึ่งเพราะเจ้าแม่ทั้งสองมีความแค้นฝัง ลึกกับพ่อแม่ของเขาทั้งสอง เรื่องราวจะดำเนินไปในรูปแบบใด ใครจะเป็นฝ่ายถูกฆ่าฝาแฝดทั้งสองจะล่วงรู้ความจริงถึงต้นกำเนิดของตนหรือไม่
วันอังคารที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2560

แวมไพร์ พันธุ์อมตะ [End] [PDF]

เป็นเรื่องราวของ แวมไพร์ที่ชื่อ มาเรีย ที่รอดชีวิตจากสงครามโลกครั้งที่ 2 ปัจจุบัน เป็นนักเต้นอะโกโก้ กำลังตามหา "ผู้ตื่น" ซึ่งเธอมาพบกับ ฮอนดะ โชเฮ เพื่อให้ผู้ตื่นเป็นผู้ปกป้องเธอ จากการไล่ล่า แวมไพร์ ของมนุษย์ที่ต้องการยีนอมตะจากตัวเธอ โดยเฉพาะจากตระกูล จูมอนจิ แต่กลับมี เด็กที่เธอเคยช่วยชีวิตไว้ ต้องการปกป้องเธอ เห็นเธอเป็นพระเจ้า และ ต้องการสร้างประเทศมาเรียขึ้น