วันศุกร์ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

จินมี่ หมัดเหล็ก ภาค 1(End) PDF

  จินมี่เป็นเด็กคนนึงที่เข้าไปฝึกกังฟูที่วัดไดลิ้มยี่ วัดไดลิ้มยี่นี้มีชื่อเสีงทางด้านการฝึกกังฟูมาก ผู้คนหลั่งไหลมาเรียนเป็นจำนวนมาก จินมี่เป็นคนที่มีคุณธรรมเป็นคนดี ตั้งใจฝึก จนสามารถก้าวมาเป็นแนวหน้าของวัดได้ จินมี่ได้ออกเดินทางไปฝึกวิชาตามที่ต่าง ๆ มา จนชำนาญทั้ง กระบอง ใช้พลังลมปราณ และมีความว่องไวในการต่อสู้มาก ฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ มาก มาย จนได้รับตำแหน่งเป็นครูฝึกกังฟูแห่งวัดไดลิ้มยี่  จินมี่ กุงเทะและดารุต ออกเดินทางไปยังที่ต่างๆเพื่อเผยแพร่กังฟูวัดไดลิ้มยี่ ได้พบกับเจ้าหญิงมิโตะที่พยายามหาทางหนีออกจากป้อมเซกันและพวกจินมี่กำลังพยายามหาทางหนีออกจากป้อมให้เร็วที่สุด ทว่า นักล่าที่อยู่ในป้อมนั่นก็ทยอยออกมาอย่างไม่ขาดสาย ทำให้พวกเขาไม่สามารถหลบหนีได้เลย จินมี่ กุงเทะ ดารุตต่อสู้อย่างยากลำบากเมื่อต้องเจอกับกลุ่ม 10 สังหารที่เป็นยอดฝีมือของเซกัน ซึ่งแยกเป็น 3 กลุ่ม พวกจินมี่จะสามารถพาเจ้าหญิงมิโตะหนีออกจากป้อมที่มีแต่เหล่าโจรร้ายได้อย่างปลอดภัยหรือไม่!?ดาวน์โหลด  
       
part 1
part 2
part 3
part 4
part 5
part 6
part 7

                     

7 ความคิดเห็น:

 1. ตามหา มานานมากก ขอบคุณมาก ๆๆ ค่ะ ที่อัพให้

  ตอบลบ
 2. ตามหา มานานมากก ขอบคุณมาก ๆๆ ค่ะ ที่อัพให้

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. มีภาค 3 ด้วยนะครับ อยู่ในบล็อก นี้ครับ ลองหาดูครับ ไม่แน่ใจว่าอัพขึ้นช่วงไหน เข้าไปคลิ๊กดูคลังบทความของบล็อกแต่ละเดือนเลยครับ

   ลบ
  2. ภาค 1 ไม่มีค่ะ มีภาค 2 เลย ที่ เขียน 1-2 พอดาวน์โหลดเปิดมา มีภาค 2 ภาคเดียว รบกวนอัพให้หน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ ภาค 3 เรียบร้อยค่ะ

   ลบ
  3. อัพให้ใหม่แล้วครับ ภาค 1 เข้าไปโหลดใหม่ได้เลยครับ

   ลบ
 3. ทำไมครอบลิ้งเยอะจังครับ โหลดยากมาก

  ตอบลบ