วันพุธที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

Battle Royal เกมส์ล่าหฤโหด (End) PDF

จินตนาการในโลกอนาคต ประเทศญี่ปุ่นเกิดภาวะล่มสลาย ตกต่ำถึงขีดสุดในทุกๆ ด้าน เศรษฐกิจพังนินาศยับเยิน ผู้คนจำนวน 10 กว่าล้านกลายเป็นคนว่างงานในชั่วพริบตา สังคมเสื่อมโทรมทรุดหนัก เด็กและเยาวชนที่ต้องออกจากโรงเรียนกลางคันในปีนี้ มีจำนวน 80,000 คน จำนวนครู-อาจารย์ที่เสียชีวิตในหน้าที่ จากการใช้กำลังรุนแรงภายในโรงเรียน มีมากถึง 1,200 คน ระบบการศึกษาเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรุนแรง รวมทั้งอาชญากรรมที่ก่อขึ้นโดยวัยรุ่น ก็ปรากฏขึ้นมากมาย อาชญากรรมระบาดแพร่หลายไปทั่วทุกหนแห่ง ปัญหาวัยรุ่นกลายเป็นหนึ่งในปัญหาหลักระดับชาติ พวกเขาไม่ยอมเคารพเชื่อฟังคำสั่งของผู้ใหญ่ กระด้างกระเดื่องต่อครูบาอาจารย์ รัฐบาลจึงวางมาตรการตอบโต้ ด้วยการประกาศ "วิธีการปฏิรูปการศึกษายุคใหม่" ออกมา ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อคืนสิทธิ์ให้กับผู้ใหญ่ โดยใช้เกม "Battle Royale" หรือที่เรียกสั้นๆ ว่า BR มากำราบเด็กแสบ ในแต่ละปี จะมีการสุ่มตัวอย่างเลือกนักเรียนวัยประมาณ 15 ปีขึ้นมา 1 ชั้นเรียน จำนวน 42 คน จากนั้นพาไปปล่อยทิ้งไว้บนเกาะร้าง โดยทางโรงเรียนทำทีเสมือนว่า กำลังพานักเรียนไปทัศนาจรนอกสถานที่ กติกาของเกม Battle Royale มีอยู่ง่ายๆ ว่านักเรียนทุกคนโดนสวมปลอกคอ ที่ผู้ควบคุมสามารถกดปุ่มให้ระเบิดได้ทันที ทุกคนจึงต้องเล่นเกมกันหมด ไม่ว่าจะยินยอมพร้อมใจ หรือรู้สึกต่อต้านก็ตาม ยิ่งไปกว่านั้น พื้นที่บนเกาะยังแบ่งเป็นโซนต่างๆ แต่ละวันจะมีการประกาศแจ้งให้ทราบเป็นระยะๆ ว่าที่ใดบ้างเป็นเขตอันตราย ซึ่งจะเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เพื่อให้นักเรียนทุกคนต้องเดินทางหลบหนีเอาตัวรอด อุปกรณ์ที่นักเรียนแต่ละคนจะได้รับเป็นถุงยังชีพ ซึ่งประกอบด้วยอาหารและน้ำเท่าที่จำเป็น เข็มทิศ แผนที่ ไฟฉาย รวมทั้งอาวุธป้องกันตัว แต่ละคนจะได้อาวุธไม่เหมือนกัน มีตั้งแต่ปืนระเบิดที่ทันสมัยอานุภาพล้างร้ายกาจ จนถึงอาวุธง่ายๆ อย่างเช่น ขวาน มีด หน้าไม้ ส้อม ฝาหม้อ กล้องส่องทางไกล สุดแท้แต่ใครจะโชคดีมากกว่ากัน ปลอกคอจะระเบิดออกก็ต่อเมื่อ อยู่ในเขตอันตราย, พยายามที่จะแกะออก, ครบกำหนด 3 วัน แต่ยังไม่มีผู้ชนะ (มีผู้รอดชีวิตมากกว่า 1 คน) ปลอกคอทุกอันจะระเบิดหมด ระยะเวลาในการเล่นเกมเกิดขึ้นส้นสุดลงภายใน 3 วัน และจะต้องขับเคี่ยวเพื่อให้ได้ผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว หากครบกำหนดแล้วยังสรรหาคนชนะไม่ได้ ทุกคนต้องถูกฆ่าตายหมด ที่สำคัญคือ ตัดความคิดเรื่องหลบหนีออกไปได้เลย เพราะไม่มีทางโดยสิ้นเชิง วิธีการเล่นเกมนั้นง่ายนิดเดียวคือ คนที่รอดชีวิตหนึ่งเดียว คนสุดท้ายที่ยังยืนหยัดอยู่เมื่อครบ 3 วันเป็นผู้ชนะ เมื่อทุกคนตกอยู่ในภาวะโดนบีบคั้นสุดขีด แต่ละคนก็มีวิธีการ "ดิ้นรน" ที่แตกต่างกัน ซึ่งวิธีการของแต่ละคนจะเป็นอย่างไร ใครจะเป็นผู้โชคดีที่รอดชีวิต ...ในเกม BR

10 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ29 มกราคม 2558 22:36

  เล่ม 6 กับ 8 โหลดไม่ได้ครับ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. แก้ไขไฟล์ให้แล้วครับ เล่ม 6 กับเล่ม 8 เปลี่ยนไปโหลดจาก mega นะครับ เข้าไปโหลดใหม่ได้เลยครับ ... ขอให้มีความสุขในการอ่านครับ

   ลบ
  2. ไม่ระบุชื่อ1 กุมภาพันธ์ 2558 17:20

   ขอบคุณมากครับ

   ลบ
 2. ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ถ้ามีเวลาว่างรบกวนแก้ลิงค์ one2up ด้วยครับ โหลดไม่ได้หลายเรื่องมาก

   ลบ
  2. แก้ไขให้แล้วครับ เปลี่ยนไฟล์ใหม่หมด เป็นโหลดจาก mega ทั้งหมดครับ เข้าไปโหลดใหม่ได้เลย ครับ

   ลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ29 เมษายน 2558 10:10

  รบกวนเช็ค เล่มที่ 8 ด้วยครับ

  ว่าโหลดได้ไหมครับ

  เพราะมันไม่ขึ้นลิ้งไป mega ครับ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ตรวจสอบแล้วครับไฟล์ไม่ได้เสียครับโหลดได้ตามปกติครับ จาก mega ลองดูอีทีครับ ไฟล์mega จะถูกเปิดขึ้นมาอีกหน้า ครับ ถ้ายังไม่ได้ ก็โหลดตามลิ้งนี้ครับ
   https://mega.co.nz/#!mAMhFQRB!28HZiiNOMKKt_dHDym4tFt4qHVDswPKtQd8Rci2DSCQ

   ลบ
 4. ผมโหลด7กับ8ไม่ได้ครับ เมก้ามันว่าลิ้งหาย

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ตรวจดูแล้วครับ ไฟล์ไม่ได้เสียครับ 7 กับ 8 ยังโหลดๆด้ตามปกคิครับ ลองโหลดใหม่อีกที .. อย่าลืมทำตามคำแนะนำวิธีการโหลดที่มุมขวามือของบล๊อกด้วยนะครับ

   ลบ